คัดลอกลิงก์เเล้ว

ชีวิตนางร้าย ยิ่งกว่าละคร

เคยคิดบ้างมั้ย ว่าบางทีชีวิตของนางร้าย นั้นยิ่งกว่าละครหลังข่าวช่องเจ็----

ยอดวิวรวม

45

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


45

ความคิดเห็น


1

คนติดตาม


11
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 1 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  9 ก.ย. 61 / 20:18 น.
นิยาย Եҧ 觡Ф ชีวิตนางร้าย ยิ่งกว่าละคร | Dek-D

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

                                   บทนำ             ร่างสูงเพรียวของหญิงสาวผมดำสนิท ก้าวเดินเข้าไปภายในงานเลี้ยงแห่งหนึ่ง เธอหยิบพัดขึ้นมาและสบัดมันเพื่อกางออก พร้อมกับนำมาปิดบริเวณริมฝีปากสวยสีแดงสด ที่กำลังลอบยิ้มกับตนเองด้วยท่าทีเจ้าเล่ห์             เธอกวาดสายตามองไปรอบๆงาน และหยุดสายตาลงที่ผู้หญิงผมสีขาวสะท้อนแสงไฟ กำลังพูดคุยกับผู้ชายฐานะใหญ่โต พร้อมกับรอยยิ้มที่น่าเอ็นดูสำหรับผู้พบเห็น เธอมองภาพนั้น และเสตามองไปทางอื่น พร้อมกับกลอกตาไปมา             “ท่านหญิง ‘นาเนียร์’ มายืนทำอะไรตรงนี้กันครับ” เสียงผู้ชายผมสีน้ำตาลอ่อนดังขึ้นเรียกสติของหญิงสาวผมดำได้เป็นอย่างดี


             “มายืนดูการเต้นรำที่กำลังจะเริ่มค่ะ” เสียงหวานตอบออกไป โดยที่สายตายังคงจับจ้องไปที่ชายหญิงคู่หนึ่ง กำลังเต้นรำกันอยู่ตรงกลาง             ว่ากันว่ารอยยิ้มที่สดใสที่สุด ต้องมาจากความรู้สึกจากใจจริง แต่ในตอนนี้รอยยิ้มที่เธอกำลังส่งมอบไปให้องค์ราชา กับเป็นเพียงรอยยิ้มที่เธอเป็นคนสร้างมันขึ้นมา แต่สำหรับคนอื่นอาจมองว่ามันเป็นรอยยิ้มที่งดงาม ราวรอยยิ้มของนางฟ้า ช่างน่าขำที่รอยยิ้มจริงๆของเธอ ดันเป็นรอยยิ้มจากมารร้าย             “ลุกขึ้นเถิด แล้วขอให้สนุกกับงานเลี้ยง “

เสียงของผู้มีอำนาจกล่าวบอกคนจากตระกูลมาครอส             “ท่านพี่นาเนียร์ เฟขอไปหาองค์รัชทายาทได้หรือไม่” เสียงเล็กจากหญิงสาวผมสีขาว ที่เป็นน้องของเธอกล่าวขออนุญาตจากผู้เป็นพี่ใหญ่


             “เราเคยห้ามอะไรเจ้าได้รึไง” เสียงเย็นชาถูกเปล่งออกมา พร้อมกับรอยยิ้มบางเบา


             “งั้น… ข้าไปแล้วนะคะ ท่านพี่”  เฟ หรือ เฟลิน่า มาครอส น้องคนสุดท้องของตระกูลมาครอส ผู้มีชายหนุ่มมากมายที่อยากจะครอบครองร่างเล็กนั่นไปเป็นภรรยา


             เธอเดินไปโซนที่มีพวกท่านหญิง จากตระกูลต่างๆรวมตัวกันอยู่เป็นจำนวนมาก เหตุผลที่เลือกมาที่แห่งนี้ นั่นคือการผูกมิตรกับตระกูลอื่นๆ เพื่อผลประโยชน์ที่จะได้รับภายในวันข้างหน้า             “อ้าว หนูเนียร์ มาพอดีเลย มานี่เร็วมีเพื่อนน้าอยากเจออยู่พอดี”  เสียงเรียกจากท่านหญิงตระกูลหนึ่ง ดึงความสนใจของเธอไปได้ทันที

เธอก้าวเดินไปในทันทีและทำความเคารพท่านหญิงจากตระกูล มาราเลีย             “สวัสดีค่ะ ท่านหญิงมาราเลีย” หน้ากากทางการเมืองถูกหยิบขึ้นมาสวมใส่ทันที เมื่อมาถึงหน้าท่านหญิงมาราเลีย


             “ค่ะ นี่ลูกของมาเรียสินะ สวยเหมือนแม่ไม่มีผิดเลยจริงๆ”  เสียงเอ่ยชมเรื่องความงามออกมาจากปากของท่านหญิงมาราเลียอย่างไพเราะ


             “ขอบพระทัยเพคะ ท่านหญิงมาราเลีย”


             “แล้วนี่ เจ้ามาคนเดียวงั้นรึ”


             “มีหม่อมฉัน น้องชายทั้งสาม และน้องสาวอีกหนึ่งเพคะ”


             “ท่านดยุคไม่มาสินะ งั้นฝากบอกให้เขาดูแลตัวเองด้วย”


             “เพคะ” ฉันตอบรับเพียงสั้นๆ และย่อตัวลงเล็กน้อยพร้อมกับจับชายกระโปรงขึ้นสูงเล็กน้อย เป็นการทำความเคารพ


             เมื่อท่านหญิงมาราเลียเดินออกไปแล้ว เธอก็เข้าไปตีสนิทกับพวกท่านหญิงคนอื่น และเป็นที่รักใคร่ของเหล่าคนชั้นสูงเป็นอย่างมาก ด้วยความคิดที่ออกไปทางผู้ใหญ่ ทั้งๆที่เธอมีอายุเพียง 18 ปี


      

งานเลี้ยงดำเนินมาเรื่อยๆจนถึงช่วงเวลาที่ไม่มีใครรู้มาก่อนว่า เป็นจุดประสงค์ของการจัดงานนี้ขึ้นมา


             “เอาล่ะ เราขอประกาศชื่อผู้มีสิทธิ์เป็นพระคู่หมั้นขององค์รัชทายาท มาร์” เสียงขององค์ราชากล่าวเสียงดังกังวานไปทั่งบริเวณ ทุดคนภายในงานหยุดทำทุกอย่าง และตั้งใจฟังในสิ่งที่จะได้ยินในต่อไปนี้              “ นาเนียร์ มาครอส…. และ เฟลิน่า มาครอส             เสียงฮือฮาดังขึ้นภายในท้องพระโรง หัวข้อในการพูดคุยในครั้งนี้คือ เรื่องที่องค์รัชทายาทในปัจจุบันมีพระคู่หมั้นถึงสองคนด้วยกัน             ใครจะคิดกันล่ะ ว่าการมีว่าที่สามีคนแรก สามีจะมีภรรยาถึงสองคนกันล่ะ

สารบัญ อัปเดต 9 ก.ย. 61 / 20:18

ตอน
ชื่อตอน

ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ หมาป่าผู้โง่เขลา จากทั้งหมด 2 บทความ

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

1 ความคิดเห็น

  1. วันที่ 9 กันยายน 2561 / 21:31
    เจอแบบนี้จุก
    #1
    0