แจ้งปิดการให้บริการ

ระบบ My.iD จะปิดให้บริการบางส่วนภายในปี 2021 รายละเอียดเพิ่มเติม คลิก

     ซาก้า!ยกระดับผลงาน'อาร์เซนอล'ลุ้นล่าตำแหน่งแชมป์ลีกอังกฤษ
ตอนก่อนหน้า

ซาก้า!ยกระดับผลงาน'อาร์เซนอล'ลุ้นล่าตำแหน่งแชมป์ลีกอังกฤษ
เกริ่นเรื่อง:
15 ต.ค. 64 , View: 4 , Post : 0 
หลังจากความจำเป็นให้กับสุดยอดนักเตะฟอร์มยอดเยี่ยมอย่าง บูกาโย ซาก้า แนวรุกดาวรุ่งคาดหวังจะช่วยต่อรองความพร้อมจะเป็นอันดับทำหน้าที่ของสโมสรยักษ์ใหญ่ อาร์เซนอล ลีกดัง พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ซึ่งยอมรับในความพร้อมการเปิดเผย lsm99 ความต้องการได้อย่างเต็มที่มากยิ่งขึ้น และเป็นโอกาสในการสามารถพายอดทีมกลับมาล่าตำแหน่งแต้มสำคัญได้อย่างยอดเยี่ยม เพื่อเป็นความจำเป็นในช่วงต่อรองความตอบรับในอนาคตให้มากกว่าเดิม และเป็นประเด็นความพร้อมต่างๆ ในรูปแบบใหม่นั้่นเอง
 
สิ่งจำเป็นในโอกาสของทางด้านปีกปืนใหญ่เชื่อว่าทีมของเขามีทั้งฝีเท้าและประสบการณ์มากพอจะลุ้นแชมป์ในฤดูกาลนี้ หากเค้นฟอร์มอย่างที่เล่นกับ ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ ออกมาได้ ส่วนหนึ่งมาจากของแข้ง ซาก้า ตอบสนองในการเก็บสถิติผลงานในการช่วยต่อรองความหวังให้มากยิ่งขึ้นในแต่ละครั้ง และพร้อมจะช่วยยกระดับ lsm99 เว็บตรง ให้กับหน้าที่ของเจ้าตัวได้อย่างเต็มที่ มีความหวังในการรั้งตำแหน่งความจำเป็นในอนาคตมากกว่าเดิม พร้อมช่วยต่อเรื่องเซ็นขยายสัญญาฉบับใหม่เช่นเดียวกัน
 
หนึ่งความจำเป็นของทางด้านกองหน้าวัย 20 ปี เพิ่งมีผลงานระดับแมน ออฟ เดอะ แมตช์ ในเกมลอนดอน ดาร์บี้ เมื่อคืนวันอาทิตย์ที่ผ่านมา ซึ่งถือเป็นชัยชนะนัดที่สามติดต่อกันของทีมปืนใหญ่ หลังจากออกสตาร์ทฤดูกาลด้วยการแพ้ 3 นัดรวด และยังมีความฟิตในการลงสนามเป็นตัวจริงในนัดถัดไป
 
"เรามีคุณภาพมาก และมีประสบการณ์เพียงพอที่จะประสบความสำเร็จมากมาย เราจะเล่นไปแบบนัดต่อนัด แต่ถ้าเราเล่นได้แบบนี้ เรามีคุณภาพเพียงพอที่จะคว้าแชมป์ได้"

แฟนคลับ [0]
Add เป็นแฟนคลับ Blog นี้

แจ้ง Blog ไม่เหมาะสม • C o m m e n t
 • 1

  1

  ตอนก่อนหน้า

    C O M M E N T   B o X

  อยากบอกว่า :

  ลงชื่อ
  พิมพ์ตัวเลข

  My Blog
  2
  Comments
  0
  Fanclub
  0


      Blog ที่ผ่านมา


  ดู Blog ทั้งหมด


      Favorite Blog
  เก็บรายชื่อ Blog ที่เราชอบมากๆ

  ยังไม่มี Favorite Blog