What's up
ยินดีต้อนรับเข้าสู่ My.iD

    Quick Message
รวมข้อความจากเพื่อนๆที่ส่งถึงเราบนหน้าเวบ
ข้อความ
18

 C O M M E N T    B o X

อยากบอกว่า :

ลงชื่อ:
พิมพ์ตัวเลข :

1 ม.ค. 57 / 17:00   [49.48.249.105]
เคย์เซย์ (Makoto-sang) บอกว่า :


ในที่สุดก็จะผ่านไปอีกปีแล้ว...

ยอมรับว่าปีนี้เป็นปีที่หนักหน่วงเอาเรื่อง ทั้งเรื่องงาน เรื่องส่วนตัว ไหนจะการดิ้นรนหางานอีกสารพัด กระนั้นก็น่าดีใจที่ยังมีความสำเร็จ เล็ก ๆ น้อยๆ เกิดขึ้นในช่วงท้ายของปี ยังได้รวมเล่มนิยาย ยังได้ทำ e-book และได้งานจนได้ ถึงรายได้จะน้อยไปหน่อย แต่สิ่งที่จะได้ต่อไปก็คือประสบการณ์ในฐานะของคนที่จะทำงานในวงการหนังสือ

ปีนี้ถือได้ว่าเป็นปีที่ได้ตัดสินใจอย่างเด็ดเดี่ยวกับเ้ส้นทางที่อยากจะเดิน แน่นอนว่าคนอื่นคาดหวังให้เราทำในสิ่งที่ดีกว่านี้ แต่ในเมื่อเส้นทางเปิดมาแ้ล้ว จะทิ้งไปก็ใช่ที่ มีแต่ต้องเดินหน้าไปให้สุด ทุกอย่างต้องลองก่อนทั้งนั้

ปีหน้าฟ้าใหม่ ไม่รู้ว่าจะมีอะไรเกิดขึ้นบ้าง แต่เคย์เซย์ก็ขอให้ทุกคนมีความ สุขมาก ๆ ประสบความสำเร็จในชีวิต มีสุขภาพที่แข็งแรง คิดสิ่งใดสมความปรารถนา เงินทองไหลมาเทมา ปราศจากเรื่องว้าวุ่นใจ มีแต่สิ่งดี ๆ เข้ามาในชีวิตนะครับ

ปล.รูปภาพจาก เว็บไหนสักแห่ง ลืมแล้ว orz

13 ต.ค. 56 / 21:40   [115.87.195.26]
เคย์เซย์ (Keisei) บอกว่า :
  
[แจ้งข่าวหนังสือทำมือ] งานหนังสือตุลาคมนี้ และ งานคอมมิคอเวนิว พบกับ ณ แดนสรวง หนังสือทำมือเรื่องใหม่ของ Keisei

หลัง จากหายหน้าหายตามาทำหนังสือในโปรเจกต์เร่งด่วนเสียหลายวัน (แต่ก็ยังโผล่หัวมาตอบบอร์ดเป็นระยะ) อยากจะมาโพสพอกหลายครั้งแล้ว แต่ตัดสินใจรอจนกว่าจะอัพนิยายเสร็จก่อนค่อยมาแจ้งข่าว และแล้ววันที่รอคอยก็มาถึงสักที!

 

เปิดจองหนังสือทำมือ ณ แดนสรวง (แนวชายรักชาย) ใครสนใจสามารถไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้จาก ลิงก์ด้านล่างครับ

 
http://my.dek-d.com/keisei/story/viewlongc.php?id=491881&chapter=9

ตรงนี้แปะหน้าปกอวดไว้ครับ อิอิ

 

นอกจากเปิดจองกับนักเขียนโดยตรงแล้ว หนังสือยังไปวางในงานหนังสือระดับชาติกับงานคอมมิคอเวนิวอีกด้วย ตามด้านล่างเลยครับ v( - - )v 

ใบปิดสินค้าของงานคอมมิค อเวนิวจ้ะ


ใครชื่นชอบงานของนักเขียน Ziar กับนักวาด T-Han ก็ตามซื้อได้ที่บูทนี้เช่นกันคร้าบบบ ตามใบเมนูเลย อิอิ

ลายแทงบูทจ้ะ

 

รูปใหญ่

เส้นทางการเดินทาง https://www.facebook.com/Comicavenue/app_137541772984354

 

รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับงานคอมมิคฯ ติดตามได้ที่  https://www.facebook.com/Comicavenue

 

โอ๊ะ ๆ ไหน ๆ ก็แปะรายละเอียดของงานคอมมิคฯ แล้วก็แปะผู้อุปการคุณที่กรุณาตอบรับฝากหนังสือของเคย์เซย์ด้วยครับ

 

สำนักพิมพ์สะพาน ใครสนใจงานชายรักชายและหญิงรักหญิงอย่าลืมแวะไปดูหนังสือที่บูทนะครับ ^ ^

ปล.ขออภัยด้วยนะครับหากขึ้นซ้ำ ข้อความก๊อปปี้มาจากกระทู้ที่ตั้งไว้ในบอร์ดนักเขียนและติ๊กแจ้งข่าวให้แฟนคลับของนิยายทุกเรื่องทราบ


  

1 ม.ค. 56 / 22:25   [223.206.90.128]
เคย์เซย์ (Keisei) บอกว่า :
 

12 ม.ค. 55 / 21:10   [171.4.178.109]
เคย์เซย์ (Keisei) บอกว่า :
1. ต้นฉบับเรื่องจอมใจซาร์เวียร์เขียนจบแล้ว จะเริ่มอัพต่ออาทิตย์หน้าครับ อัพตามกติกาเดิมที่เคยลงไว้ ต้องขออภัยสำหรับนักอ่านเรื่องนี้ด้วยที่หายไปนานขนาดนี้ ช่วงที่ผ่านมาเครียดและบีบคั้นกับตัวเองมา เนื่องจากงานออกมาไม่ตรงกับที่ต้องการ และแน่นอนว่าต้องมีการรีไรท์ แต่ขอเว้นช่วงไปสักระยะ เพื่อจะได้ค้นหาช่องโหว่ได้ครับ ใครที่แวะเข้ามาอ่านเรื่องนี้ เจอจุดผิดพลาดอะไรสามารถคอมเมนต์ได้เลยครับ ^ ^

 

2. ต้นฉบับเรื่องต่อไปที่กลับมาเขียนทันทีคือ สมิงเคียงพราย เป็นแนว Yaoi หรือแนวชายรักชายครับ ถือเป็นเรื่องยาวแนวนี้เรื่องแรกที่เคย์เซย์เขียนและลงในเว็บบนดิน ใครสนใจแวะเวียนเข้าไปอ่านได้ที่เว็บเด็กดี เว็บห้องสมุด เว็บนิยายดอทคอม เว็บสมุดบันทึกฝัน และสุดท้ายคือ เว็บสนพ.ไร้กรอบครับ (จริงๆ มีเว็บวายอีกเว็บ ใครอยากทราบหลังไมค์แล้วกันครับ)

 

3. หนังสือทำมือที่เปิดจองไว้ กระผมต้องขออภัยจริงๆ ที่ให้รอนาน แต่คาดว่าจะต้องให้ทุกท่านรอต่อไปก่อน เพราะนักวาดปกคนหนึ่งติดเรียนหนักจนไม่มีเวลาวาดปกให้ผมสักที = ="

 

อนึ่ง หนังสือทำมือที่เคยทำไปแล้วคือ ร้อยรักกลางดวงใจ ชุดทายาทจอมราชัน ซึ่งเป็นรวมเรื่องสั้นจากนิยาย Aria of Gareth และ The Source of dragon trooper จะเปลี่ยนปกใหม่ครับ และจะมีการเปลี่ยนโรงพิมพ์ใหม่ด้วย ผมต้องขออภัยอย่างยิ่งที่ต้องแจ้งให้ทราบว่า ราคาหนังสือจะเพิ่มจากเดิมเป็นเท่าตัวครับ

 

ทั้งนี้ หนังสือทำมือเรื่อง The Source of dragon trooper ผมจะทักการรีไรท์เนื้อเรื่องใหม่ทั้งหมด โดยเพิ่มเรื่องราวและเหตุการณ์เข้าไปเพื่อความแนบเนียนยิ่งขึ้น (แบบว่าของเก่าพล็อตมันหลวมๆ ตามอายุสมองคนเขียน ฮ่าๆๆๆ) และจะจัดพิมพ์เป็นครั้งสุดท้าย เป็นรุ่น limited edition ครับ

 

4. ตอนนี้เคย์เซย์กำลังมองหางานทำอยู่ครับ (ฮา บอกกันหน้าด้านๆ แบบนี้แหละ) ใครต้องการคนจัดหน้ากระดาษหนังสือทำมือ หรือพนักงานฟรีแลนซในตำแหน่งเดียวกันนี้ หรือพนักงานปรุ๊ฟต้นฉบับสามารถติดต่อได้นะครับ ทั้งหลังไมค์และที่เมล keiseisang(แอท)hotmail.com ราคาคุยกันได้ (เหตุที่ไม่ทำฟรี เพราะเดี๋ยวไม่มีเงินจ่ายค่าเน็ต ซึ่งตอนนี้สำคัญสำหรับการหาข้อมูลและติดต่อกับผู้อ่านอย่างมาก)

 

5. หนังสือเก่าๆ ของเคย์เซย์ ตั้งแต่ผลงานเรื่องแรกๆ หากว่าหมดสัญญากับทางสนพ.แล้ว ผมจะเอากลับมาทำหนังสือ E-book นะครับ หากใครสนใจรอฟังข่าวอีกที อิอิ

 

ทั้งหมด 5 เรื่อง แจ้งเพื่อความเข้าใจตรงกัน หากมีปัญหาข้อสงสัยอะไร สามารถสอบถามได้เลยครับ ^ ^

 

Keisei


31 ธ.ค. 54 / 19:49   [223.205.118.233]
เคย์เซย์ (Keisei) บอกว่า :
 ถึงงานจะยังไม่มา นิยายจะยังไม่ได้โพสก็ขอ...

"สวัสดีปีใหม่" 

กับเพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ นักอ่านทุกท่านครับ7 พ.ย. 54 / 01:40   [223.205.48.216]
เคย์เซย์ (Keisei) บอกว่า :

          สวัสดีครับ นักอ่านที่รักทุกท่าน

          เมื่อทุกท่านได้รับข้อความนี้จากผม คงจะสงสัยว่าผมหายหัวไปตายห่X อยู่แถวไหนมาเพิ่งจะกลับมาเอาป่านนี้

          ไม่ใช่อะไรหรอกครับ บ้านผมก็น้ำท่วม แถมผมเองก็ไม่ค่อยมีเวลาอัพนิยาย แถมปล่อยเดินนานไปผมก็ลืมอัพ QMs แจ้งข่าวให้ทุกท่านทราบโดยอัตโนมัติ ลักษณะอาการคล้ายๆ โรคอัลไซเมอร์ แต่เลือกจะจำสิ่งที่อยากจำ และไม่จำในสิ่งที่ไม่อยากจำ มีปัญหาเดียวคือ เวลาจะอัพนิยายดันไม่ค่อยจำว่าต้องอัพ QMs ให้นักอ่านทั้งหลายได้ทราบด้วย

          ไหนๆ หนนี้มาอัพแล้วก็เอาให้เต็มจัดเต็มเลยแล้วกันเนอะ อัพเดทมันทุกอย่างให้ครบถ้วนกระบวนความสามสมกับที่หายหัวไปนานหลายเดือน

          เรื่องแรก นิยายเรื่องใหม่ที่ผมประกาศไปเมื่อครั้งก่อนว่าได้ทำการอัพในเด็กดีแล้วนั้นก็คือ "จอมใจซาร์เวียร์" ตอนนี้ลงถึง "บทที่ 9" แล้วนะครับ ในที่สุดเรเดียนก็ได้เป็นผู้ฝึกมังกรชั่วคราวของเนย์ทรี เพื่อฝึกฝนมังกรสาวเอาแต่ใจให้กลายเป็นมังกรจ้าวลมกรดในการแข่งขันความเร็วในเทศกาลมังกรที่กำลังจะมาถึง แต่ในเทศกาลแห่งนี้...กรงเล็บที่ซ่อนอยู่ในเงามืดได้คืบคลานเข้าใกล้เธออีกนิด คนที่น่าจะเป็นตัวร้ายได้ปรากฏตัวแล้ว!!

          เรื่องสอง ผมมีนิยายใหม่มาอัพ (อีกแล้ว) ครับท่าน คราวนี้แหวกแนวฉีกไปจากเดิม แม้ว่าจะยังเป็นแนวแฟนตาซี แต่แนวที่ผมเขียนใหม่นี้...เป็นแนว Yaoi ครับ!! ไม่ต้องตกใจ ท่านอ่านไม่ผิด ผมบอกแล้วว่า ผมเขียนนิยายแนวยาโอย (ชาย-ชาย) ครับ อันที่จริงลองเขียนมาสองสามเรื่องเรื่องแล้ว แต่ส่วนใหญ่เป็นเรื่องสั้น ลงในเว็บลับแลและเก็บไว้อ่านเล่นเองเท่านั้น มีเรื่องนี้แหละที่เป็นเรื่องยาว ไม่เน้นเรท เน้นเนื้อเรื่อง ใครชอบอ่านนิยาย Y เข้มข้นปนฮาเชิญอ่านได้ "สมิงเคียงพราย" ได้นะครับ ตอนนี้ลงมาถึง "บทที่ 2" แล้ว เริ่มมองเห็นดราม่าระหว่างับเอลฟ์แล้วคร้าบบบ XD

          เรื่องสาม เป็นงานของหน้าม้า ที่ทำให้ผมที่วันนี้ ไมเกรนแดX ปวดหน้าอก ร้อนใน เจ็บกราม โดนน้ำมันกระเด็นใส่หน้า ของกินตกพื้น (เอ๊ะ อันหลังไม่เกี่ยว) มาอัพนิยายเพื่อหาข้ออ้างเป็นหน้าม้าที่ดีในการประชาสัมพันธ์เรื่องดีๆ ที่เหล่านักอ่านไม่ควรพลาดครับ ^0^ เอาล่ะ เล่าย่อๆ

            จากเหตุการณ์มหาอุทกภัยที่กำลังเกิดขึ้น ทำให้มีผู้ประสบภัยเป็นจำนวนมาก หลายหน่วยงานได้ยื่นมือเข้ามาช่วยเหลือ พวกเรา เหล่านักเขียนจึงขอเป็นส่วนหนึ่งของการทำความดีในครั้งนี้ ด้วยการจัดกิจกรรมประมูลหนังสือขึ้นมา อำนวยการโดยเว็บภาษาสยามของคุณน้ำฟ้า และด้วยน้ำใจของเหล่านักเขียนหลายท่านที่ร่วมใจกันบริจาคหนังสือกว่า 200 เล่ม กิจกรรมได้เริ่มต้นขึ้นตั้งแต่เมื่อวาน และจะสิ้นสุดในวันที่ 19 ตุลาคม 2554 นี้ ใครสนใจดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : http://www.dek-d.com/board/view.php?id=2311799

                และสุดท้าย ด้วยความอวยของกระผมเอง นักอ่านที่รักทุกท่าน เหตุการณ์น้ำท่วมคราวนี้ เรามีฮีโร่กลุ่มใหญ่ๆ กว่าสองหมื่นคนที่เข้ามาช่วยเหลือประชาชนในเขตพื้นที่ต่างๆ ทั้งสร้างคันกั้นน้ำ ทั้งบริการประชาชน พวกเขาอดมื้อกินมื้อเหมือนทุกคน นอนกลางดิน กินกลางน้ำ พวกเขาปฏิเสธว่าตัวเองไม่ใช่ฮีโร่ แต่สำหรับผม..สำหรับผู้ประสบภัยทั้งหลาย พวกเขาคือ 'ฮีโร่' ครับ และพวกเขาก็คือ...

   

ปลาวาฬ….

 

แอร๊ยยยยยย....!! ไม่ใช่ พวกเขาคือ ทหารต่างหาก!!!

 

ผมขอฝากทุกท่านช่วยกันแวะไปให้กำลังใจ หรือเพียงแค่กด like เพจนี้ก็ได้ครับ (จิ้มที่รูปเลย)

   

ขอบคุณอีกครั้ง...จากหัวใจของผม ขอบคุณที่ทุกท่านแวะเวียนเข้ามาอ่านนิยายของผมครับ ^ ^

 

Keisei


13 ส.ค. 54 / 21:10   [223.204.165.8]
เคย์เซย์ (Keisei) บอกว่า :
สวัสดีค่ะ นักอ่านที่น่ารักทุกท่าน
ต้องขออภัยด้วยที่ข่าวคราวต่างๆ ในไอดีของเคย์เซย์หายไปนาน เนื่องจากช่วงที่ผ่านมาเคย์เซย์ต้องเผชิญหน้ากับมรสุมครั้งในชีวิตและยังต้องเจอไปอีกสักพักใหญ่เลยทีเดียว เคย์เซย์จึงไม่มีโอกาสได้เขียนคำทุกท้ายส่งทุกท่านจนกระทั่งวันนี้
ในช่วงวันแม่ที่ผ่านมา หลายๆ ท่านคงได้กลับไปกราบตักแม่กันแล้ว เคย์เซย์ก็ส่งข้อความไปบอกรักแม่เหมือนกันค่ะ ^ ^ ส่วนใครที่ต้องแยกจากแม่ก็อย่าเสียใจไปเลยนะคะ ส่งช้อความ ส่งใจไปถึงท่าน ท่านก็ดีใจมากแล้วค่ะ 
จบอารัมถบทมากล่าวถึงผลงานของเคย์เซย์กันบ้างดีกว่า ช่วงที่ผ่านมาของเคย์เซย์ก็จบไปแล้วเรื่องหนึ่งคือ The Rhythm of Ocean ลำนำเหนือห้วงธารา แต่น่าเสียดายที่ต้องอกหักจากสนพ.หลายแห่งด้วยกัน ที่แรกเจ๊ง ที่สองและสามไม่รับต้นฉบับเนื่องจากไม่ผ่านเกณฑ์ของทางสนพ.ค่ะ แต่ไม่เป็นไร เคย์เซย์จะหาเวลามารีไรท์ต้นฉบับใหม่ให้จงได้ค่า ส่วนจะเป็นแบบไหน ยังไง รอดูต่อไปแล้วกันนะคะ
เมื่อต้นฉบับเรื่องก่อนลงจนครบแล้วก็มาถึงเรื่องใหม่ที่ออนแอร์อยู่ในขณะนี้คือ "จอมใจซาร์เวียร์ (The Prince Heart)" ค่ะ 
เรื่องย่อ "เจ้าชายซาร์เวียร์หนีการดูตัวไปเมืองลอนนาสตามคำเชิญของท่านอา ที่นั่นเขาได้พบกับเลดี้เรเดียน บุตรสาวของอดีตอาจารย์ซึ่งหายสาบสูญไปถึงสองปี ทั้งที่ตอนแรกชิงชังเธอแทบตาย แต่เหตุใดสุดท้ายจึงรักเธอได้เล่า!!" 
นิยายเรื่องนี้เป็นแนว(พยายาม)รักค่ะ ปัจจุบันลงมาได้ 6 ตอนด้วยกัน และจะพยายามลงให้ตรงเวลาที่กำหนดไว้ (แม้ว่าวิธีการจะแตกต่างจากที่ไว้ในกติกาสักหน่อยก็ตาม) ขอฝากนิยายเรื่องนี้ไว้ในอ้อมอกอ้อมใจของทุกท่านด้วยนะคะ ^ ^
มาถึงข่าวสุดท้ายเกี่ยวกับหนังสือทำมือ ทุกท่านที่ต้องการสั่งจองยังสามารถสั่งจองได้อยู่ค่ะ เพราะเคย์เซย์ยังไม่จัดทำในเร็วๆ นี้ เนื่องจาก..."ปกยังไม่เสร็จและงบหมด"...ซะแล้วค่า TT_TT ไม่ได้อยากให้ทุกท่านรอนาน แต่มันฉุกเฉินจำต้องเลื่อนออกไปก่อนจริงๆ ค่ะ ต้องขออภัยอย่างสูงสำหรับนักอ่านที่ต้องการหนังสือด้วยนะคะ หากใครบอกว่าเคย์เซย์เปิดให้จ่ายเงินแล้ว อย่าหลงเชื่อเด็ดขาด เพราะเคย์เซย์ยังไม่ได้เปิดในเร็วๆ นี้แน่นอนค่า
สุดท้ายนี้ขอขอบคุณนักอ่านทุกท่านที่กรุณาให้ความเมตตาติดตามผลงานมาตลอด ขอให้ทุกท่านมีความสุขกันมากๆ นะคะ
Keisei 

15 พ.ค. 54 / 15:13   [223.204.203.49]
เคย์เซย์ (Keisei) บอกว่า :
สวัสดีค่ะ นักอ่านที่รักทุกท่าน

กราบขออภัยที่เคย์เซย์หายหน้าหายจากทั้งหน้าเว็บและอื่นๆ ไปนานนะครับ

เคย์ส่งข้อความครั้งนี้มาแจ้งให้ทราบว่า เคย์ได้เพิ่มช่องทางสำหรับแจ้งข่าวสารต่างๆ อันเกี่ยวข้องกับผลงานของเคย์เซย์ทางเฟซบุ๊คแล้วครับ

หากท่านใดประสงค์ติดตามข่าวเชิญตามลิงก์ได้เลยครับ 

http://www.facebook.com/pages/KeiseiLlalinsia/เคย์เซย์ 
สำหรับท่านที่แอด fev ผลงานอื่นๆ ของเคย์ในเด็กดีด้วย เคย์ต้องขออภัยที่ข้อความขึ้นซ้ำกันด้วยนะครับ

Keisei

ปล.ไม่ต้องแปลกใจว่าทำไมเคย์เซย์เปลี่ยนคำลงท้ายใหม่ ช่วงนี้ผมติดการโพสแบบผู้ชายครับ

31 ธ.ค. 53 / 19:24   [222.123.200.107]
เคย์เซย์ บอกว่า :
  

30 ต.ค. 53 / 02:29   [117.47.189.12]
เคย์เซย์ บอกว่า :
สวัสดียามดึกค่ะ แฟนคลับทุกท่าน

ในที่สุดก็มาถึงวันงานหนังสือวันสุดท้ายแล้ว  ไม่ทราบว่ามีใครไปเที่ยวกันมาบ้างแล้วค่ะ แหม...อาจจะโปรโมตช้าไปสักหน่อย แต่ว่า...ใครที่ยังไม่ได้ไปงานหนังสือและยังไม่มีผลงาินชิ้นใหม่ล่าสุดของเคย์เซย์ อย่าลืมแวะไปที่บูท N12 โอเชี่ยน บุ๊ค มาร์ท นะคะ สนพ.พงศ์ภรณ์รอทุกท่านอยู่ที่นั่น พร้อมกับผลงานใหม่ของเคย์คือ The Eagle Guard ตำนานเทพอสูรคู่บัลลังก์ ภาคมหาสงครามแห่งนาเทเชีย เล่ม 1-2 ขณะนี้มีโปรโมชั่นใหม่สำหรับงานหนังสือคราวนี้โดยเฉพาะคือ ซื้อครบเซ็ตได้ถูกกว่า ติดตามรายละเอียดได้ >> ที่นี่ <<

สำหรับท่านที่ซื้อหนังสือแล้วและกำลังต้องการอ่านนิยายเรื่องนี้ในภาค 2 ตอนนี้ลงมาได้ 3 ตอนแล้วค่ะ ผู้ใดยังไม่ได้อ่าน หรือยังไม่ได้อ่านแต่สนใจอยากลองเซอร์เวย์ก็ลองแวะเวียนไปดูได้ >> ที่นี่ <<

อันดับต่อมาขอแจงข่าวสำหรับนักอ่านที่ต้องการหนังสือทำมือภาคพิเศษจากนิยายเรื่อง The Princess of The King ขณะนี้เคย์เปิดสั่งจองหนังสือภาคพิเศษเล่ม 2 ซึ่งเป็นภาคของแซคกับไซเวอร์เรียแล้วค่ะ เป็นหนังสือรวมชุดเรื่องสั้นที่มีความเกี่ยวข้องกับคนคู่นี้โดยเฉพาะ ผู้ใดสนใจสั่งจองหรือต้องการอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมเชิญ >> ทีี่นีี่ << และหากใครอยากอ่านตัวอย่างเรื่องสั้นของลูกชายของแซคกับไซเวอร์เรียก็ลองแวะไปไ้ด้ >> ที่นี่ << ค่ะ

และท่านใดที่กำลังติดตามนิยายใหม่ของเคย์ ที่กำลังลงเว็บในเวลานี้คือ The Rhythm of Ocean ลำนำเหนือห้วงธารา ตอนนี้อัพเดทตอนใหม่แ้ล้วค่ะ อัพไปเมื่อวันที่ 25 ตุลาคมที่ผ่านมา ใครยังไม่ได้อ่านแวะเวียนมาได้ >> ที่นี่ <<

ช่วงนี้เคย์อัพงานค่อนข้างช้าสักหน่อยนะคะ เพราะกำลังปั่นเรื่องสั้นสำหรับทำหนังสือทำมืออย่างด่วนจี๋ เพื่อให้เสร็จทันเวลาก่อนปีใหม่ ขอให้ทุกคนช่วยเป็นกำลังใจหน่อยนะคะ 

จบการแจ้งข่าวแต่เพียงเท่านี้ค่า ขอบคุณสำหรับทุกกำลังใจมากๆ ค่ะ

Keisei/L.Lalinsia    Writer
งานเขียนที่อยากแนะนำUpd : -
Rating
0%
View :
Post :
Fanclub :

งานเขียนล่าสุดของฉัน

Angel X Devil
ระหว่างโลกทั้งใบกับผู้หญิงคนเดียวอะไรสำคัญกว่างั้นรึ? ถามโง่ ๆ ก็ต้องผู้หญิงคนเดียวน่ะสิวะ! ตราบที่โลกใบนี้ไม่เลิกที่จะทำให้นางเป็นปีศาจ พวกมันก็ต้องได้เจอ "ของจริง" คือข้านี่แหละ
Upd : 19 มี.ค. 62 / 06:46
Rating
0%
View : 70
Post : 0
Fanclub : 1

Valkyrion Crusade - พลิกตำนานสงครามศักดิ์สิทธิ์
ในโลกที่ผู้ชายกลับมาเป็นใหญ่และปกครองสตรีอย่างกดขี่ เด็กหนุ่มผู้หนึ่งหันหลังให้กับพวกเดียวกัน และเข้าร่วมกับกองทัพเทพธิดาเพื่อเรียกร้องความเป็นธรรม นามของเขานั้นคือดาบที่จะประหัตศัตรู
Upd : 28 ธ.ค. 60 / 13:22
Rating
0%
View : 1044
Post : 3
Fanclub : 54

Cardfight!! Vanguard Fan-fiction &#8211; Cardfight Academy
แฟนฟิค Cardfight!! Vanguard G แบบ Original World Story ไม่มีความเกี่ยวข้องกับเนื้อหาหลัก
Upd : 5 ธ.ค. 58 / 01:46
Rating
0%
View : 2389
Post : 3
Fanclub : 11    Board


    Voice - ป่าวประกาศสถานะ
ยังไม่มี Voice


   Friends
มาทำความรู้จักเพื่อนๆของเรากันเถอะ
เพื่อนทั้งหมด
0

เรายังไม่มีเพื่อนใน List เลย
มาเป็นเพื่อนคนแรกของเรา คลิก!    Gift Box
ส่งของขวัญหากันบ้างนะ
ของขวัญที่ได้
0 ชิ้น

ตอนนี้ Ryuune_chan
ยังไม่ได้รับของขวัญจากใคร

คลิก! ที่นี่เพื่อให้ของขวัญเป็นคนแรก

  


    Link

เว็บนี้ที่อยากแนะนำให้ลอง!

Link ที่แนะนำ
0


ดู Link ทั้งหมด