ภรรยาตัวปลอม 冒牌妻子 - [จบ]

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 136,478 Views

 • 1,079 Comments

 • 4,510 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

จำนวนแชร์
0

 • Month Views
  101

  Overall
  136,478

ตอนที่ 15 : ความวุ่นวาย [2-2]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 10489
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 47 ครั้ง
  13 ก.พ. 61

- บทที่เจ็ด -

ความวุ่นวาย [2-2]


หลิวซีพาหวงอี้ซวนไปที่เรือนหลักทันทีที่ได้รับรายงานจากสาวใช้ เมื่อไปถึงก็พบว่าบิดากำลังตรงเข้าไปทุบตีพี่ใหญ่ โดยมีมารดาพยายามห้ามเอาไว้อย่างสุดความสามรถ

เกิดอะไรขึ้นนางหันไปถามน้องสามอย่างรีบร้อน

หลิวซูที่กำลังใช้ปลายเท้าเขี่ยเศษถ้วยชาที่บิดาข้างปาจนแตกกระจายเต็มพื้น หันมาตอบด้วยน้ำเสียงจืดเจื่อน วันนี้ขุนนางอู๋มาพูดคุยเรื่องเวลานัดหมายที่เขาจะให้พวกเราช่วยขนของสำคัญของทางการจากเจียงหนานมาเมืองหลวง

เหตุใดข้าถึงไม่รู้เรื่องนี้หลิวซีถามพลางขมวดคิ้วแน่น ถ้าหากถึงขั้นตกลงเรื่องเวลานัดหมายกัน ต้องไม่ใช่การพูดคุยในวันสองวันที่นางพักผ่อนเพราะไม่สบายอย่างแน่นอน

ไม่มีใครรู้นอกจากพี่ใหญ่ พอท่านพ่อรู้เรื่องเข้าก็โกรธเป็นฟืนเป็นไฟจะวิ่งเข้าไปทุบตีพี่ใหญ่ให้ได้ ใครห้ามเท่าไหร่ก็ไม่ยอมฟังหลิวซูเหลือบตามองไปทางหลิวมู่เหยียนที่กำลังหลบของที่บิดาขว้างปาอยู่หลังเสา

ตอนที่ข้าออกไปพูดคุยกับขุนนางอู๋เจ้ากำลังยุ่งเรื่องอื่นอยู่หลิวมู่เหยียนยื่นหน้าออกมามองหวงอี้ซวนด้วยสายตาเป็นปฏิปักษ์ ก่อนจะบ่นพึมพำอยู่ในลำคอจนผู้อื่นแทบจะไม่ได้ยิน ได้ร่วมงานกับทางการทั้งยังได้ค่าตอบแทนสูง นับเป็นเรื่องดีไม่ใช่หรือ

หลิวซีส่ายหน้า คิ้วที่ขมวดแน่นอยู่แล้วกลับแน่นขึ้นอีก ถึงแม้ตระกูลหลิวจะมีการขนสินค้าจากท่าที่เจียงหนานมาเมืองหลวงเป็นประจำ แต่ก็เป็นเพียงของเล็ก ๆ น้อย ๆ ไม่ได้มีมูลค่ามากมาย จึงไม่ได้มีการคุ้มกันอย่างแน่นหนา แล้วเหตุใดจึงอยากใช้พวกเราขนของสำคัญของทางการกันเล่า

ท่านไม่คิดว่ามีบางอย่างไม่ชอบมาพากลหรือนางถามก่อนจะจ้องเข้าไปในดวงตาของหลิวมู่เหยียน นางเห็นความน้อยอกน้อยใจ ความโกรธ ความเศร้า ปะปนกัน แต่ไร้ความระแวงและความหวาดกลัวจึงพอจะวางใจได้ส่วนหนึ่งว่าเขาไม่ได้คิดร้ายต่อตระกูลของตัวเอง

หลิวมู่เหยียนเห็นท่าทางของหลิวซีก็รู้ว่านางเกิดความหวาดระแวงเขาอยู่ในใจ แม้เขาจะไม่รอบคอบจนตกปากรับคำกับขุนนางอู๋ แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าเขาจะไม่เหลือทางออกให้ตัวเองในยามคับขัน ข้าแค่ตกลงปากเปล่ายังไม่ได้เขียนสัญญากับอีกฝ่าย หากไม่พอใจแค่ยกเลิกก็พอ

ได้ยินเช่นนั้นหลิวอานที่กำลั่งนั่งสงบสติอารมณ์โดยมีภรรยาคอยพัดคอยรินน้ำชาให้อยู่ข้าง ๆ ก็เอ่ยขึ้นด้วยท่าทางกรุ่นโกรธ เรื่องมันไม่ได้ง่ายเช่นนั้น ขุนนางอู๋เป็นชนชั้นไหน เจ้ารับปากเขาแล้วจะไปยกเลิกสัญญาง่าย ๆ ได้อย่างไรก่อนจะบ่นพึมพำกับตัวเองเสียงเบา คราวก่อนเราเพิ่งสร้างเรื่องของเจ้ารองให้กับเขา หากทำให้เขาไม่พอใจอีก เขาจะลงมือกับพวกเราเช่นไรก็ไม่อาจรู้ได้

โดนบิดาสาดน้ำเย็นใส่หน้าหลิวมู่เหยียนก็รู้สึกตัว เขาเพียงแค่โลภ อยากสร้างผลงานให้ปู่และบิดาเห็นว่าเขาก็ดูแลตระกูลได้ไม่แพ้หลิวซีจึงตัดสินใจเรื่องนี้ด้วยตัวเองโดยพลการ แต่ผลที่ได้รับกลับตรงกันข้ามกับที่เขาวาดหวังไว้ สีหน้าจึงซีดเผือดลงจนไร้สีเลือด

“...ข้าขอโทษ

สิ้นเสียงขอโทษชองหลิวมู่เหยียน ห้องโถงใหญ่ของตระกูลหลิวก็ตกอยู่ในความเงียบ ทุกคนต่างมีสีหน้ากังวลด้วยไม่รู้ว่าจะปฏิเสธโดยไม่ให้อีกฝ่ายเสียน้ำใจอย่างไรดี

ผ่านไปครู่หนึ่งเสียงนุ่มทุ้มของหวงอี้ซวนก็ดังขึ้น

แค่ผลักภาระออกไปไม่ได้หรือ

หลิวอานได้ยินเขาพูดอย่างไร้ความรับผิดชอบก็แสดงอาการโกรธออกมาอีกครั้ง เรื่องเช่นนี้จะผลักไปให้ใครได้! หากเจ้าไม่รู้ว่าจะทำอย่างไรก็เงียบไปซะ!

หวงอี้ซวนไม่นำพาอารมณ์โกรธของหลิวอาน เขาทำเพียงหันไปคุยหลิวซีด้วยน้ำเสียงเรียบนิ่ง ข้ารู้จักคนผู้หนึ่ง ยามนี้เขาน่าจะอยู่ที่เมืองหลวงคงสามารถช่วยเหลือพวกเจ้าได้

ใครรึได้ยินว่ามีทางแก้หลิวซีก็หันไปถามเขาด้วยความสนใจ

เขาเป็นพี่ชายของพี่สะใภ้เขานิ่งคิดเล็กน้อยก่อนจะบอกแซ่ของคนผู้นั้นออกไป พี่สะใภ้ของข้าแซ่มู่

ตระกูลมู่แห่งเจียงหนาน...หลิวอานที่กำลังยื่นหูเข้ามาฟังพูดพึมพำครุ่นคิดว่าคนที่หวงอี้ซวนพูดถึงคือใคร หรือจะเป็นเขา!

แม้จะไม่ได้เอ่ยออกมาตรง ๆ แต่เขาของหลิวอานย่อมต้องเป็นคนเดียวกันกับคนที่หวงอี้ซวนเอ่ยถึงอย่างแน่นอน เพราะถ้าหากพูดถึงตระกูลมู่แห่งเจียงหนาน ทุกคนย่อมต้องนึกถึงคนผู้นั้น

นางเป็นน้องสาวของเขาหวงอี้ซวนพยักหน้ารับเมื่อเห็นท่าทางตกอกตกใจของหลิวอาน พอเห็นว่าอีกฝ่ายเข้าใจเขาก็จับจูงมือของหลิวซีก่อนจะหมุนตัวเตรียมออกไปจัดการติดต่อกับคนที่เขาพูดถึงทันที ข้าจะลองไปพบเขาดู หากได้ความว่าอย่างไรจะรีบเอามาแจ้งให้ท่านพ่อตาทราบ

หลิวซูมองตามหลังหวงอี้ซวนและหลิวซีอย่างไม่เข้าใจ เขาพยายามฟังมาตั้งนานก็ไม่เห็นได้ยินเลยสักครั้งว่าพวกเขากำลังเอ่ยถึงใครจึงหันไปถามหลิวมู่เหยียนด้วยความสงสัยใคร่รู้ คนผู้นั้นที่พวกท่านพูดถึงคือใครรึ

คนแซ่มู่ที่เจ้ารู้จักมีใครบ้างก็คนนั้นแหละ

หลิวมู่เหยียนพูดก่อนจะสาวเท้าก้าวตามหลังทั้งสองคนไป เขาเป็นคนสร้างเรื่องจึงต้องแสดงความรับผิดชอบ แม้จะไม่ชอบใจที่ต้องพึ่งพาหวงอี้ซวนก็ตาม

ข้ารู้จักที่ไหนกัน...

หลิวซูยู่หน้าพยายามนึกว่าเขาไปรู้จักคนผู้นั้นตั้งแต่ตอนไหน คนแซ่มู่มีเป็นร้อย ที่สนิทหน่อยก็นับได้ตั้งหลายหัว ท่านป้าที่ดูแลร้านน้ำชาก็แซ่มู่ ศิษย์พี่รองของเขาก็แซ่มู่ ลูกพี่ลูกน้องของศิษย์พี่ใหญ่ที่เป็นแม่ทัพก็แซ่มู่...

หรือคนผู้นั้นจะเป็นแม่ทัพมู่!

 

...............................


อารมณ์ของฝ่ายขุนนางอู๋นั้นแตกต่างจากคนในตระกูลหลิวโดยสิ้นเชิง เพราะยามนี้เขากำลังนั่งจิบสุราชมนกชมไม้อย่างเบิกบานใจ

จะไม่ให้เขาอารมณ์ดีได้อย่างไร ในเมื่อแผนการดึงตระกูลหลิวเข้ามาใช้งานกำลังจะเป็นไปได้ด้วยดี

หากรู้ว่าลูกบุญธรรมของหลิวอานโง่เง่าเชื่อคนง่ายถึงเพียงนั้น เขาก็คงไม่ต้องเหนื่อยคิดแผนแต่งงานออกมาหรอก!

ช่วงปีที่ผ่านมา สายส่งสินค้าของเขากำลังประสบปัญหาใหญ่ ประจวบเหมาะกับที่ตระกูลหลิวมีเส้นทางขนส่งสินค้าจากเจียงหนานมาถึงเมืองหลวง จึงคิดจะใช้สายสัมพันธ์จากการแต่งงานระหว่างบุตรสาวที่เกิดจากภรรยาคนที่สามกับคุณชายรองตระกูลหลิวบังคับให้อีกฝ่ายร่วมมือกับเขา

แต่แผนกลับล้มไม่เป็นท่า เพราะหลิวซีดันไปคว้าขอทานมาเป็นภรรยาแทนที่จะเลือกบุตรสาวของเขา

นึกไม่ถึงว่าในโชคร้ายจะมีโชคดีอยู่ เขาไม่คิดว่าตระกูลหลิวจะไว้ใจบุตรบุญธรรมจนให้อำนาจตัดสินใจเรื่องสำคัญกับเขา หากรู้ตั้งแต่แรกคงเลือกให้บุตรสาวแต่งงานกับหลิวมู่เหยียนแทนที่จะเป็นหลิวซีไปนานแล้ว

รอให้ผู้คนลืมเรื่องการแต่งงานของหลิวซีไปก่อน ค่อยผลักดันให้บุตรสาวแต่งงานกับหลิวมู่เหยียนก็น่าจะดี...

นายท่าน คุณชายหลิวมาขอพบเจ้าค่ะสาวใช้เดินเข้ามารายงานขณะที่ขุนนางอู๋กำลังคิดถึงแผนการในอนาคต

ขุนนางอู๋เห็นอีกฝ่ายรีบร้อนมาก็กระหยิ่มยิ้มย่องในใจ เพราะครานี้เขารู้ดีว่าตระกูลหลิวไม่มีทางที่จะปฏิเสธเขาได้แน่ ๆ รีบเชิญเขาเข้ามาสิ!

คุณชายรองและภรรยาก็มาด้วยหรือ เชิญนั่งก่อนสิ หลิวอานว่าอย่างไรบ้าง เขาไม่ขัดข้องใช่หรือไม่...

เมื่อเห็นว่าหลิวซีและหวงอี้ซวนมาด้วย เขาก็รีบยกยิ้มเอ่ยต้อนรับอย่างใจกว้าง แต่ยังไม่ทันพูดจบคนที่เดินเข้ามาเป็นคนสุดท้ายก็ทำให้เขานิ่งอึ้งไป

เหตุใดแม่ทัพมู่ถึงมากับพวกเขาได้!

บุรุษในชุดเกราะเต็มยศข่มขวัญขุนนางอู๋จนขนลุกซู่ ในใจพานคิดไปต่าง ๆ นานาว่าเกิดเรื่องผิดพลาดอันใดขึ้นคนของตระกูลหลิวจึงพาแม่ทัพมู่มาที่จวนของเขาด้วย แม้จะเริ่มหวาดหวั่นแต่ก็ยังพยายามกดข่มความกังวลในใจเอาไว้และเอ่ยปากถามออกไปด้วยน้ำเสียงสั่นเทา

ไม่ทราบว่าแม่ทัพมู่มีธุระอันใดถึงมาเยือนถึงที่นี่หรือ

เขาเป็นน้องชา...แม่ทัพมู่เหลือบมองไปทางหวงอี้ซวนที่ลอบเตะขาของเขาด้วยสีหน้าแปลก ๆ ก่อนจะรีบเปลี่ยนคำเรียกให้ถูกต้อง? “นางเป็นน้องสาวของน้องเขยของข้า

พอได้ยินความสัมพันธ์อันซับซ้อนระหว่างภรรยาของหลิวซีและแม่ทัพมู่ ขุนนางอู๋ก็นิ่งอึ้งไปด้วยไม่คาดคิดว่าเหตุการณ์จะพลิกผันไปเป็นเช่นนี้

แม่ทัพมู่เห็นท่าทางตกอกตกใจของอู๋ติ้งเกาแล้วก็เหลือบตามองไปทางหวงอี้ซวนอีกครั้ง วันนี้เขาก็ประสบพบเจอเรื่องน่าตกใจไม่แพ้กัน เมื่อนึกถึงบทสนทนายามที่หวงอี้ซวนปรากฏตัวต่อหน้าเขาในชุดของสตรี

 

...

อี้ซวน เจ้ามาถึงเมืองหลวงเหตุใดจึงไม่บอกข้า แล้วชุดนั่น...

 แม่ทัพมู่เบิกตากว้างมองหวงอี้ซวนจับมือกับคุณชายรองตระกูลหลิวด้วยความตกใจ เขาได้รับแจ้งว่าอีกฝ่ายแวะมาเยี่ยมเยียน แต่นึกไม่ถึงว่าจะมาในรูปแบบนี้

เหตุใดจึงแต่งกายเป็นสตรีทั้งยังจับจูงมือกับบุรุษด้วยกันอย่างแนบแน่นเช่นนั้นกันเล่า!

พอเห็นท่าทางตกใจของแม่ทัพมู่หวงอี้ซวนก็อธิบายด้วยน้ำเสียงเรียบนิ่ง พวกเราแต่งงานกันแล้ว

ได้ยินเช่นนั้นแม่ทัพมู่ก็ตกใจมากกว่าเดิมเสียอีก ดวงตาจึงเบิกกว้างกว่าเดิมอีกหลายส่วน จะแต่งได้อย่างไรในเมื่อ...

นางเป็นสตรีหวงอี้ซวนไม่รอให้อีกฝ่ายเข้าใจผิดนานก็รีบขัดอย่างตรงประเด็นก่อนจะเสริมอีกหนึ่งประโยค ข้าเป็นภรรยาของนาง

ภรรยา?’

แค่สามเดือน หลังจากนั้นจึงจะสลับกัน

พอเห็นแม่ทัพมู่สับสนเขาก็อธิบายเพิ่มอีกครั้ง แต่เขาไม่รู้เลยว่ายิ่งอธิบายก็ยิ่งทำให้แม่ทัพมู่งุนงงหนักกว่าเดิม

...

 

แม่ทัพมู่พ่นลมหายใจออกมาเสียยืดยาวเมื่อนึกได้ว่าในที่สุดหวงอี้ซวนก็สามารถหาภรรยาได้เสียที

เด็กคนนี้ทำให้ผู้คนต้องปวดหัวอยู่เสมอ บางครั้งก็คุยกันรู้เรื่องดี แต่บางครั้งกลับรู้สึกเหมือนสื่อสารกันไม่เข้าใจ อย่างเรื่องของตระกูลหลิว กว่าจะเขาเข้าใจว่าหวงอี้ซวนยอมมาเยี่ยมเยียนเขาเพราะอะไรก็ใช้เวลานานเสียจนต้องให้หลิวซีออกมาช่วยอธิบายแทน

แต่จะหาภรรยาทั้งทีเหตุใดต้องเลือกสตรีที่มีเงื่อนไขมากมายเช่นนี้ด้วยแม่ทัพมู่คิดพลางหันไปมองหวงอี้ซวนและหลิวซีที่กำลังสบตากันหวานชื่น?

ช่างเถิด ในเมื่อไม่นับว่าเป็นคนอื่นคนไกล หากอีกฝ่ายต้องการความช่วยเหลือ เขาย่อมต้องออกหน้าให้อยู่แล้ว

คิดได้เช่นนั้นแม่ทัพมู่ก็เปิดปากถามขุนนางอู๋อย่างตรงประเด็น ท่านต้องการเคลื่อนย้ายของสำคัญของทางการจากเจียงหนานมาเมืองหลวงหรือ

พอเห็นขุนนางอู๋สะดุ้งตกใจเขาก็หรี่ตาลงเมื่อรู้สึกว่าอีกฝ่ายมีท่าทางผิดสังเกต ของที่ว่าคืออะไร หากเป็นของสำคัญสู้ให้ข้าช่วยเหลือท่านน่าจะดีกว่าหรือไม่ แม้ตระกูลหลิวจะขนส่งสินค้ามาจากเจียงหนานทุกเดือน แต่การคุ้มกันหละหลวม เกรงว่าจะสร้างปัญหาให้ท่านได้

แย่แล้ว!

ขุนนางอู๋ได้แต่ตะโกนก้องซ้ำไปซ้ำมาอยู่ในใจ ในหัวพยายามคิดหาวิธีบ่ายเบี่ยง ในที่สุดก็คิดออกจึงตอบกลับไปเสียงสั่น ม...ไม่เป็นไร ข้าแค่สั่งของขวัญเตรียมให้องค์รัชทายาทจึงบอกว่าเป็นของสำคัญของทางการ ทางตระกูลหลิวจะได้ระมัดระวังมากยิ่งขึ้น ต้องขออภัยที่ทำให้แม่ทัพมู่เข้าใจผิดแล้ว

ยิ่งเป็นของขวัญให้องค์รัชทายาทยิ่งแล้วใหญ่ จะอย่างไรข้าก็มารับอาสาถึงที่แล้ว ขุนนางอู๋ไม่ต้องเกรงใจ

 “...”

ตลอดการสนทนามีแค่แม่ทัพมู่และขุนนางอู๋พูดคุยกันโดยมีหลิวมู่เหยียนช่วยเสริมเพียงเล็กน้อย กว่าขุนนางอู๋จะหาข้ออ้างจนไล่แม่ทัพมู่และคนจากตระกูลหลิวกลับไปได้ก็ใช้พลังกายพลังใจไปเกือบหมด

อู๋ติ้งเกานั่งอยู่บนเก้าอี้กลางห้องที่ใช้รับรองคนพวกนั้นอย่างอ่อนแรง พลางขบเขี้ยวเคี้ยวฟันก่นด่าตระกูลหลิวด้วยอารมณ์กรุ่นโกรธ

พวกตระกูลหลิวน่าตายนัก! ไม่อยากช่วยเขาก็บอกกันดี ๆ สิ พาแม่ทัพมู่มายุ่งเกี่ยวด้วยคิดจะท้าทายเขาอย่างนั้นรึ!

อู๋ติ้งเกานึกถึงสองสามีภรรยาที่ไม่เอ่ยปากพูดอะไรสักคำแต่ขัดตาของเขาอย่างถึงที่สุดด้วยความโมโห ไหนผู้คนเล่าลือกันว่าภรรยาของหลิวซีเป็นขอทานมิใช่หรือ เหตุใดจึงเกี่ยวข้องกับแม่ทัพมู่ได้ ตระกูลหลิวจะต้องมีเรื่องปิดบังเอาไว้แน่ ๆ

คิดได้เช่นนั้นก็เห็นหนทางแก้แค้นอีกฝ่ายที่ทำให้ตัวเองต้องเสียหน้าครั้งแล้วครั้งเล่า แม้จะเล่นงานโดยตรงไม่ได้เพราะเกรงใจแม่ทัพมู่ แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าเขาจะยอมปล่อยมือจากตระกูลหลิว

ส่งคนไปสืบเรื่องของสะใภ้รองตระกูลหลิวมาให้หมด แม้แต่เรื่องเล็ก ๆ ของนางก็อย่าให้หลุดรอดไปแม้แต่เรื่องเดียว!อู๋ติ้งเกาสั่งการองครักษ์ที่ยืนอยู่ไม่ใกล้ไม่ไกลด้วยใบหน้าถมึงทึง

ดี! เขาจะขุดคุ้ยเรื่องเน่าเหม็นของพวกมันออกมาให้หมด จะมากจะน้อยก็ขอสร้างปัญหาให้พวกมันให้ได้ หากเล่นงานพวกมันไม่ได้ในใจของเขาคงไม่สงบอย่างแน่นอน

 

***************************************

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 47 ครั้ง

24 ความคิดเห็น

 1. #1071 oomironhorse (@oomironhorse) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2561 / 17:23
  ตัวร้ายออกมาแล้ววว xD
  #1071
  0
 2. #1052 Mr.kongkang (@kangproject2) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2561 / 12:00
  ขอบคุณครับสนุกมาก
  #1052
  0
 3. #1031 chanchan123 (@minhochanyeol123) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 31 มกราคม 2561 / 21:06
  คิดว่าคุณชายใหญ่คงไม่ใช่คนไม่ดีมั้ง แค่หลวรักซีเอ๋อร์เท่านั้นเอง
  #1031
  0
 4. #990 SKNdragon (@skndragon) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 28 มกราคม 2561 / 19:33
  ของผิดกฎหมายแหงๆ

  มีตัววุ่นวายมาอีกตัวแล้วสิ อ่า~
  #990
  0
 5. #702 Pheonixy (@pattss) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 21 มกราคม 2561 / 23:01
  ท่านแม่ทัพมากเองเลย ดูท่าของจะไม่ใช่ของปกติ มีพิรุธเยอะเลย
  #702
  0
 6. #672 เมมฟิส (@tiks) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 21 มกราคม 2561 / 12:05
  ต้องระวังอู๋ติ้งเกาให้มากๆ
  #672
  0
 7. วันที่ 20 มกราคม 2561 / 13:51
  แต่งงานแล้วดี มีแบ็คใหญ่มีเส้นสาย 555
  #635
  0
 8. #459 ChaowEva (@027046509) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 14 มกราคม 2561 / 06:10
  บ้านพระเอกรักกันดีจัง
  #459
  0
 9. #442 araikaku (@araikaku) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 13 มกราคม 2561 / 23:10
  แม้ตระกูลหลิวจะขนส่งสิ้นค้ามาจากเจียงหนานทุกเดือน
  (สินค้า ไม้โทเกินมาจ้า)

  ยิ่งเป็นของขวัญให้องค์รัยทายาทยิ่งแล้วใหญ่
  (รัชทายาท)

  ส่งคนไปสืบเรื่องของสะใภ้รองตระกูลหลิวมาไห้หมด
  (ให้หมด)

  ดี! เขาจะขุดคุ้นเรื่องเน่าเหม็นของพวกมันออกมาให้หมด
  (ขุดคุ้ย)


  _พี่ใหญ่ ลูกบุญธรรมของตระกูลหลิวจะมีคู่ของเค้ามั้ยเนี่ย อ่านไปอ่านมาชักเริ่มเอ็นดู 555+_
  #442
  1
  • #442-1 Queenrabbit (@Raininmyheart) (จากตอนที่ 15)
   15 มกราคม 2561 / 01:23
   แก้ตามเรียบร้อยแล้วค่าา ขอบคุณมาก ๆ นะคะ ^^

   พี่ใหญ่น่าสงสารที่สุดในเรื่องแล้วค่ะ ส่วนเรื่องคู่อาจจะมีพูดถึงนิดหน่อยในตอนพิเศษค่าา
   #442-1
 10. #253 Thanks (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 5 มกราคม 2561 / 17:35
  สงสารพี่ใหญ่จังตอนนี้ กัดไม่เลิกนะอู๋
  #253
  0
 11. #223 VARANTHITA (@VARANTHITA) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 4 มกราคม 2561 / 06:37
  หาเหาใส่หัว....
  #223
  1
  • #223-1 Queenrabbit (@Raininmyheart) (จากตอนที่ 15)
   5 มกราคม 2561 / 18:29
   ...ขุนนางอู๋สินะคะ
   #223-1
 12. #205 ปุยน้อย (@thedzse) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 2 มกราคม 2561 / 20:41
  ตัวร้ายยยยยยย
  #205
  0
 13. #140 kanpicha wongratwanich (@kanpichawong) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 31 ธันวาคม 2560 / 13:40
  นางเอ๊ยเขา ยิ่งเล่ายิ่งงง ยิ่งซับซ้อน บอกเลย เราอ่านก็ไม่รอบเดียว ทวนประโยคแล้วยังรู้สึกยุ่งเหยิง นับญาตินี่แหล่ะ ยุ่งสุด
  #140
  1
  • #140-1 Queenrabbit (@Raininmyheart) (จากตอนที่ 15)
   31 ธันวาคม 2560 / 14:04
   เราเพิ่งอ่านทวนตรงนั้นอีกรอบ ปรากฏว่าพิมพ์สลับที่กันค่าา ต้องเป็น 'น้องสาวของน้องเขย' ตอนนี้แก้แล้วเน้อออ
   #140-1
 14. #139 Bumble-Bie (@bee-0601) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 31 ธันวาคม 2560 / 13:18
  ความลึกลับนี้ยิ่งอย่ายิ่งน่าค้นหา!!
  #139
  1
  • #139-1 Queenrabbit (@Raininmyheart) (จากตอนที่ 15)
   31 ธันวาคม 2560 / 14:02
   ค้นไม่นานก็คงเจอ...แย่แล้ว!!!
   #139-1
 15. #138 Kibibiza (@Mat_AnGel) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 31 ธันวาคม 2560 / 10:58
  พี่ชายพี่สะใภ้ก็ร่วมมือด้วยน้อ แปลกทั้งสองตระกูลเลย เหมาะสมกันยิ่งนัก 555
  #138
  0
 16. #125 ~PiMMNaRa~ (@himmel92) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 31 ธันวาคม 2560 / 02:55
  จริตพระเอก ชะนีแท้ยังต้องกราบ 555
  #125
  1
  • #125-1 Queenrabbit (@Raininmyheart) (จากตอนที่ 15)
   31 ธันวาคม 2560 / 14:00
   เรานั่งพับเพียบให้นางทุกวัน แอร๊ยย!!
   #125-1
 17. #124 primo xxii (@vrzomolkk) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 30 ธันวาคม 2560 / 23:52
  รออออนะคะ
  #124
  1
  • #124-1 Queenrabbit (@Raininmyheart) (จากตอนที่ 15)
   31 ธันวาคม 2560 / 13:59
   กำลังปั่นจ้าา
   #124-1
 18. #123 nananabanana (@nananabanana) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 30 ธันวาคม 2560 / 21:57
  แม่ทัพมู่มาทีเดียวจบเลย 555
  #123
  1
  • #123-1 Queenrabbit (@Raininmyheart) (จากตอนที่ 15)
   31 ธันวาคม 2560 / 13:58
   คนจริงแค่โชว์ตัวอีกฝ่ายก็กลัวแล้วค่ะ
   #123-1
 19. #122 Sukanya Paileeklee (@poonchanit) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 30 ธันวาคม 2560 / 21:50
  HNY ค่ะ ขอบคุณสำหรับนิยายดีๆ
  #122
  1
  • #122-1 Queenrabbit (@Raininmyheart) (จากตอนที่ 15)
   31 ธันวาคม 2560 / 13:57
   Happy New Year เช่นกันค่ะ ^^
   #122-1
 20. #121 1964 (@leng1964) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 30 ธันวาคม 2560 / 19:22
  หาเรื่องใส่ตัวแท้ขุนนางอู๋

  ขอบคุณค่ะ...สนุกทุกตอนที่อ่านค่ะ
  #121
  1
 21. #120 cattycall (@catty_call) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 30 ธันวาคม 2560 / 18:15
  ขอบคุณมาก
  #120
  1
  • #120-1 Queenrabbit (@Raininmyheart) (จากตอนที่ 15)
   31 ธันวาคม 2560 / 13:57
   ด้วยความยินดีค่ะ ^^
   #120-1
 22. #119 หงส์ สิรินทร์ (@honokoe) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 30 ธันวาคม 2560 / 17:36
  มาอีกๆๆๆๆๆ
  #119
  1
  • #119-1 Queenrabbit (@Raininmyheart) (จากตอนที่ 15)
   31 ธันวาคม 2560 / 13:56
   กำลังปั่นจ้าา ฮึบ ๆ ๆ
   #119-1
 23. #118 HateAI (@fknz) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 30 ธันวาคม 2560 / 17:29
  ดูแล้วนายเอกของเราคงมีหนุนหลังอีกไม่น้อย...ติดตามจ้า//น้องไม่อยากได้หวาน..น้องอยากได้เข้าหอ...อิอิ
  #118
  1
  • #118-1 Queenrabbit (@Raininmyheart) (จากตอนที่ 15)
   31 ธันวาคม 2560 / 13:56
   นายเอก เอ๊ย! นางเอก เอ๊ย! พระเอก ใครเป็นใครคนเขียนเริ่มงงแล้วค่าา

   ปล.เอาหวาน ๆ ไปก่อนนะจ้ะ ^^
   #118-1
 24. #117 หงส์ สิรินทร์ (@honokoe) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 30 ธันวาคม 2560 / 15:46
  ขอบคุณมากตามจ๊ะ
  #117
  1
  • #117-1 Queenrabbit (@Raininmyheart) (จากตอนที่ 15)
   30 ธันวาคม 2560 / 16:24
   ขอบคุณสำหรับการติดตามค่าา
   #117-1