หมดใจ (chanbaek)

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 193,945 Views

 • 4,848 Comments

 • 10,324 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  6,275

  Overall
  193,945

ตอนที่ 12 : Chapter 11 [100 %]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 9
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 1309 ครั้ง
  23 ก.ค. 61
มือใหญ่คว้าเข้าไปที่ข้อมือเรียวของภรรยาตัวเองก่อนจะออกแรงกระชากแล้วดึงเข้าหาตัว ถึงแม้จะถูกฤทธิ์สุราครอบงำปาร์ค ชานยอลก็ไม่ได้มีเรี่ยวแรงที่ลดลงแม้แต่น้อย ทำให้ร่างบางเซเข้าไปปะทะอกแกร่งอย่างจัง  ใบหน้าจิ้มลิ้มเกินผู้ชายหันไปสบกับดวงตากลมโตก็พบว่ามันไม่ได้ปิดสนิทแต่กลับปรือขึ้นมามองกันเล็กน้อย

 


แบค

 


ค..ครับเสียงหวานใสเอ่ยตอบกลับไปอย่างกระตุกกระตักเพราะอารามตกใจที่อยู่ๆสามีก็พึมพำชื่อเขาออกมาอย่างคนไม่ได้สติ ตามมาด้วยท่อนแขนแกร่งที่โอบเอวบางเอาไว้อย่างต้องการจะมอบอ้อมกอด

 


 แบคฮยอนพยายามจะขืนตัวออกน้อยๆเพราะยังเช็ดตัวให้พี่ชานยอลไม่เสร็จเรียบร้อยดี กลิ่นเหล้าคละคลุ้งตีรวนขึ้นจมูกจนทำให้ต้องเบ้หน้า ยังไงคืนนี้เขาก็ต้องเปลี่ยนเสื้อผ้าให้สามีจนสำเร็จให้ได้  

 


ฟุ่ววร่างบางพ่นลมออกมาอย่างโล่งอก เมื่อสามารถขืนตัวออกมาได้ อาจเป็นเพราะฤทธิ์สุราในกายที่มีมากเกินไปทำให้อีกฝ่ายกึ่งหลับกึ่งตื่น ทั้งยังรีบเปลี่ยนเสื้อผ้าให้พี่ชานยอลโดยเร็วเพื่อที่อีกฝ่ายจะได้สบายตัวยิ่งขึ้น ก่อนจะนำกะละมังพร้อมทั้งผ้าขนหนูไปเก็บ

 


เรียวขาขาวภายใต้กางเกงนอนเนื้อบางเดินกลับเข้ามาในห้องนอนดังเดิม ก่อนจะได้ยินเสียงโทรศัพท์แผดร้องออกมา แบคฮยอนเดินเข้าไปใกล้ๆก็พบว่าเป็นเครื่องของพี่ชานยอล และเมื่อแก้วตาใสพบว่าปลายสายที่โทรเข้ามาเป็นใครก็ทำให้ความเห็นแก่ตัวของเขาเพิ่มขึ้นมาทันที

 

เยริม

 

 

กลีบปากบางสีสดเม้มเข้าหากันอย่างชั่งใจว่าควรทำอย่างไรกับสถานการณ์แบบนี้ หากปล่อยไว้ให้เงียบไปเองคงได้รบกวนคนที่นอนหลับปุ๋ยอยู่แน่ๆ แต่หากว่าเขากดรับแล้วทำแบบที่ผู้หญิงคนนั้นทำก็เท่ากับว่าการที่เขาทำตามแบบผู้หญิงคนนั้นเป็นการเดินตามเธออยู่หนึ่งก้าว  ถึงจะไม่ใช่คนโมโหร้าย ขี้โวยวาย แต่แบคฮยอนเองก็เริ่มเหนื่อยกับการยอมคนเหมือนกัน

 

 


ฝ่ามือบางคว้าโทรศัพท์เจ้าปัญหาขึ้นมา แล้วกดปิดเครื่องไปทันควัน ก่อนที่จะวางมันกลับเข้าไปที่เดิม ร่างบอบบางเดินไปทิ้งตัวลงนอนข้างๆชายร่างกำยำ  แบคฮยอนนอนตะแคงข้างมองใบหน้าหล่อเหลาที่หลับตาพริ้มอยู่อย่างเผลอไผล

 


นานแค่ไหนแล้วนะที่เขาไม่ได้มีโอกาสนอนจ้องหน้าอีกฝ่ายแบบนี้

 


คืนนี้แบคฮยอนไม่อยากเข้าสู่ห้วงนิทราเลยจริงๆ

 


อยากจ้องหน้าอีกฝ่ายไว้ให้นานที่สุด

 


เผื่อว่าวันครบรอบสิบสามปีของเรา

 


จะเป็นวันครบรอบครั้งสุดท้าย

 

                 

 

 

เพียงแค่หวนคิดว่าจะต้องลาจากกันจริงๆพลันน้ำตาก็เอ่อล้นออกมาโดยไม่ทันได้ตั้งตัว

               

 

 

 

 

ฟึบ

               

 อยู่ๆคนตรงหน้าก็เอื้อมมือเข้ามาและดึงร่างน้อยๆเข้าไปกอดจนจมอก เสียงทุ้มครางอื้ออึงออกมาอย่างไม่ได้ศัพท์  แบคฮยอนนอนตัวแข็งทื่ออย่างตกใจคิดว่าพี่ชานยอลจะรู้ตัวตื่นขึ้นมาแล้วมาเห็นว่าเขาร้องไห้ แต่ลมหายใจอุ่นๆที่เจือด้วยกลิ่นแอลกอฮอล์กำลังหายใจเข้าออกอย่างสม่ำเสมอรดหน้าผากเขาอยู่นั้น ทำให้รู้ว่าคนตรงหน้ายังคงหลับสนิท ทั้งยังไม่สร่างเมา

 


ใบหน้าจิ้มลิ้มที่เปื้อนไปด้วยหยาดน้ำตาซบลงไปบนอกแกร่งอย่าโหยหา แบคฮยอนรู้เพียงว่ามันนานมากแล้วที่ไม่ได้รับอ้อมกอดอบอุ่นแบบนี้ แม้ว่าพี่ชานยอลจะเมาก็ตามที แขนเรียววางไว้บนท่อนเอวหนาอย่างต้องการจะกอบโกยความอบอุ่นอย่างถึงที่สุด เสียงทุ้มครางพึมพำออกมาอย่างไม่ได้ศัพท์ แต่แบคฮยอนเองก็ไม่ละความพยายามที่จะฟังถ้อยคำของร่างสูงที่เอ่ยออกมา

 


พี่ขอโทษนะ แบค พี่ผิดเอง ขอโทษนะ

 


หยาดน้ำตาไหลรินออกมาอีกระรอกเมื่อได้ฟังประโยคเมื่อครู่ แม้จะเป็นการพึมพำออกมาคล้ายกลับคนละเมอแต่แบคฮยอนคนนี้ก็ดีใจที่ในห้วงนิทราของพี่ชานยอลนั้นยังมีเขาอยู่

 


นั่นแปลว่าอย่างน้อยพี่ชานยอลก็อาจจะยังไม่ได้หมดรักเขา

 


ใช่หรือเปล่านะ

 

 


 

 
เข็มนาฬิกาชี้เลขหนึ่งในยามค่ำคืนเป็นการบอกว่าได้เริ่มนับวันใหม่มาหนึ่งชั่วโมงแล้ว โซนๆหนึ่งของสถานบันเทิงที่ถูกเนรมิตให้เป็นปาร์ตี้กำลังจะรกร้างเมื่อแขกเริ่มทยอยกลับกันไปหมด ทั้งเจ้าของงานที่สวยสง่าเมื่อตอนเปิดฟลอบัดนี้กลับเมามายไม่ได้สติ ไร้สง่าราศีไม่เหลือเคล้าเดิมแม้แต่น้อย

 


เอาไงดีล่ะ เราต้องเก็บร้านแล้วนะ

 


นั่นสิ เหมือนเธอจะเป็นเจ้าของงาน ทำไมถูกทิ้งแถมยังเมาแบบนี้ล่ะ

 


หาโทรศัพท์เธอ แล้วกดโทรหาใครก็ได้ ให้มารับกลับแล้วกัน

.

.

.

 

 


ผู้จัดการคะ ไม่มีใครรับซักเบอร์เลยค่ะ

 


เหมือนรายนี้จะจ่ายเงินแล้ว ไหนๆก็เป็นลูกค้า ช่วยกันแบกให้ไปนอนโซฟาในร้านแล้วกัน พรุ่งนี้ใครมาทำความสะอาดต่อตอนเช้าก็ฝากปลุกเธอด้วย

 

 

 

 
บนเตียงคิงไซส์หลังกว้างมีชายร่างกำยำนอนอยู่ ดวงตากลมโตค่อยๆปรือขึ้นเล็กน้อยเมื่อสัมผัสได้ว่ามีแสงแยงตา ซึ่งรบกวนการนอนหลับของเขาท่อนแขนที่เต็มไปด้วยมัดกล้ามยันตัวเองให้ลุกขึ้นก็พบกับความปวดหัวเข้าเล่นงานอย่างจัง

 


ปาร์ค ชานยอลสามารถอนุมานได้ทันทีว่าเหตุคงเพราะสุราเมื่อคืน

 


ใบหน้าหล่อราวกับเทพบุตรหันไปรอบๆกายก็พบว่าที่ๆเขาอยู่ตอนนี้นั่นคือห้องนอนในเรือนหอหลังงาม

 


สมองของชายหนุ่มพยายามประมวลผลถึงเรื่องราวเมื่อคืนว่าเขามาอยู่ที่นี่ได้อย่างไร ทว่าเมื่อนึกขึ้นได้ว่าเมื่อคืนเขาอยู่ในงานกับรุ่นน้องอย่างเทาก็คงไม่ต้องสงสัยไปให้มากความ

 


ชานยอลไม่แปลกใจเลยสักนิดที่เขาตื่นขึ้นมาเพียงคนเดียวโดยไม่พบภรรยาตัวน้อยเพราะตั้งแต่แต่งงานกันมาอีกฝ่ายมักตื่นก่อนเขาเสมอเพื่อเตรียมอาหารเช้า และเสื้อผ้าให้เขา

 


ขายาวๆก้าวลงบันไดเพื่อนำร่างตัวเองมาหาแบคฮยอนข้างล่าง ทั้งยังลงมากินอาหารเช้าเนื่องจากเมื่อคืนดื่มแต่แอลกอฮอล์ทำให้ตอนนี้แสบท้องไปหมด ตากลมโตสอดส่องไปทั่วบ้านแต่ก็ไม่พบร่างของภรรยาเลยแม้แต่น้อย

 


อ้าว คุณชานตื่นแล้วหรอคะ ทานมื้อเช้าเลยไหมคะ ป้าจะไปตั้งโต๊ะเสียงของหญิงสูงวัยเอ่ยทักเจ้าของบ้านตามมารยาท

 


คะ.ครับเสียงทุ้มตอบรับด้วยความตกใจ เพราะตัวเขาเองนั้นกำลังหาแบคฮยอนอยู่แต่ป้าซอนอากลับเดินเข้ามาจากด้านหลังโดยไม่ให้สุ้มให้เสียง แต่ในเมื่อป้าแม่บ้านเป็นคนเตรียมมื้อเช้าให้เจ้าตัวก็คงจะรู้แน่ๆว่าเจ้าของบ้านอีกคนหายไปไหน

 


แบคฮยอนหายไปไหนเหรอครับ

 


อ๋อ คุณแบคออกไปข้างนอกแต่เช้าแล้วค่ะ ทำมื้อเช้าไว้ให้คุณชาน ก่อนจะออกไป

 


แล้วไปไหน กับใคร รู้ไหมครับ

 


ป้าไม่รู้หรอกค่ะ คุณแบคไม่ได้บอกไว้

 


หญิงร่างท้วมเดินนำเพื่อที่จะไปห้องครัว และเดินห่างออกไปแล้ว ทิ้งไว้แต่ร่างสูงที่ยังยืนอยู่ที่เดิมด้วยความประหลาดใจ ทั้งครุ่นคิดว่าภรรยาของเขาออกไปไหน กับใคร ทำไมเขาไม่อาจรู้ได้

 


ความวูบโหวงกัดกินก้อนเนื้อในอกเนื่องจากแบคฮยอนไม่เคยเป็นแบบนี้ เวลาที่เขาอยู่บ้านคนตัวเล็กจะไม่ออกไปข้างนอกหากไม่ได้ไปกับเขา อีกฝ่ายจะอยู่ดูแล และใช้เวลาร่วมกันในวันหยุด

 

 ทว่าปาร์ค ชานยอลก็ยังไม่อาจหวนคิดได้ว่าช่วงเวลาแบบนั้น เขาเคยทำมันครั้งล่าสุดเมื่อไหร่

 
ไม่ใช่เมื่อนานมาแล้วหรอกหรือ

 

 

 

 

 ห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่ใจกลางกรุงเป็นสถานที่นัดพบกันของปาร์ค แบคฮยอนและผู้มีพระคุณของเขาเนื่องจากเขาได้บอกอีกฝ่ายไว้ว่าพร้อมที่จะเลี้ยงข้าวและคืนเสื้อผ้า ทั้งยังทำขนมเพื่อสุขภาพมาให้เป็นการตอบแทนอีกด้วย  โดยครั้งนี้แจฮยอนเป็นคนนัดวันและสถานที่เอง

 


อันที่จริงแบคฮยอนคิดว่าจะทำอาหารให้อีกฝ่ายแทน แต่ก็ยังไม่รู้จักดีพอว่ารุ่นน้องคนนี้ชอบทานอาหารประเภทไหน รสชาติจัดจ้านมากเพียงใดจึงเลือกที่จะพามาเลี้ยงข้าวในร้านอาหารชื่อดัง  ในคราแรกอีกฝ่ายอาสาจะมารับถึงบ้าน แต่ร่างบางเห็นว่าจะเป็นการรบกวนเกินไปจึงอาสาจะไปรับรุ่นน้องคนนี้แทน อีกฝ่ายก็คงเกรงใจเขาในฐานะรุ่นพี่ บทสรุปคือต่างคนต่างมาเจอกันที่ห้างหรูแห่งนี้

 

 

อะ นี่เสื้อผ้า ขอบใจมากนะ แล้วก็อีกถุงเป็นคุ้กกี้ที่พี่อบเองเห็นว่าชอบกินขนม

 


ขอบคุณครับเจ้าของฝ่ามือหนารับของมาถือด้วยใบหน้าที่เปื้อนยิ้ม

 


อยากกินร้านไหนล่ะ เลือกมาเลยนะวันนี้พี่เลี้ยง

 


แล้วปกติพี่ชอบอาหารแบบไหนละครับ

 


ปกติพี่ทำกันเองน่ะ แต่ไม่รู้ว่าแจฮยอนชอบอาหารแบบไหนเลยไม่กล้าทำให้ กลัวไม่ถูกปาก

 


ผมเคยบอกแล้วนี่ว่าพี่ทำอะไรผมก็ชอบคำพูดจาสองแง่สองง่ามหลุดออกมาจากปากรุ่นน้องตัวสูงอีกครั้ง แม้ว่าคนตัวเล็กจะประหลาดใจ แต่ก็คิดว่าเป็นเพราะอีกฝ่ายเคยไปอยู่เมืองนอกมาเลยใช้ภาษาไม่ค่อยถูก ก็ไม่ได้ติดใจอะไร

 


งั้นไว้คราวหน้าแล้วกัน เดี๋ยวพี่ทำให้กิน พี่ชอบทำอาหารพวกดูแลสุขภาพน่ะ อยากให้เราเอาไปฝากพ่อกับแม่ด้วยเพื่อเป็นการขอบคุณ

 


โอเคเลยครับ งั้นกินร้านนั้นก็ได้ ร้านประจำผมเลย

 


ร้านอาหารไทยชื่อดังในเกาหลีที่ถูกตกแต่งอย่างสวยงามมีลูกค้ามากหน้าหลายตาคับแน่นอยู่ภายในร้าน เพราะเป็นช่วงทานมื้อกลางวันพอดี ที่จริงวันนี้แบคฮยอนเองก็อยากอยู่บ้านดูแลพี่ชานยอลมากกว่า เกรงว่าอีกฝ่ายตื่นมาจะเกิดอาการแฮงค์ ปวดหัว หรือไข้ขึ้น

 


แต่การนัดครั้งนี้แจฮยอนกับเขาคุยกันไว้ตั้งแต่เมื่อสามวันก่อนแล้ว ตัวเขาเองก็ไม่รู้ด้วยซ้ำว่าเมื่อวานคุณจื่อเทาจะเอาพี่ชานยอลที่เมาไม่ได้สติมาส่ง หากจะให้เลื่อนนัดก็คงจะเสียมารยาทแน่ๆ เขาคงได้ผิดคำพูดกับผู้มีพระคุณ  จึงฝากให้ป้าซอนอาช่วยดูแลแทน หากเสร็จธุระแล้วเขาคงจะรีบกลับไป

 


โชคดีของเขาทั้งคู่ที่ในร้านมีที่นั่งว่างเหลืออยู่หนึ่งโต๊ะพอดิบพอดี เป็นโต๊ะที่ติดกระจกทางเดินของห้าง  เมื่อเข้าไปนั่งแบคฮยอนก็ให้แจฮยอนเป็นคนสั่งอาหาร ในเมื่อเขาตกลงแล้วว่าจะเป็นฝ่ายเลี้ยงตามสัญญา

 

แบคอยอนเคยทานอาหารไทยอยู่ไม่กี่ครั้ง ส่วนอาหารที่แจฮยอนสั่งมาก็มีทั้งที่เขาเคยกินและไม่เคย ด้วยความที่ชอบทำอาหารและชอบชิม ร่างบางถือว่าร้านนี้อาหารรสชาติถูกปากเขาเช่นกัน

 


ทั้งคู่สนทนากันอย่างออกรสเนื่องจากมีความสนิทสนมกันมากขึ้น แบคฮยอนเองที่คุยไปด้วยกินไปด้วยอย่างเอร็ดอร่อยก็เผลอสลัดคราบความเป็นรุ่นพี่  โดยกินอาหารอย่างเพลิดเพลินจนเลอะที่มุมปาก แจฮยอนเห็นดังนั้นก็เอื้อมมือไปเช็ดให้ด้วยความเผลอตัวโดยหารู้ไม่ว่าการกระทำของทั้งคู่นั้นกำลังตกอยู่ในสายตาของใครบางคน

 

 

 


 
ฮุนๆ นั่นใช่แบคฮยอนหรือป่าว ลู่ไม่ได้ตาฝาดใช่ไหมเจ้าของดวงตากลมโตสวยดุจกวางที่จับจ้องไปยังบุคคลทั้งสองในร้านอาหารหันมาถามคนรักของตัวเองที่เดินควงคู่กันมา

 


ใช่หรอ แต่คนที่อยู่ด้วยไม่ใช่ไอ้ชานนี่เสียงทุ้มเอ่ยตอบกลับไปหลังหันไปมองยังเป้าหมายที่นิ้วเรียวสวยของภรรยาชี้ให้ดู ก็พบว่าคนตัวเล็กที่นั่งติดริมกระจกร้านเหมือนแบคฮยอนจนสมองเขาประมวลได้ว่านั่นคือตัวจริงเสียงจริง ทว่าคนที่อยู่ด้วยกลับไม่ใช่เพื่อนรักของเขาแต่เป็นผู้ชายที่หน้าตาหล่อเหลาพอๆกับปาร์ค ชานยอล

 

 

หรือว่าข่าววงในที่เพื่อนในกลุ่มเม้าท์ให้ฟังในช่วงที่เขาไปดูธุรกิจที่จีนจะเป็นเรื่องจริง ว่าคู่รักที่ใครๆต่างอิจฉาเริ่มจะเตียงหัก แต่เท่าที่ได้ฟังมาคร่าวๆเหมือนว่าจะเป็นเพื่อนตัวดีของเขาที่มีคนอื่น สงสัยเกมจะพลิกเสียแล้ว

 

 

 

 โอ เซฮุนที่เพิ่งบินตรงกลับมาจากแดนมังกรเมื่อวันก่อนพร้อมคนรักอย่างเสี่ยว ลู่ห่านวางแผนกันไว้ว่าคราวนี้จะอยู่เกาหลีนานหน่อยเพราะธุรกิจที่นั่นเริ่มอยู่ตัว อีกทั้งในสองสัปดาห์หน้าก็ได้นัดเพื่อนๆในกลุ่มกินเลี้ยงกันไว้แล้วตามประสาเพื่อนเก่าที่แยกย้ายกันไปทำงาน  แต่หลังจากที่เขาบินไปจีนเมื่อปีที่แล้วซึ่งอยู่ในช่วงงานล้นมือ เลยไม่ค่อยได้ติดต่อกับเพื่อนรักอย่างชานยอลเท่าไหร่

 

 

 


ไม่คิดว่าจะตกข่าวถึงเพียงนี้

 

 

 

 

100 %


#หมดใจชบ


 Talk.ครบร้อยแล้วเจ้าค่ะ ฮืออออ ยังไม่ได้หนีนะคะ

แค่นัดกับคนอื่นไว้ค่ะ ยังไม่ใช่ที่สุด มีใครจะด่าไรท์มั๊ย ฮ่าๆๆ

มีตัวละครใหม่โผล่มา ฮุนฮานนั่นเอง (คิดถึงมากค่ะ)

ฮุนออกแล้วนะคะ เห็นมีคนพูดถึง แต่มาในรูปแบบเพื่อนตาพี่น้าา ฮ่าๆ

ที่จริงตอนนี้มันต่อกับตอนที่แล้วค่ะมันยาวไปเลยตัดมาตอนนี้

มีคนรออยู่ใช่มั๊ยคะ ฝากเม้น และให้กำลังใจกันด้วยเน้อ

สุขสันต์วันชานแบคน้าาา


สกรีมแท็ก #หมดใจชบ   


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1.309K ครั้ง

248 ความคิดเห็น

 1. #4845 fatipa (@tipawadee) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 26 พฤษภาคม 2562 / 08:51
  ฮุนฮุน ไม่คิดแบบนี้นะคะ ไม่ดีเลย
  #4845
  0
 2. #4814 B_hundred_Beam (@beambeam1a) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 8 พฤษภาคม 2562 / 22:37
  ก็ยังทีมแจฮยอนนะคะ ถึงตาพี่จะสำนึกแล้วก็เถอะ 5555555
  #4814
  0
 3. วันที่ 15 เมษายน 2562 / 21:49

  เอาละคะ มาถึงจุดนี้อิฉันก็ยังคงทีมแจฮยอนค่ะ
  #4707
  0
 4. #4630 JaedoThebest (@TTHHMB) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 12 เมษายน 2562 / 01:08
  ฮุนนนน
  #4630
  0
 5. #4314 Chopoom94 (@chompoo3957) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 12 สิงหาคม 2561 / 12:10
  พี่ฮุนมาแล้ว มาทำให้เพื่อนพี่ตาหว่างทีค่ะ พี่ลู่ช่วยตบผญ.คนนั้นให้ที คันมือเลย
  #4314
  0
 6. #4182 Tofu_Jcbsmm (@Tofu_Jcbsmm) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 9 สิงหาคม 2561 / 21:12
  ฮุนนนนนเข้าใจผิดลูกกก โอ้ยยยยยยอย่าไปเป็นเพื่อนชานยอลเลยยย ฮุนนนน
  #4182
  0
 7. #3738 Tayadech (@Tayadech) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 28 กรกฎาคม 2561 / 09:23
  คิดถึงฮุนนน แต่อย่าพึ่งเข้าใจผิดเด้อ
  #3738
  0
 8. #3341 beambeam1a (@beambeam1a) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 21 กรกฎาคม 2561 / 00:09
  ฮุนอย่านะโว้ยยย อย่ามามั่วนะโว้ยยยย
  #ทีมแจฮยอน
  #3341
  0
 9. #3340 cuttt (@cuttt) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 21 กรกฎาคม 2561 / 00:04
  ฮุนนนนนนนน
  #3340
  0
 10. #3146 jjalaxy (@achalaya) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 17 กรกฎาคม 2561 / 23:17
  ฮุนนนนอย่าเพิ่งเข้าใจผิดดดดท
  #3146
  0
 11. #2787 Challachuck (@asmirsa) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 8 กรกฎาคม 2561 / 00:27
  เชียร์น้องแจฮยอนค่ะ!!!! สู้เขา เอาชัยชนะ! อย่าลดอย่าละ มานะเอาไว้นะคะ!!!!!
  #2787
  0
 12. #2547 AANGGG23 (@AANGGG23) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 4 กรกฎาคม 2561 / 02:50
  เซฮุนจะเข้าใจผิดไม่ได้ พี่ชานนู้นที่นอกใจ เค้าแค่ตอบแทนพระคุณกันเฉยๆๆๆๆ
  #2547
  0
 13. #2495 ㅊㅎㅂ (@tenly0627) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 2 กรกฎาคม 2561 / 15:56
  เซฮุนเข้าใจผิดแล้วโว้ยยยยคนที่นอกใจนั่นชานยอลนู่น
  #2495
  0
 14. #2472 PuiPui--r (@PuiPui--r) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 2 กรกฎาคม 2561 / 10:51
  ฮุนอย่าโง่
  #2472
  0
 15. #2410 anpaka (@nunaplung) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 1 กรกฎาคม 2561 / 22:46
  เมื่อไหร่จะถึงวันครบรอบสักที อยากให้พี่ชานโดนทิ้ง5555555
  #2410
  0
 16. #1934 krispy fan00-68 (@krispyfan00-68) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 23 มิถุนายน 2561 / 00:26
  ฮุนนนนนนนแกพึ่งมาอย่าเสี้ยมเพื่อนนะ555555
  #1934
  0
 17. #1772 meisminjen (@meisminjen) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 19 มิถุนายน 2561 / 16:40
  โอ้ยย แบคจะโดนเข้าใจผิดอีกรึเปล่าเนี่ยยแงงงง
  #1772
  0
 18. #1771 ParkJin-jib (@ParkJin-jib) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 19 มิถุนายน 2561 / 07:06
  โอ้ยยยยยยยย น้องไปเอาแจฮยอนน
  #1771
  0
 19. #1770 EsHyun (@EsHyun) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 19 มิถุนายน 2561 / 02:31
  คิดถึงฮุนฮาน
  #1770
  0
 20. #1769 nunnunn04 (@nunnunn04) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 18 มิถุนายน 2561 / 12:57
  ไรท์คะ ถ้าไรท์เขียนให้แบคยอมใจอ่อน หวั่นไหวกับคนที่ช่วยชีวิตแบค เราก็ไม่โกดนะ จริงๆ เขียนให้เค้ารักกันเถอะ 5555 ให้ชานยอลโดนทิ้ง
  #1769
  0
 21. #1768 kalicehqx (@kalicehqx) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 18 มิถุนายน 2561 / 10:24
  แบ้กโดนมองไม่ดีแบบนี้ไม่ได้! แม่ทิพย์แบบเรารับไม่ได้ น้องงงงงงงงงง T{}T
  #1768
  0
 22. #1767 kambum_mybaby (@mykambum1304) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 17 มิถุนายน 2561 / 21:44
  ชานบอลมันคนเห็นแก่ตัว อยากเห็นแบคเลิกกลับชานยอลชะที่ ของดีมีอยู่กับตัวไม่รู้จักรักษา ให้ชานยอลอยู่กับของพังๆไปอะดีเเล้ว อยากเห็นชานยอลกระอักเลือด
  #1767
  0
 23. #1764 Bruto (@synkamika) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 17 มิถุนายน 2561 / 16:14
  คนนอกใจอยู่แล้ว ไม่มีสิทธิ์มาโกรธอ่ะจริงๆ แล้วแบคก็ไม่ได้นอกใจ เค้ามาเอง
  #1764
  0
 24. #1763 N33Y (@N33Y) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 17 มิถุนายน 2561 / 14:57
  พี่ชานอย่ามาโกรธน้องนะ ห้ามเด็ดขาด!
  #1763
  0
 25. #1761 운명"มกโพ (@pp-abokiiz) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 17 มิถุนายน 2561 / 09:59
  อ่ะ.. จะบอกว่าแบคมีชู้ไม่ได้!!!!!! คนดีขนาดนี้ อย่าให้คนอื่นมองไม่ดีเลย หื้อออ ที่เป็นอยู่ทุกวันก็น่าสงสารพอแล้ว (;___;) เห้อออออ เมื่อไรจะหยุดสักที อยากเห็นปาร์คชานยอลในวันที่ไม่ทีแบคฮยอน
  #1761
  0