ภรรยาตัวปลอม 冒牌妻子 - [จบ]

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 136,476 Views

 • 1,079 Comments

 • 4,510 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

จำนวนแชร์
0

 • Month Views
  99

  Overall
  136,476

ตอนที่ 6 : ยกน้ำชา [1-2]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 12623
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 55 ครั้ง
  13 ก.พ. 61

- บทที่สาม -

ยกน้ำชา [1-2]


เมื่อลืมตาตื่นขึ้นมาหวงอี้ซวนก็หายไปเสียแล้ว

หลิวซีลุกขึ้นนั่งด้วยความมึนงง ผ้าห่มที่คลุมทับร่างเอาไว้ร่วงลงเผยให้เห็นชุดเจ้าบ่าวที่ยังไม่ได้เปลี่ยนออก เมื่อคืนนี้ กว่าแขกเหรื่อมากมายของบิดาจะยอมกลับก็ยามอิ๋น (ตีสามถึงตีห้า) นางทนรอไม่ไหวจึงตัดสินใจนอนหลับอยู่บนเก้าอี้ยาวข้างหน้าต่าง แต่เหตุใดจึงตื่นมาบนเตียง ห่มผ้าตั้งหลายชั้น ทั้งยังถอดรองเท้าเสียเรียบร้อยกันเล่า

ตื่นแล้วรึ

ขณะกำลังก้มมองรองเท้าที่วางคู่กันอย่างเป็นระเบียบอยู่ข้างเตียง ประตูห้องก็เปิดออกพร้อมกับกลิ่นหอมของน้ำขิง

เมื่อคืนอากาศเย็นมาก เหตุใดเจ้าจึงไม่ยอมขึ้นไปนอนบนเตียง ดูสิ มือเท้าก็เย็นไปหมด หากข้าหลับไปจริง ๆ ปล่อยให้เจ้านอนขดตัวอยู่ตรงนั้นตื่นมาคงได้กลายเป็นม่ายตั้งแต่แต่งงานวันแรกเป็นแน่หวงอี้ซวนวางถ้วยในมือลงบนโต๊ะกลางห้องก่อนจะเดินเข้ามาจับมือจับหน้าผากของหลิวซีทั้งที่ปากบ่นไม่ยอมหยุด

ล้างหน้าบ้วนปากแล้วมาดื่มน้ำขิงก่อน หากอยากอาบน้ำเดี๋ยวข้าเรียกให้คนยกถังน้ำเข้ามาให้

หลิวซีทำตามที่หวงอี้ซวนบอกอย่างว่าง่าย นางมองอีกฝ่ายแต่งกายเป็นสตรีทั้งยังปฏิบัติตัวเป็นภรรยาที่ดีตาไม่กะพริบ ด้วยใบหน้าของเขา การหาภรรยาสักคนคงไม่ใช่เรื่องยาก นางไม่เข้าใจจริง ๆ ว่าเหตุใดเขาจึงไม่หาสตรีธรรมดาแต่งเป็นภรรยา แทนที่จะมาทำเรื่องยุ่งยากอย่างการปลอมเป็นสตรีเพื่อแต่งกับนาง

หากแม่นมฉินไม่บอกว่าเก็บ...พบเขาโดยบังเอิญตามท้องถนน นางคงจะคิดว่าเขามีผลประโยชน์แอบแฝงบางอย่างจากการแต่งงานในครั้งนี้เป็นแน่

กลิ่นหอมของน้ำขิงและสัมผัสอุ่นร้อนจากถ้วยที่ถูกยัดเข้ามาในมือเรียกสติของนางกลับมา เมื่อเห็นท่าทางคะยั้นคะยอของคนตรงหน้าก็อดไม่ได้ที่จะตักชิมคำหนึ่ง รสชาติหอมหวานของน้ำผึ้งผสมกับความเผ็ดของขิงทำให้ร่างกายรู้สึกอบอุ่นขึ้นมาอย่างน่าประหลาด

เจ้าลงครัว?” หลิวซีถามพลางตักน้ำขิงเข้าปากท่าทางเกียจคร้าน

หวงอี้ซวนสั่งการให้คนยกถังน้ำเข้ามาจนกระทั่งบ่าวรับใช้ออกไปจนหมดจึงยอมหันกลับมาตอบ

มิใช่เขามองน้ำขิงที่ลดลงไปเกือบครึ่งก่อนจะเผยรอยยิ้มพึงพอใจออกมา มารดาของเจ้าเป็นคนทำ

หลิวซีพยักหน้ารับพลางตักน้ำขิงเข้าปากเรื่อย ๆ ด้วยไม่รู้ว่าจะคุยเรื่องอันใดต่อ จ้องมองหน้ากันไปมาท่ามกลางความเงียบได้ไม่นาน หวงอี้ซวนก็เปิดปากชวนพูดคุยเพื่อทำลายบรรยากาศอึดอัด

มารดาของเจ้ารู้แล้วว่าข้าเป็นบุรุษ

แค่ก! หลิวซีสำลักน้ำขิงที่กำลังตักเข้าปากด้วยความตกใจ เมื่อเห็นเช่นนั้นหวงอี้ซวนก็รีบตรงเข้ามาลูบหลังให้ด้วยท่าทางเป็นห่วง

นางว่าอย่างไรบ้างหลิวซีรีบถามด้วยใบหน้าที่แดงก่ำจากการกลั้นไอ

นอกจากคำว่า ดีแล้วนางก็ไม่ได้เอ่ยอะไรอีกหวงอี้ซวนนึกถึงท่าทางยามมารดาของหลิวซีรับของหมั้นก็ถอนหายใจออกมาเล็กน้อย

ได้ยินเขาเล่าเพียงเท่านั้นหลิวซีก็รู้สึกมึนงงจนทำตัวไม่ถูก มารดาของนางบอกว่าดีอย่างนั้นรึ เรื่องอันใดที่ดีกันเล่า! แล้วท่าทางทอดถอนใจของเขามันหมายความว่าอย่างไร!

ขณะกำลังกังวลเรื่องมารดา หลิวซีก็สังเกตเห็นบางอย่างบนลำคอของหวงอี้ซวนที่กำลังพยายามยื่นมือมาเช็ดมุมปากให้นาง

ไปโดนอะไรมา เหตุใดจึงเป็นรอยแดงเต็มไปหมด

หวงอี้ซวนเก็บมือกลับไปจับบริเวณที่เป็นรอยแดงบนคออย่างเก้อเขิน เมื่อเช้าข้าจะออกไปส่งจดหมายข้างนอกทางประตูที่เจ้าบอก  แต่ประตูใส่กลอนไว้แน่นหนาดึงเท่าไหร่ก็ดึงไม่ออกจึงต้องปีนต้นไม้ข้ามกำแพงออกไปแทนพูดถึงตรงนี้เขาก็มุ่ยหน้าอย่างไม่ชอบใจ ใครจะไปรู้ว่ามีรังมดอยู่บนนั้นกันเล่า

คงเป็นต้นที่ใหญ่ที่สุดกระมังหลิวซีพูดด้วยน้ำเสียงเจือแววขบขัน เพราะไม่นานมานี้น้องชายของนางก็เพิ่งปีนขึ้นไปเล่นกับรังมดบนต้นไม้ต้นนั้นเช่นกัน นั่งลงก่อน เดี๋ยวข้าทายาให้พูดจบก็เดินไปหยิบยาที่เหลือจากคราวก่อนออกมาจากกล่อง ก่อนจะค่อย ๆ ทาลงบนผิวของเขาอย่างใจเย็น

พอสังเกตใกล้ ๆ ก็อดปวดใจเมื่อเห็นรอยแดงช้ำปรากฏบนผิวขาวผ่องเรียบเนียนตรงหน้าไม่ได้

หวงอี้ซวนหลับตาพริ้มรับสัมผัสแผ่วเบาจากมือของหลิวซี ริมฝีปากหยักโค้งขึ้นเล็กน้อยเพราะความเย็นจากตัวยาทำให้อาการคันหายไปเหลือแต่ความรู้สึกคันยุบยิบที่หัวใจผุดขึ้นมาแทน

เมื่อเห็นอีกฝ่ายทำตัวตามสบายทั้งยังดึงเสื้อลงให้นางทายาให้ราวกับคุ้นเคยกันมานานหลิวซีก็ส่ายหน้าอย่างระอาใจก่อนจะถามถึงสาเหตุที่ทำให้เขาต้องปีนต้นไม้ออกไปตั้งแต่ฟ้ายังไม่สาง

เป็นจดหมายสำคัญหรือ

สำคัญมากหวงอี้ซวนตอบพึมพำในลำคอ แต่พอลืมตาขึ้นมาเห็นหลิวซีขมวดคิ้วทั้งยังมองมาด้วยท่าทางเหมือนเคลือบแคลงใจก็รีบอธิบาย ข้าแต่งงานแล้วย่อมต้องบอกบิดามารดาให้รับรู้ แม้จะยังพาเจ้ากลับไปไม่ได้ แต่พวกเขาจะต้องตั้งตารอเป็นแน่

เห็นเขาวกกลับเข้าเรื่องแต่งงานด้วยท่าทีจริงจังเช่นนั้นหลิวซีก็ไม่อยากซักถามต่อจึงเฉไฉไปคุยเรื่องอื่น

สาวใช้ของข้าบอกว่าเจ้าเป็นขอทานนางมองเขาอย่างพิจารณา ทั้งรูปร่างหน้าตาหรือแม้แต่ลักษณะท่าทาง ไม่ว่าจะมองมุมไหนก็ไม่เหมือนขอทานแม้แต่น้อย

ตอนออกจากบ้านข้าเอาเงินติดตัวมาไม่มากหวงอี้ซวนตอบพลางพ่นลมหายใจออกมาเสียยืดยาวราวกับผ่านความยากลำบากมานาน ก่อนจะบ่นพึมพำด้วยท่าทางไม่พอใจ จะหางานทำในเมืองหลวงไม่ใช่เรื่องง่าย

เมื่อได้ยินหวงอี้ซวนพูดเช่นนั้นหลิวซีก็เลิกคิ้วมองเขาอย่างประหลาดใจ ฉางอันเป็นเมืองที่ใหญ่ที่สุด รุ่งเรืองที่สุด และขาดแคลนแรงงานมากที่สุด การที่ไม่มีงานจนต้องนั่งขอทาน หากไม่ใช่คนประเภทไร้ความสามารถใช้การไม่ได้ ก็ต้องเป็นพวกช่างเลือกซึ่งก็ไม่ต่างจากพวกใช้การไม่ได้สักเท่าไหร่

แต่คนตรงหน้าดูอย่างไรก็ไม่เหมือนคนประเภทนั้น นางไม่อยากตัดสินเขาโดยการคิดเอาเองจึงลองถามถึงความถนัดของเขาดู แล้วเจ้าทำอะไรได้บ้าง

ข้าเล่นดนตรีได้หวงอี้ซวนหลุบตาลงตอบ บ้านของข้าเป็นหอดนตรี

ได้ยินเช่นนั้นหลิวซีก็เหลือบมองไปยังมือขาวผ่องของอีกฝ่าย นิ้วมือเรียวยาว ข้อนิ้วเป็นสัดส่วนสวยงาม ดูเหมาะแก่การเป่าขลุ่ยดีดพิณเป็นอย่างยิ่ง แล้วเหตุใดจึงไม่ไปแสดงที่หอดนตรี ข้าเคยเห็นนักดนตรีหลายคนถูกเชิญไปสอนเหล่าลูกหลานตระกูลขุนนาง หากเจ้าสนใจ ลองให้ข้าช่วยแนะนำดีหรือไม่

บิดามารดาไม่อนุญาตให้แสดงนอกหอเสียงสวรรค์หวงอี้ซวนส่ายหน้าพลางตอบด้วยน้ำเสียงหนักแน่น

อ้อหลิวซีได้แต่ตอบรับด้วยน้ำเสียงจืดเจื่อน ยามนี้นางรู้แล้วว่าเขาไม่ใช่คนไร้ความสามารถหรือเป็นคนช่างเลือก แต่เป็นคนที่เชื่อฟังคำสั่งของบิดามารดาอย่างเคร่งครัดต่างหาก

แล้วเหตุใดจึงต้องออกจากบ้านมาฉางอันพอได้ยินเขาเอ่ยถึงพื้นเพของตัวเองโดยไม่มีท่าทีปิดบัง นางจึงถามต่อขณะที่มือเลื่อนลงไปแต้มยาลงบนแผ่นหลังของเขาอย่างคล่องแคล่ว

มารดาให้ข้าออกมาหาภรรยา นางยื่นคำขาดมาว่าหากข้าหาสตรีที่ดีมาแต่งด้วยไม่ได้ห้ามกลับบ้านเขาพูดก่อนจะหันมามองนางด้วยดวงตาสุกใสเป็นประกายงดงาม เจ้าเป็นสตรีที่ดีมาก

ท่าทางราวกับค้นพบสมบัติล้ำค่าขณะที่เขามองมาทำให้หลิวซีรู้สึกเหมือนหัวใจเต้นผิดจังหวะ มือที่ทายาอยู่ชะงักงัน ดวงหน้ารู้สึกร้อนขึ้นมาโดยไม่ทราบสาเหตุ

ไม่สบายรึ?” หวงอี้ซวนขมวดคิ้วมองใบหน้าซับสีแดงระเรื่อของหลิวซีอย่างไม่แน่ใจ เขานำหลังมือทาบหน้าผากของนางดู รู้สึกอุ่น ๆ ไม่ถึงกับร้อนเหมือนคนเป็นไข้ แต่ก็อดกังวลใจไม่ได้ เมื่อคืนเจ้าโดนไอเย็นนานเกินไปอาจจะไม่สบายได้ เอาน้ำขิงอีกสักถ้วยดีหรือไม่ มารดาเจ้าทำเอาไว้เยอะมาก...

ข้าไม่เป็นไรความรู้สึกแปลก ๆ ที่เกิดขึ้นทำให้หลิวซีรีบปัดมือของหวงอี้ซวนออกจากหน้าผาก ก่อนจะถอยห่างจากเขาและหันกลับมาพูดคุยเกี่ยวกับเรื่องที่จริงจังขึ้น หากเจ้าอยากอยู่ที่นี่ต่อก็ต้องปลอมตัวเป็นสตรี ถูกผู้อื่นเรียกว่าฮูหยินของข้า เจ้าจะทำได้หรือ

แม้นางจะพูดออกไปด้วยท่าทีเคร่งเครียด แต่พอเห็นหวงอี้ซวนก้มมองชุดของสตรีที่เขาสวมใส่ ก่อนจะเงยหน้าขึ้นมาเลิกคิ้วส่งสายตาราวกับกำลังบอกว่าทุกอย่างก็เป็นเช่นนั้นอยู่แล้ว นางก็ไม่รู้จะพูดอะไรต่อ

ในเมื่อเขาดึงดันที่จะทำนางก็ไม่อยากต่อปากต่อคำอีก สุดท้ายก็ได้แต่ปล่อยเลยตามเลยไปก่อน รอให้บิดาได้รับรู้ความจริงแล้วค่อยปรึกษาหาทางแก้ด้วยกันก็ยังไม่สาย

คิดได้เช่นนั้นนางก็พิจารณารอยแดงบนคอของเขาก่อนจะสุ่มหยิบผ้าคลุมไหล่ออกมาผืนหนึ่งจากหีบเก็บเสื้อผ้า คลุมผ้าผืนนี้เอาไว้ กันไม่ให้ผู้อื่นเห็นลำคอและช่วงไหล่ของเจ้า รอไปพบบิดาของข้าก่อน หากเขายอมให้เจ้าอยู่ต่อ เราค่อยสั่งตัดเสื้อผ้าแบบอื่นเพื่ออำพรางรูปร่าง ส่วนเรื่องเสียง...

หลิวซีหยุดพูดไปเพราะเพิ่งนึกถึงปัญหาอีกข้อหนึ่ง แม้รูปร่างจะสามารถอำพรางได้ด้วยเสื้อผ้า แต่เสียงของเขาไม่อาจอำพรางได้ หรือจะหลอกผู้อื่นว่าเป็นใบ้...

นางยังขบคิดได้ไม่ถึงไหนหวงอี้ซวนก็พูดขัดขึ้นมาเสียก่อน

ไม่ต้องกังวล เสียงของข้าเป็นเช่นนี้ก็ดีอยู่แล้ว

พอได้ยินเขาพูดหลิวซีก็เบิกตากว้างด้วยความประหลาดใจ เพราะเสียงของเขาฟังดูนุ่มนวลมากกว่าเดิมหลายส่วน จนยามนี้นางแยกไม่ออกแล้วว่าเป็นเสียงของสตรีหรือบุรุษ

แค่ปรับเปลี่ยนวิธีพูดก็ใช้ได้แล้ว ส่วนผ้าคลุมใช้อีกผืนจะเข้ากับชุดที่ข้าใส่มากกว่า

“...”

เขาไม่เพียงปรับเปลี่ยนเสียงให้เหมือนสตรีได้ เขายังเลือกเสื้อผ้าของสตรีมาสวมใส่ได้อย่างงดงามและเหมาะสมอีกด้วย ท่าทางชำนิชำนาญราวกับคุ้นเคยการแต่งกายแบบสตรีของเขาทำให้หลิวซีเริ่มคิดไปไกล หรือว่า...

ปกติแล้วเจ้า...แต่งกายเป็นสตรีหรือหลิวซีถามออกไปอย่างไม่แน่ใจ แม้นางจะไม่รู้ตัวว่าเหตุใดถึงรู้สึกวุ่นวายใจ แต่ก็อดกังวลว่าเขาจะมีรสนิยมแตกต่างจากผู้อื่นไม่ได้

หวงอี้ซวนหยุดจัดแจงเสื้อผ้าของตัวเองก่อนจะหันไปมองหลิวซีด้วยความงุนงง แต่พอเห็นสายตาเหมือนกับที่เขาเคยเผชิญมาตลอดหลายปี ก็เข้าใจทันทีว่านางต้องการรู้เรื่องอันใด

มารดาข้าอยากได้ลูกสาว แต่บุตรที่คลอดออกมากลับเป็นบุรุษทั้งหมดเขาเริ่มอธิบายอย่างไม่เร่งร้อน เป็นเพราะข้าหน้าตาเหมือนเด็กผู้หญิง นางจึงเอาใจใส่เรื่องเสื้อผ้าของข้าเป็นพิเศษ ข้าเป็นบุตรที่ดีมารดาอยากทำอะไรย่อมต้องตามใจนาง

เมื่อนึกได้ว่าเขาคงถูกมารดาจับแต่งกายเป็นเด็กผู้หญิงจนซึมซับเรื่องเหล่านี้ไปเองเหมือนกับนางที่ถูกเลี้ยงดูแบบบุรุษ หลิวซีพยักหน้าอย่างเข้าใจ แล้วเหตุใดตอนเป็นขอทานจึงแต่งกายเช่นนั้นเล่า

หวงอี้ซวนนึกถึงตอนตัวเองแต่งกายให้ซ่อมซ่อทั้งยังพยายามขยี้ผมให้พันกันจนยุ่งเหยิงก็ยกยิ้ม เป็นขอทานย่อมต้องแต่งตัวให้เหมือนขอทาน หากแต่งกายดี ๆ ไปถือขันอยู่ข้างทาง ผู้อื่นคงคิดว่าข้าเก็บขันได้ ไม่ยอมให้เงินแม้แต่อีแปะเดียวก่อนจะชี้ลงบนเสื้อผ้าที่กำลังสวมใส่อยู่อย่างอารมณ์ดี ยามนี้ข้าเป็นภรรยาของคุณชายหลิวก็ต้องแต่งตัวให้เหมือนฮูหยินน้อยของคฤหาสน์ตระกูลหลิวมิใช่หรือ

“...”

ได้ยินเช่นนั้นหลิวซีก็ถึงกับพูดไม่ออก ไม่เพียงแต่งตัวเป็นสตรีได้อย่างเก่งกาจ แต่เขายังนิยมชมชอบการสวมบทบาทอีกด้วย

พอเห็นหลิวซีเอาแต่นิ่งอึ้งไม่ยอมพูดอะไร เขาก็ดันนางไปทางถังน้ำหลังฉากกั้นก่อนจะเดินออกจากห้องโดยพูดทิ้งท้ายเอาไว้หนึ่งประโยค

เจ้าอาบน้ำเปลี่ยนชุดก่อนเถอะ เสร็จแล้วเราจะได้ไปยกน้ำชาให้บิดามารดาของเจ้าด้วยกัน


..............................

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 55 ครั้ง

28 ความคิดเห็น

 1. #1022 chanchan123 (@minhochanyeol123) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 31 มกราคม 2561 / 18:52
  พระเอดกับนางเอกสลับบุคลิกกันหรอ 555+
  #1022
  0
 2. #1018 Mr.kongkang (@kangproject2) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 31 มกราคม 2561 / 15:23
  5555555555

  ขอบคุณครับสนุกมาก
  #1018
  0
 3. #1006 Mizza (@wawy111) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 31 มกราคม 2561 / 07:11
  เป็นงานมากเจ้าค่ะ
  #1006
  0
 4. #981 SKNdragon (@skndragon) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 28 มกราคม 2561 / 17:22
  เหมาะกันดียิ่ง ฟ้าลิขิตรึกลั่นแกล้งฟะนั่น
  #981
  0
 5. #946 xวาuxวาu (@mojikiss) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 26 มกราคม 2561 / 10:36
  ซวนซวนน่าร้ากกก
  #946
  0
 6. #761 amy789 (@amy040623) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 22 มกราคม 2561 / 22:54
  เหมาะสมกันดีเนอะ ครอบครัวหรรษา
  #761
  0
 7. #755 Bergbarn (@Bergbarn) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 22 มกราคม 2561 / 21:13
  น่ารักดีอะเรื่องนี้ ชอบๆ
  #755
  1
 8. #690 Pheonixy (@pattss) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 21 มกราคม 2561 / 17:45
  สลับเพศกันแบบนี้ เหมะสมกันดี
  #690
  1
  • #690-1 Queenrabbit (@Raininmyheart) (จากตอนที่ 6)
   22 มกราคม 2561 / 13:23
   ใช่เลยค่ะ สองคนนี้เหมาะสมกันมาก ๆ เลยเนอะ ^^
   #690-1
 9. #645 TripleCute (@Chenjingjing) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 20 มกราคม 2561 / 15:48
  อย่าบอกว่านอกจากแต่งหญิงแล้ว ยังแต่งหน้าทาชาดด้วย
  #645
  1
  • #645-1 Queenrabbit (@Raininmyheart) (จากตอนที่ 6)
   21 มกราคม 2561 / 02:32
   อี้ซวนไม่ต้องแต่งหน้าทาชาดหน้าก็ขาวปากก็แดงอยู่แล้วค่ะ...จริง ๆ นะคะ!!!
   #645-1
 10. #628 กว่าจะเช้า (@my-chummy) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 20 มกราคม 2561 / 11:22
  พระเอกน่ารักจังง555
  #628
  0
 11. #607 gaia05 (@giai05) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 19 มกราคม 2561 / 21:39
  ชอบพระเอกกกก แบบพระเอกคือดีย์อ่ะ
  #607
  1
 12. วันที่ 19 มกราคม 2561 / 15:24
  พระเอกดูฉลาด 5555
  #600
  0
 13. #526 minuSnine (@rainsdrop) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 17 มกราคม 2561 / 01:33
  โอยย ขำหนัก 
  ยกนิ้วให้พระเอกเลย เยี่ยมจิง เป็นภรรยาที่ดีมากอ่ะ 55+ 
  #526
  1
  • #526-1 Queenrabbit (@Raininmyheart) (จากตอนที่ 6)
   17 มกราคม 2561 / 02:30
   ภรรยาต้นแบบเลยค่ะคนนี้ หืมม
   #526-1
 14. #453 ChaowEva (@027046509) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 14 มกราคม 2561 / 05:13
  พระเอกเรื่องนี้คือภรรยาที่ดี และนางเอกก็เป็นสามีที่ยอดเยี่ยม55555
  #453
  0
 15. #399 คุณหนูป๊อป (@poppynich) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 12 มกราคม 2561 / 10:43
  ชอบแต่งหญิงก็สารภาพมา  ไม่เห็นต้องอ้างพ่อแม่
  #399
  0
 16. #377 Alienonplanet🌙🌎 (@numalangpor) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 11 มกราคม 2561 / 20:50
  แง้ หยุดหัวเราะไม่ได้เลย 55555555
  #377
  0
 17. #196 ปุยน้อย (@thedzse) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 2 มกราคม 2561 / 18:22
  ยังคิดอยู่ว่าพระเอกของเราจะเป็นผู้หญิงจริงๆ 5555
  #196
  1
  • #196-1 Queenrabbit (@Raininmyheart) (จากตอนที่ 6)
   3 มกราคม 2561 / 20:48
   จริตมาเต็มเลยค่ะคนนี้ 555
   #196-1
 18. #128 Kibibiza (@Mat_AnGel) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 31 ธันวาคม 2560 / 09:46
  เหมาะสมกันมากๆเลย
  #128
  0
 19. #44 R'r_ (@myrium1604) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 21 ธันวาคม 2560 / 11:12
  พระเอกเป็นคนตลก 555555
  #44
  1
  • #44-1 Queenrabbit (@Raininmyheart) (จากตอนที่ 6)
   21 ธันวาคม 2560 / 16:06
   หล่อด้วย สวยด้วย น่ารักด้วย lololol
   #44-1
 20. #43 Summer`Moon (@BloodrainN) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 21 ธันวาคม 2560 / 10:48
  ความสลับกันนั้นนี่มันอะไรรร 55555 ///
  #43
  1
 21. #41 cayden (@cayden) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 21 ธันวาคม 2560 / 02:14
  ขอบคุณค่ะ เริ่มเรื่องได้สนุก น่าติดตามมากค่ะ รอตอนต่อไปนะคะ
  #41
  1
  • #41-1 Queenrabbit (@Raininmyheart) (จากตอนที่ 6)
   21 ธันวาคม 2560 / 16:04
   ขอบคุณมากค่าา ตอนต่อไปกำลังเริ่มเลยค่ะ ยังไม่รู้เลยว่าจะเสร็จกี่โมง T^T
   #41-1
 22. #40 1964 (@leng1964) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 20 ธันวาคม 2560 / 23:23
  ขอบคุณค่ะ
  #40
  1
  • #40-1 Queenrabbit (@Raininmyheart) (จากตอนที่ 6)
   21 ธันวาคม 2560 / 16:03
   ด้วยความยินดีค่ะ ^^
   #40-1
 23. #39 p-nam (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 20 ธันวาคม 2560 / 22:14
  น่ารักมาก
  #39
  1
 24. #37 Champagnezaa (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 20 ธันวาคม 2560 / 20:07
  แตกต่าง ชอบ พระเอกน่ารักแบบมึนๆ
  #37
  1
  • #37-1 Queenrabbit (@Raininmyheart) (จากตอนที่ 6)
   21 ธันวาคม 2560 / 16:02
   ยินดีที่ชอบนะคะ ^^
   #37-1
 25. #36 เพ็ญนภา (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 20 ธันวาคม 2560 / 20:07
  สนุกมากค่ะ พระเอกเข้าใจอะไรได้ง่ายดี (ดีใจนะที่ไรน์ตอบความคิดเห็นเรา) ไม่ซับซ้อนเข้าใจง่าย จะรอตอนต่อไปนะ
  #36
  1
  • #36-1 Queenrabbit (@Raininmyheart) (จากตอนที่ 6)
   21 ธันวาคม 2560 / 16:01
   ยินดียิ่ง! เราก็ดีใจที่มีคนคอมเมนต์ให้เหมือนกันค่ะ
   #36-1