[END] [BTS] FAIL พลาดกุกมิน [KOOKMIN]

ตอนที่ 20 : พลาดกุกมิน 18

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 10729
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 212 ครั้ง
  7 ม.ค. 61
" มียอง มียองฟังจีมินก่อน " จีมินผ่านตัวจองกุกไปก่อนจะพุ่งเข้าไปจับมือของเพื่อนขึ้นมากุมไว้กับอก เขากล่าวอ้อนวอนด้วยน้ำเสียงสั่นเครือฟึบ !


" อย่ามาแตะต้องฉัน ! " มียองสะบัดมือจีมินออกอย่างแรงพร้อมกับจ้องเพื่อนตัวเองด้วยแววตาที่ร้อนผ่าว หญิงสาวเม้มปากแน่น ใจเธอแทบจะแตกสลายตรงนี้เลยจริงๆ เธอไม่รู้จะโกรธหรือจะเสียใจดี รู้แต่ว่ามันเจ็บที่ใจยังไงก็ไม่รู้" มียองครับ ฟังผมก่อนนะ " จองกุกที่เพิ่งอารมณ์ฉุนเฉียวเมื่อกี้กลับได้สติร่างสูงเดินเข้าไปหาแฟนสาวอีกคนก่อนจะเอ่ย" นานเท่าไหร่แล้ว ฮรึก " 


" .... "" .... "" ฉันถามว่านานเท่าไหร่แล้ว ที่ทำแบบนี้ " หญิงสาวขึ้นเสียงถามสองคนที่อยู่ตรงหน้าพลางน้ำตาก็ไหลพรากอย่างหยุดไม่ได้ " ตอบสิคะจองกุก ตอบมียอง ตอยสิจีมินเงียบทำไม "" สามเดือน " เป็นร่างสูงที่เอ่ยออกมา เพราะจีมินทำได้แค่ก้มหน้าร้องไห้อย่างอึดอัด


" สามเดือน ฮึ ลับหลังฉันมาสามเดือนงั้นหรอ "


" มียอง จีมินขอโทษ " จีมินเสียงสั่นเครือ เขากำลังจะก้าวขาเพื่อเดินเข้าไปกอดเพื่อนรักแต่ทว่าผลัก เพียะ !มือเรียวผลักอกคนตัวเล็กให้ออกไปไกลๆก่อนจะง้างมือฟาดลงไปบนใบหน้าของจีมินอย่างแรง


" เลว เลวที่สุด ทำอย่างนี้กับฉันได้ยังไง ฮรึกก ห้ะ นายทำอย่างนี้กับฉันได้ยังไง "เพียะ เพียะฝ่ามือเล็กยังคงตบลงไปบนใบหน้าเรียวอีกหลายที ตอนนี้ฮวังมียองที่เคยแสนดีกลับเปลี่ยนไปทันที เธอไม่เหลือความเชื่อใจให้กับจีมินอีกแล้ว " มียอง มียองครับ พอแล้ว " จองกุกคว้าข้อมือแฟนสาวมาจับไว้หมายจะให้หยุดตบตีจีมิน


" ทำไม ปกป้องกันรึไง ห้ะ " 


คุณแม่ท้องอ่อนยกมือขึ้นลูบคลึงแก้มด้วยความเจ็บ ตากลมยังมองเพื่อนด้วยความรู้สึกผิดที่ล้นอยู่เต็มอก เขาอยากจะขอโทษสักร้อยครั้งพันครั้งที่เขาเลว ขอโทษที่ขี้ขลาดไม่กล้าแม้จะพูดความจริง10%


" มียอง~ " คนตัวเล็กยังพยายามเอื้อมมือไปจับมือเพื่อนรักพร้อมกับเรียกชื่อหญิงสาวด้วยน้ำเสียงแผ่วเบา มียองมองการกระทำผ่านม่านน้ำตาที่เอ่อล้น มือที่จีมินจับมันยังสั่นไหวด้วยความโกรธ" ทำไมหรอ มียองทำอะไรผิดหรอจีมิน ทำไมจีมินต้องทำกับมียองแบบนี้ " " จีมินขอโทษ จีมินไม่ได้ตั้งใจ จีมิ- "
" ผมผิดเอง เรื่องทุกอย่างมันเป็นเพราะผมเอง "ร่างระหงมองคนสองคนตรงหน้าที่กำลังออกรับแทนกัน มันยิ่งทำให้เธอเจ็บปวดหัวใจจนไม่มีแรงจะยืน มันเจ็บ เจ็บมากที่สุดที่เคยเจ็บ" ถ้าฉันไม่มาเห็นด้วยตัวเอง คิดจะแทงข้างหลังฉันไปอีกนานแค่ไหนกัน !! " เธอตะโกนออกมาพร้อมกับสะบัดมือจีมินทิ้งไปอีกครั้งอย่างไม่ใยดี " ฉันไม่ต้องการคำขอโทษปาร์คจีมิน "" ฮรึกกก ฮืออ มียองอย่าทำแบบนี้ได้มั้ย ฮรึก มียองจะตบจีมิน จะตีจีมินอีกก็ได้ จีมินยอมทุกอย่าง " 


" จีมินพอแล้ว ! ถ้ามียองจะโทษก็ขอให้มาลงที่ผมคนเดียว ปาร์คจีมินไม่ผิด " จองกุกหันไปเอ่ยกับจีมินก่อนจะหันมาหาแฟนสาว" หยุดปกป้องกันซะที ! " มียองกำมือแน่นพร้อมหลับตาลง เธอยังคงเห็นถึงความเป็นเพื่อนที่แม้มันจะเหลือเพียงน้อยนิด " ยอมทุกอย่างหรอจีมิน ฮึ ! งั้นก็ไปซะสิ ไปให้พ้นหน้าฉัน นับจากวันนี้ไปเราสองคนขาดกัน ไม่มีความว่าเพื่อนอีก ! "
" !! " สิ้นเสียงตะโกนที่ทำลายหัวใจปาร์คจีมินจนหมดสิ้น เขาสะอื้นร้องไห้อย่างเจ็บปวด ใบหน้าหวานที่เปื้อนน้ำตาจนซีดเผือดไม่อาจพูดอะไรออกมาได้อีก เขาผิดเอง ผิดเองที่ปล่อยทุกอย่างมาถึงวันนี้ ผิดเองที่รักจองกุก และเขาก็ไม่มีเหตุผลอะไรที่จะยืนอยู่ตรงนี้แล้วเหมือนกัน
เมื่อมันเป็นความต้องการของเพื่อนที่เขารัก และจะรักตลอดไป
เมื่อมิตรภาพที่เคยมีมาทั้งความรัก ความสุข ความลำบากที่เคยฝ่าฟันมาด้วยกัน เพื่อน ที่อยู่เคียงข้างกันมาตลอด ไม่อาจเยียวยาความเฉยชานี้ได้
" จีมินขอโทษนะ " คำขอโทษสุดท้ายถูกเอ่ยออกมาอีกครั้งทั้งน้ำตา " จีมินเป็นฝ่ายไปเองถ้ามันคือสิ่งที่มียองต้องการ " คำพูดที่แสนทรมานใจเมื่อคนตรงหน้าก็เพื่อน คนข้างกายก็รัก แต่เขาต้องจบทุกอย่าง แม้จะต้องเจ็บ เขาขอเจ็บเพียงคนเดียว
จีมินแข็งใจเดินก้าวผ่านมียองไปแต่ทว่า ! มือหนาของจองกุกกลับรั้งข้อมือของคนตัวเล็กไว้ ใบหน้าหวานหันกลับมามองด้วยน้ำตานอง มียองเห็นอย่างนั้นก็เดินตัดผ่านสองมือให้ขาดออกจากกันทันที
" ออกไป อย่ากลับมาอีกปาร์คจีมิน " นับว่าเธอยังคงเห็นแก่ความเป็นเพื่อนที่เคยมีมาหรอกนะ
จีมินค่อยๆเดินอย่างไร้เรี่ยวแรงออกไป เขาไม่เหลืออะไรแล้ว มือเรียวยกหลังมือขึ้นเช็ดน้ำตาพลางขาก็ก้าวลงบันไดอย่างทุลักทุเล" คุณจีมิน " มินจุนรีบถลาเข้ามาประคองร่างเล็กไว้ก่อนจะพยุงให้เดินลงมาช้าๆ จีมินซบลงไปกับอกบอดี้การ์ดหนุ่มอย่างสิ้นหวัง" ขอบคุณสำหรับทุกอย่างนะครับ ขอบคุณที่คอยดูแลผม แต่วันนี้ผมต้องไปแล้ว ลาก่อนนะครับ " จีมินเงยหน้ามองมินจุนก่อนจะผละตัวเองออกมา บอดี้การ์ดหนุ่มมองด้วยแววตาที่สงสารเมื่อเห็นคนตัวเล็กที่เขาคอยดูแลมาตลอดต้องเดินออกไปอย่างเดียวดาย
คุณจีมิน คุณไม่ผิดเลยนะครับ 


เพียะ เพียะ เพียะ ๆๆๆ" จองกุกทำแบบนี้ได้ยังไง ทำแบบนี้ได้ยังไง " ยังไม่พอแค่นั้นมียองยังหันมาตบหน้าจองกุกอีกหลายต่อหลายครั้ง ร่างสูงยืนนิ่งงันให้แฟนสาวกระทำตามใจจนแก้มสากเต็มไปด้วยรอยมือขึ้นสีแดง
" ตบจนพอใจรึยัง ถ้าพอใจแล้วก็ฟังผม จีมินไม่ผิด ไม่ผิดอะไรเลยผมผิดเองคนที่เลวคือผม เพราะงั้นผมปล่อยจีมินไปไม่ได้ ขอโทษครับมียอง " ร่างสูงจับข้อมือแฟนสาวไว้ก่อนจะเอ่ยด้วยน้ำเสียงหนักแน่น ที่เขานิ่งไม่ตอบโต้ตั้งแต่เมื่อกี้จนถึงตอนนี้เพราะเขายังคงให้เกียรติมียองที่เป็นผู้หญิงอยู่
บอกตามตรงเลยว่าความโกรธที่มีต่อจีมินก่อนหน้านี้กลับละลายหายไปหมด เมื่อเห็นแววตาของคนตัวเล็กที่มองมียอง
ขายาวก้าวออกไปจากห้องเพื่อจะตามจีมินไป แค่นี้มันก็เป็นการบ่งบอกแล้วว่าจองกุกเลือกใคร
" จองกุก จองกุก อย่าไปนะ จองกุก " หญิงสาวตะโกนเรียกชื่อร่างสูงไล่หลัง แต่เขาไม่มีทีท่าว่าจะหันกลับมา เธอได้แต่ทรุดนั่งลงกับพื้นอย่างเจ็บปวดจองกุกวิ่งลงมายังหน้าบ้านผ่านมินจุนไปเขาฉุดแขนจีมินไว้ก่อนจะดึงให้หันกลับมา
" ฉันไม่ให้ไป "" คุณจองกุกปล่อยจีมิน "" นายกับลูกต้องอยู่ที่นี่ ในท้องนายคือลูกฉัน "" ฮรึกกกก จีมินจะไม่ทำร้ายเพื่อนไปมากกว่านี้อีกแล้ว " ร่างเล็กพูดจบก็ถูกร่างสูงดึงเข้ามากอดไว้แนบอกจีมินพยายามจะดิ้นสะบัดตัวออก " ปล่อยจีมิน ! " ร่างกายจีมินหลุดออกมาจากพันธนาการของจองกุก" ....... "" ปล่อยผมไปเถอะ คุณจองกุก ฮรึกกก อย่ารั้งกันไว้อีกเลย ความผิดพลาดที่ไม่เกิดจากความรักให้มันยุติลงแค่นี้ "" จีมิน "" ลูก คุณมีสิทธิ์ทุกอย่างเกี่ยวกับเค้า จีมินจะให้สิทธิ์กับคุณเมื่อคุณต้องการ แต่ได้โปรดอย่าเก็บผมไว้ให้ต้องอึดอัดใจอีกเลย ผมทรมาน " คนตัวเล็กก้มหน้าร้องไห้ระบายคำพูดทั้งหมดออกมา มันเป็นคำพูดที่ทำให้จองกุกถึงกับจุกจนพูดอะไม่ออก
เขาควรพูดมันมาตั้งนานแล้ว ไม่งั้นคงไม่เจ็บแบบนี้ การที่รัก แต่รักไม่ได้ พูดไม่ได้แม้แต่คำเดียว มันเจ็บเกินกว่าจะรับไหว ดังนั้นเขาควรไป เพื่อที่มียองจะได้ปรับความเข้าใจกับคนที่เธอรักแบบไม่มีเขาเข้ามายุ่งเกี่ยวอีกต่อไป
" ...... "" มียองรักคุณมาก อย่าทำให้เธอต้องเสียใจแบบนี้อีกเลยนะครับ ผมยอมที่จะให้เธอเข้าใจว่าผมเลว เธอไม่ถือโทษคุณโกรธนั่นก็เพราะเธอรักคุณ ดูแลมียองด้วยนะครับ เธอคือเพื่อนคนเดียวของผม "
สิ้นสุดประโยคสุดท้ายของจีมิน โดยไม่มีคำว่ารักจากปากของเขา จองกุกได้แค่นิ่งงันทำอะไรไม่ถูก ปล่อยให้คนตรงหน้าก้าวขาถอยหลังไปต่อหน้าต่อตา เขายังคงไม่เข้าใจตัวเอง ยังไม่รู้ใจสักนิดว่าควรจะทำยังไง ปากแข็งๆที่ไม่ยอมพูดอะไรออกไปในตอนนี้มันบ่งบอกว่าเขาเองก็ขี้ขลาดและเห็นแก่ตัว.....
จีมินเดินกอดตัวเองออกมาจากบ้านที่เขามีความทรงจำแสนอึดอีดอยู่ในนั้นหลังจากวันนี้เขาคงไม่มีโอกาสกลับมายืนที่นั่นอีกดวงตากลมบวมช้ำไปด้วยน้ำตาที่ไหลลงมาไม่หยุดหย่อนพลางในใจก็พลันคิดถึงเพื่อนและคนรักที่ป่านนี้คงปรับความเข้าใจกันอยู่ เขาก็ได้แต่หวังให้ทั้งสองคนคืนดีกันและมีความสุขด้วยกัน
" ฮรึกกกกก สมควรแล้วล่ะจีมิน นายมันเลวเองนิ " คนตัวเล็กสะอื้นไห้กับตัวเอง " ไม่ต้องห่วงนะลูกมี๊จะดูแลหนูเอง จะดูแลให้ดีที่สุด " มือเรียวลูบท้องปลอบลูกน้อย อาการเจ็บที่ยังคงไม่ทุเลาแต่มันก็เจ็บน้อยกว่าเรื่องที่เขาเจอวันนี้
ทุกอย่างถาโถมเข้ามาพร้อมกันจนจีมินแทบจะล้มทั้งยืนและรับมันไว้ไม่ไหวอีกแล้ว
ร่างเล็กเดินไปตามถนนที่มืดมิดและยังร้องไห้ไม่หยุด เขาไม่รู้จะไปไหนเมื่อมันไร้หนทาง ไม่มีใครอยู่ข้างๆแบบนี้ จีมินหยุดเดินและนั่งลงกอดเข่าตัวเองพร้อมเอาหน้าฟุบลงไปอย่างโดดเดี่ยว
ตุบ ตุบ !
ในขณะที่เสียงร้องไห้ดังระงมได้ประปนกับเสียงเท้าของใครบางคนที่เดินเข้ามาใกล้ร่างบางที่กำลังเศร้าเสียใจ ฝีเท้านั้นเดินมาหยุดยืนตรงหน้าจีมินเรียกให้ใบหน้าหวานต้องเงยขึ้นมอง" ร้องไห้ทำไมครับ คนดีของแทฮยอง "


" !!! แทฮยอง ฮรึกกก ฮือออ "หมับ !


ร่างบางลุกขึ้นก่อนจะโผเข้ากอดบุคคลที่พอเห็นว่าเป็นใครก็ไม่ลังเลทันที แทฮยองอ้าแขนรับอย่างเต็มใจพร้อมกับกอดตอบจีมินอย่างแนบแน่น มือหนาลูบหลังและหัวคนตัวเล็กอย่างอ่อนโยน" ฮรึกกกก ฮืออออ ฮืออออ " จีมินปล่อยให้น้ำตาไหลออกมามากกว่าเดิมเขาซบอกแกร่งอย่างไม่เกรงใจอะไรอีกแล้ว อ้อมแขนเรียวกระชับกอดร่างสูง " ไม่ไหวแล้ว จีมินไม่เหลือใครแล้ว "" อย่าร้องเลยนะ ใครบอกจีมินไม่เหลือใคร นี่ไงผมคนที่กอดจีมินอยู่ตรงนี้ไง "" มียองรู้เรื่องทุกอย่างแล้วครับ "" ปล่อยพวกเขาเถอะครับ เราสนใจเรายิ่งเจ็บ ยิ่งรู้สึกผิด "" จีมิน ฮรึกก จีมินเลวเองใช่มั้ย " ร่างบางเอ่ยด้วยน้ำเสียงสั่นเครือพลางแขนก็ยังกอดแทฮยองแน่นไม่ปล่อย


" มันไม่ใช่ความผิดของจีมินเลย อย่าโทษตัวเองเลยนะ " แทฮยองพูดพร้อมกับลูบหลังปลอบโยน" ผมไม่เหลือใครแล้ว ฮืออออ "" จีมินครับ " ร่างสูงเรียกคนตัวเล็กด้วยน้ำเสียงแผ่วเบา " ผมจะยืนอยู่ตรงนี้ตราบที่ยังมีลมหายใจ จะยืนอยู่ตรงนี้ดูแลจีมิน ไม่ให้ต้องมีน้ำตา "" ฮรึกกกก แทฮยอง "" ผมรักจีมิน ได้โปรดเปลี่ยนคำพูดนั้นและให้ผมดูแลจีมินกับลูกเถอะนะ "คำพูดที่ฟังแล้วทำให้จีมินอบอุ่นอย่างบอกไม่ถูก มันทำลายความรู้สึกแย่ๆเมื่อกี้ไปชั่วขณะเหมือนกับเป็นโซ่ที่จีมินสะบัดไม่หลุด เขายิ่งร้องไห้และกอดแทฮยองเข้าไปอีก .....มียองที่ยังคงนั่งร้องไห้อยู่ปลายเตียงในห้องจองกุก เธอยังไม่อาจลบภาพจูบนั้นออกไปจากหัวเธอได้ เธอรักจองกุกมากไป มากเกินกว่าที่จะเสียเขาไปให้ใคร จีมินผิดที่ไม่บอกความจริงกับเธอ ทำไม ! ทำไมต้องรอให้เธอมารู้เองแบบนี้ หากจีมินบอกเธออาจจะโกรธแต่ไม่มากเท่านี้ก็ได้ " ฮรึกกกก ฮือออออ ทำไมเราให้อภัยจีมินไม่ได้ ทำไม ฮือออออ ทำไมเราต้องโกรธเขา ทำไมเราต้องรักจองกุกจนเผลอทำร้ายเพื่อนแบบนี้ "คำว่า ทำไม ก่อเกิดในหัวมียองจนเธอไม่เข้าตัวเอง เธอรักและคิดจะให้อภัยจองกุกได้ แต่กับจีมินทำไมเธอทำไม่ได้
บ้านแทฮยองร่างสูงประคองร่างเล็กเข้ามาในบ้านหลังใหญ่ที่ดูดีไม่แพ้บ้านจองกุก แทฮยองพาจีมินมานั่งที่โซฟาก่อนจะหาน้ำเย็นๆมาให้ดื่มเขานั่งลงข้างๆคนตัวเล็กที่หยุดร้องไห้ไปได้สักพักเพราะคำปลอบใจของเขา" ดูสิ ร้องไห้จนตาบวมหมดเลย " ร่างสูงยิ้มหน่อยๆก่อนจะยกนิ้งโป้งขึ้นไปเกลี่ยขอบตาที่บวมจากการร้องไห้ของจีมิน " จีมินอยู่ที่นี่ได้ตามต้องการเลยนะ ถือว่าเป็นบ้านจีมินได้เลย "" ไม่ครับ จีมินจะไม่ทำให้ใครเดือดร้อนอีก "" ชู่วววว เดือดร้อนที่ไหน ผมอยากอยู่กับจีมิน " แทฮยองพูดพร้อมกับจับมือเล็กขึ้นมาแนบแก้มเขา ร่างสูงลงไปนั่งกับพื้นจนความสูงเท่ากับหน้าท้องของคุณแม่ตัวน้อย " นี่เจ้าหนูน้อย บอกมี๊ทีสิว่าอยู่ด้วยกันที่นี่นะ ฉันจะดูแลเองทั้งมี๊หนูแล้วก็หนูด้วย ได้ยินมั้ย " การกระทำของร่างสูงเรียกรอยยิ้มอ่อนๆบนใบหน้าหวายขึ้นมาทันทีเมื่อแทฮยองกำลังยื่นหน้าเข้ามาคุยกับลูกในท้องของเขา" ขอบคุณนะครับแทฮยอง "" เปลี่ยนจากคำขอบคุณมาเป็นภรรยาผมแทนเถอะ คิกๆ " แทฮยองก็ยังคงเป็นแทฮยองที่แสนเจ้าเล่ห์ ขี้กวนประสาท ยียวน เต๊าะไม่ดูเวล่ำเวลาอยู่ได้ แต่นั่นมันก็ทำให้จีมินยิ้มได้ขึ้นมานิดนึงแล้วล่ะนะ


" ^__^ "ถึงจะพูดอย่างนั้นแต่จีมินคงไม่รบกวนแทฮยองนานนักหรอก เมื่อถึงเวลาของเขา เขาก็ควรจะไปซะ ไปที่ไหนสักแห่งที่ไม่มีใครหาเขาเจอเขาเลี้ยงลูกเองได้ ไม่ต้องห่วง 


TALK TALK
มาอัพแล้วๆ
แงงง ไรท์เริ่มงงๆแล้วล่ะ
555555 สงสารใครดีล่ะทีนี้
เมื่อวานไม่สบาย ฮือๆ ตอนเย็นเลยไม่ได้มาอัพเยย
ขอโทษนะค้า

ผิดพลาดตรงไหนขออภัยนะคะ
คอมเม้นได้เลย

สกรีม #พลาดกุกมิน


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 212 ครั้ง

2,073 ความคิดเห็น

 1. #2053 Minminv (@Minminv) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 29 เมษายน 2562 / 19:07
  เตาะเก่งอะคุณแทฮยอง
  #2053
  0
 2. #1989 boa1013 (@boa1013) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 30 มิถุนายน 2561 / 20:51
  คนขี้ขลาดผู้ชายขี้ขลาดกลัวแม้แต่จะพูดคำนั้นออกมาก็จงอยู่กับความเจ็บปวดแบบนั้นนั่นแหละสมแล้ว
  #1989
  0
 3. #1958 ffxoGhrEB32MRQW (@ffxoGhrEB32MRQW) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 10 พฤษภาคม 2561 / 17:17
  ชอบความขี้เล่นของแทอ่ะ เล่นไม่ดูเวลาเล้ยยย
  #1958
  0
 4. #1941 MayKamon (@may-kamon) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 17 เมษายน 2561 / 00:17
  <p>ขอบคุณแทแทนะที่ดูแลชิมชิม </p>
  #1941
  0
 5. #1845 Carolina (@Milkyway_Milk) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 13 มีนาคม 2561 / 09:46
  อ่านไปเหมือนดูซีรีย์ในหัวไป ร้องไห้เลยจ้าจังหวะนี้ T^T
  #1845
  0
 6. #1498 Cake16_JuNgKook (@Cake16_JuNgKook) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2561 / 23:30
  ฮื่ออออออ สงสารอ่ะ ถ้าไม่ไหวก็ไปยุกับแทฮยองเถอะนะจีมิน เจ็บแทนเลยอ่ะ ฮื่ออ
  #1498
  0
 7. #1456 thawaratnaony (@thawaratnaony) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2561 / 12:25
  โว้ยยยยยยยยยยยย!!ฉากเรียกน้ำตานี่ชั่งเกร้วกราดแท้5555555&^$#$^&**^$@@//^****&^/$$#/^&*( จองกุกตบกันมั้ย??
  #1456
  1
 8. #1301 mewjimin (@mewjimin) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 19 มกราคม 2561 / 20:20
  อิดอกกูร้องไห้~~~
  ไหนหละความบันเทิง~~~แงงงง&#12640; &#12640;
  #1301
  0
 9. #1282 snuntakong (@snuntakong) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 16 มกราคม 2561 / 07:32
  น้ำตาไหลพรากเลยไรท์....รักแทมากเลย
  #1282
  0
 10. #1281 snuntakong (@snuntakong) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 16 มกราคม 2561 / 07:32
  น้ำตาไหลพรากเลยไรท์....รักแทมากเลย
  #1281
  0
 11. #1210 banazz (@banazz) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 13 มกราคม 2561 / 10:16
  ฮื่อหน่วงงง แต่แทน่ารักมาก ฮืออบอุ่นมาก
  #1210
  0
 12. #1207 noonuykookkik (@noonuykookkik) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 12 มกราคม 2561 / 22:16
  จีมินอยู่กับแทเลยลูก จองกุกก็ปากหนักไม่ยอมพูดความจริงปล่อยให้มียองเข้าใจจีมินผิดอยู่ได้😤😤😤
  #1207
  0
 13. #1202 amayys (@may-nii) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 12 มกราคม 2561 / 19:39
  ฮือออออ สงสารจีมิน :&#8217;(
  #1202
  0
 14. #1179 BooChim (@SirikornBooch) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 12 มกราคม 2561 / 04:40
  โอ้ยยยย..แทแท เราร้องไห้หนักมาก แทแทผู้แสนดี แง อยากได้ๆๆๆๆ!!!!
  #1179
  0
 15. #1045 Nutt_eighteen (@nuttida18) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 9 มกราคม 2561 / 00:47
  คุณแทรุกหนักมาก ฮืออออ
  #1045
  0
 16. #1032 BBBBBMMMMM13 (@BBBBBMMMMM13) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 8 มกราคม 2561 / 21:51
  มียองเลวมากเห็นผู้ชายดีกว่าเพื่อนได้ไง จีมินไม่ผิด จองกุกตังหากที่ผิด
  #1032
  0
 17. #1029 RSGM (@RSGM) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 8 มกราคม 2561 / 17:07
  จะเปลี่ยนไปอยู่ทีมคุณแทฮยองแล้วนะถ้าคุณจองกุกยังไม่อธิบายเรื่องทั้งหมดให้มียองฟังแล้วตามไปง้อจีมินน่ะ!!
  #1029
  0
 18. #1028 'jeymoon' (@Tunagporn2546) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 8 มกราคม 2561 / 17:05
  ลงเรือแทฮยองค่ะ จะไม่ให้จมิงไปรักกับองกุกแล้ว อย่ามาใกล้ลูกฉัน!!
  #1028
  0
 19. #1025 An_Town (@fasai-fairy) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 8 มกราคม 2561 / 12:45
  เวลานี้ทีมแทฮยองค่ะฮือออออ
  #1025
  0
 20. #1022 nosarena (@nosarena) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 8 มกราคม 2561 / 08:26
  #ทีมวีมิน ค่ะ อิอิ แทฮยองโอ้ยยยพ่อคนดีของสังคมโอ้ยย ยอมแล้วใจละลายเอาเถอะค่ะจีมิน
  #1022
  0
 21. #1015 Pam__jidap (@Pam__jidap) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 7 มกราคม 2561 / 23:22
  เป็น vmin เลยค่ะ ตอนนี้ยอมแล้ว ทิ้งไปจองกุกน่ะ อย่ามาเตะต้องลูกสาวฉัน
  #1015
  0
 22. #1013 najga (@najga) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 7 มกราคม 2561 / 23:11
  อ่านแล้วน้ำตาไหลเลย สงสารจีมินฮื่อออ
  #1013
  0
 23. #1011 porped2ylove (@porpathaimas) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 7 มกราคม 2561 / 22:24
  คนดีของฉานนนนน หนูต้องเจอแต่สิ่งดีๆนะจีมิน
  #1011
  0
 24. #1010 dawwdaw3 (@dawwdaw3) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 7 มกราคม 2561 / 22:13
  นับถือแทฮยองเลยจริง รู้เขาไม่รักแต่เลือกที่จะดูแลให้คนที่เรารักมีความสุข สงสารจีมินมาก มียองฟังหน่อยนะขอร้อง สงสารจีมิน &#128546;&#128546;
  #1010
  0
 25. #1008 Noeypicha (@pichamondefsoul) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 7 มกราคม 2561 / 22:06
  ขัดใจกับจองกุกมากกกกก
  #1008
  0