[Harry​potter​ x​ Vampire​ twilight] It's just past​ JB/DM

ตอนที่ 3 : Are​ you​ ok?//แก้คำผิด

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2,313
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 346 ครั้ง
  11 มี.ค. 62


มันเหมือนคน​ แต่ทำไมถึงวิ่งเร็วขนาดนั้น​ เขาคิด​

"มัลฟอย​ นายจับรถแน่นๆ​ เราจะซิ่ง" คำพูดของเจ้าเบล็คนั้นทำให้เขาหงุดงงไปนิด​ ซิ่ง? คือไรวะ​ แต่ก่อนที่เขาจะรู้คำตอบ​ แรงกระชากของรถพร้อมกับความเร็วที่เพิ่มขึ้นจนเขาร้องลั่น​

 อี๊ดดดดดด​ ตุบ! แรงเบลคกระทันหันทำให้หัวของเขากระแทกกับเบาะข้างหน้า​ เดรโกสบดออกมายาวเหยียดก่อนจะเตรียมด่าชายหนุ่มอีกคนที่ขับรถไม่ได้เรื่องแต่ก็ต้องหุบมากฉับเมื่อเขามองเห็นคนที่ยืนอยู่หน้่ารถ​ ผิวซีดๆ​ ตัวสูงใหญ่​ใบหน้าที่คม​ "ดิกอรี่.." เซดริก​ เป็นไปไม่ได้! เขาตายไปแล้ว​ ทำไม​ เดรโกมองอย่างสับสน​

"เจ้าปลิงดูดเลือดนั้น! " เสียงคำรามจากเจคอป​ แบล็กเรียกสติทุกคน​ เดรโกคิดว่าทั้งสามต้องรู้จักกันแน่ๆ​ เหลือบมอง​ไปที่หญิงสาวเพียงคนเดียวที่มีสายตาเศร้าหมอง​ มองไปที่ชายหนุ่มสองคนที่จ้องตากันด้วยสายตาไม่เป็นมิตร​มากนัก​ เอาหละเขารู้แล้ว​สองคนนั้นต้องไม่ถูกกันแน่ๆ​ และเขากำลังอยู่กลางสงครามประสาทของทั้งสอง...
"คืนเบลล่ามาให้ฉันซะ!!" เสียงตะคอก​จากไอ้ฝ่าแฝดเซดริก​ โอเค​เขาว่ามันเป็นแค่แฝดแน่ๆ​ เซดริก​ ดิกอรี่ไม่มีทางแสดงท่าทีแบบนี้แน่​ ต้องยอมรับว่าเขาสุภาพและแสนดีมาก​ แตกต่างจากคนตรงหน้า...
เจคอป​ แบล็กเปิดประตูลงไปเขาไม่รู้ว่าทั้งคู่คุยอะไรกันก่อนที่เบลล่าจะลงไปตามมีการยื้อแย่ง​กันไปมา​
" นี้เราอยู่กลางความรักสามเศร้าหรอวะ" ชายหนุ่มผมซีดบ่นพร้อมกรอกตาไปมา​ แล้วเมื่อไหร่เขาจะได้กลับบ้าน​ ก้มมองเวลา​นี้ก็จะเย็นมากแล้วอีกไม่นานจะถึงข้าวเย็น​ หากเขาไปไม่ทันเวลา​ เจ้าเอลฟ์แก่นั้นต้องโววายและทำร้ายตัวเองอีกแน่ๆ​ เขาคิดอย่างปลงๆ​
"เฮ้​ นี้​ ถ้ายังทะเลาะกันแบบนี้ฉันกลับก่อนนะ" เสียงยานคางเอ่ยแทรกพร้อมกับร่างผอมบางของชายหนุ่มผมบลอนด์​ซีด​ เรียกความสนใจจากทั้งสามคน​
"นั้นใคร" เสียงแหบต่ำของคนมาใหม่ถามขึ้นห่อนตวัดสายตามองไปที่เบลล่า
"เออ​ นั้นเดรโก​ มัลฟอย​ เขาเป็นเพื่อนบ้านฉัน" เบลล่าตอบตะกุกตะกัก​ นั้นเป็นจังหวะ​เดียว​ที่ชายตัวซีดดึงเบลล่าออกห่างจากเจคอป​ เอาจริงเขาคิดว่าเธอสมยอมด้วยซ้ำ​ แต่เดรโกไม่คิดจะเข้าไปยุ่งเกี่ยว​กับความสัมพันธ์​ของพวกเขา​ มัลเกิลอ่อนแอ​ และอ่อนไหว​ นั้นคือสิ่งที่เขารู้​ มันคือจุดอ่อนนั้นทำให้เขาไม่คิดจะมีความรักอีก​

"เบลล่า.." เจคอปพูดออกมาอย่างเจ็บปวด​ มองร่างของสองคนที่เดินออกไป​ โอเคเธอทิ่งพวกเขาแล้ว​ "เราควรกลับแบล็กฝนจะตกแล้ว" เขาเอ่ยออกมาก่อนจะเดินขึ้นไปนั่งรอบนรถ​ เขาปลอบใครไม่​เป็น​ เมื่อก่อนหากตอนที่เขายังเรียนเมื่อใดที่ใครสักคนในกลุ่มเสียใจก็มีดาฟเน่ เพื่อนสาวในกลุ่มเป็นคนปลอบใจเสมอ​ เขาได้แต่คิดถ้าเธออยู่ตรงนี้ก็ดี​ เดรโกเหลือบมองไปที่ชายหนุ่มผิวแทนข้างที่กำลังนั่งนิ่งๆอยู่ถึงจะไม่มีน้ำตาแต่เขารู้สึกได้ถึงความเสียใจข้างใน
"Are you ok?" เขาถาม
"No, not​ ok" สุดท้ายความเงียบก็เข้าปรกคุม​ โชคยังดีที่เจคอปยังขับรถไหวเขาถึงได้กลับบ้านมาอย่างปลอดภัย​ "เข้ามาก่อนสิ" ก่อนกลับสุดท้ายเดรโกใจอ่อน​ ตกหนักแล้ว​อันตรายเกินไปเขาคงรู้สึกผิดหากปล่อยให้เจคอปขับกลับบ้านแล้วเกิดอุบัติเหตุ​ขึ้น​ ทั้งคู่เดินเข้ามาในบ้าน​ เขาบอกให้เจคอปนั่งรอที่โซฟา​ ก่อนเขาจะเข้าไปในห้องครัว​ เมลล์​แอบอยู่​ นั้นคือเรื่องดี​ เดรโกหยิบนมอุ่นมาสองแก้วก่อนจะเดินไปที่โซฟา
"ดื่มซะมันจะดีขึ้น" เขาว่า​ ข้างนอกยังได้ยินเสียงฝนตกหนักอยู่​ เขาไม่ชอบให้ใครเข้าบ้านเขาแต่นี้คงเป็นข้อยกเว้น​ไปก่อน
"นายชอบเบล?"
"อืม​ เรารู้จักกันมาตั้งแต่เด็กๆ" เจคอปว่า​นั้นทำให้เขาเข้าใจ​ เห็นไหมเขาบอกแล้ว​ พวกมัลเกิลมันอ่อนไหวง่าย​ และนั้นจะมาพร้อมกับความเจ็บปวด​เสมอ​ เราไม่ได้คุยกันเขาทำเพียงนั่งข้างๆเท่านั้น​ ปล่อยให้อีกคนนั่งคิดกับตัวเองไป​ เวลาล่วงเกินไปถึง1ทุ่ม​ฝนก็ยังไม่หยุดตกเท่าไหร่
" กินข้าวไหม" เขาถามแต่สุดท้ายเขาก็ลากเจ้าหนูผิวแทนนั้นมากินด้วยกัน​ เป็นสเต็กเนื้ออย่างดีถูกว่างลงบนโต๊ะ​ ถึงแม้เจคอปจะแปลกใจว่าใครเป็นคนทำแต่ก็ไม่ได้ถามอะไรไป​ ทั้งคู่นั่งกินข้าวคนละฝั่งเงียบๆ​ ความเศร้ายังคงปกคลุม​ไปทั่วห้องอาหาร​ "นายเคยเสียใจไหม" อยู่เจคอปก็พูดขึ้น​ เดรโกขมวด​คิ้วเล็กน้อยกับคำถาม​ "ใครๆก็เคยเสียใจ" เขาตอบ​
"แล้วร้องไห้หละ"
"... มัลฟอย.. จะต้องไม่ร้องไห้" เดรโกพูดเสียงเรียบนิ่ง​ นั้นทำให้เจคอปชงัก​ ห้ามร้องไห้​ ทำไมกัน​
"ฝนหยุดตกแล้ว​ นายควรกลับบ้านได้แล้ว" เดรโกพูดขัดขึ้นก่อนจะลุกไปเก็บจาน​ และโดนไปส่งชายหนุ่ม​
"กลับบ้านดีๆ" เจคอปพยักหน้ารับก่อนจะวิ่งขึ้นรถไป​


" นั้นเพื่อนของนายน้อยหรอครับ" เสียงของ​เมลล์ดังขี้นพร้อมกับร่างเอลฟ์ที่สวมเสื้อที่ทำมาจากปลอกหมอน​
"อืม"
" เพื่อนของนายน้อยเสียใจ​ เมลล์รู้สึกได้" เจ้าเอลฟ์ยังพูดตัวไปเรื่อยๆ​
"เมลล์ฟังนะ​ จับตามองพวกเขาไว้​ทั้งเบลล่าและเจคอป​ แบล็ก​ แต่อย่าทำอะไรพวกเขา" เดรโกกำชับ มีหลายอย่างที่น่าสงสัยเขาคิด​ เพื่อความปลอดภัยเขาควรเช็กให้ดีว่าจะไม่เกิดอะไรที่อันตรายต่อเขา​เพราะอะไร​เมืองนี้ถึงตกการสำรวจของกระทรวงได้....
-เจคอป​ แบล็ก​  -​

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 346 ครั้ง

369 ความคิดเห็น

 1. #261 nicharipaen04 (@nicharipaen04) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 22 เมษายน 2562 / 19:25
  อย่าเศร้าไปป มีเดรโกทั้งคน
  #261
  0
 2. #19 rov062 (@rov062) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 3 มีนาคม 2562 / 17:16

  มาต่อนะ

  #19
  0
 3. #15 My Levi (@ging6j) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 2 มีนาคม 2562 / 12:47
  น่าติดตามมากๆๆ จะรอนะคะ
  #15
  1
  • #15-1 TTFUN (@TFTorfun) (จากตอนที่ 3)
   2 มีนาคม 2562 / 12:48
   ขอบคุณ​คร่า
   #15-1
 4. #14 PANDAN12146 (@12-1-46) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 2 มีนาคม 2562 / 11:48

  อวยคู่นี้สุดใจ
  #14
  0
 5. #13 TWASRGBVC (@TWASRGBVC) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 2 มีนาคม 2562 / 11:04
  ไม่เป็นไรนะเจคอปยังมีเดรกอยู่ *//*

  สู้ๆนะคะสนุกมากๆเรย
  #13
  1
  • #13-1 TTFUN (@TFTorfun) (จากตอนที่ 3)
   2 มีนาคม 2562 / 11:08
   ให้น้องเดรกมาปลอบใจ​
   #13-1