แจ้งปิดการให้บริการ

ระบบ My.iD จะปิดให้บริการบางส่วนภายในปี 2021 รายละเอียดเพิ่มเติม คลิก

     ราชันชุดขาว!ยืนยันขยายสัญญา'การ์บาฆัล'ร่วมลุยปะทะชิงแชมป์ลีกซีซั่นใหม่
ตอนก่อนหน้า ตอนถัดไป

ราชันชุดขาว!ยืนยันขยายสัญญา'การ์บาฆัล'ร่วมลุยปะทะชิงแชมป์ลีกซีซั่นใหม่
เกริ่นเรื่อง:
30 ก.ค. 64 , View: 17 , Post : 0
 
สำหรับความพยายามต้องการสนับสนุนความพร้อมให้กับทางสโมสรยักษ์ใหญ่ เรอัล มาดริด ลีกดังลาลีกา สเปน ซึ่งยอมรับในความหวัง lsm99 จะช่วยเหลือในความต้องการจะเปิดเผยต่อนักเตะตัวเก๋าเกม ดาเนียล การ์บาฆัล แนวรับจะช่วยเหลือในความพร้อมจะกลับมาเป็นอันดับความจำเป็นจะช่วยรอบรับความต้องการต่างๆ และเตรียมพร้อมขยายแนวโน้มลุยปะทะยอดศึกบิ๊กแมตช์ ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก รอบแบ่งกลุ่ม 2021/22 และเผยความต้องการจะเป็นอันดับความหมายจะช่วยเหลือได้อย่างเต็มที่ และต่อรองความจำเป็นได้อย่างเต็มรูปแบบมากขึ้น
 
สิ่งจำเป็นมีความหมายในรายละเอียดของทางยอดผู้เล่นกองหลังชาวสแปนิชกลายเป็นผู้เล่นรายที่ 4 ที่ต่อสัญญาใหม่กับทีมชุดใหญ่ ราชันชุดขาว ตั้งเป้าหมายในความวางแผนจะตอบรับความหมายต่างๆ และส่วนหนึ่งรอการเปิดเผยความหมายที่จะยกระดับ การ์บาฆัล เปิดเผยความรอบรองในจะลุยปะทะยอดศึกบิ๊กแมตช์ใหญ่ในรอบต่อไป เหตุผลหลักมีความสามารถ lsm99 เว็บตรง จะช่วยเปิดเผยการรักษาอาการบาดเจ็บรบกวนให้มากยิ่งขึ้น และเผยความต้องการในหน้าที่จะเผยความสามารถที่ยกระดับเพิ่มมากยิ่งขึ้น และรองรับความพร้อมในหน้าที่แข่งขันต่อไป
 
และด้วยแบ็คขวาชาวสเปนเจอปัญหาบาดเจ็บเล่นงานเมื่อฤดูกาลที่ผ่านมา ทำให้เขามีโอกาสลงสนามช่วยทีมเพียง 15 เกมเท่านั้น ทำให้ระหว่างการยืนยันแนวรับวัย 29 ปี ยังถือเป็นกำลังสำคัญของทีม ดังนั้นราชันชุดขาวจึงตัดสินใจต่อสัญญากับเขา และเผยความต้องการในความต้องการเป็นอันดับความจำเป็นมากกว่าเดิม
 
"อย่างไรก็ดี แนวรับวัย 29 ยังถือเป็นกำลังสำคัญของทีม ดังนั้นราชันชุดขาวจึงตัดสินใจต่อสัญญากับเขา การ์บาฆัลจึงกลายเป็นนักเตะรายที่ 4 ของ โลส บลังโกส ที่เซ็นสัญญาใหม่"
 

แฟนคลับ [0]
Add เป็นแฟนคลับ Blog นี้

แจ้ง Blog ไม่เหมาะสม • C o m m e n t
 • 1

  1

  ตอนก่อนหน้า ตอนถัดไป

    C O M M E N T   B o X

  อยากบอกว่า :

  ลงชื่อ
  พิมพ์ตัวเลข

  My Blog
  41
  Comments
  0
  Fanclub
  0


      Blog ที่ผ่านมา


  ดู Blog ทั้งหมด


      Favorite Blog
  เก็บรายชื่อ Blog ที่เราชอบมากๆ

  ยังไม่มี Favorite Blog