เจ้าสาววิวาห์ขม

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 1,063 Views

 • 0 Comments

 • 46 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  39

  Overall
  1,063

แนะนำเรื่องแบบย่อๆ

-


ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

เจ้าสาววิวาห์ขม

Romance Drama -R.mustang

“คุณตั้งใจให้อิงท้อง”  อณิมาร้องถามผู้ชายตรงหน้าริมฝีปากสั่น น้ำตามันรินไหลท่วมใบหน้าอย่างไม่อาจจะห้ามไหว
  
     ดวงตาคู่นี้มีแต่ความเจ็บปวดและทรมาน ทำไมหฤทธิ์ถึงใจร้ายเช่นนี้ ทำไมเขาต้องดึงสิ่งมีชีวิตน้อยๆมาอยู่ในเกมร้ายที่เขาสร้างขึ้น เขาบ้าและไร้หัวใจไปแล้ว

        แค่ทำให้เธอตกอยู่ในสถานะนางบำเรอและต้องหักหลังน้องสาว เขายังไม่พอใจอีกหรือ..เขายังต้องการอะไรจากเธออีก อยากเห็นเธอตายไปต่อหน้าเลยหรืออย่างไร
            คนถูกถามยกยิ้มอย่างสะใจ ไม่ได้เสียใจสักนิดกับสิ่งที่ได้ทำ ดวงตาคมมีแต่ความเกลียดปะปนด้วยความคั่งแค้น เพราะสิ่งที่ครอบครัวของอีกฝ่ายทำไว้ มันยากที่จะให้อภัย

            “คนเลว คุณต้องการอะไร คุณต้องการให้น้องเกลียงอิงใช่ไหม”                คนร้องไห้ปานจจะขาดใจทุบอกกว้างอย่างแรงด้วยความเจ็บปวด ตลอดสามเดือนที่ผ่านมา เขายังเห็นเจ็บเธอเธอทรมานไม่พอหรือ ตอนนี้ชายหนุ่มกำลังทำให้เธอไม่ต่างจากตายทั้งเป็น

            “จะร้องไห้ไปทำไมล่ะว่าที่เจ้าสาวของฉัน ไม่ดีใจหรือที่ได้ใช้นามสกุลของฉันก่อนที่น้าเธอจะได้ใช้เสียอีก” หฤทธิ์ไม่แยแสกับการร้องไห้สะอื้นปานจะขาดใจสักนิด
            “น้าของอิงไปทำอะไรให้คุณนักหนาทำไมถึงใจร้ายกับท่านขนาดนี้ บอกอิงสิ บอกสิ”เพราะรู้ดีว่าสิ่งที่เขาทำไปทั้งหมดก็เพราะไม่ต้องการเห็นนิรชล น้าสาวของเธอมีความสุข
            “พวกเธอก็อยู่แก่ใจ แล้วไม่ต้องกลัวไปหรอกหากน้องสาวของเธอรู้คงดีใจจนตัวสั่นที่พี่สาวแย่งว่าที่ผัวไป”
            อณิมาทิ้งตัวลงกับพื้นอย่างเจ็บปวด หญิงสาวอยากจะร้องไห้ให้เสียงสุดเสียงเพื่อระบายความเจ็บ แต่ก็ไม่อาจจะทำได้ เพราะหล่อนไม่ต้องการให้ใครรู้เรื่องนี้ ความทุกข์นี้หล่อนจะแบกมันไว้คนเดียวและจะหาทางออกให้ได้ แต่เจ้าหล่อนไม่รู้เลยว่าเวลานี้หฤทธิ์ได้ทำให้ทุกคนล่วงรู้แล้ว


อย่าลืม ADD FAV เพื่อติดตามนะคะ เรื่องนี้ดราม่ามากและพระเอกร้ายมากก ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ R-mustang จากทั้งหมด 15 บทความ

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น