[Mpreg] Arranged Marriage : [Chanbaek] - END

ตอนที่ 20 : Arranged Marriage : 20 (100%)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 12,164
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 406 ครั้ง
  26 ส.ค. 61

บทที่ 20
            ปาร์คชานยอลคิดว่าเขากำลังจะเป็นบ้า เมื่อตื่นขึ้นมาเจอแบคฮยอนที่นอนข้างกันก่อนนอน ลุกขึ้นมานั่งร้องไห้อยู่ปลายเตียง ร้องจะกินข้าวเหนียวมะม่วงตอนเที่ยงคืน


“แบคฮยอน พรุ่งนี้ค่อยทานก็ได้เน้าะ วันนี้มันดึกแล้ว ไม่มีที่ไหนขายหรอก เดี๋ยวพรุ่งนี้ให้ป้าจินอาทำให้ทานเน้าะ” ชานยอลพยายามปลอบคุณแม่ตัวเล็กที่ตอนนี้พุงน้อยๆเริ่มยื่นออกมาให้เห็นตามประสาท้องแฝดที่ตอนนี้อายุครรภ์ได้เกือบ 16 สัปดาห์แล้ว


“แต่ผมอยากกินนี่ครับ ผมนอนไม่หลับถ้าไม่ได้กินมัน ฮึก น้องๆก็อยากกินกันนะครับ ฮึก” แบคฮยอนสะอื้นตัวโยนเมื่อได้ยินชานยอลพูดแบบนั้น


“แต่ซุปเปอร์มาเก็ตมันปิดหมดแล้วนะครับ พี่ไม่รู้จะไปหาให้ทานจากไหนแล้วครับ” ชานยอลพยายามเอาน้ำเย็นเข้าลูบ


“พี่ชานไม่รักแบคแล้วใช่ไหมครับ ฮึก ได้ น้องแบคไม่กินก็ได้ ถ้าพี่ชานจะปล่อยให้ลูกหิวก็ตามใจ” แบคฮยอนคลานขึ้นเตียงไปหลังจากที่พูดจบก่อนจะคลุมโปงไม่ให้คุณพ่อตัวสูงได้เห็นหน้าแล้วส่งเสียงร้องไห้ออกมา


“โอเค น้องแบค พี่จะไปหาให้กินเดี๋ยวนี้แหละ ออกมาก่อน เดี๋ยวหายใจไม่ออก” ชานยอลตามไปดึงผ้าห่มที่คลุมตัวคุณแม่ตัวเล็กไว้ เมื่อได้ยินดังนั้น แบคฮยอนจึงรีบโผล่หน้าออกมาจากผ้าห่ม


“จริงหรือครับ ฮึก พี่ชานพูดจริงๆนะครับ” อ้อมแขนเล็กโผเข้ากอดคนเป็นสามีไว้อย่างแนบแน่น


“รอก่อนนะครับ เดี๋ยวพี่จะออกไปหามาให้” ชานยอลผละออกจากคนตัวเล็กไปเปลี่ยนชุดแล้วจึงขับรถออกไปหาของที่แบคฮยอนต้องการ


            ราวๆชั่วโมงได้ที่ชานยอลวนรถหาซุปเปอร์มาเกตที่เปิด 24 ชั่วโมงแต่ก็ไม่มีร้านใดมีข้าวเหนียวมะม่วงของแบคฮยอน เขาจึงจอดรถข้างทางเพื่อหาข้อมูลว่าหากจะทำเองเขาต้องเตรียมอะไรบ้าง ขณะที่จะกดเข้าแอพพลิเคชั่นเพื่อหาข้อมูล มือถือของเขาก็สั่นขึ้นมาเสียก่อน


“ว่าไงครับ” ชานยอลรับสายคนตัวเล็กที่โทรเข้ามา


“ฮึก พี่ชานครับ อยู่ไหน ฮึก” เสียงสะอื้นของแบคฮยอนทำเอาชานยอลตกใจ


“แบคฮยอนเป็นอะไรหรือเปล่า ปวดท้องหรือว่าเจ็บตรงไหน” ชานยอลรีบร้อนถาม พลางออกตัวรถเพื่อจะกลับไปที่บ้าน


“ลูกบอกให้พี่ชานกลับมาบ้านเดี๋ยวนี้เลย ลูกบอกว่า ฮึก คิดถึงพี่ชานมากๆเลยครับ”


“แล้วข้าวเหนียวมะม่วงล่ะ” ชานยอลถามเมื่อนึกถึงสาเหตุที่ทำให้เขาตะมาตะลอนกลางดึกทั่วโซลตอนตีหนึ่งแบบนี้


“ยังไม่ทานก่อนก็ได้ครับ พรุ่งนี้ค่อยทานก็ได้ ลูกอยากกอดพี่ชานแล้วครับ รีบกลับมานะครับ” คำตอบของปลายสายทำให้เขาพูดไม่ออก ในเมื่อเขาเพิ่งพูดประโยคนี้กับเจ้าตัวไปเมื่อราวๆชั่วโมงที่แล้วก่อนที่เขาจะออกมา แต่หลังจากคิดว่าถ้าเขาไม่ออกมา อีกคนจะต้องงอนและไม่ยอมออกมาจากโปงผ้าห่มแน่ๆแล้วก็ทำให้เขาอดยกยิ้มขึ้นมาไม่ได้


            มือหนาค่อยๆเปิดประตูห้องนอนเข้ามา เพราะไม่ต้องการรบกวนคนตัวเล็ก ก่อนจะต้องยกยิ้มขึ้นมาอีกครั้ง เมื่อเจอคนที่บอกว่าลูกรออยู่นั้นหลับคอพับคออ่อนไปบนโซฟาเบดข้างเตียง


“ทำไมไม่ไปนอนบนเตียงดีๆล่ะครับ” ชานยอลยกนิ้วมือยาวสะกิดไปที่แก้มขาวเบา ด้านแบคฮยอนที่ถูกรบกวนการนอนหลับก็ส่งเสียงคำรามออกมาเบาๆอย่างขัดใจ


“น้องๆนอนกันดีๆนะครับ คุณแม่พวกหนูจะได้พักกัน” ชานยอลทรุดตัวลงนั่งพูดกับหน้าท้องนูน ก่อนจะยกมือขึ้นไปสัมผัสหน้าท้องแล้วลูบเบาๆ ด้วยความที่เสื้อนอนของแบคฮยอนนั้นบางเบา ทำให้มือหนาที่วางอยู่บนหน้าท้องนูนนั้นสัมผัสได้ถีงแรงกระทบเบาๆที่ฝ่ามือ


“น้อง....”


ชานยอลพอจะรู้มาจากหมอโอ ว่าปกติแล้วแม่ท้องแรกจะรู้สึกว่าลูกดิ้นได้ตอน 18-20 สัปดาห์ แต่ถ้าท้องสองขึ้นไปก็จะรู้ตอนประมาณ 16-18 สัปดาห์ แต่เพราะเป็นท้องแฝดและแบคฮยอนตัวเล็ก อาจจะเริ่มรู้สึกได้ว่าลูกๆดิ้นได้เร็วกว่าแม่ท้องแรกปกติทั่วไป แต่สิ่งที่เขาไม่คาดคิด คือการได้สัมผัสว่าเด็กๆดิ้นด้วยตัวเขาเอง ความรู้สึกตื้นตันตีรื้นขึ้นมาที่ดวงตาคม ก่อนจะถูกกลั่นให้ออกมาเป็นน้ำตาแห่งความดีใจ


“น้องๆลูกพ่อ ฮึก แข็งแรงๆนะครับ รีบออกมาเจอกันไวๆนะครับ พ่ออยากเจอพวกหนูจะแย่แล้ว” ชานยอลพูดกับหน้าท้องกลมนูน ก่อนจะกดจูบลงไปบนหน้าท้องนูนของแบคฮยอน


“เด็กๆ นอนกันได้แล้วนะครับ ดึกแล้ว เลิกเล่นกันก่อนเน้าะ คุณแม่จะได้พักด้วย” ชานยอลเอามือลูบหน้าท้องอีกครั้ง ราวกับรู้ ชานยอลได้รับแรงกระทบที่ฝ่ามืออีกครั้ง คุณพ่อตัวสูงยกยิ้มเมื่อได้รับคำตอบจากเด็กๆ ในท้อง จากนั้นจึงค่อยๆ บรรจงช้อนเอาคุณแม่ตัวเล็กมาอยู่ในอ้อมกอดแล้วพาไปนอนบนเตียง


“ขอบคุณนะครับที่ยังอยู่กับพี่ตรงนี้ แล้วยังมีน้องๆให้พี่อีกตั้งสองคน ขอบคุณจริงๆครับ พี่รักแบคฮยอนนะครับ” มือหนาเขี่ยเอาผมที่ปรกใบหน้าขาวออก แล้วกดจูบลงไปบนหน้าผากและริมฝีปากแดงอย่างรักใคร่ ก่อนจะล้มตัวลงนอนแล้วดึงคนตัวเล็กมาสู่อ้อมกอดแล้วจมลงสู่ห้วงนิทรา


 

---------------------------

 


            ขายาวของเซฮุน หมอสูติฯสุดหล่อ จากโรงพยาบาลพยอนเซ ชะงักค้างอยู่ที่หน้าบ้าน เขายืนนิ่งอยู่ตรงนี้นานเกือบห้านาทีแล้ว สภาพจิตใจของเขาวันนี้ยังไม่พร้อมกับการรับมือคนอารมณ์ร้อนในห้อง เมื่อเห็นว่าการยืนอยู่เฉยๆหน้าห้องไม่ช่วยอะไร เขาจึงตัดสินใจกดรหัสผ่านและเปิดประตูเข้าไป


            เมื่อก้าวเข้ามาในห้อง กลิ่นน้ำหอมปรับอากาศที่ลู่หานเลือกก็ลอยเข้ามาเตะจมูก เขาได้ยินเสียงทีวีดังมาจากห้องนั่งเล่นจึงเดินตามเสียงไป จึงได้พบกับคุณแม่ตัวขาวที่ตอนนี้เอนบนโซฟาเบด และมีหนังสือคู่มือแม่และเด็กวางอยู่บนหน้าท้องโต ที่ตอนนี้อายุครรภ์ก็ปาเข้าไป 28 สัปดาห์แล้ว มือหนาของเซฮุนหยิบเอาหนังสือออกมาคั่นให้แล้ววางไว้ที่โต๊ะกลาง ก่อนจะดึงเอาผ้าห่มผืนบางขึ้นมาคลุมตัวให้เนื่องจากความเย็นของเครื่องปรับอากาศที่ดูว่าจะทำงานได้ดีเกินไป


“เมื่อไหร่คุณจะยอมคุยกับผมดีๆกันนะลู่หาน” เซฮุนทรุดตัวลงนั่งคุกเข่าข้างๆคนที่กำลังหลับอยู่ มือหนากำลังเอื้อมไปปัดปอยผมที่ตกลงมาปรกใบหน้าเล็กก็ต้องชะงัก เมื่อดวงตากลมโตคู่นั้นลืมขึ้นมามองเขาอย่างไม่พอใจ ก่อนที่คนตัวเล็กจะผุดลุกแล้วเดินหนีขึ้นห้องนอนไป


            เซฮุนพาลู่หานพามาอยู่ที่ห้องของเขาได้ราวๆ สี่เดือน ตั้งแต่รู้ว่าลู่หานตั้งท้องลูกของเขา ตอนแรกลู่หานยืนยันจะไม่ยอมอยู่ จนเซฮุนบอกว่าชานยอลรู้แล้วว่าเด็กในท้องไม่ใช่ลูกของชานยอลและยอมปล่อยให้ลู่หานโทรหาชานยอลเพื่อถามไถ่ เขาแปลกใจที่ลู่หานไม่ร้องไห้ฟูมฟาย บอกเพียงแค่ว่าจะขอกลับไปอยู่ที่ห้องเดิม แต่เซฮุนไม่ยอมพร้อมกับให้เหตุผลว่าลู่หานท้องอยู่ อยู่คนเดียวอาจจะไม่ปลอดภัย ระหว่างนี้ให้อยู่ที่นี่ไปก่อน


            ทั้งคู่ไปเลือกซื้อของสดด้วยกัน ดูหนัง หรือไปเที่ยวด้วยกัน ลู่หานเองเมื่ออยู่บ้านเฉยๆ ก็ทำขนมหรืออาหารเอาไว้รอเซฮุนกลับมาทานพร้อมกันตอนเย็น หรือแม้กระทั่งตื่นมาเตรียมอาหารเช้าให้อีกคนก่อนไปทำงาน เมื่อถึงกำหนดวันนัดตรวจครรภ์เซฮุนก็หยุดงานและพาลู่หานไปตรวจด้วยตนเองที่โรงพยาบาล เมื่อเห็นว่าลูกของเขามีพัฒนาการที่ดี เซฮุนก็จะให้รางวัลลู่หานด้วยการพาไปพักผ่อนใกล้ๆ ทุกอย่างเหมือนจะไปได้ด้วยดีมีเพียงแค่ปัญหาที่เขายังคิดไม่ตกอยู่เรื่องเดียวคือลู่หานยังไม่ยอมคุยกับเขา


“ลู่หาน มาคุยกันเถอะ คุณจะให้ลูกคลอดออกมาก่อนแล้วค่อยคุยกับผมเหรอ?” เซฮุนที่ก้าวตามลู่หานเข้ามาในห้องนอนดึงแขนเล็กของลู่หานเอาไว้


“...”


“ผมขอร้อง ลู่หาน” เซฮุนมองหน้าอีกคน ก่อนจะทรุดตัวลงคุกเข่าเอาแก้มแนบไปกับหน้าท้องนูน


“...”


“คุณไม่อยากให้ครอบครัวเราสมบูรณ์แบบเหมือนครอบครัวอื่น ที่มี พ่อ แม่ ลูก เหรอ หื้ม?” เซฮุนช้อนสายตาขึ้นมองอีกคนที่ตอนนี้เงยหน้าเพื่อสะกัดกั้นไม่ให้น้ำตาไหลออกมาจากตาคู่สวย


“เรามาเริ่มกันใหม่ไม่ได้หรือลู่หาน” เซฮุนลุกขึ้นยืนก่อนจะช้อนคางของคนหน้าสวยให้มาสบตากับตัวเอง


“...”


“ผมรู้ว่าผมผิด ที่ทำแบบนั้น แต่ผมชอบคุณจริงๆ ตอนนั้นผมไม่รู้ว่าคุณมีคนรักอยู่แล้ว”


“แต่คุณก็ไม่ควรทำให้เรื่องมันบานปลายด้วยการทำให้ผมท้อง” ลู่หานสะบัดสายตากร้าวมองอีกคน


“ผม...ผมไม่ได้ตั้งใจทำให้เรื่องมันเป็นแบบนี้ ลู่หาน” ถึงแม้จะดีใจแค่ไหนที่อีกคนยอมพูดด้วย แต่สายตาที่ถูกส่งออกมาจากลู่หานล้วนเต็มไปด้วยความโกรธและเกลียด


“คุณตั้งใจ คุณตั้งใจ คุณตั้งใจทำให้มันเป็นแบบนี้ คุณตั้งใจทำให้คุณชานยอลทิ้งผม คุณตั้งใจ ฮึก” ลู่หานว่าแล้วยกกำปั้นน้อยขึ้นมาทุบลงไปบนอกแกร่งอย่างไม่ยั้งมือ


“ผมต้องทำยังไง คุณถึงจะให้อภัยผม” เซฮุนรวบตัวของอีกคนเข้ามากอด แล้วกระซิบถามด้วยรู้สึกจนใจ


“ไปตายสิ แล้วผมจะยกโทษให้! คนแบบคุณต้องตายไปเท่านั้นแหละ ถึงจะสาสมกับสิ่งที่คุณทำกับผม คุณทำชีวิตผมพังไปหมดแล้ว ฮึก ฮือ” ลู่หานยกมือที่ตกอยู่ข้างตัวทุบไปที่หลังของอีกคนอย่างไม่ค่อยเต็มแรงนัก เมื่อยังคงถูกอีกคนโอบกอดไว้


“คุณอยากเห็นผมตายสินะ ถึงแม้ว่าตอนนี้ผมจะบอกว่าผมรักคุณ คุณก็ยังอยากจะเห็นผมตายใช่มั้ย คุณอยากให้พ่อของลูกคุณคนนี้มันตายมากใช่มั้ย ได้” เซฮุนว่า ก่อนจะหันหลังกลับเดินไปที่ครัว เมื่อเห็นท่าทางแบบนั้นของเซฮุน ลู่หานก็ตกใจแล้ววิ่งตามไปด้วยความเร็วไม่มากนัก เพราะกลัวว่าอาจจะล้มลงไปจนอาจจะเป็นอันตรายต่อลูกได้


“คุณทำอะไรของคุณน่ะ!” ลู่หานตะวาดเสียงสั่น เมื่อเห็นเซฮุนถือมีดเอาไว้ตั้งท่าจะกรีดข้อมือตัวเอง


“ก็คุณอยากเห็นผมตายนี่ ผมก็จะตายให้ดูไง” เซฮุนว่าก่อนจะจรดมีดลงไปที่ข้อมือตัวเองจนเลือดสีสดไหลลงมา


“หยุดนะ ฮึก” ลู่หานว่าแล้ววิ่งไปชนเซฮุนให้ล้ม แล้วแย่งมีดในมือของเซฮุนโยนทิ้งไป


“ฮึก นายก็อีกคน คนเห็นแก่ตัว นายจะมาตายเพราะฉันบอกให้นายไปตายได้ยังไง ฮึก ทำไมนายไม่สู้ ลองง้อฉันอีกหน่อยฉันก็หายแล้ว ฮือ คนบ้า” ลู่หานโผเข้ากอดคอเซฮุนเอาไว้ ก่อนจะร้องไห้ออกมาด้วยความตกใจ


“...”


“นายคิดว่าฉันจะยอมให้พ่อของลูกฉันตายง่ายๆได้ยังไง ฮึก ฉันยังแก้แค้นนานไม่สะใจเลย ฮึก นายจะรีบชิงตายไม่ได้สิ ไอ้บ้า”


“...”


“ถ้าฉันไม่มีนายซักคน แล้วฉันจะอยู่ยังไง ชานยอลก็ทิ้งฉันไปแล้ว นายเพิ่งบอกรักฉันไปแล้วนายก็จะมาทิ้งฉันงั้นเหรอ จิตใจนายทำด้วยอะไร ฮือ ถ้านายไม่อยู่แล้วใครจะมารักฉันอีก ฮือ” ลู่หานสะอื้นไห้ตัวโยน


            เมื่อเห็นท่าทางของลู่หานก็ทำให้เซฮุนยิ้มออกมาคนเดียว ยกมือขึ้นมาโอบกอดอีกคนเอาไว้ เมื่อลู่หานนึกขึ้นได้ว่าอีกคนมีแผลที่ข้อมือ ก็รีบเดินไปหยิบผ้ามากดห้ามเลือดเอาไว้


“จำไว้นะ คนที่จะฆ่านายได้ มีแค่ฉันคนเดียว” ลู่หานว่าพลางเอาหยิบอุปกรณ์ทำแผลขึ้นมาทำแผลให้กับเซฮุน เรียกรอยยิ้มให้มาประดับมุมปากของคนที่ขู่จะฆ่าตัวตายไป


“ไม่ต้องมายิ้ม ฉันยังไม่ยกโทษให้นายหรอก” ลู่หานยังคงก้มหน้าก้มตาทำแผลไปไม่ได้สนใจสายตาที่จดจ้องมาที่ตน กว่าจะรู้ตัว คางเล็กก็ถูกเชิดขึ้นแล้วริมฝีปากร้อนก็มาประกบทับเข้ากับอวัยวะเดียวกัน ก่อนที่จะผละออกเมื่อได้ยินเสียงออด


“ใครมากัน” เซฮุนพึมพำ ก่อนจะลุกขึ้นไปดูที่หน้าจอแล้วก็ต้องตกใจจนหน้าซีด เมื่อเห็นว่าใครมา เมื่อหันมามองคนตัวเล็กอีกคนที่ควรจะนั่งอยู่ที่โซฟา กลับไม่พบ ร้อนจนเขาต้องวิ่งไปหน้าประตู แต่เมื่อมาถึงหน้าประตู เขาคิดว่าเมื่อกี้เขาควรจะเอามีดแทงคอตัวเองตายไปเสียเมื่อพบว่าลู่หานเปิดประตูออกไปพบกับใครอีกคน


“สวัสดีแบคฮยอน ไม่เจอกันนานเลยนะ”

                


---------------------------

#ฟิคคลุมถุงชนCB


สวัสดีวันอาทิตย์ วันนี้วันหยุดอีกวัน อิอิ 

เห็นมีคนบอกว่างงตอนที่น้องท้องตอนไปบ้านพี่อี้ จะชี้แจงตรงนี้นะคะ

ตอนที่ 14 ที่น้องไปบ้านพี่อี้ เราเท้าความไปถึงอนาคตว่าน้องมาอยู่ที่บ้านพี่อี้ได้สองเดือนแล้วน้องถึงรู้ว่าท้อง

ส่วนตอนที่ 15-17 เป็นเหตุการณ์ในช่วงสองเดือนนั้นว่าเกิดอะไรขึ้นบ้าง 

จะเห็นได้จากที่บอกว่าพี่ใช้เวลาในการเคลียร์งานเกือบสองอาทิตย์หลังจากที่น้องออกจากบ้านแล้วค่อยตามน้องไป 

แล้วไปอยู่โรงพยาบาล ออกมาใช้ชีวิตด้วยกันที่บ้านอีกเกือบเดือน รวมๆแล้วก็สองเดือน ก็จะเป็นช่วงที่น้องรู้ว่าท้องพอดี

ในตอนที่ 17 ตอนท้ายๆ ที่บอกว่าน้องนอนคิดมากเรื่องผลการตรวจการตั้งครรภ์ อันนั้นถึงจะเป็นไทม์ไลน์ปัจจุบันค่ะ

ลืมบอกไปอีกอย่าง ไม่แน่ใจว่ามีใครสังเกตใหม่ ว่าเราเปลี่ยนการบรรยายชื่อของอี้ชิงจากเลย์เป็นอี้ชิงแทนค่ะ

ส่วนตอนนี้ เผื่อใครงงอายุครรภ์น้องทั้งคู่นะคะ อายุครรภ์ของน้องแบค จะห่างจากของลู่หาน 8 สัปดาห์ค่ะ

ใครงงยังไงสอบถามได้นะคะ ยินดีตอบเลยจ้า หรือจะไปพูดคุยกันในทวิตก็ได้นะคะ

ขอให้สนุกกันการอ่าน แล้วเจอกันตอนหน้าค่ะ 

-คุณนายปาร์ค

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 406 ครั้ง

766 ความคิดเห็น

 1. #618 makeky~ (@kewmake) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 14 กันยายน 2561 / 23:11
  เจอกันซะแล้ว
  #618
  0
 2. #571 Jammie-Lee (@Jammie-Lee) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 12 กันยายน 2561 / 02:25
  แบคมาาาาาาาาาา
  #571
  0
 3. #543 KAKARN_MATO (@kakarn00) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 11 กันยายน 2561 / 18:20
  แบคมาทำไรรูกกก
  #543
  0
 4. #494 ncavirda (@noey_tuan) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 1 กันยายน 2561 / 07:53
  เเบคมาทำมายยย
  #494
  0
 5. #479 sunshinyi19 (@sunshinyi19) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 30 สิงหาคม 2561 / 00:16
  น่ารักมากก น้องแบคคค
  #479
  0
 6. #473 @_@ (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 27 สิงหาคม 2561 / 13:59

  ลู่หานก็ต้องอยุ่กับปัจจุบันยอมรับความจริง

  แล้วแบคไปทำไมละเนี่ย

  #473
  0
 7. #468 janeexo (@nujaneexo) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 26 สิงหาคม 2561 / 23:59
  แพ้ท้องได้น่ารักสุดๆๆ
  #468
  0
 8. #465 P'byun (@NYC_CITY) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 26 สิงหาคม 2561 / 20:55
  แบคมาทำไม?
  #465
  0
 9. #464 tungmay9397 (@tungmay9397) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 26 สิงหาคม 2561 / 19:21
  ลู่หานน่ารักจะตาย ฮื่อออออน้องง
  #464
  0
 10. #463 tuntiiz (@tuntiiz) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 26 สิงหาคม 2561 / 18:51
  ดีกันแน่ๆ ฮื่ออออ
  #463
  0
 11. #461 areenachesani (@areenachesani) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 26 สิงหาคม 2561 / 18:40
  แบคฮยอนนเข้าใจแหละ เนอะ // เซฮุนลู่หาน น่ารักดี
  #461
  0
 12. #459 Kullada_p (@MiKeA) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 26 สิงหาคม 2561 / 17:06

  รอๆๆๆค่าา สงสารคู่น้องลู่กับพี่ฮุนน

  สู้ๆนะคะ
  #459
  0
 13. #458 ppploycb (@ppployployju) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 26 สิงหาคม 2561 / 15:43
  เซฮุนกับลู่หานดีกันแล้วใช่มั้ย แล้วแบคมาทำอะไรที่นี้ หวังว่าลู่จะไม่ทำอะไรแล้วนะ กำลังท้องกำลังไส้กันทั้งคู่
  #458
  0
 14. #457 NinaThanvadee (@NinaThanvadee) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 26 สิงหาคม 2561 / 14:57
  รอติดตามตอนต่อไปค่า สู้ๆ
  #457
  0
 15. #456 Aunbyunb (@LuBiAnya) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 26 สิงหาคม 2561 / 14:06

  อะไรกันเนี่ย เค้าดีกันแล้วหรอ หรือยังไง รอค่า เราจะสอบแล้ว แต่ฟิคไรท์ข่วยเราได้ สู้ๆค่ะ

  #456
  0
 16. #455 baminmark (@baminmark) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 26 สิงหาคม 2561 / 13:55
  ไรท์สู้ๆ
  #455
  0
 17. #454 baminmark (@baminmark) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 26 สิงหาคม 2561 / 13:55
  แบคมาหาฮุนหรอน้องมากับใคร
  #454
  0
 18. #453 น้องยอน (@zummiry) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 26 สิงหาคม 2561 / 13:43

  สู้ๆๆๆน้าาาาา
  #453
  0
 19. #452 น้องยอน (@zummiry) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 26 สิงหาคม 2561 / 13:43
  ไรท์สู้ๆๆๆ
  #452
  0
 20. #451 -Haneul- (@Something_lucky) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 26 สิงหาคม 2561 / 12:50
  ติดตามค่ะ
  #451
  0