คืนธรรมชาติให้กับผิวหน้าด้วย เอสเซ้นส์ออร์แกนิค สูตร “รำข้าวและถั่วเหลือง” จาก Watsons
ตอนก่อนหน้า ตอนถัดไป

คืนธรรมชาติให้กับผิวหน้าด้วย เอสเซ้นส์ออร์แกนิค สูตร “รำข้าวและถั่วเหลือง” จาก Watsons
เกริ่นเรื่อง: รีวิว Watsons Rice Bran And Soy Bean Illuminating Essence Lotion
7 ธ.ค. 61 , View: 10 , Post : 0


Anyong-haseyo!! สวัสดีค่าทุกคน วันนี้พลอยจะมาแนะนำผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า ซึ่งจัดอยู่ในหมวดสกินแคร์ออร์แกนิคใหม่ล่าสุดจากทางWatsons ที่เพิ่งเปิดตัวไปได้ไม่นานอย่าง Naturals by Watsons Rice bran and Soy bean ให้ได้รู้จักกันค่ะ

 
ในหมวดสกินแคร์ Naturals by Watsons Rice bran and Soy bean จะมี 4 ผลิตภัณฑ์นะคะ แต่พลอยจะหยิบยกมารีวิวแค่ 1 ผลิตภัณฑ์ค่ะ นั่นก็คือ Watsons Rice Bran And Soy Bean Illuminating Essence Lotion หรือ เอสเซ้นส์บำรุงผิวหน้าสูตรไรซ์บราน ซอยมีน (รำข้าวและถั่วเหลือง) ค่ะ

 
เอสเซ้นส์บำรุงผิวหน้าตัวนี้เป็นผลิตภัณฑ์ที่ Made in Korea หรือผลิตและส่งตรงมาจากประเทศเกาหลีค่ะ จะมีคุณสมบัติที่ช่วยบำรุงผิวหน้าให้ชุ่มชื้น กระจ่างใสด้วยส่วนผสมหลักจากธรรมชาติที่ได้จากรำข้าวและถั่วเหลือง ซึ่งนอกจากช่วยบำรุงผิวหน้าให้ชุ่มชื้นแล้ว ยังมีคุณสมบัติที่ช่วยให้ผิวหน้าดูอ่อนกว่าเยาว์ และยังช่วยให้ผิวได้ผ่อนคลายจากความตึงเครียดด้วยนะคะ เหมาะสำหรับวิถีชีวิตคนเมืองมาก เพราะวันทั้งวันเจอแต่สภาวะมลพิษมากมาย ไหนจะอากาศที่เปลี่ยนแปลงบ่อยๆ ไหนจะความเครียดจากงานอีก พลอยว่าเอสเซ้นส์ตัวนี้ล่ะค่ะที่ช่วยคืนธรรมชาติให้กับผิวหน้าได้อย่างแท้จริง

 
สำหรับส่วนผสมหลักๆ แน่นอนค่ะว่าคือ ไรซ์บราน และ ซอยบีน ที่ได้รับการรับรองว่าปราศจากสารก่อระคายเคืองทั้ง 8 ชนิด ได้แก่ Paraben, Alcohol, Lanolin, Mineral Oil, Silicone, Colourants, SLS, Isothiazolinone (MIT,CMIT, BIT) โดยผ่านการทดสอบจากDermactologically tested ค่ะ


 
เนื้อเอสเซ้นส์ไร้สี มีความบางเบา แต่ไม่มัน มีกลิ่นหอมอ่อนๆสดชื่นเหมือนได้อยู่ท่ามกลางธรรมชาติเลย


 
วิธีใช้ หลังล้างหน้าเสร็จ ก็บำรุงผิวต่อด้วย อิลลูมิเนติ้ง เอสเซ้นส์ โลชั่นเป็นอันดับแรกค่ะ โดยเทซีเอสเซ้นส์ โลชั่นลงบนสำลีให้ทั่วแผ่น จากนั้นเช็ดบริเวณผิวหน้าและลำคอ เป็นประจำทั้งกลางวันและกลางคืนค่ะ
 

เอสเซ้นส์ โลชั่นซึบซาบเข้าสู่ผิวได้ไวมาก โดยไม่ทิ้งความเหนอะหนะ ความมันไว้บนผิวเลยค่ะ เหมาะกับสาวๆทุกสภาพผิวนะคะ จากที่พลอยได้ใช้ก็ไม่รู้สึกระคายเคืองหรือมีอาการแพ้เกิดขึ้นบนผิวหน้าด้วยนะคะ รู้สึกผิวหน้าสดชื่น ดูสดใส ชุ่มชื้นอิ่มน้ำ และกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติค่ะ
 
 
สามารถซื้อ Watsons Rice Bran and Soy Bean Illuminating Essence Lotion ขนาด 150 ml. ราคา 550 บาท ได้ที่ Watsons ทุกสาขาทั่วประเทศและทาง Watsons Online นะคะ สำหรับใครที่มีบัตรสมาชิก ลดเพิ่มอีก 5ค่ะ และสามารถติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ลิงค์นี้นะคะhttps://www.watsons.co.th/
 
 
พบกันใหม่รีวิวหน้านะคะ บ๊าย บาย!!!


แฟนคลับ [0]
Add เป็นแฟนคลับ Blog นี้

แจ้ง Blog ไม่เหมาะสม • C o m m e n t
 • 1

  1

  ตอนก่อนหน้า ตอนถัดไป

    C O M M E N T   B o X

  อยากบอกว่า :

  ลงชื่อ
  พิมพ์ตัวเลข

  My Blog
  38
  Comments
  2
  Fanclub
  0


      Blog ที่ผ่านมา


  ดู Blog ทั้งหมด


      Favorite Blog
  เก็บรายชื่อ Blog ที่เราชอบมากๆ

  ยังไม่มี Favorite Blog