ภรรยาตัวปลอม 冒牌妻子 - [จบ]

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 136,447 Views

 • 1,079 Comments

 • 4,512 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

จำนวนแชร์
0

 • Month Views
  70

  Overall
  136,447

ตอนที่ 4 : บุรุษผู้ใจกว้างดุจแม่น้ำฮวงโหว [1-2]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 13273
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 54 ครั้ง
  13 ก.พ. 61

- บทที่สอง -

บุรุษผู้ใจกว้างดุจแม่น้ำฮวงโหว [1-2]


เสียงพูดคุยทักทายกันดังมาจากทางห้องโถงใหญ่ เป็นสัญญาณว่าใกล้ถึงเวลาที่เจ้าบ่าวจะต้องออกไปทำหน้าที่แล้ว

ในขณะที่ผู้คนเริ่มเดินทางเข้ามาที่งาน หลิวซีก็กำลังสวมชุดเจ้าบ่าวอย่างเนิบช้าอยู่ในห้องของเขา

หลิวซีไม่มีใจจะออกไปต้อนรับแขก เขาดึงจดหมายที่ยับย่นออกมาจากสาบเสื้อและเพ่งมองตัวหนังสือบนนั้นราวกับว่าข้อความจะเปลี่ยนแปลงไปจากที่เขาเคยอ่าน แต่ไม่ว่าจะมองมุมไหนหรืออ่านรอบที่เท่าไหร่ เนื้อหาในจดหมายก็แสดงให้เห็นว่าวันนี้คงไม่อาจจัดงานแต่งงานต่อไปได้

ข้ารู้ดีว่ายามให้ไม่ควรคิด ยามรับควรตอบแทนคุณ แต่สิ่งที่ท่านขอข้าไม่อาจให้ท่านได้ ลงชื่อ จางมู่เสี่ย

สตรีนามว่าจางมู่เสี่ยคือนักดนตรีจากแดนใต้ที่เพิ่งตกปากรับคำว่าจะช่วยเหลือเขาเมื่อสามวันก่อน...

ยามที่เขาไปคุยกับนาง ทุกอย่างดูง่ายดายและไม่มีทีท่าว่าจะเกิดปัญหาแม้แต่น้อย แต่ไม่รู้เพราะเหตุใดพอตื่นขึ้นมาเมื่อเช้า บ่าวรับใช้คนสนิทก็นำจดหมายฉบับนี้มาส่งให้พร้อมกับแจ้งว่าแม่นางจางหายไปไม่เห็นแม้แต่เงา

หรือจะมีคนคอยขัดขวางงานแต่งงานของเขาตามที่บิดากังวลจริง ๆ

หลิวซียืนนิ่งคิดหาวิธีรับมือกับเรื่องวุ่นวายที่กำลังจะเกิดขึ้น ในขณะที่เขากำลังจนปัญญา สาวใช้คนสนิทที่ออกไปข้างนอกกับแม่นมฉินตั้งแต่เช้าก็เดินเข้ามาในห้องด้วยท่าทางเหมือนใจไม่อยู่กับเนื้อกับตัว

แม่นมฉินเล่า?”

เสียงทักจากหลิวซีทำให้ จูถิง สาวใช้ที่เพิ่งเข้ามาถึงกับสะดุ้งเฮือก แม่นมฉินกำลังดูแลเจ้าสาวอยู่เจ้าค่ะนางตอบด้วยน้ำเสียงอ้อมแอ้มก่อนจะตรงเข้าไปช่วยจัดการเสื้อผ้าให้คุณชายอย่างชำนิชำนาญ

แม่นางจางกลับมาแล้วหรือหลิวซีเลิกคิ้วถามด้วยความแปลกใจ

จูถิงกัดริมฝีปากตัวเองเอาไว้แน่นด้วยไม่รู้ว่าจะอธิบายเรื่องเกี่ยวกับเจ้าสาวอย่างไรดี แต่พอเห็นสายตาคาดคั้นจากอีกฝ่าย นางก็ได้แต่พูดเสียงเบาท่าทางไม่มั่นใจ “...มีเจ้าสาวแต่ไม่ใช่แม่นางจางเจ้าค่ะ

แล้วนางคือใคร

บ่าวไม่รู้

นางชื่อว่าอะไร

บ่าวไม่รู้

เจ้ารู้เรื่องของนางมากน้อยเพียงใด นางไว้ใจได้หรือไม่

บ่าวไม่รู้จริง ๆ เจ้าค่ะ หากคุณชายอยากรู้เรื่องของนางคงต้องรอถามจากแม่นมฉินแล้ว

“...”

“...”

คำตอบที่ได้รับทำให้หลิวซีถึงกับนิ่งอึ้งไปพักใหญ่ สุดท้ายก็ได้แต่ถามถึงที่มาของเจ้าสาวด้วยน้ำเสียงจืดชืด แล้วพวกเจ้าไปหานางมาจากไหน

จูถิงตอบด้วยน้ำเสียงอ้อมแอ้ม ...นางเป็นขอทานเจ้าค่ะ

“...”

พอทราบข่าวเรื่องแม่นางจาง นายท่านก็รีบสั่งการให้บ่าวกับแม่นมฉินออกไปหาคนมาแทนนาง พอเห็นว่าขอทานคนนี้ตรงตามเงื่อนไขทั้งยังมีใบหน้าสะดุดตา พวกบ่าวก็เลย...

เรื่องที่ได้ยินทำเอาหลิวซีถึงกับพูดไม่ออก แต่จะให้พูดอย่างไรได้ ในเมื่อขอทานที่จูถิงกับแม่นมฉินหามานับว่าเป็นฟางเส้นสุดท้ายของพวกเขาแล้ว

หลิวซีทอดถอนใจให้กับชะตากรรมของตนเองอย่างเงียบ ๆ ยามนี้คงได้แต่ภาวนาให้ขอทานผู้นี้ไว้ใจได้และไม่ทำให้ปัญหาที่ใหญ่อยู่แล้วใหญ่ขึ้นไปอีกก็คงพอ...

 

..............................


ผู้คนมากมายที่ทยอยมาร่วมงานทำให้คฤหาสน์หลังใหญ่ดูคับแคบลงถนัดตา

หลิวอานลอบมองกลุ่มคนจากจวนขุนนางใหญ่ที่กำลังพูดคุยกันอย่างสนิทสนมด้วยความพรั่นพรึง แม้เขาจะเป็นคนบอกให้ฮูหยินส่งเทียบเชิญไปด้วยตัวเอง แต่เทียบเชิญที่เคยส่งให้จวนขุนนางเหล่านั้น สิบครั้งตอบรับสักครั้งก็นับว่าเป็นปาฏิหาริย์แล้ว

แต่เหตุใดปาฏิหาริย์จึงมากมายถึงเพียงนี้กันเล่า!

ไม่รู้ว่าเป็นเพราะงานถูกจัดในช่วงเวลาที่ทุกคนว่างพร้อมกันหรืออย่างไร เทียบเชิญที่ส่งไปตามมารยาทจึงถูกตอบรับแทบทั้งหมด โชคดีที่วันนี้ท้องฟ้าปลอดโปร่ง อากาศไม่หนาวไม่ร้อนจนเกินไป แม้บ่าวรับใช้จะไม่เพียงพอจนทำให้การดูแลแขกขาดตกบกพร่องไปบ้าง แต่ก็นับว่าราบรื่นโดยไร้ท่าทีไม่พอใจแสดงออกมาให้เห็น

จะเว้นก็แต่ขุนนางใหญ่ผู้มีใบหน้ากลมแป้นท่านนั้น...

สายตาจ้องจับผิดของขุนนางอู๋ ทำให้เจ้าบ้านตระกูลหลิวเริ่มกระสับกระส่าย พอสอดส่ายสายตามองหาหลิวซีก็เห็นว่าอีกฝ่ายหนีออกไปรอเจ้าสาวอยู่หน้างานแล้ว

ในที่สุดช่วงเวลาสำคัญที่ทุกคนต่างรอคอยก็มาถึง

เจ้าสาวปรากฏตัวด้วยท่วงท่าสง่างาม  ชุดเจ้าสาวสีแดงสดที่สวมอยู่บนร่างสูงโปร่งถูกออกแบบให้ปกปิดทุกสัดส่วนของร่างกายอย่างมิดชิด มีเพียงโครงหน้าราง ๆ ที่เห็นผ่านผ้าคลุมหน้าและปลายนิ้วเรียวยาวโผล่พ้นชายเสื้อให้เห็นเป็นครั้งคราวที่พอจะบ่งบอกได้ว่าเจ้าสาวคนนี้มีรูปโฉมค่อนข้างงดงาม...กระมัง

แม้แต่ลำคอก็ไม่ยอมเผยให้ใครเห็น!

แขกเหรื่อในงานพากันขมวดคิ้วแน่นอย่างขัดใจ ข่าวลือที่โหมกระพืออยู่ทั่วเมืองทำให้พวกเขาคาดหวังว่าจะได้ยลโฉมของเจ้าสาวในงานวันนี้ไม่มากก็น้อย แต่ใครจะไปรู้กันว่าพวกเขาจะได้เห็นแค่ปลายนิ้วของนางเพียงเท่านั้น! 

ในขณะที่ทุกคนพยายามเพ่งสายตามองเขาอย่างสุดความสามารถ หวงอี้ซวน หรือขอทานผู้ที่กำลังสวมรอยเป็นเจ้าสาวก็พยายามเพ่งสายตาผ่านผ้าคลุมหน้าไปยังเจ้าบ่าวอยู่เช่นกัน

แม้ผ้าสีแดงที่คลุมหน้าอยู่จะทำให้เห็นไม่ค่อยชัด แต่ก็ยังพอมองรูปร่างหน้าตาของอีกฝ่ายออก รูปร่างผอมบางโครงหน้าสมส่วน ตา คิ้ว จมูก ปาก ไม่มีจุดใดโดดเด่นไปกว่ากันแม้แต่จุดเดียว เขาพยายามหรี่ตาก็แล้ว ถลึงตาก็แล้ว แต่กลับไม่เห็นว่าอีกฝ่ายจะเป็นอย่างที่แม่นมฉินบอกมาเลยสักนิด

หรือเขาจะโดนหลอก?

เมื่อคิดได้เช่นนั้นหวงอี้ซวนก็ขมวดคิ้วมุ่น ชุดเจ้าสาวที่รัดแน่นและเครื่องประดับอันหนักอึ้งบนศีรษะทำให้อารมณ์ของเขาขุ่นมัวมากขึ้นเรื่อย ๆ หลังจากตกลงกับแม่นมฉินแล้ว เขาก็ต้องสวมใส่เสื้อผ้าทับกันหลายต่อหลายชั้น อีกทั้งยังโดนดึงทึ้งเส้นผมจนหนังศีรษะแทบหลุด หากพบว่าตัวเองต้องข้ามผ่านช่วงเวลาที่น่าหวาดผวายิ่งกว่าตอนมารดาจับเล่นแต่งตัวเพราะโดนหลอก เขาจะ...

อ๊ะ!!

ยังไม่ทันตัดสินใจว่าจะเปิดเผยความจริงหรือวิ่งหนีออกไปดี ความหงุดหงิดที่กำลังพุ่งสูงขึ้นก็ทำให้เท้าของเขาก้าวผิดจังหวะสะดุดขาตัวเองจนซวนเซไปข้างหน้า ในขณะที่ร่างกายโอนเอนเกือบล้มลงก็มีคนคว้าตัวเขาเอาไว้ได้อย่างทันท่วงที

ชุดของเจ้าอาจทำให้ก้าวเดินลำบากอยู่บ้าง หากไม่รังเกียจ จับมือของข้าเอาไว้ดีหรือไม่

น้ำเสียงนุ่มนวลฟังแล้วรื่นหูดังอยู่ข้าง ๆ ชวนให้ใจเต้นตึกตักขึ้นมาอย่างห้ามไม่อยู่

เมื่อเห็นว่าหลิวซีเข้ามาให้พิจารณาอยู่ใกล้ ๆ เขาก็รีบจ้องมองไปที่กึ่งกลางลำคอของอีกฝ่ายว่านูนออกมาหรือไม่ แม้จะมั่นใจได้ห้าในสิบส่วน แต่ก็ยังไม่แน่นอนว่าจะเป็นสตรีตามที่แม่นมฉินบอกมาจริง

ใช่! แม่นมฉินบอกเขาว่าหลิวซีเป็นสตรี

เขาเดินทางจากบ้านมาเพื่อตามหาภรรยาตามคำสั่งของมารดา แต่สตรีนั้นเรื่องมาก ที่คิดว่าดีล้วนไม่อยากแต่ง ที่ยอมแต่งล้วนไม่ดี จนถึงตอนนี้เขาก็จนปัญญาที่จะหาสตรีมาแต่งให้ตัวเองแล้ว เขาเคยได้ยินมาว่าหลิวซีเป็นคนมีความสามารถ สามขวบเริ่มเล่าเรียนเขียนอ่าน สิบขวบเริ่มเรียนรู้เรื่องกิจการงานในบ้าน ยามนี้ตระกูลหลิวเจริญรุ่งเรืองมากยิ่งขึ้นกระทั่งมีเส้นทางการค้ายาวไปถึงเจียงหนานทั้งหมดล้วนเป็นผลงานของหลิวซีทั้งสิ้น

มารดาของเขาบอกเอาไว้ว่าสตรีที่ดีต้องขยันทำงานไม่งอมืองอเท้าทำอะไรไม่เป็น หลิวซีนับว่าขยันขันแข็งเป็นอย่างยิ่ง หากเป็นสตรีจริงจะต้องเป็นลูกสะใภ้แบบที่มารดาชมชอบอย่างแน่นอน

พอนึกถึงใบหน้ายามดุด่าว่ากล่าวของมารดาความมุ่งมั่นในใจก็สูงขึ้นอีกหลายส่วน ในเมื่อไม่แน่ใจก็ต้องทุ่มสุดตัว คิดได้เช่นนั้นเขาก็ปล่อยให้ร่างกายที่ยังยืนไม่มั่นคงเอนล้มลงทันที

ระวัง!

แม้จะเป็นการเอนล้มลงในอ้อมกอดของหลิวซีก่อนจะรีบทรงตัวกลับมาให้มั่นคงในเวลาเพียงชั่วครู่ แต่สัมผัสนุ่มนิ่มจากอีกฝ่ายก็ทำให้ความร้อนแล่นขึ้นมาบนใบหน้าอย่างห้ามไม่อยู่

ดูเหมือนแม่นมฉินจะพูดความจริงกับเขา

หวงอี้ซวนรีบเรียกสติตัวเองกลับมาก่อนจะคว้ามือของหลิวซีมาจับเอาไว้แน่น ยามนี้เขามั่นใจได้สิบส่วนแล้วว่าตัดสินใจไม่ผิดพลาด หากสบายใจเรื่องอันใดก็สามารถทำได้ ในเมื่อได้แต่งงานกับสตรีที่ดีเยี่ยมเช่นนี้ จะต้องปลอมเป็นเจ้าสาวหรือมีเรื่องอันใดแอบแฝงอยู่เขาก็ไม่เก็บมันมาใส่ใจแล้ว

หลิวซีไม่รู้ว่าคนตรงหน้าเป็นบุรุษจึงไม่ถือสาหาความ ทั้งยังตบหลังมืออีกฝ่ายเบา ๆ อย่างให้กำลังใจ นางคิดว่าเจ้าสาวคงจะรู้สึกกดดันที่ต้องมารับภาระใหญ่ จึงประคองเข้างานอย่างเอาใจใส่ จนพาให้ผู้คนเข้าใจผิดกันไปต่าง ๆ นานา

ดูท่า...ข่าวลือคงเป็นจริงเสียแล้ว

ภาพความใกล้ชิดสนิทสนมของบ่าวสาวทำให้แขกเหรื่อในงานอดคาดเดาถึงความเป็นมาของคนทั้งคู่ไม่ได้

ข่าวลือเรื่องอันใดกันเล่า

กลุ่มสตรีจากตระกูลใหญ่ลอบกระซิบกระซาบกันอย่างออกรสออกชาติ

เจ้าสาวจะต้องเป็นแม่นางจาง นักดนตรีจากแดนใต้เป็นแน่! คุณชายรองเอาใจใส่นางถึงเพียงนั้น หากไม่ใช่นางแล้วจะเป็นใครได้มู่ฮูหยินพูดออกมาด้วยท่าทางมั่นใจ นางติดตามเรื่องของคุณชายบ้านนี้มานาน มีเพียงข่าวลือนี้เท่านั้นที่พอจะเข้าเค้ากับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

ท่านหมายความว่าเรื่องที่คุณชายหลิวตกหลุมรักนักดนตรีจากแดนใต้เป็นเรื่องจริงอย่างนั้นรึ!

เสียงพูดคุยอื้ออึงดังขึ้นเรื่อย ๆ ก่อนจะมีเสียงเรียบนิ่งของสตรีนางหนึ่งดังขัดขึ้นเสียก่อน

ไม่ใช่แม่นางจางอวี๋ฮูหยินเอ่ยพลางหรี่ตาพิจารณารูปร่างของเจ้าสาว ข้าเคยเชิญนางมาสอนพิณให้ลูกสาวข้า นางเป็นสตรีร่างเล็ก สูงยังไม่ถึงครึ่งศีรษะของเจ้าสาวเลยด้วยซ้ำ

พอได้ยินเช่นนั้น ทุกคนก็หันกลับไม่มองคู่บ่าวสาวอีกครั้ง เมื่อเห็นว่าเจ้าสาวสูงกว่าเจ้าบ่าวที่ยืนเคียงคู่กันก็ตระหนักได้ว่าสตรีนางนี้มีรูปร่างสูงโปร่งแตกต่างจากแม่นางจางตามที่อวี๋ฮูหยินกล่าวมาจริง

เสียงพูดคุยของแขกเหรื่อในงานทำให้หลิวอานกระวนกระวายจนแทบนั่งไม่ติด ริมฝีปากยกยิ้มมองดูคู่บ่าวสาวดำเนินตามพิธี แต่ความจริงกลับกระสับกระส่ายและกังวลจนมือสั่นไม่ยอมหยุด

ฮูหยิน เจ้ารู้จักนางหรือไม่

หลิวอานลอบถามภรรยาตอนที่เจ้าสาวถูกพาตัวไปรอที่ห้องหอหลังเสร็จสิ้นพิธี

แม่นมฉินเพิ่งเจอนางได้ไม่กี่ชั่วยาม ข้ายังไม่ทันได้พูดคุยก็ถึงเวลาเริ่มงานแล้ว

เมื่อเห็นว่าภรรยาไม่รู้ความเป็นมาของเจ้าสาวเช่นกัน หลิวอานก็หันไปถามบุตรชายคนโตอีกด้าน

มู่เหยียน เจ้ารู้จักนางหรือไม่

คำถามจากบิดาทำให้หลิวมู่เหยียนที่ยืนนิ่งมองตามหลังเจ้าสาวไปหลุดออกจากภวังค์ ปกติแล้วเขาจะรู้เรื่องของหลิวซีแทบทุกเรื่อง แต่เจ้าสาวคนนี้แม่นมฉินไปขุดหามาจากไหนก็สุดรู้ จึงได้แต่ส่ายหน้าให้บิดาอย่างจนใจ

เขารู้เรื่องของนางพร้อมข้าแล้วจะไปรู้จักนางได้อย่างไร

หลิวอานพยักหน้ารับคำภรรยาสีหน้าเริ่มตึงเครียด ในใจเอาแต่สวดภาวนาให้เจ้าสาวคนนี้ไม่สร้างปัญหา และขอให้ทุกอย่างผ่านไปอย่างราบรื่น

กังวลใจกันได้ไม่นานหลิวอานและภรรยาก็ต้องแยกย้ายกันไปรับรองแขกที่พากันเข้ามาทักทายจนไม่อาจปลีกตัวไปไหนได้ เหลือเพียงหลิวมู่เหยียนที่ยืนมองหลิวซีดื่มฉลองกับแขกในงานด้วยสายตายากคาดเดา...


..............................


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 54 ครั้ง

17 ความคิดเห็น

 1. #1016 Mr.kongkang (@kangproject2) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 31 มกราคม 2561 / 14:57
  ขอบคุณครับสนุกมาก
  #1016
  0
 2. #1010 chanchan123 (@minhochanyeol123) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 31 มกราคม 2561 / 13:04
  ที่ไม่มีสตรีใดอยากแต่งกับคุณชายสามเพราะคุณชายงามกว่าใช่มั้ย 555+
  #1010
  0
 3. #979 SKNdragon (@skndragon) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 28 มกราคม 2561 / 16:58
  เห็นเค้าลางวุ่นวายมาแต่ไกล...
  #979
  0
 4. วันที่ 26 มกราคม 2561 / 00:05
  มีเรื่องนี้แหล่ะค่ะที่ดีงามพระรามเก้ามาก!! ให้ผู้ชายใส่ชุดเจ้าสาว จะได้รู้ว่ามันลำบากขนาดไหน!!
  #938
  0
 5. #852 mothergod (@mothergod) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 24 มกราคม 2561 / 15:49
  จุ๊ๆ เค้าลางความอลม่านโผล่ขึ้นมาทันใด
  #852
  0
 6. #683 Pheonixy (@pattss) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 21 มกราคม 2561 / 15:27
  ตอนเข้าหอจะเป็นยังไงเนี่ย อลมานแน่ๆ
  #683
  0
 7. #451 ChaowEva (@027046509) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 14 มกราคม 2561 / 05:00
  ฮุๆ พี่ใหญ่ดูมีซัมติงนะคะ5555
  #451
  0
 8. #368 Piyaaa (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 11 มกราคม 2561 / 09:15
  พระเอกนางร้ายกาจนะเนี่ย พิสูจน์กันอย่างนี้เลยรึ
  #368
  1
  • #368-1 Queenrabbit (@Raininmyheart) (จากตอนที่ 4)
   11 มกราคม 2561 / 13:34
   วิธีนี้เร็วสุดแบ้วว แหะๆๆ
   #368-1
 9. #317 ' MR.lEE3. (@ppciiz) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 9 มกราคม 2561 / 00:07
  ตอนแรกก็แบบนิยายวายเหรอคือต้องกลับไปอ่านคำโปรยกับชื่อเรื่องตลกก5555555555
  #317
  1
  • #317-1 Queenrabbit (@Raininmyheart) (จากตอนที่ 4)
   9 มกราคม 2561 / 01:12
   ตอนแรกมีคนเข้าใจผิดว่าเป็นนิยายวายเยอะเลยค่ะ 5555+
   #317-1
 10. #243 Thanks (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 5 มกราคม 2561 / 12:39
  ฮือออ ตลกมากเลยค่ะ แม่นมฉินวางยามาก555555
  #243
  0
 11. #189 ปุยน้อย (@thedzse) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 2 มกราคม 2561 / 17:55
  เจ้าสาวสูงกว่าเจ้าบ่าว อิอิ
  #189
  0
 12. #170 sovy1212312121 (@sovy1212312121) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 2 มกราคม 2561 / 01:33
  ถ้าหลิวซีไม่ใช่ผู้หญิง นิยายเรื่องนี้จะเปลี่ยนไปเป็นหมวดวายเลยนะคะ ซึ่งดิฉันก็ยังชอบอยู่เหมือนเดิม 5555555555
  #170
  1
  • #170-1 Queenrabbit (@Raininmyheart) (จากตอนที่ 4)
   2 มกราคม 2561 / 15:25
   ขอบคุณค่า!!! ได้ยินว่าขอบเค้าก็ชื่นใจแว้วว
   #170-1
 13. #126 Kibibiza (@Mat_AnGel) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 31 ธันวาคม 2560 / 09:08
  สนุกจังคะ
  #126
  1
 14. #85 kanpicha wongratwanich (@kanpichawong) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 26 ธันวาคม 2560 / 22:28
  น่าสนุกค่ะ รอติดตามนะคะ
  #85
  1
  • #85-1 Queenrabbit (@Raininmyheart) (จากตอนที่ 4)
   27 ธันวาคม 2560 / 12:09
   ขอบคุณสำหรับการติดตามนะคะ
   #85-1
 15. #24 Bumble-Bie (@bee-0601) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 19 ธันวาคม 2560 / 01:20
  555 รออยู่นะฉากเข้าหอ 😉
  #24
  1
  • #24-1 Queenrabbit (@Raininmyheart) (จากตอนที่ 4)
   19 ธันวาคม 2560 / 20:23
   จิ้มตอนต่อไปได้เลยจ้าา
   #24-1
 16. #23 Alienonplanet🌙🌎 (@numalangpor) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 18 ธันวาคม 2560 / 23:27
  รอเวลาส่งตัวเข้าหอ ต้องวุ่นวายแน่ๆ
  #23
  1
  • #23-1 Queenrabbit (@Raininmyheart) (จากตอนที่ 4)
   19 ธันวาคม 2560 / 20:21
   อาจจะเรียบง่ายกว่าที่คิดก็ได้นะคะ! (เสียงสูง)
   #23-1
 17. #21 Bambam뱀뱀🐍 (@Pairrujrawee) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 18 ธันวาคม 2560 / 21:35
  รออยู่ค่าอยากจะรู้จิงๆว่าถ้าสองคนนี้รู้ความจริงว่าหลอกกันเรื่องเพศจะเป็นยังไง
  #21
  1
  • #21-1 Queenrabbit (@Raininmyheart) (จากตอนที่ 4)
   19 ธันวาคม 2560 / 20:19
   ตอนต่อ ๆ ไปรู้แน่นอน!!!
   #21-1