[END] [BTS] FAIL พลาดกุกมิน [KOOKMIN]

ตอนที่ 29 : พลาดกุกมิน Special2

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 10940
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 197 ครั้ง
  10 มี.ค. 61


Special 2ท้อง
(Return to พลาดกุกมิน1)ทะเล จังหวัดโซกวิโพจองกุกพาลูกๆและจีมินมาเที่ยวพักผ่อนที่บ้านพักริมทะเลหลังเดิม บรรยากาศในช่วงฤดูใบไม้ผลิ ทำให้แสงแดดที่สาดส่องไม่ร้อนเท่าไรนักคนตัวเล็กนั่งมองสามคนพ่อลูกกำลังวิ่งเล่นกันอยู่บนพื้นทราย ใบหน้าหวานอดยิ้มออกมาอย่างมีความสุขไม่ได้ ผ่านมาหลายปีแล้วนะที่เขาใช้ชีวิตอยู่กับจองกุก เขาไม่รู้สึกรักผู้ชายคนนี้น้อยลงเลย มีแต่จะเพิ่มมากขึ้นทุกวันๆ นับว่าเป็นเส้นทางที่แสนยาวไกล ตั้งแต่วันที่เขาพลาดพลั้งในตอนนั้น" มามี๊ขาาา มาเล่นกับมินหน่อย ปะป๊ากับพี่มินกุกแกล้งหนูค่ะ " เสียงแว่วหวานเอ่ยตะโกนเรียกเขาให้สนใจ ลูกสาวตัวเล็กที่เขารักมาก เพราะเกือบจะเสียไปตั้งแต่เกิด 


" ครับลูก เดี๋ยวมี๊ม้วนไข่หวานให้หนูก่อนนะ "


" อือๆ " มินมินพยักหน้าขึ้นลงเบาๆ ดวงตากลมโตใสที่เหมือนปะป๊าของเธอถูกส่งมาออดอ้อนจีมินให้ยิ้มจนแก้มปริในขณะที่จองกุกผู้เป็นเจ้าแห่งวงการธุรกิจตอนนี้กำลังก้มหน้าก้มตาสอนลูกชายทำอะไรบางอย่าง


" นี่ เจ้าลูกชาย รู้จักนี่มั้ยครับลูก "


" หืม อะไรครับปะป๊า "ร่างสูงนั่งยองๆตรงหน้ามินกุกโดยที่ในมือถือบางอย่างที่เขาชอบใช้ประจำเพียงแต่ว่า นี่ยังไม่ใช่ของจริงก็เท่านั้น


" ปืนไงครับมินกุก "


" อ่ออออ " เด็กชายน้อยอ้าปากร้องอ่อออกมาอย่างเข้าใจ " ที่ในหนังชอบยิง ปิ๋วๆ อ่ะหรอครับ "


" แต่นี่มันแค่ปืนของเล่นครับลูก ป๊าจะสอนให้มินกุกลองจับมันดู "
.....
" คุณ จอง กุก ! " ชื่อเขาที่ถูกลูกแมวน้อยเรียกนี่มันช่างเย็นเยือกจริงๆ ร่างสูงสะดุ้งยึกนึงก่อนจะหันไปมองร่างบางที่กำลังเดินเข้ามาหาพร้อมกับลูกสาวตัวเล็ก " สอนอะไรแปลกๆให้ลูกล่ะครับ โธ่ "


" ป่าวเลยๆ นี่ของเล่นๆ " คนเป็นหัวหน้าในบทบาทหน้าที่นักธุรกิจกลับเป็นแค่ลูกเจี๊ยบในบทบาทคุณพ่อต้องรีบเอาของเล่นนั่นแอบข้างหลังเพื่อหลบภรรยาทันที


" เดี๋ยวเถอะ ผมเห็นนะครับ "


" ..... ครับผม แฮะๆ "
20:00 น.ในห้องนอนที่ตอนนี้ร่างน้อยของลูกสาวลูกชายวัย 4 ขวบกำลังนอนหลับปุ๋ย จีมินนั่งข้างๆมินมิน ส่วนจองกุกนั่งข้างๆมินกุก เขาสองคนพากันกล่อมและเล่านิทานให้ลูกฝาแฝดทั้งสองคนฟังจนเข้าสู่ห้วงนิทราไปแล้ว
มือเรียวลูบกลุ่มผมเด็กสาวๆไปมาด้วยความรักใคร่ก่อนจะกดจูบหน้าผากเล็กอย่างทะนุถนอม ด้านจองกุกก็ก้มใบหน้าหล่อแล้วเอาจมูกไปชนกับจมูกเจ้าชายน้อยของเขาเบาๆ" หล่อเหมือนป๊าเลย "


....


" จะว่าไปเราก็ผ่านอะไรๆกันมาเยอะนะครับ กว่าจะมีลูก มีครอบครัวแบบวันนี้ "" ทำไมอยู่ๆพูดถึงอีกล่ะ " ร่างสูงเดินอ้อมมาหาจีมินก่อนจะดึงตัวลูกแมวน้อยของเขาให้ลุกขึ้น จองกุกจับมือทั้งสองข้างของจีมินขึ้นจูบซับเบาๆก่อนจะยกนิ้วขึ้นเกลี่ยแก้มนิ่ม" จีมินแค่นึกถึงวันแรกที่เกิดขึ้นน่ะครับ ถ้าวันนั้นคุณจองกุกไม่เมา หรือถ้าคุณจองกุกไม่รู้ว่าจีมินท้องเราคงไม่ได้มารักกันแบบนี้ ^__^ " คนตัวเล็กยกสองแขนขึ้นคล้องคอร่างสูง เขาซบใบหน้าลงไปกับอกแกร่งพร้อมกับสูดกลิ่นตัวหอมจากสามีวันนั้นในอดีต 2 สัปดาห์ก่อนที่เขาจะถูกร่างสูงสั่งให้ไปอยู่ด้วย เพราะ จองกุกเป็นคนให้เขาตรวจครรภ์

ย้อนกลับไป 5 ปีก่อน30%คอนโดมียอง" จีมิน เป็นไงบ้าง หายปวดหัวรึยัง " ร่างระหงของมียองเดินมานั่งข้างๆตัวของเพื่อนรักที่นอนซมอยู่ใต้ผ้าห่มเพราะพิษไข้ จีมินเลื่อนใบหน้าที่ขึ้นสีแดงอ่อนๆออกมาก่อนจะค่อยๆลืมตาปรือๆ" ยังมึนหัวอยู่นิดหน่อย ขอโทษนะที่เช้านี้ไม่ได้ตื่นมาทำอาหารเช้าให้ แค่กๆๆ " " ไม่เป็นไร จีมินนอนพักเถอะเดี๋ยวมียองไปกินที่บริษัท " มือเรียวส่งไปแตะหน้าผากจีมินเบาๆ สัมผัสได้ถึงความร้อนอุ่นๆที่แผ่ออกมา " ทำไงดีตัวยังร้อนอยู่เลย วันนี้มียองมีงานสำคัญอาจจะไม่กลับซะด้วยสิ "มียองเป็นห่วงจีมินจนไม่อยากไปทำงานเลย ทำไมน่ะหรอ ก็ช่วงนี้ จีมินดูแปลกๆ ไม่สบายบ่อย บ่นว่าปวดหัว เวียนหัว บางวันก็หน้ามืดเกือบจะเซล้ม แถมกินเยอะกว่าปกติจนดูไม่เหมือนจีมิน บางคืนเธอก็แอบได้ยินจีมินอาเจียน จนมียองอดเป็นห่วงมากไม่ได้นี่มันสองอาทิตย์แล้วนะ จะไม่สบายนานขนาดนั้นเลยหรอ " มียองบอกให้ไปหาหมอก็ไม่ไป "" ไม่ต้องห่วงพักแป๊ปเดียวเดี๋ยวก็หาย จีมินดูแลตัวเองได้ มียองตั้งใจทำงานเถอะนะ " ใบหน้าหวานส่งยิ้มให้เพื่อนสาวหวังให้มียองคลายความเป็นห่วงเขาลงบ้าง" เสร็จงานแล้วจะรีบกลับนะ " 


" ครับผม ^__^ " สิ้นคำพูดของร่างบาง มียองมองจีมินด้วยความเป็นห่วงก่อนจะดึงผ้าห่มขึ้นมาห่มให้และเธอก็ค่อยๆลุกขึ้นเพื่อเตรียมจะไปทำงาน คนตัวเล็กมองตามแผ่นหลังของเพื่อนจนหายลับตาออกไปจากห้อง เขาจึงหลับตาลงอีกครั้ง
2 ชั่วโมง กับการนอนแน่นิ่งบนเตียง จีมินเริ่มรู้สึกอึดอัดและคันเนื้อคันตัวไปหมด หรือจะเป็นเพราะพิษไข้ ร่างเล็กยันตัวเองลุกขึ้นจากเตียงด้วยความเพลีย สีหน้าซีดเซียว ปากที่เคยอมชมพูกลับเปลี่ยนเป็นสีเทา" อึกก ... อึกก "


ตุบ ตุบ ตุบ ทันทีที่ก้าวขาลงเหยียบพื้นและจะหยัดตัวลุกขึ้นลมภายในท้องก็ทำเอาคนตัวเล็กถึงกับคลื่นไส้ ขาเรียววิ่งพรวดพราดไปที่ห้องน้ำอย่างรวดเร็ว " อึก แอวะ อัวะ แวะ ~~ " จีมินก้มหน้าลงอ้วกกับชักโครกจนเสียงดังสนั่นไปทั่วห้องน้ำแกร็ก ในขณะที่ร่างบางกำลังอาเจียนเวียนหัวอย่างหนักหน่วง ลูกบิดประตูห้องนอนก็ถูกเปิดออกโดยที่จีมินไม่รู้ตัว ขายาวของร่างสูงที่ดูจะคุ้นเคยกับที่นี่เป็นอย่างดีค่อยๆก้าวเข้ามาตามเสียจากห้องน้ำช้าๆ" เห่ออ อึก เป็นอะไรของเรานะ เฮ้อออ "คนตัวเล็กบ่นพึมพำพร้อมกับหยัดตัวลุกขึ้นไปล้างปากล้างมือที่อ่าง เสร็จสรรพ มือเรียวก็เอื้อมไปหาลูกบิดประตูห้องน้ำก่อนจะเปิดออก และตอนนั้น !
ปัก !


" อ้ะ ! " 


หมับ จีมินชนเข้ากับบางสิ่งบางอย่างที่เหมือนจะสูงกว่าเขา ตัวเล็กๆเซจนเกือบจะล้มแต่เขารู้สึกว่ามีแขนแกร่งโอบมารวบเอวเข้าเอาไว้" เดินไม่ดูตาม้าตาเรือ "


" !!!!! คุณ "ร่างน้อยที่ถูกดึงมาชิดตัวของร่างสูงที่เขารู้จักเป็นอย่างดี ในชื่อของแฟนเพื่อนสนิท อย่าง จอนจองกุก กำลังกอดเขาอยู่จีมินพยายามจะดิ้นผละตัวเองออกแต่ก็ไม่อาจสู้แรงที่มีมากกว่าของจองกุกได้ ใบหน้าหล่อกับแววตาดุดันจ้องเขาตาไม่กระพริบจนเขาต้องเบือนหลบไปทางอื่นตอนนี้เขาและคุณจองกุกคนนี้ใกล้กันมากเกินไปแล้ว" ปล่อยผมนะ "


" ฉันก็ไม่ได้อยากกอดนักหรอก "


" งั้นก็ปล่อยสิครับ "


" ฉันจะปล่อยก็ต่อเมื่อนายเอานี่ไปตรวจซะ " มือหนาหยิบบางอย่างออกมาจากกระเป๋ากางเกง จะยกมันขึ้นมาตรงหน้าจีมิน มันเป็นแท่งสีขาวๆ ที่ไว้ใช้สำหรับคนท้องและจีมินก็ไม่ได้โง่ที่จะไม่รู้หรอกนะว่ามันคือแท่งอะไร " !! ตรวจทำไมครับ "


" ฉันคิด ว่าน้ำเชื้อฉันมันแรง " 


" ผมไม่มีทางท้องหรอกครับ คุณปล่อยผมเถอะ "


" งั้นที่มียองเล่าให้ฉันฟังว่า นายไม่ค่อยสบายคงไม่เกี่ยวอะไรกับเรื่องนี้สินะ "ทั้งสองคนคุยกันโดยจองกุกไม่มีทีท่าว่าจะปล่อยจีมินออกจากอ้อมแขนถ้าลูกแมวจอมพยศนี่ไม่ยอมทำตามที่เขาสั่ง" มันก็แค่ไม่สบายปกติของคนทั่วไปครับ "


" งั้นก็ตรวจ ถ้ามั่นใจว่าไม่ท้อง กับฉัน "ร่างสูงสแยะยิ้มมุมปาก การที่เขาคาดคั้นที่จะให้จีมินตรวจให้จนได้ก็เพราะ เขามีเหตุผลบางอย่าง หากเขาทำจีมินท้องจริงๆ แม้มันจะเป็นความผิดพลาดที่ไม่ได้ตั้งใจ และเขาไม่ได้รักจีมินก็ตาม เขาก็ควรจะรับผิดชอบ เพราะในท้องนั่น ก็เปรียบเสมือน ทายาท ของเขา 
10 นาทีต่อมาจีมินออกมานั่งที่โซฟาในห้องรับแขกด้วยท่าทีอ่อนล้ากว่าเดิม ทั้งๆที่ไม่สบายอยู่แต่กลับต้องมารับมือกับคนใจร้ายอย่างจองกุกอีก เพราะสุดท้ายเขาก็ยอมทำตามที่จองกุกสั่งแต่โดยดีร่างสูงนั่งฝั่งตรงข้ามจ้องหน้าคนตัวเล็กอย่างไม่ละสายตาและรอผลจากแท่งตรวจครรภ์ และในตอนนั้นเองสิ่งที่ปาร์คจีมินภาวนาในใจว่า ขอให้มันอย่าเกิดขึ้นเลย แต่ดูเหมือนฟ้าจะไม่เป็นใจเมื่อ สองขีดสีแดงสดปรากฏบนแท่งสีขาวที่วางอยู่บนโต๊ะตรงหน้า" !!!!! °๐° " ไม่นะ บ้า มันต้องไม่จริงแน่ๆ มือเรียวคว้าแท่งนั่นมาดูใกล้ๆ เขาไม่มีทางเชื่อสายตาตัวเองเด็ดขาด" บ้าเอ้ย " จองกุกสบถออกมาอย่างหัวเสียถึงเขาจะคาดคั้นให้ตรวจ แต่ก็แอบหวังไม่ให้มันเกิดขึ้นอยู่ลึกๆหรอกน่า.... " นึกแล้วไม่มีผิด "" มันไม่จริงหรอกครับ " อาการมึนหัวตัวร้อนเมื่อกี้ถูกลบล้างด้วยความตกใจไปหมดสิ้น 


" ก็เห็นๆกันอยู่ " จองกุกเอ่ยด้วยน้ำเสียงไม่สบอารมณ์.
.
.
.
.
" ฮรึกกกก ถ้ามียองรู้จะทำยังไง " จีมินร้องไห้ออกมาพร้อมกับพึมพำกับตัวเองเบาๆโดยที่จองกุกก็ยังคงนั่งรวบรวมสติตัวเอง ที่เขาเผลอพลาดทำเพื่อนแฟนท้องไปแล้ว" ฉันสุภาพบุรุษพอที่จะรับผิดชอบ " จองกุกพูดอย่างเย็นชาและปรายตามองจีมินด้วยหางตา" ไม่เป็นไรครับ คุณไม่จำเป็นต้องรับผิดชอบหรอก ผมไม่ได้ต้องการอะไรเลย "" อวดเก่ง ฮึ ไม่ต้องพูดมาก บอกมียองซะว่าจะย้ายไปอยู่ที่อื่น อย่าให้เธอสงสัย "" ผมทำแน่นอนครับ ผมไม่มีทางให้มียองเสียใจเพราะเรื่องเด็ดขาด ผมจะ-- " ยังไม่ทันที่จีมินจะได้เอ่ยพูดอะไรต่อเขาก็ถูกตัดบทขึ้นมาซะดื้อๆ" นายจะต้องย้ายไปอยู่กับฉัน ปาร์คจีมิน .... ฉันไม่ให้ลูกฉันไปไหนทั้งนั้น " นี่ คือ คำ สั่ง "

....................................

มันจะอาจจะฟังดูบ้าๆเน๊อะ ที่อยู่ๆเขาก็เกิดกลัวอำนาจของผู้ชายคนนี้จนเผลอยอมทำตามคำสั่งไปซะทุกอย่าง แต่ก็อย่างว่าแหละ จองกุกเขาเป็นพ่อของลูกในท้องนิ แต่ถ้าไม่ใช่เพราะเรื่องวันนั้นจีมินคงไม่ได้มีโอกาสได้มารักผู้ชายคนนี้
" มี๊ขาาาา " " อย่าสิครับมินมินลูก  " " ปะป๊าาาา ปะป๊า ดูนู่นสิครับ "" อะไรครับ มินกุก "ครอบครัวเล็กๆที่วิ่งวุ่นเล่นกันอยู่ที่ชายหาด ร้องเสียงเจี้ยวจ๊าวบ่งบอกถึง กลิ่นไอของความสุขที่ตลบอบอวนไปหมดปาร์คจีมินมีความสุขแล้ว มีความสุขมากมายเหลือเกิน อยากจะขอบคุณความผิดพลาดครั้งใหญ่ในชีวิตอยากจะขอบคุณบทเรียนที่แสนสำคัญที่ทำให้เขาและครอบครัว เข้มแข็ง และ มั่นคงจากนี้ คงได้เดินเคียงคู่กันต่อไป แบ่งปันความรักที่ไม่ได้มีให้แค่สองคนอีกแล้ว แต่ยังต้องแบ่งให้เจ้าตัวน้อยอีกแถมต้องแบ่งเยอะๆซะด้วย ^____^รัก ต้องเกิดจากหัวใจโดยมีทั้ง ผู้ให้ และ ผู้รับ ลองนิยามความรักในแบบของคุณดูสิ ว่าเหมือนกับผมและคุณจองกุกมั้ย
THE END.....
มาแล้ววววว5555
มาต่อกันๆๆๆ
คลายข้อข้องใจของรีดดดดด55555  

เดินทางมาถึงตอนสุดท้ายจริงๆแล้วนะคะ
ขอบคุณทุกๆกำลังใจและคอมเม้น
ไรท์มีความสุขมั่กๆที่ได้แต่งฟิคเรื่องนี้ให้รีดอ่าน


ติดตามผลงานต่อๆไปของไรท์ด้วยนะคะ
ไรท์รักรีดทุกคนเสมอ ♡♡♡♡

By Vic N


ผิดพลาดตรงไหนขออภัยนะคะ
สกรีม #พลาดกุกมินให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 197 ครั้ง

2,073 ความคิดเห็น

 1. #2003 Onionchan (@Stoplove12547) (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 19 กรกฎาคม 2561 / 20:15

  ตอนนี้รักแรกยังหาไม่เจอเลยรัก

  ส่วนรักบ้านบังนิคงเป็นพรหมลิขิต อิ้อิ้

  #2003
  0
 2. #1884 loveyourarisa (@loveyourarisa) (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 15 มีนาคม 2561 / 18:27
  หนุกอ่าาาาาา มีภาคต่อไปน้าาาาาาาา5555 สู้ๆๆนะคะ
  #1884
  0
 3. #1844 Da_BTS (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 12 มีนาคม 2561 / 19:26
  ขอบคุณไรท์นะคะที่แต่งนิยายดีๆแบบนี้ให้พวกเราได้อ่าน อ่านกี่ครั้งก็ไม่เบื่อเลย
  #1844
  0
 4. #1843 chimchim1995 (@Doremon0808) (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 11 มีนาคม 2561 / 21:55
  ขอบคุณไรท์ที่แต่งเรื่องดีๆแบบนี้นะคะจะติดตามต่อทุกๆเรื่องเลยนะคะ สู้ๆค่ะ อ่านแล้วอบอุ่นหัวใจมากๆเลยค่ะ
  #1843
  0
 5. #1842 snuntakong (@snuntakong) (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 11 มีนาคม 2561 / 20:50
  อ่านตั้งแรกจนถึงตอนนี้ สนุกมากเลยค่ะฟินมากเลย รออ่านเรื่องต่อไปนะคะ สู้ๆคะ
  #1842
  0
 6. #1841 No.19 (@KangUcHan) (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 11 มีนาคม 2561 / 20:02
  ฮื้อออ จบแล้ว สนุกค่ะไรท์ สนุกทุกตอนเลย ฮื้ออ
  #1841
  0
 7. #1840 kutidakookmin (@kutidakookmin) (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 11 มีนาคม 2561 / 10:59
  มีความสุขกับฟิคของไรท์จนนาทีสุดท้ายจริงๆค่ะ ฮือออออ ขอบคุณนะคะไรท์~~~
  #1840
  0
 8. #1839 GIFT2003 (@GIFT2003) (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 11 มีนาคม 2561 / 07:45
  ขอบคุณไรท์สำหรับเรื่องราวดีๆของฟิคเรื่องนี้
  ที่มีนิยามของความรัก มีบทเรียนที่ดีเป็นตัวอย่างของชีวิตสะท้อนให้เห็นถึงความเป็นจริง จบแล้วแต่จะมาอ่าน วนอีกรอบ
  #1839
  0
 9. #1838 JINNIE92 (@mblaq5695) (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 11 มีนาคม 2561 / 07:38
  สนุกมากมายเลยคงจะคิดถึงมากๆแน่
  #1838
  0
 10. #1837 Uraiwan96 (@Uraiwan96) (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 11 มีนาคม 2561 / 05:51
  ขอบคุณสำหรับฟิคสนุกๆนะคะไรท์ ถึงคุณจองกุกจะชอบดุจีมินไปบ้าง แต่ก็ให้อภัยเพราะเค้ารักจีมินด้วยใจจริง
  #1837
  0
 11. #1836 CypherKPark (@CypherKPark) (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 11 มีนาคม 2561 / 04:06
  จบแล้ว จบสวย อบอุ่น ฮื่ออออ
  #1836
  0
 12. #1835 kisseu129 (@kissue) (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 11 มีนาคม 2561 / 03:21
  อยากให้ไรท์แต่ง Beloved ต่อจังเลย
  #1835
  0
 13. #1834 praew_jk (@praew_jk) (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 11 มีนาคม 2561 / 03:09
  ฮรึก...จบแล้วว ฮืออนิยายที่ฉันหลงรักหัวปลักหัวปลำ ทำไมถึงได้ละมุนขนาดนี้ มาถึงโค้งสุดท้ายแล้ว อยากจะบอกว่าขอบคุณไรท์มากๆนะคะที่ปต่งนิยายสนุกๆให้พงกเราได้อ่านT T ตอนนี้ซึ้งมากเมื่ออ่านสเปตอนนี้ ....ความผิดพลาดในวันนั้นทั้งๆที่ทั้ง2ไม่ได้รักกัน คือบับตอนนี้สวยงามมากเว่อร์ <3 เหมือนอยู่ในทุ่งลาเวนเดอร์555555 รักไรท์นะคะ จุ้บๆ//ร่ายซะยาว-.-
  #1834
  0
 14. #1833 jaeminnoona (@leedongdang) (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 11 มีนาคม 2561 / 03:03
  งือ จบแล้วววว ความผิดพลาดสามารถแก้ไขได้ น่ารักที่สุดพ่อกุก แม่มิน กับหนูๆแฝด เราตามไรท์ตั้งแต่เรื่องก่อนจนถึงเรื่องนี้ อยากบอกว่าไรท์พัฒนาขึ้นมาก เนื้อเรื่องเนี้ยดีมาแต่ไหนแต่ไร แต่ภาษาการพิมพ์อันนี้ชัดเจนเลย ไรท์เอาที่รีดติชมมาปรับปรุง น่ารักมากๆเลยค่ะ เราจะติดตามทุกเรื่องของไรท์เลยน้า เป็นกลจให้นะคะ
  #1833
  0
 15. #1832 JumpingRABBIT (@jincoolnet) (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 11 มีนาคม 2561 / 02:25
  แม้จะเริ่มต้นด้วยความผิดพลาดแต่ทุกอย่างก็ได้รับการแก้ไข และทั้งคู่ก็จับมือกันจนผ่านมันมาได้
  ต่อไปนี้ก็คงมีแต่ความสุขเนอะ
  ขอบคุณที่แต่งฟิคดีๆแบบนี้ขึ้นมานะคะ จะรอติดตามเรื่องต่อไปแน่นอนค่ะ แต่งฟิคสนุกๆมาให้อ่านอีกนะคะ ^____________^
  #1832
  0
 16. #1831 ppangga (@gift84279) (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 11 มีนาคม 2561 / 01:55
  งือจบแล้วว ชอบพัฒนาการความรักของทั้งสองคนมากเลยค่าา
  #1831
  0
 17. #1829 Chimchim_9595 (@Chimchim_9595) (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 11 มีนาคม 2561 / 00:46
  ขอบคุณที่แต่งฟิคเรื่องนี้ขึ้นมาเหมือนกันนะคะ ชอบมากเลยยยย จองกุกอบอุ่นมากกกกกกก สุภาพบุรุษสุด อยากได้ค่-------- ติดตามผลงานนะคะ สู้ๆ
  #1829
  0
 18. #1828 265892 (@265892) (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 10 มีนาคม 2561 / 23:34
  ss2 คะไรท์
  #1828
  0
 19. #1827 sinenp (@alrighteiei) (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 10 มีนาคม 2561 / 23:05
  ดีงามมมมมม
  #1827
  1
 20. #1826 ijmjk (@ijmjk) (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 10 มีนาคม 2561 / 22:57
  ขอบคุณวันนั้นที่จองกุกให้จีมินไปอยู่ด้วย ขอบคุณที่น้องกลัวจนยอมไปด้วย ทำให้มีวันนี้ที่น้องรักกัน งุ้ยๆๆๆๆ
  #1826
  1
 21. #1825 chimmchimm (@chimmchimm) (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 10 มีนาคม 2561 / 22:54
  ป๊าของมินกุก สอนอะไรลูกเนี้ยะ!!!!
  #1825
  1
 22. #1824 PaerSupansa (@PaerSupansa) (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 10 มีนาคม 2561 / 22:50
  งืออออออ ดีงามมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ //ทาบอก ร้องขอภาคสอง
  #1824
  3
 23. #1819 ไอแดด (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 8 มีนาคม 2561 / 16:46
  รอจ้ะไรท์จ๋าาส
  #1819
  0
 24. #1818 ไอแดด (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 6 มีนาคม 2561 / 00:20
  อยากอ่าน ค้างแรงมากกกกกกก
  #1818
  1
 25. #1817 Wnats (@JennieJk) (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 5 มีนาคม 2561 / 21:05
  รอค่าาาาา
  #1817
  0