Lolita (Omegaverse) [MinHwan,NielOng,LinHoon]

ตอนที่ 12 : Episode 11: Apologize

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 7,706
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 745 ครั้ง
  15 ธ.ค. 61

Lolita

Episode 11: Apologize

By: Sirinyyy

 

 

If you – Bigbang


 

 

If it's still not late

Will we be able to go back to what we were?

I should have been good when I had you

 

 

 

 

 

   เสียงรองเท้าหนังราคาแพงกระทบกับพื้นดังขึ้นพร้อมกับการปรากฏกายของอัลฟ่าสูงศักดิ์ที่ดูน่ากลัวที่สุดเท่าที่เคยเห็นมา ร่างสูงของราชนิกุลหนุ่มเปิดประตูเข้าไปในห้องทำงานของจักรพรรดิผู้เป็นพ่อก่อนจะวางจดหมายเชิญดื่มน้ำชาที่โลลิต้าส่วนพระองค์ของจักรพรรดิเป็นคนส่งมาให้กับเขา

 

 

ใช่เป็นงานเลี้ยงน้ำชาที่โลลิต้าของเขาถูกพาตัวไปก่อนหน้าแล้ว

 

 

          คนของท่านกำลังทำอะไร?” เอ่ยถามด้วยน้ำเสียงเรียบนิ่ง แววตาคมฉายแววขุ่นมัวอยู่มากโขและพร้อมที่จะระเบิดลงได้ในทุกเมื่อ ผู้เป็นพ่อเหลือบสายตามองแต่เพียงชั่วครู่ก่อนจะหันไปให้ความสนใจกับงานของตนเองต่อ

 

          พ่อก็ไม่เห็นว่าเขาจะทำอะไรที่มันหนักหนาเลยนี่

 

          แต่เขาลักพาตัวคนของผม!ฟาดมือลงบนโต๊ะเสียงดังเมื่อคนที่เป็นเจ้าของโลลิต้าตนนั้นไม่ได้มีท่าทียินดียินร้ายอะไรกับการกระทำแบบนี้นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่โลลิต้าคนนั้นของพ่อกระทำการลอบกัดแบบไม่ให้เกียรติคนที่เป็นถึงองค์ชายรัชทายาทเช่นเขาแบบนี้

 

          พ่อเคยบอกแล้วไม่ใช่หรือมินฮยอน

 

         

 

          อย่าได้หลงรักโลลิต้า

 

         

 

          มันจะทำให้ลูกลำบากตอนที่ตัดสินใจเลือกผู้อภิเษกสมรสขึ้นเป็นพระชายาอัลฟ่าวัยกลางคนเอ่ยเสียงนิ่ง มินฮยอนสูดลมหายใจเข้าอย่างเหลืออด มือใหญ่กำแน่นจนเห็นเส้นเลือดปูดโปนไปตามลำแขนแกร่ง

 

          ถ้าเช่นนั้นลูกก็คงต้องขอลาออกจากการเป็นองค์ชายรัชทายาทแล้วเลือกเขา!

 

          มินฮยอน!

 

          ท่านเคยสนใจด้วยหรือครับว่าใครจะเป็นยังไง ท่านไม่เคยโผล่ไปเยี่ยมชายสองกับพระคู่หมั้นด้วยซ้ำ! เขามิใช่ลูกชายของท่านหรือครับ?”

 

         

 

          ลูกชายของท่าน กับลูกสะใภ้ของท่านโดนลอบปลงพระชนและมันก็ชัดอยู่แล้วว่าใครเป็นผู้ที่อยู่เบื้องหลัง!!อัลฟ่าสูงศักดิ์หยิบซองกระดาษสีน้ำตาลออกมาก่อนจะโยนลงบนโต๊ะทำงานของผู้เป็นพ่อ รูปถ่ายมากมายกระจัดกระจายจนเต็มโต๊ะ และหนึ่งในนั้นเป็นรูปที่องครักษ์ของโลลิต้าส่วนพระองค์ของจักรพรรดิกำลังยื่นซองที่เต็มไปด้วยธนบัตรให้กับคนขับรถบรรทุกคันนั้น

 

 

เมื่อบุตรที่เกิดจากโลลิต้าไม่มีสิทธิ์ในบัลลังก์

จึงจำเป็นต้องหลั่งเลือดของผู้ที่มีสิทธิ์ในบัลลังก์นั้น

 

 

          อย่าห้ามผมไม่ให้รักโลลิต้าเลยครับ

 

 

 

 

          เพราะท่านก็รักโลลิต้าคนนั้นไม่ต่างจากที่ผมรักแจฮวาน

 

          แต่ถ้าเขาทำร้ายคนของผมแม้แต่ปลายเล็บ

 

          ผมก็จะฆ่าเขา ให้เหมือนกับที่เขาพยายามที่จะฆ่าครอบครัวของผมนี่เป็นครั้งแรกที่เขาแข็งข้อกับคนเป็นพ่อ ไม่มีความจำเป็นใดๆที่จะต้องรักษาน้ำใจกันเมื่อคนๆนั้นทำกับคนในครอบครัวเขาถึงขนาดนี้ ถ้ามันจะเป็นสงครามจริงๆ เขาก็พร้อมที่จะสู้ถ้าเด็กน้อยของเขาจะต้องเป็นอะไรไปใครหน้าไหนเขาก็จะไม่สนใจทั้งนั้น

 

 

 

 

Red rose

ตำหนักของโลลิต้าส่วนพระองค์ของจักรพรรดิ

 

 

   คิมแจฮวานไม่เข้าใจว่าทำไมตนเองถึงถูกพาตัวมาที่นี่แต่ยามที่มองไปที่ร่างเพรียวของโอเมก้าสูงศักดิ์ที่เคยมีชื่อเสียงร่ำลือกันเรื่องความงามสมกับเป็นโลลิต้าส่วนพระองค์ขององค์จักรพรรดิ มันก็ทำให้เขารู้สึกประหม่าขึ้นมาเสียดื้อๆ

 

เพราะเขาไม่สามารถเดาอารมณ์ของคนตรงหน้าออกเลย

 

          เพื่อนของผม ได้โปรดปล่อยเขา เขาไม่ได้เกี่ยวอะไรกับเรื่องนี้หันไปหาเด็กหนุ่มผิวเข้มที่ถูกปลายกระบอกปืนตีเข้าที่ศีรษะจนแตกเลือดสีเข้มไหลอาบใบหน้าด้านขวาเสียจนหัวใจของเขากระตุกด้วยความรู้สึกผิด ทั้งๆที่อูจินไม่เกี่ยวข้องกับสงครามนี้เลยแท้ๆแต่กลับต้องมาเจ็บตัวเพราะเขา

 

          ฉันต้องขอโทษที่คนของฉันรุนแรงกับเจ้าหนูคนนั้นไปเสียหน่อย แต่ถ้าจะปล่อยให้เขาออกไปทั้งๆที่รู้ความลับของราชวงศ์แบบนี้เห็นทีว่าจะไม่ได้ชายสูงศักดิ์แย้มยิ้มหวาน แต่แจฮวานกลับไม่ได้รู้สึกดีไปกับรอยยิ้มงดงามนั่นเลยแม้แต่น้อย

 

          ฉันไม่เป็นอะไรเธอไม่ต้องเป็นห่วงพัคอูจินเอ่ยขึ้นท่ามกลางความเงียบ แจฮวานที่ถูกจับให้นั่งคุกเข่าอยู่ตรงหน้าเก้าอี้สีทองที่เหมือนเป็นบัลลังก์ที่โลลิต้าคนนี้สร้างขึ้นมาเอง ร่างบางหันไปมองเพื่อนเพียงคนเดียวของตนด้วยสีหน้ารู้สึกผิดเต็มประดา

 

          ความรักของวัยรุ่นช่างงดงามเสียจริง ฮ่าๆๆเสียงปรบมือดังขึ้นปะปนกับเสียงหัวเราะดังไปทั่วบริเวณ คิมแจฮวานสูดลมหายใจเข้าจนเต็มปอดพยายามดึงสติที่เหลืออันน้อยนิดของตนให้กลับมาเผชิญหน้ากับเรื่องราวทั้งหมดนี่โดยที่ไม่มีน้ำตาแม้ซักหยด

 

          คุณต้องการอะไรหรือครับ?” โลลิต้าสูงศักดิ์ชะงักไปเล็กน้อยก่อนจะยกยิ้มส่งมาให้กับเขา ร่างเพรียวลุกขึ้นจากที่นั่งของตนพลางสาวเท้าเดินเข้ามาใกล้คนที่โดนจับให้คุกเข่าตรงหน้าช้าๆ

 

          สายตาของเธอมันช่าง

 

 

 

          เหมือนฉัน ตอนที่อายุสิบห้าปีเท่าเธอนิ้วเรียวแตะเข้าที่ปลายคางสวยพลางดันขึ้นให้อีกคนสบตากับตนชัดๆ ดวงตากลมฉายแววอ่อนโยนแต่ทว่าหนักแน่น ตื่นกลัวแต่ไม่ได้อ่อนแอช่างเป็นสายตาที่น่ากลัวเกินไปสำหรับอายุแค่สิบห้าปีควรจะเป็น

 

 

          ผมเป็นแค่โลลิต้าต่ำศักดิ์กว่าคุณนัก เห็นทีว่าคุณจะไม่ได้ประโยชน์อะไรในการทำเช่นนี้กับผม

 

          หรือ?...เธอคิดอย่างงั้นหรือเด็กน้อย? เธอประเมินคุณค่าของตัวเองต่ำไปหรือเปล่า?”

 

        

          เธอน่ะ คือตัวแปรสำคัญของเกมส์นี้เลยรู้ไหม?”

 

 

   ไม่เคยมีใครเห็นองค์ชายรัชทายาทที่ได้ชื่อว่าใจเย็นที่สุดอย่างมินฮยอนโกรธเป็นฟืนเป็นไฟขนาดนี้มาก่อน มือใหญ่ทั้งสองข้างถูเข้าหากันพลางชะเง้อคอรอใครซักคนที่เขาให้คนไปพาตัวมาอย่างเร่งด่วนในวันนี้ หัวใจของเขากำลังสั่นเพราะความเป็นห่วงเจ้าเด็กน้อยคนนั้นที่ไม่รู้ว่าป่านนี้จะเป็นอย่างไรบ้าง ตำหนักของโลลิต้าในองค์จักรพรรดิมิใช่ว่าใครจะบุ่มบ่ามเข้าไปก็ได้ ถึงแม้ว่าเขาจะเป็นถึงองค์ชายรัชทายาทอันดับหนึ่งก็ตามที

 

 

          คุณคิมกับลูกชายเดินทางมาถึงแล้วพะยะค่ะองค์ชายเลขายุนเอ่ยพร้อมกับประตูบานใหญ่ที่ถูกเปิดออก คิมแทรีเดินเข้ามาด้วยสีหน้าตื่นตระหนกโดยมีคิมแจฮยอนที่เดินตามกันมาติดๆ ใบหน้าของผู้เป็นแม่ไม่สู้ดีนักเธอคิดว่าซักวันหนึ่งยังไงลูกชายคนเล็กของเธอก็ต้องรู้เรื่องนี้ แต่ไม่คิดว่าจะต้องมารู้เร็วขนาดนี้

 

 

          -แจฮวานเป็นอย่างไรบ้างเพคะเธอเอ่ยด้วยสายตาเว้าวอนโดยมีลูกชายคนโตประคองกายอยู่ไม่ห่าง คิมแทรีเข้มแข็งกว่าที่เขาคิดเอาไว้มากและแจฮวานก็น่าจะได้นิสัยใจเย็นไม่โผงผางมาจากผู้เป็นแม่เช่นกัน

 

          ผมก็ยังไม่รู้เหมือนกันครับ แต่คิดว่าเขาคงไม่กล้าทำอะไรน้องเพราะยังไงน้องก็ได้ชื่อว่าเป็นโลลิต้าของผม

 

          ถ้าเขารู้พระองค์คิดว่าเขาจะเกลียดหม่อมฉันไหมเพคะ?”

 

          ผม

 

          ทั้งๆที่ชีวิตเขาควรจะสุขสบาย มีกินมีใช้เขาควรจะได้รับการดูแลมากกว่านี้ มิเช่นนั้นเขาคงไม่ต้องร่างกายอ่อนแอแบบนี้ผู้เป็นแม่เอ่ยตัดพ้อตัวเองเสียยกใหญ่จนแจฮยอนต้องลูบแขนของเธอเบาๆเป็นการปลอบประโลมทุกคนรู้มีแต่แจฮวานเท่านั้นที่ถูกกีดกันออกจากเรื่องแบบนี้มาตั้งแต่เกิด

 

 

          หม่อมฉันพยายามกันเขาออกจากที่นี่พาเขาออกไปให้ห่างในที่ที่คนของราชวงศ์จะไม่มีวันหาตัวของเขาพบเพราะหม่อมฉันรู้ดีว่าซักวันจะต้องเกิดเรื่องแบบนี้ขึ้น

 

 

          หม่อมฉันน่าจะพาลูกหนีไปให้ไกลกว่านี้

 

          ผมขอโทษที่ทำให้เด็กตัวเล็กๆอย่างแจฮวานต้องมาเจอเรื่องแบบนี้

 

 

          แต่เขาเกิดมาเพื่อผม เกิดมาเพื่ออยู่เคียงข้างผม

 

 

          เขาเกิดมาเพื่อเป็นพระชายาขององค์รัชทายาท

 

 

          เพราะเขาคือลูกชายของคุณคิมแทรี เขาเป็นหลานของคิมแทดงขุนนางฝ่ายใต้ และเขาถูกยกให้เป็นคนของผมตั้งแต่ยังอยู่ในท้องของคุณด้วยซ้ำ ผมรักเขาผมรักแจฮวาน

 

 

          ไม่ว่าเขาจะมาจากชนชั้นไหน จะเป็นแค่ชาวบ้านธรรมดาหรือเป็นถึงหลานของขุนนางใหญ่ ผมก็จะรักเขารักในแบบที่ผมรู้สึกตอนเจอเขาครั้งแรก และจะรักเขาตลอดไป ผมให้สัญญา

 

   คิมแทรีเม้มริมฝีปากแน่น น้ำตาที่สะกดกลั้นมานานพลั่งพลูออกมาหลังจากที่ได้ยิคำสัญญาที่จริงใจที่สุดของชายสูงศักดิ์ที่เฝ้ามองแจฮวานเติบโตมาโดยตลอด เป็นเพราะเธอเองที่กลัวว่าวันหนึ่งลูกชายของเธอจะกลายเป็นเหมือนหมากตัวสำคัญในเกมส์ของราชวงศ์ที่ดำเนินกันมาเนิ่นนาน ราชนิกุลห่ำหั่นกันเพื่อบัลลังก์เลือดนั่นพี่น้องฆ่ากันเพื่อที่จะได้ขึ้นเป็นใหญ่เหนือทุกคน

 

คิมแจฮวานช่างเป็นเด็กที่โชคร้ายเสียเหลือเกิน

 

 

 

   ซองสีน้ำตาลถูกโยนลงมาที่ตรงหน้าของคนตัวเล็กที่นั่งคุกเข่าอยู่บนพื้นในท่าเดิมมือเล็กสั่นเทาหยิบซองเอกสารนั้นขึ้นมาก่อนจะค่อยๆเปิดดูเอกสารด้านในหัวใจของเขาเต้นระรัวในยามที่เห็นใบเกิดของเขา ใบเกิดของพี่แจฮยอน และใบเกิดของแม่

 

 

ช่องที่ระบุสถานที่เกิดของทุกคนคือเขต1

นี่มันอะไรกัน?

 

 

          -นี่มัน

 

          ทีนี้รู้หรือยังว่าทำไมตัวของเธอถึงได้สำคัญนักรู้หรือยังว่าทำไมเวลาไปไหนมาไหนถึงต้องมีองครักษ์หน้าโง่ตามกันเป็นสิบและรู้หรือยังว่าทำไมมินฮยอนถึงไม่เคยพาเธอไปที่ทางใต้ของเขตเลย

 

 

          เพราะเธอสำคัญไงล่ะยายหนูโลลิต้าสูงศักดิ์หัวเราะเสียงแหลมจนน่ากลัว ร่างเพรียวปรบมือด้วยความชอบใจก่อนที่มือเรียวจะรวบคางสวยของเด็กน้อยและออกแรงบีบเบาๆจนคนตัวเล็กนิ่วหน้า

 

          ครอบครัวของเธอถูกวางตัวให้เป็นชายาขององค์รัชทายาทอันดับหนึ่งมาตั้งแต่เด็ก ใครที่เกิดมาเป็นโอเมก้าจะได้เป็นชายาขององค์รัชทายาทอย่างไม่มีข้อแม้นี่ไม่รู้ตัวเลยหรอว่าทำไมเธอถึงแตกต่างจากพวกเขตบ้านๆนั่นขนาดนี้

 

   สมองของเขากำลังเบลอทุกอย่างประมวลผลผิดพลาดไปเสียหมด มันผิดพลาดมาตั้งแต่เกิด ผิดพลาดตั้งแต่ที่เขาเป็นโอเมก้า เด็กน้อยไม่รับรู้อะไรอีกต่อไปในหัวของเขาตอนนี้มันมีแค่คำว่า ทำไม เพราะอะไร และทุกอย่างมันเป็นอย่างนี้ได้อย่างไร?

 

 

          เมื่อเธอบรรลุนิติภาวะ มินฮยอนวางแผนจะปลดเธอลงจากตำแหน่งโลลิต้าและอวยยศของเธอขึ้นในตำแหน่งพระชายาทุกอย่างถูกวางเอาไว้ตั้งแต่แรกแล้วคิมแจฮวาน!!!

 

          ทำไมแม่แกไม่พาแกหนีไปไกลๆ แกกลับมาทำไม!!

 

          พอมือเล็กยกขึ้นปิดหูทั้งสองข้างของตัวเอง เขาไม่อยากรับรู้ ไม่อยากรับฟังอะไรทั้งนั้น ทุกอย่างมันมากเกินไปเขารับมันไม่ไหวทุกอย่างมันถาโถมเข้ามาเกินกว่าที่เขาจะตั้งสติและยอมรับเรื่องที่เกิดขึ้นได้ สิบห้าปีสิบห้าปีที่ต้องลำบาก สิบห้าปีที่สูญเสียไปถึงแม้ว่าเขาจะไม่ใช่คนกลัวความลำบาก แต่เขาก็เป็นเด็กคนหนึ่งที่อยากได้รับความสบายเหมือนกัน

 

 

ทุกอย่างมันตีกันไปหมด

ทั้งโกรธทั้งไม่รู้สึกอะไรเลย

 

 

          โลลิต้า ไม่ต้องไปฟังอั่ก!

 

          อูจิน!คนตัวเล็กกรีดร้องเมื่อเพื่อนของตนโดนอัดเข้าเต็มๆที่หน้าท้อง อูจินทรุดลงกับพื้นงอตัวด้วยความเจ็บปวดไม่ทนแล้ว เขาทนไม่ไหวแล้ว ทุกอย่างมันอัดแน่นจนแทบระเบิดไปเสียหมด

 

          พอเสียที!

 

 

          พอได้แล้วถึงแม้จะเจ็บปวดซักเพียงใดแต่เด็กน้อยก็ยังไม่หลั่งน้ำตาเลยแม้แต่น้อย

 

 

          คุณต้องการอะไรจากผม

 

 

   ถ้วยน้ำชาถูกยกมาวางตรงหน้าของโลลิต้าตัวน้อยสองถ้วยคิมแจฮวานขมวดคิ้วยุ่งพลางมองไปที่โลลิต้าสูงสักดิ์ที่นั่งไขว้ห้างส่งยิ้มร้ายมาให้เขาอยู่บนบัลลังก์สีทองที่ตนเองสร้างขึ้น

 

          เรามาเล่นเกมส์กันเถอะเจ้าหนู

 

          ตรงหน้าของเธอมีน้ำชาอยู่สองถ้วย หนึ่งถ้วยเป็นน้ำชาธรรมดา

 

          และอีหนึ่งถ้วยเป็นน้ำชาที่ผสมยาพิษหัวใจของเขากระตุกวูบนี่ถึงขั้นจะฆ่าจะแกงกันเลยอย่างนั้นหรือ? โกรธเกลียดกันอะไรนักหนา

 

          ทำไมคุณถึงทำแบบนี้กับผม?” เอ่ยถามด้วยน้ำเสียงเรียบนิ่งจนน่าตกใจ โลลิต้าสูงศักดิ์มีท่าทีเปลี่ยนไปเล็กน้อย ก่อนจะเรียกรอยยิ้มกลับมาดั่งเดิม

 

 

          เพราะฉันคือโลลิต้า และลูกชายของฉันก็เป็นแค่ลูกของโลลิต้าและฉันคิดว่าเธอไม่เข้าใจเรื่องของอำนาจมากเสียเท่าไหร่

 

          โลลิต้าคือสัตว์ต่ำช้าที่มีเอาไว้เพื่อผลิตลูกให้กับราชวงศ์เท่านั้นแหละเจ้าหนูพวกเขาต้องการให้เรามีลูก พวกเขาต้องการให้มีคนที่คอยสืบเชื้อสายของราชวงศ์ แต่พวกเขาไม่ได้ให้สิทธิอะไรในบัลลังก์นั้นเท่าเทียมกับลูกที่เกิดจากคนอื่น!

 

          ฉันหวังว่าซักวันหนึ่งระบบโลลิต้าจะถูกยกเลิกไปเสียทีถึงแม้จะบางเบา แต่แจฮวานก็สัมผัสได้ถึงความเจ็บปวดจากน้ำเสียงที่แสร้งทำเป็นเข้มแข็งนั่นได้ดี คุณโจวไม่ใช่คนชั่ว และไม่ใช่คนดี แต่เป็นคนที่ถูกความอยากได้อยากมีครอบงำเสียจนตาทั้งสองข้างมืดสนิท

 

          ดื่มสิเจ้าหนู

 

          จับมันสิ้นคำสั่งร่างเล็กของแจฮวานก็ถูกคุมด้วยชายร่างใหญ่หนึ่งคน มือหนาล็อคคางของเขาเอาไว้ให้ริมฝีปากเปิดออก คนตัวเล็กพยายามดิ้นสุดแรงแต่ก็ไร้ซึ่งวี่แววที่จะรอดไปได้เลย

 

          กรอกปากมันทั้งสองถ้วยนั่นแหละ

 

          ปล่อย! อย่านะ!

 

          ยาพิษจะไม่ทำให้เธอตายแต่มันจะทำลายมดลูกของเธออ่า แล้วขอโทษนะจ๊ะ ที่ต้องบอกว่าเธอจะเจ็บปวดนิดหน่อยโจวเอ่ยออกมาด้วยน้ำเสียงที่ไม่ได้แสดงถึงความเสียใจเลยแม้แต่น้อย คิมแจฮวานหัวใจเต้นรัวเหมือนกลอง เขารู้สึกกลัวกลัวในสิ่งที่กำลังจะเกิดขึ้น

 

          ทำไม

 

          ทำไมต้องทำกันถึงขนาดนี้

 

          โทษตัวเองเถอะเจ้าหนู ที่เกิดมาเพื่อเป็นเหยื่อให้คนอย่างฉัน

 

          กรอกปากมัน!!ถ้วยน้ำชาถ้วยแรกถูกยกขึ้นมาที่ระดังริมฝีปาก คิมแจฮวานได้ยินเสียงทุ้มของอูจินที่ร้องลั่นดังปะปนกับเสียงของหนักๆที่ถูกใช้ฟาดลงบนร่างกาย น้ำตาของเขาไหลรินออกมาจากหางตาเมื่อรับรู้ได้ถึงความแสบร้อนที่ไหลลงไปตามลำคอ

 

จบแล้วชีวิตของเขาคงจบสิ้นแค่ตรงนี้

 


 

 

          คุณแม่!!น้ำเสียงเกรี้ยวกราดที่ดังขึ้นจากทางประตูทำให้ร่างกายของเขาเป็นอิสระ ถ้วยน้ำชาตกกระแทกพื้นจนแตกเสียงฝีเท้าหนักๆหลายเสียงดังขึ้นไปทั่วตำหนักแห่งนี้

 

          -ดงฮัน

 

          ทำไมทำไมถึงได้กล้าทำร้ายเด็กอายุเพียงแค่สิบห้าปีแบบนี้!!ร่างกายของเขาร้อนรุ่มจนแทบทนไม่ไหว ความเจ็บปวดบริเวณท้องน้อยมันมากมายเสียจนเขาอยากจะกรีดร้องออกมาดังๆ

 

กลิ่นนั่น….

 

          ฮึกเขากลั้นก้อนสะอื้นก้อนใหญ่เอาไว้ไม่อยู่เมื่อสัมผัสได้ถึงกลิ่นที่คุ้นเคยร่างของเขาถูกกายใหญ่ตะคองกอดเอาไว้แน่น เสียงสั่นเทาที่กระซิบปลอบประโลมอยู่ที่ข้างหูมันทำให้หัวใจของเขาชื้นขึ้นมาอย่างประหลาด

 

          แจฮวาน

 

          น้องขอโทษขอโทษเขารู้ตัวดีว่าจากนี้จะเกิดอะไรขึ้น ความเหนียวหนืดที่ช่วงขามาพร้อมกับกลิ่นคาวเลือดที่โชยมาแตะที่จมูกของเขายิ่งทำให้สมองของเขาพล่าเบลอ ความเจ็บปวดมากมายเกิดขึ้นจนร่างกายของเขาเริ่มกระตุกเพราะรับไม่ไหว

 

 

          เอาฮอล์ลง เดี๋ยวนี้!!

 

          พะยะค่ะ

 

          สองลำนะพาเด็กคนนั้นไปด้วยชี้นิ้วไปทางเด็กชายผิวเข้มที่สภาพสะบัดสบอม จิตใจของพัคอูจินเข้มแข็งมาก ถึงจะอายุเพียงแค่นั้นก็ตาม

 

          แจฮวานแข็งใจเอาไว้นะ

 

          แม่ก็แค่อยากให้ลูกมีสิทธิ์ในบัลลังก์นั้นบ้าง แม่ทำเพื่อลูกขนาดนี้ลูกควรจะดีใจสิดงฮัน!เสียงแหลมของโลลิต้าสูงศักดิ์ดังขึ้นเมื่อลูกชายของเธอทรุดตัวร้องไห้ในสิ่งที่แม่แท้ๆกระทำจนเกินจะรับไหว

 

          ถ้าผมจะได้บัลลังก์นั่นผมก็อยากได้มันมาด้วยความสามารถของผมไม่ใช่เพราะแม่!

 

          ดงฮันนั่นลูกจะไปไหน!คนตัวสูงสะบัดแขนออกจากการเกาะกุมของผู้เป็นแม่ ดวงตาคมจ้องมองมายังบุพการีของตน ดวงตาคู่นั้นมันเต็มไปด้วยความผิดหวังเหลือคณานับ

 

          ผมจะไปจากที่นี่ ไปจากแม่ ไปจากสถานที่เฮ็งซวยแบบนี้!!

 

          ดงฮันคิมดงฮัน กลับมานะ แม่ทำทุกอย่างก็เพื่อแก ดงฮัน!!

 

 

          ชายเล็ก แจฮวานเป็นอย่างไรบ้างคนตัวสูงวิ่งเข้ามาหาน้องชายของตนที่เพิ่งออกมารจากห้องฉุกเฉินเมื่อครู่ คิมแทรีตัวสั่นเล็กน้อยเมื่อสายตาของคุณหมอคนนั้นมองมาที่เธอด้วยความไม่สู้ดีนัก

 

          ดีนะครับที่น้องไม่ได้ถูกกรอกยาหมดถ้วย เพราะฉะนั้นพิษเลยทำลายแค่ส่วนหนึ่งของมดลูกเท่านั้น

 

          แต่ผลกระทบของมันคือน้องจะมีโอกาสท้องน้อยมาก และถึงท้องเด็กก็อาจจะเกิดมาไม่สมบรูณ์ครับองค์ชายรัชทายาทพยุงตัวของหญิงวัยกลางคนที่กำลังจะเป็นลมอยู่รอมร่อเอาไว้ ชายสูงศักดิ์กอดเธอเอาไว้แนบอกในขณะที่ผู้เป็นแม่ปล่อยโฮออกมาในอ้อมกอดของลูกเขยแบบไม่เกรงกลัวเรื่องยศศักดิ์อีกต่อไป

 

          น้องกระหม่อมปลอดภัยแล้วใช่มั้ยครับองค์ชายคิมแจฮยอนเอ่ยถามด้วยน้ำเสียงแผ่ว เด็กที่น่ารักอย่างแจฮวานไม่สมควรมาเจอเรื่องแบบนี้เลยแม้แต่น้อยน้องยังอายุแค่สิบห้าปีเท่านั้นเอง

 

          ครับ หมอจะจัดยาบำรุงร่างกายให้น้องทุกวันนะครับรอน้องโตกว่านี้เราค่อยมาตรวจกันอีกทีว่าจะมีโอกาสท้องได้ซักเท่าไหร่

 

          ขอบคุณมากนะชายสาม

 

          เข้มแข็งนะครับทุกคนเลย

 

 

 

   อัลฟ่าหนุ่มนั่งอยู่ที่ข้างเตียงของคนตัวเล็กกว่านิ้วโป้งเรียวไล้ไปตามผิวเนื้อเนียนที่หลังมือแผ่วเบาก่อนจะยกมือเล็กๆนั่นขึ้นมาและกดจูบลงไปเนิ่นนาน คนตัวใหญ่เอนใบหน้าแนบลงบนหลังมือนั่นก่อนที่ดวงตาคมจะมองมาที่คนรักที่ยังหลับตาพริ้มอยู่บนเตียงกว้างของห้องวีไอพี

 

          ขอโทษนะที่ทำให้เธอต้องมาเจออะไรแบบนี้เขารู้มาตั้งแต่ต้นว่าแจฮวานเป็นใคร เขาสนใจเด็กคนนั้นทันทีที่ได้กลิ่นหอมอ่อนๆของดอกทิวลิปและเมื่ออายุครบสิบห้าขวบปีเต็มกลิ่นของทิวลิปก็ยิ่งแรงขึ้นจนเขาแทบจะทนไม่ไหว เขาโลภเองที่ไม่ยอมรอให้เด็กน้อยบรรลุนิติภาวะเสียก่อน เขาหึงหวงแจฮวานจนแทบจะเป็นบ้า เมื่อคิดว่ากลิ่นหอมๆของทิวลิปจะดึงดูดอัลฟ่าตนอื่นมากแค่ไหน

 

คนที่จะขึ้นเป็นพระชายาหรือพระคู่หมั้นได้ต้องบรรลุนิติภาวะแล้วเท่านั้น

แต่โลลิต้าไม่

เขามันเห็นแก่ตัวเอง

 

 

          คุณอาเสียงเล็กที่แหบเล็กน้อยดึงสติเขาคืนกลับมา มินฮยอนลุกขึ้นยืนก่อนจะก้มใบหน้าลงไปใกล้ๆคนตัวเล็กที่เพิ่งจะลืมตาตื่นขึ้นมา

 

          ไม่เป็นอะไรแล้วนะทิวลิป ไม่เป็นอะไรแล้ว

 

          แต่น้อง- น้องไม่เสียงของเด็กน้อยสั่นเครือจนน่าสงสารการมีลูกให้กับองค์รัชทายาทไม่ได้ถือเป็นเรื่องที่ผิดมหันต์

 

          ไม่เป็นไร แค่เธออยู่กับฉันทุกอย่างก็โอเคแล้ว

 

          น้องขอโทษมือใหญ่ลูบศีรษะของอีกคนแผ่วเบาก่อนที่นิ้วโป้งเรียวจะเกลี่ยหยดน้ำตาที่หางตาของคนตัวเล็กออก

 

          เธอไม่ผิดอะไร เพราะฉะนั้นไม่ต้องขอโทษ

 

          เราจะเลิกกันมั้ยครับ?”

 

 

 

 

 

          ไม่ไม่มีวัน เธอเกิดมาเพื่อฉันเพราะฉะนั้นไม่ต้องกังวลอะไรดวงตาคมมองมาที่เขามันเต็มไปด้วยคำมั่นสัญญาที่จริงใจจนเขาต้องหลั่งน้ำตาเสียยกใหญ่ เสียงทุ้มที่ปลอบประโลมอยู่ข้างหู อ้อมกอดอุ่นๆที่คุ้นเคย คิมแจฮวานยอมทุกอย่างแล้วจริงๆ ต่อให้ต้องขายวิญญาณของตัวเองแลกกับการที่ได้อยู่กับผู้ชายคนนี้เขาก็ยอม

 

          ฉันรักเธอ

 

          แต่น้องไม่สมบูรณ์แบบ น้องเป็นโลลิต้าให้พระองค์ไม่ได้ หรือถ้าจะให้น้องขึ้นเป็นในตำแหน่งที่สูงกว่านั้นน้องก็เป็นไม่ได้

 

          ทุกคนไม่จำเป็นต้องสมบูรณ์แบบหรอกแจฮวานอ่า

 

          เธอจะเป็นใคร มาจากชนนั้นไหนฉันก็รัก

 

          แต่ตามกฎมณเฑียรบาล

 

 

 

 

          ฉันจะลาออกจากการเป็นองค์รัชทายาท

 

 
Talk

อะปมแก้แล้วเน้ออออออออออออออ

ต้องเกริ่นมาตั้งแต่สมัยแม่น้องแจนเลยค่ะ คุณแทรีเป็นลูกสาวของขุนนางใหญ่ฝ่ายใต้ที่สนิทกับจักรพรรดิ (คนก่อนจักรพรรดิซีวอนนะคะ) แล้วคือเขาก็ทำข้อตกลงกันว่าถ้าลูกของคุณแทรีคนใดคนหนึ่งเกิดมาเป็นโอเมก้า จะได้เป็นพระชายาของพี่มินฮยอน คุณแทรีไม่ชอบค่ะ กลัวมากก็เลยพาน้องหนี ถ้าน้องอายุครบสิบห้าแล้วไม่มีลูกคนไหนเป็นโอเมก้าจึงจะพากลับเขตหนึ่งเหมือนเดิมค่ะ 

ฝากเป็นกำลังใจให้เราได้ที่แท็ก #ลลตมฮ ด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ

 

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 745 ครั้ง

1,450 ความคิดเห็น

 1. #1444 181cm-175cm (@181cm-175cm) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 1 กันยายน 2562 / 22:53
  ฆ่าเเม่ดงฮันได้ไหม อ๊ากกกกกกกกกกก!!!
  #1444
  0
 2. #1420 kismaiook (@kismaiook) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 21 กรกฎาคม 2562 / 15:41
  ร้องไห้บ่อน้ำตาแตกจ้าฮื่ออ ละเปิดเพลงif youไปด้วย เจ็บมากแงงงงงงง ทำไมมันโหดร้ายจังนะ
  #1420
  0
 3. #1403 amagine (@amagine) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 18 กรกฎาคม 2562 / 23:43
  ไรท์เก่งมาก ไม่เชื่อแล้วนะว่าเรื่องนี้เป็นเรื่องแรก มันดีมาก น้ำตาไหลเลย ฮือ
  #1403
  0
 4. #1383 Minaverever1 (@Barcodekung) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 13 พฤษภาคม 2562 / 23:08
  เราเกลียดคำว่าอำนาจมากเลย เหมือนพวกผู้ใหญ่ทุกคนอยากได้ แต่ความอยากได้ของเขาทำร้ายคนอื่นไปทั่ว
  #1383
  0
 5. #1355 JungKookJihoon (@JungKookJihoon) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 1 มีนาคม 2562 / 18:16
  ขณะนี้ดิฉันได้รั่งร้องไห้เป็นที่เรียบร้อยยย555
  #1355
  0
 6. #1329 bxsprd (@bxsprd) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 27 ธันวาคม 2561 / 21:13
  แต่น้องเป็นทาลัสซีเมียอยู่แล้วหนิ หรือพิษมันจะช่วยให้หายไรงี้
  #1329
  0
 7. #1325 toki000 (@toki000) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 11 ธันวาคม 2561 / 15:34
  มินฮยอนเดี๋ยวก่อนนนนน สงสารน้อง อายุแค่นี้ต้องมาเจอเรื่องเยอะแยะฮื่อออ อูจินก็ดีมาก แกร่งมาก ขอให้น้องทำสำเร็จตามฝันนะลูก
  #1325
  0
 8. #1307 AB_AMX2N (@BbpLu1234) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 3 ธันวาคม 2561 / 18:12
  พีคมากกกกและสงสารน้องมาก อดทนนะลูกมันจะต้องผ่านไปได้ด้วยดีนะคับน้อง
  #1307
  0
 9. #1258 dalea (@dearnatima) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 21 พฤศจิกายน 2561 / 23:41
  สงสารทุกคนเลยTT
  #1258
  0
 10. #1172 บบตพ ♡ (@twentynoey) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 4 พฤศจิกายน 2561 / 21:42
  ฮื่ออออออ
  #1172
  0
 11. #1049 milkc (@P_PlooY) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 15 ตุลาคม 2561 / 09:07
  ขอให้น้องไม่เป็นอะไรด้วยนะ ;-; ฮื่อออ แค่นี้ก้หนักสำหรับน้องแล้วววว
  #1049
  0
 12. #973 may-twchn94 (@may-twchn94) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 26 กันยายน 2561 / 18:13
  โอ๊ยยย ทำไมอุปสรรคเยอะจัง 😭😭 ใจบางแล้วว
  #973
  0
 13. #915 GoodN-ice :)) (@knight1499) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 23 กันยายน 2561 / 13:42
  โอ้ยยยยมันต้องมีทางที่ดีกว่านี้สิ
  #915
  0
 14. #840 oumi-sehachi (@oumi-sehachi) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 18 กันยายน 2561 / 23:31
  โอมายกอดดดดดดฮือออออขอให้ผ่านพ้นอุปสรรคด้วยนะคะไรท์จ๋าาาาฮืออออ​ดั​น้องงงงงง
  #840
  0
 15. #839 Damura (@damura) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 18 กันยายน 2561 / 11:34
  ต้องผ่านไปได้ด้วยดีนะคะ ไม่อยากให้น้องเจ็บปวดเลย 😭
  #839
  0
 16. #837 _pneney (@singlenene) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 17 กันยายน 2561 / 20:47
  โอ้นเครียดดดดดด เเต่งดีตลอดเงยยย
  #837
  0
 17. #835 Sopagan (@Sopagan) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 16 กันยายน 2561 / 19:13
  สงสารน้องงง น้องโดนกระทำอยู่ฝ่ายเดียวเลย
  #835
  0
 18. #833 JHTEN (@Nunirony) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 16 กันยายน 2561 / 13:18
  โอ้ยน้องTT ทำไมทำน้องแบบนี้ น้องผิดอะไรไอบ้า
  #833
  0
 19. #832 pullpens (@chaladone) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 16 กันยายน 2561 / 09:51

  งื้ออออ สงสารน้อง ทุกอย่างมันจะผ่านไปด้วยดีนะ
  #832
  0
 20. #830 krissyichan00 (@krissyichan00) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 16 กันยายน 2561 / 08:23
  ซองอูกับแจฮวานสู้ๆ
  #830
  0
 21. #829 dinomino (@dinomino) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 16 กันยายน 2561 / 07:12
  ฮื่ออ ขอให้ทุกอย่างผ่านไปได้ด้วยดีนะคะ
  #829
  0
 22. #828 TANH_ZEPIA (@tanh) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 16 กันยายน 2561 / 01:30
  น้องต้องมาเจออะไรแบบนี้ ไม่ควรเลย ฮือออ น้องยังเด็กเกินไป สงสารง่ะ
  ปมคลายแล้ว ที่แท้เป็นแบบนี้นี่เอง
  ฝ่าบาทจะสละตำแหน่งเหรอออ ใจหายอะ เข้าใจว่ารักน้อง แต่หวังว่าจะมีทางเลือกอื่นนะะะ
  #828
  0
 23. #827 mesp´∀`~ (@mespoppaps) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 15 กันยายน 2561 / 20:55
  หนักหน่วงเหมือนกันนะคะ;-; แง สู้ๆนะทุกคน
  #827
  0
 24. #816 Kaitui (@kataibie) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 15 กันยายน 2561 / 12:27
  แงงงง สงสารน้องอะ
  #816
  0
 25. #814 DAMN. (@-bee12-) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 15 กันยายน 2561 / 11:51
  ฮือออออ น้องต้องปลอดภัยนะะ ซองอูด้วยย
  #814
  0