เคราะห์รัก (สนพ.คำต่อคำ)

 • 100% Rating

 • 1 Vote(s)

 • 755,253 Views

 • 2,213 Comments

 • 8,752 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  251

  Overall
  755,253

แนะนำเรื่องแบบย่อๆ

นักธุรกิจใหญ่สายแข็งอย่างเขาควบคุมได้ทุกอย่างกระทั่งชะตาชีวิตตัวเอง ยกเว้น...เธอ...ผู้หญิงที่ได้ชื่อว่าเป็นเมียตามกฎหมาย งานกินเด็ก งานอ่อย งานเปย์ งานปล้ำเลยต้องมา!


ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้


วันนี้พี่บ.ก มาคอนเฟิร์ม ว่า หนังสือ+ อีบุ๊ก ออกพร้อมกันแน่นอน
ในงานสัปดาห์หนังสือนี้ (29 มี.ค-8 เม.ย61)
บู้ต สนพ. ที่วางแผง สนพ.คำต่อคำ P09 , สนพ.ดวงตะวัน O13
สำหรับนักอ่านที่ไม่สะดวกมางานหนังสือ สามารถซื้อผ่านช่องทางการสั่งซื้อของสนพ.ได้
โดยจะได้ส่วนลดเหมือนที่งานสัปดาห์ค่ะ
(เพจ สนพ.คำต่อคำ/ เพจ Dbook Group)
แล้วมดจะมาแจ้งที่หลังนะคะ
หรือสะดวกซื้อจากร้านหนังสือใกล้ๆ ก็ได้ แต่อาจต้องรอนิดหน่อย ไม่แน่ใจว่าจะวางแผงพร้อมกับในงานหนังสือไหม


คำโปรย

ตอนมุสิกาอายุแปดขวบ...สิงห์บดินทร์อายุสิบหก

มีคนบอกว่าเขาหน้าตาดี แต่เธอกลับเห็นว่าเขาเหมือน 'ยักษ์'
ส่วนเขาก็เรียกเธอว่า
ยายหนูผี

มิหนำซ้ำเขายังทำในสิ่งที่เธอสาบานว่าจะไม่มีวันให้อภัยและจะจำไปจนตาย

ทว่าพรสวรรค์ที่ติดตัวมาทำให้เธอต้องกลายเป็นเจ้าสาวของเขาตอนอายุสิบแปด!

มีคนบอกว่าโชคดี แต่เธอกลับคิดว่านี่คือคำสาปที่ต้องหนีไปให้พ้น

แต่โลกใบนี้กลมเกินไป
เขาเลยเดินกลับเข้ามาในชีวิตเธออีกครั้ง แล้วลากกลับไปทำหน้าที่ภรรยาตามเดิม

ถามจริง! เขาไม่มีตาดูหรือไง

เธอไม่ใช่เด็กหญิงขี้แยคนเก่า ไม่ใช่เจ้าสาวมือใหม่ที่จะให้ใครๆ ย่ำยีอีกแล้ว

ส่วนเขา...ตายักษ์หน้าหินคนนั้น!

รู้ตัวบ้างไหม ว่าเขาทั้งหล่อน้อยกว่าเธอ...กะล่อนก็สู้เธอไม่ได้
มารยาสารไถยอะไรก็ไม่มีสักนิด

ราชสีห์อย่างเขาคิดจริงๆ หรือว่าจะเอาชนะหนู(ผี)อย่างเธอได้!


   --------------------------------------------------------------------------------------------------------------

 มาติดตามเรื่องของราชสีห์กับหนูหริ่งกันนะคะ
ว่าใครจะกินใครก่อน

 เนื่องจากเคราะห์รัก ในเวอร์ชั่น Ebook ได้หมดสัญญากับสนพ.คำต่อคำ และยกเลิกการขายในนามสนพ

ไปแล้วระยะหนึ่ง

ทางผู้เขียนจึงนำมาจำหน่ายเองพร้อมปกใหม่

 

ใครที่มีแล้วไม่ต้องโหลดนะคะ ไม่ได้เพิ่มเติมบทพิเศษใดๆ
และสำหรับคนที่รออยู่ เชิญคลิก seller link นี้ได้เลยค่ะ ฝากเคราะห์รักอีกเรื่องด้วยนะคะ อัปขึ้นไปพร้อมปกใหม่เช่นกัน
กระซิบว่าโหลดภายใน 19-21 ม.ค 62 นี้ ติดโปรแรกอัป 3 วันแรก ได้ราคาน่ารักด้วยนะคนดี
ถ้าอ่านแล้ว ชอบกด Fav ไว้ติดตามกัน
และถ้าสนใจอยากติดตามข่าวสารอื่นๆ ฝากกดไลก์เพจ อุมาริการ์ ดาหราปตี ด้วยค่ะ


 


สำหรับนักอ่านที่สนใจอยากลองอ่านนิยายเรื่องอื่นๆ ของอุมาริการ์ ดาหราปตี 
หรือสนใจจะซื้อในรูปแบบอีบุ๊ก คลิกผ่าน seller link ข้างล่างนี้ได้เลยค่ะ
อุดหนุนงานนักเขียน ผ่าน seller link จะทำให้นักเขียน มีค่าอาหารแมวเพิ่มขึ้น ^^ ขอบคุณค่ะเคราะห์รัก
อุมาริการ์
www.mebmarket.com
ตอนมุสิกาอายุแปดขวบ...สิงห์บดินทร์อายุสิบหก มีคนบอกว่าเขาหน้าตาดี แต่เธอกลับเห็นว่าเขาเหมือน 'ยักษ์'ส่วนเขาก็เรียกเธอว่า ‘ยายหนูผี’        มิหนำซ้ำเขายังทำในสิ่งที่เธอสาบานว่าจะไม่มีวันให้อภัยและจะจำไปจนตาย        ทว่าพรสวรรค์ที่ติดตัวมาทำให้เธอต้องกลายเป็นเจ้าสาวของเขาตอนอายุสิบแปด!        มีคนบอกว่าโชคดี แต่เธอกลับคิดว่านี่คือคำสาปที่ต้องหนีไปให้พ้น        แต่โลกใบนี้กลมเกินไป         เขาเลยเดินกลับเข้ามาในชีวิตเธออีกครั้ง แล้วลากกลับไปทำหน้าที่ภรรยาตามเดิม        ถามจริง! เขาไม่มีตาดูหรือไง        เธอไม่ใช่เด็กหญิงขี้แยคนเก่า ไม่ใช่เจ้าสาวมือใหม่ที่จะให้ใครๆ ย่ำยีอีกแล้ว        ส่วนเขา...ตายักษ์หน้าหินคนนั้น!        รู้ตัวบ้างไหม ว่าเขาทั้งหล่อน้อยกว่าเธอ...กะล่อนก็สู้เธอไม่ได้ มารยาสารไถยอะไรก็ไม่มีสักนิด        ราชสีห์อย่างเขาคิดจริงๆ หรือว่าจะเอาชนะหนู(หริ่ง)อย่างเธอได้!   --------------------------------------------------------------

สีหราช เหมหงส์ เล่ม 2 (จบ)
อุมาริการ์
www.mebmarket.com
กาลมิอาจพรากให้เราจากกัน...เพื่อตามหารักแท้ อนันตยา สาวยุคสี่จีที่ไม่เคยเชื่อในอิทธิปาฏิหาริย์ใดๆต้องเดินทางไปยัง บันทายสลัน หรือปราสาทแห่งความรักที่ที่เธอถูกส่งตัวย้อนกาลเวลากลับไปในอาณาจักรที่สาบสูญเมื่อ๑๓๐๐ปีก่อนจากคน...เป็น นกแก้ว ของ ชุษยะ แม่ทัพเสเพลผู้เหี้ยมโหดแห่งสีหราชปุระผู้มีเมียบำเรอนับร้อยและชมชอบนกตุ๋นที่สุด!เธอเกลียดเขา แต่ต้องยอมพึ่งพาเขา จนได้รู้ความลับของเขา ชุษยะ...ที่แท้จริงแล้วคือ เจ้าชายสัตยาทิตย์ ผู้ไร้บัลลังก์เธอจึงต้องอยู่เคียงข้างแม่ทัพหนุ่มอย่างไร้ทางเลือก จากนกตัวโปรดจึงกลายเป็นเพื่อนคู่คิดแล้วโชคชะตาแห่งปักษินวิเศษก็พลิกผันให้หญิงสาวกลายเป็นนางกษัตริย์ความผูกพันที่เกิดขึ้นทำให้เขาที่มิเคยสนใจสรีนางใดมาก่อน กลับใส่ใจนางผู้เดียวสัตยาทิตย์ไม่แน่ใจว่าหากวันที่ต้องจากพรากกันมาถึง เขาจะปล่อยมือจากนางได้จริงหรือ ศึกชิงนางจึงบังเกิดราชบัลลังก์ที่แลกมาด้วยหยาดเลือดและหยดน้ำตา มีนางเป็นผู้ช่วยวันที่เขาได้ครอบครอง ก็ควรมีนางเคียงข้าง! -----------------------------------------------

สีหราช เหมหงส์ เล่ม 1
อุมาริการ์
www.mebmarket.com
กาลมิอาจพรากให้เราจากกัน...เพื่อตามหารักแท้ อนันตยา สาวยุคสี่จีที่ไม่เคยเชื่อในอิทธิปาฏิหาริย์ใดๆต้องเดินทางไปยัง บันทายสลัน หรือปราสาทแห่งความรักที่ที่เธอถูกส่งตัวย้อนกาลเวลากลับไปในอาณาจักรที่สาบสูญเมื่อ๑๓๐๐ปีก่อนจากคน...เป็น นกแก้ว ของ ชุษยะ แม่ทัพเสเพลผู้เหี้ยมโหดแห่งสีหราชปุระผู้มีเมียบำเรอนับร้อยและชมชอบนกตุ๋นที่สุด!เธอเกลียดเขา แต่ต้องยอมพึ่งพาเขา จนได้รู้ความลับของเขา ชุษยะ...ที่แท้จริงแล้วคือ เจ้าชายสัตยาทิตย์ ผู้ไร้บัลลังก์เธอจึงต้องอยู่เคียงข้างแม่ทัพหนุ่มอย่างไร้ทางเลือก จากนกตัวโปรดจึงกลายเป็นเพื่อนคู่คิดแล้วโชคชะตาแห่งปักษินวิเศษก็พลิกผันให้หญิงสาวกลายเป็นนางกษัตริย์ความผูกพันที่เกิดขึ้นทำให้เขาที่มิเคยสนใจสรีนางใดมาก่อน กลับใส่ใจนางผู้เดียวสัตยาทิตย์ไม่แน่ใจว่าหากวันที่ต้องจากพรากกันมาถึง เขาจะปล่อยมือจากนางได้จริงหรือ ศึกชิงนางจึงบังเกิดราชบัลลังก์ที่แลกมาด้วยหยาดเลือดและหยดน้ำตา มีนางเป็นผู้ช่วยวันที่เขาได้ครอบครอง ก็ควรมีนางเคียงข้าง! -----------------------------------------------ผู้หญิงชั้นสิบแปด  ผู้ชายชั้นสิบหก
อุมาริการ์
www.mebmarket.com
ผู้หญิงชั้นสิบแปด ผู้ชายชั้นสิบหกA  SMALL LOVE  IN  BIG  CITYโปรยปกหน้า“มองผม...ผมอยากให้จันทร์มองผม และผมก็อยากมองจันทร์  ตอนที่เราสองคนเป็นคนคนเดียวกัน”คำโปรยปกหลังพบกันครั้งแรก…เสน่ห์จันทร์ทำพานพบ ชุ่มโชกไปเกือบครึ่งตัวเสียแล้วน่าอาย...น่าอายจริงๆ (เธอนะ ไม่ใช่เขา) พบกันครั้งที่สอง...เสน่ห์จันทร์เห็นเขาโดนสาวตบหน้าฉาดใหญ่...ในผับดัง...น่าอาย...น่าอายจริงๆ (เขานะ ไม่ใช่เธอ)พบกันครั้งที่สาม...พานพบเจอเธอตรงบันไดหนีไฟใน ‘ชุดนอนไม่ได้นอน’  น่าอาย...น่าอายจริงๆ (เธอไง  จะใครล่ะ!) นี่คือสวรรค์กลั่นแกล้งหรือพรหมลิขิตขีดเขี่ย คาดว่าแม้แต่กามเทพก็คงตอบไม่ได้เหมือนกันเสน่ห์จันทร์จึงไม่ควรเจอกับพานพบอีกทว่าพวกเขาอยู่คอนโดเดียวกัน ทำงานในตึกเดียวกัน และเดินทางด้วยรถไฟฟ้าขบวนเดียวกันแมวจรที่เธอเลี้ยงตัวนั้น เขาก็เป็นคนให้อาหารมันเช่นกันโชคชะตาผูกพันพวกเขาไว้ด้วยกันถึงขนาดนี้ ต่อให้ไม่อยากเจอก็ต้องเจอแล้วละแต่เจอแล้วจะเป็นอย่างไร ในเมื่อระยะปลอดภัยระหว่างเธอกับเขาคือหนึ่งเมตรครึ่ง!ส่วนสีลม ‘คิวต์บอย’ อย่างเขาก็มีความสัมพันธ์ที่ไม่ธรรมดากับ ‘นังแรด’ คนนั้น!หรือนี่คือหนทางพิสูจน์รักแท้ เพราะรักแท้มักมีอุปสรรคอย่างที่ใครๆ ก็รู้!


เพลิงฉิมพลี
อุมาริการ์
www.mebmarket.com
ดอกงิ้วนั้นแม้จะงดงาม แต่ก็ร้อนแรงด้วยเปลวเพลิงแห่งรัก แห่งแค้น ที่ไม่มีวันมอดดับ จนกว่าชีวิตจะมอดไหม้ เช่นเดียวกับเพลิงที่ยังสุมอยู่ในหัวใจเพราะความรัก ทำให้ เนื้อนาง อดีตช่างฟ้อนสาว บากหน้ากลับมาบ้านหิมวัตอีกครั้ง  ทั้งๆ ที่ ณไตร อดีตสามีหนุ่ม พ่อเลี้ยงปางไม้ใหญ่ เคยสั่งห้ามเอาไว้เด็ดขาดเพราะเธอคือ 'นางกากี' ที่ทำลายครอบครัวของเขาภินท์พังแม่ของเขารังเกียจเดียดฉันท์เธอยิ่งกว่าเชื้อโรคร้ายทว่าเนื้อนางในวันนี้ หาใช่สาวน้อยผู้อ่อนเยาว์และเขลาขลาดเช่นวันวานเธอดึงดันจะลบล้างมลทินในอดีตให้ได้ แม้ต้องพลีกายหรือใช้ชีวิตเป็นเครื่องพิสูจน์ก็ยอม                                                                     แต่เนื้อนางจะทำได้หรือ ในเมื่อณไตรคอยแต่จะขับไล่ไสส่งเธออยู่ทุกเมื่อเชื่อวัน และบ่าวไพร่ในบ้านก็ล้วนเป็นคนของมารดาเขามิตรหนึ่งเดียวในยามยากของหญิงสาวกลับเป็นคนที่เธอหวาดระแวงเป็นที่สุด หรือความรัก ความจริงใจที่เธอมีให้ยังไม่พอชีวิตต้องสังเวยด้วยชีวิต เพลิงครั้งนี้ถึงจะดับลงได้----------------------------------------------------------------

 

กับดักมธุรส
อุมาริการ์
www.mebmarket.com
กับดักที่แสนเร่าร้อนนี้...คือน้ำผึ้งหรือยาพิษ มีเพียงเธอกับเขาเท่านั้นที่รู้ “กับดักมธุรส” เป็นเรื่องเดียวกับ “สายลับรุกฆาต” หนึ่งในซีรีส์ Spies in Love  เนื้อหาจึงคงเดิม ที่เพิ่มเข้ามาคือฉากรักหวานๆ ให้กลมกล่อมยิ่งขึ้น เหมาะกับนักอ่านที่ยังไม่มีฉบับตีพิมพ์ครั้งที่ 1-2 ค่ะ ---------------------------------------------------------------วิน เป็นสายลับอันดับหนึ่งของอเมริกาแต่เพราะฝีไม้ลายมือบนเตียงนอน และหน้าตาหล่อเหลากับซิกซ์แพ็กเร้าใจทำให้เขาต้องยอมเอาตัวเข้าแลกในแผนการที่เรียกว่า กับดักน้ำผึ้ง  แสนเย้ายวนใจโดยมีเป้าหมายที่อาชญากรอันดับหนึ่งของโลกซึ่งหลบซ่อนอยู่ในเมืองไทยทว่า...พอได้พบกับ อันนา หญิงสาวแสนสวยผู้ลึกลับชายหนุ่มก็กลับกลายเป็นคนที่ติดกับดักนี้เสียเอง แต่เธอมีประวัติเป็นปริศนามิหนำซ้ำยังยืนอยู่คนละขั้วกับเขา และชอบทำตัวคล้ายเจ้าหญิงน้ำแข็ง ผิดไปจากตอนที่ทั้งคู่มี one night stand  อันเร่าร้อนด้วยกันที่ปราก ราวกับเป็นคนละคนแต่เมื่อทั้งคู่เดินมาถึงทางตัน หญิงสาวจะยอมเชื่อมั่น และช่วยเขาจริงหรือในเมื่อวินสวมบทบาทคนรักสุดฮอตของลูกสาวเจ้านายอันนาระหว่างความรักกับหน้าที่ เธอจะเลือกอะไรหรือว่าพวกเขาจะต้องติดอยู่ในกับดักนี้ไปตลอดกาล ----------------------------------------------------------------

รักเล่ห์วิวาห์ลวง
ดาหราปตี
www.mebmarket.com
บุริศร์ คือร็อกเกอร์ตัวพ่อรูปหล่อที่(เคย)โด่งดังไม่แพ้พี่ตูนบอดี้ สแลม มณิศรา หรือ ลั้นลา เป็นนักร้องน้องใหม่จอมเฟก ที่ 'ปลอม' ตั้งแต่หัวถึงเท้าซ้ำยังขายเนื้อนมไข่มากกว่าน้ำเสียง เธอเป็นเพื่อนร่วมวงการประเภทที่เขาดูแคลนที่สุด และไร้รสนิยมจนไม่คิดจะหันไปมองซ้ำสอง แต่เด็กสาวกลับกระพือขนตาใส่ แล้วบอกว่าบุริศร์เป็น 'รักแรก' และ 'ผู้ชายในฝัน' รักแรกบ้าบอ กับฝันร้าย ของยายเด็กนรกชัดๆใครอยากจะมีข่าวคาวฉาวโฉ่กับแม่คุณเพื่อสร้างกระแส ก็เชิญ! แต่ไม่ใช่เขา! เด็กนี่อายุครบสิบแปดหรือยังก็ไม่รู้ เขายังไม่อยากโดนข้อหาพรากผู้เยาว์นะทว่าจู่ๆ บุริศร์ก็โดนวิกฤตครั้งใหญ่พุ่งเข้าชนจนต้องกลืนน้ำลายตัวเอง ยอมรับว่าผู้หญิงที่ไม่อยากแม้แต่จะมองหน้าคนนี้เป็น 'เมียตีทะเบียน' ทั้งยังต้องปล่อยให้เธอวาดลวดลายปลาหมึกสาวใส่จนพูดไม่ออกบอกไม่ถูกเด็กบ้า! เธอคิดว่าเขาเป็นพระอิฐพระปูน เลยอยากจะลองดีด้วยใช่ไหม!อันที่จริงลั้นลานั้นมีเหตุผลที่บอกใครไม่ได้...เลยต้องฝืนโกหกปิดบังตัวตนกับคนทั้งโลก รวมทั้งบุริศร์ด้วยทว่า...มีอย่างหนึ่งที่เด็กสาวไม่เคยโกหก...เธอตั้งใจช่วยเขาให้พ้นจากวังวนอดีตจริงๆ ความสัมพันธ์จอมปลอมนี้เลยเริ่มทำท่าจะกลายเป็นจริง หน้ากากจอมปลอมที่เด็กสาวสวมใส่เริ่มหลุดลอกออก ทำให้เขาอยากค้นหาตัวตนที่แท้จริงของเธอแต่จู่ๆ ความลับที่ลั้นลาปกปิดมานานก็เปิดเผยออกมา พร้อมกับปัญหาในอดีตของบุริศร์ที่เริ่มจะคลี่คลายก็กลายเป็นคลื่นยักษ์ถาโถมใส่พวกเขาแล้วทั้งสองจะทำอย่างไร ถึงจะฟันฝ่ามรสุมลูกนี้ไปได้ค้นหาคำตอบได้ใน รักเล่ห์วิวาห์ลวงทะเลร้อนกรรมกรเถื่อน
ดาหราปตี
www.mebmarket.com
‘พริก พริษฐา’ นางร้ายตัวแม่ของช่อง 69ตัดสินใจหนีปัญหาที่เกิดขึ้นด้วยการกลับเกาะนกยูงบ้านเกิดเพื่อปลดล็อคสิ่งที่ค้างคาในใจมาเนิ่นนานกับใครบางคนคนที่ทำให้เธอต้องกลายมาเป็น ‘ดาราสาวเต้าเขย่าจอ’ จนถึงวันนี้หากเธอกลับได้เผชิญหน้ากับเขาอีกครั้งในสภาพ เปลือยเปล่า ริมบึงน้ำใสพร้อมกับพบว่าชายหนุ่มได้เปลี่ยนจากกรรมกรในฟาร์มมุกของบิดาเป็นหัวหน้าคนงานไปแล้ว สิบปีที่ผ่านมาทำให้เรือนร่างของเขากำยำด้วยมัดกล้ามสมกับชื่อ ‘ยักษ์’ ไปทุกส่วนสัดปัญหาที่จะอยากแก้เลยกลายเป็นปมพันกันยุ่งเหยิงและร้อนแรงมิหนำซ้ำเขายังกักขังไม่ให้เธอจากไปไหนเธอหลบหนี...เขาตามหา...เธอทำร้าย...เขาทำรักแล้วพริษฐาจะค้นพบทางออกที่เธอต้องการหรือไม่หรือต้องติดอยู่กลางทะเลเพลิงแห่งรักนี้ไปตลอดชีวิตเสียแล้ว!

กรงพิศวาส คาสโนว่า
ดาหราปตี
www.mebmarket.com
One Night Stand...ใช่! พูดง่ายๆ ก็แปลว่าไปนอนด้วยกันแค่คืนเดียวเท่านั้นละ น่าเสียดายคนที่เธอเผลอตัวไปนอนด้วยไม่ใช่คนแปลกหน้าที่ไหน ทว่ากลับเป็น รักแรก ที่แสนจะงี่เง่าตอนสมัยสิบห้าหยกๆ สิบหกหย่อนๆ โน่นเรื่องในคืนนั้นก็ควรจบในคืนนั้นใช่ไหม แต่ทำไม น่านน้ำ ไม่ยอมจบก็ไม่รู้ทั้งๆ ที่ใครๆ ก็บอกว่าเขาเป็นเพลย์บอยขั้นเทพ เป็นคาสโนว่าหน้าหยกสงสัยว่าสมญานามพวกนี้เป็นของปลอม!เพราะฝ่ายนั้นทำท่าราวกับเขาคือคนที่โดนพรากพรหมจรรย์ ไม่ใช่เธอ! และทั้งๆ ที่รู้ว่า ปรางมณี เกลียดชายชั่วประเภทคาสโนว่าฆ่าไม่ตายเป็นที่สุด แต่เขากลับเรียกร้องและกักขังหน่วงเหนี่ยวเธอไว้ ด้วยคำว่ารับผิดชอบ!ซ้ำยังทำตัวปากสว่าง บอกเรื่องนี้กับแม่ของเธอและพี่ชายของเขา...คนที่เธอเคยอยากได้มาเป็นสามีนั่นละ! น่านน้ำทำแบบนี้กับเธอได้อย่างไร แค้นนี้ต้องชำระใครจะยอมโดนเขาย่ำยีจนเอวเคล็ดเข่าเจ็บทุกค่ำคืนแบบนี้...ถ้ายอมก็ไม่ใช่สาวเปรี้ยวแสบซ่าอย่างเธอแล้ว!

กรงมาร
ดาหราปตี
www.mebmarket.com
เพราะบาปที่เธอไม่ได้ก่อ ทำให้เขาตัดสินใจจับตัวเธอมาเกาะสวรรค์แห่งนั้น เลยกลับกลายเป็นกรงของพญามาร ที่กักขัง คริษฐาเอาไว้ เพื่อให้ นายเหนือตังเกเถื่อนลงทัณฑ์รักแต่กามเทพกลับหักมุม ทำให้เขากลายเป็นฝ่ายถูกรักลงตรวนล่ามโซ่ไว้กับเธอเสียเองแล้วในที่สุดความจริงก็เปิดเผยว่าเขาคือมหาเศรษฐีหนุ่มไม่ใช่ตังเกขี้คุกเร่ร่อนทว่าหญิงสาวกลับยืนกรานหนักแน่น ว่าคนที่เธอรักคือตังเกเถื่อนคนนั้น ไม่ใช่มหาเศรษฐีพันล้านคนนี้เขาจะต้องทำอย่างไร เพื่อลบรอยแผลในใจของเธอที่ตนเป็นคนสร้าง และกักขังเธอไว้ในหัวใจเขาไปตลอดกาล

เกมร้าย...หนี้รัก
ดาหราปตี
www.mebmarket.com
รัมภ์รดา เป็นลูกหนี้สาวสวย แต่เพราะพ่อของเธอแพ้พนัน เลยต้องส่งลูกสาวคนเดียวไปขัดดอกเรวิน อายุน้อยกว่าเธอห้าปี และเป็นทายาทเจ้าพ่อกาสิโนเถื่อนที่มุ่งมั่นพิสูจน์ตัวเองกับอาหนุ่มเพื่อตำแหน่งนี้ภาคิน คืออาของเรวิน ทั้งยังเป็นคนรักเก่าของรัมภ์รดา! เกม (ร้าย) ระหว่างคนสองคนจึงเกิดขึ้น พร้อมๆ กับการใช้หนี้ (รัก) ของเขาและเธอ แต่ยิ่งเรวินเล่นเกมนี้นานเท่าใด เขาก็ยิ่งพบความลับที่ไม่คาดฝันมากเท่านั้นความลับที่เรวินไม่รู้ แต่รัมภ์รดากลับล่วงรู้... ส่วนเธอเองก็มีเรื่องทำให้เขาแปลกใจเช่นกัน เมื่อชายหนุ่มได้เจอกับหญิงสาวในฐานะอื่น ที่ไม่ใช่เมียขัดดอก รัมภ์รดาเองก็คาดไม่ถึงเช่นกัน เมื่อพบว่าแท้จริงแล้วข้างกายเจ้าพ่อหนุ่มมีเด็กสาวแสนสวยลูกสาวพ่อค้าอาวุธสงครามรายใหญ่แนบข้าง คนที่เหมาะสมกับเขาราวกับกิ่งทองใบหยก แล้วเกมระหว่างพวกเขาจะลงเอยอย่างไร หนี้ที่เกิดขึ้นใครจะเป็นคนชดใช้ ในเมื่อสิ่งที่ผู้ชนะต้องการคือหัวใจ มีคำตอบให้แก่คนที่วางเดิมพันด้วยการอ่านก่อน... *** นิยายเรื่องนี้มีบางฉาก ที่ไม่เหมาะกับผู้อ่านที่มีอายุต่ำกว่าสิบแปดปี ***

โหดหื่นหมื่นราตรี
อุมาริการ์
www.mebmarket.com
ถ้าไม่ใช่เพราะ น้องสาว กำลังจะแต่งงานกับ ศัตรูเก่าตลอดกาล อย่าง “เขา”กระทิง ไพรจรัส เศรษฐีชาวไร่ผู้ร่ำรวยและมากด้วยอิทธิพลจนสื่อขนานนามว่า...เจ้าพ่อกระทิงตกมันแห่งผืนป่าตะวันตกดีไซน์เนอร์ สาวเปรี้ยวจากปารีสอย่าง แสนคะนึง ก็คงไม่ยอมกลับมาที่บ้านไร่ไกลปืนเที่ยงแห่งนี้แน่ๆเพราะทุกอย่างที่เคยเป็นของเธอ ไม่ว่าจะเป็นบ้าน หรือความรักของพ่อ ถูกเขายึดครองไปจนหมดสิ้นเขา...ที่เคยเป็นแค่คนงานในไร่เขา...ที่เธอเคยให้หิ้วกระเป๋าตามเขา...ที่เธอเคยให้ขัดรองเท้าให้ความชิงชังในใจทำให้หญิงสาวล่มงานแต่งงานของชายหนุ่มจนสำเร็จความแค้นทำให้เขา สั่ง ให้เธอชดใช้โทษฐานที่ทำเจ้าสาวของเขาหายตัวไปอย่างไร้ร่องรอย และทำให้เขาต้องติดคุกเมื่อครั้งก่อนโน้นรวมถึงที่เธอเคยทำร้ายน้องชายของเขาไว้มากมายแล้วแสนคะนึงจะทำอย่างไร เมื่อมีทั้งหนี้เก่าและหนี้ใหม่สะสม จนดอกเบี้ยเพิ่มพูนทวี มิหนำซ้ำกระทิงยังเป็นเจ้าหนี้จอมหื่น ที่ชอบเก็บดอกเบี้ยสูงเกินจริง...เพราะ...เขาเรียกร้องให้เธอใช้หนี้...จากวัน...เป็นคืน...เป็นหมื่นราตรี

ย้อนศรรัก
อุมาริการ์
www.mebmarket.com
ชมเพลิน...นักเขียนการ์ตูนสาวถังแตกสุดโก๊ะ เผลอรับปากเป็นกามเทพโดยไม่ตั้งใจ แต่จะปฏิเสธก็ไม่ทันเสียแล้วเพราะถูกเงินค่าจ้างก้อนใหญ่อุดปากจนพูดไม่ออกแต่กามเทพสาวจะตัดใจปล่อยศรรักออกไปได้หรือในเมื่อเป้าหมายของเธอคือ...ธรรศไทเพื่อนสนิทสุดเสเพลที่เธอแอบหลงรักมาตลอดชีวิตศรรักเลยทำท่าจะย้อนกลับมาหาคนยิงอยู่หลายหนติดที่เจ้าสาวของทายาทมหาเศรษฐีอย่างธรรศไทนั้น ต้องเกิดในปีที่ 'ฮะ' กับเขาเท่านั้นส่วนเธอน่ะหรือ...อย่าให้พูด เกิดปีที่ 'ชง' กับเขาสุดๆ ไปเลยชมเพลินเลยจำใจต้องง้างศรรักปักอกเพื่อนสนิทให้ได้ แต่เขากลับหลบได้ทุกครั้งไป ซ้ำยังดูเหมือนจะรู้ทันไปเสียหมดหรือว่า...คราวนี้กามเทพสาวจะถูกศรรักย้อนมาเล่นงานปักอกเสียเอง

สารบัญ อัพเดท 20 ม.ค. 62 / 13:46

บันทึกเป็น Favorite

ตอน
ชื่อตอน

ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ อุมาริการ์ ดาหราปตี จากทั้งหมด 21 บทความ

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

"สนุกทุกเรื่อง"

(แจ้งลบ)

การันตีว่าอ่านนิยายพี่มด สนุกทุกเรื่อง ซึ่งพยายามจะทลายกองดอง อุมาริการ์ ให้ได้ ที่อ่านจบไปอย่างย้อนศรรัก ก้ม่วน...››อ่านต่อ

การันตีว่าอ่านนิยายพี่มด สนุกทุกเรื่อง ซึ่งพยายามจะทลายกองดอง อุมาริการ์ ให้ได้ ที่อ่านจบไปอย่างย้อนศรรัก ก้ม่วนหลาย ล่าสุดที่เพิ่งอ่านจบ ภูติกระซิบรักนั้น มีอันว่าฟินระวห่างพระเอกกับนายเอก เอ๊ยยย เลขาหนุ่มของพระเอก 5555 แต่เอาน่า หยวนๆๆๆ กลับไปฟินกะนางเอกผีก็ได้ (เสียงอ่อย)...เพลิงฉิมพลี ก็สนุก โหดหื่นหมื่นราตรีก็แจ๋ว กามเทพออกซึกก็ฮา เจ้าบ่าวของบาร์บี้ก็ชอบ (อันนี้ทวงของเรื่อง พี่เคนด้วยนะฮะว์)...เสน่หาวายร้ายก็ชอบหลายๆๆๆๆ ส่วนที่เปิดอ่านอยู่ในกองดอง มีทั้ง เธอคือเงาในดวงตา ต้องฤทธิ์รัก...และในตู้ดองมีชุด แผนลับแผนรักทั้ง 3 เล่มคอย ชุดขนม กับชุด ญี่ปุ่น นั่นก็ยังมิได้อ่าน ส่วนวิาห์โค้งสุดท้าย กับ สีหาราชเหมหงส์ ขอเก็บตังไปสอยก่อนนะฮะว์ 555 . . แต่น้องได้ข่าวว่า เคราะห์รัก มีคู่เด็ด แอร๊ยยยย มาลอยคอ รอคอย จิกหมอนฟินกำเดาไหลนะฮะว์‹‹ย่อ

บุรามฉัตร/พู่ไหม/มันตา | 27 ธ.ค. 60

 • 4

 • 0

คำนิยมล่าสุด

"สนุกทุกเรื่อง"

(แจ้งลบ)

การันตีว่าอ่านนิยายพี่มด สนุกทุกเรื่อง ซึ่งพยายามจะทลายกองดอง อุมาริการ์ ให้ได้ ที่อ่านจบไปอย่างย้อนศรรัก ก้ม่วน...››อ่านต่อ

การันตีว่าอ่านนิยายพี่มด สนุกทุกเรื่อง ซึ่งพยายามจะทลายกองดอง อุมาริการ์ ให้ได้ ที่อ่านจบไปอย่างย้อนศรรัก ก้ม่วนหลาย ล่าสุดที่เพิ่งอ่านจบ ภูติกระซิบรักนั้น มีอันว่าฟินระวห่างพระเอกกับนายเอก เอ๊ยยย เลขาหนุ่มของพระเอก 5555 แต่เอาน่า หยวนๆๆๆ กลับไปฟินกะนางเอกผีก็ได้ (เสียงอ่อย)...เพลิงฉิมพลี ก็สนุก โหดหื่นหมื่นราตรีก็แจ๋ว กามเทพออกซึกก็ฮา เจ้าบ่าวของบาร์บี้ก็ชอบ (อันนี้ทวงของเรื่อง พี่เคนด้วยนะฮะว์)...เสน่หาวายร้ายก็ชอบหลายๆๆๆๆ ส่วนที่เปิดอ่านอยู่ในกองดอง มีทั้ง เธอคือเงาในดวงตา ต้องฤทธิ์รัก...และในตู้ดองมีชุด แผนลับแผนรักทั้ง 3 เล่มคอย ชุดขนม กับชุด ญี่ปุ่น นั่นก็ยังมิได้อ่าน ส่วนวิาห์โค้งสุดท้าย กับ สีหาราชเหมหงส์ ขอเก็บตังไปสอยก่อนนะฮะว์ 555 . . แต่น้องได้ข่าวว่า เคราะห์รัก มีคู่เด็ด แอร๊ยยยย มาลอยคอ รอคอย จิกหมอนฟินกำเดาไหลนะฮะว์‹‹ย่อ

บุรามฉัตร/พู่ไหม/มันตา | 27 ธ.ค. 60

 • 4

 • 0

2,213 ความคิดเห็น

 1. #2213 Mayz (จากตอนที่ 108)
  วันที่ 19 มกราคม 2562 / 20:09

  ชอบคู่นี้มากค่ะ ขอแบบเต็มๆนะคะไรท์ขา

  #2213
  0
 2. วันที่ 9 มกราคม 2562 / 18:53
  ปีหกสองแล้วรออีบุ๊คอยู่นะคะจะมีอีบุ๊คตอนไหนคะ
  #2212
  1
  • 17 มกราคม 2562 / 09:47
   สวัสดีค่ะ ขอบคุณมากๆ นะคะ ที่ติดตาม อัปขึ้นเมพ พรุ่งนี้ค่ะ น่าจะโหลดได้ช้าที่สุดคือจันทร์ ขอโทษนะคะที่ทำให้รอ พอดีปกเพิ่งเสร็จค่ะ
   #2212-1
 3. วันที่ 19 ธันวาคม 2561 / 21:36
  รออีบุ๊คนะคะ กดดูไม่มีเลย
  #2211
  1
 4. วันที่ 6 ธันวาคม 2561 / 20:38
  ทำไมไปกดไปซื้อใน mebmarket ไม่เจอเลยคะ เสริชก็ไม่เจอ ไม่ขายเป็น ebook แล้วเหรอคะ ;-;
  #2210
  1
 5. #2209 KannapatSugosol (@KannapatSugosol) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 21 เมษายน 2561 / 15:37
  อยากเรียกพี่สิงห์ขาบ้าง อิอิ
  #2209
  0
 6. #2208 monmanon (@monmanon) (จากตอนที่ 108)
  วันที่ 19 เมษายน 2561 / 20:32
  <p>ชอบค่าอยากอ่านคู่นี้จังค่ะ</p>
  #2208
  0
 7. #2207 maixing (@maixing) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 14 เมษายน 2561 / 15:56
  คุณสิงห์น่ารัก
  #2207
  0
 8. #2206 panmay (@panmay) (จากตอนที่ 108)
  วันที่ 14 เมษายน 2561 / 12:51
  ชอบๆๆค่า
  #2206
  0
 9. #2205 satamsomtua (@satamsomtua) (จากตอนที่ 108)
  วันที่ 11 เมษายน 2561 / 04:38
  5555พี่สิงห์คงได้ตำแหน่งหัวหน้าเผ่า
  #2205
  0
 10. #2204 Ratty Sukhothai (@ratty702) (จากตอนที่ 108)
  วันที่ 11 เมษายน 2561 / 01:48
  รอเลยเนี่ย
  #2204
  0
 11. #2203 sylphspy (@sylphspy) (จากตอนที่ 108)
  วันที่ 11 เมษายน 2561 / 01:08
  5555+น่ารักอ่ะ
  #2203
  0
 12. #2202 fsn (จากตอนที่ 108)
  วันที่ 10 เมษายน 2561 / 23:48
  <p>ตามมาเชียร์ กลุ่มคนมีสังกัดคะ อยู่ในสังกัดอะปลอดภัยสูง</p>
  #2202
  0
 13. #2201 ChompooBussaba (@ChompooBussaba) (จากตอนที่ 108)
  วันที่ 10 เมษายน 2561 / 23:38
  เพิ่มบทคู่วายหน่อยได้มั้ยคะ
  #2201
  0
 14. #2200 oytra78 (@oytra78) (จากตอนที่ 108)
  วันที่ 10 เมษายน 2561 / 23:00
  คู่รองน่ารักค่ะ เพิ่มบทให้ด้วย555
  #2200
  0
 15. #2199 zozopattiezz (@zozopattiezz) (จากตอนที่ 108)
  วันที่ 10 เมษายน 2561 / 22:35
  อยากอ่านตอนพิเศษแล้วค่าไรท์
  #2199
  0
 16. #2198 roungloudee (@roungloudee) (จากตอนที่ 108)
  วันที่ 10 เมษายน 2561 / 22:33
  ชู 2 มือ ยกสูงๆๆๆ... ชูมือขวาหน่อยคร๊าบบบบ

  ผิดๆๆ ไม่ใช่พี่หนุ่ย แต่ก็จะอ่านนะคะ :)
  #2198
  0
 17. #2197 Kannika Onrueng (@0879264340) (จากตอนที่ 108)
  วันที่ 10 เมษายน 2561 / 22:06
  อยากอ่านมากคะน่าาาารักดี
  #2197
  0
 18. #2196 Kannika Onrueng (@0879264340) (จากตอนที่ 108)
  วันที่ 10 เมษายน 2561 / 22:05
  อยากอ่านมากคะน่าาาารักดี
  #2196
  0
 19. #2195 14 องศา (@Achira-Netter) (จากตอนที่ 108)
  วันที่ 10 เมษายน 2561 / 21:57
  น่ารักกก
  #2195
  0
 20. #2194 tom247 (@tom247) (จากตอนที่ 108)
  วันที่ 10 เมษายน 2561 / 21:49
  ใจหายนึกว่าบทโล้สำเภาของชาลกับพอล
  #2194
  0
 21. #2193 Kanokwan Yu-i (@nemo674) (จากตอนที่ 108)
  วันที่ 10 เมษายน 2561 / 21:44
  น่ารักกกกกเกลียมัวแพคคู่
  #2193
  0
 22. #2192 dy_pitpimon (@dy_pitpimon) (จากตอนที่ 108)
  วันที่ 10 เมษายน 2561 / 21:44
  พวกกลัวเมีย555
  #2192
  0
 23. #2191 ning89nong (@ning89nong) (จากตอนที่ 108)
  วันที่ 10 เมษายน 2561 / 21:43
  555555555
  #2191
  0
 24. วันที่ 10 เมษายน 2561 / 13:20
  อุดหนุน e book แล้วนะคะ สนุกมากชอบมากค้าาาา
  #2190
  0
 25. #2189 DarkArmys (@vampirekiller) (จากตอนที่ 107)
  วันที่ 10 เมษายน 2561 / 09:37
  เห้ยยยๆๆๆๆ เกิดไรขึ้นนนน รีบมาต่อเด้อ
  #2189
  0