พลังสุดโกงกับเด็กหนุ่มหลงโลก

ตอนที่ 19 : การต่อสู้

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 4,696
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 359 ครั้ง
  3 พ.ค. 61

   ณ ป่าทางตอนเหนือของนอกเมืองเซนเทียอันเป็นที่ตั้งของตระกูล Family  ตอนนี้รอบๆ กำแพงต่างเต็มไปด้วยทหารของเมืองหลวง และตรงหน้าประตูเมือง มีชายหนุ่มที่ร่างกายดูแข็งแรงกำยำยืนอยู่และมีทาสสาว2คนคอยอยู่ข้างๆ 

"เจ้าพวกตระกูลปีศาจ จงออกมาให้ข้า ผู้กล้าโซจัดหารซะะ ไม่งั้นจะมาหาว่าข้าใจร้ายเกินไปละ5555" 
 
     หลังจากที่ผู้กล้า ได้กล่าววาจาแบบนั้นออกไป แต่สิ่งที่ได้มามันกลับเป็นความเงียบ  มันเป็นความเงียบชนิดที่ว่า น่าวังเวงและน่าหวาดกลัว  โดยหลังจากเกิดความเงียบ 15 นาที ต่อมา ได้มีชายหนุ่มคนนึงเดินออกมา นั้นไม่ใช้ใครที่ไหน 
คิริวนั้นเอง
"ยินดีต้อนรับครับ ท่านผู้กล้าโซ" คิริวได้กล่าวออกไปเป็นภาษาอังกฤษ
  โซที่ได้ยินอย่างงั้นก็ตกใจ พร้อมกับตรวจสอบคนตรงหน้า แต่ข้อมูลเขาได้เห็นนั้นกลับกลายเป็นว่างปล่าว 
   แต่เขาก็ไม่ได่คิดอะไร พร้อมกับแสดงพลังของตนออกมาทันที ซึ้งพลังของโซก็คือ  มีพลังที่มากกว่าคนทั่วไป 1,000 เท่า และระดับของโซเองได้ถูกจัดไว้ที่ Rank SS 
    ทางด้านของคิริว เขานั้นอยากที่จะสู้กับโซเต็มแก่ แล้วแต่ก็ยังทำไมได้ เพราะยังมีทหารหลวงอยู่ซึ่งมันเกะกะเขามาก 
คิริวนั้นยังภม่อยากที่จะโชว์พลังเยอะ จึงสั่งให้ คนใน Family ออกมาจัดการ ส่วนตัวเขานั้นได้พุ่งออกไปหาโซด้วยความเร็วปกติ จึงทำให้โซหลุดขำ 
"หึ หากมีพลังแค่นี้ก็จงตายไปซะเถอะ" โซพูดพร้อมกับปล่อยหมัดออกไปเต็มที่กะให้คิริวตายคาหมัดของเขา แต่สิ่งที่เขาเห็นกับกลายเป็นคิริว ยืนรับหมัดของเขาด้วยนิ้วชี้เพียวนิ้วเดียว 
"บ้าหน่า เป็นไปไม่ได้ " มันมองคิริวด้วยสีหน้าที่ตกใจ คิริวเองก็ยิ้มพร้อมกับพูดว่า พลังที่แท้จริงนะ มันเป็นแบบนี้ คิริวพูดพร้อมกับปล่อยหมัดออกไปด้วยพลังเพียงส่วนนึง 
  แต่ผลลัพธ์คือ โซที่โดนหมัดนี้สวนกลับไป ถึงกับกระเด็นออกไปหลายสิบเมตร โซที่แค่โดนหมัดเดียวของคิริวแต่กับสภาพปางตาย  โซยืนมองคิริวได้แปปนึงแล้วเขาก็ล้มลง 

"เอ้าไรวะ โดนแค่นั้นน็อคเลยหรอ" คิริวบ่นในใจ

หลังจากการต่อสู้ที่จบลงอย่างรวดเร็ว เหล่าทหารหลวงที่มากับผู้กล้าโซ ตอนนี้ได้ต่างวิ่งหนีออกไปแล้ว  
"ชิงิ ไปลากไอผู้กล้านั้นเข้ามาที่ลานกว้างซะ ฉันจะถามอะไรมันหน่อยนะ" 

กลับไปที่เมืองเซนเทีย ตอนนี้เหล่าทหารหลวงที่หนีตายออกมา ต่างโหวกเหวกตะโกนโวยวาย พร้อมกับพูดว่า ผู้กล้าโซถูกจัดการลงแล้ว ชาวบ้านที่ได้ยิน บางคนดีใจจนออกนอกหน้า แต่กับมีคนกลุ่มนึง ที่ตอนนี้ต่างมีสีหน้าเคร่งเครียด 
"ท่าน ท่านจะทำยังไงต่อ ตอนนี้ไอผู้กล้านั้นยังแพ้ให้กับตระกูลพวกนั้น หากพวกมันรู้ว่าเราใส่ร้ายพวกมัน  พวกเราโดนพวกมันฆ่า แน่ๆ" 

ขุนนาง1:หุบปากหน่า ข้ากำลังคิดอยู่ 
   ตอนนี้เหล่าขุนนางที่เข้าร่วมกับขุนนาง1 นั้นต่างหวาดกลัวว่าตนจะถูกฆ่า 
ขุนนาง1:ข้านึกออกแล้ว ข้ามีหนังสือเวทย์โบราณที่จะอันเชิญลูกสมุนของจอมมารออกมาได้ แต่พวกเจ้าต้องช่วยข้าด้วย รับรองพวกมันไม่รอดอย่างแน่นอน

***ตัดกลับมาที่คิริว***
   ตอนนี้เจ้าตัวได้ทำการ กึงแขนขาของโซ เข้าไว้กับพนังกำแพง พร้อมกับมีอุปกรณ์แบบสอบถามอย่างดีที่คิริวได้เตรียมไว้ "ฮ่าฮ่า เรื่มจากมดแดงก่อนแล้วกัน"

จบจ้าา
คิริวนี้แอบจิตแหะ

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 359 ครั้ง

340 ความคิดเห็น

 1. #327 ydhgdfhhdvgdcv (@ydhgdfhhdvgdcv) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 10 มีนาคม 2562 / 20:58

  คิดถึงไซตามะเลย(-^-)

  #327
  0