[END] [BTS] FAIL พลาดกุกมิน [KOOKMIN]

ตอนที่ 24 : พลาดกุกมิน 22

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 9933
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 231 ครั้ง
  10 ก.พ. 61

ดาดฟ้าโรงพยาบาลคงเป็นสถานที่ที่เงียบที่สุดตอนนี้มียองหยุดยืนนิ่งก่อนจะหันหน้าไปหาจองกุกที่อยู่ด้านหลัง แววตาหวานจ้องเข้าไปที่ดวงตาคมของแฟนหนุ่ม จองกุกคะ มียองอาจจะมองคุณแบบนี้ไม่ได้อีกแล้วสินะ" มียองมีอะไรครับ... "


" เรา..... "


" .......... "


" เราแต่งงานกันมั้ยคะ จองกุก "


คำพูดที่ออกมาจากปากหญิงสาวทำเอาบุคคลตรงหน้าถึงกับทำอะไรไม่ถูก ตาคมเบิกกว้างหน่อยๆอย่างตกใจ เขาไม่ได้เตรียมใจที่จะรับคำๆนี้จากมียองมาก่อนเลย" ทำไมอยู่ๆ มียองถึง.. "


" แต่งนะคะจองกุก มียองรักคุณ มียองอยากแต่งงานกับคุณ เรื่องที่เกิดขึ้นวันนี้มันทำให้มียองรู้ว่าชีวิตคนเรามันอาจสั้นเพียงชั่วกระพริบตา "มียองโผเข้าไปกอดร่างสูงจนเซก่อนที่เธอจะซุกใบหน้าหวานลงไปกับอกแกร่ง จองกุกยืนนิ่งงันเขาทำท่าจะยกสองแขนขึ้นโอบกอดตอบแต่ทว่า" มียองครับ.... "


" ....... "


" คือผม " น้ำเสียงที่อึกอักเช่นนี้ดังออกมาจากแฟนหนุ่มที่เธอกำลังสวมกอดมันทำให้ร่างบางผละตัวเองออกมาเฉยๆพร้อมกับเผยรอยยิ้มบางๆอย่างฝืนๆ


ตากลมช้อนมองใบหน้าหล่อของคนรัก ใบหน้าที่เธอเคยเป็นเจ้าของ ปากหนาที่เธอดคยจูบ แก้มสากที่เธอเคยหอม มียองกวาดสายตามองสิ่งเหล่านั้นไปมา เพราะเธอรู้สึกเหมือนกำลังจะเสียมันไป


" ถ้าเป็นเมื่อก่อน คุณคงตอบตกลงอย่างไม่ลังเล ใช่มั้ยคะ " หญิงสาวถามพร้อมกับยิ้มเจื่อนๆ " แต่ตอนนี้คงไม่ใช่


" หมายความว่าไงครับ " 


" ที่มียองขอแต่งงานเพราะมียองอยากจะแน่ใจ ว่าจองกุกไม่ได้รักมียองแล้ว "


" มียองครับ ผม... "


ยังไม่ทันที่จองกุกจะได้เอื้อนเอ่ยอะไรต่อมือเรียวของแฟนสาวก็ยื่นมาจับและทาบลงไปที่แก้มของเขาก่อนจะลูบเบาๆ ใบหน้าสวยเริ่มมีน้ำตาไหลลงมา


" ฉันอยากให้คุณคิดดูดีๆนะคะ ทบทวนเวลาทั้งหมดที่ผ่านมา " น้ำเสียงสั่นเครือเอ่ยออกมาอย่างเจ็บปวด เธอรู้ว่าถ้าเธอพูดออกไปในวันนี้ เธอจะต้องสูญเสียจองกุกไปแต่ .. เธอต้องทำ เพื่อความถูกต้อง" ลองคิดว่า คนที่อยู่เคียงข้างคุณในวันที่คุณเหนื่อย " จองกุกเงียบเพื่อฟังคนตรงหน้าพูดก่อนภาพในวันที่ใครคนนึงเดินมานั่งตักเขาจะค่อยๆลอยร่องเข้ามาในหัว" คนที่อยู่เคียงข้างคุณในวันที่คุณท้อและเจอปัญหา " ภาพวันนั้นบนเรือลำหนึ่งผู้ชายร่างบอบบางตัวน้อยๆที่ยอมให้จองกุกกอดเพื่อพักใจและคลายความเครียด


" คนที่อยู่ดูแลเวลาคุณเจ็บหรือไม่สบายตาคมมองทอดออกไปบนท้องฟ้าที่มืดสนิทก่อนที่ใบหน้าของใครบางคนจะปรากฏขึ้นพลางย้อนนึกถึงเมื่อวันที่เขาถูกยิงจนบาดเจ็บ ใครกันที่ดูแลเขาไม่ห่าง


จองกุกถึงกับพูดอะไรไม่ออก เมื่อคนๆนั้นที่เขานึกถึงคือ ปาร์คจีมิน


" วินาทีเป็นวินาทีตายเราไม่รู้หรอกค่ะว่าคนร้ายจะเลือกยิงจีมินหรือมียอง แต่คุณก็เลือกที่จะเอ่ยชื่อจีมินและกระโดดเข้าไปเพื่อจะรับกระสุนแทนเค้า "" ผมเสียใจนะครับ ผมไม่- "


" ไม่ต้องรู้สึกผิดหรือเสียใจหรอกค่ะ คนเรายังไงก็ต้องเลือกปกป้องคนที่ตัวเองรักก่อนเสมอ"......แกร็ก 


จีมินปิดประตูอย่างเบาเสียงที่สุดเพราะเขากล่อมให้แทฮยองยอมนอนพักผ่อนจนเสร็จเขาเองก็เดินออกมาเพื่อจะไปหาใครอีกคนที่เขาห่วงไม่แพ้กัน ห่วงมากกว่าด้วยซ้ำตากลมมองไปตามทางเดินทั้งซ้ายขวาของโรงพยาบาลแต่กลับไม่พบร่างสูงที่กำลังตามหา จะมีก็แต่ลูกน้องของแทฮยองอยู่ไม่กี่คนที่มาเฝ้าอยู่หน้าห้อง ที่แปลกไปกว่านั้นคือ หนึ่งในลูกน้องคนสนิทกลับไม่มี โอเซฮุน" เห็นคุณจองกุกมั้ยครับ " จีมินเอ่ยถามคนที่อยู่ใกล้ที่สุด


" เอ่อ เห็นว่าอยู่กับคุณผู้หญิงอีกคนเมื่อกี้น่ะครับ "


" อ่อหรอครับ " 


ไม่ต้องบอกก็รู้ว่าใคร ทั้งสองคนคงอยากจะใช้เวลาอยู่ด้วยกัน.....


" ผมขอโทษนะมียอง "


มียองส่ายหน้าเบาๆก่อนจะยิ้มให้เพื่อเป็นการบ่งบอกว่าเธอไม่ได้รู้สึกโกรธจองกุกเลย เธอเพียงแค่อยากจะเห็นคนที่เธอรักมีความสุขก็เท่านั้น คงไม่ใจแข็งพอที่จะรั้งคนที่เค้าไม่ได้รักเราแล้วไว้หรอก" คุณช่วยพูดออกมาให้มียองได้ยินชัดๆได้มั้ยคะ ว่าคุณเลือกแล้ว "


จองกุกได้แต่มองหน้าของแฟนสาวที่มีน้ำตาคลอ เขาเสียใจจริงๆที่ทำให้ผู้หญิงคนนึงที่รักเขาต้องเสียใจมากขนาดนี้ เขาผิดเอง" ผม...."


" พูดเถอะค่ะ พูดออกมาเถอะนะ " 


" ผมรักจีมิน "


ประโยคเพียงสั้นๆที่ทำให้หัวใจของผู้หญิงคนนึงแทบสลาย เธอทั้งเจ็บและจุกในอกเหมือนถูกตบหน้าแรงๆ ริมฝีปากบางเม้มเข้าหากันแน่นขนาดก่อนตากลมจะเหลือบมองไปทางอื่นเพื่อเก็บอาการที่แสนเจ็บปวดนี้


" ขอบคุณนะคะ ขอบคุณสำหรับทุกอย่างที่ผ่านมา มียองยังรักคุณ แต่มียองอยากให้คุณเลือกในสิ่งที่หัวใจคุณต้องการ "


" ...... "


" ไปตามหาหัวใจของคุณเถอะค่ะ " น้ำใสๆไหลพรากลงมาอาบแก้มนิ่มมากมายจนนับหยดไม่ได้ ทำเอาร่างสูงที่ยืนมองอยู่ก็อดไม่ได้ที่นะปวดใจไม่แพ้กัน มือหนาส่งนิ้วไปเกลี่ยแก้มของแฟนสาว จองกุกเอื้อมไปรั้งเอวบางเข้ามากอดกระชับแน่นพร้อมลูบกลุ่มผมยาวสวยของคนที่สะอื้นไห้อยู่ตอนนี้ มียองซบลงไปพลางแขนก็รัดตัวจองกุก เป็นครั้งสุดท้ายในฐานะแฟนร่างสูงผงะตัวเองออกมาก่อนที่จะจ้องร่างระหง ใบหน้าหล่อคมยื่นเข้าไปใกล้ก่อนจะค่อยๆประทับรอยจูบลงไปอย่างบางเบาเพื่อปลอบประโลมและเพื่อลาจากหน้าที่ที่เขาดูแลมียองมาตลอดขอบคุณที่รักผม ขอบคุณที่เป็นคนรักที่ดีของผมตลอดมา การกระทำที่แสดงถึงความเป็นเพื่อนนี้กลับไม่ได้ทำให้คนที่กำลังมองอยู่ห่างๆเข้าใจ ใบหน้าหวานของคนตัวเล็กยิ้มออกมาเบาๆพอๆกับขาเรียวที่ค่อยๆก้าวถอยหลังช้าๆ เมื่อเขาไม่ได้ยินประโยคก่อนหน้านี้ แต่กลับได้เห็นเพียงภาพนี้เท่านั้น" เราคงต้องไปแล้วจริงๆสินะ ปาร์คจีมิน "40%


...." ขอบคุณนะครับมียอง " จองกุกผละจูบออกมาก่อนที่เขาจะเอ่ยขอบคุณจากใจจริงๆ ขอบคุณที่มียองเข้าใจ ความผิดครั้งนี้เขาไม่รู้จะชดใช้ให้ยังไงถึงจะหมด เขาเลวเกินไปที่ผู้หญิงดีๆอย่างเธอคนนี้จะใช้ชีวิตอยู่ด้วย" ดูแลเพื่อนกับหลานของมียองดีๆนะคะ หลังจากวันนี้เราคงเป็นได้แค่เพื่อนกันแล้ว "


" ผมจะได้ดูแลเค้ารึป่าวนี่สิครับ " 


" ทำไมล่ะคะ "


คนสองคนผละออกจากกัน แล้วพูดคุยกันในฐานะ เพื่อน แล้วในตอนนี้" มีคนที่ดีกว่าผมพร้อมจะดูแลจีมินอยู่ "


" หมายถึงคุณแทฮยองหรอคะ "
" ครับ " ร่างสูงตอบด้วยน้ำเสียงอ่อนเหมือนคนหมดแรง ใบหน้าที่เคยหล่อคมกลับเริ่มซีดเซียวอย่างบอกไม่ถูก " ตอนนี้ผมแพ้แล้วครับมียอง " ริมฝีปากหนาสแยะยิ้มมุมปากแต่ไม่ได้แสดงถึงความเจ้าเล่ห์อะไรหรอกนะ แสดงถึงความสมเพชตัวเองต่างหาก" แต่ฉันเชื่อว่ามันไม่ได้เป็นอย่างนั้นนะคะ ฉันอยากให้คุณคิดดูดีๆถึงสิ่งที่ผ่านๆมาแล้วคุณจะรู้เอง ค่ะ "คำพูดที่ทำให้จองกุกต้องหันไปสบตากลมอย่างงงๆก่อนจะเห็นว่าหญิงสาวกำลังส่งยิ้มแบบแปลกๆมาให้ แต่เขาไม่เข้าใจสิ่งที่มียองพูดจริงๆนะ" ถ้ามีอะไรให้ช่วยก็บอกนะคะจองกุก เราเป็นเพื่อนกันแล้ว "" ช่วยหรอครับ ? "
เช้าวันรุ่งขึ้น
" เซฮุนไปไหน " เป็นคำถามที่เอ่ยออกจากปากแทฮยองด้วยน้ำเสียงเข้มและนิ่งจนน่ากลัวทำเอาลูกน้องสองคนที่ยืนก้มหน้าอยู่ปลายเตียงต้องหันหน้ามองกันอย่างหวาดเกรง " กูถามไม่ได้ยินหรอวะ ห้ะ " " แทฮยองครับใจเย็นๆสิ " เสียงหวานห้ามปรามเบาๆพร้อมกับจับมือหนาของคนที่นอนเอาหลังพิงหัวเตียงผู้ป่วยอยู่


" คะ คือ .... คือเมื่อวานซืน.. "


" คืออะไรก็รีบๆพูดมาสิวะ " แทฮยองพูดอย่างหงุดหงิดแต่ใช้น้ำเสียงที่เบาลงตามคำบอกขคนตัวเล็กข้างกาย" เอ่อ เซฮุนบอกกับพวกเราไว้ว่า... "" บอกเจ้านายของพวกมึงด้วย กูนี่แหละหนอนบ่อนไส้ที่พวกมึงตามหา คิมนัมจุนคือพ่อของกู กูจะไปช่วยพ่อกูเอาคืนพวกมึงบ้าง บอกไอ้แทฮยองกับไอ้จองกุกว่ากูจะกลับมา " พูดจบเขาก็หันหลังเดินออกไปอย่างง่ายดายทิ้งให้บอดี้การ์ดอีกหลายคนอึ้งและงงไปตามๆกัน
" สารเลว ! " ร่างสูงกำหมัดแน่น คิ้วหนาขมวดขึ้นเป็นปม แทฮยองสบถออกมาอย่างหัวเสียเมื่อคนที่จองกุกสงสัยคือ ลูกน้องคนสนิทของเขาเอง " ไม่คิดมาก่อนเลยว่าจะเป็นมันคนที่ผมไว้ใจที่สุด "" ใจเย็นๆนะครับแทฮยอง "" ช่างมันเถอะ ผมไม่อยากคิดเรื่องไม่เป็นเรื่อง "


" ....... "" เอาเวลามานั่งคิดเรื่องของเรากันดีกว่า "" แทฮยอง " จีมินเค้นเสียงก่อจะยกมือขึ้นตีแขนร่างสูงอย่างแรงเพลียะ


" โอ้ย ล้อเล่นครับ ล้อเล่น ฮ่าๆ "ยังไม่วายที่คนเจ้าเล่ห์และจอมกวนอย่างเขาจะเต๊าะจีมินอีกครั้ง พอเป็นเรื่องของคนน่ารักข้างๆคนนี้กลับทำให้เขาที่อารมณ์ขุ่นเคืองหายไปในพริบตามือหนายกขึ้นมาลูบแขนที่โดนฟาดเข้าไปเต็มแรงก่อนจะหัวเราะแห้งๆเพราะความเจ็บ" แล้วนี่ จีมินไม่ไปดูไอ้จอง- "


" เออะ เราไปไมอามี่กันเถอะครับ "แทฮยองกำลังจะพูดถึงบุคคลที่สามที่เขารู้ว่าก็คงเจ็บไม่น้อยไปกว่าเขาเลยคิดว่าจีมินคงอยากไปดูสักหน่อยแต่พอคนตัวเล็กเกือบจะได้ยินชื่อจองกุกก็กลับสะดุ้งตกใจหน่อยๆก่อนจะตัดบทขึ้นมาเฉยๆ หนำซ้ำยังเป็นเรื่องเดินทางไปอเมริกาอีกด้วย
" หืม ? ทำไมล่ะครับ ผมยังไม่หายดีเลยยังเดินทางไม่ไหวนะ "


" เอ่อ คือ คือ "" เป็นอะไรรึป่าวครับจีมิน " แทฮยองจับมือเรียวขึ้นมากุมไว้ก่อนจะเอ่ยถาม" จีมินเห็นว่ามันแผนการของเราที่จะเดินทางไปอยู่แล้วน่ะครับ แต่ดันเกิดเรื่องซะก่อน "" หน้าตาดูไม่ค่อยสบายใจนะ มีอะไรรึป่าว "" ปะ ป่าวครับ ^_^ แต่จีมินอยากไปอยู่ที่ไหนสักที่เงียบๆสักพักน่ะ จีมินอยากให้ลูกพักบ้างเหนื่อยกับแม่มาเยอะแล้วเน้าะ " คนตัวเล็กยิ้มอ่อนๆพลางมืออีกข้างก็ลูบหน้าท้องที่เริ่มนูนเบาๆ 

ทำยังไงดีครับลูก แม่คิดถึงปะป๊าของหนูจังเลย แต่ปะป๊าของหนูไม่ได้รักแม่ เขารักเพื่อนรักของแม่ แม่ทำผิดต่อเธอ แม่ต้องถอยออกมา แม่ทำถูกแล้วใช่มั้ยเราไปอยู่ในที่ของเราดีกว่าเน้าะ2 อาทิตย์ต่อมา


แทฮยองออกจากโรงพยาบาลและอาการเริ่มดีขึ้นเรื่อยๆ เขาย้ายมาพักผ่อนที่บ้านพักริมน้ำ มันเป็นบ้านไม้สักสองชั้น มีระเบียงที่สามารถมองทอดออกไปและเห็นแม่น้ำลำธารได้ชัดเจนแน่นอนว่าเขาทำตามคำขอของคนตัวเล็กที่อยากอยู่ที่ไหนเงียบๆสักพัก แต่เพราะตอนนี้เขายังไม่หายดีบวกกับท้องของจีมินที่ป่องขึ้นทุกวัน เลยจำเป็นต้องอยู่เกาหลีไปก่อนทั้งสองหายออกมาจากตัวเมือง โดยที่ไม่ติดต่อกับใคร แม้แต่จองกุกก็ยังไม่รู้ด้วยซ้ำว่า จีมินอยู่ที่ไหน


" จีมิน "


" หืม ว่าไงครับ "


" ทำอะไรอยู่หรอครับ "


แทฮยองเรียกชื่อคนตัวเล็กที่นั่งอยู่บนเบาะนุ่มๆตรงระเบียง ลมเย็นค่อยๆพัดผ่านคู่กับแสงแดดอ่อนๆก่อนที่ขายาวจะพาตัวเองก้าวมานั่งข้างๆและมองแผ่นฟิล์มสีดำในมือจีมิน


" ดูแผ่นอัลตร้าซาวด์เจ้าตัวเล็กที่ไปตรวจมาเมื่อวานน่ะครับ " จีมินตอบยิ้มๆ เขาดีใจมากอย่างบอกไม่ถูกเมื่อรู้เรื่องบางอย่างเมื่อไปหาหมอ แผ่นกระดาษสีดำนี่มันก็เหมือนแผ่นกระดาษของคนท้องทั่วๆไป แต่ที่ทำให้เขาต้องเสียน้ำตาแห่งความสุชก็คือ ก้อนน้อยๆสองก้อนที่ปรากฏบนแผ่นสีดำนั่นต่างหาก" อ่อ ^___^ " ใบหน้าหล่อยกยิ้มตอบรับ เขาจ้องแววตากลมของจีมินที่มองแผ่นฟิล์มนั่นสลับกับหน้าท้องตัวเอง สายตาจีมินดูอบอุ่น แต่กลับแฝงไปด้วยความเหงา เหมือนยังมีความอัดอั้นใจอะไรบางอย่างที่เขารู้สึกได้" ถ้าพ่อเค้ารู้ว่าได้ ลูกแฝด เค้าคงจะดีใจมาก " อยู่ๆจีมินก็เอ่ยคำพูดที่แสดงถึงความคิดถึงใครบางคนออกมา ทำเอาแทฮยองที่กำลังยิ้มถึงกลับต้องหุบยิ้มเจื่อนลงครืด ครืด ใบหน้าหล่อคมละสายตาออกจากภาพอันละมุนละไมของคุณแม่ตัวน้อยเมื่อโทรศัพท์เครื่องบางกำลังสั่นครืดรอให้เขารับสาย


มือหนาหยิบขึ้นมาก่อนจะมองหน้าจอเล็กและคิ้วขมวดขึ้นอย่างสงสัย..................


Cafe B21


กรุ้งกริ้ง เสียงกระดิ่งของประตูดังขึ้นเมื่อขายาวของแทฮยองก้าวเข้ามา ตาคมมองหาบุคคลที่เรียกเขาออกมาก่อนจะเห็นหญิงสาวผมยาวสลวยนั่งอยู่ด้านในสุดของร้านกาแฟ" คุณฮวังมียอง "


" อ้าว...มาแล้วหรอคะ นั่งก่อนสิ "


มาต่อกันเถอะ คึๆๆ
เอาเข้าไป ทำไงดีน้า จีมิน จองกุก เอ้ย

เรื่องนี้นี่มันยังไง 
ทำไมมันวุ่นวายไปหมดเลยเน๊าะ55555
เอาใจช่วยพวกเขานะคะ

**ตรงนี้เหมือนจะเป็นจุดเปลี่ยนละน้าา แต่เปลี่ยนยังไงล่ะ555**

ผิดพลาดตรงไหนขออภัยนะคะ
คอมเม้นได้เลย


สกรีมๆๆๆๆ #พลาดกุกมินให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 231 ครั้ง

2,073 ความคิดเห็น

 1. #2064 Da_BTS2001 (@Da_BTS2001) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 30 เมษายน 2562 / 16:10
  มียองจะมาช่วยใช่มั้ย
  #2064
  0
 2. #1946 MayKamon (@may-kamon) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 20 เมษายน 2561 / 06:20
  อ๊ากกกก แฝดซะด้วย ของเค้าดีจริงๆ
  #1946
  0
 3. #1500 Pam__jidap (@Pam__jidap) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2561 / 23:50
  ทำไมรู้สึกว่ายิ่งอ่านยิ่งวุ่นวาย555
  #1500
  0
 4. #1497 JINNIE92 (@mblaq5695) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2561 / 23:25
  ชั้นจะร้องไห้แล้วน้าาาาา
  #1497
  0
 5. #1471 Uraiwan96 (@Uraiwan96) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2561 / 18:03
  จองกุกทำไมไม่ตามจีมินเลย จะปล่อยจีมินแล้วหรอ
  #1471
  0
 6. #1470 JumpingRABBIT (@jincoolnet) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2561 / 17:35
  ต่างคนต่างเข้าใจผิดไปใหญ่ละ คนแม่นี่น่าตีที่สุด ทำไมคิดเองเออเองอย่างนั้นไม่ถามให้รู้เรื่องก่อนก็แอบหนีมาซะละ 

  หวังว่ามียองจะบอกแทให้แทช่วยให้จีมินเข้าใจถูกสักทีนะ สงสารจองกุกไม่รู้ป่านนี้จะเป็นยังไงอยู่ๆเมียก็หาย....

  ส่วนพี่แทนี่รีดอยากเข้าไปดามใจให้เองอะ 55555555 
  #1470
  0
 7. #1469 ไอแดด (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2561 / 17:24
  หรือมียองจะคู่กับแทฮยอง
  #1469
  0
 8. #1468 Jib_ratchadaporn (@Jib_ratchadaporn) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2561 / 17:10
  ลุ้นอ่า55 ต่อน้า
  #1468
  0
 9. #1467 lovepeckpeck (@lovepeckpeck) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2561 / 16:56
  โอ้ยยย สนุกมากกก ไรท์ตัดได้ค้างมากเลยคะ อิอิ
  #1467
  0
 10. #1466 Jeon Litta (@kidconan1412) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2561 / 16:43
  เราสงสารมียองเหมือนกันนะ มียองเสียสละมาก ฮือออออออ เป็นเพื่อนที่ดีจริงๆ
  #1466
  1
 11. #1465 praew_jk (@praew_jk) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2561 / 16:31
  ไรท์ทำไมตัดได้บับ-.-.....
  ไรท์ยังไม่เฉลยเลยยย5555กิจในทวิตง่ะ555ไหนบอกว่าตะมาเฉลยในพลาดกุกมินงาย-.- ทวงๆ55555
  #1465
  1
 12. #1464 GIFT2003 (@GIFT2003) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2561 / 16:22
  เราว่า แทฮยองกับ มียองแน่เลย
  #1464
  1
 13. #1463 Wnats (@JennieJk) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2561 / 16:15
  มียองช่วยจองกุกใฟ้เจอจีมินทีเถอะน้าาาาาา
  #1463
  1
 14. #1462 ijmjk (@ijmjk) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2561 / 16:00
  เเฝดสะด้วยยยยย มียองนัดเเทไปทำมุยยยยยยยยยย
  #1462
  1
 15. #1461 kutidakookmin (@kutidakookmin) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2561 / 15:59
  มียองกำลังช่วยใช่ไหมคะฮือออ ตอนนี้อยากให้กุกรู้จังว่าได้ลูกแฝดรอค้าาาสู้ๆนะคะไรท์
  #1461
  1
 16. #1460 Natapornpp19 (@Natapornpp19) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2561 / 15:58
  ให้แทคู่มียองด็ได้ณจุดๆนี้เรายอมแล้วอยากให้อยู่ด้วยกันอยากให้มีคู่ทุกคน
  #1460
  1
 17. #1459 siradanancha (@siradanancha) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2561 / 14:13
  มียอง อือๆๆ ไรท์ค่ะช่วยหาคนดีมาให้มียองที่เถอะค่ะ
  #1459
  1
 18. #1458 thawaratnaony (@thawaratnaony) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2561 / 12:53
  ชัดเจนแบบเน้!สิลูกเพ่กุก5555555
  #1458
  1
 19. วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2561 / 12:42
  นับถือจิตใจมียอง ถ้าเป็นเราจะตบสักฉาดก่อนปล่อยมือ
  #1457
  1
 20. #1453 meejus (@Kirito-Asuna) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2561 / 10:58
  โอ้ยยยย จองกุกไปตามจีมินเร้วววววววว
  #1453
  1
 21. #1452 AsiaChalisa (@AsiaChalisa) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2561 / 10:52
  เเง่งงงไปง้อน้องด่วนๆ
  #1452
  1
 22. #1450 นังมารน้อยบูรพา (@oilka11) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2561 / 09:16
  จีมินอย่าไปเลยลูกจองกุกกกรีบไปตามน้องเร็ว
  #1450
  1
 23. #1449 kutidakookmin (@kutidakookmin) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2561 / 09:11
  แงงงน้องงงงมันไม่ใช่แบบนั้นนนนนนรอค้าาา
  #1449
  0
 24. #1448 ijmjk (@ijmjk) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2561 / 09:08
  ยัยหนูลูกหนูเข้าใจผิดดดด เรามีคำถามเกิดขึ้นในจิตจุย55555555จองกุกรักมียองรึป่าวที่ผ่านมาเรางง555555
  #1448
  1
 25. #1447 minsare123 (@minsare123) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2561 / 09:08
  จีมิ๊นนนน นุต้องใจเย้นนนน
  #1447
  1
 26. #1445 minsugaaa1993 (@minsugaaa1993) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2561 / 08:32
  จีมินนนนน หนูเข้าใจผิดนะลู้กกกกกกกกกกกก
  #1445
  3
  • #1445-1 kutidakookmin (@kutidakookmin) (จากตอนที่ 24)
   10 กุมภาพันธ์ 2561 / 09:10
   น้องงงงมันไม่ใช่แบบนั้นนะคะคนดี ฮืออ
   #1445-1
  • #1445-2 kutidakookmin (@kutidakookmin) (จากตอนที่ 24)
   10 กุมภาพันธ์ 2561 / 09:11
   *แงขอโทษค่ะเครื่องรวน*
   #1445-2