[END] [BTS] FAIL พลาดกุกมิน [KOOKMIN]

ตอนที่ 28 : พลาดกุกมิน Special

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 9939
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 216 ครั้ง
  27 ก.พ. 61


Special Part1


น้องแฝด


" ฮรึกกก โอ้ย ป้าจาเอจีมินไม่ไหวแล้วครับ ฮรึกกก "เสียงร้องโอดครวญของร่างน้อยที่ตอนนี้เกลือกกลิ้งบนโซฟาด้วยความเจ็บปวด จีมินยกมือขึ้นจับท้องเพื่อผ่อนคลายบ้าง ใบหน้าหวานมีรอยเหงื่อประปรายพร้อมกับน้ำตาที่เล็ดลอดออกมา สีแดงระเรื่อขึ้นบนแก้มอวบนิ่มจนเห็นได้ชัดเมื่อปาร์คจีมินกำลังจะคลอดเจ้าตัวน้อย แต่ทว่าคนเป็นสามีกลับติดงานสำคัญ" ใจเย็นๆนะคะ หายใจลึกๆ ป้าโทรบอกนายท่านแล้วนะคะ เดี๋ยวคุณจองกุกจะมาหานะคะ " หญิงวัยกลางคนนั่งลงข้างๆร่างเล็กก่อนจะเอ่ยเบาๆอย่างปลอบโยนพร้อมส่งมือไปเช็ดเหงื่อที่หน้าผากจีมิน" ป้าครับ ผมเตรียมรถพร้อมแล้วครับ "


" เอ่า รีบมาอุ้มนายหญิงขึ้นรถเร็วๆสิ " ป้าจาเอตะโกนบอกมินจุนที่รุกรี้รุกลนออกไปเตรียมรถก่อนจะวิ่งพรวดพราดเข้ามาบอดี้การ์ดหนุ่มช้อนร่างเจ้านายขึ้นมาไว้ในอกแล้วรีบอุ้มพาไปที่รถทันที เป็นเหตุการณ์ที่สร้างความตกใจและความตื่นเต้นให้กับทุกๆคนไม่น้อย เมื่อทารกน้อยกำลังจะลืมตาดูโลกแล้วโรงพยาบาล" โอ้ย ฮือ โอ้ยเจ็บ ฮรึก ไม่ไหวแล้ว " คนตัวเล็กนอนดิ้นไปมาอยู่บนเตียงคนไข้เพื่อรอคุณหมอด้วยความเจ็บปวด น้ำเสียงสั่นเครือเหมือนจะร้องไห้ " เมื่อไหร่คุณหมอจะมาครับ จีมินไม่ไหวแล้ว ฮือออ "


" อีกนิดเดียวนะคะ อีกนิดเดียว คุณจีมินของป้าเก่งจะตายอดทนหน่อยนะคะ "


" จีมินอยากเจอคุณจองกุก อยากเจอคุณจองกุก "


" นายท่านกำลังมานะคะ "


" คุณหมอมาแล้วค่ะ คุณแม่เข้าห้องผ่าตัดได้เลยค่ะ " เสียงพยาบาลสาวที่เพิ่งเดินเข้ามาเอ่ยบอกป้าจาเอให้รีบลุกขึ้นเพื่อหลีกทางให้บุรุษพยาบาลมาเข็นเตียงไปอีกไม่นานแล้วนะ อีกไม่กี่นาทีหลังจากนี้ ภูติน้อยที่ถูกส่งมากำลังจะมาเกิดแล้ว ^///^
30นาทีผ่านไปห้องคลอดที่มีเครื่องมือผ่าตัดอย่างครบครัน พยาบาลกว่าสามคนที่ยืนล้อมเตียงและคุณหมอที่มีแมสปิดปากพร้อมกับสวมถุงมือเตรียมผ่าท้อง.
.
.เอี๊ยดดดดดเสียงล้อรถคันหรูขูดไปกับพื้นเพราะเบรคอย่างแรง จองกุกจอดรถที่หน้าโรงพยาบาลก่อนจะเปิดประตูวิ่งเข้ามาในโรงพยาบาลอย่างไม่คิดชีวิต ใบหน้าหล่อขมวดคิ้วแน่น กลัวจะมาไม่ทันเมียคลอดลูก แต่ทว่ามันก็แฝงไปด้วยรอยยิ้มเช่นกัน ใจเขาเต้นแรงและหัวสมองเขาก็ว่างเปล่าไปหมดเมื่อคิดถึงหนูที่กำลังจะเกิดมามันทำให้เขาลืมไปความเหนื่อยเป็นปลิดทิ้งตุบ ตุบ ตุบ ตุบ ขายาวสาวก้าวไปห้องผ่าคลอด ตาคมมองเห็นแม่บ้านสูงอายุกับบอดี้การ์ดหนุ่มนั่งรออยู่ก็รู้ทันที" โอ้ะ นายจองกุกมาแล้วครับ " มินจุนเอ่ยชื่อเจ้านายแต่ทว่าจองกุกไม่ได้สนใจกลับวิ่งเร็วขึ้นกว่าเดิมผ่านตัวคนสองคนไป มือหนาผลักประตูบานใหญ่ของห้องผ่าตัดแล้วพุ่งเข้าไปหาลูกเมียอย่างไม่รอช้าปักทุกสายตาต่างหันมามองร่างสูงที่กำลังเหนื่อยหอบ ตาคมเหลือบไปที่ร่างน้อยของภรรยา


" จีมิน " น้ำเสียงทุ้มเอ่ยเรียกชื่อแม่ของลูก


" คุณจองกุก ฮือออ จีมินอยู่นี่ครับ "จองกุกตรงเข้าไปยืนข้างเตียงใกล้ๆคนตัวเล็กก่อนจะคว้ามือเรียวขึ้นมาจับไว้ มืออีกข้างยกขึ้นลูบใบหน้าสวยที่เปื้อนไปด้วยรอยเหงื่อ" ฮรึกกก จีมินกลัว "


" ไม่ต้องกลัวฉันอยู่นี่ ฉันจะอยู่ตรงนี้ไม่ไปไหนนะ จะจับมือไว้ โอเคมั้ย " ใบหน้าหล่อยกยิ้มอันอ่อนโยนให้จีมินพร้อมกับเกลี่ยแก้มนิ่มเบาๆ จีมินค่อยๆพยักหน้าขึ้นลง สายตาทั้งสองคนสอดประสานมองกัน
คุณหมอเห็นอย่างนั้นก็ไม่รอช้า มีดปรายแหลมคมถูกกรีดลงบนหน้าท้องเนียนจนเลือดไหลออกมาเป็นทางยาว จีมินยู่หน้าหน่อยๆแต่ทว่าจองกุกที่ยืนอยู่ข้างๆและกำลังส่งยิ้มให้เขามันทำให้จีมินลืมความกลัวไปหมดสิ้น ปากหนากดจูบซับเหงื่อให้เมียเบาๆหมับ" จองกุกรักจีมินนะ "" อูแว้ แว อูแง้ แว้ ~~ "จองกุกกระซิบข้างหูภรรยาจบก็ตามมาด้วยเสียงสวรรค์ที่เขารอฟังมาถึงเก้าเดือน เสียงแผดร้องของทารกน้อยคนแรกดังลั่นไปทั่วห้อง เนื้อตัวสีแดงกำลังดิ้นดุกดิกไปมา จองกุกปล่อยมือจีมิน ก่อนจะเดินมาดู เจ้าหนูน้อยเพศชายร่างสูงยิ้มจนเห็นฟันกระต่ายเมื่อพยาบาลกำลังพาลูกชายตัวน้อยของเขาไปล้างตัว แต่ทว่า ! เขาต้องหุบยิ้มลงเมื่อเกิดเรื่องไม่คาดฝันแพทย์หญิงดึงตัวเด็กอีกคนออกมาก่อนจะเอ่ยขึ้นเสียงดัง" พยาบาล ! รีบพาทารกไปล้างตัวเร็วเข้า เด็กไม่หายใจ ! " !!!!!!!!!


ลูกน้อยคนที่สองที่ถูกพาออกมาจากท้องของจีมินไม่มีเสียงร้องแม้แต่นิดเดียว ทำเอาทั้งคนเป็นพ่อและแม่ใจกระตุกวูบเมื่อได้ยินเสียงคุณหมอพูดขึ้นจีมินปล่อยน้ำตาไหลพรากออกมา เขาใจหายวาบจนจองกุกต้องรีบเข้ามาอยู่ใกล้ๆ ร่างสูงเองก็ใจสั่นระรัว กลัวว่าลูกของเขาจะเป็นอะไรไป
 


" ลูก ลูกจีมินเป็นอะไร ฮรึกก คุณจองกุกทำไมลูกของเราไม่ร้องล่ะครับ จีมินไม่เห็นได้ยินเสียงลูกเลย ฮืออออ "" ใจเย็นๆนะ "


จีมินจับมือจองกุกแน่นก่อนจะบีบอย่างแรงด้วยความกลัว ตาหวานเหลือบมองทารกน้อยเพศหญิงที่พยาบาลคนหนึ่งกำลังอุ้มไว้ภาพที่เห็นทำเอาคนตัวเล็กถึงกลับยกมือขึ้นมากุมไว้ที่ปากเพื่ออัดอั้นเสียงร้องไห้ ภาพของลูกน้อยที่แขนตกลงมา ลูกของเขาที่ไม่หายใจ และไม่ดิ้นเลยแม้แต่นิดเดียว" ฮืออออ ช่วยลูกเรานะครับ คุณจองกุก ช่วยลูกของเรานะ "


" ลูกเราต้องไม่เป็นอะไร " มือหนาดึงร่างเล็กเข้ามากอดแนบอก ยอมรับว่าเขาเองก็กลัวไม่แพ้กัน แต่จีมินที่อุ้มท้องมาถึงเก้าเดือนคงจะใจสลายมากกว่าเขาหลายเท่าแน่ๆ เขาเข้มแข็ง เขาเก่งก็จริง แต่ถ้าเป็นเรื่องของจีมินแล้ว เขาก็ใจอ่อนยวบลงทุกครั้ง แม้แต่เรื่องลูกเองก็ด้วย40%
ตอนนี้แพทย์หญิงอีกคนเข้ามาช่วยอีกแรงโดยที่ทารกน้อยเพศหญิงถูกอุ้มไปนอนข้างๆแฝดคนพี่ที่กำลังร้องดิ้นงอแงเสียงดังคุณหมอกำลังพยายามช่วยชีวิตทารกน้อย เธอลูบไปตามลำตัวของเด็กทั้งแขนและขาเบาๆเพื่อกระตุ้น" พยาบาล เตรียมสายยางดูดเสมหะของเด็กออกมา " แพทย์สาวหันไปสั่งการพยาบาลที่ยืนล้อมกันอยู่กว่าสามคนจีมินที่นอนสะอื้นไห้อยู่บนเตียงใกล้ๆแทบใจจะขาดลงตรงนั้น ทั้งๆที่หมอกำลังเย็บแผลให้อยู่แต่เขากลับไม่ได้สนใจแม้แต่น้อย ตากลมยังคงจับจ้องลูกสาวตัวน้อยของเขาที่นอนแน่นิ่งหัวใจคนเป็นแม่มันจะขาดสะบั้น


กลับมาหาแม่นะลูก แม่อยากกอดหนู แม่อยากอุ้มหนู แม่รักหนูนะ ปะป๊าก็รักหนู" ให้ออกซิเจนระดับอ่อนกับเด็กด้วย "


" ค่ะ คุณหมอ "จองกุกเองก็ยืนมองเหตุการณ์ตรงหน้าอย่างใจเย็นที่สุดเวลานี้เขาจะตกใจไปอีกคนไม่ได้ เขาจะต้องยืนเป็นเสาหลักให้จีมินและคอยปลอบโยนภรรยาอยู่ตรงนี้ มือหนาจับมือคนตัวเล็กแน่นพร้อมกับคอยเช็ดคราบน้ำตาให้เป็นระยะๆ" ไม่ร้องนะ ไม่ร้อง "


" ฮรึกกก ลูกเราจะไม่เป็นอะไรใช่มั้ยครับ "


" อืม ไม่เป็นไร เชื่อฉันสิ " น้ำเสียงอ่อนโยนเอ่ยขึ้นกับคุณแม่ตัวน้อย จองกุกลูบหัวของจีมินเบาๆผ่านไปกว่าหลายสิบนาทีที่คุณหมอพยายามทำทุกวิถีทางให้เด็กกลับมาหายใจอีกครั้งจนตอนนี้ทั้งแพทย์และพยาบาลถอดใจมันไม่ใช่ความผิดของแพทย์ที่เป็นแบบนี้ แต่เกิดจากสาเหตุทางธรรมชาติที่ทารกแรกเกิดจะมีโอกาสหยุดหายใจได้ร่างของเด็กแฝดที่ทั้งหู ตา จมูก และสีผิว เหมือนกันไปหมดทุกอย่างไม่เหมือนก็เพียงแต่คนหนึ่งร้องไห้ มีเสียง และดิ้น แต่อีกคนกลับนอนแน่นิ่งไม่มีการตอบรับ พี่น้องสายเลือดเดียวกันนอนข้างๆกันมันทำให้จีมินดีใจอยู่หรอกนะ แต่ถ้าลูกสาวตัวน้อยของเขาแผดเสียงร้องสักนิดเขาคงไม่เหมือนคนขาดใจแบบนี้ ฮรึกกก ฮืออออ ตื่นมาเถอะลูกร่างบางพยุงตัวเองด้วยเรี่ยวแรงทั้งหมดที่ยังเหลืออยู่ลุกขึ้นจากเตียงก่อนจะค่อยๆหย่อนขาเรียวลงแตะพื้น เขาลืมความเจ็บของแผลที่เพิ่งเย็บมาสนิท ใบหน้าหวานร้องไห้ไม่หยุด ดวงตาแดงก่ำ และร่างที่ใกล้จะล้มลงเต็มทียังกระเสือกกระสนพาตัวเองเดินเข้าไปใกล้ๆลูกโดยมีจองกุกพยุงแขนอยู่จีมินก้มใบหน้าลงไปหาลูกน้อยที่หลับใหล มือเรียวส่งไปเกลี่ยไรผมน้อยๆและแก้มอวบที่เหมือนเขาไม่มีผิด" ฮรึกก ลูกจ๋า ได้ยินมั้ยครับ ฮรึกก " น้ำเสียงสะอื้นสั่นเครือเอ่ยเบาๆ ทำให้เหล่าพยาบาลที่ยืนมองอยู่อดร้องไห้ออกมาด้วยไม่ได้ " ตื่นมาหามี๊นะครับคนดี ลูกสาวตัวน้อยของมี๊ ตื่นมาหาปะป๊านะลูก มี๊รีกหนูนะครับ "จีมินร้องไห้ออกมายกใหญ่พร้อมกับก้มลงไปจูบหน้าผากน้อยๆของลูก หยดน้ำตาจากดวงตาของผู้เป็นแม่ไหลหลั่งรินตกลงไปรดพรมบนแก้มทารกตัวเล็ก 
ติ้ง 
" ตื่นนะครับ ลูกสาว มี๊ขอร้อง ฮืออออ "


.
.
.
.
.
.
ตึก ..... ตึก  ....  ตึก 


" อึก อู..อูแว้ .... อูแว้ แง็~~~ "!!!!!!สามสิบวินาทีแห่งปาฏิหาริย์ทำเอาคนในห้องผ่าคลอดกว่าหลายคนถึงกับอึ้งไปตามๆกัน เมื่อเสียงร้องแผดดังกังวาลพร้อมกับตัวน้อยๆที่กำลังดิ้นดุกดิกใช่แล้วล่ะ ทารกน้อยกำลังร้องไห้ ทารกกำลังหายใจอยู่อย่างไม่น่าเชื่อ  เนื้อตัวที่ซีดเซียวเริ่มกลับมามีสีชมพูอ่อน" ฮรึกกก คุณจองกุก ลูก ลูก "


"ฉันรู้แล้ว ฉันเห็นแล้ว " สองสามีภรรยาหันเข้าหาก่อนจะสวมกอดกันแน่น รอยยิ้มผุดขึ้นบนใบหน้าของทั้งสองคนจองกุกลูบแผ่นหลังจีมินเบาๆก่นจะจูบลงไปบนกลุ่มผมนุ่มนิ่มเขาขยับออกมาให้คุณหมอได้เข้าไปดูอาการของลูกสาวตัวน้อยทันที" ฮรึกกก จีมินดีใจ "


" อืม ฉันก็ดีใจ "หมับ  จองกุกประทับริมฝีปากตัวเองลงบนกลีบปากบางของจีมินพร้อมกับจมูกโด่งที่ถูไปกับจมูกอีกฝ่ายอย่างดีอกดีใจ นี่คือ ปาฏิหาริย์ ความรักจากคนเป็นพ่อ เป็นแม่มันช่างยิ่งใหญ่ ความอบอุ่นที่ช่วยฟื้นคืนชีวิตให้กับลูกน้อยของเขาทั้งแฝดคนพี่และแฝดคนน้อง ปลอดภัย เพียงเท่านี้ก็เพียงพอแล้ว
4 เดือนต่อมาบ้านหลังใหญ่ที่ชั้นล่างตอนนี้ถูกเนรมิตรให้เป็นที่สำหรับเลี้ยงเจ้าตัวเล็ก เพราะจีมินบอกว่าไม่อยากเดินขึ้นลงให้ลำบาก จองกุกเลยสั่งให้ช่างมาทำมุ้งอันใหญ่ครอบบริเวณของลูกแฝดเอาไว้" เอ เอ้ ~~~ "คุณแม่มือใหม่อุ้มลูกสาวตัวน้อยอยู่ในอกพร้อมกับโยกตัวไปมาเพื่อกล่อมโดยไม่ลืมก็ส่งเสียงคลอในลำคอเบาๆ ใบหน้าหวานยิ้มอย่างมีความสุข" คุณจีมินคะ คุณชายตัวน้อยหลับแล้วค่ะ " 


" อ่อ ขอบคุณนะครับ ป้าจาเอไปพักเถอะเดี๋ยวผมกล่อมยัยหนูหลับก่อนแล้วจะดูต่อเองครับ "


" ไม่เป็นไรค่ะ ให้ป้าอยู่เป็นเพื่อนนะคะ ^__^ " แม่บ้านสูงวัยวางลูกชายของเขาลงในเปลอย่างเบาแรง..." จีมิน " น้ำเสียงทุ้มสุดคุ้นหูเอ่ยขึ้นเรียกให้คนตัวเล็กหันไปสนใจ ขายาวเดินก้าวเข้ามาเงียบๆเพราะเห็นว่าภรรยากำลังกล่อมลูกอยู่


" อ้าว กลับมาแล้วหรอครับ ^__^ "


" อืม "ร่างสูงเดินตรงเข้าไปหาจีมินทันทีก่อนจะยืนช้อนหลังและเกยคางไว้บนไหล่ ตาคมก้มมองลูกน้อยในอ้อมอกก่อนจะยกยิ้มออกมา


" ลูกเคลิ้มแล้วครับ "


" อ้า ขนาดหลับยังหน้าเหมือนปะป๊าเลยนะเนี้ย "


" มั่วแล้วครับคุณจองกุก เหมือนจีมินต่างหาก "


ฟอดดดด " เหมือนฉันสิ "คุณพ่อมือใหม่ผู้ไม่ยอมง่ายๆฟัดแก้มยัยลูกแมวของเขาไปหนึ่งทีเต็มๆก่อนจะผละตัวเองเดินไปยังเปลลูกชาย ที่จะต้องเป็นทายาทสืบทอดธุรกิจจากเขา เพราะเขาคิดไว้หมดแล้ว " ไง นายน้อยของปะป๊า หลับปุ๋ยเลยนะลูก หื้มม " นิ้วชี้ยาวส่งไปเกลี่ยแก้มบวมๆที่คุ้นตาเหมือนกับแก้มของภรรยาเขาเป๊ะๆ ทำเอาร่างสูงอดยิ้มออกมาไม่ได้จีมินเดินเข้ามาใกล้ๆสามีแล้วหยุดยืนข้างๆกัน" แอบวางแผนให้ลูกแล้วล่ะสิใช่มั้ยครับ "


" อะไร ใช่ที่ไหนล่ะ " แหม่ เบื่อเมียรู้ทัน 


" มินมิน กับ มินกุก ยังเด็กนะครับ อย่าวางแผนอะไรแปลกๆให้ลูกล่ะรู้มั้ยครับ "


จีมินเอ็ดสามีที่แกล้งทำไม่สนใจเขา เขารู้ทันหรอกน่าว่าจองกุกคิดอะไรอยู่คนตัวเล็กวางแฝดคนน้องลงในเปลเสร็จร่างสูงก็รวบกอดเอวเขาเข้ามาใกล้จากข้างหลัง" คุณจองกุก "


" หื้มมม ทำไมล่ะ ทำงานมาเหนื่อยกอดเมียบ้างไม่ได้หรอ "


น้ำเสียงออดอ้อนเอ่ยขึ้น จมูกโด่งคลอเคลียอยู่ตามซอกคอระหง ถ้ายังตัวหอมอยู่แบบนี้ รับรองว่ามีลูกจนสร้างทีมฟุตบอลได้แน่ๆ ฮึ้ๆๆ" อื้ออออ ^///^ "


" ไหนหันมาซิ " มือหนาจับพลิกตัวจีมินให้หันหน้ามาหาเขา ตาคมจ้องไปในแววตาหวานอย่างละมุนละไม 


หมับ


" เหนื่อยแย่เลยใช่มั้ยครับ คุณภรรยา หื้ม " ร่างสูงจูบหน้าผากมนก่อนจะเอ่ย


" ^__^ ไม่เหนื่อยหรอกครับ เห็นหน้าคุณจองกุกทุกวันจีมินก็หายเหนื่อยแล้ว "


" ฝากด้วยนะจีมิน ฝากทั้งตัว ทั้งชีวิต และทุกๆอย่างของฉัน ฉันยกให้จีมินดูแลคนเดียว "


" จีมินก็ฝากชีวิตไว้กับคุณจองกุกนะครับ ลูกของเราด้วย "


สองร่างสวมกอดกัน เส้นทางมันช่างยาวไกลและเราก็ผ่านอะไรด้วยกันมาเยอะ หลังจากนี้คงมีแต่คำว่า ' ครอบครัว ' ที่มีความสุขสักที4 ปีต่อมาจีมินตื่นนอนในตอนเช้าก่อนจองกุก เมื่อเขามีความรู้สึกแปลกๆมาสี่ห้าวันแล้ว เขาเข้ามาในห้องน้ำนานหลายนาทีพร้อมกับเครื่องมือที่มีลักษณะเป็นแท่งสีขาวตรงกลางแท่งมีแถบสำหรับดูบางอย่าง

 

เขากำมันไว้ในมือก่อนจะค่อยๆเปิดแง้มดูช้าๆ .......และแน่นอนรอยยิ้มกว้างปรากฏขึ้นบนใบหน้าสวยทันทีพร้อมกับน้ำตาที่ค่อยๆคลอเอ่อล้นก๊อก ก๊อก ก๊อก


" จีมิน ทำไมเข้าห้องน้ำนานจัง เสร็จรึยังเนี่ย "


แกร็ก


คนตัวเล็กเปิดประตูออกมาช้าๆตามเสียงเรียกของสามีที่หน้าห้องน้ำ เขายิ้มหน่อยๆก่อนจะยื่นแท่งสีขาวในมือส่งให้ร่างสูงถือไว้" อะ นี่ครับคุณจองกุก ^///^ "


" อะไร ? "


จีมินพูดจบก็เดินเลี่ยงออกไปพร้อมกับความร่าเริง ปล่อยให้จองกุกได้เชยชมของขวัญชิ้นที่สามจากเขา


ตาคมมองไล่หลังภรรยาก่อนจะก้มลงมองสิ่งของในมือ ทันใดนั้นใบหน้าหล่อก็ต้องขมวดคิ้วขึ้น รอยยิ้มฟันกระต่ายค่อยๆผุดออกมาเมื่อสิ่งที่เขาเห็นคือ ขีดสีแดงๆสองขีดบนแท่งสีขาว
 THE END.....
โตแล้วหน้าคงไม่เหมือนกัน555555

ได้เปิดตัวตาหนู ยัยหนูสักที

-w-

TALK TALK
งื้ออออ
โปรดติดตามตอนต่อไปนะคะ
ผิดตรงไหนขออภัยนะคะ

 สกรีม #พลาดกุกมิน


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 216 ครั้ง

2,073 ความคิดเห็น

 1. #2011 Sue (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 23 ตุลาคม 2561 / 22:17

  น้องน่าร้ากกกกดก

  #2011
  0
 2. #1995 boa1013 (@boa1013) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 30 มิถุนายน 2561 / 22:19
  ฮรือออน้องน่ารักมากเลยเจ้าแฝดน้อยคนดีของมี๊~
  #1995
  0
 3. #1966 chimmes (@tayidaagolf) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 26 พฤษภาคม 2561 / 19:27
  ละมุนอะไรขนาดนี้คะ ของเขาดีจริงๆ
  #1966
  0
 4. #1796 Jeon Litta (@kidconan1412) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2561 / 14:03
  กะจะตั้งทีมฟุตบอลจริงๆใช่ไหม5555
  #1796
  1
 5. #1793 ไอแดด (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2561 / 21:54
  สงสัยจองกุกอยากจะสร้างทีมฟุตบอล 55555
  #1793
  1
 6. #1773 Ma_Mook2929 (@Ma_Mook2929) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2561 / 07:10
  ทีมฟุตบอลจิงจัง5555
  #1773
  0
 7. #1772 jaeminnoona (@leedongdang) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2561 / 07:08
  จะสร้างทีมฟุตบอลกันจริงๆสินะ 55555555
  #1772
  0
 8. #1771 confessionblue (@confessionblue) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2561 / 05:10
  จะเอาทีมฟุตบอลกันจริงๆใช่ป่ะ
  #1771
  0
 9. #1770 Chimchim_9595 (@Chimchim_9595) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2561 / 23:24
  ตอนแรกใจหายหมดเลยไรท์5555555555 มินมินกับมินกุกจะมีน้องแล้วว
  #1770
  0
 10. #1769 jkookookie (@iamkarookook224) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2561 / 22:37
  เอ็นดูจังเลยหนูลูกกกกกกก มาให้น้าหอมหัวที
  #1769
  0
 11. #1768 JumpingRABBIT (@jincoolnet) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2561 / 22:32
  นึกว่าสุดท้ายจะเหลือตาหนูแค่คนเดียวแล้ว ตอนจีมินร้องไห้เรียกยัยหนูคนเล็กนี่รีดเดอร์ก็แทบขาดใจ สงสารคุณแม่ คุณพ่อก็มีสติดีมากเลย ใจเสียนะแต่พยายามเป็นเสาหลักให้อีกคนได้พึ่งพิง
  สุดท้ายก็ปลอดภัยทั้งคู่ ดีใจจนไม่รู้จะพูดยังไงเลยค่ะ
  นี่รอทีมฟุตบอลอยู่นะปะป๊า ขยันๆหน่อยสิคะ สี่ปีแล้วเพิ่งมีเจ้าตัวเล็กคนที่สามหรอ อิอิ
  #1768
  0
 12. #1767 KakikooriPLoyy (@KakikooriPLoyy) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2561 / 21:14
  งื่ออออ หลานมาแล้ววว อยากเห็นหน้าหลานคนที่3เลยค่ะ 😭
  #1767
  0
 13. #1766 uubyme (@uubyme) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2561 / 20:40
  หลานนนนนน 😍😍😍
  #1766
  0
 14. #1765 chimchim1995 (@Doremon0808) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2561 / 20:33
  คุณจองกุกไม่เบานะคะเนี้ยยยย555555 น้องต้องน่ารักมากแน่ๆเลย
  #1765
  0
 15. #1764 왕자 (@Ai-oun) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2561 / 20:05
  มีน้องแล้วจ้าาา
  #1764
  0
 16. #1763 CypherKPark (@CypherKPark) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2561 / 20:04
  นุ้งแฝดมีน้องตัวน้อยด้วย ครอบครัวใหญ่น่าดู 555
  #1763
  0
 17. #1762 oohsehun94chan61 (@oohsehun94chan61) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2561 / 20:00
  เข้ ท้องอีกแล้ว5555555
  #1762
  0
 18. #1761 JINNIE92 (@mblaq5695) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2561 / 19:59
  น่าร้ากกกกก
  #1761
  0
 19. #1760 kutidakookmin (@kutidakookmin) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2561 / 19:57
  โง้ยยยน่ารักมากเลยยค่ะ น่ารักที่สุดดเลย
  ยัยจีมก็มีลูกอีกคนอีก ยัยสองแฝดคงจะเห่อน้องน่าดูนะคะ55><
  #1760
  0
 20. #1759 snuntakong (@snuntakong) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2561 / 19:55
  ไวขนาดเลยคุณพ่อ หรือจะแฝดอีก555 น่ารักมากเลยค่ะ อ่านแล้วฟิน
  #1759
  0
 21. #1758 praew_jk (@praew_jk) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2561 / 19:53
  สร้างทีมฟุตบอลมั้ยค้ะ55555
  #1758
  0
 22. #1757 KOOKMIN191310 (@KOOKMIN191310) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2561 / 19:51
  ต่อออออออออ
  #1757
  0
 23. #1756 PETCHSPT (@PETCHSPT) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2561 / 19:51
  น่ะไรท์น่ะๆๆๆๆๆๆ
  #1756
  0
 24. #1755 PETCHSPT (@PETCHSPT) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2561 / 19:51
  ไรท์มาต่อ ss 2
  #1755
  0
 25. #1754 JannikaPaugchan (@JannikaPaugchan) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2561 / 19:47
  ว้าววว น่ารักมากคะ จีมินยังจะมีลุกอีกเหรอออ455555 สงสารชิมชิม655555555
  #1754
  0