[END] [BTS] FAIL พลาดกุกมิน [KOOKMIN]

ตอนที่ 7 : พลาดกุกมิน 6

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 11264
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 302 ครั้ง
  13 พ.ย. 60" ฉันจะไปทำงาน มีอะไรก็ให้มินจุนโทรมา เข้าใจมั้ย " ร่างสูงที่กำลังติดกระดุมข้อมือเสื้อเอ่ยบอกคนตัวเล็กที่นั่งมองเขาอยู่ยนเตียงผู้ป่วย 
ความจริงวันนี้ไม่อยากไปทำงานหรอก แผลก็ยังไม่หาย ไหนจะอ้วกแตกอ้วกแตนเมื่อเช้าอีก !!
" เข้าใจครับ "สิ้นเสียงร่างเล็กจองกุกก็เดินเข้าไปหาจีมินและหยุดยืนตรงหน้า ตากลมมองนิ่งๆอย่างงงๆ " อะไรหรอครับ "" ป่าว.... "" ?????? "" ไหนมานี่ซิ.... " จองกุกจับแขนคนตัวเล็กเบาๆให้ขยับเข้ามาหาเขา สองมือหนาประคองใบหน้าสวยหน่อยๆ แล้วเชยขึ้นมาสบตาเขา หืม....ทำไมรู้สึกว่า คุณแม่ตัวน้อยที่สวยขึ้น !!!
" มะ มีอะไรครับ -/////- " แก้มอวบนิ่มกำลังขึ้นสีชมพูระเรื่อด้วยความเขิลอาย เมื่อจองกุกยื่นหน้าเข้ามาใกล้
" ก็บอกว่าป่าว " ฟอดดดดดด ~~~~ 
" อ้ะ -๐< " จมูกโด่งก้มลงฟัดแก้มนุ่มนิ่มหอมๆของจีมินอย่างแรง ร่างสูงกดจมูกค้างไว้แบบนั้นพร้อมกับสูดความหอมเข้าไปเต็มปอด 
" ไปทำอะไรมา....ทำไมตัวหอมแปลกๆ ???? "
" ปะ ป่าวนี่ครับ ..... อ้ะ !! คุณจองกุก " จีมินร้องเบาๆเพราะร่างสูงถึงจะเอ่ยพูดกับเขาแต่ก็ไม่ยอมเอาจมูกออกไปจากแก้มสักที
" จะรีบกลับ....อย่าดื้อ เข้าใจมั้ย !!! "
" อื้อออ คะ ครับ... " ร่างบางยกมือขึ้นลูบแก้มเพราะความเจ็บที่จองกุกหอมเขาแรงเกินไป
เสร็จสิ้นเรื่องราวในตอนเช้าจองกุกก็ออกไปทำงานโดยไม่ลืมสั่งมินจุนให้ดูแลแม่ของลูกเป็นอย่างดี เพราะกลัวว่าจะเกิดเหตุการณ์แบบเมื่อวานอีก

................................................................

" โว้ยยย !!! กูจะกลับบ้าน แผลโดนยิงแค่นี้จะให้กูมานอนโรงบาลทำไมวะ ห้ะ !! " เสียงโหวกเหวกโวยวายของแทฮยองลั่นไปทั่วห้อง พร้อมกับเขวี้ยงปาข้าวของใส่ลูกน้องด้วยความโมโห
แผลเฉี่ยวที่แขนแค่นี้ ไม่ตายหรอกว่ะ .....
" แต่นายใหญ่สั่งไว้ว่าห้ามนายออกไปก่อเรื่องอีกน่ะครับ.... "
" ก่อเรื่อง !!!??? พ่ออยู่ไหนโทรหาพ่อให้กูเดี๋ยวนี้ " แทฮยองขมวดคิ้วเข้าหากันอย่างหงุดหงิด
" นายใหญ่สั่งห้ามนายโทรหาครับ "
" โอ้ยยยย อะไรกันนักหนาวะ กูเบื่อ ... !!!!! เว้ยยย :( "
ร่างสูงทำท่าจะจะลุกขึ้นจากเตียง ทันใดนั้นลูกน้องก็กรู่กันเข้ามาทันที เพราะคิดว่าเขาจะหนีออกจากโรงพยาบาล " ปล่อยกูครับ.... " แทฮยองทำน้ำเสียงแข็งจนการ์ดหลายคนรีบปล่อยแทบไม่ทัน
" นายจะไปไหนไม่ได้ทั้งนั้นนะครับ "" จะให้กูนั่งอุดอู้ในห้องบ้าๆนี่หรอ ห้ะ ไอ้เซฮุน !! หลบไป กูจะออกไปเดินเล่น "
ได้ยินเจ้านายพูดอย่างนั้น ลูกน้องต่างก็มองหน้ากันแล้วพร้อมใจกันเปิดทางให้แทฮยองเดินผ่านไปก่อนที่เขาจะโกรธมากกว่านี้

...............................................................


คนตัวเล็กนอนอ่านข้อความบางอย่างในโทรศัพท์ ดูเหมือนเขาจะเอาจริงเอาจังกับการเป็นนักเขียนซะแล้วนะ ^____^
เพราะตอนนี้เขากำลังลงมือคิดพล็อตนิยายสักเรื่องเพื่อลองแต่งดู แล้วค่อยไปติดต่อกับสำนักพิมพ์ทีหลัง ดีกว่าต้องมานอนนิ่งๆไปวันๆอ่ะเน้อะ
" เอาแบบไหนดีนะ.....มาเฟียใจร้ายข่มเหงนางเอกจนท้องดีมั้ยน้า ~~ คิกๆ น่าสนุกแฮะ "
จีมินหัวเราะคิกคักคนเดียว ทำเอาคนที่มองเขาอยู่ตลอดอย่างมินจุนเผลอยิ้มออกมาโดยไม่รู้ตัว นี่จีมินจะรู้บ้างมั้ยว่า ตัวเองน่ารักขนาดไหน ถึงทำให้ผู้ชายด้วยกันแอบอมยิ้มแบบนี้

" ^____^ "" คุณมินจุนครับ !!?? "" ครับ ^_^ "" ผมอยากออกไปเดินเล่นสูดอากาศหน่อยน่ะครับ ^___^ คงต้องรบกวนคุณช่วยพาไป ฮรี่ๆ " 
จีมินก็แค่อยากออกไปนั่งคิดอะไรเพลินๆ เพราะที่โรงพยาบาลมีสวนหย่อมเล็กๆสำหรับคนไข้ หัวสมองจะได้แล่นไง สวนหย่อมในโรงพยาบาลชั้นบนสุด
เป็นที่รวมตัวของผู้ป่วยที่เบื่อหน่ายกับอากาศของห้องพยาบาล ด้วยบรรยากาศที่มีต้นไม้ล้อมรอบ พุ่มไม้ประดับสวยงาม ลมเย็นสบายไร้แสงแดด เก้าอี้หินอ่อนตามจุดต่างๆ
มินจุนค่อยๆประคองแขนคนตัวเล็กให้เดินเข้ามานั่งอย่างเรียบร้อย ก่อนที่เขาจะถูกเมียเจ้านายสั่งให้ไปรอที่อื่น เพราะต้องการสมาธิ
" คุณมินจุนไปรอที่อื่นก่อนนะครับ ^__^ ไม่งั้นจีมินคิดไม่ออก "
" แต่ว่า .... "" จีมินไม่เป็นไร ถ้ามีอะไรจะเรียกหาดังๆนะครับ "
บอดี้การ์ดสุดหล่อได้ยินอย่างนั้น ก็ไม่อยากจะขัดอะไร ไหนจะรอยยิ้มหวานๆสายตาอ้อนๆของคุณจีมินนั่นอีก ทำให้เขาขัดไม่ได้
เพราะงี้ล่ะมั้ง พอคุณจีมินเข้ามาในบ้าน เจ้านายเขาเลยแปลกไป ดูใจเย็นกว่าก่อนๆ 
คนในบ้านไม่มีใครคิดร้ายหรือเอ่ยปริปากนินทาจีมินแม้แต่น้อย ทำไมน่ะหรอ ก็ขึ้นชื่อว่าเป็นเมียนายใหญ่ของบ้าน.....อีกอย่างคุณจีมินคนนี้ไม่ใช่คนเลวร้ายอะไร คนในบ้านไม่ว่าจะ บอดี้การ์ด แม่บ้าน พ่อบ้าน ก็คงไม่เหตุผลอะไรที่จะมองคนตัวเล็กไม่ดี เว้นก็แต่ !! เรื่องที่ปิดบังมียองอยู่
คิดว่าคนอย่างจอนจองกุก เจ้านายของเขา คงไม่ปล่อยให้เรื่องคาราคาซังนานหรอก เขาเชื่อแบบนั้น
.
.
.
.
.
1 ชั่วโมงต่อมา
" พอแค่นี้ก่อนดีกว่า เริ่มง่วงแล้วแฮะเรา " จีมินปิดสมุดเล่มเล็กๆที่เขาบอกให้มินจุนหามาให้ลงพร้อมกับบ่นพึมพำกับตัวเอง แล้วหาวออกมา คนกำลังท้องก็อ่อนเพลียง่ายแบบนี้แหละ

ร่างบางกำลังจะหยัดตัวลุกขึ้นยืน แต่ทว่า.... !!!!! เขาไม่ทันระวังตัวเองอีกตามเคย
ตุบ !! °๐° !!!!!! 
" อ้ะ โอ้ย... !!!!!! >๐< " คนตัวเล็กรู้สึกว่าลุกขึ้นไปชนกับอะไรบางอย่างที่สูงกว่าเขา จนเกือบจะเซล้มลงไป แต่ยังไม่ทันล้มก็มีมือกับลำแขนของใครบางคนเอื้อมมาโอบรัดเอวบางรับตัวเขาเอาไว้ก่อน
" เป็นไรมั้ย !!!  "เสียงทุ้มต่ำๆที่เขาไม่คุ้นหูเอ่ยถาม อ่อ !! นี่เขาเดินชนคนหรอกหรอ ตายล่ะ จีมิน !! ต้องรีบขอโทษนะ
 แรงกระแทกกับลำตัวที่ไม่แรงมากแต่ก็ทำให้จีมินเผลอหลับตาปี๋เพราะกลัวตัวเองจะล้ม ใบหน้าสวยค่อยๆเงยขึ้นสบตากับคนที่โอบเขาไว้ในอ้อมกอด เพื่อจะเอ่ยขอโทษและขอบคุณ !!
" ขะ ขอโทษครับ ผมไม่ได้ตั้งใจ " 
" ......... "
น้ำเสียงหวานเอ่ยออกไปพร้อมกับสายตาที่สบเข้ากับแววตาคม ใบหน้าหล่อเหลา จมูกโด่ง ผิวสีน้ำผึ้งที่สะท้อนแสงแดดอ่อนๆ ทำให้คนตรงหน้าจีมินดูหล่อเอามากๆในสายตาเขา อู้วว !! หล่อจังเลยแฮะ 
แทฮยองที่กำลังหงุดหงิดมาชั่วโมงที่ผ่านมาจนถึงตอนนี้กลับใจเย็นลงเฉยๆอย่างบอกไม่ถูก เขาสัมผัสเนื้อนุ่มนิ่มเปล่งปลั่ง แก้มอวบสีชมพู แววตากลมใส ริมฝีบางเชิดสวย น่ารัก.....
" เจ็บตรงไหนรึป่าวครับ "
" อ่อ มะ ไม่เป็นไรครับ "
ร่างสูงจับตัวจีมินให้ยืนตั้งหลักก่อนจะพลิกตัวร่างบางไปมาเพื่อตรวจสอบนู้นนี่นั่น ร่างอ้อนแอ้นบอบบางแบบนี้ อย่าให้มีแผลเชียวล่ะ ..... ฮึ้ๆๆๆ
" ผมต่างหากที่ต้องขอโทษ ที่เดินไม่มองคุณ...... "" ??? อ่อ จีมินครับ ^____^ ผมชื่อจีมิน " ชื่อยังน่ารักเลย" ผมคิมแทฮยองครับ ^____^ ยินดีที่รู้จัก ต้องขอโทษอีกครั้งนะครับ "" แฮะ ๆ ผมผิดเองแหละครับ ..... " จีมินยิ้มหวานจนตาหยีส่งให้ร่างสูง ทำเอาแทฮยองคนโหดที่เพิ่งผ่านการจับปืนมา ใจอ่อนยวบระทวยไปเลย เขายิ้มกว้างตอบกลับไปให้จีมิน
^//////^
บังเอิญจังเลยเน้อะ !! ที่คนที่ถูกยิงเฉียดแขนมีแผลนิดเดียว กับ คนเจ็บท้องจนเป็นลมเพราะเครียดจากการตั้งครรภ์จะมาเจอกันได้ แถมคิมแทฮยองคนนี้ก็ยังเป็นคู่อริกับจอนจองกุกซะอีก ฮึๆ 
" แล้วนี่คุณจะไปไหนครับ เดี๋ยวผมไปส่ง " แทฮยองเอ่ย
" ไม่เป็นไรครับ มีคนรอผมอยู่ ^___^ ถ้างั้นผมขอตัวก่อนนะครับ ขอบคุณที่ช่วยนะครับ คุณแทฮยอง "จีมินพูดจบก็ก้มโค้งหัวให้หน่อยๆ ก่อนจะเดินเลี่ยงออกไป ทิ้งให้แทฮยองมองตามแผ่นหลังเล็กนิ่งๆ พร้อมกับอมยิ้มเบาๆ น่ารักจริงนั่นแหละ ^____^ เป็นใครกันน้าาาา 
50 %


.
.
.
.20 : 00 น." นายมีดินเนอร์กับลูกค้าตอนสองทุ่มครับ... " โฮซอกที่ยืนอยู่ใกล้ๆเอ่ยบอกเจ้านาย
จองกุกที่กำลังพักสายตาเอนตัวเอาหัวพิงกับเก้าอี้ตัวใหญ่ในห้องทำงาน ดูเหมือนวันนี้เขาจะเหนื่อยมากเป็นพิเศษ ปวดหัว คั่นเนื้อคั่นตัวทั้งวัน เขาส่ายหัวเบาๆ" เลื่อนลูกค้าไปก่อน วันนี้ฉันไม่ไหว .... "" ไหวมั้ยครับนาย ...  "" ไม่เป็นไร ฉันเหนื่อย อยากกลับไปหาจีมินละ...นายไปเตรียมรถเหอะ "
โฮซอกโค้งตัวรับก้อนจะรีบเดินไปทำตามคำสั่งจองกุก วันนี้งานก็ไม่หนักนิ....ทำเจ้านายเขาดูเพลียๆ

โรงพยาบาล...
แกร็ก !! เสียงประตูเปิดออกตามมาด้วยร่างสูงของจองกุกที่เดินเข้ามาอย่างอิดโรยด้วยท่าทีเหนื่อยล้า ลูกน้องสามสี่คนที่ยืนเฝ้าอยู่ต่างพากันก้มหัวก่อนจะเดินออกไปจากห้องเพราะหมดหน้าที่วันนี้แล้วจะเหลือก็แต่โฮซอกที่ยังยืนรอคำสั่งเจ้านายว่าจะมีอะไรให้เขาทำอีก
" นายไปพักได้ละ .... ออกไปแล้วล็อคประตูให้ฉันด้วย "" ครับนาย "


.
.
.
.
.
.
.
 
" คุณจองกุก .... "" .......... เห่ออออ ~~~ "ร่างสูงเดินไปทิ้งตัวที่โซฟาอย่างแรงโดยไม่ได้สนใจเสียงเรียกแผ่วๆของคนตัวเล็กสักเท่าไหร่ มือหนาก็ปลดกระดุมออกสองสามเม็ดด้วยความอึดอัดที่มีมาทั้งวัน
จีมินมองนิ่งๆ อย่างงงๆ อารมณ์ไม่ดีมาหรอ....ทำไมดูหงุดหงิดจัง....ขาเรียวก้าวลงมาจากเตียงช้าๆ แล้วเดินตรงเข้าไปหาจองกุกอย่างกล้าๆกลัวๆ 
ร่างสูงใช้สายตาดุๆมอง แต่เขาไม่ได้อารมณ์ไม่ดีหรอกนะ .... ดูซิว่าคนตัวเล็กจะกลัวเขามั้ย
" เออะ !! °๐° " แน่นอนจีมินตกใจแทบจะถอยหนีเลยล่ะ " งั้นจีมินไม่กวนแล้วครับ " ร่างบางกำลังจะหันหลังกลับไปยังเตียงตัวเองหมับ !! 
" เดี๋ยวก่อน ~~ ยังไม่ได้ทำอะไรเลย....กลัวหรอ !! "มือหนาดึงแขนเรียวไว้แล้วดึงให้ลงมานั่งข้างๆเขาเบาๆ แขนแกร่งโอบรัดเอวบางแน่นจนชิดตัว" กะ ก็คุณ...ดูอารมณ์ไม่ค่อยดี "" ฮึ้ๆๆๆ " ร่างสูงสแยะยิ้มเบาๆพร้อมหัวเราะในลำคอ " ต่อไปถ้าเห็นฉันเหนื่อย " จองกุกส่งเสียงแผ่วเบาๆกระซิบที่ข้างๆหูคนตัวเล็กจนจีมินรับรู้ถึงลมหายใจอุ่นๆ ทำเอาเขาขนลุกซู่อย่างบอกไม่ถูก " .......... -/////- "" ให้เดินมานั่งตักฉัน แล้วเอามือคล้องคอฉันไว้ เข้าใจมั้ยปาร์คจีมิน แบบเนี้ย !! "" °□° อ้ะ คะ คุณ !!!!!!!!! "ยังไม่ทันที่จีมินจะร้องออกมาจนจบเสียงเลย จองกุกก็รวบอุ้มตัวเล็กๆของเขาให้ขึ้นมานั่งบนตักอย่างที่จีมินไม่ทันตั้งตัว คนตัวเล็กก็ได้ใบหน้าร้อนผ่าวไปสิ !!
จองกุกซบใบหน้าตัวเองกับอกบางของคุณแม่ตัวน้อย จมูกโด่งสูดดมกลิ่นหอมอ่อนๆของเชอรี่หวานๆที่แผ่ออกมาจากตัวจีมิน อาาาา ~~~~ มันทำให้เขาผ่อนคลายได้เป็นอย่างดีเลย
" หอม.... อืมมมมห์ " ชายร่างสูงครางออกมาเบาๆ จมูกโด่งเริ่มซุกไซร้เข้าไปหาซอกคอระหง พลางมือหนาก็เล่นซนลอดล้วงไปตามใต้เสื้อ" คุณจองกุก....จีมินไม่อยา---- " ร่างบางดิ้นไปดิ้นมาเบาๆเหมือนอยากจะขัดขืน" อย่าดิ้น....อยากโดนดีหรอ....หื้มมม.. " น้ำเสียงดุๆนี่สิเอ่ยขู่คนตัวเล็กได้ตลอด 
จองกุกลุกขึ้นจากโซฟาพร้อมกับโอบอุ้มยัยลูกแมวน้อยตัวเบาขึ้นมาด้วย ปากหยักก็ยังคลอเคลียดูดดึงไปตามซอกคอเนียนขาวอยู่แบบนั้น
" อืมมมมมห์.... ~~~~ "หมับ !!ร่างน้อยถูกวางลงบนเตียงคนไข้ สองมือหนาของจองกุกจับขาเรียวให้อ้าออกนิดหน่อยก่อนที่เขาจะแทรกตัวเข้าไปอยู่ตรงกลาง 
ปากหนาก้มลงไปพรมจูบลำคอที่กำลังชันขึ้นให้เขาเข้าไปอย่างว่าง่าย จีมินหลับตาเคลิบเคลิ้มไปอย่างไม่รู้ตัวเมื่อร่างกายถูกรุกล้ำ
จองกุกขยับปากหยักมาประทับลงบนริมฝีปากบางนุ่มนิ่ม ลิ้นร้อนตวัดออกมาพยายามส่งเข้าไปในโพรงปากเล็ก จีมินอ้าปากอย่างไม่ขัดขืน ลิ้นหนาเกี่ยวพันควานหาความหวานจนเต็มที่ พลางมือหนาก็สอดไปลูบไล้ใต้เสื้อตัวบาง
" อื้อออ ..... อื้อ !! "
ร่างสูงบดจูบที่ไม่แรงมากแต่กลับกระชับชิดจนแน่นไปหมด ร่างกายส่วนล่างของทั้งสองกำลังเบียดเสียดกันจนอึดอัด ลืมความเหนื่อยเมื่อกี้ไปเลยจริงๆ .....
ตุบ ตุบ !!มือเล็กเริ่มทุบอกแกร่งเบาๆเพื่อบ่งบอกว่าเขากำลังหมดอากาศหายใจ จองกุกบดจูบลงไปแรงๆอีกหนึ่งที แล้วขบปากเล็กจนเกิดรอยแดง ก่อนจะค่อยๆผละออกมา
" จีมินเจ็บแล้วครับ ..... "" ฮึ้.. !! ให้พักหายใจก่อนเฉยๆ.... "" คุณไม่เหนื่อยแล้วหรอ....ไปอาบน้ำนอนเถอะนะครับ นะ อย่าทำอะไรจีมินเลย " คนตัวเล็กใช้น้ำเสียงอ้อนวอนร่างสูง อย่างที่เคยบอก....จองกุกกลับมาจากทำงานทีไรเขาโดนทุกทีเลย ฮืออออ
" กลิ่นตัวนายหอมจนฉันหายเหนื่อยเป็นปริดทิ้งแล้ว ปาร์คจีมิน "" อะ....!!!! อื้ออออ...อื้อออ คุณจองกุก " หมับ !!จีมินรีบโผเข้ากอดร่างสูงแน่นเมื่อรู้ว่าจองกุกกำลังจะก้มลงจูบเขาอีก เขาเลยตัดบทกอดซะก่อน !!
จองกุกแอบยิ้มอย่างสะใจที่ได้แกล้งคนตัวเล็ก รู้สึกวันนี้เขาอารมณ์แปรปรวนเหลือเกิน....ทำไมอยู่ๆ มาทำใจดีกับยัยลูกแมวนี่ได้ล่ะเนี่ย....
" ทำไม.... !!!!! อยากให้ฉันดุรึไงถึงทำแบบนี้ "" ปะ เปล่าครับ....ฮือออ " จีมินหลับตาปี๋ไปกล้าผละใบหน้าออกมาจากไหล่กว้างเพราะกลัวจองกุกจะทำอะไรเขาอีก " จีมินขอนะ....อย่าทำอะไรเลยนะ จีมินง่วงแล้ว เหนื่อยมากเลยด้วยนะครับ "
" .......... "" .......... "" ก็ได้ !!!! งั้นก็นอนซะ " จองกุกผละตัวออกจากเขาไปเฉยๆแล้วหันหลังเดินเข้าห้องไป จีมินมองตามนิ่งๆ เขาจะโกรธมั้ยนะ
ตัดภาพมาที่ห้องน้ำหน่อยเถอะ ร่างสูงกำลังร้อนรุ่มไปหมดแล้ว.....เพราะส่วนนั้นของเขามันดันตื่นซะแล้วสิ !!! ทนสิวะ ...... จองกุก 
" อึก..... โอ้ย....แมร่งเอ้ย อ้วกอะไรกันนักหนาวะ หงุดหงิดแล้วนะเว้ยยยย ~~~ "

TALK TALK
เชื่อมั้ยมันต้องไม่มีอะไร 55555


ผิดพลาดตรงไหนขออภัยนะคะ
คอมเม้นได้เลย 

สกรีม #พลาดกุกมิน
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 302 ครั้ง

2,073 ความคิดเห็น

 1. #2054 teerakkook97 (@teerakkook97) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 30 เมษายน 2562 / 06:54
  สงสารคุณพ่อค่ะ55555
  #2054
  0
 2. #2040 Da_BTS2001 (@Da_BTS2001) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 29 เมษายน 2562 / 11:36
  สงสารจองกุกนะคะ 555
  #2040
  0
 3. #2014 Kwankwan100338 (@Kwankwan100338) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 1 พฤศจิกายน 2561 / 09:14
  แพ้ท้องแทนเมียยยยย 5555
  #2014
  0
 4. #1977 boa1013 (@boa1013) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 30 มิถุนายน 2561 / 06:26
  น่าสงสารเค้านะคะแต่ก็555555555
  #1977
  0
 5. #1928 MayKamon (@may-kamon) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 13 เมษายน 2561 / 20:21
  <p>แทแทมาแย่งชิมชิมเลย กุกกี้มันไม่ยอมชัดเจน</p>
  #1928
  0
 6. #1830 Aummmmmmyyyy (@Aummmmmmyyyy) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 11 มีนาคม 2561 / 01:53
  ทนไปนะจองกุก55555
  #1830
  0
 7. #1176 amayys (@may-nii) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 12 มกราคม 2561 / 01:19
  เอาหล่ะเหวยยย วีมินเจอกันแล้ว
  ส่วนจองกุกก็โลกสวยด้วยมือเรานะคะ 55555555555555
  #1176
  0
 8. #802 Jeejung Hansiripongsakul (@jeejeejeejee) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 3 มกราคม 2561 / 16:32
  วีมินๆๆๆๆ
  #802
  0
 9. #801 Jeejung Hansiripongsakul (@jeejeejeejee) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 3 มกราคม 2561 / 16:32
  วีมินๆๆๆๆ
  #801
  0
 10. #633 chimxx (@chimxx) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 23 ธันวาคม 2560 / 16:59
  มันต้องมีศึกชิงนาง!!
  #633
  0
 11. วันที่ 17 พฤศจิกายน 2560 / 22:11
  ให้จีมินได้กับแทฮยองก็ดีนะคะ 5555 โอ้ยย ต้องน่ารักเบอร์ไหนใครก็หลงเนี่ยมินนนนนนนน 
  #267
  0
 12. #182 Uraiwan96 (@Uraiwan96) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 14 พฤศจิกายน 2560 / 06:48
  จองกุกน่ารัก อ่อนโยนกับจีมินเยอะๆนะ
  #182
  1
 13. #181 ling21 (@ling21) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 14 พฤศจิกายน 2560 / 01:51
  ชอบเรื่องนี้มากเลยน่ารักมากเลยค่ะ รอติดตามนะคะ
  #181
  1
 14. #180 JumpingRABBIT (@jincoolnet) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 13 พฤศจิกายน 2560 / 23:58
  ข่มเหงเมียเสร็จก็กลับมาอ้วกต่อ วงวารคุณเขาจังค่ะ5555555555
  ว่าแต่แทฮยองหลงเสน่ห์จีมินแล้วแน่เลย งานนี้จะมีศึกชิงนางไหมคะ อูยยยยยแค่คิดก็สนุกแล้ว เกลียดกันอยู่แล้วก็ยิ่งเกลียดกันเข้าไปใหญ่
  #180
  1
 15. #178 แอมมี่ (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 13 พฤศจิกายน 2560 / 23:05
  แพ้ท้องแทนเมียแน่เลยอ่ะ5555 ต่อเร็วๆนะคะไรท์

  ชอบมากเลยรอนะคะ อย่าให้รอนานนะ555
  #178
  1
 16. #177 'jeymoon' (@Tunagporn2546) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 13 พฤศจิกายน 2560 / 22:53
  วงวารคุณพ่อแบบจองกุก แม่จีมินไม่แพ้มาลงที่พ่อ555555
  #177
  1
 17. #176 EyeJK_2552 (@ParkJM_2552) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 13 พฤศจิกายน 2560 / 20:57
  เป็นใครใครก็หลงคะ 555 ก็ลูกน่ารักสะขนาดนี้
  #176
  1
 18. #175 WichudaPat (@WichudaPat) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 13 พฤศจิกายน 2560 / 20:34
  กุกแพ้ท้องหรอแทนจีมหรอลุก???
  #175
  1
 19. #174 0993798218 (@0993798218) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 13 พฤศจิกายน 2560 / 20:16
  รู้ละจองกุกแพ้ท้องแทนจีมิน!!!!โอ้ฟินนนน
  #174
  1
 20. #173 0993798218 (@0993798218) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 13 พฤศจิกายน 2560 / 20:15
  รู้ละจองกุกแพ้ท้องแทนจีมิน!!!!โอ้ฟินนนน
  #173
  0
 21. #172 JINNIE92 (@mblaq5695) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 13 พฤศจิกายน 2560 / 20:14
  รู้สึกเหมือนกำลังจะมีดราม่าเลย><
  #172
  1
 22. #171 ijmjk (@ijmjk) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 13 พฤศจิกายน 2560 / 19:35
  เเทรุกโลดดดดด
  #171
  1
 23. #169 SiRiJK (@jenny-2001) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 13 พฤศจิกายน 2560 / 19:01
  นั่นจองกุกแพ้ท้องแทนจีมินใช่ไหม??? ?___?
  #169
  1
 24. #168 jeon__jimin (@jeon__jimin) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 13 พฤศจิกายน 2560 / 18:42
  เห็นถึงศึกเลยน้าาาา
  #168
  1
 25. #167 JannikaPaugchan (@JannikaPaugchan) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 13 พฤศจิกายน 2560 / 18:24
  5555555 ว้าวว ชอบมากเลยค่ะะ ถึงการแย่งชิง
  #167
  1