แจ้งปิดการให้บริการ

ระบบ My.iD จะปิดให้บริการบางส่วนภายในปี 2021 รายละเอียดเพิ่มเติม คลิก

     บาเยิร์น!เผยวางแผนเจรจาดึง'รูดิเกอร์'เสริมแกร่งแนวรับในอนาคต
ตอนก่อนหน้า ตอนถัดไป

บาเยิร์น!เผยวางแผนเจรจาดึง'รูดิเกอร์'เสริมแกร่งแนวรับในอนาคต
เกริ่นเรื่อง:
11 ต.ค. 64 , View: 28 , Post : 0 
สำหรับทางด้านบอร์ดบริหารระดับสูงสโมสรดาวดัง บาเยิร์น มิวนิค ลีกดัง บุนเดสลีกา เยอรมัน หลังออกมายืนยันในโอกาสช่วยตอบรับประกาศเจรจาคว้าสุดยอดนักเตะมากประสบการณ์ อันโตนิโอ รูดิเกอร์ กองหลังที่ตอบรับความพร้อมที่สามารถกลับมาสร้างสถิติ lsm99 ผลงานของเจ้าตัวได้อย่างเต็มที่มากกว่าเดิม สิ่งจำเป็นมีความพร้อมในรูปแบบเป็นหนึ่งความหวังต่างๆ ได้อย่างเต็มที่ และวางแผนที่จะช่วยให้ความสำคัญของทางแข้งรายนี้ เข้ามาเป็นอันดับหนึ่งการเสริมทีมให้มากยิ่งขึ้น
 
แน่นอนความสามารถให้ความต้องการของผู้เล่นตัวท็อปฟอร์มเก่ง รูดิเกอร์ กองหลังที่สามารถรักษาผลงานในการพายอดต้นสังกัด เชลซี ลีกดัง พรีเมียร์ลีก อังกฤษ หลังต่อรองความหมายต่างๆ ที่จะช่วยเหลือในรูปแบบความพร้อมและรอเช็คอาการบาดเจ็บรบกวนในรอบเปิดศึกดาร์บี้แมตช์ใหญ่ๆ อีกด้วย หนึ่งความหวังที่เจ้าตัวกำลังตกเป็นเป้าหมาย lsm2558 ของหลายๆ ทีมระดับบิ๊กชั้นนำแถวหน้ายุโรป และพร้อมต่อรองในรายละเอียดของอนาคตข้างหน้าระหว่างเจ้าตัวกับทีมปัจจุบันเช่นกัน
 
โดยความพยายามใหักับกองหลังทีมชาติเยอรมันกำลังจะหมดสัญญาหลังจบฤดูกาลนี้ ขณะที่การเจรจาสัญญาใหม่กับ สิงห์บลู ยังไม่มีความคืบหน้า นั่นทำให้เขาตกเป็นเป้าหมายเสริมทัพของทีมดังทั่วยุโรป และหนึ่งความหวังในการคาดหวังในช่วงทดสอบความพร้อมในเรื่องอนาคตข้างหน้าเช่นเดียวกัน
 
"สำหรับ รูดิเกอร์ทำผลงานได้อย่างสุดยอด นับตั้งแต่ โธมัส ทูเคิล เข้ามาคุมทัพเมื่อต้นปีที่ผ่านมา เมื่อเขาสถาปนาตัวเองเป็นหัวใจในเกมรับของ สิงห์โตน้ำเงินคราม ไปแล้ว"

แฟนคลับ [0]
Add เป็นแฟนคลับ Blog นี้

แจ้ง Blog ไม่เหมาะสม • C o m m e n t
 • 1

  1

  ตอนก่อนหน้า ตอนถัดไป

    C O M M E N T   B o X

  อยากบอกว่า :

  ลงชื่อ
  พิมพ์ตัวเลข

  My Blog
  6
  Comments
  0
  Fanclub
  0


      Blog ที่ผ่านมา


  ดู Blog ทั้งหมด


      Favorite Blog
  เก็บรายชื่อ Blog ที่เราชอบมากๆ

  ยังไม่มี Favorite Blog