ภรรยาตัวปลอม 冒牌妻子 - [จบ]

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 136,473 Views

 • 1,079 Comments

 • 4,511 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

จำนวนแชร์
0

 • Month Views
  96

  Overall
  136,473

ตอนที่ 7 : ยกน้ำชา [2-2]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 11914
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 49 ครั้ง
  13 ก.พ. 61

- บทที่สาม -

ยกน้ำชา [2-2]


ถึงแม้ท้องฟ้าจะปลอดโปร่ง อากาศแจ่มใส แต่บรรยากาศในห้องโถงใหญ่ของคฤหาสน์ตระกูลหลิวกลับดูมืดมนเสียจนไม่มีใครกล้าเข้าใกล้

หลิวอานนั่งอยู่ตรงเก้าอี้ประธานด้วยใบหน้าตึงเครียด เขามองไปทางประตูอย่างกระวนกระวายพลางถามย้ำกับภรรยาด้วยน้ำเสียงจริงจัง เจ้าสาวเป็นบุรุษจริง ๆ รึ เจ้าไม่ได้สายตาฝ้าฟางจนดูนางผิดไปกระมัง

เขาบอกข้าด้วยตัวเอง ข้าเห็นกับตา ได้ยินกับหู ของหมั้นก็รับมาเองกับมือ ท่านยังจะหาว่าข้าเข้าใจผิดอีกรึหลัวซูซินมองค้อนหนึ่งทีก่อนจะชี้ไปยังกล่องไม้ทรงสี่เหลี่ยมขนาดไม่ใหญ่ไม่เล็กที่วางอยู่ตรงหน้าสามีด้วยท่าทางไม่พอใจ

กล่องไม้แกะสลักลวดลายประณีตงดงาม ในกล่องมีกำไลหยกขาวอยู่คู่หนึ่ง เนื้อหยกเนียนละเอียดสีขาวบริสุทธิ์ ผิวมันเรียบลื่นเหมือนไขมันแพะ ดูอย่างไรก็มูลค่ามากเกินกว่าที่ขอทานคนหนึ่งจะมีได้ หากอีกฝ่ายไม่ได้ขโมยมา การที่จะครอบครองของล้ำค่าเช่นนี้ได้ย่อมต้องไม่ใช่คนชนชั้นธรรมดาอย่างแน่นอน

เขาเป็นขอทานมิใช่หรือ เหตุใดจึงมีของราคาแพงเช่นนี้ได้หลิวอานมองของในกล่องด้วยสายตากังขา หรือเขาจะเป็นขโมย

ได้ยินเช่นนั้นหลัวซูซินก็ส่ายหน้าอย่างจนปัญญา นางรินน้ำชาก่อนจะส่งให้สามีพลางเล่าถึงยามที่เจอหวงอี้ซวนในตอนเช้า ข้าก็ไม่รู้เหมือนกันว่าพื้นเพของเขาเป็นเช่นไร แต่ถ้าหากท่านได้เห็นเขาแล้ว ท่านจะต้องไม่กล้าพูดว่าเขาเป็นขอทานหรือขโมยอย่างแน่นอน อีกอย่าง...

พูดถึงตรงนี้นางก็มีสีหน้าหนักใจทั้งยังมองหลิวอานด้วยแววตาซับซ้อน เมื่อเห็นว่าสามีกำลังจิบชาท่าทางใจเย็นลงแล้ว จึงตัดสินใจเล่าเรื่องที่นางรู้มาโดยบังเอิญให้เขาฟัง พวกเขาเข้าหอกันเรียบร้อยแล้ว

พรวด! หลิวอานพ่นน้ำชาในปากออกมาสีหน้าแตกตื่น เขาถลึงตามองภรรยาปากขยับขึ้นลงอยากจะสอบถามว่าเรื่องที่นางพูดเป็นความจริงหรือเป็นเขาที่หูแว่วไปเอง แต่กลับเค้นเสียงออกมาไม่ได้แม้เพียงครึ่งคำ

เมื่อเช้าตอนเขารอข้าต้มน้ำขิงในครัว ข้าเห็นคอของเขามีรอยแดงอยู่เต็มไปหมด พอมองนานหน่อยก็มีท่าทีเขินอาย จะเอ่ยปากถามข้าก็ไม่กล้า...หลัวซูซินพูดพลางเช็ดหน้าเช็ดตาให้สามีก่อนจะบ่นพึมพำเสียงเบา ไม่คิดเลยว่าลูกของเราจะร้อนแรงถึงเพียงนั้น

เป็นเจ้าที่คิดไปเองหรือเปล่า พวกเขาเพิ่งเจอกันยังไม่ครบวัน จะตกลงปลงใจร่วมเรียงเคียงหมอนกันได้อย่างไร!

พอถูกสามีว่าหลัวซูซินก็ขมวดคิ้วอย่างไม่พอใจ หากท่านไม่เชื่อลองไปไล่ถามบ่าวรับใช้ดูก็ได้ เขาเดินลอยไปลอยมาทั้ง ๆ ที่มีรอยแดงอยู่เต็มคอเช่นนั้น ใครไม่เห็นก็คงตาบอดแล้ว

ได้ยินภรรยายืนยันหลิวอานก็ถึงกับพูดไม่ออก เป็นเพราะเขาชะล่าใจเกินไป ปล่อยให้หลิวซีเดินเข้าปากเสือแต่ตัวเขากลับดื่มฉลองให้กับแผนการอันราบรื่นอยู่กับเพื่อนฝูงจนถึงเช้า หากเขาเฉลียวใจสักหน่อย ไล่แขกเหรื่อกลับไปให้หมดและจัดการเรื่องเจ้าสาวด้วยตัวเอง ฝันร้ายนี้คงจะไม่เกิดขึ้น

แต่เขาจะไปรู้ได้อย่างไรว่าเจ้าสาวที่แม่นมฉินหามาเป็นบุรุษ...

พอคิดถึงแม่นมฉินความโกรธก็ปะทุขึ้นถึงขีดสุด ตลอดหลายปีที่ผ่านมาแม้นางจะก่อเรื่องมามากมาย แต่ก็เป็นเพียงเรื่องเล็กน้อย ไม่นับว่าสร้างความลำบากหรือสร้างปัญหาใหญ่ แต่เรื่องที่นางเอาบุรุษมาเป็นเจ้าสาวโดยไม่รู้ที่มาของอีกฝ่าย เขาไม่อาจมองข้ามไปได้

ต้องลงโทษให้หนัก!

ขณะที่หลิวอานกำลังโมโหจนหน้าดำหน้าแดงหลิวซีและหวงอี้ซวนก็มาถึง

คนหนึ่งเป็นสตรีในคราบบุรุษ คนหนึ่งเป็นบุรุษแต่กลับแต่งกายเป็นสตรี เดินเคียงคู่กันมากันดูเหมาะสมกันราวกับนกคู่ยวนยางชวนให้รู้สึกขัดตาเป็นอย่างยิ่ง

สายตาของหลิวอานพุ่งตรงไปที่คอของหวงอี้ซวนอย่างรวดเร็ว แม้จะมีผ้าบังเอาไว้ แต่ก็ยังเห็นรอยแดงที่ภรรยาเล่าให้ฟังอย่างชัดเจน ก่อนหน้านี้เขาเชื่อเพียงห้าส่วน พอเห็นกับตาในใจก็รวดร้าวเสียจนแสดงออกผ่านทางสีหน้าและสายตาจนเก็บอาการไม่อยู่

หลิวซีเห็นท่าทางของบิดาก็รู้ว่ากำลังไม่พอใจ แต่จะเป็นเรื่องอันใดนางก็ไม่อาจรู้ลึกถึงจิตใจของเขาได้ จึงเปิดปากพูดเข้าประเด็นโดยไวเพื่อให้เรื่องจบเร็วขึ้น ท่านพ่อคงรู้แล้วว่าอี้ซวนเป็นบุรุษ ท่านคิดว่าพวกเราควรจะทำเช่นไรต่อไปดี

พอได้ยินบุตรสาวเรียกคนข้างกายอย่างสนิทสนมในใจของหลิวอานก็เจ็บปวดมากกว่าเดิมอีกหลายส่วน

ความจริงแล้วหลิวซีไม่ได้ต้องการเรียกหวงอี้ซวนอย่างสนิทสนม แต่เป็นเพราะเขาเจ้ากี้เจ้าการเกินไป หากนางไม่เรียกเขาด้วยชื่อเพื่อให้เขาเรียกนางด้วยชื่อเช่นกัน เขาจะเรียกนางว่าภรรยาหรือน้องหญิงนางล้วนไม่อยากได้ยินทั้งสิ้น

หวงอี้ซวนได้ยินหลิวซียอมเรียกชื่อของเขาแทนที่จะเรียกคุณชายหวงอย่างเหินห่างก็ยิ้มรับอย่างพึงพอใจ ก่อนจะก้าวออกไปข้างหน้าประสานมือกล่าวกับท่านพ่อตา แม้จะเป็นเหตุบังเอิญ แต่การที่พวกเราได้เข้าพิธีกราบไหว้ฟ้าดินร่วมกันนั้นนับว่าเป็นโชคชะตาฟ้าลิขิต ขอท่านพ่อตาช่วยสนับสนุนด้วย

หน้าไม่อาย! เขายังไม่ทันได้ยอมรับมันกลับกล้าเรียกเขาว่าพ่อตาแล้ว!

หลิวอานอยากร่ำไห้แต่ไร้น้ำตา สตรีก็ไม่ใช่บุรุษก็ไม่เชิงเช่นนี้น่ะหรือที่ได้ความภาคภูมิใจของตระกูลหลิวไป ยิ่งคิดก็ยิ่งไม่อยากยอมรับ แต่ร่องรอยบนคอของหวงอี้ซวนก็ตอกย้ำความจริงในใจของเขาอีกครั้ง

จะขอให้อีกฝ่ายคืนของก็คงไม่ทันแล้ว

คิดได้เช่นนั้นความหดหู่ก็ตีกลับขึ้นมาจนหลิวอานไม่รู้จะพูดอันใดออกไปดี สุดท้ายก็ได้แต่กล่าวออกไปอย่างแห้งแล้งหนึ่งประโยค

พวกเจ้าอยากทำอะไรก็ทำเถอะ

หลังจากนั้นไม่ว่าหลิวซีพูดอะไรหลิวอานล้วนฟังไม่เข้าหู เขาได้แต่ส่งเสียงอือ ๆ อา ๆ ตอบรับก่อนจะขอตัวกลับไปพักผ่อนด้วยท่าทางหมดอาลัยตายอยาก

ท่านพ่อ! ข้ากับเขาเพิ่งพบกัน จะให้เลยตามเลยเช่นนี้ได้อย่างไร...

หลิวซีพูดไม่ทันจบหลิวอานก็ลุกออกไปด้วยท่าทางเหมือนใจไม่อยู่กับเนื้อกับตัว นางมองตามหลังบิดาที่เดินจากไปอย่างไม่เข้าใจ จึงหันไปขอคำอธิบายจากมารดา แต่กลับได้คำตอบแปลก ๆ กลับมาแทน

ปล่อยบิดาของเจ้าไปเถอะ ให้เวลาเขาทำใจสักหน่อยเดี๋ยวก็ดีขึ้นเอง

ทำใจเรื่องอันใดกัน!

หลิวซีเริ่มไม่มั่นใจแล้วว่าหวงอี้ซวนได้ไปพูดอะไรให้บิดามารดาของนางเข้าใจผิดหรือเปล่า แต่พอส่งสายตาถาม เขากลับมีท่าทีงุนงงต่อการตอบรับของบิดา ก่อนจะถอนหายใจออกมาหลังเรื่องทุกอย่างผ่านพ้นไปได้อย่างง่ายดาย พอเห็นดวงตาเป็นประกายกับท่าทางลิงโลดของเขาแล้วนางก็รู้ทันทีว่าเขากังวลใจมากเพียงใด

แต่ถ้าหากไม่ใช่เพราะเขา แล้วเหตุใดบิดาของนางจึงยอมรับโดยไม่มีท่าทีต่อต้าน?

ขณะที่หลิวซีไม่รู้เลยว่าเรื่องกลายเป็นเช่นนี้เพราะความเข้าใจผิดของมารดา หวงอี้ซวนก็ตรงเข้าไปสร้างความสนิทสนมกับท่านแม่ยายเป็นที่เรียบร้อย

หากไม่ได้น้ำขิงของท่านแม่ เสี่ยวซีคงจับไข้ไม่สบายเพราะต้องไอเย็นมากเกินไปแล้ว

ซีเอ๋อร์มักจะมือเท้าเย็นเป็นประจำข้าจึงต้มน้ำแกงเอาไว้ให้นางทุกเช้า หากอยากให้หายคงต้องออกแรงออกกำลังบ่อย ๆ เจ้าต้องดูแลนางให้มากหน่อย แม้จะอยู่ในฐานะสตรีแต่ก็อย่าบกพร่องหน้าที่ของสามีรู้หรือไม่

ข้าจะดูแลนางเป็นอย่างดี ท่านแม่อย่าได้เป็นห่วง

“...”

หลิวซียืนมองมารดาแสดงความสนิทสนมกับหวงอี้ซวนก็ถึงกับพูดไม่ออก เมื่อเช้ายังเป็นเพียงคนแปลกหน้า แต่ยามนี้กลับเรียกท่านแม่ ลูกเขย สลับกันไปมาชวนให้รู้สึกแปลกประหลาดเป็นอย่างยิ่ง

อันที่จริงความคิดของหลัวซูซินนั้นเรียบง่ายมาก นางกังวลใจว่าหลิวซีจะต้องปลอมเป็นบุรุษไปอีกนาน ซึ่งกว่าจะได้เปิดเผยตัวตนก็คงอายุมากเกินวัยออกเรือนแล้ว ยามนี้หวงอี้ซวนปรากฏตัวพร้อมกับของหมั้นที่แสดงให้เห็นว่าเป็นคนมีฐานะไม่ใช่ชนชั้นต่ำต้อย นับว่าปัดเป่าความกังวลของนางออกไปได้ถึงเจ็ดส่วน เหลืออีกสามส่วนคือสืบประวัติของเขาให้แน่ชัด ด้วยกิริยาท่าทางของเขาก็ทำให้นางเกือบจะมั่นใจเต็มสิบส่วนแล้วว่าพื้นเพของเขาไม่ใช่ชนชั้นธรรมดา

ข้าวร้อยพันธุ์สร้างคนร้อยแบบ นางเคยเห็นผู้คนมามากมาย สัญชาตญาณของนางบอกว่าเขาจะต้องเป็นเมล็ดพันธุ์ชั้นดีอย่างแน่นอน

หลังจากพูดคุยกับลูกเขยจนพอใจ หลัวซูซินก็เอ่ยปากให้ทั้งสองคนออกไปพบผู้ที่มีอำนาจสูงสุดในตระกูล

พาเขาไปให้ปู่ของเจ้าเห็นหน้าสักหน่อยก็แล้วกัน มู่เหยียนก็อยู่ที่นั่นด้วย หากรู้สึกเหนื่อยหรืออยากพักผ่อนก็บอกเขาเสียก่อน เขาจะได้ไม่ต้องรอ

พอได้ยินว่าต้องพาคนข้าง ๆ ไปพบปู่ หลิวซีก็นิ่งอึ้งไป ในเมื่อปู่ของนางยังไม่รู้ว่านางเป็นสตรี แล้วจะให้นางแนะนำหวงอี้ซวนว่าอย่างไร

ภรรยาของนางอย่างนั้นหรือ?

หลิวซีพาหวงอี้ซวนออกจากห้องโถงพลางคิดอย่างกระวนกระวายใจ ปู่ของนางกำลังป่วย อาการเดี๋ยวดีเดี๋ยวร้ายเอาแน่เอานอนไม่ได้ นางจึงไม่อยากโกหกเขาอีก แต่ถ้าหากไม่โกหก แล้วจะให้นางทำอย่างไรได้เล่า

เจ้าจะออกไปไหนรึ

คำถามของหวงอี้ซวนทำให้หลิวซีหลุดออกจากภวังค์ความคิด นางนิ่งงันไปครู่หนึ่งด้วยไม่เข้าใจว่าเขาถามเรื่องอันใด แต่พอนึกถึงคำพูดของมารดาก็นึกออก ข้ากับพี่ชายต้องออกไปตรวจงานกิจการร้านค้าทุกวัน

หวงอี้ซวนพยักหน้ารับก่อนจะถามต่อ เจ้ากังวลเรื่องอะไรอยู่หรือ

ท่านปู่ไม่รู้เรื่องของข้าหลิวซีตอบพลางขมวดคิ้วด้วยความกังวล

หวงอี้ซวนไม่อาจออกความเห็นอันใดได้ เพราะเรื่องที่นางต้องปลอมเป็นบุรุษเขายังไม่รู้เหตุผลที่แน่ชัด จึงได้แต่จับมือของนางมาตบเบา ๆ อย่างให้กำลังใจ

เห็นคนสองคนเดินเคียงคู่กันมุ่งหน้าไปเรือนของนายท่านผู้เฒ่า เหล่าบ่าวรับใช้ก็พากันจับกลุ่มคุยกันด้วยท่าทางตื่นเต้น

ยกเว้นก็แต่สาวใช้กลุ่มหนึ่ง

อี้ซวนเป็นบุรุษไม่ใช่หรือหนึ่งในสาวใช้ที่เคยแต่งชุดเจ้าสาวให้หวงอี้ซวนพูดกับคนที่หน้าตาเหมือนกันกับนางด้วยท่าทางสับสน

หรือว่าคุณชายจะ...สาวใช้อีกนางเบิกตากว้างท่าทางตกใจ

หุบปาก!จูถิงตะเบ็งเสียงใส่สองพี่น้องฝาแฝดตรงหน้าออกมาอย่างไม่รู้ตัว นางหันไปมองรอบ ๆ อย่างระแวดระวังก่อนจะดึงทั้งสองหลบไปพูดคุยในห้องเก็บของ

พวกเจ้าอย่าลืมสิว่าเรื่องนี้ไม่ใช่เรื่องที่เราจะเอามาพูดข้างนอกได้ ยามนี้คนที่รู้เรื่องมีแค่แม่นมฉินกับพวกเราสามคน หากเรื่องหลุดออกไปคนที่เดือดร้อนจะเป็นใครถ้าไม่ใช่พวกเรา

แต่บุรุษกับบุรุษ...

จูถิงมองฝาแฝดตรงหน้าอย่างจนปัญญา เดิมทีทั้งสองคนจะต้องรู้เพียงแค่ว่าเจ้าสาวถูกพามาก่อนเริ่มงานได้ไม่นาน ซึ่งไม่นับว่าเป็นปัญหาอันใด แต่ยามนี้เจ้าสาวกลับเป็นบุรุษและพวกนางก็ไม่รู้ว่าคุณชายไม่ใช่บุรุษ จึงเกิดความคิดแปลกประหลาดขึ้น

แค่เรื่องความลับของคุณชายที่เป็นสตรีก็น่าปวดหัวพอแล้ว ตอนนี้ยังมีความลับเรื่องสะใภ้รองเป็นบุรุษอีก เหตุใดนางต้องมารับรู้เรื่องเหล่านี้ด้วย!

นางรับรู้เรื่องของคุณชายรองตั้งแต่สิบขวบ หลังจากนั้นก็วิ่งวุ่นตามหลังแม่นมฉินคอยจัดการปัญหาเรื่องของคุณชายมาตั้งหลายปี แล้วเหตุใดจึงจะจัดการเรื่องความลับของสะใภ้รองไม่ได้!

คิดได้เช่นนั้นก็จ้องมองตาของสองฝาแฝดราวกับกำลังสะกดจิตพวกนางพลางเอ่ยด้วยน้ำเสียงหนักแน่น

ขอแค่รักกันก็พอแล้ว

สองสาวฝาแฝดเห็นจูถิงมีท่าทางเช่นนั้นก็นิ่งอึ้งไป พวกนางมองหน้ากันครู่หนึ่งก่อนจะมีท่าทีเหมือนรู้ซึ้งในอะไรบางอย่างจึงหันมาพยักหน้าอย่างเห็นด้วย ใช่! ขอแค่รักกันก็พอแล้ว

ในเมื่อคุณชายมีความรักพวกเราก็ควรสนับสนุนและปกป้องเอาไว้

พี่จูถิงวางใจได้ พวกข้าจะปกป้องความรักของคุณชายอย่างสุดความสามารถ

จูถิงลอบถอนหายใจอย่างโล่งอก โชคดีที่ฝาแฝดตรงหน้ามีจิตใจใสซื่อ พวกนางถูกคุณชายช่วยไถ่ตัวออกมาจากหอนางโลมเมื่อสามปีก่อน ย่อมต้องกตัญญูรู้คุณไม่สร้างความเดือดร้อนให้คุณชายอย่างแน่นอน จูถิงจึงสามารถวางใจให้พวกนางช่วยเก็บความลับเอาไว้ได้

พวกเจ้าเห็นแม่นมฉินหรือไม่

ถึงจะวางใจแต่ก็ไม่ได้หมายความว่าจะหมดเรื่อง จูถิงจึงนึกถึงตัวต้นเหตุของเรื่องทั้งหมดซึ่งหายหน้าหายตาไปตั้งแต่จบพิธีแต่งงาน

ข้าเห็นนางนั่งรถม้าออกไปตั้งแต่เช้าแล้ว ยังไม่กลับมาอีกหรือ

“...”

ได้ยินเช่นนั้นจูถิงก็นิ่งอึ้งไป สร้างปัญหาใหญ่ถึงเพียงนี้ แม่นมฉินยังคิดจะหนีกลับบ้านเกิดอีกรึ!

 

***************************************

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 49 ครั้ง

19 ความคิดเห็น

 1. #1075 kanpongpong (@kanpongpong) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 21 มีนาคม 2561 / 16:54
  แม่นมเอาเรื่อง ถถถถถถ
  #1075
  0
 2. #1023 chanchan123 (@minhochanyeol123) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 31 มกราคม 2561 / 19:01
  อี้ซวนต้องวางแผนให้คนอื่นเข้าในผิดเรื่องคอแน่ ๆ ร้ายนะ 555+
  แต่แม่นมกลับมาก่อนเจ้าค่ะ อย่าเพิางหนี 5/+
  #1023
  0
 3. #1019 Mr.kongkang (@kangproject2) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 31 มกราคม 2561 / 15:31
  55555555
  แม่นมหนีกลับบ้านไปแล้ว 555555

  #1019
  0
 4. #1007 Mizza (@wawy111) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 31 มกราคม 2561 / 07:26
  ฮา แม่นม ตัดหางปล่อยวัดมากเจ้าค่ะ แม่นมหนีไปแล้วววว
  #1007
  0
 5. #982 SKNdragon (@skndragon) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 28 มกราคม 2561 / 17:34
  ว่าแล้วว่าต้องมีคนเห็นรอยแล้วเข้าใจผิด

  คุณแม่นม.......@฿(!&!!&

  #982
  0
 6. #692 Pheonixy (@pattss) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 21 มกราคม 2561 / 18:38
  ท่านแม่กับลูกสะใภ้เข้ากันได้ดีมา ส่วนแม่นมหนีไปซะแล้ว
  #692
  0
 7. #664 เมมฟิส (@tiks) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 21 มกราคม 2561 / 10:27
  แม่นมหนีกลับบ้านเกิดแน่เลย
  #664
  1
  • #664-1 Queenrabbit (@Raininmyheart) (จากตอนที่ 7)
   21 มกราคม 2561 / 23:40
   รู้ได้อย่างไรกัน!
   #664-1
 8. วันที่ 19 มกราคม 2561 / 15:38
  ตลกแม่นม 555
  #601
  1
 9. #379 Pandanus23233 (@Pandanus23233) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 11 มกราคม 2561 / 22:19
  กระพริบตา=กะพริบตา
  #379
  1
  • #379-1 Queenrabbit (@Raininmyheart) (จากตอนที่ 7)
   11 มกราคม 2561 / 22:23
   แก้ไขเรียบร้อยค่ะ ขอบคุณมาก ๆ นะคะ ^^
   #379-1
 10. #245 Thanks (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 5 มกราคม 2561 / 14:24
  อี้ซวนร้ายยยยย55555
  #245
  0
 11. #197 ปุยน้อย (@thedzse) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 2 มกราคม 2561 / 18:34
  ระวังเถอะคะแม่นม 55555
  #197
  0
 12. #129 Kibibiza (@Mat_AnGel) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 31 ธันวาคม 2560 / 09:57
  555 สร้างปัญหาแล้วหนีเอาตัวรอดเลยนะแม่นม
  #129
  0
 13. #73 avid reader (@naru712) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 25 ธันวาคม 2560 / 08:49
  แม่นมเอาตัวรอดไปแล้ว
  #73
  1
  • #73-1 Queenrabbit (@Raininmyheart) (จากตอนที่ 7)
   26 ธันวาคม 2560 / 21:08
   หนีไปนานแล้วค่ะคนนี้ lololol
   #73-1
 14. #67 HateAI (@fknz) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 24 ธันวาคม 2560 / 21:04
  หมาป่าห่มหนังแกะชัดๆ
  #67
  1
  • #67-1 Queenrabbit (@Raininmyheart) (จากตอนที่ 7)
   24 ธันวาคม 2560 / 22:50
   หมาป่าที่ไหนอี้ซวนเป็นพยัคฆ์ต่างหาก (เปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่...พร้อมขันหนึ่งใบ)
   #67-1
 15. #50 Bumble-Bie (@bee-0601) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 22 ธันวาคม 2560 / 16:16
  555 สนุกๆ มาต่อเร็วๆนะคะ
  #50
  1
 16. #49 1964 (@leng1964) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 22 ธันวาคม 2560 / 15:17
  แม่นมฉินหนีไปแล้ววววว
  #49
  1
  • #49-1 Queenrabbit (@Raininmyheart) (จากตอนที่ 7)
   22 ธันวาคม 2560 / 23:03
   ยามนี้น่าจะไปไกลแล้วล่ะค่ะ
   #49-1
 17. #48 R'r_ (@myrium1604) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 22 ธันวาคม 2560 / 09:14
  อยากอ่านตอนท่านปู่เห็นหน้าอี้ซวนแล้วววว
  #48
  1
  • #48-1 Queenrabbit (@Raininmyheart) (จากตอนที่ 7)
   22 ธันวาคม 2560 / 23:03
   จิ้มตอนต่อไปได้เลยค่ะ แต่อาจจะเรียบง่ายจนผิดหวังเลยก็ได้นะคะ T - T
   #48-1
 18. #47 Twitter One (@kitar28) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 22 ธันวาคม 2560 / 02:57
  ฮาแปบ แม่นมท่านทำได้ดีมาก 555+
  #47
  1
  • #47-1 Queenrabbit (@Raininmyheart) (จากตอนที่ 7)
   22 ธันวาคม 2560 / 23:00
   ท่านแม่นมหายไปยังไม่กลับมาเลยค่าา
   #47-1
 19. ความเห็นนี้ถูกลบแล้ว :(