อย่าเล็งผมเพราะผมขี้เหร่ fall in love [yaoi] (4P) END

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 347,822 Views

 • 4,251 Comments

 • 10,587 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

จำนวนแชร์
0

 • Month Views
  1,211

  Overall
  347,822

ตอนที่ 2 : S2 งานวันแรก กับ การพบเจอ

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 16028
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 249 ครั้ง
  17 พ.ค. 59

S2

 

เขามองซ้ายมองขวาว่าจะเริ่มจากตรงไหนดี  เริ่มแรกก็จัดการเก็บของที่แตกอยู่กลางห้องก่อนเลยเดี๋ยวเหยียบไป จะงานงอกจากนั้นเก็บขยะและปัดกวาดเช็ดถูด้วยความเร็วแสง (เวอร์ไปผ่านไป 2 ชมทุกอย่างเรียบร้อยไม่มีที่ติ แม้แต่จานชามที่กองเท่าหัว ขนุนก็จัดการเรียบหมด ผ้าก็แยกไว้เรียบร้อยเตรียมซักเขาเปิดตู้เย็นดูว่ามีอะไรบ้างเพราะนี่ก็จะ1ทุ่มแล้วไม่รู้ว่าเจ้านายหมาดๆเขากินข้าวกี่โมง  น่าแปลกที่ในตู้เย็นมีของสดอยู่เต็มตู้ไปหมด นึกว่าจะมีแต่อาหารแช่แข็งซะอีก ขนุนเห็นแบบนั้นเลยหยิบของที่จะใช้ทำกับข้าวออกมาเตรียมทำอาหาร เอิ่มเขาทำได้ใช่มั้ยเนี่ย เพราะคุณเจ้านายเขาบอกให้เริ่มงานได้เลยนี่ใช่ป่ะ?ตอบ:ใช่ =_=; ขนุนจัดการทำกับข้าว 2 อย่าง กุ้งผัดบลอคโคลีกับต้มยำรวมมิตรน่าจะไม่แพ้อาหารทะเลนะเพราะถ้าแพ้คงไม่มีของทะเลอยู่ในตู้ขนุนจัดจานตั้งโต๊ะเรียบร้อย รอตักข้าวอย่างเดียวแต่ประเด็นคือเจ้านายยังไม่ออกมาจากห้องเลยเขาควรทำไงอ่ะ คิดไม่ออกขนุนเลยนั่งรอตรงเคาน์เตอร์มันมีเก้าอี้สูงให้นั่งหันหน้ามาทางประตูห้องทั้ง4ห้อง  กะว่าถ้าทุ่มครึ่งยังไม่ออกจะไล่เคาะทีละห้องเลย พอกำลังคิดเพลินๆ

 

 

แกร๊ก…. เสียเปิดประตู จากห้องในสุดก็ถูกเปิดออกพร้อม ผู้ชายที่ 0o0 หน้าตาดีมากกก หล่อเข้ม ดูดี แบบหาที่ติไม่เจอ คนอะไรวะเพอร์เฟคจริงๆ  ตัวสูงหุ่นดีเวอร์ๆ ที่รู้ว่าหุ่นดีเพราะเขาใส่แค่กางเกงใน…!!!!เดินออกมานะเซ่... แหม่ปิดหน่อยดีป่ะ อะไรอะไรมันตุงซะ.... คนคนนี้เกิดมาเพื่อฆ่าผู้ชายด้วยกันเลยนะเนี่ย

 

หือ…..?!”

 

 

ผู้ชายที่คิดว่าคงเป็นเจ้านายของผมแน่ๆ ยืนเกาหัวงัวเงียเหมือนคนพึ่งตื่นมองซ้ายขวาหน้าหลังหาอะไรป่าวน่ะด้วยความที่ขนุนเป็นคนเก็บทำความสะอาดเลยเดินเข้าไปถาม

 

หาอะไรรึป่าวครับเดี๋ยวผมหยิบให้

 

“……”

 

 

พีมองขนุนตั้งแต่หัวจรดเท้าพร้อมพิจารณา คนตรงหน้าคือเด็กผู้ชายผิวขาวตัวเล็กหน้าตาไม่ถึงกับขี้เหล่แต่ก็ไม่ได้ดูดี... ติดไปทางเชยๆซะมากกว่าอาจจะเพราะแว่นที่ใส่ พีมองแต่ไม่พูดอะไรขนุนก็เลยนึกขึ้นได้! คุณเจ้านายไม่รู้ป่าวน่ะว่าเขาคือพ่อบ้านยังไม่ได้สวัสดีแนะนำตัวเลยนี่

 

อ่อ เอ่อสวัสดีครับผมขนุน  พ่อบ้านที่ลุงพรพามา

 

อืม ฉันพี…..นายทำหมดนี่คนเดียวหรอ” ?ก็ที่นี่มีเขาคนเดียวนี่

 

ครับมีอะไรไม่ถูกใจรึป่าวผมจะได้แก้ไข

 

“….ไม่อ่ะ  ฉันหิวแล้วทำอะไรให้กินหน่อย ให้เลขาซื้อของมาใส่ตู้ให้แล้ว

 

พีพูดแล้วก็เดินไปนั่งที่โซฟารับแขก เปิดทีวีดูในสภาพ กกน.ตัวเดียวด้วยความเคยชิน  ขนุนมองตามพีที่ไปนั่งโซฟา ระดับสายตาเขาก็ไล่ไปหยุดตรงกกน.นั่น!!อ่า...มองอะไรน่ะขนุน อืมนะ... เขาไม่อยากจะนึกถึงขนานเท่าไหร่เพราะมันนูนใหญ่ซะเขาไม่กล้าจินตนาการต่อ =_=;ขนุนรีบสะบัดหัวไล่ความคิดแปลกๆออก

 

“…เอ่อคุณพีครับผมทำเสร็จแล้วจะทานเลยมั้ยครับ

 

 

พีหันมามองขนุนด้วยความแปลกใจ

 

เสร็จแล้ว?”

 

 

ครับ” ขนุนพยักหน้าไปด้วย

 

“…..”

 

พีไม่พูดอะไร แต่เดินไปที่โต๊ะอาหารทันทีขนุนเลยรีบเดินไปตักข้าวใส่จานให้พี และรินน้ำใส่แก้วมาวางข้างๆ

 

ผมไม่ทราบว่าต้องทำกี่อย่างเลยทำไว้เท่านี้  พอใช่รึป่าวครับ

 

อืมพอ

 

พอเสร็จตรงนี้ก็เหมือนจะว่างเลยยืนอยู่ด้านหลังพี  รอเขาเรียกใช้  ส่วนพีก็ตักต้มยำขึ้นมาชิมก่อนตามด้วยกุ้งผัดบลอคโคลีจากนั้นก็กินทุกอย่างจนหมดเกลี้ยง ย้ำ ว่าหมดเกลี้ยงขนุนเลยเก็บโต๊ะและเอาจานไปล้างเสร็จออกมาพีก็ยังนั่งอยู่ที่เดิมตรงโต๊ะอาหาร

 

มานั่งนี่ดิ๊!”

 

พีบอกเสียงเรียบติดจะเข้มนิดๆขนุนก็เดินไปนั่งฝั่งตรงข้ามเขาทันที

 

ครับ

 

นายอายุเท่าไหร่ เคยทำงานอะไรมามั่ง แล้วทำไมถึงมาทำงานที่นี่

ขนุนก็ตอบเขาไปตามจริง

 

อายุ20ครับเคยทำมาหลายอย่างพ่อบ้านพ่อครัวเด็กเสิร์ฟล้างจานฯลฯที่มาทำที่นี่ก็เพราะเงินดีครับ มีวันหยุดอาทิตย์ละครั้ง ซึ่งพอดีกับที่ผมต้องไปเรียนอาทิตย์ละวันครับ แล้วก็ตรงนี้ผมต้องขออนุญาติคุณพีไว้เลยว่าผมขอหยุดทุกวันอาทิตย์นะครับ

 

เรียนอยู่…?ที่ไหน

 

ครับเรียนที่มหาลัย××× เรียนคหกรรมครับ

 

อืม...ทุกวันอาทิตย์ซินะ ตกลงงั้นฉันจะอธิบายเกี่ยวกับงานของนายให้ฟังตั้งโต๊ะทุกวันเวลาเมื่อฉันหิวทำไม่ได้ก็ออกไป  ทำความสะอาดให้เรียบร้อยทุกอย่างอย่าให้ฉันต้องพูดอะไรซ้ำ หรือถ้านายบ่นอะไรก็ออกได้เลยห้ามขัดใจฉันถ้าขัดก็ออกไป  ห้ามพูดมากเพราะฉันรำคาญทนไม่ได้ออก ไปเวลาจะคุยหรือถามอะไรฉันต้องมีสาระเพราะฉันขี้เกียจฟังและตอบคำถามโดยไร้สาระ และสิ่งที่ถามต้องเกี่ยวกับฉันเท่านั้นไม่เข้าใจก็ออกไป  สรุปคือทำทุกอย่างให้ฉันสบายที่สุดและไม่ให้ฉันโมโห ห้ามขัดใจ มีแค่นี้ทำได้ใช่มั้ย

 

คะครับทำได้

ขนุนนึกบ่นในใจกฎอะไรล่ะนั่น แต่โดยรวมสรุปก็คือทำให้คุณชายพีเขาสบายที่สุดซินะ =_=;

 

อืมเข้าใจก็ดี เพราะฉันขี้เกียจหาพ่อบ้านแม่บ้านใหม่แล้ว

 

ครับ...งั้นผมขอตัวไปทำงานเลย เอ่อ คือห้องทุกห้องทำความสะอาดได้หมดใช่มั้ยครับมีห้องไหนห้ามเข้าไปทำไหมครับ

 

ไม่มีทำได้หมด อ่อ ฉันจะออกไปเที่ยวข้างนอกเตรียมชุดให้ด้วย

 

ครับ

พีพูดจบก็เดินไปนั่งดูทีวีต่อ

 

ขนุนเลยเดินเข้าไปในห้องที่พีเดินออกมา  เพราะคิดว่านั่นน่าจะเป็นห้องเขาล่ะนะ เข้ามาก็เตรียมเดินมาที่ตู้ทันทีเพื่อจะเตรียมชุดให้  แต่…!!! อื้อหือ  นี่มันอะไร!? ห้องนอนยังกับห้องเก็บขยะรกมากพอๆกับข้างนอกตอนแรกเลย  แต่น้อยกว่านิดดดด ขนุนจัดการหาชุดที่คิดว่าเหมาะกับเที่ยวกลางคืนให้พี  แล้วก็จัดการเก็บห้องด้วยความเร็วจู๊ดดด คืออยากจะบอกอีกครั้งว่า ถึงจะรกสู้ข้างนอกไม่ได้ แต่ถุงยางที่ใช้แล้ว มันเต็มเลยล่ะเป็นสิบๆ!! ใต้เตียงนี้อีก 7-8 อัน =_=; อะไรมันจะขนาดน้านนน  ขนุนคิดในใจคือคนจิ้นแบบเขาไม่เข้าใจจริงๆนะเออ เหอะๆ =_=

 

พอขนุนทำความสะอาดเสร็จก็เตรียมจะเดินออกจากห้องเป็นจังหวะที่พีก็เดินเข้ามาพอดี

 

“….!? ทำไวดีนี่

พีอดแปลกใจไม่ได้ที่คนตัวเล็กนี่จะทำอะไรรวดเร็วทันใจเขาขนาดนี้

 

ครับ งั้นผมขอตัวทำห้องอื่นต่อ

 

พีก็ไม่ได้พูดอะไรเดินเข้าห้องน้ำไปทำธุระของตัวเองต่อส่วนขนุนก็รีบเข้าไปจัดการอีก4ห้องที่เหลือข้างห้องพีคือห้องทำงานมีกองเอกสารกองอยู่มากมายขนุนก็จัดการให้เป็นระเบียบ แอบแยกประเภทนิดหน่อย  ส่วนอีกห้องเหมือนห้องรับรองแขกมีห้องน้ำในตัว และมีเตียงโต๊ะคล้ายห้องคุณพี  ที่นี่ไม่ค่อยรกมากแต่ก็ยังไม่วายมีถุงยางอีก 5-6อัน =_=; ส่วนอีกห้องเป็นห้องออกกำลังกายมีอุปกรณ์ครบทุกอย่างสามารถออกที่นี่โดยไม่ต้องไปฟิตเนตให้เสียเวลา รวยจริงๆปล.มิวายมีถุงยางตกอยู่เช่นเคย  ส่วนห้องสุดท้ายเป็นก็เป็นห้องนอนเหมือนกันมีห้องทำไมเยอะแยะน่ะ  แต่ที่ห้องนี้ดูจะเรียบร้อยหน่อย ไม่ค่อยมีอะไรมากเหมือนไม่ค่อยได้เปิดใช้งานเท่าไหร่ดีหน่อยที่ห้องนี้ไม่มีถุงยางตกให้เห็น =_=; เลยทำแค่แป๊ปเดียวก็เสร็จขนุนออกมาจากห้องก็เห็นพีกำลังจะเดินออกจากห้องพอดี

 

“….ห้องของนายอยู่ข้างๆครัวเห็นแล้วใช่มั้ย

 

ครับ

ขนุนเดินสำรวจดูแถวครัวแล้วเรียบร้อย  ตอนทำกับข้าวมันมีประตูห้องๆนึงแต่เขายังไม่ได้เปิดเข้าไปดูพีพูดจบก็ออกจากห้องไปทันที

 

ขนุนทำทุกอย่างเรียบร้อยก็ขนกระเป๋าที่วางแถวๆหน้าประตูเดินมายังห้องที่อยู่ติดกับครัวข้างๆมีห้องน้ำอยู่ด้วย เขาเปิดเข้าไปกะจะเอาของไปเก็บแต่ก็ต้องตกใจรอบที่เท่าไหร่ไม่รู้ของวัน  คือมันรกมากและไม่พ้นมีถุงยางตกอยู่ 3-4อันเหมือนเดิม ที่เขาได้ยินมาเกี่ยวกับข่าววงใน ว่าคนดูแลห้องพวกแม่บ้านพ่อบ้านหน้าตาดีๆก็ไม่เว้นนี่ท่าจะจริงแฮะ ขนุนสำรวจห้องนี้คร่าวๆมันกว้างนะพอๆกับห้องเช่าเขาเลยมีเตียง5ฟุตอยู่ริมชิดห้องมีตู้ใส่เสื้อผ้าโต๊ะเครื่งแป้งเก้าอี้และมีแอร์ให้ด้วยเอิ่มหรูกว่าห้องเช่าเขาอีก=_=; ขนุนจัดการทำความสะอาดอีกครั้งและจัดของใช้เข้าที่เข้าทางกว่าจะเสร็จก็ประมาณเกือบ 5ทุ่มเขารีบเอาเสื้อผ้าเครื่องใช้ออกไปอาบน้ำทันที  วันนี้เหนื่อยมากกกก  ทำงานทั้งวันเลยตั้งแต่มาถึงอาบน้ำลอกคาบหน้าออก จนเผยให้เห็นใบหน้าเดิมที่ขาวเนียนวงรีได้รูปไร้สิ่งปกปิดอย่างแว่นตาหรือกรามกระสิวฝ้าที่เขาเมคอัพขึ้นมาเนื่องจากพีไม่อยู่และหมดเวลางานแล้วเขาเลยหน้าสดออกจากห้องน้ำแล้วเข้าห้องตัวเองได้อย่างไร้กังวล นอนๆพรุ่งนี้ตื่นเช้าจะเจออะไรอีกก็ไม่รู้

 

 

เช้ารุ่งขึ้นตี4กว่า

ร่างบางตื่นออกจากห้องรีบมาอาบน้ำเพราะเขาต้องเสียเวลาเมคอัพอีก เลยรีบตื่นซะก่อนดีกว่ากลัวไม่ทันกว่าจะแต่งตัวทำอะไรเสร็จก็ตี5กว่าแล้ว  ขนุนออกมาดูที่ห้องรับแขกเพื่อเช็คดูความเรียบร้อย  แต่….อือหือ นี่เมื่อวานเขาพึ่งเก็บไปนะ ที่กลางห้องมีเสื้อผ้าเกลื่อนไปหมด และไม่ใช่แค่ของพี มันมีของคนอื่นด้วยเดรสสีแดงสด กองรวมอยู่ด้วยมีบราตัวเบิ้มบอกสัดส่วนได้ดีว่าอึ๋มมาก ที่สำคัญมีถุงยางอีกแล้ว ...บาทีก็นึกสงสัยนะคุณพีเขาเป็นหุ่นส่วนกับบริษัทผลิตถุงยางรึป่าวหว่า... ขนุนจัดการเก็บเสื้อผ้าพีไปใส่ตะกร้ารวมกับของเมื่อวานนี้  เพื่อซักทันทีแยกประเภทผ้าเสร็จก็จับยัดใส่เครื่องส่วนของผู้หญิงเขาพับแล้ววางแยกไว้ไม่กล้าเอาไปซักให้  เพราะมันดูจะเสียมารยาทแล้วระหว่างรอผ้าตู้แรกเสร็จก็ไปปัดกวาดเก็บห้องรับแขกต่อพรางนึกเมนูที่จะทำวันนี้ไปด้วยน่าจะทำช่วงประมาณซัก 7โมง เพราะเดี๋ยวกับข้าวเย็นหมดถ้าไว้นานๆ  ผ่านมาถึง7โมง ตู้แรกเสร็จขนุนก็ยัดผ้ารอบ2ทันทีและมาเริ่มทำกับข้าว ทำซัก3อย่างเพราะมีแขกกับข้าวเสร็จ 8.15 เขาก็ตั้งโต๊ะทันทีกะเวลาไว้เหมาะมากเพราะตั้งโต๊ะเสร็จ ประตูห้องก็เปิดออกและก็เหมือนเดิม กกน.ตัวเดียว เดินออกมา

 

ฉันหิวแล้วทำอะไรให้กินหน่อยเร็วๆเลย!!”

 

พีพูดเสียงติดจะหงุดหงิดนิดหน่อยเหมือนโมโหหิว

 

อ่อ...เสร็จแล้วครับ ทานเลยใช่มั้ยครับ

 

“…..!!”

 

พีทำหน้าแปลกใจเล็กน้อยแล้วก็รีบเดินมาที่โต๊ะทันที กับข้าววันนี้มีต้มจืดปลาหมึกยัดไส้ผัดผักรวมมิตรไข่ลูกเขยเพราะเห็นเป็นอาหารเช้าขนุนเลยไม่อยากทำของเผ็ดมาก

 

กับข้าวพอทานได้ใช่มั้ยครับผมถนัดอาหารไทยแต่ถ้าคุณพีชอบอาหารประเภทไหนบอกได้นะครับผมจะได้ทำให้ถูก

 

ฉันชอบอาหารไทยทำแบบที่ถนัดแหละ”  

 

ขนุนยิ้มรับทันทีที่พีตอบ พีก็มองกลับมาด้วยสายตาประหลาดๆนิดๆ

 

พีคะ….ทำไมไม่ปลุกเดียล่ะคะ เดียจะได้มาทานอาหารเป็นเพื่อน

 

พีกำลังจะตักอาหารเข้าปากแต่ก็มีเสียงผู้หญิงดังออกมาจากห้องก่อน ตามมาด้วยร่างกายที่มีผ้าขนหนูตัวสั้นปกปิดสิ่งสงวนเดินออกมา อือหือ อาหารตาแต่เช้าเลย เห้ย! ขนุนใจเย็นของเจ้านาย ที่สำคัญเขาสูงว่านายอีก

 

จะกินก็กิน!! เสร็จแล้วก็กลับไปซะ..!เช็คอยู่ที่หัวเตียง!รำคาญ..”

 

ฝ่ายหญิงชักสีหน้าเล็กน้อยก่อนจะมองมาที่ผม

 

นี่นายตักข้าวให้ฉันซิยะ!”

 

ขนุนรีบตักข้าวให้ผู้หญิงคนนั้นทันทีแล้วเดินออกมาจากตรงนั้น เพราะเขายังต้องมาตากผ้าต่อพอเสร็จออกมาทั้งสองคนก็ไม่อยู่ที่โต๊ะทานข้าวแล้ว  ขนุนเลยรีบเก็บโต๊ะทันทีและเดินมาที่ห้องคุณพีเพื่อเอาชุดของผู้หญิงคนนั้นมาให้เพราะคาดว่าเขาจะหาไม่เจอ

 

ก๊อกๆๆ~

 

เอ่อ  คุณพีครับผมเอาเสื้อผ้าของคุณผู้หญิงคนนั้นมาให้ครับ

 

แอ๊ดดด  พีมาเปิดห้องให้แต่ทว่าผู้หญิงคนนั้นไม่อยู่คาดว่าน่าจะอาบน้ำ

 

เอาไปวางที่เตียงวันนี้ฉันมีประชุมเตรียมชุดด้วย

 

ครับ” รับคำเสร็จขนุนก็รีบเดินไปเตรียมชุดทันที

 

พีแปลกใจอีกครั้งกับการเตรียมชุดที่ค่อนข้างถูกใจเขาและเข้ากับประเภทงานที่จะไป

 

เอ่อคุณพีครับเที่ยงนี้คุณพีจะกลับมาทานกลางวันมั้ยครับผมจะได้เตรียมไว้ให้

 

กิน  ฉันจะมากินข้าวเที่ยงที่ห้องทุกวันถ้าวันไหนติดธุระจะบอก

 

ครับถ้างั้นมีอะไรก็เรียกใช้นะครับ ผมไปทำงานต่อ

 

พีพยักหน้าให้ทีนึงขนุนก็เดินออกมาจากห้อง

 

 

เช้านั้นพีก็ออกไปทำงานพร้อมผู้หญิงคนนั้นพอใกล้เที่ยงขนุนก็ทำอาหารกลางวันเสร็จเรียบร้อยแล้วรอคนมากินอย่างเดียว

 

ระหว่างที่ขนุนว่างรอ  เขารู้สึกว่าวันนี้อากาศมันค่อนข้างร้อนจัด จากประสบการณ์พ่อบ้านมา20ปีเวอร์ไปๆ 555+ แค่2-3ปีพอเถอะเจ้านายจะหงุดหงิดกลับมาเนื่องจากการประชุมและอากาศที่พาอารมณ์เสียนี่ ถ้าเป็นเจ้านายคนก่อนๆเขาจะเตรียมน้ำในอ่างไว้ให้แช่ เพราะมันจะได้ช่วยผ่อนคลาย  ยิ่งคนเจ้าอารมณ์แบบพีที่ขนุนสัมผัสได้ในตอนที่เข้ามาเมื่อวาน  เขาขอไม่เสี่ยงเจอตอนหงุดหงิดนะถึงจะไม่เคยเจอก็เหอะแต่ดูจากเมื่อวานที่ไล่ผู้หญิงและทำลายข้าวของแบบนั้นสยองง่ะ  ขนุนคิดว่ามันน่าจะโอเคนะ  เตรียมไว้ก็ไม่เสียหาย  เขาเตรียมน้ำเปล่าที่ไม่ผสมอะไรเลยรอพี  พอมาถึงก่อนค่อยผสม ถ้าเขาจะแช่อ่างอ่านะ

 

ตื้ดดดเสียงเปิดห้องด้วยการ์ดดังพอดีขนุนเลยรีบวิ่งไปดู  ก็เจอพีที่หน้าตาดูจะอารมณ์เสียเล็กน้อยอย่างที่คิด

 

ผมช่วยถือครับ

 

ขนุนเดินไปรับกระเป๋าเอกสารจากพีที่ทำท่าผงะเล็กน้อย กับการเอาใจใส่ขนาดนี้ แต่พีก็ยอมส่งกระเป๋าให้ขนุนรับกระเป๋ามาแล้วรีบวิ่งไปเก็บที่และรีบไปรินน้ำเย็นใส่แก้วเดินมาให้พีทันทีที่โซฟา  พีเองก็รับไปดื่มทันที

 

คุณพีจะอาบน้ำมั้ยครับ  หรือทานข้าวก่อนผมเตรียมน้ำไว้ให้แล้วเผื่อคุณพีจะแช่อ่าง

 

เป็นอีกครั้งในรอบที่เท่าไหร่ไม่รู้ที่พีแปลกใจกับการดูแลของขนุนเพราะตอนนี้เขาร้อนและหงุดหงิดมากจริงๆต้องการดับร้อนโดยด่วนไม่งั้นเขาคงจะหาที่ระบายอารณ์นี้แน่ๆ

 

อืม อาบน้ำ

 

ครับ..งั้นรอสักครู่นะครับ

 

ขนุนรีบวิ่งไปผสมน้ำและสบู่ในอ่างให้ทันที 2นาที เขาก็ออกมาบอกพีว่าพร้อมแล้ว

 

พีเข้าไปแช่น้ำซักพักเพื่อดับร้อนก็ออกมาเจอเสื้อผ้าที่ขนุนเตรียมไว้ให้แล้วเป็นชุดอยู่บ้านสบายๆ แต่งตัวเสร็จออกมาก็เห็นขนุนกำลังเตรียมจะตักข้าวให้เขาพอดี

 

อาหารที่ขนุนทำพีคิดว่ามันค่อนข้างถูกปากเขา อย่าว่าแต่เขาผู้หญิงที่เขาหิ้วมาเมื่อเช้าก็น่าจะคิดแบบนั้นเพราะเจ้าหล่อนเล่นกินเอาๆไม่พูดไม่จากับเขาเจื้อแจ้วเหมือนปกติเลย =_=

 

ถ้ามีอะไรเรียกนะครับผมไปทำงานต่อ” ขนุนรินน้ำแล้ววางให้พีจากนั้นก็ผละไปทำอย่างอื่นต่อ

 

 

พีมองคนตัวเล็กร่างบางหายไปในส่วนที่ซักผ้าพรางนึกในใจตัวแค่นี้ทำงานไวจัง คล่องแคล่วดี อาหารก็ใช้ได้ เขาไม่ต้องมานั่งด่านั่งบ่นเหมือนคนที่แล้วๆมาเลยที่ทำอะไรก็ไม่ถูกใจ  อย่างเสื้อผ้าเลือกให้ไม่เคยเข้ากับงานบางคนนี้จ้องแต่จะให้ท่าเขาอย่างเดียว  ก็นะเขาก็เข้าใจคนหวังสบายทางอ้อมมันเยอะจริงๆอย่างเขานี่เจ้าของโรงแรมชื่อดังกว่า 10 แห่งทั่วประเทศ   และตอนนี้พ่อแม่พึ่งเสียไปเพราะอุบัติเหตุเลยเหลือเขากับพี่ชายอีกคนรับช่วงต่อ  มรดกเลยรับกันเต็มๆสองคน  ใครมาเสนอให้เขาเพราะหวังอะไรแบบนั้นเขาก็สนองให้  และไล่ออกทันทีถ้ามีดีแค่บนเตียงแต่งานที่รับมอบหมายไม่ได้เรื่องเขาก็ไม่ต้องการ  เพราะคู่นอนเขาจะหาเมื่อไหร่ก็ได้  มีแต่คนจะวิ่งใส่แต่คนดูแลที่ถูกใจเนี่ยมันหายากยิ่งกว่าคู่นอน  อีกอย่างเด็กขนุนนี่...ถึงหน้าตาจะไม่ได้น่ารักหวานหยดแต่ผิวพรรณกับรูปร่างนี่จัดว่าผ่านฉลุยเลย  อีกอย่างทำงานดีผิดกับรูปร่างจนน่าตกใจเขานี่แทบจะไม่เคยได้เรียกใช้เลยเพราะเด็กนั่นจะทำเสร็จก่อนและดูแลได้ดีเกินเงินเดือนด้วยซ้ำ  แต่นี่พึ่งเริ่มคงยังตัดสินอะไรมากไม่ได้  รอดูซักอาทิตย์ 2อาทิตย์นว่าจะเป็นยังไงคิดแบบนั้นก็ก้มลงกินข้าวต่อ

 

__________

แล้วตอนที่ 2 ก็ตามมาติดๆ


เค้าแค่อยากได้กำลังใจง่ะ

อย่าลืมเม้นกำลังใจนะคนเขียนจะได้ฮึด 

และจะตั้งใจเขียนให้จบ 5555+

รักคนอ่าน จุบุ

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 249 ครั้ง

79 ความคิดเห็น

 1. #4151 Meuan Fan. (@SomethingColor) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 5 เมษายน 2561 / 00:09
  หิว...
  #4151
  1
  • #4151-1 tangmomi (@tangmomi) (จากตอนที่ 2)
   30 เมษายน 2561 / 15:23
   เช่นกัน
   #4151-1
 2. #4135 Sadness Listener (@yforyui) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2561 / 23:12
  เราแหยงเรื่องถุงยางใช้แล้ว มันสกปรกมากเลย และมีเรื่องเชื้อโรคและความสะอาดด้วย ทั้งบ้านไม่มีถังขยะเร๊อะถึงได้ทิ้งเกลื่อนขนาดนั้น orz
  #4135
  1
  • #4135-1 Tidsum (@Tidsum) (จากตอนที่ 2)
   5 กุมภาพันธ์ 2561 / 13:34
   555555555 อ่านเม้นแล้วขำ อินใช่มั้ย เหมือนไปอยู่ตรงนั้เองใช่ป่ะเนี่ย 555
   #4135-1
 3. #4049 wannapa111222 (@wannapa111222) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 2 พฤศจิกายน 2560 / 11:21
  อ่านแล้วทำไมรู้สึกหิวๆ
  #4049
  2
  • #4049-1 JIRAYUTKULLAWUT (@JIRAYUTKULLAWUT) (จากตอนที่ 2)
   2 กุมภาพันธ์ 2561 / 09:20
   เหมือนกันเลย4555
   #4049-1
  • #4049-2 Tidsum (@Tidsum) (จากตอนที่ 2)
   2 กุมภาพันธ์ 2561 / 23:02
   ใครอ่านดึกๆนี่ทำใจ ไรท์นี่ปลาหมึกยัดใส้ลอยมาอยู่ตรงหน้าละเนี่ย 555
   #4049-2
 4. #4027 chompoo--- (@chompoo---) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 29 ตุลาคม 2560 / 12:42
  ไรท์สู้ๆ
  #4027
  0
 5. #3967 memeeNam (@memeeNam) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 17 กรกฎาคม 2560 / 14:55
  คล่องยังกะใช้เวทย์มนต์เลยนะขนุน
  #3967
  0
 6. #3965 fon0625759199 (@fon0625759199) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 15 กรกฎาคม 2560 / 19:01
  มันฮาตรงไปที่ใหน(ของบ้าน)ก็มีถุงยาง!!
  #3965
  1
  • #3965-1 fon0625759199 (@fon0625759199) (จากตอนที่ 2)
   15 กรกฎาคม 2560 / 19:03
   ผู้ผลิตถุงยางรวยแล้วตอนนี้55555
   #3965-1
 7. #3931 conanjung13 (@conanjung13) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 20 มิถุนายน 2560 / 18:50
  นายเก่งมากขนุน ชอบมากๆเลย
  #3931
  0
 8. #3924 Look_So (@arisa0018) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 20 มิถุนายน 2560 / 12:25
  คือหิวข้าวเลยอ่ะ555
  #3924
  0
 9. #3923 อดีตรีดเงา (@kidmai555) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 20 มิถุนายน 2560 / 07:18
  ชอบที่น้องทำงานดีพอนะคะคุณพี อย่าเพิ่งคิดจะกินขนุนซะหละ
  #3923
  0
 10. #3902 nekomon (@teyjaaa) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 13 มิถุนายน 2560 / 22:31
  ทำไมพึ่งเจอเรื่องนี้ล่ะตัวชั้นนนนน เสียดายยย น่าจะเจอเร็วกว่านี้ ชอบมากๆๆๆๆค่ะ
  #3902
  0
 11. #3820 BbpLu1234 (@BbpLu1234) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 12 พฤษภาคม 2560 / 09:58
  มีพ่อบ้านแบบนี้ที่ไหนอีกมั้ยคะะะ รับสมัคร1อัตราคะคุณสมบัติขอเป็นคนชื่อขนุน ตัวเล็ก ทำงานคล่องแคล่ว ดูแลเอาใจใส่ดีเยี่ยมแบบนี้เลยคะ5555555
  #3820
  0
 12. #3815 So Cuteeeee (@Minrt) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 11 พฤษภาคม 2560 / 08:35
  ชั้นไปอยู่ปรเทศใดมาทำไมพึ่งรู้จัก
  #3815
  0
 13. #3761 Sarunghaja (@Sarunghaja) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 7 พฤษภาคม 2560 / 10:40
  โอ้ย ชอบหนัก!!!
  #3761
  0
 14. #3722 ntn.9846 (@nuntanoot) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 4 พฤษภาคม 2560 / 22:49
  ถูกใจล่ะซี้
  #3722
  0
 15. #3701 Au2524 (@Au2524) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 23 เมษายน 2560 / 12:43
  ขนุนอยากได้มาไว้ที่บ้านจัง555
  #3701
  0
 16. #3667 kamp2196 (@kamp2196) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 29 มีนาคม 2560 / 08:29
  พึ่งเข้ามาอ่าน คือ แบบ ชอบอ่ะ ชอบขนุนมากๆ ^_^
  #3667
  0
 17. #3594 Intelligence- (@capacite) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 9 มีนาคม 2560 / 11:16
  เฮ้ยยยย ชอบอ่ะ ขนุนน่ารักจังเลยยยยยย เจ๋งมากๆ (y)
  #3594
  0
 18. #3537 The dremer (@blovet) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2560 / 17:46
  งานดีค่ะ น่าร้ากกกด
  #3537
  0
 19. #3424 do-pinpcy (@do-pinpcy) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2560 / 18:54
  ชอบขนุน น้องน่าเอ็นดู
  #3424
  0
 20. #3235 appleจิจ้า (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 31 ธันวาคม 2559 / 03:27
  อ่านกี่รอบต่อกี่รอบก็ให้ความรู้สึกเดิม ดีงามมม ขนุนน่ารัก อยากได้ๆๆ
  #3235
  0
 21. #3231 จิน-จง-ต้า (@SEHUN-Sehun) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 12 ธันวาคม 2559 / 14:39
  เจื้อยแจ้ว นะคะไม่ใช่ เจื้อแจ้ว
  #3231
  0
 22. #3223 HandsomeMan_Puagu (@warinthm) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 13 ตุลาคม 2559 / 04:52
  แก้ไขคำผิดจ้า
  หุ่นส่วน : หุ้นส่วน
  นิยายเรื่องนี้ นายเอกน่ารักจัง555
  #3223
  0
 23. #3180 เปรมจิตร (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 30 กรกฎาคม 2559 / 13:37
  ขนุนเก่งมาก ดูแลเจ้านายดีมาก
  #3180
  0
 24. #3124 Oneooe (@Oneooe) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 2 กรกฎาคม 2559 / 12:45
  ขนุนน่ารัก ขยันจริงๆๆๆ
  #3124
  0
 25. #3109 kanokwan32491 (@kanokwan32491) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 23 มิถุนายน 2559 / 22:36
  ชอบๆ ขนุนน่าร้ากกกกก
  #3109
  0