ภรรยาตัวปลอม 冒牌妻子 - [จบ]

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 136,459 Views

 • 1,079 Comments

 • 4,512 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

จำนวนแชร์
0

 • Month Views
  82

  Overall
  136,459

ตอนที่ 14 : ความวุ่นวาย [1-2]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 9923
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 48 ครั้ง
  13 ก.พ. 61

- บทที่เจ็ด -

ความวุ่นวาย [1-2]


หลังจากได้พักผ่อนมาหลายวันอาการของหลิวซีก็ดีขึ้น

นางนั่งกินขนมจิบชาอยู่หน้าเรือนพลางเหม่อมองหวงอี้ซวนเดินผ่านหน้าไปมาเพื่อทำงานของภรรยาที่ดีอย่างขะมักเขม้น สองสามวันมานี้นางปล่อยให้พี่ใหญ่ดูแลกิจการร้านรวงต่าง ๆ โดยมีน้องสามอาสาเป็นคนช่วย ในเมื่อไม่มีใครมารายงานว่าเกิดปัญหา แสดงว่าพวกเขาทั้งสองคนคงทำได้ดี...กระมัง

เมื่อรู้ตัวว่าเริ่มกังวลเรื่องงานนางก็รีบเบนความสนใจไปคิดเรื่องอื่น พอเห็นหวงอี้ซวนยังคงกางร่มแม้อยู่ในสวนหน้าเรือนก็อดเอ่ยปากถามออกไปไม่ได้ เหตุใดมารดาของเจ้าถึงกังวลเรื่องผิวพรรณของเจ้าถึงเพียงนั้นกันเล่า

พอได้รับความสนใจจากอีกฝ่ายหลังจากพยายามเดินผ่านไปผ่านมาอยู่หลายรอบ หวงอี้ซวนก็หุบร่มและตรงเข้าไปนั่งข้าง ๆ หลิวซีทันที

ข้าก็ไม่รู้เหมือนกันเขาส่ายหน้ารินชาให้ตัวเองก่อนจะเล่าเรื่องในอดีต มีอยู่เรื่องหนึ่งที่ทำให้ข้าจดจำว่าจะต้องดูแลผิวพรรณตัวเองให้ดีจนขึ้นใจ

พอรู้ว่าเขาจะเล่าเรื่องของมารดาให้ฟัง หลิวซีก็หันไปมองเขาด้วยแววตาใคร่รู้ แต่มองอยู่นานเขาก็เอาแต่จ้องหน้านางไม่ยอมเปิดปากเสียที สุดท้ายก็ทนรอไม่ไหวจึงเอ่ยเร่ง เล่าสิ! ข้าอยากฟัง

มีขนมติดอยู่บนแก้มของเจ้าหวงอี้ซวนชี้มาที่หน้าของนาง

ตรงไหนหลิวซีพยายามจับ ๆ ปัด ๆ ตรงที่เขาชี้อยู่นานก็ไม่โดนเศษขนมที่เขาว่า

ไม่ใช่ตรงนั้น ตรงนี้ต่างหากนิ้วเรียวยาวสัมผัสที่มุมปากของนางอย่างแผ่วเบา เขาไม่ได้ปัดเศษขนมชิ้นนั้นทิ้งไปแต่เขากลับส่งมันเข้าปากด้วยท่าทางที่...เร่าร้อนมาก!

ภาพยามปลายลิ้นของหวงอี้ซวนแตะลงบนเศษขนมบนปลายนิ้วของเขาทำให้ใจของหลิวซีเต้นกระหน่ำจนแทบหลุดออกมาจากอก นางได้แต่อ้าปากค้างจ้องมองเขาอยู่เนิ่นนาน จนกระทั่งสังเกตเห็นใบหูที่ขึ้นสีแดงก่ำของเขาขณะก้มลงหลบสายตาของนางจึงรู้สึกตัว

นางกำลังจ้องมองเขาด้วยสายตาแบบไหน?

หลิวซียกชาขึ้นมาจิบเพื่อปิดบังสายตาของตัวเองเอาไว้ นางไม่รู้ว่าเหตุใดเขาต้องแสดงท่าทีเก้อเขิน แต่นางรู้ดีว่าตัวนางยามนี้ไม่ได้คิดเรื่องดี ๆ อยู่อย่างแน่นอน

แรงดึงดูดระหว่างชายหญิงช่างน่ากลัวยิ่งนัก!

หวงอี้ซวนก็กำลังจิบชาอยู่เช่นกัน เขาหลุบตาลงมองเงาสะท้อนของตัวเองในถ้วยชาก็เห็นว่ามุมปากหยักยิ้มขึ้นมาอย่างไม่รู้ตัว แม้จะกำลังเก้อเขินแต่ก็รู้สึกพึงพอใจที่ถูกหลิวซีมองด้วยสายตาเหมือนอยากจะกลืนเขาลงท้อง...

พอเห็นว่าตัวเองมีความคิดแปลก ๆ เขาก็สูดหายใจเข้าน้อย ๆ เพื่อสงบสติอารมณ์ก่อนจะเริ่มเล่าเรื่องที่ค้างไว้ ตอนข้ายังเด็ก ข้าชอบออกไปวิ่งเล่นนอกบ้านตั้งแต่ฟ้าสว่างจนฟ้ามืด ใช้เวลาไม่นานก็ผิวดำคล้ำแม้แต่ท่านป้าที่เจอกันแทบทุกวันยังจำไม่ได้ เจ้ารู้หรือไม่ว่ามารดาข้าพูดว่าอย่างไร

ไม่ให้เจ้าออกไปนอกบ้านอีกหลิวซีพูดขณะหยิบส้มที่วางอยู่ข้าง ๆ จานขนมขึ้นมาปอกเปลือกอย่างเก้ ๆ กัง ๆ พยายามอยู่ครู่เดียวก็จิกลงไปในเนื้อส้มจนมือเลอะเทอะไปหมด

หวงอี้ซวนส่ายหน้าปฏิเสธพลางแย่งส้มในมือของหลิวซีมาปอกให้เอง

ขัดตัวเจ้าจนผิวแดงเถือกหลิวซีพูดขณะเช็ดมือที่เลอะเทอะกับเสื้อตัวนอก

หวงอี้ซวนยังคงส่ายหน้าปฏิเสธขณะลอกใยบางส่วนบนผิวส้มออกก่อนจะยื่นใส่ปากของหลิวซีชิ้นหนึ่งด้วยท่าทางเป็นธรรมชาติ

แล้วนางทำอย่างไรเล่าหลิวซีอ้าปากรับริมฝีปากสัมผัสกับปลายนิ้วของอีกฝ่ายเบา ๆ

รอยยิ้มที่พยายามกดเอาไว้ของหวงอี้ซวนเผยออกมาอีกครั้ง ความรู้สึกราวกับกระแสบางอย่างพาดผ่านยามปลายนิ้วสัมผัสกับริมฝีปากอ่อนนุ่มของหลิวซีทำให้เขาอยากสัมผัสมากขึ้นอีก สมองยังไม่ทันนึกอะไรมือของเขาก็ขยับทำหน้าที่ต่อไปโดยไม่ต้องคิด

หลิวซีอ้าปากรับส้มที่หวงอี้ซวนป้อนให้อย่างชอบใจ ส้มที่ว่าหวานพอมีเขาป้อนให้กลับหวานยิ่งกว่า ความสุขเอ่อล้นในใจทำให้ไม่ทันได้สังเกตรอยยิ้มพึงพอใจของอีกฝ่าย น่าเสียดายที่ส้มมีเพียงลูกเดียวกินไปไม่กี่คำก็หมด จึงกลับมาให้ความสนใจเรื่องเล่าของเขาต่อ

นางบอกว่าหากชอบออกไปข้างนอกนักนางก็จะให้ข้าออกจนพอใจ...หวงอี้ซวนมองเปลือกส้มด้วยสายตาเสียดาย นางจะจับข้ามัดมือมัดเท้าตากแดดเอาไว้บนหลังคา พอผิวไหม้ก็ลอกออกมาทีละชั้นเหมือนหนังปลา หากลอกจนหมดตัวเมื่อไหร่ ผิวของข้าก็จะกลับมาเป็นเหมือนเดิมเอง

นางทำเช่นนั้นจริง ๆ รึ!หลิวซีถามด้วยดวงตาเบิกกว้าง

ยามนั้นข้ากลัวจนไม่กล้าออกนอกบ้านไปหลายเดือน กว่าจะรู้ตัวอีกที ผิวก็กลับมาเป็นเหมือนเดิมแล้วเขาพูดด้วยน้ำเสียงเจือแววขบขัน ข้ามารู้ทีหลังว่านางแค่ต้องการขู่ให้ข้ากลัว

“...มารดาของเจ้าน่ากลัวมาก

นางแค่เข้มงวดในเรื่องไม่เป็นเรื่องเพียงเท่านั้นเขาสูดหายใจลึกยามนึกถึงเสียงก่นด่าของมารดา นางต้องชอบเจ้าอย่างแน่นอนไม่ต้องกลัว

แม้ปากเขาจะบอกว่าไม่ต้องกลัวแต่ท่าทางที่เขาแสดงออกมาไม่ได้ทำให้หลิวซีรู้สึกวางใจแม้แต่น้อย นางจะพึงใจข้าได้อย่างไร ข้าไม่ได้งดงามทั้งยังไร้ความเป็นสตรี หากนางให้เจ้าเขียนหนังสือหย่าให้ข้าล่ะ

เจ้ากังวล?” รอยยิ้มบางเบาดูชัดเจนขึ้นทั้งยังแฝงความอ่อนหวานเอาไว้จนหลิวซีเริ่มสัมผัสได้

ย่อมต้องกังวล มารดาของข้าบอกว่าหากแต่งงานแล้วเข้ากับแม่สามีไม่ได้คือหายนะหลิวซีบ่นพึมพำเสียงเบา ข้าไม่เหมือนสตรีแม้แต่น้อย เย็บปักถักร้อยก็ไม่เป็น จะงานบ้านงานเรือน ศิลปะ หรือดนตรีล้วนกระจอกงอกง่อย เป็นสะใภ้ที่น่าอับอายเอาไปอวดผู้อื่นไม่ได้

เหตุใดจะไม่ได้ งานในบ้านทำไม่เป็นก็ให้ผู้อื่นทำ ท่านแม่มีพี่สะใภ้ช่วยงานในบ้านแล้วสองคนเจ้าไม่จำเป็นต้องช่วยอะไรอีก

จะทำเช่นนั้นได้อย่างไร!

เจ้าไปช่วยข้าดูแลหอเสียงสวรรค์ดีกว่า บิดาของข้าคงสวดมนต์ขอบคุณเทพดาบนฟ้าไปสามวันเจ็ดวันอย่างแน่นอน

หลิวซีเหลือบมองหวงอี้ซวนอย่างไม่แน่ใจ นางรู้ข้อดีของตัวเองว่าทำมาค้าขายเป็น แต่ข้อเสียของนางมีมากมายจนใช้นิ้วมือนิ้วเท้านับร่วมกันก็ไม่หมด ที่เขาพูดเช่นนี้ใช่ต้องการปลอบใจนางหรือไม่

พอเห็นท่าทางกังวลของนางหวงอี้ซวนก็รีบอธิบายให้นางเข้าใจ

บิดาข้ามีลูกชายสามคน พี่ใหญ่เป็นพ่อค้าหยกต้องเดินทางไม่หยุดหย่อน พี่รองอยากเป็นหมอแม้จะยังไม่เก่งกาจแต่ก็เริ่มทำได้ดีขึ้น เหลือแค่ข้าที่เล่นดนตรีเป็นและไม่ได้อยากทำอย่างอื่นจึงต้องรับหน้าที่ดูแลหอเสียงสวรรค์เขามองเข้าไปในดวงตาของนางอย่างคาดหวัง ข้าค้าขายไม่เก่ง หากได้เจ้าไปช่วยคงดีไม่น้อย

พอได้ยินเช่นนั้นสีหน้าของหลิวซีก็ดีขึ้น ที่พูดมาเป็นเรื่องจริงหรือ

หวงอี้ซวนพยักหน้ารับก่อนจะพูดประโยคที่ทำให้นางถึงกับพูดไม่ออก

อืม หากกลับไปเมื่อไหร่ข้าจะพาเจ้าไปเดินอวดให้ทั่วเมือง ให้ใครเห็นก็ต้องอิจฉาจนตาลุกเป็นไฟ

“...”

หลิวซีไม่รู้ว่านางควรจะหัวเราะหรือร้องไห้ดี นางแค่เปรียบเปรยว่าตัวเองเป็นสะใภ้ที่น่าอับอายเอาไปอวดผู้อื่นไม่ได้ แต่เขากลับรับปากอย่างจริงจังว่าจะพานางไปเดินอวดโฉมจนทั่วเมือง ความคิดของเขาใช่ซื่อตรงเกินไปหรือไม่!

ทำเช่นนั้นดูจะเกินไปหน่อย เอาไว้ไปถึงแล้วค่อยคิดก็ยังไม่สายสุดท้ายก็ได้แต่ตอบออกไปอย่างแบ่งรับแบ่งสู้ด้วยน้ำเสียงจืดเจื่อน

พอได้ยินนางไม่ปฏิเสธรอยยิ้มของหวงอี้ซวนก็กว้างขึ้นไม่อาจปกปิดไว้ได้อีก ดวงตาสุกใสแวววาวมองมาที่นางชวนให้ใจสั่นไหวอีกครั้ง

เหตุใดจึงทำหน้าเช่นนั้นเล่า

หลิวซีเบือนหน้าไปอีกทางด้วยหัวใจที่เต้นแรง รอยยิ้มเช่นนี้ของเขานางเพิ่งเคยเห็นเป็นครั้งแรก ยามปกติเขามักจะทำหน้านิ่งเฉยหรือยกยิ้มที่มุมปาก แต่ยามที่ยิ้มไปทั้งหน้า ปากและตาโค้งรับกันอย่างงดงามทำให้นางอดรู้สึกเขินอายไม่ได้

เป็นครั้งแรกที่เจ้าบอกว่าจะตามข้ากลับไปหวงอี้ซวนหลุบตาลงพูดเสียงเบา ข้านึกว่าเจ้าจะรังเกียจข้าเสียอีก

ตั้งแต่เขาและนางได้แต่งงานกัน ทุกครั้งที่เขาเริ่มพูดถึงเรื่องกลับเจียงหนานนางมักจะหาทางปฏิเสธหรือไม่ก็เฉไฉไปเรื่องอื่น พอได้ยินนางเอ่ยปากถึงเรื่องนี้อย่างเต็มใจก็อดรู้สึกดีใจขึ้นมาไม่ได้

ข้าไม่เคยรังเกียจเจ้าหลิวซีรีบโบกมือปฏิเสธเป็นพัลวัน นางรู้ดีว่าตัวเองพยายามหลีกเลี่ยงที่จะคุยเรื่องนี้กับเขามาโดยตลอด เพราะนางยังมีภาระที่ไม่อาจวางลงได้ ไหนจะสถานะของตัวเอง ไหนจะต้องรับผิดชอบดูแลกิจการของทางบ้าน เรื่องยุ่งวุ่นวายต่าง ๆ พากันถาโถมเข้ามาไม่หยุดไม่หย่อน

แต่หลังจากที่เขาพูดคุยกับน้องชายของนาง นางก็รู้สึกเหมือนเรื่องทุกอย่างสามารถแก้ไขได้

ท่าทีที่หลิวซูแสดงออกหลังจากวันนั้นทำให้นางเริ่มวางใจ เขาสนใจจะรับช่วงกิจการร้านรวงต่อ หากให้เขาทำงานร่วมกันกับพี่ใหญ่ ความต้องการของท่านย่าที่เสียไปย่อมไม่ถูกทำลาย ส่วนเรื่องตัวตนของนาง...

ใช้ข้ออ้างออกเดินทางไปท่องเที่ยวกับคนตรงหน้าโดยไม่ต้องเปิดเผยตัวตนให้ท่านปู่ช้ำใจก็คงได้กระมัง

เห็นหลิวซีหน้านิ่วคิ้วขมวดเหมือนกำลังครุ่นคิดเรื่องสำคัญอยู่หวงอี้ซวนก็ไม่ได้พูดขัด เขานำผ้าเช็ดหน้าไปชุบน้ำมาเช็ดมือของนางที่ยังคงเลอะเทอะตั้งแต่ตอนแกะส้ม

ผ้าสกปรกไปหมดแล้วหลิวซีรีบชักมือกลับเมื่อเห็นว่าอีกฝ่ายนำผ้าเช็ดหน้าที่เขาปักลวดลายด้วยตัวเองอย่างงดงามมาเช็ดทำความสะอาดมือเหนียว ๆ ของนาง

สกปรกก็นำไปซักได้หวงอี้ซวนพูดก่อนจะดึงมือของนางกลับมาทำความสะอาดต่อ พอเห็นว่านางไม่ได้ว่าอะไรทั้งยังนั่งนิ่งมองเขาอย่างเงียบ ๆ ก็ส่งรอยยิ้มเล็ก ๆ ให้กับนาง สตรีนางไหนเจอนิสัยของข้าล้วนขยาดไม่กล้าเข้าใกล้ทั้งยังมองข้าด้วยสายตาแปลก ๆ มีแต่เจ้าที่ไม่เหมือนผู้อื่น

เจ้าคิดมากเกินไปแล้วหลิวซีเลิกคิ้วขึ้นก่อนจะพูดต่อด้วยน้ำเสียงเจือแววขบขัน ดูอย่างมารดาของข้าสิ นางชอบเจ้าเพียงใดคงไม่ต้องอธิบายกระมัง

พอนึกถึงแม่ยายที่ชอบเล่าเรื่องในบ้านให้เขาฟังหวงอี้ซวนก็หลุดหัวเราะออกมา

ขณะที่พวกเขากำลังพูดคุยกันด้วยรอยยิ้มก็มีเสียงตะโกนโหวกแหวกโวยวายดังมาจากทางเรือนหลัก ก่อนจะมีสาวใช้นางหนึ่งวิ่งหน้าตั้งมารายงานถึงเรื่องวุ่นวายที่เกิดขึ้น

คุณชาย! เกิดเรื่องใหญ่แล้วเจ้าค่ะ คุณชายใหญ่กับนายท่านกำลังทะเลาะกัน แม้แต่ฮูหยินก็รับมือไม่ไหวแล้ว!


..............................


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 48 ครั้ง

18 ความคิดเห็น

 1. #1051 Mr.kongkang (@kangproject2) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2561 / 11:15
  ขอบคุณครับสนุกมาก
  #1051
  0
 2. #1030 chanchan123 (@minhochanyeol123) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 31 มกราคม 2561 / 20:56
  คุณชายใหญ่กับท่านพ่อทะเลาะอะไรกัน
  #1030
  0
 3. #989 SKNdragon (@skndragon) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 28 มกราคม 2561 / 19:14
  สวีทกันทีไรต้องมีเรื่องตลอดๆ
  #989
  0
 4. #701 Pheonixy (@pattss) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 21 มกราคม 2561 / 22:47
  คนกำลังสวีท เกิดอะไรขึ้น
  #701
  0
 5. #671 เมมฟิส (@tiks) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 21 มกราคม 2561 / 11:31
  อี้ซวนช่างอ่อยจริงๆ
  พี่ใหญ่ทะเลาะกับท่านพ่อแบบนี้เสี่ยวซีคงมีเรื่องให้หนักใจจนไม่สามารถตามอี้ซวนกลับไปได้แน่เลย
  #671
  0
 6. #457 ChaowEva (@027046509) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 14 มกราคม 2561 / 05:57
  ทองจนเขินเลยทีเดียว
  #457
  0
 7. #439 araikaku (@araikaku) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 13 มกราคม 2561 / 22:53
  เขากลับส่งมันเข้าปากด้วยท่าทางที่...เร้าร้อนมาก!
  (เร่าร้อน)

  บิดาของข้าคงสวดมนต์ขอบคุณเทพดาบนฟ้าไปสามวันเจ็ดวันอย่างแน่นอน
  (เทวดา / เทพยดา)
  #439
  1
  • #439-1 Queenrabbit (@Raininmyheart) (จากตอนที่ 14)
   15 มกราคม 2561 / 01:19
   ขอบคุณมาก ๆ เลยนะคะ แก้ไขตามเรียบร้อยค่าา ><
   #439-1
 8. #252 Thanks (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 5 มกราคม 2561 / 17:12
  น่ารักกกกกกก
  #252
  0
 9. #204 ปุยน้อย (@thedzse) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 2 มกราคม 2561 / 20:22
  แลดูสีชมพู
  #204
  0
 10. #137 Kibibiza (@Mat_AnGel) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 31 ธันวาคม 2560 / 10:50
  เค้าสมกันจัง
  #137
  0
 11. วันที่ 30 ธันวาคม 2560 / 10:13
  ถ้าถึงตอนนั้นแล้วเอาออกไปอวดผู้คนในหอสวรรค์จริงๆ กลัวว่าจะกลายเป็นคู่หยินหยางมากกว่าคู่สามีภรรยาน่ะสิ 
  #116
  1
  • #116-1 Queenrabbit (@Raininmyheart) (จากตอนที่ 14)
   30 ธันวาคม 2560 / 10:46
   ต้องรอดูผลค่ะ อี้ซวนตั้งใจแล้วว่าจะพาไปอวดจริง ๆ 555+
   #116-1
 12. #115 cattycall (@catty_call) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 30 ธันวาคม 2560 / 07:02
  ลุ้นความรักของทั้งคู่อยู่
  #115
  1
  • #115-1 Queenrabbit (@Raininmyheart) (จากตอนที่ 14)
   30 ธันวาคม 2560 / 10:45
   มาลุ้นไปด้วยกันนะคะ ><
   #115-1
 13. #114 cattycall (@catty_call) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 30 ธันวาคม 2560 / 07:02
  ลุ้นความรักของทั้งคู่อยู่
  #114
  0
 14. #113 pixie (@x_pixie) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 30 ธันวาคม 2560 / 05:30
  อี้ซวนทำให้ซะทุกอย่างแบบนี้ เสี่ยวซีรักตามเลย
  #113
  1
  • #113-1 Queenrabbit (@Raininmyheart) (จากตอนที่ 14)
   30 ธันวาคม 2560 / 10:45
   เสี่ยวซีกำลังรู้สึกเหมือนถูกล็อตเตอรี่รางวัลที่หนึ่งซ้อนกับเลขท้ายสามตัวหน้าหลังเลยค่ะ!!
   #113-1
 15. #112 p-nam (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 30 ธันวาคม 2560 / 04:38
  เรากำลังกินส้มพอดี ส้มหวานๆของเราเลยเปี้ยวไปเลย
  #112
  1
  • #112-1 Queenrabbit (@Raininmyheart) (จากตอนที่ 14)
   30 ธันวาคม 2560 / 10:44
   ต้องคิดว่าอี้ซวนเป็นคนป้อนค่ะ หวานแน่นอน ><
   #112-1
 16. #111 sp-in-k (@sp-in-k) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 30 ธันวาคม 2560 / 00:55
  สนุกมากเว่อร์ รอค่ะ
  #111
  1
  • #111-1 Queenrabbit (@Raininmyheart) (จากตอนที่ 14)
   30 ธันวาคม 2560 / 10:43
   ขอบคุณมาก ๆ ค่าา
   #111-1
 17. #108 primo xxii (@vrzomolkk) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 30 ธันวาคม 2560 / 00:07
  อยากจะซื้อไร่ส้มให้สักพันไร่เลยย งืออออ
  #108
  1
  • #108-1 Queenrabbit (@Raininmyheart) (จากตอนที่ 14)
   30 ธันวาคม 2560 / 10:43
   ซื้อให้แล้วนั่งอ้าปากรอให้อี้ซวนป้อน หุ ๆ ๆ
   #108-1
 18. #106 Bumble-Bie (@bee-0601) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 29 ธันวาคม 2560 / 23:36
  ส้มหวานนนนนนน &#10084;&#10084;
  #106
  1
  • #106-1 Queenrabbit (@Raininmyheart) (จากตอนที่ 14)
   30 ธันวาคม 2560 / 10:42
   หวานมากกกกกกก
   #106-1