คัดลอกลิงก์เเล้ว
publisher-03 นิยายตีพิมพ์
 • สำนักพิมพ์ : บีทูเอส
 • ประเภท : อื่นๆ
 • วันที่จัดจำหน่าย : 20 ตุลาคม 2561
 • [จบ] วีรกรรมเปลี่ยนนางร้ายให้เป็นจอมนาง (ตีพิมพ์สำนักพิมพ์B2S)

  สงสัยชีวิตจะสงบสุขเกินไป เทพโชคชะตาถึงส่งเขา(?)ไปยังโลกอีกมิติหนึ่งคล้ายภพจีนโบราณ สถานที่ซึ่งตัวเขาในภพนั้นใกล้สิ้นกำลังใจจะมีชีวิตอยู่ เพราะชีวิตของนาง(?)พบเจอเเต่ชะตากรรมแสนโหดร้าย...นางเหรอ!?

  ยอดวิวรวม

  576,702

  ยอดวิวเดือนนี้

  585

  ยอดวิวรวม


  576,702

  ความคิดเห็น


  5,180

  คนติดตาม


  10,384
  เรทติ้ง : 780 % จำนวนโหวต : 4
  จำนวนตอน : 76 ตอน
  อัปเดตล่าสุด :  15 เม.ย. 62 / 15:41 น.
  นิยาย [] á¹ҧ繨ҧ (վӹѡB2S) [จบ] วีรกรรมเปลี่ยนนางร้ายให้เป็นจอมนาง (ตีพิมพ์สำนักพิมพ์B2S) | Dek-D

  ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้  วีรกรรมเปลี่ยนนางร้าย
  ให้เป็นจอมนาง ( 3 เล่มจบ )
  ผู้แต่ง  เสวี่ยเฟิ่ง (ซู-เอะ-ฟ่ง)

  ลิงค์สั่งซื้อรูปเล่มกับสำนักพิมพ์บีทูเอส
  >>> CLICK ME <<<  เกริ่นนำ

            ปี พ.ศ. 26XX ความก้าวหน้าด้านเทคโนโลยีของมนุษย์กำลังพัฒนาขึ้นจนถึงขีดสุด โดยที่ 'เขา' นักวิจัยหนุ่มชาวไทยจบนอก ได้เป็นส่วนหนึ่งของทีมวิจัยซึ่งเต็มไปด้วยหนุ่มสาวอัจฉริยะจากทั่วทุกมุมโลกมารวมตัวกัน ทุกคนล้วนประสบความสำเร็จในชีวิต มีหน้ามีตาในสังคม อีกทั้งหน้าที่การงานดีเงินเดือนเด่นจนใครๆต้องอิจฉา เป็นกลุ่มหนุ่มสาวรุ่นใหม่ซึ่งพามวลมนุษย์ชาติก้าวสู่ยุคใหม่ที่ไฉไลกว่าเดิม

            อนิจจา! คงเพราะพวกเขาชีวิตดีจนเกินไป เทพโชคชะตาหมันไส้ ดรรชนีใส่ทีเดียววิญญาณเขาถึงกับกระเด็นทะลุมิติมาไกลถึงภพจีนโบราณแปลกประหลาดที่มีทั้งลมปราณ เเละสัตว์วิเศษชวนพิศวง

            เพื่อนนักวิจัยคนอื่นถูกเทพโชคชะตาใช้ดรรชนีสั่งตาย เเฮ่ม สั่งให้ไปเกิดใหม่ยังมิติไหนเขาไม่รู้ เขารู้เเต่ว่าตัวเองถูกบังคับกึ่งยัดเยียดให้มาช่วยเหลือดวงวิญญาณของ 'ตัวเอง' ในอีกมิติหนึ่งซึ่งมีชีวิตอยู่อย่างกล้ำกลืนฝืนทน

            ด้วยวัยเพียงสิบสี่ขวบปีกลับมีชะตาต้องถูกคู่หมั้นทรยศหักหลัง เเละถูกบิดาขับออกจากจวน

            ชะตากรรมสาวน้อยอะไรเช่นนี้ อ้าวเฮ้ย ไม่ใช่เเล้ว นี่เขามาอยู่ในร่างสาวน้อยจริงๆเลยนี่หว่า!

            เดี๋ยวนะ ทบทวนเรื่องราวต่อแปลบ 

            เขาในตอนนี้คือ กงเหมยกุ้ย คุณหนูรองสกุลกง สกุลทรงอำนาจที่บิดาผู้นำตระกูลเป็นถึงอัครเสนาบดีฝ่ายบุ๋นที่สนับสนุนฮ่องเต้องค์ปัจจุบันตั้งเเต่ทรงยังเป็นเพียงรัชทายาทให้ขึ้นครองบัลลังค์ได้สำเร็จ

            กงเหมยกุ้ย มีคู่หมั้นเป็นถึงอ๋องห้า หนึ่งในบรรดาพระอนุชาซึ่งจงรักภักดีต่อฮ่องเต้องค์ปัจจุบัน ทว่าหลังอ๋องห้ากลับจากภารกิจไปเยือนเเคว้นข้างเคียงในฐานะราชทูต อีกฝ่ายกลับพาภรรยาที่เเอบเเต่งงานกันอย่างลับๆที่ต่างเเคว้นกลับมาด้วย

            เท่านั้นไม่พอ ยังถูกน้องสาวต่างมารดาใส่ร้ายจนปัจจุบันอยู่ระหว่างถูกบิดาตัดสินให้ขับออกนอกจวน 

            อะไรวะ! มันไม่เกินไปหน่อยหรือ 'คุณบิดา' เเม้ตัวเขาในมิตินี้จะนิสัยเอาเเต่ใจไปบ้าง(?) ตามประสาคุณหนูผู้มั่งคั่งซึ่งเกิดจากฮูหยินเอก

            กระทำร้ายกาจกับผู้อื่นในจวนอยู่บ่อยครั้ง? เฮอะ ก็ใครใช้ให้พวกดอกไม้มีพิษของคุณบิดาร้ายเเละทะเยอทะยานเสียยิ่งกว่าบรรดานางสนมในวังหลังกันล่ะ 

            เเต่ไม่ว่าตัวเขาในมิตินี้จะมีเปลือกนอกเป็นเช่นไร ด้วยความที่เป็นดวงจิตเดียวกัน ต่างกันเพียงเพศสภาพ! ทำให้เขารู้ว่าตนเองในชาตินี้มีใจที่บริสุทธิ์เหนือผู้ใด ทว่าตั้งเเต่เล็กจนเติบใหญ่กลับต้องถูกใส่ร้ายเเละรังแกสารพัดจากบรรดาอนุภรรยา เเละบุตรีผู้อื่นของบิดา โดยที่บิดาไม่เคยยื่นมือเข้ามาช่วยเหลืออย่างจริงจังเลยเเม้ซักครั้งเดียว

            ฟวยเอ๊ย! ความยุติธรรมอยู่ที่ไหนกัน! ถ้าไม่มี งั้นบิดาจะเอาคืนให้สาสมด้วยตัวเอง! ล้างคอรอได้เลยพวกเอ็ง บิดาจะทำให้พวกเจ้าได้รู้ซึ้งถึงการถูกรังเเกในที่ลับ เเละถูกสาดโคลนใส่ในที่เเจ้งอย่างเเท้จริง!

            อยู่กันดีๆไม่ชอบใช่ไหม ได้ งั้นลูกเมียน้อยเช่นพวกเจ้าก็กระเด็นกลับไปอยู่ในอาจมเสียเถอะ! ถ้าแผ่นดินนี้มีข้าเเล้ว ก็ต้องไม่มีที่ยืนสำหรับพวกเจ้า! ...ปณิธานดูตัวร้ายไปไหมนะ? เฮอะ ร้ายเเล้วไง ช่างมันสิ! กงเหมยกุ้ย นางสวมบทนางร้ายมาจนเกินพอเเล้ว ต่อเเต่นี้เขาจะเปลี่ยนกงเหมยกุ้ยให้เป็นจอมนาง!

                      นิยายเรื่องนี้เป็น ลิขสิทธิ์ ของของนักเขียนนามปากกา เสวี่ยเฟิ่ง เพียงผู้เดียวเท่านั้น ได้รับความคุ้มครองตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2537 ห้ามลอกเนื้อหานิยาย ห้ามดัดแปลงเนื้อหาหรือตัวละครเเละนำไปใช้ ห้ามทำซ้ำหรือเลียนเเบบ(จนเกินงาม)ไม่ว่าในกรณีใดๆทั้งสิ้น เป็นนักเขียนต้องซื่อสัตย์ เเละมีจรรยาบรรณนะคะ :)


  Click! >>> ทำเนียบตัวละคร <<<
  Click! >>> เพจนักเขียน <<<
  Click! >>> E-Books ภาคหนึ่ง กำเนิดจอมนาง <<<
  Click! >>> E-Books ภาค 2 เล่ม 1-2 (จบบริบูรณ์) <<<


  หมายเหตุ 1 : นี่คือปกของ E-Book ซีซั่น 1 ค่ะ (นักเขียนจ้างวาดเอง สวยไหมๆ) ^^
  ส่วน E-Book ซีซั่น 2 จะจัดจำหน่ายโดยสนพ.บีทูเอสหลังรูปเล่มวางจำหน่ายในงานสัปดาห์หนังสือเดือนตุลาคมนะคะ
  ( ปัจจุบัน อีบุ๊คซีซั่น 2 เปิดให้โหลดแล้วนะคะ CLICK )

  MEB E-BOOKS
  วีรกรรมเปลี่ยนนางร้ายให้เป็นจอมนาง
  เสวี่ยเฟิ่ง
  www.mebmarket.com
  ด้วยความที่มีชีวิตดีเกินในโลกยุคปัจจุบัน เทพโชคชะตาจึงส่งเขา(?)ย้อนเวลากลับไปยังโลกอีกมิติหนึ่งคล้ายภพจีนโบราณ ซึ่งตัวเขาในมิตินั้นใกล้สิ้นกำลังใจจะมีชีวิตต่อ เพราะชีวิตของนาง(?)พบเจอเเต่ชะตากรรมเเสนโหดร้ายเเละเจ็บปวด เดี๋ยวนะ...นาง!?
  วีรกรรมเปลี่ยนนางร้ายให้เป็นจอมนาง ภาค 2 เล่ม 1
  เสวี่ยเฟิ่ง
  www.mebmarket.com
  โอ้สวรรค์ ใครจะไปรู้ว่าหลังถอนหมั้นกับอ๋องห้า ที่แอบไปมีความสัมพันธ์กับสตรีอื่นได้สำเร็จ ตำแหน่งว่าที่ชินหวางเฟยจะหล่นใส่ศีรษะกะทันหันเช่นนี้ สตรีอื่นอาจอิจฉาริษยาจนอกไหม้เมื่อเห็นโชคดีที่ฟ้าประทาน แต่เขากลับรู้สึกเหมือนถูกฮ่องเต้ยัดเยียดตัวปัญหา ที่มีชื่อว่า ‘ชินอ๋องต้าไท่หลง’ ให้มากกว่า ดูเหมือนภารกิจปั้นจอมนางจะไม่ง่ายเหมือนที่คิดเสียแล้ว เพราะนอกจากต้องคอยรับมือบรรดาน้องสาวต่างมารดา ที่ติดเครื่องพร้อมชนกับเขาอย่างเต็มที่แล้ว เขายังต้องคอยรับมือกับการเกี้ยวพาราสีของว่าที่พระสวามี ที่มีไส้ในเป็นเพื่อนสาวคิดไม่ซื่อจากภพเดียวกันผู้นี้อีก !
  วีรกรรมเปลี่ยนนางร้ายให้เป็นจอมนาง ภาค 2 เล่ม  2
  เสวี่ยเฟิ่ง
  www.mebmarket.com
  การถอนหมั้นกับอ๋องห้าตำแหน่งว่าที่ 'ชินหวางเฟย' ถูกฮ่องเต้ยัดเยียดตัวปัญหา ‘ชินอ๋องต้าไท่หลง’ คอยรับมือกับน้องสาวต่างมารดาและ ว่าที่พระสวามีภารกิจปั้นจอมนางนั้นจะเป็นอย่างไร ? . . . บทสรุปสุดท้ายท้ายจะเป็นแบบไหนติดตามได้ในเล่มจบ วีรกรรมเปลี่ยนนางร้ายให้เป็นจอมนาง ภาค 2 เล่ม  2
  เพจนักเขียน
  สงสัยอะไรหรืออยากเม้าท์อะไรกับนักเขียน แวะมาได้นะคะ

  หมายเหตุ 2 : ภาพตัดต่อเล่นในอดีตค่ะ ( ตัดใจลบไม่ลง 55 )

  หมายเหตุ 3 : แบนเนอร์ที่เว็บเด็กดีทำให้ค่ะ ( ตัดใจลบไม่ลงเช่นกัน 55 )

  สารบัญ อัปเดต 15 เม.ย. 62 / 15:41

  ตอน
  ชื่อตอน

  ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ 雪凤 เสวี่ยเฟิ่ง จากทั้งหมด 6 บทความ

  บทวิจารณ์

  4

  นิยายที่ไม่ได้ให้แค่ความสนุก

  ตอนแรกที่เลือกกดเข้ามาอ่านเพราะว่ากำลังติดนิยายแนวทะลุมิติอยู่ แล้วนิยายเรื่องนี้ติดชาร์ตนิยายแนะนำในหมวดอดีต ปัจจุบัน อนาคต พอลองกดเข้ามาอ่านรู้สึกชอบในแง่ของภาษาการใช้คำในการบรรยายที่ลื่นไหลอ่านง่าย ตัวเอกมีคาแรคเตอร์ชัดเจน และการเปิดเรื่องที่แตกต่างทำให้รู้สึกอยากติดตาม
  พอได้ติดตามนิยายเรื่องนี้ตั้งแต่ต้นจนจบบริบูรณ์ ผมรู้สึกชอบนิยายเรื่องนี้มากๆโดยเฉพาะในส่วนของการปูเรื่องให้ตัวละครแต่ละตัว ทุกจุดจบ ทุกการแสดงออกล้วนมีที่มา ผู้แต่งไม่ได้เพียงแค่นึกอยากแต่งให้มีตัวร้าย แต่ได้ปูเนื้อเรื่องให้มีแบ็คกราวน์ว่าทำไม เพราะอะไร เรื่องนี้ถึงได้มีตัวละครที่มุ่งหวังทำร้ายตัวเอก ทุกอย่างมีเหตุผลที่ลึกซึ้งรองรับมัน
  และที่ชอบมากที่สุดในเรื่องนี้คงไม่พ้นตัวเอกอย่างราชันย์ที่มีคาแรคเตอร์ที่ชัดเจนมากๆ แม้จะถูกส่งมาอยู่ในร่างเพศตรงข้ามก็สามารถใช้ชีวิตต่อไปได้โดยไม่ทำให้ผู้อ่านต้องขัดใจในการสลับเพศนี้ และในส่วนของการแสดงออกต่อครอบครัวโดยเฉพาะกับกงจิ้นหย่งทำให้ผมรู้สึกว่าเป็นฉากที่น่าจดจำฉากหนึ่งเลยทีเดียว มันแอบทำให้คิดว่า นี่เหมือนกับการใช้ชีวิตของเรา เราช่วยเหลือคนอื่นได้ ดึงผู้อื่นขึ้นมาจากความทุกข์ที่ต้องเจอได้ แต่เรื่บางเรื่อง เราไม่สามารถที่จะคิดแทนกันได้จริงๆ แม้ว่าราขันย์จะอยู่ในร่างกงเหมยกุ้ย แต่ก็ยังให้สิทธิ์ในการเลือกแก่เจ้าของร่างว่าต้องการอะไร ส่วนตัวเองเพียงปล่อยวางและเฉยเมย
  สุดท้ายนี้ขอขอบคุณที่ผู้เขียนได้แต่งนิยายดีๆ ที่เปรียบเสมือนโลกอีกหนึ่งใบให้ผู้อ่านได้เข้าไปทำความรู้จักกับตัวละครและเรื่องราวเหล่านี้ครับ

  >>อ่านต่อ
  3

  พล็อตเรื่องดี ให้แนวคิดใหม่ๆ

  ที่เลือกนิยายเรื่องนี้มาอ่าน เพราะชอบตรงคำโปรยที่เขียนไว้ พอยิ่งมาอ่านเนื้อเรื่อง เราก็ชอบและอินไปกับพล็อตเรื่องของไรท์จริงๆ ไรท์วางพล็อตเรื่องได้ดีมากๆ เรายิ่งอ่านยิ่งรู้สึกวางไม่ลง จนต้องมารีเฟรชหน้าจอดูว่าเมื่อไหร่ไรท์จะมาลงตอนถัดไป เราติดตามตั้งแต่ก่อนไรท์จะออกมาเป็นอีบุ๊คภาคแรกเลย จนตัดสินใจซื้อเก็บไว้ เพราะที่ชอบมากกว่าอะไรทั้งหมดก็คือ ไรท์ได้แสดงวิธีคิดของแต่ละตัวละครซึ่งเราว่าดีมากๆเลย ทำให้เราได้เห็นว่าจริงๆแล้วทุกตัวละครมีเป้าหมายของตัวเอง บางคนมีเป้าหมายเหมือนกัน แต่วิธีการที่แต่ละครแสดงออกมาเพื่อให้ได้ผลลัพธ์นั้นมันแตกต่างกัน เช่น กงจิ้นหย่ง กับ กงตงเทียน 2 พ่อลูกมีเป้าหมายเหมือนกัน คือ อยากให้ภรรยา/แม่ กับ ลูกสาว/น้องสาว ปลอดภัยใช้ชีวิตอย่างมีความสุข วิธีการของกงจิ้นหย่งก็คือการผลักไสให้ไปไกลตัว คนที่คิดไม่ดีจะได้ไม่พุ่งเป้ามาที่ครอบครัวตัวเอง แต่วิธีการของกงตงเทียน คือ การพัฒนาตัวเองให้เก่งขึ้นมากพอที่จะเป็นกำลัง กางปีกปกป้องแม่และน้องสาวตัวเอง ซึ่งสิ่งเหล่านี้มันมาจากประสบการณ์ของทั้งสองฝ่าย จะโทษใครผิดใครถูกก็ไม่ได้ เพราะตัวกงจิ้นหย่งมีแผลในอดีต คิดว่าเพราะพ่อตัวเองรักแม่มาก จนทำให้แม่ตัวเองต้องตายเร็วขึ้น ซึ่งแผลนั้นเป็นตัวที่ทำให้กงจิ้นหย่งตัดสินใจทำในแบบที่ทำร้ายความรู้สึกของคนที่รัก ปกป้องความรู้สึกตัวเอง แต่ลืมคิดถึงสิ่งที่สำคัญก็คือ ความรู้สึกของคนอื่น เลยทำให้เป็นปัญหาความสัมพันธ์เรื่อยมา ทุกอย่างในเรื่องของไรท์มันได้สะท้อนอะไรหลายอย่างมากๆเลย ที่นอกเหนือจากการผูกพยาบาท หรือ แก้แค้น
  \r\n
  \r\n อีกอย่างที่เราชอบคือ นิสัยของตัวละคร ตัวเอกอย่างกงเหมยกุ้ย ที่ถูกราชันย์มาอยู่ในร่างแทน กงเหมยกุ้ยรู้จักใช้คำพูด เพื่อให้ได้ในสิ่งที่ต้องการ ใช้สติปัญญา และความสุขุม ในการแก้ปัญหา มากกว่าจะเอาอารมณ์เป็นที่ตั้ง ซึ่งถ้าเอาอารมณ์เป็นที่ตั้งสุดท้ายสิ่งที่พูดมามันก็อาจจะย้อนกลับมาทำร้ายตัวเอง ทุกครั้งถึงแม้ว่าจะมีการสั่งสอนกลับไป แต่ก็ไม่ใช่ว่าจะจิกไม่ปล่อย กงเหมยกุ้ยมีการรู้จักให้โอกาส แต่ถ้าคนๆนั้นมองไม่เห็นมัน กงเหมยกุ้ยก็แค่ปล่อยมันไป แต่ถ้ามาระรานเธออีก เธอก็จัดสั่งสอนไปอีกรอบ 555
  \r\n
  \r\n โดยรวมๆเราชอบทุกอย่างในเรื่องนี้เลยหละ ทั้งสำนวนการใช้ภาษา ทั้งในยุคปัจจุบัน และในยุคโบราณ ไรท์สุดยอดมาก ขอบคุณที่ผลิตนิยายดีๆมาให้อ่านนะคะ =)

  >>อ่านต่อ
  2

  เราให้ 9 คะแนนไม่ใช้ 10 เพราะว่าต่อไปเสวี่ยเฟิ่งต้องมีงานเขียนที่ดีกว่านี้อีกแน่นอน

  \r\n ถ้าชอบสิ่งที่ชอบในเรื่องก็คงเป็นการออกแบบตัวละคร ที่ทำได้มีหลากหลายมิติและมุมมอง ตัวละครมีการพัฒนา เกือบทุกตัวละครมี Story เบื้องหลังเป็นเหตุผลว่าทำไมตัวละครถึงเป็นคนแบบนี้ ทำให้เรารู้สึกว่าพวกเขาเป็นคนจริงๆไม่ใช้แค่ตัวละครในนิยายเรื่องหนึ่ง
  \r\n
  \r\n
  \r\n
  \r\n การวางปมที่ไม่หลวมเกินไปจนเราหงุดหงิดแบบทำไมมันมันแก้ปมง่ายจังว่ะ แต่ก็ไม่ได้แน่นเกินไปจนเราแค่นี้ก็ได้แล้วป่ะจำทำให้ยุ่งยากทำไม วางปมได้พอดีไม่มากไม่น้อยเกินไป สิ่งที่ชอบอีกอย่างคงเป็นการที่เราไม่เดาทางไม่ถูกทุกตอนเหมือนเรื่องอื่น
  \r\n
  \r\n
  \r\n
  \r\n ที่เข้ามาอ่านเรื่องนี้เพราะช่วงนั้นติดนิยายแนวจีนโบราณที่ย้อนอดีตมาไม่ก็ตายแล้วกลับชาติมาเกิดในจีนโบราณแต่ก็อ่านได้ไม่เท่าไรปมเรื่องก็ชอบหลวม ออกทะเล ทำให้อ่านไม่ค่อยจบสักเรื่อง
  \r\n
  \r\n
  \r\n
  \r\n บอกตามตรงว่าตอนแรกไม่ได้คาดหวังว่าจะอ่านเรื่องนี้จนจบด้วยซ้ำแต่ด้วยในตอนนั้นไม่มีอะไรอ่านพอเห็นว่าเรื่องนี้ติดอันดับคำโปรยน่าสนใจเลยลองเข้ามาอ่านแล้วก็ทำให้เราติดเรื่องนี้งอมแงม
  \r\n
  \r\n
  \r\n
  \r\n
  \r\n
  \r\n ถามว่าได้อะไรก็คงได้หัวเราะ ได้(แอบแม่)กรี๊ด ได้ร้องไห้ ได้มีความสุขไปพร้อมกับพวกเขาทุกคนในนิยายเรื่องนี้
  \r\n
  \r\n
  \r\n
  \r\n
  \r\n
  \r\n
  \r\n
  \r\n ปล.ตอนแรกว่าจะเขียนให้สั้นๆได้ใจความแต่ไหงมันยาวงี้ฟร่ะ
  \r\n
  \r\n

  >>อ่านต่อ
  1

  นิยายดีบันเทิงจิต

  เราเป็นคนนึงที่ชอบอ่านนิยายแนวจีนย้อนยุคมากๆ เลยค่ะ ตอนนั้นเข้ามาอ่านเรื่องนี้ได้ก็เพราะไปดูจากอันดับนิยาย แล้วพอได้อ่านบทนำก็ชอบมาก เนื้อเรื่องน่าติดตามสุดๆ แต่ที่สะดุดสุดๆ คงเป็นพล็อตเรื่องที่แหวกแนวไปจากเรื่องอื่นๆ เพราะให้ผู้ชายย้อนมาเป็นผู้หญิง อ่านไปๆ ยิ่งชอบยิ่งอินขึ้นเรื่อยๆ ไม่ว่าจะปมตัวละคร การลำดับเหตุการณ์ที่ทำให้ดำเนินเรื่องไปแบบไม่สะดุด ไม่สับสน วิถีความคิดของตัวละคร ทุกอย่างก็ลงตัวมาก ภาษาเขียนก็ดีไม่ได้รู้สึกขัดใจตรงไหน แถมยังมี Bad End ให้ได้แอบสะใจเล็กๆ อีกต่างหาก ปกติเรามักจะเป็นนักอ่านแบบในเงา ไม่ค่อยได้มาคอมเมนต์อะไรแบบนี้ แต่นิยายเรื่องนี้เราชอบมากจริงๆ ขอบคุณมากนะคะไรท์ที่แต่งนิยายดีๆ สนุกๆ แบบนี้มาให้อ่าน แล้วก็ขอบคุณทุกแง่ความคิดดีๆ ในนิยายด้วยนะคะ ^3^ #เสวี่ยเฟิง #นิยายน่าอ่าน #นิยายดี๊ดี

  >>อ่านต่อ
  ดูทั้งหมด(4)

  คำนิยม Top

  "นิยายดีบันเทิงจิต"

  (แจ้งลบ)

  เราเป็นคนนึงที่ชอบอ่านนิยายแนวจีนย้อนยุคมากๆ เลยค่ะ ตอนนั้นเข้ามาอ่านเรื่องนี้ได้ก็เพราะไปดูจากอันดับนิยาย แล้วพ... อ่านต่อ

  เราเป็นคนนึงที่ชอบอ่านนิยายแนวจีนย้อนยุคมากๆ เลยค่ะ ตอนนั้นเข้ามาอ่านเรื่องนี้ได้ก็เพราะไปดูจากอันดับนิยาย แล้วพอได้อ่านบทนำก็ชอบมาก เนื้อเรื่องน่าติดตามสุดๆ แต่ที่สะดุดสุดๆ คงเป็นพล็อตเรื่องที่แหวกแนวไปจากเรื่องอื่นๆ เพราะให้ผู้ชายย้อนมาเป็นผู้หญิง อ่านไปๆ ยิ่งชอบยิ่งอินขึ้นเรื่อยๆ ไม่ว่าจะปมตัวละคร การลำดับเหตุการณ์ที่ทำให้ดำเนินเรื่องไปแบบไม่สะดุด ไม่สับสน วิถีความคิดของตัวละคร ทุกอย่างก็ลงตัวมาก ภาษาเขียนก็ดีไม่ได้รู้สึกขัดใจตรงไหน แถมยังมี Bad End ให้ได้แอบสะใจเล็กๆ อีกต่างหาก ปกติเรามักจะเป็นนักอ่านแบบในเงา ไม่ค่อยได้มาคอมเมนต์อะไรแบบนี้ แต่นิยายเรื่องนี้เราชอบมากจริงๆ ขอบคุณมากนะคะไรท์ที่แต่งนิยายดีๆ สนุกๆ แบบนี้มาให้อ่าน แล้วก็ขอบคุณทุกแง่ความคิดดีๆ ในนิยายด้วยนะคะ ^3^ #เสวี่ยเฟิง #นิยายน่าอ่าน #นิยายดี๊ดี ย่อ

  เฉิงหนิงต้า | 9 พ.ย. 61

  • 3

  • 0

  "เป็นนิยายที่ไม่ได้มีแค่ชิงรักหักสวาท"

  (แจ้งลบ)

  เปิดตัวมาก็เอ๊ะยังไง พระเอก(?)ไปอยู่ในร่างของคุณหนูจะเป็นยังไงล่ะทีนี้มานั่งลุ้นพล๊อตเรื่องไม่พอลุ้นตัวละครอ... อ่านต่อ

  เปิดตัวมาก็เอ๊ะยังไง พระเอก(?)ไปอยู่ในร่างของคุณหนูจะเป็นยังไงล่ะทีนี้มานั่งลุ้นพล๊อตเรื่องไม่พอลุ้นตัวละครอีกอ่านไปอ่านมาเอ๊ะ...นางเอก(?)มาอยู่ในร่างท่านอ๋องอีกเอาล่ะสิจะเป็นยังไงต่อล่ะทีนี้ แต่พอได้อ่านแล้วก็รู้สึกว่าเอ้อ..มันมีอะไรมากว่าชิงรักหักสวาทกันนะ เช่น เรื่องประเด็นอ่อนไหวเกี่ยวกับครอบครัว (คุณพ่อเนี่ยตัวดีเลย) ความผูกพันธ์กันของตัวละครไม่ว่าจะเป็นระหว่างพ่อแม่ลูก พระเอกนางเอก เพื่อน ฯลฯ ถ้าอยากรู้อะไรยังไง ลองเข้ามาอ่านดูสักครั้งสิคะ บทเดียวก็ได้ (รับรองไม่ผิดหวัง) ย่อ

  gomaengii | 9 พ.ย. 61

  • 1

  • 0

  ดูทั้งหมด

  คำนิยมล่าสุด

  "นิยายที่ไม่ได้ให้แค่ความสนุก"

  (แจ้งลบ)

  ตอนแรกที่เลือกกดเข้ามาอ่านเพราะว่ากำลังติดนิยายแนวทะลุมิติอยู่ แล้วนิยายเรื่องนี้ติดชาร์ตนิยายแนะนำในหมวดอดีต ปั... อ่านต่อ

  ตอนแรกที่เลือกกดเข้ามาอ่านเพราะว่ากำลังติดนิยายแนวทะลุมิติอยู่ แล้วนิยายเรื่องนี้ติดชาร์ตนิยายแนะนำในหมวดอดีต ปัจจุบัน อนาคต พอลองกดเข้ามาอ่านรู้สึกชอบในแง่ของภาษาการใช้คำในการบรรยายที่ลื่นไหลอ่านง่าย ตัวเอกมีคาแรคเตอร์ชัดเจน และการเปิดเรื่องที่แตกต่างทำให้รู้สึกอยากติดตาม พอได้ติดตามนิยายเรื่องนี้ตั้งแต่ต้นจนจบบริบูรณ์ ผมรู้สึกชอบนิยายเรื่องนี้มากๆโดยเฉพาะในส่วนของการปูเรื่องให้ตัวละครแต่ละตัว ทุกจุดจบ ทุกการแสดงออกล้วนมีที่มา ผู้แต่งไม่ได้เพียงแค่นึกอยากแต่งให้มีตัวร้าย แต่ได้ปูเนื้อเรื่องให้มีแบ็คกราวน์ว่าทำไม เพราะอะไร เรื่องนี้ถึงได้มีตัวละครที่มุ่งหวังทำร้ายตัวเอก ทุกอย่างมีเหตุผลที่ลึกซึ้งรองรับมัน และที่ชอบมากที่สุดในเรื่องนี้คงไม่พ้นตัวเอกอย่างราชันย์ที่มีคาแรคเตอร์ที่ชัดเจนมากๆ แม้จะถูกส่งมาอยู่ในร่างเพศตรงข้ามก็สามารถใช้ชีวิตต่อไปได้โดยไม่ทำให้ผู้อ่านต้องขัดใจในการสลับเพศนี้ และในส่วนของการแสดงออกต่อครอบครัวโดยเฉพาะกับกงจิ้นหย่งทำให้ผมรู้สึกว่าเป็นฉากที่น่าจดจำฉากหนึ่งเลยทีเดียว มันแอบทำให้คิดว่า นี่เหมือนกับการใช้ชีวิตของเรา เราช่วยเหลือคนอื่นได้ ดึงผู้อื่นขึ้นมาจากความทุกข์ที่ต้องเจอได้ แต่เรื่บางเรื่อง เราไม่สามารถที่จะคิดแทนกันได้จริงๆ แม้ว่าราขันย์จะอยู่ในร่างกงเหมยกุ้ย แต่ก็ยังให้สิทธิ์ในการเลือกแก่เจ้าของร่างว่าต้องการอะไร ส่วนตัวเองเพียงปล่อยวางและเฉยเมย สุดท้ายนี้ขอขอบคุณที่ผู้เขียนได้แต่งนิยายดีๆ ที่เปรียบเสมือนโลกอีกหนึ่งใบให้ผู้อ่านได้เข้าไปทำความรู้จักกับตัวละครและเรื่องราวเหล่านี้ครับ ย่อ

  岭文 | 21 พ.ย. 61

  • 1

  • 0

  "หลงเข้ามา และหาทางออกไม่เจอ"

  (แจ้งลบ)

  ตอนเริ่มอ่านเป็นช่วงที่นิยายแนวนี้กำลังบูมค่ะ เราเองก็อ่านนิยายแนวนี้เยอะมากกกก แต่เรื่องนี้เป็นหนึ่งในไม่กี่เรื... อ่านต่อ

  ตอนเริ่มอ่านเป็นช่วงที่นิยายแนวนี้กำลังบูมค่ะ เราเองก็อ่านนิยายแนวนี้เยอะมากกกก แต่เรื่องนี้เป็นหนึ่งในไม่กี่เรื่องที่เราจำเนื้อหา จำตัวละครได้ ด้วยความที่พล็อตต่างไปจากปกติ และคำโปรยดึงดูด เราจึงหลงเข้ามาอ่านและหาทางออกไม่เจอ จนยอมเสียเงินซื้อตอน555555 ที่สำคัญคือ เราหลงรักตัวละครในเรื่องนี้ค่ะ ทุกตัวละครมีความเป็นตัวของตัวเองสูงมากกกก ซึ่งนั่นทำให้ตัวละครดูมิติ เราว่าเป็นจุดเด่นของเรื่องนี้เลย สุดท้ายแล้ว อยากบอกว่า ขอบคุณนะคะที่สร้างนิยายที่ดีเรื่องหนึ่งมาให้เราได้อ่าน ผลิตนิยายดีๆออกมาเยอะๆนะคะ จะรอติดตาม ย่อ

  pitama | 19 พ.ย. 61

  • 1

  • 0

  ดูทั้งหมด

  5,180 ความคิดเห็น

  1. วันที่ 4 กันยายน 2562 / 09:47
   ขอถามหน่อยค่า เนื้อหาที่อยู่ในเด็กดี กับถ้าซื้อเป็นอีบุ๊คใน meb เนื้ิอหาเหมือนกันมั้ยคะ เพราะราคาต่างกันพอสมควรเลย
   #5180
   1
   • 5 กันยายน 2562 / 01:34
    เล่ม 2-3 ที่ขายใน meb จะออกโดยสนพ.B2Sค่ะ ดังนั้นราคาจึงขึ้นอยู่กับสนพ. และมีตอนพิเศษแถมให้ในเล่ม3 ส่วนในแพ็คภาค2ของเด็กดีไม่มีตอนพิเศษค่ะ (แล้วแต่นักอ่านเลยค่ะว่าสะดวกสนับสนุนนักเขียนผ่านเว็บไหน ...หรือจะซื้อทั้งสองเว็บเลยก็ไม่ว่ากันนะคะ๕๕๕๕)
    ป.ล.ตอนพิเศษมี 15 ตอน (อ่านจนจุกเลยค่ะ)
    #5180-1
  2. #5179 guitar358 (@guitar358) (จากตอนที่ 1)
   วันที่ 9 สิงหาคม 2562 / 22:28
   เปิดตัวแบบรว้ายๆนี่มันสะใจจริงๆเลยอ่ะ
   #5179
   0
  3. วันที่ 9 สิงหาคม 2562 / 21:56
   แม่!!!มันมีแต่ชายชายแต่นี่!!!!ผู้หญิงเป็นเมะผู้ชายเป็นเคะ(?)เหรอว่ะ!!!!
   #5178
   0
  4. วันที่ 10 กรกฎาคม 2562 / 16:12
   มีขายที่ร้านหนังสือไหมครับ
   #5177
   1
   • 10 กรกฎาคม 2562 / 16:22
    มีค่ะ
    หาซื้อได้ตามร้าน B2S เลยค่ะ
    ขอบคุณนะคะ :)
    #5177-1
  5. #5176 .....
   วันที่ 29 มิถุนายน 2562 / 21:47

   ไปสอยมาแล้วจร้าสนุกมากแต่แอบมีเขียนตกนร้าา????????

   #5176
   1
   • 29 มิถุนายน 2562 / 23:44
    ขอบคุณที่สนับสนุนค่าาาา
    และขออภัยเรื่องพิมพ์ตกหล่นนะคะ
    สัญญาว่าเรื่องต่อๆไปจะพยายามให้ผิดพลาดน้อยที่สุดค่ะ
    #5176-1
  6. #5175 gummyworm (@gummyworm) (จากตอนที่ 9)
   วันที่ 5 มิถุนายน 2562 / 19:24
   ท่านพ่อปากหนักมากก แต่ทำไมแอบมองว่านางน่ารัก
   #5175
   1
   • #5175-1 SweirFeng (@SweirFeng) (จากตอนที่ 9)
    29 มิถุนายน 2562 / 23:45
    จริงค่ะ (กัดผ้าเช็ดหน้า)
    #5175-1
  7. #5174 natthakong (@natthakong) (จากตอนที่ 76)
   วันที่ 21 พฤษภาคม 2562 / 13:03
   ภาค 2 เล่ม 1 e book เริ่มเปิดเล่มมา เป็นบทที่ 17 เลย ถูกแล้วใช่มั้ยค่ะ งง งง อ่ะค่ะ
   #5174
   1
   • #5174-1 SweirFeng (@SweirFeng) (จากตอนที่ 76)
    21 พฤษภาคม 2562 / 17:58
    ถูกต้องแล้วค่ะ ภาค 2 เล่ม 1 จะเริ่มต้นที่บทที่ 17 ค่ะ
    #5174-1
  8. วันที่ 17 พฤษภาคม 2562 / 19:37
   ไปสอยมาแล้วค้าบบบ เพิ่งรู้ว่ารอบออนไลน์ก็ได้ถุงผ้าด้วย ลายสวยเหลือเกินเจ้าค่ะ ต้องตำนะคะทุกคน อาร์ตน้องเหมยสวยมากกกกก
   #5173
   1
   • 17 พฤษภาคม 2562 / 19:46
    โอ้วววว น่ารักมากกกก ขอบคุณที่ติดตามและสนับสนุนผลงานของเสวี่ยเฟิ่งนะคะ :)
    #5173-1
  9. วันที่ 17 พฤษภาคม 2562 / 19:04
   จะให้เห็นใจคนพ่อเหรอว่าที่ทำเพื่อปกป้องลูกเมีย..เมียน้อยกับลูกเลี้ยงก็ไม่เห็นเป็นไรเลยนี่ มีความสุขสบายบนกองเงินกองทองอยู่แล้ว อยากเอามาเป็นเป้าแทนครอบครัวยังไง เห็นอยู่ว่าทำร้ายจิตใจของนางเอกกับแม่มาตลอด14ปี อีกอย่างอนุที่โดนวางยาก็เพราะตัวเองไปทำเขาก่อน ไม่เห็นว่าเกิดจากศัตรูของคนพ่อสักที งงๆนะเนี่ยมันควรมีเมียน้อยสักคนที่รับเคราะห์แทนบ้างจะได้สมเหตุสมผลว่าที่ทำทั้งหมดเพื่อเมียกับลูก โดยเอาคนอื่นมาตายแทน นี่อะไรเป็นโล่แต่ไม่เห็นได้ทำหน้าที่อะไรนอกจากทำร้ายครอบครัวของตัวเองไปวันๆ พึ่งจะมาคิดได้ไม่สายไปเหรอ บางคนว่าอกตัญญูแต่สุภาษิตที่ว่า#ไม่เจอกับตัวก็ไม่รู้หรอก# ยิ่งคนที่ทำร้ายเราไม่ใช่ศัตรูแต่เป็นคนที่เรารักที่สุดมัน ย่อมเจ็บปวดที่สุดเช่นกัน ไม่อยากให้กงจิ้นยงสมหวังเลย แต่ก็เข้าใจแหล่ะว่า ไม่เคยมีใครไม่เคยทำผิดถ้ามีโอกาสแก้ไขแล้วเค้าพร้อมที่จะแก้ไขก็คงต้องให้โอกาส และคอยดูกันต่อไป
   #5172
   3
   • #5172-2 Rungza4148 (@Rungza4148) (จากตอนที่ 35)
    8 มิถุนายน 2562 / 09:29
    ตอนพิเศษในอีบุ๊กนี้ยุในเล่น2/2ปะคะจะได้ซื้ออ่านคะ
    #5172-2
   • #5172-3 SweirFeng (@SweirFeng) (จากตอนที่ 35)
    8 มิถุนายน 2562 / 10:15
    ตอนพิเศษ 15 ตอน อยู่ในเล่ม3ค่ะ (เล่ม3=ภาค 2 เล่ม 2) ขอบคุณที่อุดหนุนนักเขียนนะคะ :)
    #5172-3
  10. วันที่ 17 พฤษภาคม 2562 / 17:48
   เสียดายนิดเดียวว่าเมียน้อยกับลูกเลี้ยงทั้งหลายไม่รู้ความจริง ว่าตัวเองไม่ใช่เลือดเนื้อเชื้อไขตระกูลนี้..ได้รับกรรมที่ก่อก็จริงแต่เหมือนมันไม่สุด เพราะบางคนก็ตบแต่งออกไปอย่างดิบดีมีหน้ามีตา บางคนก็อยู่ดีกินดีในตระกูลปกติ ยังไม่สาสมที่ทำกับน้องเลยด้วยซ้ำ..
   #5171
   1
   • #5171-1 Bybe@BB (@rosen) (จากตอนที่ 53)
    17 พฤษภาคม 2562 / 19:42
    +1 ส่วนตัวคิดว่าลูกเมียน้อยคนอื่นจบokแล้วค่ะ ไม่ดีไป ไม่โหดร้ายกับเด็กไป แต่จุดจบนังกงอิงฮวายังไม่สาสมค่ะ อยากให้นางโดนเหยียบย่ำให้จมดินมากกว่านี้ #อิน
    #5171-1
  11. #5170 Need1239 (@Need1239) (จากตอนที่ 4)
   วันที่ 16 พฤษภาคม 2562 / 20:24
   ซื้อค่ะ แต่อยากสอบถามว่าซื้อในแมพ กับเด็กดี นี่ต่างกันมั้ย
   #5170
   3
   • 16 พฤษภาคม 2562 / 22:32
    ขอบคุณค่ะ เตรียมเข้าไปสอยในแมพละจร้าา ตอนนี้กำลังตามอ่านเรื่องอื่นๆของคุณไรท์ สนุกทุกเรื่องเลยค่ะ ฝากตัวเป็น fc ค่ะ
    #5170-2
   • #5170-3 SweirFeng (@SweirFeng) (จากตอนที่ 4)
    16 พฤษภาคม 2562 / 23:51
    ขอบคุณที่ติดตามผลงานและสนับสนุนนิยายเสวี่ยเฟิ่งนะค๊าาาาาา Love Love! >3< (ดีใจมีคนมาขอเป็นFC 5555)
    #5170-3
  12. #5169 Need1239 (@Need1239) (จากตอนที่ 1)
   วันที่ 16 พฤษภาคม 2562 / 20:02
   ชอบค่ะ ซื้อแน่นอน รักเลยนางเอกเด็ดขาดมาก
   #5169
   1
   • #5169-1 SweirFeng (@SweirFeng) (จากตอนที่ 1)
    16 พฤษภาคม 2562 / 22:30
    ขอบคุณค่าาาา
    #5169-1
  13. #5168 J'Sun (@lovelyztk) (จากตอนที่ 57)
   วันที่ 15 พฤษภาคม 2562 / 01:47
   สารภาพว่าอยู่เรือพี่ใหญ่มานานแล้วค่ะ ฮืออออออ
   #5168
   1
   • #5168-1 SweirFeng (@SweirFeng) (จากตอนที่ 57)
    16 พฤษภาคม 2562 / 23:52
    Love brother too 5555
    #5168-1
  14. วันที่ 20 มีนาคม 2562 / 18:41
   ไปซื้อแปปปปปปปปปป
   #5167
   1
   • 20 มีนาคม 2562 / 21:56
    ขอบคุณนะค๊าาาา #น่าร้ากกกก :)
    #5167-1
  15. วันที่ 2 มีนาคม 2562 / 16:33
   พ่อบ้านเยี่ยแม่งได้มากอะ
   #5166
   0
  16. #5165 aumaimmmmmmmmm (@aumaimmmmmmmmm) (จากตอนที่ 18)
   วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2562 / 09:05
   .......
   #5165
   0
  17. #5164 aumaimmmmmmmmm (@aumaimmmmmmmmm) (จากตอนที่ 18)
   วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2562 / 09:05
   ......
   #5164
   0
  18. วันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2562 / 20:56

   หนังสือไรท์ ช่างหายากยิ่งนัก เศร้าาาา
   #5163
   1
   • 16 กุมภาพันธ์ 2562 / 11:54
    น่าจะเพราะการจัดวางทำให้หาไม่เจอค่ะ แนะนำให้ถามเจ้าหน้าที่ร้านB2Sนะคะ ว่ามีหนังสือไหม
    #5163-1
  19. วันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2562 / 13:36
   เราซื้อผ่านแค่เด็กดี ไม่มีตอนพิเศษให้อ่านใช่ไหมค่ะ
   #5162
   1
   • 9 กุมภาพันธ์ 2562 / 19:30
    ใช่ค่ะ ในแพ็กเกจเด็กดีไม่มีตอนพิเศษ ตอนพิเศษสามารถติดตามได้ในรูปเล่มและอีบุ๊คเล่ม3ค่ะ :)
    #5162-1
  20. #5161 maemod114 (@maemod114) (จากตอนที่ 76)
   วันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2562 / 19:39
   ลืมเลย ครั้งที่แล้วเค้าสั่งซื้อเรื่องนี้ออนไลน์ไม่ได้นี่ ไปจัดๆ อยากได้เล่มอย่างมากค่ะ
   #5161
   0
  21. #5160 san marion (@angola) (จากตอนที่ 76)
   วันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2562 / 14:08
   เปย์หนังสือตั้งแต่งานรอบที่แล้วแล้วจ้าาาา แต่ยังอยากได้อีกอะ ตอนพิเศษ
   #5160
   1
   • #5160-1 SweirFeng (@SweirFeng) (จากตอนที่ 76)
    2 กุมภาพันธ์ 2562 / 15:01
    แอร๊ยยยย งานทวงก็มา เดี๋ยวจัดให้ค่า ชอบค่าาาา ทวงอีกเยอะๆเลยนะคะ :)
    #5160-1
  22. วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2562 / 21:31
   แวะมาบอกเพิ่มชอบตอนพิเศษของกุ้ยฮวามากๆ เห็นนางร้ายๆใครจะไปคิดว่ามีชีวิตแบบนั้น ต่างจากอิงฮวาจริงๆ ขอบคุณที่เขียนบทสรุปแบบนี้ให้กุ้ยฮวานะคะ
   #5159
   1
   • #5159-1 SweirFeng (@SweirFeng) (จากตอนที่ 76)
    1 กุมภาพันธ์ 2562 / 21:57
    ดีใจที่ชอบค่าาาาา ขอบคุณที่ติดตามสนับสนุนผลงานนะคะ =)
    #5159-1
  23. #5158 VKK42 (@VARANTHITA) (จากตอนที่ 76)
   วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2562 / 20:42
   ไปค่ะ ..
   #5158
   1
   • #5158-1 SweirFeng (@SweirFeng) (จากตอนที่ 76)
    1 กุมภาพันธ์ 2562 / 21:57
    ป่ะ!! (จับมือ) =)
    #5158-1
  24. วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2562 / 16:08
   สอยเรียบร้อย เงินปลิวสบายกระเป๋าจังเลย
   #5157
   2
   • #5157-1 SweirFeng (@SweirFeng) (จากตอนที่ 76)
    1 กุมภาพันธ์ 2562 / 16:26
    โฮ~ ขอบคุณมากๆเลยนะคะ เลิฟๆ! =)
    #5157-1
   • #5157-2 น้องเป็ดปากเลย์ (@nni-vixx) (จากตอนที่ 76)
    1 กุมภาพันธ์ 2562 / 21:29
    ชอบตอนพิเศษของกงกุ้ยฮวามากๆ ใครจะไปคิดว่านางจะมีจุดจบแบบนี้ เห็นนางร้ายๆก็ยังมีความเป็นผู้เป็นคนอยู่ต่างกับอิงฮวา (แค่นี้ล่ะกันไม่อยากสปอยเยอะ)
    #5157-2
  25. #5156 gezonla21 (@gezonla) (จากตอนที่ 76)
   วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2562 / 15:52
   รอนานมากสำหรับ e-book พร้อมเปย์เต็มที่ค่ะ
   #5156
   1
   • #5156-1 SweirFeng (@SweirFeng) (จากตอนที่ 76)
    1 กุมภาพันธ์ 2562 / 15:55
    ฮือออออ ขอบคุณที่รอและขอบคุณที่เปย์นะคะ =)
    #5156-1