อย่าเล็งผมเพราะผมขี้เหร่ fall in love [yaoi] (4P) END

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 347,780 Views

 • 4,251 Comments

 • 10,586 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

จำนวนแชร์
0

 • Month Views
  1,169

  Overall
  347,780

ตอนที่ 39 : S39 ป่วยแล้วอ่อนไหวง่าย

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 10435
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 107 ครั้ง
  7 มิ.ย. 59

S39


ขนุนตื่นขึ้นมาช่วงสายของอีกวัน ด้วยอาการปวดหัวปวดตัวไปหมด บนที่นอนตอนนี้ยังมีผู้ชายอีกสองคนนอนขนาบข้างเขาซ้ายขวา คือพีกับฟาส ส่วนผาขนุนไม่เห็นอยู่บนเตียงแล้ว ขนุนนึกถึงสาเหตุที่ทำให้เขาเจ็บตัวแบบนี้ ฉับพลันคนตัวเล็กก็หน้าขึ้นสีทันที อาการเจ็บปวดนี้ เรื่องเมื่อคืนคงไม่ใช่ฝันแน่ๆ ขนุนรีบสลัดภาพเมื่อคืนนี้ออกให้หมด เพราะเขาเริ่มจะคิดลึกเกินไปแล้ว ///

ตอนนี่ต้องยอมรับเลยว่าเขามีทั้งความสุขและความกลัวในเวลาเดียวกัน สุขที่เราอยู่ด้วยกันสี่คน ส่วนความกลัวก็คืออย่างที่เคยบอกกลัวความเปลี่ยนแปลง ไม่รู้ว่าในเวลานี้พี่ๆมองเขาอย่างไรในฐานะอะไร ถ้าเป็นคนรักอย่างที่บอกเมื่อคืนนี้เขาคงสุขใจสุดๆ แต่ถ้าเมื่อคืนนี้แค่พูดไปเพื่อต้องการเขาในฐานะคู่นอนเหมือนที่พี่ๆเคยทำกับคู่นอนของตัวเองอย่างที่เคยเห็นมา เขาคงจะรู้สึกเศร้าและเสียใจมากแน่ๆ ขนุนนึกถึงตอนที่เติ้ดมาที่โรงแรมแล้วก็แอบรู้สึกกลัวขึ้นมานิดๆ เพราะงั้นเขาจะต้องช่วยเหลือตัวเองให้ได้ก่อนในเวลานี้ ถ้ารอขอให้พวกพี่ๆช่วย…..เฮ้อออ ขนุนเอ้ย....เลิกคิดเลิกคิด แต่ก่อนอยู่คนเดียวตอนป่วยยังช่วยตัวเองได้เลย แค่นี้ทำไมจะอดทนไม่ได้ ส่วนไอ้อาการปวดหัวนี่ยังดีหน่อยที่พอทนได้ ค่อยหายากินเอาแล้วกัน สู้เว้ย…!! คนตัวเล็กคิดในใจก่อนจะขยับตัวค่อยๆลุกจากเตียง สายตาเหลือบไปมองนาฬิกาก็ต้องตกใจ สายจะเก้าโมงแล้วตายๆๆกับข้าวล่ะ ถ้าพวกพี่ๆตื่นขึ้นมาก่อนจะทำไงเนี่ย ความรีบทำให้ขนุนรีบขยับอีกครั้ง


“อื้ออออ ซี้ดดดด!!!!” 


ความเจ็บแล่นขึ้นมาทันที แค่กระเถิบตัวนิดเดียวทำไมเจ็บได้ขนาดนี้ T^T ขนุนไม่กล้าส่งเสียงดังและทำอะไรให้สองคนข้างๆนี้ตื่น เพราะคนเพิ่งตื่นนอนเนี่ยมันน่ากลัว ยิ่งคนอารมณ์ร้อนแบบพีไม่ต้องพูดถึง ขนุนกัดฟันแน่นขยับอีกครั้ง  เขาต้องเอาตัวเองออกจากเตียงแล้วเข้าห้องน้ำให้ได้ ขนุนกระเถิบลงมาที่ปลายเตียงได้สำเร็จโดยที่ไม่มีใครตื่น เขาหย่อนขาลงพื้นแล้วกัดฟันลุกอีกครั้งดวงตาหวานคลอน้ำตานิดๆเพราะความเจ็บปวด พยายามเดินไปที่ตู้เสื้อผ้าแล้วหยิบอุปกรณ์อาบน้ำได้สำเร็จก่อนจะเดินเข้าห้องน้ำ


“ไม่เคยคิดเลยว่าจะมีวันนี้ วันที่การอาบน้ำคือสิ่งที่ลำบากและทรมานสุดๆ” 


ขนุนพูดกับตัวเองเบาๆในห้องน้ำพร้อมกับพยุงตัวเองไปที่อ่าง เพราะรู้ตัวเองเลยว่ายืนอาบไม่ไหวแน่ๆ


คนตัวเล็กถอดเสื้อผ้าและลงไปในอ่างเปิดน้ำอุ่นเพื่อจะแช่ตัวเอง


“ซี้ดดดดด ปวดอ่ะT^T” 


ขนุนบ่นกับตัวเองเบาๆเพราะตอนนี้ปวดทั้งหัว ปวดทั้งตัวและช่องทางด้านหลังที่รู้สึกระบมที่สุด 


เขาพิงอ่างหลับตาลงช้าๆให้น้ำอุ่นๆนี่ได้ชำระร่างกายและคลายความเจ็บปวดสักนิดก็ยังดี แต่เพราะพิษไข้และอาการปวดเมื่อยตัวทำให้คนตัวเล็กรู้สึกเหนื่อยล้าและอยากพักผ่อน เลยเผลอซุกหน้ากับขอบอ่างแล้วงีบไป


“ขนุน…!!!!!”

ปัง ปัง ปัง! ผาทุบประตูพร้อมเรียกขนุนเสียงดัง


เมื่อผาเข้ามาในห้องพร้อมกับยาและข้าวต้มที่แม่สาทำให้ก็ไม่เจอคนตัวเล็กนอนอยู่บนเตียงแล้ว ส่วนพีกับฟาสก็ตื่นขึ้นมาพอดี พวกเขาเลยไปดูที่ห้องน้ำก็รู้ว่าคนตัวเล็กเข้าห้องน้ำแน่นอนเพราะมันล๊อคอยู่ แต่แล้วเมื่อลองเรียกดูกลับไม่มีใครตอบกลับมา จนพวกเขาเริ่มเรียกเสียงดังขึ้นแต่ก็ยังไม่มีคนตอบรับ


เสียงเรียกที่ด้านนอกพร้อมกับเสียงทุบประตู ทำให้ขนุนรู้สึกตัวเล็กน้อย


“ฮึก….ขออีกนิดนะครับ เดี๋ยวรีบไปทำกับข้าวให้ ฮึก...ผมลุกไม่ไหว” 


คนตัวเล็กพูดออกไปเพราะอาการงัวเงียและไข้ที่สูงขึ้นจากการแช่น้ำนานเกินไป  ขนุนจึงอยู่ในอาการเพ้อๆเบลอๆ พูดอะไรไม่รู้เรื่องและร้องไห้ออกมาอย่างไม่รู้ตัว

.

.

.

ส่วนที่ด้านนอกห้องน้ำ


“ขนุนนนน!!!! เปิดประตูให้พี่หน่อย”

ปัง ปัง ปัง พีทุบประตูรัวๆอีกครั้ง


“แม่ง พังเข้าไปเลยเหอะ เรียกไม่ตอบเลย”  


ปังงง!!!


ฟาสที่รู้สึกว่าไม่ค่อยดีแล้วก็พูดเสนอออกมาซึ่งเป็นเวลาเดียวกันกับที่พีถีบประตูพอดีเหมือนกัน แต่ว่าประตูก็ยังไม่เปิด และ เหมือนเขาจะคิดตรงกัน ทั้งสามคนถีบประตูพร้อมกันอีกครั้งซึ่งมันได้ผล ประตูถูกเปิดเข้าไป ทั้งสามก็รีบวิ่งเข้าไปดูทันที หัวใจของคนทั้งสามกระตุกวูบเมื่อเห็นคนตัวเล็กนอนเอาหน้าฟุบอยู่ที่ขอบอ่าง  มีน้ำเปิดไหลล้นออกมาจากอ่างไม่ขาดสาย แต่คนตัวเล็กนี่กลับไม่รู้สึกตัวเลย


“ขนุน!!!”×3

ทั้งสามคนเรียกคนตัวเล็กออกมาพร้อมกัน แล้วพุ่งตัวไปหาทันที 


พีจับหน้าคนตัวเล็กเงยขึ้น ก็เห็นที่ใบหน้าซีกนึงเปียกน้ำนิดหน่อย อีกข้างมีน้ำใสๆไหลออกมาจากดวงตา และที่สำคัญคนตัวเล็กยังมีลมหายใจ ทำให้ทั้งสามคนพ่นลมหายใจออกมานิดนึงอย่างโล่งอก และเปลี่ยนมาเป็นกังวลใจแทนเพราะคนตัวเล็กนี่ตัวร้อนมีไข้สูง แล้วมาแช่น้ำแบบนี้อีก

ฟาสจัดการอุ้มคนตัวเล็กขึ้นมาจากอ่างอาบน้ำแล้วพาออกมาวางที่เตียง  พีก็รีบเอาผ้ามาเช็ดตัวให้ส่วนผาก็เอาเสื้อเชิ้ตตัวใหญ่มาสวมให้คนตัวเล็กทันที


“…..ขนุน!!!” 


พี ฟาส ผา เรียกคนตัวเล็กอีกครั้งพร้อมเขย่าตัว ไปด้วย เรียกอยู่สักพัก จนคนตัวเล็กเริ่มรู้สึกตัวงัวเงียเหมือนคนเพิ่งตื่น


“อื้อ….” ขนุนขยับเล็กน้อยแล้วค่อยๆลืมตาช้าๆ


“ขนุน…”


“อ้าว. ..พี่ๆ ตื่นแล้วเหรอครับ” 

พอขนุนลืมตาตื่นขึ้นมาก็เห็น พี ฟาส ผา ยืนเรียงกันอยู่ข้างเตียง


“ทำอะไรห๊ะ !!ทำไมไปนอนอยู่ในอ่างแบบนั้น!!!” 


พอคนตัวเล็กรู้สึกตัวและคุยตอบโต้ได้ พีก็ตวาดเสียงดุทันที น้ำเสียงที่โมโหและสีหน้าที่ดุดันทำให้คนตัวเล็กตกใจ แต่ถ้าตั้งใจฟังให้ดีขนุนจะรู้ว่าเสียงนั่นมันสั่นเล็กน้อยเพราะความกลัว จากเหตุการณ์เมื่อกี้นี้ตอนที่เห็นคนตัวเล็กในอ่านน้ำนั่น


“....ผมแค่ไปอาบน้ำครับ…” 


คนตัวเล็กพยายามลุกขึ้นนั่ง  ผาที่อยู่ใกล้ๆเลยเข้าไปช่วยพยุง คนตัวเล็กตอบกลับไปพร้อมกับน้ำตาที่คลอออกมาที่ดวงตาหวาน พิษไข้ทำให้คนตัวเล็กอ่อนไหวง่าย เวลาโดนดุด่าแบบนี้เลยทำให้เขาตกใจและกลัวมากกว่าปกติ เหมือนเด็กๆ


“อาบน้ำ แล้วทำไมไปหลับอยู่แบบนั้น!” 


ฟาสกอดอกถามคนตัวเล็กเช่นกัน  เมื่อกี้เขาใจหายขนาดไหนตอนเห็นคนตัวเล็กในสภาพแบบนั้น


“ผะ…ผมแค่งีบแป๊ปเดียว….ไม่คิดว่ามันจะนาน ขะ…ขอโทษครับ แล้วพะ..พวกพี่ๆจะเอาอะไรครับ เดี๋ยวผมรีบไปจัดการให้”


 คนตัวเล็กก้มหน้าตอบออกไป ไม่ใช่ว่าพวกพี่ๆเขาโมโหหิวกันใช่มั้ย วันนี้เราตื่นสายด้วย  ขนุนบีบมือตัวเองแน่น น้ำตาที่คลออยู่ที่เบ้าไหลแหมะออกมาอย่างกลั้นไม่อยู่ ความรู้สึกหลากหลาย เรื่องที่คิดไม่ตกตีวนกันมั่วไปหมด


“พวกมึงใจเย็นๆ พูดกับน้องดีดี อย่าดุน้อง น้องร้องแล้วไอ้ห่า”


 ผาพูดพร้อมกับกอดคนตัวเล็กแน่น เรื่องเมื่อกี้เขาก็ตกใจมากแต่ในเมื่อขนุนไม่เป็นอะไรเขาก็โล่งใจแล้ว  ถึงจะอยากถามเหมือนทั้งสองคนแต่พอเห็นคนตัวเล็กนี่เป็นแบบนี้แล้วดุไม่ออกจริงๆ


“ฮึก ผมขอโทษ….พะ…พี่ๆรอแป๊ปนะครับ ผมจะรีบไปทำกับข้าวให้ ฮึก…” 


ขนุนก้มหน้าพูดพร้อมกับดันผาออกเบาๆ


ตอนนี้ทั้งสามคนกำลังงงกับคำพูดของคนตัวเล็ก นี่อย่าบอกนะว่าคนตัวเล็กคิดว่าพวกเขาจะดุด่าหรือเรียกให้คนตัวเล็กไปทำกับข้าวน่ะ บ้าไปแล้ว!!!


“หยุด หยุดก่อนเลยขนุน คิดอะไรอยู่เนี่ย หือ?”


 ผาที่ยังกอดคนตัวเล็กไม่ปล่อยถามออกมา


“ฮึก…แล้วพี่ๆโมโหอะไรกันล่ะครับ ใช่เรื่องที่ผมร้องไห้แล้วทำตัวอ่อนแอแบบนี้หรือเปล่า แต่ผมเปล่าสำออยนะ ฮึก มันร้องออกมาเอง แล้วผมก็ไม่ได้ตั้งใจจะไม่สบายมันเป็นเอง  แต่ผมก็ยังไหวนะ ผมยังเดินเองได้….. ฮึก….”


 ขนุนรีบบอกทันทีว่าตัวเองไม่ได้ตั้งใจให้มันเป็นแบบนี้และยังไหวอยู่ทุกอย่าง ที่พูดแบบนั้นเพราะคนตัวเล็กกำลังคิดมากอยู่  และยิ่งเป็นไข้แบบนี้ยิ่งไปกันใหญ่  เพราะกลัวพีจะต่อว่าเขาด้วยวาจาที่เจ็บแสบอย่างคำว่าสำออยที่เขาแก้ตัวไปเมื่อกี้  กลัวฟาสจะไม่สบอารมณ์เพราะเขาทำอะไรขัดหูขัดตา กลัวผาจะเบื่อและผลักไสไล่ส่งเขา กลัวทุกอย่างเหมือนที่พวกพี่ๆเคยว่าเติ้ดเมื่อตอนนั้น


“กูว่าพูดไม่รู้เรื่องแล้วว่ะ…..แล้วร้องแบบนี้อีก….”


 พีพูดเพราะเขาเริ่มจะทนเห็นน้ำตาคนตัวเล็กไม่ได้  ยิ่งร้องไห้งอแงเหมือนเด็กแบบนี้ก็ใจไม่ดี  เลยเดินมานั่งข้างๆ ผาเองก็รู้เลยปล่อยขนุนออกพีก็จับคนตัวเล็กมาสวมกอดแทน ส่วนฟาสหันหน้าหนีน้ำตาคนตัวเล็กนี่เล็กน้อย


“ขนุน….ที่พวกพี่กำลังดุเราเนี่ย พวกพี่เป็นห่วงเรามากนะ ไม่ใช่อะไรอย่างอื่นที่เราคิดเลย  พวกพี่ดุเพราะตกใจและโมโหมากเท่านั้นเอง ทำไมขนุนไปนอนอยู่ในอ่างแบบนั้น มันอันตรายมากนะ” 

พีที่กอดปลอบถามออกมาอีกครั้ง


“ตอนที่พี่เข้าไปเห็น  รู้มั้ยว่าพี่รู้สึกอย่างไง…..รู้สึกเหมือนหัวใจจะหยุดเต้น…พี่นึกว่าเราจะเป็นอะไรไปซะแล้ว อย่าทำแบบนี้อีกนะ แล้วก็ขอโทษที่พี่ดุไปเมื่อกี้นี้”


ฟาสพูดพร้อมกับลูบหัวคนตัวเล็กเบาๆเป็นเชิงปลอบ


“ฮึก ขอโทษครับ แค่มึนหัวเลยงีบไปนิดเดียว”


“เฮ้อ… แล้วทำไมไม่เรียกพวกพี่ล่ะ ถ้าจะเข้าห้องน้ำ” 


ผาถามออกมาด้วยความแปลกใจพร้อมกับซับน้ำตาให้คนตัวเล็กไปด้วย  ถ้าไม่สบายขนาดนี้แถมยังเจ็บอยู่ด้วยทำไมไม่เรียกพวกเขาสักคน


“…..ไม่กล้าครับ”

พอผาเช็ดน้ำตาเสร็จขนุนก็ตอบพร้อมกับเอาหน้าซุกอกพี


“ทำไมถึงไม่กล้า….ขนุนไม่สบายขนาดนี้แล้วเดินไปเองได้ยังไง” ฟาสถามออกมาบ้าง


“…..ขนุนไหนบอกพวกพี่หน่อย ว่าเพราะอะไร”


ขนุนผละออกมาจากอกกว้างแล้วมองหน้าพี่ๆทั้งสาม


“เพราะกลัวพวกพี่ๆโมโห ฮึก กลัวพี่พีว่าผมเหมือนที่ชอบว่าคู่ขาบ่อยๆ ฮึก กลัวพี่ฟาสรำคาญและไม่สบอารมณ์  ฮึก กลัวพี่ผาดุและไล่ผม ผมกลัวพี่ๆทำแบบนั้นกับผม ก็พวกพี่ๆได้ผมแล้ว ฮึก… ฮือ... ผมไม่รู้ว่าพี่ๆจะใจดีกับผมเหมือนเมื่อก่อนหรือเปล่า”


 ขนุนพูดออกมาพร้อมกับร้องไห้เหมือนเด็กๆ 


ทั้งสามคนที่ได้ฟัง ถึงกับไปเกือบไม่เป็น นี่พวกเขาดูเป็นคนยังไงในสายตาคนตัวเล็กนี่กัน ทำไมต้องกลัวในเมื่อขนุนไม่ได้เป็นคู่ขาของพวกเขาแต่เป็นคนรัก 


“….ทำไมคิดแบบนั้นล่ะ พี่ไม่ว่าอะไรเราหรอก เราไม่ใช่คู่ขาเหมือนที่ผ่านมาของพวกพี่นะขนุน แต่เราเป็นคนรักของพวกพี่ ไม่เอาไม่ร้องนะ”


 พีพูดพร้อมกับเช็ดน้ำตาให้คนขี้แงอีกครั้ง ปกติไม่ใช่คนขี้แงแบบนี้แท้ๆ นี่คงเป็นเพราะอาการของพิษไข้สินะ


 “ขนุนไม่ไว้ใจความรู้สึกพวกพี่ขนาดนั้นเลยเหรอ พวกพี่ไม่มีทางทำอะไรแบบนั้นกับเราหรอก เมื่อคืนนี้พวกพี่ก็บอกความรู้สึกไปแล้วนี่” 


ผาพูดออกมาพร้อมกับลูบหัวคนตัวเล็กไปด้วย


“พวกพี่อยากทำอะไรให้เราบ้างนะ ไว้ใจความรู้สึกของพวกพี่หน่อยสิ อีกอย่างไม่ใช่ว่าพอได้ขนุนแล้วพี่จะเบื่อเราซะหน่อย กลับกันตอนนี้พี่หวงและห่วงเรามากกว่าเดิมด้วย” 


  ฟาสพูดออกมาพร้อมมองหน้าคนตัวเล็กตรงๆ


“……”


 คนตัวเล็กเงียบจากการร้องไห้ลง แต่ยังมีเสียงสะอึกอีกนิดหน่อย ขนุนมองทั้งสามคนที่ไม่ได้มีท่าทีดุอะไรเขาเลย ทั้งยังปลอบเขาอย่างอ่อนโยนด้วยคำพูดและการกระทำที่ทำให้ขนุนรู้สึกดีขึ้นมากๆ  ทั้งที่ก่อนหน้านี้เขากังวลและกลัวแทบแย่ อีกอย่างเขาควรวางใจพวกพี่ๆได้แล้วใช่มั้ยว่าพวกพี่ๆรักและห่วงเขาในฐานะคนรักจริงๆ เพราะงั้นเขาก็ควรจะมองข้ามสิ่งต่างๆที่พวกพี่ๆเคยเป็นมา….สินะ


“เข้าใจพวกพี่แล้วใช่มั้ย เพราะงั้นอย่าทำแบบนั้นอีกนะ ไปนอนในอ่างแบบนั้นอันตรายถ้าขนุนเป็นอะไรมา พวกพี่จะทำยังไง อย่าทำอะไรให้พวกพี่ตกใจแบบนั้นอีก เข้าใจมั้ย” 


พีบอกคนตัวเล็ก คิดถึงเรื่องนี้ทีไรอยากจะฟาดก้นขาวๆคนตัวเล็กนี่สักทีจริงๆ


“ครับ ขอโทษที่ทำให้เป็นห่วง”


ขนุนก้มหน้าสำนึกผิด แต่ในใจก็เต้นรัวไปด้วยคำพูดที่แสนห่วงใยของพวกพี่ๆ


“อ่ะ...นี่พี่ออกไปเอาข้าวต้มมาให้ ทานก่อนจะได้กินยานะเด็กดี”


 ผาพูดพร้อมกับถือถ้วยข้าวต้มมาตักเพื่อจะป้อนคนตัวเล็ก


“……ขอบคุณมากครับ” 


ขนุนมองถ้วยข้าวต้มตรงหน้าแล้วเอ่ยขอบคุณผาทันที รู้สึกดีจนน้ำตาจะไหลอีกรอบ ไม่สบายแล้วมีคนดูแลมันรู้สึกดีขนาดนี้เลยเหรอ


ขนุนนั่งทานข้าวต้มที่ผาป้อนจนหมด แล้วก็กินยาต่อทันที ระหว่างนั้นฟาสที่ไปอาบน้ำก็ออกมาพอดี


“งั้นกูไปอาบน้ำบ้าง ไอ้ผามันเอาจานไปเก็บ”


 พีพูดพร้อมกับเดินเข้าห้องน้ำ ฟาสก็เดินมาเฝ้าคนตัวเล็กต่อทันที


“เป็นไงปวดหัวมั้ย”


ฟาสที่แต่งตัวเสร็จแล้วก็มานั่งข้างๆคนตัวเล็กพร้อมถามอาการ


“…นิดหน่อยครับ พวกพี่ไม่ต้องมานั่งดูแลผมกันแบบนี้ก็ได้นะครับ”


“หึ...ทำพวกพี่ใจหายแบบนั้น หลังจากนี้อย่าคิดว่าพวกพี่จะปล่อยให้เราคลาดสายตาเลยไอ้ตัวเล็ก”


ฟาสพูดพร้อมกับลูบหัวคนตัวเล็กที่นอนมองเขาอยู่ด้วยความรัก


“…..ผมจะไม่ทำแบบนั้นแล้วครับ ผมขอโทษ”


“ดีมากครับ ทำให้พวกพี่รักและห่วงขนาดนี้ ขนุนต้องเชื่อฟังพวกพี่และอย่าทำอะไรให้เป็นห่วงอีกนะ^^”


“///ครับ”


 ขนุนหน้าขึ้นสีเล็กน้อยกับท่าทางและรอยยิ้มที่อ่อนโยนของฟาส บวกกับคำบอกรักที่เจ้าตัวพูดออกมา จะว่าไปคำนี้เขาได้ยินจากพวกพี่ๆบ่อยๆตั้งแต่เมื่อคืนนี้แล้วสินะ///


“หึหึ หน้าแดงเพราะไข้ใช่มั้ยเนี่ย”

ฟาสถามออกมาเหมือนจะล้อคนตัวเล็กนิดๆ


“คะ..ครับไข้”


“งั้นนอนพักผ่อนเถอะ พี่จะนั่งอยู่ข้างๆจนกว่าเราจะหลับ” 


ฟาสพูดไปลูบหัวคนตัวเล็กไป ขนุนส่งยิ้มที่เต็มไปด้วยความสุขกลับมาให้ฟาส คนตัวโตเลยก้มลงไปจูบหน้าผากหนึ่งทีด้วยความเอ็นดู


“ขนุน แม่กับฟิวมาดูน่ะ ว่าเราเป็นไงบ้าง” 


ผาเดินเข้ามา ด้านหลังมีแม่กับฟิวตามเข้ามาด้วย


“เป็นไงบ้างลูก ตาผาเล่าให้แม่ฟังใจหายใจคว่ำหมด อย่าทำอะไรแบบนี้อีกนะลูก”


แม่สาเดินเข้ามาฟาสก็ลุกขึ้นหลีกทางให้ทันที


“….ขอโทษครับ ที่ทำให้เป็นห่วง”

 

ขนุนตอบกลับไปอย่างคนรู้สึกผิด เริ่มรู้สึกว่าเขาทำให้ทุกคนเป็นห่วงขนานนี้เชียวเหรอเนี่ย ขนุนนะขนุน ทำอะไรไม่คิดเลย ขนุนยกผ้าขึ้นมาปิดไปครึ่งหน้าเหลือแค่ตาที่โผล่ออกมามองแม่สาเท่านั้น


‘เหมือนลูกหมาเวลาหงอยๆเลย’×4

นี่คือความคิดของคนทั้งสี่ที่ยืนมองคนตัวเล็กอยู่


“^^ แม่พูดเพราะเป็นห่วงไม่ต้องทำน้ำตาคลอแบบนั้นลูก หึหึ ทำตัวน่ารักบ่อยๆเดี๋ยวลูกจะป่วยบ่อยๆเอานะคนเก่ง” 


แน่นอนว่าทุกคนที่ยืนอยู่เข้าใจ  ฟิวที่มองอยู่คิดในใจว่าถ้าขนุนทำตัวน่ารักบ่อยๆขนาดนี้ ถ้าเขาเป็นพี่ชายคงกดเช้ากดเย็นเลยแหละ หุหุ แล้วนั่น อื้อหือ น้ำตามหาเสน่ห์….โดนดาเมจจังๆ พี่ชายจะรอดมั้ยเนี่ยยิ่งแพ้น้ำตาอยู่ด้วย


“…?” ขนุนมองแม่สางงๆ ไม่เข้าใจแม่พูดอะไร?


“หึหึ นอนเถอะลูก  แม่ไม่กวนแล้ว”


“เราก็ไม่กวนแค่แวะมาดูอาการเฉยๆ เพราะพี่เทคก็ป่วยเหมือนกัน เรากับแม่เพิ่งไปดูมาเมื่อเช้า^^ แล้วก็เลยอยู่ต่อกันอีกรอขนุนกับพี่เทคหายค่อยกลับ พักผ่อนเยอะๆนะ^^”


ฟิวพูดออกมายาวเหยียดก่อนจะเดินตามแม่สาออกไป


“ผมคงไม่ได้ทำให้ทุกคนวุ่นวายใช่มั้ยครับ”

ขนุนถามออกไป ทั้งที่วันนี้ทุกคนต้องกลับกันแล้วแท้ๆ


“ไม่หรอก ดีซะอีกได้โดดงานกันเป็นแถวเลย อีกอย่างพวกพี่ไม่มีอะไรสำคัญกัน ถือว่าได้พักผ่อนอยู่แล้ว  อย่าคิดมากสิ แล้วตอนนี้ก็นอนเถอะพักผ่อนได้แล้ว”

ผาพูดแล้วเดินไปนั่งข้างเตียงแทนแม่สา


“อือ นอนไปเถอะ จะอยู่นี่อีกสักอาทิตย์สองอาทิตย์ก็ได้ถ้าเราบอกพี่”

พีที่ออกมาจากห้องน้ำพอดีตะโกนบอกพร้อมกับเดินไปหยิบเสื้อผ้ามาใส่


ขนุนฟังพวกพี่ๆพูดแล้วเขารู้สึกดีจนอธิบายไม่ถูก


“หึหึ ขนุน ก่อนจะนอนพี่มีอีกเรื่องจะบอกเรานะ”

 ฟาสเดินมายืนข้างๆผา พีเองแต่งตัวเสร็จก็เดินมายืนมองคนตัวเล็กที่กำลังจะหลับเช่นกัน


“ครับ….”


“ถ้าทำหน้าแบบนี้บ่อยๆระวังเราจะโดนพี่จับกดนะ …..เพราะพี่แพ้น้ำตาคนรัก^^” 


“หึหึ/หึหึ”

พีและผาหัวเราะออกมาพร้อมกันแล้วหันไปมองคนพูด


ฟาสพูดจบก็ก้มลงไปจูบหน้าผากคนตัวเล็กหนึ่งที แน่นอนว่าไอ้ตัวเล็กของเขามันหน้าขึ้นสีอีกแล้ว โอ๊ยยย ทำไมเวลามันไม่สบายมันดูอ่อนไหวง่ายจังวะ มองแล้วน่ารักขึ้นเป็นเท่าตัวเลย


ขนุนมองพี่ชายทั้งสามคนก่อนจะตัดสินใจพูดบางอย่างออกมา


“…./// ผมรักพวกพี่ๆนะครับ”


ขนุนพูดจบก็คลุมโปงทันที ก่อนจะหลับไปท่ามกลางสายตาสามคู่ที่มองคนตัวเล็กอยู่ตลอด


“เอาจริงๆนะกูเกือบเผลอจับไอ้ตัวเล็กนี่กดหลายรอบและ ตอนที่อยู่กันสองคนเมื่อกี้นี้ก็ด้วย”


“หึหึ กูเข้าใจ ปกติแพ้น้ำตาน้องสาวอยู่แล้วนี่หว่า ถ้าคนที่รักคงไม่ต้องพูดถึง” 


ผาตบบ่าฟาสเบาๆอย่างเข้าใจ แค่น้องสาวมันอ้อนๆทำน้ำตาคลอมันยังแทบจะประเคนให้ทุกอย่าง ถ้าเป็นขนุนคงไม่ต้องสืบ ขอบ้านได้คฤหาสน์ ขอรถได้ซุปเปอร์คาร์ ชัวร์…


“หึหึ อย่าว่าแต่มึง กูเห็นกูยังแพ้เลย ห่า... คนอะไรร้องไห้น่าฟัดชิบหาย"


พีพูดพร้อมกับตบบ่าฟาสอีกข้าง ให้รู้ไว้ว่าไม่ใช่แค่มึงที่มีอาการแบบนั้น


“แต่เรื่องนี้ทำให้ได้รู้เลยนะว่าเวลาไอ้ตัวเล็กนี่ไม่สบายจะมีอาการอ่อนไหวง่าย ขี้แง และชอบคิดมากคิดไปเองคนเดียว เพราะงั้นจะปล่อยไว้คนเดียวไม่ได้เป็นอันขาด”


ผาบอกแล้วมองไปที่คนตัวเล็ก เพื่อนทั้งสองคนก็พยักหน้าเห็นด้วยกับที่ผาบอก_______

อ่า...มาต่อแล้ว แจ้งอีกอย่าง เรื่องนี้ใกล้จบแล้วนะคะ 

คงคิดถึงขนุนน่าดู ^^

ขอบคุณทุกคนที่ติดตาม

และขอบคุณคอมเม้นกำลังใจดีดีค่ะ

_______

ฟิว: ทำอะไรกันอยู่คะพี่ๆ (มองพี่สามคนกำลังก้มเขียนอะไรบางอย่างที่โต๊ะ)

ไรท์: นั่นดิ เขียนไปยิ้มไปเพี้ยนแล้วมั้ง

ฟาส: เขียนกฎน่ะ

ผา: กฎของการเป็นคนรักกัน

พี: กฎที่ขนุนต้องรู้เอาไว้  ถ้าเป็นคนรักของพวกเรา

ฟิว: โห อะไรกัน จีบก็ไปจีบเขายังเขียนกฎให้เขาอีก เนี่ยนะ

ไรท์:พวกบ้าอำนาจ....=_=;

ฟาส,พี,ผา: หึหึหึหึ (ไม่ตอบอะไรพร้อมมองกระดาษกฎของตัวเองที่เขียนเสร็จแล้วบนโต๊ะ)

ฟิว,ไรท์:ไหนขอดูหน่อย (ยื่นหน้าไปดูการดาษของทั้งสามคน)

ฟิว: ร้ายกาจ!!!!!! คิดได้ไงเนี่ย

ไรท์: =_=; พวกบ้ากามเอ้ย  เวรกรรมของขนุนมัน


กระดาษกฎการเป็นแฟน10ข้อ

1.น่ารักจับกด

2.พูดเพราะจับกด

3.เขินจับกด

4.ร้องไห้จับกด

5.ยั่วจับกด

6.งอนหรือโกรธจับกด

7.กลับบ้านช้าจับกด

8.โกหกจับกด

9.ไม่บอกรักจับกด

10.บอกรักก็จับกด

ข้อพิเศษ ทำอาหารอร่อย จับกด! คาห้องครัว

55555++ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 107 ครั้ง

97 ความคิดเห็น

 1. วันที่ 31 มกราคม 2562 / 16:19
  นี่มันกฎอะไรกันล่ะเนี่ยยยยย 555555
  #4249
  0
 2. #4243 ควอเรีย (@ferin-feriona) (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 11 มกราคม 2562 / 16:11
  ไรท์รับเราเข้ากลุ่มหน่อยจ้า
  อยากอ่านนน;_;
  #4243
  0
 3. #4200 pim pimmi (@pim35225) (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 7 กรกฎาคม 2561 / 22:56
  นั่นกฎอะไรรรรร
  #4200
  0
 4. #4159 ranchanatk (@ranchanatk) (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 25 พฤษภาคม 2561 / 10:08

  เมื่อไรไรท์จะรับอ่ะอยากอ่านnc รับเถอะPlease.....จะลงแดงตายก่อน

  #4159
  1
  • #4159-1 Tidsum (@Tidsum) (จากตอนที่ 39)
   25 พฤษภาคม 2561 / 21:56
   รับแล้วจ้าาาาา^^
   #4159-1
 5. #3991 memeeNam (@memeeNam) (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 19 กรกฎาคม 2560 / 10:39
  ถ้ากฏจะเป็นแบบนี้ก็ให้ขนุนใช้ชีวิตแค่บนเตียงเลยก็ได้นะ เอ้ออออ
  #3991
  0
 6. #3795 Sarunghaja (@Sarunghaja) (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 8 พฤษภาคม 2560 / 09:36
  จับกด-.,-
  #3795
  0
 7. #3756 ntn.9846 (@nuntanoot) (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 5 พฤษภาคม 2560 / 08:34
  น้องทำอะไร ก็น่ารักหมดแหละ
  #3756
  0
 8. #3633 Intelligence- (@capacite) (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 12 มีนาคม 2560 / 14:38
  กฏบ้ากฏบออะไรเนี่ยยยยย โอ้โห 555555555555 ขนุนน่ารักอ่ะะ งือออ >< ละจะจบแล้วอ่อออ ฮือออ เสียใจอ่ะ ติดงอมแงมมาก นี่ขนาดสอบแกทแพทยังนั่งอ่านก่อนสอบ เพื่อนมันคิดว่าเราฟิตอ่านนส. ที่ไหนได้ หึๆๆๆ เอ็นซีอย่างมันนนน
  #3633
  1
  • #3633-1 Tidsum (@Tidsum) (จากตอนที่ 39)
   12 มีนาคม 2560 / 17:52
   555++ ขอบคุนมากจ้า น่ารักสุดอ่ะเม้นทุกตอนฉันรักเทอ จุบุ
   #3633-1
 9. #3103 Ann Healy (@2annan) (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 22 มิถุนายน 2559 / 01:14
  5555555 สรุปจับกด
  #3103
  0
 10. #3071 ปีศาจสีเงิน (@aaron-anael-abel) (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 18 มิถุนายน 2559 / 20:14
  เป็นกฎที่ไม่หื่นเลยจริงๆ
  #3071
  0
 11. #3028 Noong7 (@Noong7) (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 17 มิถุนายน 2559 / 21:49
  หืมมม...กฎอะไรกันทำไมเราชอบ555เราไสยไสยน้ะอย่ามองเราแบบนั้นนน*^*
  #3028
  0
 12. #2730 mothergod (@mothergod) (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 13 มิถุนายน 2559 / 18:42
  นิยายโคตรใส =*= 555555
  #2730
  1
  • #2730-1 Tidsum (@Tidsum) (จากตอนที่ 39)
   13 มิถุนายน 2559 / 21:00
   555555++
   #2730-1
 13. #2569 annar_junior (@annar_junior) (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 11 มิถุนายน 2559 / 10:18
  แหมมมมมมมม 555555
  #2569
  0
 14. #2536 secret secret (@sorrower-2542) (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 10 มิถุนายน 2559 / 23:17
  ทำไม่ หายใจเข้า-ออก จับกด ล่ะถ้าจะขนาดนี้แร้ว
  งื้อออ ตอนนี้ น้ำตาคอลอ่ะ
  #2536
  0
 15. #2362 minmuay (@minmuay) (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 7 มิถุนายน 2559 / 23:38
  ถ้าจบแล้วขอ special อีกสัก5-10ตอนได้มั้ยคะ หรือว่าขอเยอะไป 2-3ตอนก็ได้ค่ะ??.......ตอนเดียวก็ได้ค่ะ?? แต่ขอตอนพิเศษหน่อยนะคะ รีดจะขาดจรัยยย
  #2362
  1
  • #2362-1 Tidsum (@Tidsum) (จากตอนที่ 39)
   8 มิถุนายน 2559 / 05:12
   5555 ต่อรองขั้นเทพมาก ตั้งแต่สิบตอน ยันตอนเดียว^^
   #2362-1
 16. #2359 ice-c-cake (@ice-c-cake) (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 7 มิถุนายน 2559 / 22:55
  ง่าาา หนุกมาก ไม่อยากให้จบเลย
  #2359
  0
 17. #2343 fairy (@game_) (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 7 มิถุนายน 2559 / 21:02
  จับกดคาครัวนี่คือเพลนถัดไปชิป่ะ หึหึ =.,=
  #2343
  0
 18. #2324 Generasy (@Generasy) (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 7 มิถุนายน 2559 / 15:21
  ฟินนนน!!
  #2324
  0
 19. #2320 เงารัตติกาล (@darel) (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 7 มิถุนายน 2559 / 11:09
  ข้อ 11 สงสัยข้อไหนจับกด
  #2320
  0
 20. #2317 fafa22052540 (@fafa22052540) (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 7 มิถุนายน 2559 / 09:52
  พึ่งเข้ามาอ่าน โคตรสนุกและฟินเลยย อร้ายยยย >///<
  ขนุนน่ารักเกินไปน่าลูก55555
  รับเข้ากลุ่มด้วยน่าาา ????????
  #2317
  1
  • #2317-1 Tidsum (@Tidsum) (จากตอนที่ 39)
   7 มิถุนายน 2559 / 20:20
   ขอบคุณจ้าที่หลงเข้ามาอ่าน รับเข้ากลุ่มแล้วจ้า ^^
   #2317-1
 21. #2311 mummummi (@narm_tip) (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 6 มิถุนายน 2559 / 22:42
  ขนุนนนนนน ลูกเอ้ย อะไรจะน่าฟัดขนาดนี้ ฟัดด้วยนะๆๆๆ
  #2311
  0
 22. #2310 Aern2545 (@Aern2545) (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 6 มิถุนายน 2559 / 22:32
  ถ้าขนุนท้องได้นะลูกคงดกน่าดุ หุหุๆๆๆๆ
  #2310
  1
  • #2310-1 Tidsum (@Tidsum) (จากตอนที่ 39)
   7 มิถุนายน 2559 / 08:51
   555556
   #2310-1
 23. #2308 ByNiRie (@ByNiRie) (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 6 มิถุนายน 2559 / 21:19
  ทำผิดทุกข้อ วันละหลายสิบหน!!!
  #2308
  1
  • #2308-1 Tidsum (@Tidsum) (จากตอนที่ 39)
   7 มิถุนายน 2559 / 08:50
   555 อ่วม
   #2308-1
 24. #2305 sofar_fa (@fafar4840) (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 6 มิถุนายน 2559 / 20:46
  ว่าเขินเนื้อหาหลักแล้วนะ แต่มาตอนบทสัมภาษณ์นี่มัน....ขนุน เดี๋ยวก็ชินลูก อยู่ในห้องแค่เสื้อผ้าก็อย่าใส่มันเลย เพราะขนุนจะโดนตั้งแต่ข้อแรกละ เวลาทำอาหารก็แนะนำให้ใส่ผ้ากันเปื้อนผืนเดียวพอ อ่า มาเป็นภาพเลย -.,- // ตกลงใครหื่นกว่ากัน 55555+
  #2305
  0
 25. #2304 nattha22 (@nattha22) (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 6 มิถุนายน 2559 / 20:34
  กฏคือกด 55555
  รออ่านตอนพิเศษค่าาาา
  #2304
  0