แจ้งปิดการให้บริการ

ระบบ My.iD จะปิดให้บริการบางส่วนภายในปี 2021 รายละเอียดเพิ่มเติม คลิก

     ลิเวอร์พูล!คาดหวังผลงาน'โคนาเต้'ช่วยยกระดับทีมเต็งแชมป์ลีกอังกฤษ
ตอนก่อนหน้า ตอนถัดไป

ลิเวอร์พูล!คาดหวังผลงาน'โคนาเต้'ช่วยยกระดับทีมเต็งแชมป์ลีกอังกฤษ
เกริ่นเรื่อง:
23 ก.ค. 64 , View: 24 , Post : 0 
สำหรับควาามพยายามต้องการวางแผนในรูปบแบต่อยอดผลงานความมั่นใจของสุดยอดนักเตะฟอร์มยอดเยี่ยมอย่าง อิบราฮิมา โคนาเต้ แนวรับป้ายแดงคาดการณ์จะร่วมขยายแนวทางการชี้วัดความพร้อมต่างๆ ที่ตั้งเป้าหมาย lsm99 พร้อมพายอดทัพแห่งนี้กลับมาชิงตำแหน่งพื้นที่ลุยปะทะศึกบิ๊กแมตช์ ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก รอบแบ่งกลุ่ม และมีควาามมั่นใจเตรียมพร้อมปรับตัวและการฝึกซ้อมให้เข้ากับเพื่อนร่วมทีมชุดใหญ่ของสโมสร ลิเวอร์พูล ดินแดนเมืองผู้ดีเกาะ อังกฤษ เพื่อตั้งเป้าหมายในการจัดแจงรอบใหม่นี้เช่นเดียวกัน
 
และด้วยความพร้อมปราการหลังต้นสังกัด หงส์แดง เปิดเผยความรู้สึก หลังจากที่ได้ลงสนามประเดิมให้ต้นสังกัดใหม่ในเกมปรีซีซัน ส่วนหนึ่งต้องการเปิดเผย lsm99 สมัคร การวัดผลความต้องการรูปแบบต่างๆ และช่วยเหลือในการวัดผลงานให้กับทางด้าน โคนาเต้ เตรียมเข้ามาช่วยยกระดับความมั่นใจและความพร้อมต่างๆ และช่วยเหลือเช็คอาการบาดเจ็บรบกวนของหน่วยทีมแพทย์สนามทุุกครั้ง แต่ด้วยการเปิดเผยของเฮดโค้ช คล็อปป์ ตอบรับความจำเป็นจะเป็นความหมายในหนึ่งการจัดแจงของลูกทีมได้อย่างเต็มที่นั้นเอง
 
แนวรับชาวฝรั่งเศส ย้ายจากแอร์เบ ไลป์ซิก มาอยู่กับทีมหงส์แดงด้วยค่าตัวราว 36 ล้านปอนด์ ถูกคว้าตัวเข้ามาเพื่อแก้ปัญหาแนวรับบาดเจ็บซึ่งพวกเขาต้องเผชิญตลอดทั้งฤดูกาล 2020-21 และได้ลงสนามนัดแรกกับต้นสังกัดใหม่ไปแล้วในเกมอุ่นเครื่องก่อนเปิดฤดูกาล และยกระดับในการบอร์ดบริหารร่วมซื้อขายแลกเปลี่ยนนักเตะหน้าใหม่เข้ามา
 
"เราจะดีขึ้นไปทีละขั้น นี่คือเกมแรกของเรา และเราจะพร้อมสำหรับเกมนัดต่อไป เกมต่อไปคือข่าวดีสำหรับทุกคน สำหรับผมด้วย ผมมีความสุขมากกับทีมนี้เวลาอยู่ในสนาม ผมสื่อสารได้ดีกับทุกๆ คน มันเป็นช่วงเวลาที่ลืมไม่ลงสำหรับผม"

แฟนคลับ [0]
Add เป็นแฟนคลับ Blog นี้

แจ้ง Blog ไม่เหมาะสม • C o m m e n t
 • 1

  1

  ตอนก่อนหน้า ตอนถัดไป

    C O M M E N T   B o X

  อยากบอกว่า :

  ลงชื่อ
  พิมพ์ตัวเลข

  My Blog
  38
  Comments
  0
  Fanclub
  0


      Blog ที่ผ่านมา


  ดู Blog ทั้งหมด


      Favorite Blog
  เก็บรายชื่อ Blog ที่เราชอบมากๆ

  ยังไม่มี Favorite Blog