ประโยชน์ของการเลือกใช้บริการนำเข้าสินค้าจากจีน สำหรับผู้เริ่มต้นธุรกิจ

ประโยชน์ของการเลือกใช้บริการนำเข้าสินค้าจากจีน สำหรับผู้เริ่มต้นธุรกิจ
เกริ่นเรื่อง:
14 มี.ค. 62 , View: 17 , Post : 0


ประโยชน์ของการเลือกใช้บริการนำเข้าสินค้าจากจีน สำหรับผู้เริ่มต้นธุรกิจ

                นำเข้าสินค้าจากจีน  เป็นบริการขนส่งสินค้าระหว่างประเทศไทยและประเทศจีน  ทั้งการนำเข้า  และการส่งออก  ซึ่งเราต้องยอมรับว่า  นวัตกรรมของเทคโนโลยีและเครื่องมือสื่อสาร  สร้างประโยชน์ให้ชีวิตเราได้เพียงแค่ทำให้เราสามารถพูดคุย  ติดต่อ  และทำการค้ากันได้แบบใกล้ชิดกันมากขึ้น  เสมือนได้เดินทางไปทำการค้าการขายด้วยตัวเอง  แต่สิ่งหนึ่งที่นวัตกรรมทางการสื่อสารไม่สามารถสร้างให้เราได้คือ  ระยะทางที่แสนยาวไกลระหว่างไทยกับจีนที่ยังคงห่างไกลกันเหมือนเดิม  แต่นั่นไม่ใช่อุปสรรคของการทำธุรกิจ  เพราะวันนี้  เรามีบริการนำเข้าสินค้าจากจีน  ที่จะช่วยให้ระยะทางที่ห่างไกลไม่ใช่อุปสรรคทางการค้าอีกต่อไป  และยังช่วยให้การขนส่งสินค้ารวดเร็วขึ้น  ด้วยช่องทางของการขนส่งที่หลากหลายกว่า  แถมยังมีความปลอดภัยในระดับสูงสุดอีกด้วย

                หลายคนตั้งคำถามว่า  ในเมื่อมีช่องทางการขนส่งสาธารณะตั้งมากมายที่จะช่วยเหลือในเรื่องการขนส่งสินค้าระหว่างประเทศได้  แล้วทำไมเราจึงยังคงต้องมองหาการให้บริการจากนำเข้าสินค้าจากจีน ที่ดีที่สุด อยู่ดี  มีหลายคนเข้าใจผิดในจุดนี้  ระบบการขนส่งสาธารณะ  ช่วยให้การขนส่งสะดวกขึ้นก็จริง  แต่นั่นไม่ได้หมายรวมถึงการที่ลุกค้าจะได้รับประสิทธิภาพจากการขนส่งในลักษณะนั้น

                การขนส่งสินค้าระหว่างประเทศ  มีความซับซ้อนมากกว่านั้นหลายเท่านัก  ผู้ที่จะทำหน้าที่ให้บริการชิปปิ้ง  จะต้องเป็นผู้ที่มีคามเชี่ยวชาญ  เฉพาะด้านโดยเฉพาะในบริบทของตัวแทนในการจัดการเรื่องการชำระภาษีนำเข้า  และยังต้องเข้าใจกระบวนการทางศุลกากรอย่างละเอียดทุกขั้นตอน  รวมถึงตัวแทนขนส่งเหล่านี้ ยังเข้าใจในระบบ HS Code ที่ใช้ จำแนกประเภทและระบุชนิดสินค้าด้วยรหัสตัวเลข 6 หลัก สำหรับแจ้งภาษีอากร เพื่อประโยชน์ในการชำระภาษีที่ถูกต้อง  และประหยัด ซึ่งจะช่วยให้เราสามารถนำมาคำนวณรวมเป็นต้นทุนสินค้าได้อย่างดี  รวมถึงการได้รับการลดหย่อนภาษีสำหรับสินค้าบางประเภท  นี่ยังไม่รวมเอกสารยิบย่อยที่กำกับมากับสินค้าทุกชนิด   นอกจากนี้ การเลือกใช้บริการชิปปิ้ง  ยังมีข้อดีในเรื่องของการประกันภัยสำหรับสินค้าราคาแพง  ที่ต้องการการดูแลมากเป็นพิเศษ  ซึ่งในส่วนนี้ จะไปเกี่ยวโยงกับการบริหารความเสี่ยงที่เกิดขึ้นกับธุรกิจอีกด้วย  

                ถ้าเราคือมือใหม่สำหรับวงการธุรกิจการค้าระหว่างประเทศ  ทุกสิ่งที่กล่าวมาข้างต้น  จะสร้างความวุ่นวายให้กับชีวิตเราได้มากทีเดียว  และเครื่องมือที่จะสามารถรับมือกับความวุ่นวายเหล่านั้น  ไม่ให้เข้ามากระทบกับตัวเรา และงานในส่วนอื่นๆ  ก็คือการที่เราจะต้องมองหานำเข้าสินค้าจากจีนที่มีประสิทธิภาพสูงสุดเท่านั้น เพื่อทำหน้าที่แทนเราตั้งแต่เริ่มต้นจนกระทั่งสินค้าเหล่านั้นถึงมือเรา

                ttp cargo คือ นำเข้าสินค้าจากจีน ที่ดีที่สุดในเวลานี้  ไม่ว่าจะเป็นขนส่งสินค้าจากจีน  ทั้งทางรถ และทางเรือ  การสั่งซื้อสินค้าจากจีน  การส่งออกสินค้าไปยังประเทศจีน  การโอนเงินไปจีนเพื่อชำระค่าสินค้าและบริการ  รวมไปถึงการเติมเงินเข้าระบบการจ่ายเงินออนไลน์ของ Alipay , Wechat ,QQ   นอกจากนี้ ttp cargo ยังให้บริการขนส่งสินค้าแบบปิดตู้   ที่จะสร้างความมั่นใจว่าระหว่างการขนส่ง  ว่าสินค้าที่อยู่ในตู้จะปลอดภัยและมีเพียงเราเท่านั้นที่จะเปิดตู้สินค้านั้นได้  และยังมรบริการเสริมสำหรับการทำวีซ่า  จองตั๋วเครื่องบิน จองที่พัก  และไกด์นำทางมากประสบการณ์  สำหรับการเดินทางไปท่องเที่ยว  และทำธุรกิจ ในประเทศจีน


แฟนคลับ [0]
Add เป็นแฟนคลับ Blog นี้

แจ้ง Blog ไม่เหมาะสม • C o m m e n t
 • 1

  1


    C O M M E N T   B o X

  อยากบอกว่า :

  ลงชื่อ
  พิมพ์ตัวเลข

  My Blog
  1
  Comments
  0
  Fanclub
  0


      Blog ที่ผ่านมา


  ดู Blog ทั้งหมด


      Favorite Blog
  เก็บรายชื่อ Blog ที่เราชอบมากๆ

  ยังไม่มี Favorite Blog