[Mpreg] Arranged Marriage : [Chanbaek] - END

ตอนที่ 22 : Arranged Marriage : 22 (100%)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 10,164
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 361 ครั้ง
  10 ก.ย. 61

บทที่ 22
                ท้องฟ้าด้านนอกมืดสนิทแล้ว ตอนที่แบคฮยอนรู้สึกปวดท้อง ตอนนี้เป็นเวลาเกือบ 37 สัปดาห์ของการตั้งครรภ์แล้ว ตาหวานเดินตรวจตราข้าวของเครื่องใช้ที่เตรียมพร้อมสำหรับการไปนอนโรงพยาบาลผ่าตัดคลอดในอีกสองวันข้างหน้า แบคฮยอนได้รับบทเรียนจากลู่หาน เรื่องการคลอดก่อนกำหนด ที่ทุกอย่างดูวุ่นวายไปหมด แม้กระทั้งผู้เป็นพ่ออย่างโอเซฮุนเอง ที่เป็นถึงสูตินารีแพทย์ แต่ก็ไม่ได้สงบสติอารมณ์ตัวเองได้จนลนลานทำอะไรไม่ถูกวุ่นวายไปหมด เดือดร้อนต้องให้สูติแพทย์อีกคนที่สนิทกันเป็นคนผ่าคลอดให้ลู่หานทั้งๆที่เซฮุนเองตั้งใจว่าจะเป็นคนทำคลอดให้กับลูกของเขาเอง


 “ทำอะไร ทำไมยังไม่นอนอีก หื้ม?” เสียงทุ้มของชานยอลเอ่ยถามพร้อมกับอ้อมกอดอบอุ่นที่โอบรัดมาจากด้านหลังลูบไล้เบาๆบนหน้าท้องที่มีเลือดเนื้อเชื้อไขของเขาอยู่


“แบคกำลังดูของอยู่ครับ กลัวว่าเดี๋ยวจะฉุกละหุกถ้าเกิดน้องๆอยากออกมากันก่อน ฮุนก็บอกแหละครับว่ายิ่งเป็นแฝดมักจะคลอดก่อนกำหนด เตรียมพร้อมไว้ก่อนก็จะดีครับ” แบคฮยอนว่าก่อนจะเอื้อมมือลงไปสัมผัสมือใหญ่ของอีกคนที่ยังไม่ละออกไปจากหน้าท้องของตนเอง


“เรียบร้อยหรือยังล่ะ เหลืออะไรให้พี่ช่วยเก็บอีกมั้ย?”


“คิดว่าน่าจะเรียบร้อยแล้วล่ะครับ”


“ถ้าอย่างนั้นเราก็นอนกันเถอะ” ชานยอลว่าพร้อมกับพลิกตัวคนในอ้อมกอดให้หันมาเผชิญหน้า ก่อนจะประทับจูบแผ่วเบาไปบนหน้าผากเนียนใสของคุณแม่ตัวเล็ก


 

                ชานยอลลืมตาขึ้นในความมืดเมื่อรู้สึกว่าคนข้างๆตัวนั้นวันนี้นอนดิ้นผิดปกติวิสัย เมื่อมองฝ่าความมืดไปก็เจอเข้ากับใบหน้าขาวที่บัดนี้ดูซีดเซียว เขาจึงเอื้อมมือไปกดเปิดไฟที่หัวเตียง


“แบคฮยอน เป็นอะไรไป” ชานยอลถามหลังจากดวงตารีลืมขึ้นเมื่อถูกรบกวนด้วยแสงไฟที่ชานยอลเปิดขึ้น กรอบหน้าเล็กเต็มไปด้วยเหงื่อเม็ดโต


“แบค...แบคปวดท้องครับพี่ชาน ฮึก”แบคฮยอนว่าก่อนจะปล่อยให้น้ำตาเม็ดโตไหลลงมาเมื่อเริ่มจะทนกับความเจ็บปวดไม่ไหว


“ด...เดี๋ยวนะ...ปวดท้อง จะคลอดแล้วหรือเปล่า เดี๋ยวนะ แล้วพี่ต้องทำยังไง เดี๋ยวนะ มือถือ มือถือพี่ไปไหน พี่โทรหาเซฮุนก่อน”ชานยอลผุดลุกขึ้นยืนอย่างลุกลี้ลุกลน มือใหญ่พยายามเลื่อนหาเบอร์ของเซฮุนในเครื่องตัวเอง


“เซฮุน ตื่น แบคฮยอนปวดท้อง จะคลอดแล้วแน่ๆเลย” ชานยอลตะโกนใส่โทรศัพท์เมื่อเขาต้องใช้เวลาในการโทรหาเซฮุนมากกว่าสามครั้ง อีกฝ่ายจึงจะรับ


“โอเค จะพาไปเดี๋ยวนี้แหละ” ชานยอลว่าเมื่อปลายสายตอบกลับมาว่าให้ไปเจอกันที่โรงพยาบาลเลย


               

                ชานยอลรู้สึกว่าระยะทางจากบ้านไปโรงพยาบาลช่างยาวนานเหลือเกิน ยิ่งเมื่อมองเห็นใบหน้าซีดเซียวที่มีเหงื่อผุดไปทั่วก็ยิ่งทำให้เขาร้อนใจ จนต้องเร่งให้คนขับรถเร่งเครื่องให้เร็วขึ้นไปกว่านี้อีก


“ไม่เป็นไรนะแบค พี่อยู่ตรงนี้ เดี๋ยวพี่จะเข้าไปกับแบคด้วย แบคไม่ต้องกลัวนะ”ชานยอลกดจูบลงไปบนขมับชื้นเหงื่อของแบคฮยอนอีกครั้งอย่างให้กำลังใจ


                ใช้เวลาเพียง 15 นาทีจากบ้านมาถึงโรงพยาบาล แต่ในความรู้สึกของชานยอลกับรู้สึกว่าเวลาผ่านไปเกือบชั่วโมง แบคฮยอนถูกพยุงใส่เปลนอนแล้วเข็นเข้าห้องฉุกเฉินไป ไม่นานเซฮุนก็ออกมาจากห้องฉุกเฉิน


“แบคฮยอนกำลังจะคลอดครับ ก่อนกำหนดไป วันนึง พี่ไปกับผมครับ เดี๋ยวผมจะไปเตรียมตัวเข้าห้องผ่าตัด ส่วนพี่ก็ไปเปลี่ยนเสื้อคลุมรอ”  เซฮุนว่าก่อนจะเดินนำชานยอลไปที่ห้องผ่าตัด


                เสียงเครื่องมือวัดสัญญาณชีพดังเป็นจังหวะ ชานยอลสัมผัสได้ว่ามือของเขาชื้นไปด้วยเหงื่อ เมื่อพยายามมองเลยฉากกั้นไปก็เห็นเป็นเซฮุนในชุดคลุมผ่าตัดพร้อมกับทีมพยาบาลที่กำลังง่วนอยู่กับการทำงาน มือใหญ่กอบกุมไปที่ใบหน้าเล็กของแบคฮยอนที่ตอนนี้นอนมองหน้าเขาอยู่ แบคฮยอนเลือกการบล็อกหลังแทนการดมยาสลบเพื่อที่จะได้เห็นลูกทันที ริมฝีปากหยักกดจูบลงบนหน้าผากเนียนอีกครั้งอย่างต้องการให้กำลังใจ


“ทุกอย่างจะต้องเรียบร้อย แบคเชื่อพี่นะ พี่อยู่ตรงนี้” ชานยอลสบตาแบคฮยอนอีกครั้ง ก่อนจะพยายามยืดตัวมองเจ้าหน้าที่ที่กำลังปฏิบัติงาน ไม่นาน เสียงขานเวลาเกิดของเด็กก็ดังขึ้น พร้อมกับเสียงร้องของทารกที่ดังขึ้นหลังจากการดูดเสมหะ


Twin A เพศชาย คลอดเวลา 9.00” สิ้นเสียงของพยาบาลดังขึ้น และเสียงเด็กร้องที่ได้ยิน ทำเอาน้ำตาของแบคฮยอนไหลลงมาจากหางตาด้วยความปิติยินดี ไม่นาน เสียงขานของพยาบาลก็ดังขึ้นมาอีกครั้ง


Twin B เพศหญิง คลอดเวลา 9.10” ชานยอลทรุดตัวลงกับพื้นดวงตาคมนั้นมีน้ำตาแห่งความยินดีไหลอาบใบหน้าหล่อเหลา


“ขอบคุณนะแบคฮยอน พี่ขอบคุณจริงๆ”ชายยอลผุดลุกขึ้นมาอีกครั้งก่อนจะพรมจูบลงไปบนใบหน้าเล็กที่ตอนนี้ก็เปรอะเปื้อนไปด้วยคราบน้ำตาไม่ต่างกัน


                เวลาแห่งความปิติยินดียังคงดำเนินไปหลังจากนั้นเมื่อพยาบาลอุ้มเอาแฝดมาให้คุณพ่อและคุณแม่มือใหม่ได้ชื่นชม มือใหญ่ของชานยอลที่ถือกล้องวิดีโอบันทึกภาพนั้นสั่นเทาไปด้วยความรู้สึกหลากหลาย เมื่อละสายตาออกจากหน้าจอของกล้องมามองใบหน้าเล็กทั้งสองที่หลับตาพริ้มอยู่


“ขอบคุณนะแบคฮยอน ที่ดูแลหัวใจของพี่อย่างดี จนน้องๆออกมาเจอเราอย่างปลอดภัย เดี๋ยวเราเจอกันข้างนอกนะ” ชานยอลเอื้อมมือไปลูบผมนิ่มที่ชื้นเหงื่อของแบคฮยอนเล็กน้อยแล้วหันกลับมามองเด็กน้อยทั้งสองคนแล้วเดินหันหลังออกจากห้องผ่าตัดไป


“แบค เด็กๆแข็งแรงดีนะ น้ำหนักอะไรก็อยู่ในเกณฑ์ดี คิดว่าไม่ต้องเข้าตู้อบหรอก แกประเมินต่อเลยสิ เป็นหมอเด็กนี่นา” เซฮุนพูดทีเล่นทีจริง ก่อนจะเอื้อมมือไปขยี้ผมของเพื่อนรักอีกครั้ง


“หมดทุกข์หมดโศกซักทีนะแบค ทิ้งเรื่องร้ายๆไว้ข้างหลังแล้วเริ่มต้นใหม่กับครอบครัวเล็กๆของนายนะ” เซฮุนว่าก่อนจะหันไปพูดคุยกับทีมงาน


“ยินดีด้วยนะคะหมอแบค เด็กๆน่ารักกันมากเลย เดี๋ยวพี่พาน้องไปพักนะคะ” พยาบาลประจำห้องคลอดเดินเข้ามาอวยพรและรับเด็กๆไป


“ช่วงหลังจากนี้ประมาณ 2-4 ชั่วโมงอาจจะรู้สึกรำคาญหน่อยเพราะบล็อกหลังนะ ถ้ามีอาการผิดปกติอะไรก็บอกพยาบาลนะ เก่งมาน้องแบคฮยอน”วิสัญญีแพทย์กล่าวอวยพรด้วยอีกคน แล้วปล่อยให้พยาบาลทำงานกันต่อไป


                ไม่นานแบคฮยอนก็ถูกย้ายไปที่ห้องพิเศษ ที่พบว่าห้องใหญ่ที่สุดในโรงพยาบาลนั้นแคบลงถนัดตา เมื่อคนที่มาเยี่ยมแบคฮยอนนั้นเต็มไปหมด ไม่ว่าจะเป็นคุณหญิงซอนมี คุณยูชอนและคุณหญิงจุนซู พ่อแม่ของเขา หรือแม้กระทั่งป้าจินอาและแชยอนเองก็มานั่งรออยู่ในห้องแล้ว


“เจ็บหรือเปล่าลูก” มือเรียวของคุณหญิงจองซูจับมือเรียวของแบคฮยอนเอาไว้อย่างทนุถนอม


“ไม่เจ็บเท่าไหร่ครับ แต่แย่หน่อยนึงตรงที่ขาไม่รู้สึกอะไรเลยครับ” แบคฮยอนยกยิ้มให้กับผู้เป็นแม่


“เก่งมากหลานยาย เก่งมากลูก”คุณหญิงซอนมีเอ่ยชื่นชมหลานสะใภ้ตัวเล็กหลังจากที่ให้ชานยอลช่วยพยุงมาใกล้ๆเตียงของแบคฮยอน


“เดี๋ยวจะถึงเวลาพยาบาลพาน้องๆมาแล้ว รอแป๊บนะครับคุณแม่คนเก่ง” ชานยอลยกยิ้มแล้วเอื้อมมือไปลูบแก้มเนียนของแบคฮยอนอย่างรักใคร่         


                ไม่นานประตูห้องพักก็ถูกเคาะและเปิดออก ทุกสายตาต่างจับจ้องไปที่รถเข็นเด็กของอันที่ถูกเข็นเข้ามาพร้อมกับเด็กน้อยตัวเล็กๆที่ถูกวางอยู่ในนั้น


“ตายแล้ว น่าชังอะไรขนาดนี้”คุณหญิงจุนซูพูดขึ้น


“นั่นสิ น่าเกลียดน่าชังจริงเชียวหลานทวด”คุณหญิงซอนมีมองตามพลางยกยิ้ม


“อันนี้คนพี่ค่ะ เป็นผู้ชาย ส่วนคนนี้คนน้องค่ะ เป็นผู้หญิง หมอแบคโชคดีจังเลยค่ะ พี่ก็อยากท้องครั้งเดียวแล้วได้ทั้งผู้หญิงแล้วก็ผู้ชายแบบนี้ เจ็บทีเดียว” พยาบาลสาวเอ่ยติดตลกกับแบคฮยอนก่อนจะอุ้มเอาเด็กน้อยทั้งสองใส่อกแบคฮยอนทีละคน


                เมื่อเด็กๆได้กินนมจนอิ่มตาก็เริ่มปรือปรอย เรียกความเอ็นดูจากผู้ใหญ่ในห้องได้มากโข คุณหญิงซอนมีลุกขึ้นอีกครั้ง ก่อนจะค่อยๆย่างก้าวไปหาแบคฮยอน


“แบคฮยอน ชานยอล ยายอยากจะขอโทษที่บังคับให้พวกหลานต้องมาแต่งงานกันนะ ยายรู้ว่ายายทำเกินไป แต่ยายอยากจะรักษาสัญญาที่ให้ไว้กับเรวอน ยายรู้สึกผิดที่ทำตามสัญญาที่ให้ไว้ก่อนที่เรวอนจะตายไม่ได้ ยายละอายเกินกว่าที่จะไปเจอเรวอนบนนั้น ยายเลยต้องบังคับให้พวกเราต้องแต่งงานกัน ยายขอบใจหลานทั้งคู่นะที่ทำตามที่ยายขอ แล้วก็ขอบใจนะที่เพิ่มความใหญ่โตของตระกูลปาร์คด้วยการมีลูก ยายขอบใจพวกหนูมากจริงๆ แค่นี้ยายก็ตายตาหลับแล้วล่ะ” คุณหญิงซอนมีว่าอย่างยืดยาว


“ไม่ครับคุณยาย ห้ามพูดเรื่องตาย แบคยังไม่ให้คุณยายตายหรอก รอเลี้ยงน้องแฝดก่อนนะครับ” แบคฮยอนว่า


“นั่นสิครับคุณยาย ผมต้องขอบคุณคุณยายต่างหาก ที่เลือกเมียให้ผม ทำให้ผมรู้ว่าเมียผมคนนี้เป็นคนดีมากๆ เหมาะแก่การเป็นแม่ของลูก แล้วก็เหมาะสมกับการเป็นคุณนายปาร์คจริงๆครับ” ชานยอลผุดลุกขึ้นไปหาหญิงชรา


                คุณหญิงซอนมีมองหน้าของหลานทั้งสองแล้วยกยิ้มออกมา ก่อนจะเอื้อมมือขอเด็กชายที่ตอนนี้อยู่ในอ้อมกอดของชานยอลมาไว้ในอ้อมอกของตัวเอง เมื่อพินิจพิจารณา ใบหน้าเล็กที่หลับตาพริ้มแล้วก็ตัดสินใจเอื้อนเอ่ยออกมา


“คนพี่ โตไปต้องดูแลปาร์คกรุ๊ปให้ยิ่งใหญ่ เอาเป็นชื่อ ฮวีชานละกัน ปาร์ค ฮวีชาน ชื่อของหนูนะลูก” หญิงชรายกยิ้มเมื่อริมฝีปากของทารกในอ้อมแขนยกยิ้มเบาๆก่อนจะหลับไปอีกครั้ง จากนั้นจึงส่งชานฮวีคืนให้ผู้เป็นพ่อไป


“ส่วนคนเล็ก ให้ทางคุณตาหนูช่วยคิดนะลูกนะ “คุณหญิงซอนมีว่า ก่อนจะพยักหน้าให้คังอินลุกขึ้นมาจากเก้าอี้เพื่อมามองเด็กๆน้อยใกล้ๆ


“เป็นเกียรติมากครับ คุณหญิง ถ้าอย่างนั้น ผมขอให้คนเล็กดูแลโรงพยาบาลพยอนเซต่อแล้วกันนะครับ” คังอินหันไปสบตาของคุณหญิงซอนมีอย่างขออนุญาต


“เอาสิ เด็กๆก็เป็นหลานของคุณเหมือนกัน ฉันว่าเขามีสิทธิ์นะ” หญิงชราตอบอย่างใจดี


“ถ้าอย่างนั้น ชื่ออะไรดีล่ะ แบคฮีละกัน ปาร์ค แบคฮี” เมื่อสิ้นเสียงของคังอินทุกคนต่างเห็นพ้องต้องกันว่าชื่อนั้นเหมาะกับเด็กทั้งสองคนมาก


                ไม่นานเวลาแห่งความปลื้มปิติก็หมดลงเมื่อพยาบาลจะต้องมาพาเด็กๆกลับไปที่ห้องเด็ก เด็กๆกลับไปแล้วไม่นานผู้ใหญ่ในห้องก็กลับไปด้วย ชานยอลจัดการตรวจความเรียบร้อยของห้องอีกครั้งเมื่อเห็นว่าแบคฮยอนหลับไปแล้ว สายตาไล่จากขวดน้ำเกลือลงมาถึงหลังมือขาวที่ตอนนี้ถูกเจาะคาไว้อยู่ เมื่อมองขึ้นไปยังใบหน้าเล็กที่ตอนนี้เริ่มมีสีเลือดขึ้นมาแล้วก็เบาใจ ก่อนจะตัดสินใจยกไม้กั้นเตียงขึ้นแล้วค่อยๆเปิดประตูห้องออกไปด้านนอกอย่างแผ่วเบา


                ร่างสูงเกือบ 190 เซนติเมตร ของชายหนุ่มพร้อมกับใบหน้าหล่อเหลาที่เรียกเสียงเสียงหวี๊ดร้องในลำคอของพยาบาลสาว ทำเอาพวกหล่อนเริ่มจะทำงานกันไม่ถูก ที่มีหนุ่มหล่อมายืนอยู่หน้ากระจกห้องเด็กเล็ก พวกหล่อนรู้ว่าเขาจะต้องเป็นพ่อของเด็กคนใดคนหนึ่ง แต่ถึงกระนั้นก็ช่วยไม่ได้ที่จะละลายไปกับความหล่อนั้น


                ตาคมยังคงไม่ละสายตาไปจากเด็กน้อยในมือของพยาบาลสาวทั้งสองคน ที่ถูกจับอาบน้ำและถูกนำมาวางในเปลเด็กอีกครั้ง เมื่อเขาก้มมองนาฬิกาก็พบว่าเขาออกมานานแล้ว แบคฮยอนอาจจะตื่นแล้วไม่เจอเขาก็ได้ ทำให้กายสูงหมุนตัวเตรียมกลับไปที่ห้อง แต่ความรู้สึกบางอย่างก็ทำให้เขาหันกลับมาอีกครั้ง เมื่อเขาหันกลับมาก็พบกับสายตาเล็กๆสองคู่ที่มองมาที่เขา ดวงตาคมร้อนผ่าวขึ้นมาอีกครั้งอย่างตื้นตัน ก่อนมือหนาจะทาบลงไปบนกระจกใส ปล่อยให้น้ำตาแห่งความดีใจไหลลงมาอีกครั้ง


“ยินดีต้อนรับนะครับ ปาร์คฮวีชาน  ปาร์คแบคฮี ”


----------------------------------------------------------------------------------------


      #ฟิคคลุมถุงชนCB


สุขสันต์วันเกิดจ้าฮวีชาน แบคฮี เกิดวันเดียวกับป้าเลย

หายไปนานมากกกก ขอยอมรับผิดเลยค่ะ 

ช่วงนี้ที่ทำงานมีคนป่วย เลยโดนดึงตัวไปช่วยงาน เลยไม่ได้มาต่อเลยค่ะ

จะบอกว่า ตอนหน้าจบแล้วนะคะ 

จะรีบมาต่อให้จบค่ะสัญญา เพราะตอนนี้แพลนเรื่องใหม่มาแล้ว 

ขอบคุณทุกเม้น ทุกกำลังใจ แล้วก็ทุกคนที่ติดตามนะคะ

อยู่ด้วยกันไปจนจบเลยนะคะ 

ขอให้มีความสุขกับการอ่านค่ะ 

-คุณนายปาร์ค

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 361 ครั้ง

766 ความคิดเห็น

 1. #683 Area6104 (@Area6104) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 28 กันยายน 2561 / 12:11
  ตื้นตัน ดูแลครอบครัวให้ดีๆกันละ
  #683
  0
 2. #640 makeky~ (@kewmake) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 15 กันยายน 2561 / 21:36
  น้องแฝดออกมาแล้ววว
  #640
  0
 3. #573 Jammie-Lee (@Jammie-Lee) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 12 กันยายน 2561 / 02:39
  มีความสุข
  #573
  0
 4. #545 KAKARN_MATO (@kakarn00) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 11 กันยายน 2561 / 18:31
  ดีใจแทน
  #545
  0
 5. #537 CHANBAEK 4ever (@no456258159) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 11 กันยายน 2561 / 12:32

  ฮื่อออออ มันดีย์มั่กๆๆ ตื้นตันจริมๆ
  #537
  0
 6. #524 sky_shine (@ningingkai) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 11 กันยายน 2561 / 05:34

  กว่าจะถึงวันนี้ไม่ง่ายเลยนา
  #524
  0
 7. #523 janeexo (@nujaneexo) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 11 กันยายน 2561 / 03:09
  หลานฉันน่ารักจัง
  #523
  0
 8. #522 NJ2018 (@NIKE-2016) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 11 กันยายน 2561 / 00:46
  คุณพ่อมือใหม่ค้องหลงลูกแน่เลย
  #522
  0
 9. #521 BBBP (@BBBP) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 11 กันยายน 2561 / 00:21
  อบอุ่นมาก อยากเห็นคุณพ่อคุณแม่เค้าเลี้ยงลูกๆกันแล้ว
  #521
  0
 10. #520 Noon Zaizai (@noonbaek17) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 10 กันยายน 2561 / 23:38
  อบอุ่นจังเลย น่ารักมากๆครอบครัวปาร์คและสมาชิกใหม่ คุณพ่อหลงแย่เลยเนอะ 555
  #520
  0
 11. #519 DS_KK_ (@DS_KK_) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 10 กันยายน 2561 / 23:33
  น่ารักกก
  #519
  0
 12. #517 thigh thigh (@ntry61) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 10 กันยายน 2561 / 21:57
  โอ้ยน่ารักกกก
  #517
  0
 13. #516 P'byun (@NYC_CITY) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 10 กันยายน 2561 / 21:44
  โอ้ยยยน่ารัก
  #516
  0
 14. #515 Aunbyunb (@LuBiAnya) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 10 กันยายน 2561 / 21:40

  ครอบครัวสุขสันต์ น่ารัก

  #515
  0
 15. #514 ้ีื้hunsoo__forever (@KYPSH031294) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 10 กันยายน 2561 / 21:36
  เชื่อว่าชานยอลต้องเปลี่ยนไปเพราะลูกแต่ๆ 55555555
  #514
  1
 16. #512 Nisarmaneetang (@Nisarmaneetang) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 10 กันยายน 2561 / 20:13
  รอไรท์น้าาค่าา
  #512
  0
 17. #511 mybirthdayismonday1044 (@Krongkarn_1122) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 10 กันยายน 2561 / 19:22
  น้องงงเกิดวันเดียวกันเยยยย:)
  #511
  0
 18. #510 areeyaa (@areeya-pn) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 10 กันยายน 2561 / 18:38
  เย้ๆๆ น้องๆมาแล้ว
  #510
  0
 19. #509 tuntiiz (@tuntiiz) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 10 กันยายน 2561 / 17:50
  เย้ๆ น้องงงง
  #509
  0
 20. #508 onepage (@mammypatcha03) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 10 กันยายน 2561 / 17:32
  แงงงงงน้องมาแล้วววว
  #508
  0
 21. #507 명롱이 (@parkpum002) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 10 กันยายน 2561 / 16:13
  น้องแฝดมาแล้วววว
  #507
  0
 22. #506 oohse_karn (@karn_lucky) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 10 กันยายน 2561 / 16:07
  สุขสันต์วันเกิดนะลูก
  #506
  0
 23. #505 น้องยอน (@zummiry) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 10 กันยายน 2561 / 15:15
  ฟิน อบอุ่นง่ะ สู้ๆนะคะไรท์
  #505
  0
 24. #504 satar22 (@satar22) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 10 กันยายน 2561 / 15:12
  งื้ออ ฟินมากๆเลย รอคุณพ่อคุณแม่มือใหม่เลี้ยงเจ้าแฝดด
  #504
  0
 25. #503 RealBua (@RealBua) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 10 กันยายน 2561 / 15:11
  อบอุ่นมากๆงับ💕
  #503
  0