ตอนที่ 36 : บทที่ 22 ไม่คาดคิด (รีไรท์) (2)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 26619
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 140 ครั้ง
  26 ม.ค. 62
ตอนนี้ เฟิ่งเซียน คำสาปรักบุปผาเหมันต์ เปิดให้จับจองกันแล้วนะคะ 

ณ เวลานี้มีโปรโมชั่น ลดราคา 20 % จากราคาปก 407 บาท เหลือเพียง 325 บาทเท่านั้น

แต่ๆๆ เฉพาะคนที่สั่งจองคอมเม้นต์ใต้โพส 50 ท่านแรกเท่านั้นนะคะ

ราคาแบบนี้พลาดไม่ได้แล้วน้าาา

สนใจกดชื่อเพจได้เลยนะคะ >>>>  ไลต์ ออฟ เลิฟ บุ๊คส์ 

อย่าลืมแวะเข้าไปอุดหนุนน้องเฟิ่งกันเยอะๆนะคะ 

รับรองจบในเล่ม แบบเต็มอิ่มจุใจแน่นอน


_ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _


หลังจากควบม้าเดินออกมาได้ไม่ไกลมากนัก เฟิ่งเซียนก็กระโดดลงจากหลังม้าพร้อมจูงม้าเดินเข้าไปยังเขตเมืองหลวงเพื่อตามหาโรงประมูลตามที่ศิษย์พี่ได้บอกไว้


" หลบไป " เป็นเสียงตะโกนของคนคุมรถม้าเมื่อจู่ๆม้าที่บังคับอยู่เกิดบ้าคลั่งขึ้นมาพาลทำให้รถม้าไม่สามารถควบคุมได้ทั้งติดตามม้าที่วิ่งกระเจิดกระเจิงเข้าไปยังเด็กชายผู้หนึ่งซึ่งกำลังก้าวข้ามถนน


เฟิ่งเซียนที่อยู่ห่างออกมาไม่ไกลมากนักเมื่อได้ยินเสียงดังโหวกเหวกอยู่ข้างหลังจึงได้หันหลังกลับไปมอง


ปรากฏภาพเด็กชายตัวน้อยที่แต่งตัวเหมือนคุณชายน้อยทั่วไปอายุประมาณ 7 หนาวยืนนิ่งอยู่กลางถนนเนื่องจากตกใจรถม้าที่วิ่งตรงเข้ามา ก่อนจะมีสาวใช้วิ่งตามมาแต่ไกลอย่างไม่ลดละทว่ารอบข้างที่มีผู้คนยืนดูมากมายกลับไม่มีผู้ใดยื่นมือเข้าไปช่วยเด็กน้อยเลยสักคน


" คุณชายน้อย ใครก็ได้ช่วยคุณชายของบ่าวด้วยเจ้าค่ะ " สาวใช้ตะโกนขอความช่วยเหลือตลอดทางที่เร่งฝีเท้าวิ่งมาเพราะตัวของสาวใช้รู้ดีว่าไม่สามารถเข้าไปช่วยคุณชายน้อยของนางได้ทัน


" shit ! " ร่างบางเผลอสบถออกไปเป็นภาษาในชาติก่อนอย่างลืมตัวจากนั้นจึงแผ่ปราณพุ่งทะยานเข้าไปรวบตัวเด็กน้อยออกมาอย่างเฉียดฉิว


รอบข้างที่คราแรกต่างเวทนาสงสารเด็กน้อยแต่ไม่อาจเสี่ยงเข้าไปช่วยเหลือได้นั้นต่างพากันถอดถอนหายใจทว่าเมื่อเห็นเงาดำวูบหนึ่งผ่านเข้าไปยังร่างของเด็กชายพลันบังเกิดเสียงฮือฮาอื้ออึงขึ้นมาอย่างคาดไม่ถึงระคนโล่งใจ


 ฮี้!!! รถม้าวิ่งเตลิดผันผ่านคนทั้งคู่ไปไม่ไกลมากแล้วจึงหยุดลงเมื่อคนคุมม้าสามารถควบคุมเจ้าม้าพยศตัวนั้นได้


เฟิ่งเซียนย่อกายลงมองสำรวจไปทั่วร่างกายของเด็กน้อยอย่างเป็นห่วงด้วยเห็นว่าเด็กชายปลอดภัยดีจึงลุกขึ้นยืนพร้อมทั้งหันหลังเดินกลับไปยังม้าของนาง


" ขอบคุณ ขอบคุณคุณหนูท่านนี้ที่ช่วยคุณชายน้อยของบ่าวไว้เจ้าค่ะ " สาวใช้ร่างเล็กที่วิ่งกระหืดกระหอบเข้ามาดูเด็กน้อยพูดขึ้นด้วยความโล่งอกพลางเอ่ยขอบคุณครั้งแล้วครั้งเล่าจนเฟิ่งเซียนต้องหันกลับไปเอ่ย


" อืม ไม่เป็นไร " ร่างบางพูดเสร็จก็เตรียมหันหลังไปยังม้าของนางที่อยู่ใกล้ๆกับรถม้าเมื่อครู่ทว่ากลับมีมือเล็กนุ่มนิ่มเอื้อมเข้ามาจับนิ้วมือของนางไว้เบาๆ


" พี่สาว ขอบคุณขอรับ " เฟิ่งเซียนค่อยๆย่อตัวลงช้าๆและพูดกับเด็กชายตัวน้อยด้วยความอ่อนโยน


" เช่นนั้นเจ้าอยากตอบแทนพี่สาวหรือไม่ "


" ขอรับ " เด็กชายตัวน้อยพยักหน้าอย่างกระตือรือร้นก่อนจะช้อนดวงตากลมโตมองไปยังเฟิ่งเซียนอย่างน่ารักน่าเอ็นดู


" อืมมม เจ้าจงเป็นเด็กดีไม่วิ่งมากลางถนนโดยไม่รั้งรอสาวใช้ของเจ้าเช่นนี้อีก ทำได้หรือไม่ " เฟิ่งเซียนเอ่ยตอบด้วยน้ำเสียงเอื้อเอ็นดูด้วยใจนางอ่อนยวบไปตั้งแต่ดวงตาคู่กลมมองสบมาก่อนแล้ว


" ทำได้ขอรับ "


" เด็กดี " เฟิ่งเซียนเอื้อมมือไปลูบหัวทุยของเด็กน้อยเบาๆ จากนั้นจึงเอ่ยลาและเดินกลับไปยังม้า

ส่วนภายในความคิดของเฟิ่งเซียนนั้นกำลังสาปแช่งบุคคลที่อยู่ในรถม้าอย่างรุนแรงด้วยว่าเกือบจะชนเด็กน้อยที่แสนน่ารักน่าหยิกแล้วยังไม่มีการลงมาดูหรือถามไถ่เลยแม้แต่ครึ่งคำ

 


ทางด้านบุรุษภายในรถม้า


ก่อนหน้านั้นเขาได้ยินเสียงสบถชัดเจนทั้งเป็นคำสบถที่คนในโลกใบนี้ไม่มีทางรู้จักได้อย่างแน่นอน ขณะที่มือหนากำลังจะเอื้อมออกไปเปิดม่านตรงประตูเพื่อเดินลงไปพลันต้องหยุดชะงักงันไปเมื่อได้ยินเสียงโต้ตอบของหญิงสาวนางหนึ่งอยู่ด้านนอก


นัยน์ตาสีนิลทอประกายวูบไหวสั่นระริกครั้นได้ยินน้ำเสียงที่แสนจะคุ้นเคยนั้น


กระทั่งเสียงจากภายนอกเงียบลง ร่างสูงจึงดึงมือที่แข็งค้างอยู่กลางอากาศให้กลับมาก่อนจะเปลี่ยนทิศทางของมือไปคลี่ม่านหน้าต่างของรถม้าแทนจากนั้นจึงมองตรงไปยังทิศที่มาของเสียงก่อนหน้านี้ ทว่ากลับสบประสานสายตาเข้ากับดวงตาสีนิลคู่คมของหญิงสาวที่เดินมาหยุดยืนอยู่ตรงอาชาศึกสีน้ำตาลเข้มด้านข้างรถม้า

 

ขณะนั้นเฟิ่งเซียนกำลังสาปแช่งและมองไปยังรถม้าด้วยสายตาแฝงแววจิกกัดประจวบเหมาะกับผ้าม่านเปิดออกพอดีทำให้นางเผลอเบิกตากว้างขึ้นอย่างตกใจเมื่อสังเกตเห็นใบหน้าของบุคคลที่อยู่ภายใน


เป็นไปไม่ได้ ทำไมบุรุษผู้นี้จึงมีใบหน้าเหมือนกับฌอห์ณจนแทบจะแยกไม่ออกเช่นนี้ เฟิ่งเซียนสะบัดหน้าเรียกสติตัวเองพลางหันหลังกระโดดควบม้าออกไปทันที แม้นางจะไม่ได้มีความรู้สึกใดๆให้กับชายคนนั้นแล้วแต่นางไม่อาจรับประกันได้ว่าตัวนางจะไม่พลั้งมือฆ่าคนผู้นั้นที่ซึ่งมีใบหน้าเหมือนอย่างฌอห์ณราวกับแกะให้ตกตายไป


" อย่าได้คิดอันใดให้มากความ เวลานี้แหวนมิติสำคัญที่สุดแล้ว " เฟิ่งเซียนพึมพำเบาๆก่อนจะเร่งฝีเท้าม้าให้วิ่งไปบนถนนขรุขระโดยไม่คิดจะจูงเดินเข้าไปในฝูงชนอีก


บุรุษภายในรถม้าเมื่อเห็นว่าร่างบางควบม้าออกไปไกลแล้วพลันปิดม่านลงจากนั้นจึงเอนกายพิงผนังรถม้าประหนึ่งคนไร้ซึ่งเรี่ยวแรง


' ไม่อาจเห็นทั้งหมดของใบหน้านางทว่าเหตุใดดวงตาคู่นั้นจึงทำให้หัวใจของข้าเต้นผิดจังหวะ ..เป็นเพียงคำสบถคำเดียวที่อยู่ห่างออกไปไกลทั้งอาจเป็นข้าที่ฟังผิดเพี้ยนไปแต่กระนั้นแล้วเหตุใดจึงชัดเจนในความคิดข้าเหลือเกิน ..แม้กระทั่งน้ำเสียงอันแสนจะคุ้นเคยนั้นเหตุใดในใจข้าจึงภาวนาให้เป็นนาง ' ร่างสูงนั่งเงียบๆทบทวนความคิดไปอย่างเศร้าสร้อยเหม่อลอย


" นางจากเจ้าไปนานแล้ว เหตุใดเจ้าไม่ยอมจดจำจะเป็นไปได้อย่างไรที่หญิงสาวคนเมื่อครู่จะเป็นนาง " ร่างบุรุษในรถม้าพูดเตือนสติตัวเองอย่างแผ่วเบา


สาเหตุของการข้ามมิติมาเขาไม่อาจรู้ได้ หากแต่เมื่อได้มีชีวิตอยู่ต่อแล้วเขาก็ยังคงหวังไว้เสมอว่าสักวันจะได้พบเจอเหมยอีกสักครั้ง ...แม้ความหวังเหล่านั้นแทบจะเป็นไปไม่ได้เลยก็ตาม

 

ชั่วอึดใจต่อมา " ไปโรงประมูลกุ้ยหนิง " ร่างภายในรถม้าได้เอื้อนเอ่ยสั่งการขึ้นราวกับต้องการย้ำเตือนคำสั่งของสถานที่ที่เขาจะเดินทางไปในคราแรก


" ขอรับ "

 

 

สตรีร่างสูงเพรียวในอาภรณ์สีน้ำเงินเข้มนั่งหลังตรงเด่นเป็นสง่าอยู่บนหลังอาชาศึกสีน้ำตาลซึ่งกำลังมุ่งหน้าไปตามถนนหนทางที่ผู้คนเริ่มบางตาแม้นจะมีผ้าสีน้ำเงินทึบปกปิดใบหน้าอยู่ทว่าไม่อาจปิดบังกลิ่นอายโฉมสะคราญที่แผ่ออกมาได้เลย

 

ตลอดทางเฟิ่งเซียนได้ถามไถ่ถึงทิศทางของโรงประมูล มือบางกำบังเหียนซ้ายเปิดน้ำหนักตัวเอนไปทางซ้ายทั้งขาเรียวข้างซ้ายอัดเข้าบริเวณหลังสายรัดทึบเมื่อต้องเลี้ยวเข้าตรอกซ้ายมือที่ซึ่งเป็นทางเข้าของจุดหมายปลายทางตามคำบอกเล่าครั้งล่าสุดของท่านป้าขายผักแผงหนึ่ง 

 

 เข้าตรอกมาได้ไม่ลึกมากก็สังเกตเห็นป้ายไม้อันใหญ่โตด้านหน้าตึกไม้สองชั้นสลักคำว่า โรงประมูลกุ้ยหนิง  เฟิ่งเซียนจึงค่อยๆดึงบังเหียนม้าทั้งสองข้างพร้อมๆกันเริ่มจากน้ำหนักมือที่เบาก่อน ก่อนจะค่อยๆเปลี่ยนเป็นดึงบังเหียนทั้งสองข้างแรงขึ้นจนม้าศึกหยุดเดินเมื่อมาถึงด้านหน้าโรงประมูลพอดิบพอดี

 

ร่างบางพริ้วตัวลงจากหลังม้าด้วยท่วงท่าสง่างามจนผู้คุมทางเข้าหยุดเหม่อมองไปยังหญิงสาวประหนึ่งติดอยู่ในห้วงภวังค์ กระทั่งผู้คุมเห็นว่าหญิงสาวจูงม้าหันหน้าเข้ามาทางโรงประมูลจึงสั่งให้เด็กเก็บม้านำม้าของหญิงสาวไปดูแลทั้งตนเองก็ได้เข้าไปดูแลต้อนรับนางด้วยความนอบน้อม


" โรงประมูลกุ้ยหนิงยินดีต้อนรับขอรับ ไม่ทราบว่าคุณหนูท่านนี้ต้องการสิ่งใดขอรับ "


" ข้าอยากนำโอสถมาเสนอขายทั้งอยากดูแหวนมิติสักวง " ทันทีที่ชายผู้นั้นได้ยินว่านางต้องการสิ่งใดพลันแสดงสีหน้าเหยียดหยันขึ้นมาพร้อมมองนางด้วยสายตาประเมินไม่น้อย


               ' คุณหนูผู้นี้ถึงจะแต่งกายด้วยอาภรณ์เนื้อดีแต่หาได้บ่งบอกว่าจะสามารถซื้อแหวนมิติได้ไม่ขนาดองค์หญิงหรือองค์ชายยังนับว่าเป็นการยากที่จะมีกำลังพอหาซื้อแหวนมิติสักวง และนางบอกจะนำโอสถมาเสนอขายที่โรงประมูลแห่งนี้หากเป็นโอสถธรรมดาไม่แน่ว่าอาจได้เพียงราคาน้อยนิดทั้งยังน้อยกว่าร้านรับซื้อโอสถทั่วไปอีกเป็นเท่าตัว ..นางคิดอันใดอยู่กัน ' ภายใต้ความคิดของคนคุมทางเข้าเต็มไปด้วยความฉงนสงสัยทั้งไม่แคล้วที่จะคงความดูถูกหญิงสาวไว้ในใจ

 

เฟิ่งเซียนที่สังเกตเห็นสายตาจากคนคุมทางเข้าจึงเอื้อนเอ่ยด้วยน้ำเสียงเยียบเย็นกว่าเก่า " หากว่าโรงประมูลอันดับหนึ่งกุ้ยหนิงไม่ให้การต้อนรับ เช่นนั้นตัวข้าขอลา "

 

คนคุมชายผู้นั้นเมื่อได้ยินเฟิ่งเซียนกล่าวลาก็เริ่มลนลานกลัวถูกเถ้าแก่ตำหนิและหากนางเลือกเดินออกไปยังโรงประมูลคู่แข่งเขาคงถูกเถ้าแก่ไล่ออกในไม่ช้าครั้นคิดได้ดังนั้นจึงไม่รอช้ารีบเชื้อเชิญนำนางเข้าไปพบเถ้าแก่เจ้าของโรงประมูลด้วยความนอบน้อมขึ้นอีกหลายส่วน

 

เถ้าแก่ที่เดินลงมาเห็นเหตุการณ์เข้าพอดีจึงรีบเดินเข้าไปต้อนรับหญิงสาวพร้อมทั้งกล่าวติเตียนและขออภัยแก่นางก่อนจะเชื้อเชิญเข้าไปนั่งภายในห้องรับรองพิเศษชั้นบน

 

ดวงตาฝ้าฟางของชายชราเบิกกว้างด้วยความตกใจและปรากฏแววล้ำลึกแขนงหนึ่งขึ้นเมื่อบังเอิญเหลือบมองไปเห็นจำนวนกลีบดอกอิงฮวาที่บานบนข้อมือของหญิงสาว มือเหี่ยวย่นพลันสั่นระริกอย่างตื่นเต้นระคนยินดีก่อนจะส่งประกายตาชื่นชมอย่างปิดไม่มิดไปทางเฟิ่งเซียน จนทำให้เฟิ่งเซียนอดรู้สึกแปลกๆขึ้นมาไม่ได้


" ไม่ทราบว่าคุณหนูต้องการสิ่งใดขอรับ "


" ข้าอยากนำโอสถมาแลกกับแหวนมิติสักวงเจ้าค่ะ "


" ทว่าโอสถที่สามารถแลกได้นั้นมีเพียงโอสถข้ามขั้นเท่านั้น เกรงว่าเงิน 50000 ตำลึงทองก็ยังไม่พอที่จะซื้อแหวนมิติ "


เฟิ่งเซียนพลันรู้แจ้งถึงราคาอันสูงลิ่วของโอสถที่นางเห็นว่าไร้ประโยชน์แล้วสำหรับตัวนาง ดวงตาคู่คมพลันสว่างไสวดุจจันทราครั้นคิดได้ถึงหนทางทำเงินได้ในภายภาคหน้าแล้ว อีกทั้งสมุนไพรที่นางใช้นั้นหาง่ายแค่เพียงกระดิกนิ้วมืออาศัยเพียงว่าต้องเป็นผู้ปรุงโอสถขั้นปรมาจารย์เท่านั้นจึงจะสามารถปรุงออกมาได้ซึ่งนางก็ปรุงออกมาได้แล้วเช่นกัน นับได้ว่ากำไรครั้งนี้ทำให้นางรู้สึกรวยมากถึงมากที่สุด


" นี่เจ้าค่ะ หากแต่ข้าอยากให้ท่านเก็บเรื่องเจ้าของโอสถเม็ดนี้ไว้เป็นความลับ " เฟิ่งเซียนคิดเสร็จจึงยื่นขวดกระเบื้องออกไปตรงหน้าของชายชราอย่างไม่ลังเลใจ


" ดะ ได้ ขะ ขอรับคุณหนูตัวข้าจะรีบไปนำแหวนมิติออกมาให้ท่านประเดี๋ยวนี้ " มือของชายชราสั่นเทายิ่งกว่าเดิมเมื่อเปิดจุกฝาขวดกระเบื้องแล้วได้กลิ่นโอสถข้ามขั้นของจริงแท้อย่างแน่นอน

 

โอสถข้ามขั้นนั้นแต่ก่อนมีเพียงหมอเทวดาที่อยู่ในขั้นปรมาจารย์เท่านั้นที่สามารถปรุงออกมาได้จึงไม่มีออกมาให้ประมูลเลยสักครั้ง ซึ่งตัวชายชราไม่คิดไม่ฝันว่าจะมีดรุณีน้อยวัยเพียงเท่านี้ที่ประสบความสำเร็จจนข้ามขั้นขึ้นมาเป็นระดับปรมาจารย์กระทั่งสามารถปรุงโอสถข้ามขั้นเม็ดนี้ขึ้นมาได้แล้ว

 

แล้วยังได้นำโอสถมาแลกกับแหวนมิติเพียง 1 วง อย่างไม่เสียดายโอสถทั้งมั่นใจแน่แท้แล้วว่าปานดอกอิงฮวาบนข้อมือของนางนั้นเขาไม่ได้ตาฝาดไป

 

วันนี้ช่างเป็นวันที่เถ้าแก่รู้สึกโชคดียิ่งนักเมื่อตัวเขาได้รีบเดินลงไปจนเจอเข้ากับนางไม่เช่นนั้นแล้วคงเป็นโรงประมูลอื่นที่สามารถไขว่คว้าเม็ดโอสถเม็ดนี้ไปได้


หากเถ้าแก่รู้ว่านางเป็นถึงศิษย์ของหมอเทวดาผู้นั้นคงไม่แปลกใจอันใดกับความสามารถที่แสนจะร้ายกาจของหญิงสาวก็เป็นได้


" มาแล้วขอรับคุณหนู ไม่ทราบว่าวันนี้ท่านว่างที่จะรอชมการประมูลเม็ดโอสถเม็ดนี้ในยามไฮ่ (21.00-22.59) หรือไม่ขอรับ "


" วันนี้ข้าไม่ว่าง คราหน้าคงต้องรบกวนท่านแล้ว "


" มิได้ๆ หากคราหน้าท่านมาโปรดยื่นป้ายหยกอันนี้ให้แก่ผู้คุมด้านหน้าท่านจะได้ไม่ต้องรอนาน " เถ้าแก่พูดอย่างนอบน้อมก่อนจะยื่นป้ายหยกสลักคำว่ากุ้ยหนิงให้แก่เฟิ่งเซียน


" ขอบคุณเจ้าค่ะเถ้าแก่ "


" มิได้ๆ เป็นข้าที่ต้องขอบคุณคุณหนู ในแหวนมิตินั้นข้าได้นำเงินใส่ไว้ให้ท่านอีก 10000 ตำลึงทองเพียงท่านหยดเลือดลงไปหนึ่งหยดแหวนวงนี้ก็จะกลายเป็นแหวนของท่านทันทีขอรับ "

 

ในความคิดของเฟิ่งเซียนรู้แค่ว่าราคาโอสถครั้งนี้ถือว่ามากกว่าครั้งก่อนและคุ้มค่ากับสมุนไพรที่ได้เสียไปทั้งหมดเพราะนางได้มาในราคาแหวนมิติและเงินอีกหนึ่งหมื่นตำลึงทอง

 

อนิจจัง หากครั้งต่อไปหญิงสาวได้รู้ถึงราคาประมูลที่สูงลิ่วกว่าสองเท่าจากที่นางเคยได้ ไม่แน่ว่าหญิงสาวอาจตกตะลึงไปสามวันเจ็ดวันก่อนจะตีอกชกตนที่ไม่รู้จักขูดรีดเถ้าแก่ให้ได้มากยิ่งกว่านี้ก็เป็นได้

 

ภายหลังจากเฟิ่งเซียนจัดการธุระพร้อมทั้งหยดเลือดลงบนแหวนเสร็จสิ้นแล้วจึงเดินออกจากโรงประมูลในทันที

 

เถ้าแก่มองตามร่างบางไปจนสุดสายตา ตัวเขานั้นไม่ได้ถามนามของนางเพราะคาดว่าหากข่าวการขายโอสถเม็ดนี้ของนางแพร่หลายออกไปคงจะเป็นอันตรายแก่นางได้แล้วยังคงไว้ซึ่งจรรยาบรรณของโรงประมูลว่าจะไม่เปิดเผยข้อมูลของผู้นำของมาประมูล ไม่ว่าจะด้วยกรณีใดๆก็ตามแต่__________________________________________________________________________________


- ไรท์รีไรท์แค่คำผิด ประโยคคำพูดต่างๆยังคงเป็นต้นฉบับดิบๆ ดังนั้นต้องขออภัยไว้ก่อนหากมีจุดที่ผิดพลาดนะคะ


- งานหนังสือ วันที่ 2-10 กุมภาพันธ์ที่จังหวัดเชียงใหม่ ทางสำนักพิมพ์ไม่ได้ไปนะคะ

แต่ๆๆ อาจจะมีทางบูธอื่นๆ อาทิ ร้านนายอินทร์ B2S ฯลฯ เป็นต้นได้นำไปวางจำหน่ายด้วยค่ะ ลองไปหาดูกันได้นะคะ 

- จะมีการวางจำหน่ายหน้าร้าน ประมาณ วันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2562 เฉพาะในกรุงเทพและปริมณฑล ถ้าเป็นทางต่างจังหวัดจะวางจำหน่ายถัดไปอีก 1 อาทิตย์นะคะ ส่วน E-book ประมาณปลายเดือนนี้ค่ะ (จะแจ้งอีกครั้งนะคะ)

- หากท่านใดไม่อยากรอคอยนาน การจองในโปรโมชั่นด้านบนนี้เป็นอีกทางเลือกหนึ่งนะคะ ได้ทั้งราคาสุดคุ้ม และจัดส่งฟรีแบบลงทะเบียน อีกทั้งสินค้าจะพร้อมจัดส่งในวันศุกร์ที่ 1 กุมภาพันธ์ 2562 ที่จะถึงนี้แล้วด้วยนะคะ

-- อย่าลืมเข้าไปจับจองน้องเฟิ่งกันนะคะ --

ขอบคุณค่ะ
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 140 ครั้ง

2,205 ความคิดเห็น

 1. #2100 เมมฟิส (@tiks) (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 27 มกราคม 2562 / 11:43
  รอ

  e-book ค่ะ
  #2100
  1
  • #2100-1 Bai hui mei (@Sirirat2910) (จากตอนที่ 36)
   27 มกราคม 2562 / 13:04

   ขอบคุณที่รอนะคะ ถ้ายังไงไรท์จะประกาศแจ้งอีกทีน้า ❤️❤️
   #2100-1
 2. #2099 -มายา9ประการ- (@illusionpen) (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 27 มกราคม 2562 / 02:42
  ไปเม้นจองไว้แล้วแต่ไม่เห็นมีการตอบกลับเลยครับT^T
  #2099
  2
  • #2099-1 Bai hui mei (@Sirirat2910) (จากตอนที่ 36)
   27 มกราคม 2562 / 07:51

   สำนักพิมพ์น่าจะหยุดวันเสาร์อาทิตย์ค่ะเดี๋ยวรอวันจันทร์ก่อนนะคะ มีแอดมินทักไปแน่นอน อย่าเพิ่งยกเลิกน้าาา ขอบคุณค่ะ😊❤️
   #2099-1
  • #2099-2 Bai hui mei (@Sirirat2910) (จากตอนที่ 36)
   27 มกราคม 2562 / 08:43
   ไม่เช่นนั้นวันนี้ตอนบ่ายจะมีคนตอบนะคะ ได้รับสิทธิแน่นอนค่ะ ❤️❤️
   #2099-2
 3. #2098 Fogus2005 (@Fogus2005) (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 26 มกราคม 2562 / 20:59
  หนุกมากเลยคร้า
  #2098
  1
  • #2098-1 Bai hui mei (@Sirirat2910) (จากตอนที่ 36)
   27 มกราคม 2562 / 00:11

   ขอบคุณมากค่า❤️
   #2098-1
 4. #1699 tumsithorn (@tumsithorn) (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 6 กันยายน 2561 / 14:28

  อะย๊าย...ยย
  #1699
  0
 5. #1697 Choco🍫 (@SutattaPhothong) (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 6 กันยายน 2561 / 08:27

  งือออออออออวกดบยำวกวดเ
  #1697
  0
 6. #1694 104139116 (@104139116) (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 5 กันยายน 2561 / 21:36

  ค้างงงงงง
  #1694
  0
 7. #697 _ _ _ m _ _ (@gotxotans) (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 15 เมษายน 2561 / 21:52
  รอค่าาาาา
  #697
  0
 8. #696 Reader_man (@Reader_man) (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 15 เมษายน 2561 / 21:41
  อยากเห็นพวกนางตีกัน ท่าทางจะมีเรื่องน่าสนุกนะ 555+
  #696
  0
 9. #695 puipuijaa (@puipuijaa) (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 15 เมษายน 2561 / 21:38
  รออออออ🙏🙏🙏😚
  #695
  0
 10. #686 Pandanus23233 (@Pandanus23233) (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 15 เมษายน 2561 / 13:37
  รอจ้าาาาา
  #686
  0
 11. #666 Undervioletlight (@Undervioletlight) (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 14 เมษายน 2561 / 19:47
  สาธุๆ นะคะ ><
  #666
  0
 12. วันที่ 14 เมษายน 2561 / 19:09
  รออยู่นะคะ
  #665
  0