หลินเยว่ชิง

ตอนที่ 1 : แนะนำตัวละคร

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 9005
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 113 ครั้ง
    1 พ.ย. 60

หลินเยว่ชิงฮูหยินพ่อค้า : 
แนะนำตัวละคร

**อาจจะมีการแก้ไขเรื่อยๆนะคะ**

::ตัวละครในจวนตระกูลหลิน::
- หลินอวิ้นอวี้ 23ปี
คุณชายใหญ่ประจำจวนราชครูหลิน เกิดจากฮูหยินใหญ่ เป็นพี่ชายของหลินเยว่ชิง รักน้องสาวมาก แต่ปัจจุบันเป็นรองแม่ทัพ ถูกส่งไปประจำการยังชายแดนทางเหนือ

จวงเฟยเซียน 
ฮูหยินรองของหลินอี้เทียน เนื่องจากฮูหยินใหญ่ได้สิ้นชีพไปแล้ว จึงทำให้จวงเฟยเซียนซึ่งเป็นฮูหยินรองมีอำนาจมากสุดในจวน แต่ทว่าตัวนางเองกลับไม่พอใจในตำแหน่งฮูหยินรอง แต่ไม่ว่านางจะพยายามทำดีเพียงไร หรือบริหารจัดการคนในจวนได้ดีเพียงไหน หลินเทียนอี้ก็ไม่ยอมยกตำแหน่งฮูหยินใหญ่ให้นาง ทำให้นางเกลียดหลินเยว่ชิงที่เป็นลูกสาวของฮูหยินใหญ่ นางมีลูก2คน เป็นบุตรชายคนบุตรสาวคน ซึ่งนางรักทั้งคู่เป็นอย่างมาก

-หลินหมิงลู่ 17ปี
คุณชายรองประจำจวนราชครูหลิน เกิดจากฮูหยินรอง รักหลินเยว่ชิงเหมือนน้องสาวแท้ๆ และคอยปกป้องอยู่ห่างๆเสมอ เพราะไม่เห็นด้วยกับความคิดของมารดาตนเอง ปัจจุบันทำตัวประดุจคุณชายเสเพล

หลินเฟยฮวา 14ปี
คุณหนูสามประจำจวนราชครูหลิน เกิดจากฮูหยินรอง ปักใจรักในตัวหยุนหยางซิ่วเช่นเดียวกับหลินเยว่ชิง ถูกปลูกฝังให้เกลียดชังหลินเยว่ชิงมาตั้งแต่เด็ก จึงมักจะหาทางกลั่นแกล้งหลินเยว่ชิงอยู่เสมอๆ


::ตัวละครอื่นๆ::
- จางหนิงเซียน 15ปี
คุณหนูใหญ่ประจำตระกูลแม่ทัพจาง มีบิดาเป็นแม่ทัพไร้พ่าย นิสัยซื่อสัตย์ รักความยุติธรรม ใฝ่ฝันอยากจะเป็นแม่ทัพเหมือนบิดา 

- เว่ยชิงหนี่ว์ 17ปี
บุตรสาวเพียงคนเดียวของตระกูลเว่ย ซึ่งมีกิจการโรงเตี้ยมทั่วแคว้นเกา ฐานะและอิทธิพลใกล้เคียงกับตระกูลหยุน เป็นเพื่อนสมัยเด็กของหยุนหยางซิ่ว แอบหลงรักหยุนหยางซิ่ว

- จางหานเฟิง 25ปี
บุตรชายเพียงคนเดียวของตระกูลจาง ปัจจุบันมีตำแหน่งเป็นแม่ทัพประจำการด่านชายแดนทางตอนเหนือ ที่หลินอวิ้นอวี้ประจำการอยู่ หลงรักหลินเยว่ชิง
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 113 ครั้ง

110 ความคิดเห็น