[Harry​potter​ x​ Vampire​ twilight] It's just past​ JB/DM

ตอนที่ 24 : Set& Blaise

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,008
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 189 ครั้ง
  20 เม.ย. 62หลังจากอุทานดังลั่นของชายหนุ่มผมบลอนด์​ทำให้ร่างของทั้งคู่ที่นอนกอดกันอยู่บนโซฟาสดุ่งตกใจ

"เดรก..."
"เอาจริงดิเบลส" เดรโกที่มองมาทั้งสองสลับไปมาอย่างมึนๆ​ สภาพที่เพื่อนผิวแทนของเขาโดนกอดรัดจากหมาป่าหนุ่มอย่างเซต​ โอแน่นอนเขารู้ความสัมพันธ์​ขทั้งสองถึงจะไม่ได้พูดอะไรออกมาแต่เอาจริงดิ​ จู้จี้​ในห้องนั่งเล่นเนี้ยนะ​แถมสภาพขทั้งสองก็ดูจะแบบเอิมนั้นแหละ​ เพื่อนชายผิวแทนของเขาฒยุ่งไม่เป็นทรง​ คอเสื้อที่เปิดอ้าออกจนเผยให้เห็นรอยแดงๆที่เขาจะพยายามเชื่อว่าคือรอยยุง​กัด​หละกันนะ
"มันไม่ใช่อย่างนั้นนะเดรก​ คือๆ" แววตารุกริกไม่สมกับความเป็นซาบินี่รวมทั้งท่าทางที่คล้ายกับส่าพ่อแม่จับได้ว่าพาผู้ชายเข้าบ้าน​ เดรโกกุมขมับ
"โอเคๆ​ ไม่ต้องๆ​ ฉันรู้น่าว่าพวกนายคบกันอะแค่ยอมรับแค่นี้เองเบลส" เดรโกที่ได้จังหวะแกล้งเพื่อนยกยิ้มแซวๆ
"มัน​ มันไม่ใข่แบบนั้นซะหน่อย!!! " แต่ก่อนที่เบลสจะทันได้แก้ต่างอะไรเดรโกก็เดินขึ้นห้องไปซะแล้ว
"เห็นมั้ย​ พี่ควรยอมรับได้แล้วว่าผมอะผั.."
ตุบ!
"หุบปากไปเลย!!! " ก่อนที่เด็กหนุ่มจะทันได้พูดจบก็โดนหมัดของอีกฝ่ายซัดเข้าเต็มหน้าพร้อมกับร่างผิวแทนวิ่งขึ้นห้องไปอีกคน

" พี่ต่อยผมพี่ก็ต้องรับผิดชอบผมดิ!!!"


"หุบปากไปเลยไอ้เด็กหื่น!!"  เสียงที่ตะโกนกลับมาทำให้เซตหัวเราะลั่นอย่างมีความสุขเดรโกกำลังคิดถึงแผนที่จะทำต่อในอนาคต​ เขาไม่คิดจะกลับไปที่อังกฤษ​อีก​อาจจะเริ่มใหม่ที่นี้จริงๆ​ รวมทั้งเขาอยากให้แม่ของเขามาอยู่ที่นี้ด้วยยังไงบ้านหลังนี้ก็ใหญ่​มากพอที่จะอยู่รวมกันได้หรือไม่เขาอาจจะซื้อบ้านอีกหลังเล็กๆใกล้ๆให้แม่ของเขาอยู่​ เขาคิดจะสร้างรายได้ใหม่อีกครั้งอาจจะทำร้านอาหารสักร้านทำร่วมกับพวกเบลสแล้วก็อาจพัฒนา​กิจการ​ของครอบครัวที่เคยทำกับพวกมัลเกิล​ มือบางเริ่มขยับลงมือเขียนจดหมายทันที​ ลายมือที่ตวัดไปมาอย่างสวยงามก่อนจะพับกระดาษ​นั้นเดินไปหานกูกเหยี่ยวของตน

"เฮ้​ ได้เวลาทำงานแล้วเพื่อน"  เขาเอ่ย​

เสียงสัตว์ตรงหน้าตอบรับเบาๆ​ มันอยู่เฉยๆให้เขาลูลหัวพร้อมป้อนขนมให้กับมัน

"เดินทางดีๆ"  เดรโกว่าจ้องมองไปที่นกฮุกเหยี่ยวของตนที่บินออกไป​ หวังว่าคุณ​นายมัลฟอยจะได้รับจดหมายนี้แล้วเห็นดีเห็นงามไปกับเขาด้วยเช่นกันในตอนเย็น​ชายหนุ่มเดินลงไปข้างล่างเพื่อมากินอาหารเย็น​ มันจะไม่วุ่นวายไปกว่านี้ถ้าหากว่าเบลสกับแพนซี่ไม่เถียงกันเรื่องจะกินสปาเกตตี​หรือพาสต้า​ เฮ้​ ความจริงมันก็คล้ายๆกันนั้นแหละจะเถียงกันทำไม​ เดรโกกรอกตาไปมากับความไม่ยอมกันของทั้งคู่​ ธีโอเองก็เอาแต่นั่งอ่านหนังสือบนโต๊ะอาหารไม่สนใจเพื่อนทั้งสองที่ยืนตะโกนข้ามหัวอีกคนไป​  นั้นแฟนนายนะธีโอ==   อ้อลืมไปสองคนนี้ยังไม่เป็นแฟนกันนี้หว่า​ ฮ่าๆๆ​  เดรโกลงไปเก้าอี้​ข้างๆ​เพื่อนกวักมือเรียกเอลล์ประจำบ้านพร้อทสั่งอาหารก็คือพาสต้าและสปาเกตตี​้​ ถ้าเลือกกันไม่ได้ก็เอาทั้งคู่แหละง่ายดี​ หลังจบเรื่องพวกเขาเลือกมารวมตัวกันที่ห้องนั่งเล่น​  เสียงเครื่องปรับอากาศ​และเสียงทีวีดังขึ้นประสานกันไม่ได้ทำให้พวกเขารำคาน​นัก​ เดรโกชื่นชอบการที่พวกเขามานั่งรวมตัวกันในห้องเพื่อทำกิจกรรมร่วมกัน​ ในวัยเด็กตอนอยู่ที่ฮอกวอตส์​ชายหนุ่มก็ชอบห้องโถงของบ้านที่สึดเพราะมันเป็นห้องที่พวกเขาจะได้ใช่เวลาอยู่ร่วมกันและเล่นสนุกได้รวมทั้งดวลาอากาศ​หนาวพวกเขาก็จะมารวมตัวกันที่หน้าเตาผิงเพื่อรับไออุ่น​ มันสนุกที่พวกเขาจะต้องนั่งกอดกันกลมจนเหมือนก้อนอะไรสักอย่างหน้าเตาผิงไฟ


"เดือนหน้าฉันว่าจะให้แม่มาอยู่​ เล็งบ้านแถวๆนี้เอาไว้"  เดรโกที่พูดขึ้นหลังจากที่เขาขยับตัวให้เบลสกับแพนซี่เพื่อนสาวนั่งลงที่โซฟาเดียวกันโดยที่ธีโอลงไป

นอนเล่นบนฟูบหน้าทีวี

"นั้นคือความคิดที่ดีถ้าคุณ​นายมัลฟอยยอมมาอะนะ"  เดรโกยักไหล่ให้กับคำพูดของเพื่อนข้างๆ เขาก็หวังว่าแม่จะยอมมาอยู่ด้วยกันที่อเมริกาอะนะ แม่ของเขาชอบอะไรที่เป็นดั่งเดิมมากกว่าความเป็นสมัยใหม่อย่างอเมริกานั้นทำให้เขารำบากใจนิดหน่อยว่าแม่ของเขาจะเข้ากับที่นี้ได้หรือเปล่า


เสียงกริ่งที่ดังขึ้นจากหน้าบ้านทำให้บทสนทนาหยุดชะงักลง  พวกเขาหันหลังไปมองที่หน้าประตู ใครกันที่เคาะประตูหน้าบ้านตอนดึกดื่นกัน

“เมลล์ไปดูทีว่าใครมา” เดรโกหันไปสั่งเอลฟ์ประจำบ้านที่กำลังปัดกวาดบ้านอยู่. มันพยักหน้าขึ้นลงก่อนจะวาปไปที่หน้าประตูเพื่อเปิดประตู. เสียงพูดคุยหน้าบ้านดังเบาๆก่อนที่เมลลจะวาปมาหน้าทีวี. “เพือนๆของนายน้อยขอรับ”  เดรโกพยักหน้ารับพร้อมบอกให้เจ้าตัวไปทำหน้าที่ของตัวเองต่อได้เลย

"ไงเอ็ดเวิร์ดส์".. เขาทักพร้อมยักคิ้วให้อีกคนเช่นเดียวกับแวมไพร์​หนุ่มที่ยักคิ้วตอบ​ เบลล่าที่เดินตามหมาเอ่ยทักเช่นเดียวกับอลิสสาวผมสั้นที่วิ่งเข้ามากอดพวกเขาอย่างอารมณ์ดี​  

"มาทำอะไรกันเนี้ย"  แพนซี่เอ่ยทักเพื่อนสาว

"ฉันเห็นภาพอนาคต​ว่าพวกเจคอบจะมาหาพวกนายเลยมาก่อนไงฮ่าๆๆ"  อลิสเอ่ยพร้อมหัวเราะอย่างซะใจ​   ไม่นานเกิดรอร่างของหมาป่าหนุ่มทั้งสอย่าเจคอบกับเซตก็มาปรากฏ​ที่หน้าบ้านของพวกเขาจริงๆ​ เดรโกต้องยอมรับว่าความสามารถ​พิเศษ​ของอลิสน่ากลัวจริงๆนั้นแหละ​ เดรโกขยับตัวไปนั่งลงที่ฟูบแทนเช่นเดียวกับเจคอบที่เดินมานั่งข้างๆเขาทันที​ 

"ไงเจอกันอีกแล้วรู้สึกพึ่งเจอนายไปเองนะเจค"  เขาแซวเช่นเดียวกับเจคอบที่หัวเราะออกมามือก็ขยี้หัวของอีกฝ่ายให้ยุ่งอย่างสะใจจนเขาร้องโวยวายใส่หลังจากที่วุ่นวายกันเกือบ10นาทีพวกเขาก็ตกลงกันว่าจะดูหนังกัน​ เช่นเดิม​ แพนซี่เลือกหนังรักโรแมนติก​ซะงั้นซึ่งมีเบลล่ากับอลิสสนับสนุน​อย่างเต็มที่​เสียงโห่ร้องของพวกผู้ชาย​รวมทั้งเขา​ ใครอยากดูหนังรักกัน​ เขาไม่ใช่หนึ่งในนั้นแน่ๆ​ แต่สุดท้ายก็โดนพวกผู้หญิงด่าแลใช้เหตุผล​ว่าต้องตามใจพวกเธอ​ ให้ตายสิเมอร์​ลิน​  


เขาเกลียด​หนังรัก!! เดรโกพิงไปที่บ่าบเจคอบหลังจากที่ดูหนังไปได้แค่10นาที​ เขาไม่เข้าใจว่าทำไมพวกผู้หญิงถึงชอบพวกผู้ชายที่เป็นนักกีฬา​หรือคนดังในโรงเรียน​ 


"นายว่าหล่อนจะได้กับใคร" เจคอบกระซิบถามหลังหลังจากเหตุการณ์​รักสามเส้า​ในเรื่อง

"ฉันว่านะ​ นางเอกต้องได้คูากับเพื่อนตัวเองแน่ๆ​ไม่รู้สิ​ หมอนั้นเหมาะกับการเป็นพระเอก"  เขายักไหล่​ แต่ก่อนจะพูดอะไรอีกก็ต้องสกิดคนอื่นๆให้หันไปมองสองบุคคลที่ดูจะไม่สนใจหนังหรือพวกเขาที่อยู่เลย

เบลสที่นอนหลับคอพับคออ่อนอยู่บนตักของหมาป่าหนุ่มที่มองเพื่อนเขาพร้อมอมยิ้มอยู่คนเดียว

" คู่นี้ดีกว่า​ โครตเรียล"  เขากระซิบพร้อมยกยิ้ม​  ปากแข็งบอกไม่ชอบกันๆ​ แต่ตอนนี้ดันไปนอนบนตักเขาซะแล้ว​ หมดกันความแมนของเพื่อนตัวเอง


"จากเสือกลายเป็นแมวเลยว่ะ​ ไม่อยากเชื่อ​ ไอ้เด็กนี้คุมเบลสมันอยู่" ธีโอที่นอนอยู่ข้างๆเอ่ย​ 

"งานนี้คุณ​นายซาบินี่ต้องช็อกแน่ๆ​ รอบนี้ไอ้เบลสหาลูกเขยให้ว่ะ"  เขาแซวมันบ้างถึงแม้เจ้าตัวจะนอนหลับไม่รู้เรื่อง

"ครั้งที่แล้วหิ้วสาวจากตระกูลอะไรมานะ​ รอบนั้นคุณ​นายแทบจะไล่มันออกจากบ้าน"  แพนซี่ที่ว่าบ้างเตรียมเม้ามอยทันทีไม่ต่างจากคนอื่นๆก็เริ่มขยับตัวเข้ามาเตรียมฟัง​ เรื่องเผือกอะขอให้บอก​ ขยัยกว่าการเรียนก็เรื่องชาวบ้านเนี้ยแหละ​  ฮ่าๆๆ
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 189 ครั้ง

369 ความคิดเห็น

 1. #290 nicharipaen04 (@nicharipaen04) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 24 เมษายน 2562 / 18:16
  ชอบๆๆ555
  #290
  0
 2. #251 + SaiChil + (@parkchaewon00) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 21 เมษายน 2562 / 11:34
  เรื่องเผือกมันเป็นเรื่องธรรมชาติค่ะลูก 55555 บางที่แม่เบลสคงอยากได้ลูกเขยมากกว่าลูกสะใภ้
  #251
  0
 3. #249 killua_z01 (@killua_z01) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 21 เมษายน 2562 / 02:41
  55555 ชอบๆๆ
  #249
  0
 4. #247 k22wdy_ (@k22wdy_) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 21 เมษายน 2562 / 02:31
  โอ๊ยยยยย ความรอยกัดอ่ะแม่
  #247
  0
 5. #241 _DARKGHOST_ (@Kate2549) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 20 เมษายน 2562 / 22:39
  โอ๊ยขำอะ5555 มีความ-555
  #241
  1
  • #241-1 _DARKGHOST_ (@Kate2549) (จากตอนที่ 24)
   20 เมษายน 2562 / 22:39
   มีความเผือกกก*
   #241-1
 6. #240 Jessie2544 (@Jessie2544) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 20 เมษายน 2562 / 22:30
  บางทีคุณนายซาบินี่อาจจะไม่ได้อยากได้สะใภ้ แต่อาจจะอยากเขยแทน
  #240
  0
 7. #238 reallmintt (@mixmintt_t) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 20 เมษายน 2562 / 22:20
  มีความคอเสื้อเปิดกว้างนะคะคุณ
  //มีรงมีรอยอีก
  ///เดรกกะเจคอบมีความพิงบ่งพิงบ่านาจาาาาาาาาาา กิ้วๆ
  #238
  0
 8. #237 หมาป่าไร้ใจ (@wolf234) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 20 เมษายน 2562 / 22:18
  อีพอีกตอนได้ไหมมมมมม
  #237
  0
 9. #236 SPR_DK (@SPR_DK) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 20 เมษายน 2562 / 22:17
  จะนั่งคุยเผาเพื่อนแบบนี้ไม่ด้ายยยย
  #236
  0