นางร้ายแล้วไงล่ะ!!

ตอนที่ 2 : ใกล้เวลา

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,075
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 24 ครั้ง
  14 มี.ค. 60

  หลังจากที่ฉันกลับมาจากโรงเรียน ฉันได้กลับมายังคฤหาสน์ทั้งทีในใจไม่อยากจะให้เรื่องเป็นแบบนี้เลยแต่ก็ช่วยไม่ได้ล่ะน่ะก็เขาคนนั้นไม่ฟังที่เราพูดเลยสักเดียวแม้จะมองก็ยังไม่มีพร้อมกับอุ้มไอร่าไปต่อหน้าต่อตาฉันไม่มีเลยที่จะเข้ามาถาม ไม่มีเลยใครก็ได้ช่วยนำความรู้สึกบ้าๆนี้ออกไปทีฉันไม่อยากที่จะได้มันแล้วเจ็บเหลือเกินกับคนที่ไม่เห็นค่าในตัวเราเลย

"ยินดีต้อนรับกลับค่ะ/ครับคุณหนู"

  ระหว่างที่ฉันคิดเพลินก็ก็ได้หลุดออกจากภวังค์เพราะได้ยินเสียงของเมดและพ่อบ้านที่อยู่ในคฤหาสน์ ฉันยิ้มให้พวกเขาทุกคนและได้เดินผ่านมาเหมือนทุกวันแต่ก็ได้มีคนสงใสในรอยยิ้มนั้นที่เศร้าหมองแปลกทั้งทีทุกวันคุณของเขาจะร่าเริงอยู่เสมอแต่วันนี้รอยยิ้มนั้นมันต่างจากทุกวันแต่พวกเขาเลือกที่จะอยู่เฉยๆและไม่เอ่ยถามอะไรออกไป

"ยินดีต้อนรับกลับบ้านน่ะนางฟ้าของพ่อ"

  ฉันเดินมาเรื่องๆได้มาเจอกับท่านพ่อที่กำลังจะเดินไปห้องหารพอดีท่านเมเดนจึงทักทายลูกพร้อมกับเขามากอดอย่างคิดถึง

"กลับมาแล้วค่ะท่านพ่อ งั้นเดียวลูกไปอาบน้ำเปลี่ยนเสื้อผ้าก่อนน่ะค่ะเดี่ยวลูกจะลงมาทานอาหารด้วยรอลูกสักครู่น่ะค่ะท่านพ่อ"

  ฉันบอกท่านพ่อพร้อมกับรีบไปอาบน้ำเปลี่ยนเสื้อผ้าทันดีโดยมีมีนาเมดที่ฉันรักและไว้ใจที่สุดอยู่เพื่อช่วยฉัน พอฉันทำอะไรเสร็จก็รีบลงมาทานอาหารกับท่านพ่ออย่างรวดเร็ว

"นางฟ้าของพอวันนี้ลูกเป็นอะไรรึปล่าวหน้าของลูกไม่สดใสเลย"

  ท่านเมเดนถามลูกสาวสุดที่รักด้วยความเป็นห่วงพร้อมกับลูกหัวนางฟ้าตัวน้อยอย่างถนุถนอม

"ไม่อะไรหรอกค่ะท่านพ่อลูกแค่เหนื่อยจากโรงเรียนเท่านั้นเองค่ะ"

  ฉันเลือกที่จะปิดบังกับท่านพ่อเพื่อให้ท่านสบายใจดีกว่ามานั่งวิตกแทนฉันเพราะเรื่องนี้ฉันจะเป็นคนกำหนดเองเรื่องนี้ฉันใหญ่(เดี่ยวๆเรื่องนี้ฉันใหญ่สุดน่ะเพราะไม่มีฉันเธอก็คงไม่มีตัวตน)ก็จริงอย่างที่คุณวงเล็บพูดงั้นฉันใหญ่รองจากเธอแล้วกัน หุหุ พอฉันรับประทานอาหารเสร็จฉันก็ขอตัวไปนอนเลยเพราะมีเรื่องสนุกๆรอฉันอยู่ซึ่งท่านพ่อก็ไม่ได้ว่าอะไรแถมให้มีนามาส่งฉันซึ่งฉันก็ไม่ขัดท่าน พอมีถึงห้องฉันก็ให้มีนาไปนอนพักผ่อน ฉันก็เหนื่อยมาทั้งวันพร้อมกับคิดอะไรไปพลางๆ

"พรุ่งนี้เราจะได้เห็นดีกันแน่ไอร่าแม่นางฟ้าของโรงเรียน สถิตทุกวิชาที่เธอทำฉันจะนำมาเป็นของฉันให้หมดระวังตัวไว้ล่ะเพราะโอกาสที่เธอจะสวมหน้ากากนั้นใกล้มาถึงจุดจบแล้ว"

  ฉันพูดกับตัวเองเบาๆพร้อมกับล้มตัวนอนทันที แทบจะรอวันพรุ่งนี้ไม่ไหวส่ะแล้วสิ รอฉันก่อนน่ะไอร่าอย่าพึ่งหนีไปไหนล่ะ พร้อมกับฉันที่เขาสู่นิทราทันที

!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!โปรดติดตามตอนต่อไป!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 24 ครั้ง

43 ความคิดเห็น

 1. #7 prukmobile6329 (@prukmobile6329) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 14 มีนาคม 2560 / 22:45
  รอดูแม่นางเอกจมดินขอรับ นางร้ายของเราจะเทพทรูรึเปล่าน๊าา เกลียดไอเจ้าชายมากๆขอรับ ขอให้จมดินพร้อมกับนางเอกขอรับบ รอนะขอรับท่านไรท์สนุกมากๆๆ
  #7
  0