คัดลอกลิงก์เเล้ว

ฉันจะเป็นคุณแม่ชนชั้นสูงเองค่ะ!

ฉันจำได้ว่าตัวเองได้ตายไปแล้วแต่ไหงมาโผล่อยู่ร่างใครไม่รู้แถมยังท้องอีก แล้วฉันจะทำยังไงต่อไปเนี่ย พ่อของลูกก็ไม่รู้ว่าหายไปไหนแล้วยังจะเด็กที่อยู่ในท้องอีก

ยอดวิวรวม

157

ยอดวิวเดือนนี้

3

ยอดวิวรวม


157

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


29
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 2 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  11 ส.ค. 62 / 19:27 น.
นิยาย ѹ繤س誹٧ͧ! ฉันจะเป็นคุณแม่ชนชั้นสูงเองค่ะ! | Dek-D

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
       ในออฟฟิศที่มืดสลัวมีแสงสว่างขึ้นนั่นคือแสงที่มาจากจอคอมพิวเตอร์ที่กำลังเปิดอยู่โดยหญิงสาวคนหนึ่งนั่งทำงานหน้าเครียดอยู่  แต่เมื่อผ่านไปสักพักหนึ่งหน้าที่เคยเคร่งเครียดก็หายไปมาพร้อมกับเสียงบิดขี้เกียจของหญิงสาว        
       "เฮ้อ~เสร็จสักที" หญิงสาวเอนตัวเพื่อบิดขี้เกียจและมองไปรอบๆ "กลับกันหมดแล้วหรอเนี่ย" หญิงสาวพูดออกมาเมื่อนึกถึงเพื่อนที่นั่งทำงานอยู่ในออฟฟิศด้วยกันเมื่อครู่กลับกันไปหมดแล้ว  แต่เมื่อหญิงหญิงสาวเหลือบไปมองนาฬิกาก็รู้ว่าตนนั้นทำงานจนลืมเวลาอีกแล้วก็ถอนหายออกมาเฮือกใหญ่ก่อนจะผิดคอมและเดินออกจากออฟฟิศลงไปโรงรถและขับรถออกมาจากบริษัทแต่ก็ต้องมาติดอยู่บนทางด่วนจนได้
       
       "เมื่อไหร่รถจะขยับเนี่ย?" หญิงสาวยกนาฬิกาขึ้นเพื่อตัวเวลาแต่มันก็ยิ่งทำให้อารมณ์เสียเข้าไปอีกเมื่อต้องมาติดแหง็กอยู่บนทางด่วนเป็นเวลากว่าชั่วโมงแล้วก็ไม่มีวีแว่วจะขยับ  แต่ในขณะที่หญิงสาวกำลังอารมณ์เสียก็มีเสียงโทรศัพท์ดังเข้ามาทำให้หญิงสาวละจากหน้ารถเพื่อมาหาโทรศัพท์   แต่ในช่วงที่หญิงสาวกำลังรับโทรศัพอยู่นั่นรถก็เริ่มขยับทำให็หญิงสาวต้องขับรถไปคุยโทรศัพท์ไป  
      
       "ฮัลโหลค่ะ..." ในขณะที่หญิงสาวกำลังคุยโทรศัพท์ก็มีแสงสว่างวาบขึ้นจากกระจกข้างคนขับทำให้หญิงสาวหันไปมองแสงนั่นในทันทีแต่แล้วความรู้สึกเจ็บปวดทั่วร่างก็แล่นตามมา

       เอี๊ยด!
       ปั่ง!

       "ทำไงดีๆ ขับรถชนคนแล้วมั้ยละเอาไงดีวะหนีก่อนแล้วกัน" ชายที่ขับรถมาชนรถของหญิงสาวก็ลงมาจากรถแล้วโวยวายใหญก่อนจะขับรถหนีออกไปปล่อยให้หญิงสาวที่ตัวเองขับรถชนไว้ในรถต่อไป

       'เฮ้! เดี๋ยวก่อนสิอย่าเพิ่งไป เฮ้! เดี๋ยวก่อน...' หญิงสาวไม่สามารถเพล่งเสียงออกมาจากลำคอได้  เธอรู้สึกว่าร่างกายของตนหนักขึ้นทุกทีและเธอรู้สึกว่าทำไมการลืมตามันช่างยากเย็นอย่างนี้ เฮ้อ~เหนื่อยเหลือเกินขอหลับสักงีบก็แล้วกัน

       "ว้าย! ช่วยด้วยค่ะ!มีคนบาดเจ็บติดอยู่ในรถค่ะ ช่วยด้วยๆ" หญิงสาวที่เห็นเหตุการณ์ก็รีบโทรแจ้งตำรวจโดยทันทีแต่ไม่รู้เลยว่ากว่าตำรวจและทีมกู้ชีพจะมาถึงผู้หญิงในรถก็เสียชีวิตไปแล้ว


---------------------------------------

         --------------------------            

เคาน์เตส อเล็กซานเรีย   โนว์ดอนเรย์

อายุ:23 ปี

ผู้นำตระกูลโนว์ดอนเรย์คนปัจจุบัน  เมื่อก่อนเป็นท่านหญิงที่หัวอ่อนและมีเมตตา  แต่หลังจากที่เกิดเหตุการณ์นั้นขึ้นท่านเคาน์ซึ่งเป็นพ่อของท่านหญิงก็ช็อกจนหัวใจวายทำให้ท่านหญิงซึ่งเป็นทายาทเพียงคนเดียวต้องขึ้นมาดำรงตำแหน่งเคาน์เพียงอายุ 17 ปีเท่านั้น


ขวา อัลทีโอ  โนว์ดอนเรย์

ซ้าย อาลทีโอ  โนว์ดอนเรย์

อายุ:5 ปี

บุตรชายฝาแฝดของเคาน์เตสโนว์ดอนเรย์

สารบัญ อัปเดต 11 ส.ค. 62 / 19:27

ตอน
ชื่อตอน

ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ ผี้เสื้อราตรีในยามกลางวัน จากทั้งหมด 3 บทความ

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น