ตอนที่ 3 : 2 : พ่อกระทิงป่า ( 100% )​

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 24422
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 1654 ครั้ง
  17 ก.พ. 62บทที่ 2

พ่อกระทิงป่า

สุดท้ายคืนนี้ลมเหนือก็ไม่ได้นอนห้องตัวเองเหมือนเดิม ซีนตัดสินใจนอนที่โรงแรมจนกว่าลมเหนือจะจบงานของทางโครงการ แล้วหลังจากนั้นเขาจะพาลมเหนือย้ายกลับไปนิวยอร์กด้วยกัน

“มึงรออยู่นี่ก่อน เดี๋ยวกูจะลงไปเอาของ”

“อืม” เมื่ออยู่คนเดียว ลมเหนือก็ถือโอกาสนี้เดินดูรอบห้อง  ดูท่าโรงแรมนี้จะแพงไม่เบา เพราะอยู่ในใจกลางเมืองของลอสแอนเจลิสแถมห้องนี่ยังเป็นห้องที่มีPrivate elevator หรือลิฟท์ส่วนตัวอีกต่างหาก ปกติเคยดูแต่ในหนังแต่พอได้มาอยู่เองแบบนี้ก็ดีสุดๆไปเลยแหะ

เท้าเรียวเดินสำรวจนั่นนี่ไปเรื่อยก่อนที่เสียงบานประตูลิฟต์จะเปิดออกอีกครั้งพร้อมกับซีนที่หอบถุงมาพะรุงพะรัง และที่สำคัญถุงอาหารร้านนี้ก็คุ้นตาลมเหนือมากเลยทีเดียว

“นะ.. นี่มันอาหารร้านผมนี่”

“อืม”

“นี่พี่เป็นคนเหมามาหรอ!?”

“อืม”

“เพราะแค่อยากให้ผมเลิกงานเร็วเนี่ยนะ!?”

“เออ ก็มึงดูเหนื่อยๆ ถ้ามึงบอกกูเร็วกว่านี้กูคงเหมาตั้งแต่เช้าแล้ว มึงจะได้พักผ่อน”ลมเหนืออมยิ้มนิดๆ ถึงมันจะดูเป็นวิธีที่เวอร์ไปหน่อย แต่มันก็ทำให้เขาสบายขึ้นจริงๆ แถมพี่ๆอีกสองคนก็พลอยได้เลิกงานเร็วไปด้วย

“คนอะไร ป๋าจริงจริ๊ง”ลมเหนือพูดเหน็บคนตัวสูงในขณะที่กำลังจะแกะแบ่งของพวกนี้ใส่จาน

“งั้นมากอดขอบคุณให้ป๋าชื่นใจหน่อยเร็ว”ซีนเดินมาพิงสะโพกกับซิงค์ในครัวก่อนจะใช้ปลายนิ้วเขี่ยแก้มกลมอย่างนึกเอ็นดู

“ไม่กอดแต่ทำอย่างอื่นได้ไหม?”

“หึ.. ทำอะไร?”
“ทำแบบนี้ไง…  ขอบคุณนะครับป๋า~”ซีนอึ้งเล็กน้อยเมื่อลมเหนือพนมสองมือแล้วกราบลงแทบอกเหมือนพวกเด็กเสี่ยก่อนจะช้อนใบหน้าขึ้นมองใบหน้าคมพร้อมกับรอยยิ้มกว้าง

เชี่ยเอ้ย.. เมียเริ่มรู้งาน เมียรู้งานคนเดียวไม่ว่าไอ้ลูกชายตัวเขื่อนฉายาเสากระโดงเรือใต้กางเกงก็เหมือนจะพร้อมออกศึกเต็มที่ มันขยายจนซิปกางเกงชั้นดีค่อยๆปริออกช้าๆ

“โห.. ใจเต้นแรงจัง ตื่นเต้นหรอ?”เพราะลมเหนือดันวางมือลงที่อกข้างซ้ายของซีนพอดีเลยรับรู้ได้ว่าหัวใจของซีนเต้นแรงมากๆจนเขาสัมผัสได้

“ไม่ใช่แค่ตื่นเต้นอย่างเดียวนะ.. อย่างอื่นกูก็ตื่นด้วย เพราะฉะนั้นมึงออกไปไกลๆกูก่อน”ลมเหนือออกอาการเหวอนิดๆหลังถูกซีนผลักตัวออกเบาๆ ก่อนที่อีกคนจะเดินหายไปในห้องนอนแล้วสักพักออกมาในสภาพสวมชุดคลุมอาบน้ำแต่จุดรวมความสายตาของลมเหนือไม่ได้อยู่ที่ชุดคลุมอาบน้ำนั่นเลย เพราะจุดกลางลำตัวของคนตัวสูงที่โป่งนูนออกมาเด่นหราดึงดูดความสนใจได้ดีกว่าหน้าตาหล่อๆของซีนเสียอีก

“นั่นพี่จะออกไปไหนน่ะ?”

“ไปว่ายน้ำ”ซีนตอบสั้นๆก่อนจะกดลิฟต์เพื่อไปที่ชั้นสระว่ายน้ำ

“อากาศแบบนี้พี่ยังจะไปว่ายน้ำอีกหรอ? ไม่กลัวป่วยรึไง”

“กูว่ายสระอินดอร์ ไม่ค่อยหนาวหรอก”

“เดี๋ยวสิ! แต่ผมเตรียมข้าวเสร็จแล้วนะ”ซีนถอนหายใจเบาๆ อาการปวดหนึบกลางลำตัวเริ่มให้เขางุ่นง่านจนแทบทนไม่ไหว

“ถ้ามึงหิวก็กินก่อนเลย เดี๋ยวกูมา”ติ๊ง.. “ถ้าไม่ไหวขนาดนั้นก็ไปลงอ่างสิ กลั้นมันไว้แบบนั้นเดี๋ยวพี่ก็แย่หรอก”ขายาวที่กำลังจะก้าวเข้าลิฟท์ชะงักไปเมื่อเสียงหวานตะโกนออกมาเช่นนั้น

“กูไม่โง่เอาความสุขแค่ชั่วคราว มาทำร้ายมึงแบบนั้นหรอกลมเหนือ จำคำกูไว้ให้ดี”ขาเรียวค่อยๆเดินก้าวเข้ามาในโซนสระว่ายน้ำแบบอินดอร์ซึ่งตอนนี้ไม่มีใครเลย มีเพียงร่างที่คุ้นเคยของซีนที่พาดแขนกับขอบสระและเงยหน้าหลับตาด้วยสีหน้าไม่สู้ดีเพราะดูจากคิ้วเข้มที่ขมวดเข้าหากัน

เกือบสิบนาทีที่ลมเหนือยืนอยู่ที่ประตูทางเข้าสระว่ายน้ำ หลังจากคิดไม่ตกอยู่บนห้องพักมาเกือบยี่สิบนาทีลมเหนือก็ตัดสินใจแล้วว่าเขาต้องทำอะไรสักอย่างเพื่อตอบแทนอีกคนบ้าง

ยอมรับเลยว่าตอนแรกก็นึกโกรธซีนที่ล่วงเกินเขาในขณะที่ลมเหนือเมาไม่ได้สติ แต่ระยะสามสี่วันมานี้นอกจากคำพูดแทะโลกตามประสาคนขี้กวนประสาท ซีนก็ไม่เคยแตะต้องลมเหนือเลย อาจจะมีแค่จูบแตะปากกันบ้าง แต่ก็ไม่เคยเลยเถิดกันถึงขั้นมีเซ็กส์

ลมเหนือยังคงคาดหวังเรื่องหย่า เพราะอย่างที่เคยบอกว่าเราสองคนไม่รู้จักอะไรกันเลย เขายินดีหากซีนรับนิสัยของเขาไม่ได้ แล้วจะจากไปเอง เพราะสิ่งเดียวที่ลมเหนือต้องการคือสัญชาติ ไม่ใช่ความรัก

อีกอย่าง.. เขาก็ไม่ใช่ผู้หญิง คงไม่มีอะไรเสียหายอยู่แล้ว ถ้าในเมื่อครั้งแรกของเขาเป็นของพี่ซีนไปแล้ว ถ้าครั้งที่สองมันจะเป็นของคนเดิม.. ก็คงไม่แย่เท่าไรหรอกมั้ง

อย่างน้อยเขาก็ไม่ได้มั่วเสียหน่อย.. ถูกไหม
ขาเรียวค่อยๆเดินเข้าไปใกล้ขอบสระ สองมือปลดเชือกผ้าคลุมอาบน้ำเบาๆแล้ววางพาดไว้ใกล้ๆชุดของซีน

ลมเหนือพรูลมหายใจออกมาเพื่อเรียกกำลังใจเป็นครั้งสุดท้ายก่อนจะหย่อนขาลงในไปสระช้าๆ

เสียงผิวน้ำกระเพื่อมเบาๆ ทำให้ซีนต้องลืมตาขึ้นแล้วหันไปมองที่ต้นเสียง ดวงตาคมอึ้งค้างราวกับไม่อยากจะเชื่อสายตาตัวเอง

ลมเหนือค่อยๆก้าวลงมาในสระเดียวกันกับเขาในสภาพชุดเสื้อเชิ้ตสีขาวตัวใหญ่ที่ดูก็รู้ว่าเป็นของเขาแน่นอน ต้นขาขาวที่สะท้อนกับแสงไฟในสระน้ำทำให้ร่างสูงต้องแอบลอบกลืนน้ำลาย คลื่นอารมณ์ที่กำลังจะสงบลงกลับโหมกระหน่ำก่อตัวเป็นสึนามิลูกใหญ่จนยากจะควบคุมมันได้อีก

หัวใจดวงแกร่งเต้นแรงเมื่อปลายนิ้วเรียวสัมผัสลงที่ลาดไหล่กว้างทั้งสองข้าง ก่อนจะเปลี่ยนมาเป็นบีบแน่นเพราะความกลัวเล็กๆ จนซีนต้องเอาแขนข้างหนึ่งมาโอบเอวบางเพื่อช่วยพยุงตัว

“ลึกจัง”

“แล้วมึงลงมาทำไม? เดี๋ยวก็ไม่สบาย”ซีนทำหน้าดุใส่เมียเด็กแม้ตอนนี้ในใจจะลิงโลดด้วยไฟราคะก็ตาม

“ถ้ากลัวไม่สบายแล้วพี่จะลงมาทำไม?”

“กูบอกแล้วไงว่าชินอากาศแค่นี้ทำอะไรกูไม่ได้หรอก”ซีนว่าหน้าจริงจังก่อนจะปรายมองการแต่งตัวของลมเหนืออีกครั้งแม้ตอนนี้ร่างทั้งร่างของลมเหนือจะจมอยู่ในน้ำหมดแล้ว“แล้วทำไมใส่ชุดนี้?”

“ทำไม.. ไม่ชอบหรอ?”เสียงหวานถามผะแผ่วให้ได้ยินกันแค่สองคน ซีนเหลือบมองลาดไหล่ขาวที่โผล่พ้นคอเสื้อออกมาเล็กน้อยแล้วก็ถอนหายใจออกมาเบาๆ

“ลมเหนือ มึงก็รู้ว่ากูข่มใจอยู่”

“ผมลงมาให้กอดถึงในสระแบบนี้แล้วยังจะข่มใจอยู่อีกหรอ?”

“…”

ไม่อยากกอดผมแล้วหรอครับคุณป๋า


“ป๋าอยากกอดจะแย่แล้วอีหนูเอ้ย!”

ไม่มัวพูดพร่ำทำเพลง มือข้างที่ไม่ได้โอบเอวบางยกขึ้นช้อนใบหน้าเรียวมารับจูบร้อนๆราวกับจะดูดกินวิญญาณของเมียเด็กอย่างตะกละตะกลามจนลมเหนือเองก็ตั้งตัวไม่ทันในตอนแรกก่อนจะถูกจับพลิกให้ไปอยู่ฝั่งขอบสระพร้อมกับร่างสูงที่ก้าวเข้ามาประกบจูบตามติดๆแล้วจับแขนเรียวทั้งสองให้โอบรอบคอแกร่งของเขาไว้

“อื้อ!”ปากหนาดูดปากอิ่มแรงๆหนึ่งทีก่อนจะถอนจูบออกจนเกิดเสียงดังจ๊วบเบาๆให้เด็กน้อยอายเล่น

“มึงคิดดีแล้วนะ?”

“.. อือ”

“แน่ใจ?”

“อือ”

“มึงแม่ง..”ซีนทำท่าจะฟัดจูบใส่เมียเด็กแต่ทว่ามือบางดันดันอกแกร่งไว้พร้อมกับทำสีหน้าลังเลจนซีนใจแป้ว

“ไม่ทำตรงนี้ได้ไหม?”

“หืม?”

“ขึ้นห้องเถอะ.. ตรงนี้มันหนาว”

“หึ ตามคำบัญชาครับเจ้าหญิง”ติ๊ง.. ทันทีที่บานประตูลิฟท์ถูกเปิดออกร่างบางที่ถูกปล้นจูบตั้งแต่อยู่ในลิฟท์ก็ถูกจับยกขึ้นลอยหวือในท่าอุ้มแตง ขาวเรียวเกี่ยวเอวสอบจองร่างสูงอย่างรู้งาน เล็บสวยจิกลาดไหล่กว้างเมื่อถูกดูดเบาๆที่ลำคอขาวจนขึ้นรอยแดงจาง และอีกไม่นานมันคงจะขึ้นรอยช้ำแน่ๆ

ร่างขาวนวลที่วางลงบนเตียงอย่างแผ่วเบาก่อนที่ลมเหนือจะเบือนหน้าหนีจูบจนซีนต้องยอมถอนออกอย่างนึกเสียดาย

“เตียงเปียกหมดแล้วจะนอนยังไง?”

“ไม่ต้องห่วงเรื่องนั้นเลยที่รัก เพราะคืนนี้มึงจะไม่ได้นอน”

“หือ? อื้อ!”ซีนไม่มัวอธิบายให้มากความก้มลงมอบจูบดูดดื่มที่แสนจะเร่าร้อนและรุนแรง ไม่มีท่าทีจะผ่อนปลนให้เมียเด็กของเขาเลยแต่น้อย ราวกับจะสั่งสอนว่ากวางสาวที่กล้าเดินเข้าถ้ำเสือแบบนี้ บทลงโทษมีเพียงอย่างเดียวเท่านั้น

คือขย้ำให้ตายคาอก.. 

CUT SCENE
อยู่ในแท็กฟิคในทวิตนะคะ
อ่านจบออกมาสกรีมแท็กให้พีชด้วยน้า

7:40 น.กริ๊งง.. กริ๊งง.. 


“อืม..”แขนขาวโผล่พ้นออกจากผ้านวมหนาควานหาโทรศัพท์มือถือที่ตั้งนาฬิกาปลุกเอาไว้ เพราะความขี้เกียจและร่างกายที่เหนื่อยล้าเกินกว่าจะขยับได้ทั้งตัวทำให้ลมเหนือเลือกที่จะขยับเพียงแค่ส่วนแขนเพียงอย่างเดียว 

จนลำบากคนที่ตื่นเช้ากว่าอย่างซีนที่กำลังทำอาหารเช้าง่ายๆอยู่ในครัวต้องเดินมาปิดให้
มือหนาถลกผ้าห่มผืนหนาออกก็เห็นอีกคนทำหน้ามุ้ยนอนคว่ำจนแก้มกลมบี้ไปกับหมอน แผ่นหลังขาวที่เต็มไปด้วยรอยจ้ำสีแดงบ่งบอกได้ดีว่าเมื่อคืนทั้งคู่ทำศึกกันหนักแค่ไหน

“ไง.. วันนี้จะไปทำงานไหม?”ซีนถามคนที่ยังไม่คิดจะลืมตาแต่เขาก็มั่นใจตอนนี้ลมเหนือตื่นแล้วแน่นอน

“ไม่อยากไป.. แต่ก็ต้องไป”

“ถ้าไปสภาพนี้กูรับรองได้เลยว่าแม้แต่เด็กอนุบาลก็ยังรู้ว่ามึงโดนผัวล่อมา”

“ก็แล้วจะให้ทำยังไงเล่า.. หยุดมาหลายวันแบ้ว เกรงใจพี่ๆเขา.. แถมวันนี้ยังเป็นวันหยุดของพี่แจ็คกี้ด้วย ถ้าวันนี้ไม่ไป พี่เจเคและพี่แอนแย่แน่..”

“ห่วงตัวเองก่อนดีไหมมึงน่ะ?”ซีนถามก่อนจะก้มจูบกระหม่อมคนขี้เซา


อืม.. ดูเหมือนจะมีไข้อ่อนๆด้วย“พาไปอาบน้ำที..ผมลุกไม่ไหว”

“พอเลย..นอนพักอยู่นี่แหละ มึงป่วยอยู่ เดี๋ยวกูจัดการเรื่องที่ร้านให้”

“ผมไม่ลานะ”

“เออ!!”


สุดท้ายซีนก็เลือกใช้เงินแก้ปัญหาโดยการเหมาอาหารจากร้านที่ลมเหนือทำงานมาแต่เช้าพร้อมกับจ้างปิดร้านสองวันเพื่อให้เมียเด็กพักผ่อนอย่างเต็มที่โดยไม่ต้องกังวลเรื่องที่ทำงาน

แล้วมันก็ดีเหมือนกัน.. เพราะเขาจะได้นอนกอดเมียเด็กของเขาอย่างสบายใจ หรือจะได้เฝ้าไข้กันตลอดสองวันก็ไม่รู้นะ


ซีนเดินกลับไปในห้องนอนอีกครั้งพร้อมกับถาดอาหารเช้าและยาลดไข้ที่โทรขอกับทางโรงแรมเมื่อกี้ เขาวางถาดอาหารเช้าที่ลงมือทำเองกับมือก่อนจะล้มตัวนอนตะแคงแล้วกอดคนป่วยแนบอกเพื่อวัดอุณหภูมิ


คนมีเมียเขาก็วัดไข้กันแบบนี้แหละ พวกคนโสดไม่เข้าใจหรอก.. หึ! 


“อื้อ! ไม่ต้องมากอดเลย! เพราะพี่เลยที่ทำให้ผมมีสภาพกึ่งอัมพาตแบบนี้เนี่ย” ซีนอมยิ้มแม้จะถูกเมียแหวใส่ก็ตาม โธ่.. เมื่อคืนยังเป็นกวางน้อยให้ขย้ำอยู่เลย วันนี้เมียเขากลายเป็นยัยแมวเปอร์เซียจอมหยิ่งที่ขู่ฟ่อใส่ไม่หยุดซะอย่างนั้น

“อะไร? มึงทำตัวเองทั้งนั้นแหละ ยั่วเก่งนัก”

“พี่แม่ง.. โคตรหื่นเลย”

“แต่มึงก็ติดใจนี่”

“ไม่ติดใจอะไรทั้งนั้นแหละ! พี่ลองให้ผมเสียบบ้างไหมเล่า! จะได้รู้ว่ามันเจ็บขนาดไหน! ?”

“หึๆ.. มีผัวของใหญ่แบบกูก็ต้องทำใจหน่อยสิวะ”

“…”

“อ่อ.. แล้วถ้ามึงจะเสียบกูล่ะกู กูยอมเอาไม้ขีดมาแหย่เล่นดีกว่า ความรู้สึกคงไม่ต่างเท่าไร”

“ไอ้พี่ซีน!!”ซีนขำเบาๆเมื่อถูกฟาดมือน้อยๆฟาดลงที่อก

“สวยๆอย่างมึงไม่ต้องไปเสียบใครหรอก ให้กูเสียบคนเดียวก็พอ เข้าใจ๊?”จมูกโด่งกดหอมแก้มนุ่มฟอดใหญ่จนเต็มปอดพร้อมกับโดนค้อนวงใหญ่จากลมเหนือที่สายตาดูอยากจะฆ่าเขามากมาย

แต่ก็นั่นแหละ..ก็แค่แมวขู่

“หิวยัง?”

“ยัง.. ไม่มีอารมณ์กิน”

“เสียใจ แต่มึงต้องกินเพราะมึงต้องกินยา”

“แล้วจะถามทำมะเขืออะไรเล่า!”เกิดมายี่สิบเอ็ดปีลมเหนือเพิ่งเข้าใจคำว่าหยอดน้ำข้าวต้มก็วันนี้ เซ็กส์เมื่อคืนที่เพิ่งจบลงเมื่อช่วงเช้ามืด ดูดพลังจนไม่มีแรงแม้แต่จะจับช้อนตักข้าวสุดท้ายซีนก็ต้องเป็นป้อนให้ไปตามระเบียบ

“อิ่มแล้ว”

“อะไร? กินอย่างกับแมวดม.. ผอมกระหล่องแบบนี้แม่ได้ทุบหัวกูพอดีโทษฐานเลี้ยงเมียยังไงให้ผอมแบบนี้”

“ก็มันกินไม่ลง.. เจ็บคอ”อันนี้ลมเหนือไม่ได้ใส่อารมณ์หรืออะไรเลย มันเจ็บคอไปหมดเลยจริงๆ ไม่รู้ว่าเป็นเพราะร้องเมื่อคืนหรือว่าป่วยอย่างที่พี่ซีนว่าจริงๆ

“ฝืนกินไปหน่อยเถอะ เมื่อคืนกูกระแทกไปก็กลัวตัวมึงจะหักไป ผอมฉิบหาย”

“นี่ขนาดกลัวแล้วนะ.. ถ้าไม่กลัวจะขนาดไหน”ลมเหนือบ่นเบาๆ ก่อนจะอ้าปากรับข้าวต้มกุ้งฝีมือคุณสามีอีกคำ

“เออน่ะ.. เรื่องอื่นกูยอมให้มึงเป็นใหญ่หมด กูขอเป็นใหญ่แค่เรื่องบนเตียงอย่างเดียวก็พอ”

“พี่จะบ้ารึไง เพิ่งรู้จักกันไม่ถึงอาทิตย์จะยอมทุกอย่างเลยหรอ? ไม่กลัวผมหลอกจนหมดตัวรึไง?”

“เอาสิ กูเต็มใจให้หลอก”ใบหน้าคมยิ้มเย้ยจนร่างบางอยากจะเอาถ้วยข้าวต้มเคาะหัวสักที

“พี่แม่งบ้าไปแล้วแน่ๆ”

“กูไม่ได้บ้า.. กูแค่เชื่อใจ

“…”

“กูเชื่อว่ามึงไม่ใช่คนแบบนั้นลมเหนือ.. มึงไม่ใช่พวกฝักใฝ่อยากจะรวย ไม่อย่างนั้นมึงคงสืบตั้งแต่คืนแรกที่ได้กันแล้วว่ากูเป็นใคร มึงแค่อยากจะมีชีวิตที่ดีขึ้นกว่าเดิม อยากหนีครอบครัวที่เอาแต่ทำร้ายมึง”แววตาหวานหม่นลงเมื่ออีกคนพูดถึงเรื่องครอบครัวของตัวเอง

“….”

“กูถึงเคยบอกมึงไง ว่าเพราะกูรู้ว่าชีวิตมึงเคยลำบาก กูถึงอยากให้มึงได้สบายกับเขาบ้าง”

“แต่นี่มันเกินไป”

“ไม่มีคำว่าเกินไป.. มีแต่คำว่าเหมาะสมเท่านั้น สำหรับคนที่เป็นเมียกู”ซีนพูดด้วยสีหน้าจริงจัง ลมเหนือรับรู้ถึงความสัตย์จริงในคำพูดนั้น แต่ทว่าลมเหนือกลับไม่มีอะไรที่ตรงกับคำว่าเหมาะสมกับคนตรงหน้าเลยสักนิด

“แล้วครอบครัวพี่โอเคหรือไงที่พี่คว้าเด็กไม่มีหัวนอนปลายเท้าแบบผมมาเป็นเมีย”

“กฏของตระกูลเทมเปอร์ตันคือเราจะเคารพความสุขของคนในครอบครัว”

“… ”

“เลิกคิดมากได้แล้ว.. หลังจากมึงทำงานที่นี่เสร็จ หลังจากนั้นชีวิตของมึงจะมีแค่สองอย่างเท่านั้นที่มึงต้องคิด”

“อะไร?” 

“หนึ่ง.. ในแต่ละวันมึงจะขอเงินกูไปช็อปปิ้งเท่าไร?”

“หือ?”นั่นมันใช่เรื่องที่ควรคิดมากพอๆกับปัญหาระดับชาติในชีวิตหรือไง? 

“สอง.. ในแต่ละคืนมึงจะจ่ายค่าตัวให้กูยังไงให้คุ้มกับเงินที่ให้มึงไป”

“ห๊ะ!?”

“จำไว้นะลมเหนือ.. ชีวิตมึงหลังจากนี้ต่อให้มึงอยากจะขึ้นไปเหยียบดวงจันทร์ กูก็ให้มึงได้”

“เฮ้ย!.. นี่ไม่กลัวผมหลอกจริงๆดิ่! แบบขโมยเงินไปเยอะๆ แล้วหนีไปอะไรแบบนี้อ่ะ”

“หนีไปคนเดียวหรือหนีไปกับผัวใหม่?”ซีนเลิกคิ้วถาม

“เอ่อ.. ถ้าเป็นทั้งสองล่ะ?”

“ถ้าหนีไปคนเดียวแล้วก็จับได้ก็แค่ตัดมือตัดขา” 

“-0-” สีหน้าและน้ำเสียงของคนตรงหน้าไม่มีท่าทีพูดเล่นแม้แต่น้อย ซึ่งซีนก็ไม่ได้พูดเล่นจริงๆ เขากล้าทำ เพราะเขาถือว่าเขาทุ่มเทให้ทุกอย่างแล้ว และนั่นคือบทลงโทษของคนทรยศ

“แล้วถ้ามึงหนีไปกับผัวใหม่..ก็แค่ตายด้วยกันทั้งคู่

“!!!” ลาออกจากการเป็นเมียอิพี่มันตอนนี้ทันไหมวะ! ฮื่อออ น่ากลัวฉิบ! TBC

#ทำไมพี่ซีนไม่อ่อนโยน

แงมาดึกเลยวันนี้ ฉากพ่อกระทิงขอเป็นตอนถัดไปนะคะ ตอนนี้แค่นี้ก็ปาไป 4000 กว่าคำแล้ว เดี๋ยวมันจะยาวไปแล้วจะขี้เกียจอ่านกันโน๊ะ

ปล. ฉากคัทอาจจะไม่แซ่บเท่าที่ทุกคนคาดหวังนะคะเพราะฉะนั้นพีชขอแก้ตัวในตอนพี่กระทิงในชิคาโก้นะคะ! 

**กราบแล้วจ้า อ่านแล้วเม้นต์หน่อยน้า ไม่สะดวกเม้นต์ในนี้เล่นแท็กในทวิตได้น้า**
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1.654K ครั้ง

2,626 ความคิดเห็น

 1. #2608 rida09 (@0982148423) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 23 มิถุนายน 2562 / 18:09
  พี่ซีนโคตรตะน่ารักอ่ะ
  #2608
  0
 2. #2605 ñüGB (@Nnp-ct-roger) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 23 มิถุนายน 2562 / 10:47
  เราหา nc ไม่เจออะยังมีให้อ่านยุไหมคะ
  #2605
  1
  • #2605-1 gracezygracee (@gracezygracee) (จากตอนที่ 3)
   23 มิถุนายน 2562 / 15:38
   มีนะคะ ที่ไบโอทวิตเลย
   #2605-1
 3. #2308 memyIt (@lovemintja) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 28 พฤษภาคม 2562 / 17:12
  สนุกๆๆ
  #2308
  0
 4. #2266 -_-mini (@-_-mini) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 22 พฤษภาคม 2562 / 21:00
  เข้าไปยังใงอ่ะไม่เคยเล่นทวิตเตอร์อ่ะ สอนหน่อยน้าขอบคุณค่ะ
  #2266
  2
  • #2266-1 sirikamon9979 (@sirikamon9979) (จากตอนที่ 3)
   22 พฤษภาคม 2562 / 23:12
   ก่อนอื่นต้องโหลดเเอฟทวิต เเล้วสมัครเเอคอ่ะ เเล้วก็เสริช์ เข้าไปในเเท็ก พิมตามนี้#ทำไมพี่ซีนไม่อ่อนโยน
   #2266-1
  • #2266-2 sirikamon9979 (@sirikamon9979) (จากตอนที่ 3)
   22 พฤษภาคม 2562 / 23:20
   หรือเสริช์ @real __soyver ก็ได้มันจะมีลิงค์ nc อยู่อ่ะครับ
   #2266-2
 5. #2256 CLOUD-02 (@CLOUD-02) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 20 พฤษภาคม 2562 / 17:19
  เปย์แบบนี้ ขอซักคนเถอะสวรรค์
  #2256
  0
 6. #2223 513parkjeyo (@513parkjeyo) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 17 พฤษภาคม 2562 / 12:47
  แซ๊บมากแม่!!!
  #2223
  0
 7. #2215 bity520 (@bity520) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 16 พฤษภาคม 2562 / 18:01

  โหดมากพ่อ5555

  #2215
  0
 8. #2117 Sehwind (@BABYsening) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 10 พฤษภาคม 2562 / 22:29
  อย่างมีผัวเปย์เเบบนี้ค่ะเเม่!
  #2117
  0
 9. #2095 ภริยาคนแมน (@fic_got7_exo2709) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 30 เมษายน 2562 / 00:52
  หึงโหดดดดดดดดดดด
  #2095
  0
 10. #2078 mayoell (@mayoell) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 24 เมษายน 2562 / 23:30
  พี่ซีนไม่อ่อนโยนสักนิด
  #2078
  0
 11. #2048 prsh (@ohlu_) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 16 เมษายน 2562 / 15:56
  โหดมากเลยจ้าพี่ซีนนน
  #2048
  0
 12. #1927 uauueyy (@uauueyy) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 10 เมษายน 2562 / 07:57
  รวั้ยทั้งคู่อ่าาาา
  #1927
  0
 13. #1870 tuntiiz (@tuntiiz) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 9 เมษายน 2562 / 12:23
  อยากเป็นน้องงงงงง 5555
  #1870
  0
 14. #1580 greentealatte ♡ (@qltz) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 12 มีนาคม 2562 / 17:17
  โถตาพี่จะกล้าทำน้องเหรอ
  #1580
  0
 15. #1571 ~~แมวน้ำ งุงิ>w<~~ (@SoOhee) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 12 มีนาคม 2562 / 02:28
  พ่อแกดุจังเลยค่ะ =.,=
  #1571
  0
 16. #1466 25331705 (@25331705) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 8 มีนาคม 2562 / 03:48
  ชอบๆๆ&#128522;&#128522;&#128522;
  #1466
  0
 17. #1380 ME>_< (@1809900834691) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 6 มีนาคม 2562 / 15:13
  ป๋าโหดดดด
  #1380
  0
 18. #1348 PCHC74 (@Ploy74) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 5 มีนาคม 2562 / 09:20
  โหดจ้าาา
  #1348
  0
 19. #1338 Jinji_10 (@Jinji_10) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 5 มีนาคม 2562 / 03:34
  พี่เอ๋ยยยย
  #1338
  0
 20. #1262 fairylu_ (@pleum-asr) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 4 มีนาคม 2562 / 13:42
  โหดมาก และดุสมกับพี่คุณเขาอวดสรรพคุณตัวเองเลยจย้าาา
  #1262
  0
 21. #1259 minsugaaa1993 (@minsugaaa1993) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 4 มีนาคม 2562 / 12:56

  ดุเหลือเกินพี่จ๋าาาาาาา นุชอบบบบบบบบ

  #1259
  0
 22. #1229 _wawwow (@_wawwow) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 4 มีนาคม 2562 / 00:01
  ออหอ พี่ซีนคือโหดมากและหลงเมียมาก55555555555
  #1229
  0
 23. #1192 520H (@520H) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 3 มีนาคม 2562 / 19:25
  อีพี่ก็ค่ดรักค่ดหลงเมียเลย แต่ถามว่าชอบไหมที่อิพี่เป็นแบบนี้บอกเลยว่าชอบมาก แต่อิพี่ก็มีความโหดเด้อ. เป็นสามีที่ดีมาก
  #1192
  0
 24. #1186 hankyumin (@hanminhae) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 3 มีนาคม 2562 / 17:30
  อิพี่นี่หลงน้องแรงมาก เปย์สุดไรสุดอ่ะ
  #1186
  0
 25. #1122 Audaidaj (@Audaidaj) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 1 มีนาคม 2562 / 23:30
  โอ้วโห โคลนนิ่งพี่เค้าอีกซักคนมั้ยคะ ทำไมดีขนาดนี้เอาถ้วยหลัวดีเด่นแห่งปีและตลอดไปเลยค่ะ เปย์ไม่อั้น ใจป๋าสุด ไม่รักก็จะพี่มันวันนี้แหล่ะ
  #1122
  0