พลังสุดโกงกับเด็กหนุ่มหลงโลก

ตอนที่ 8 : ภัยร้ายมาเยือน 2

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 6,178
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 451 ครั้ง
  29 เม.ย. 61

     ที่หน้าหมู่บ้านตอนนี้ คาร์ล และชาวบ้านหนุ่มหลายสิบคนกำลังยืนรอกลุ่มโจรพร้อมอาวุธครบมือ  เคี๊ยกฮ่าฮ่า "เจ้าพวกชาวบ้านโง่เง่าทั้งหลาย จงวางอาวุธ แล้วส่งของมีค่า ผู้หญิง มาให้กับข้าผู้นี้ซะ ไม่งั้นจะหาว่าข้านั้นโหดร้าย" เคี๊ยกฮ่าฮ่า 
คาร์ล:หึ เจ้าพวกโจรป่า วันนี้ข้าจะขอสู้ตายกับเจ้า
หัวหน้าโจร: เคี๊ยกฮ่าฮ่า เจ้าว่ายังไงนะ จะมาสู้กับข้าโจรผู้ยิ่งใหญ่คนนี้ 5555 ฝันหวานอยู่รึไง พวกเจ้าไปฆ่าไอพวกชาวบ้านโง่พวกนั้นซะ แล้วเอาสมบัติกับผู้หญิงมาให้กับข้า 
เคี๊ยกฮ่าฮ่า
แล้วพวกโจรหลายสิบคนก็ได้วิ่งเข้าไปโจมตีเหล่าชาวบ้าน ระหว่างนั้นหัวหน้าโจรก็ลอบโจมตี คาร์ล แต่ด้วยไหวพริบ คาร์ลหลบทันแต่ก็ไม่พ้นโดนฟันแขนขาดออกจากกัน 
อ้ากกกกกก! "เจ้าพอมีฝีมือนิ หลบดาบของข้าได้ถึงจะไม่พ้นก้เถอะ5555" คาร์ลและชาวบ้านในตอนนี้เสียเปรียบอย่างมาก ชาวบ้านหลายคนได้ตายไป แต่ก็มีเสียงๆนึงดังขึ้น 
"ลุงหมอบลงเร็ว" คาร์ลไม่รอช้าหมอบลงทันที จากนั้นมีเสียงปืนดังขึ้น ปัง ปัง ปัง      ลูกกระสุนที่พุ่งออกมานั้น พุ่งด้วยความเร็วเพราะมีเวทย์ลมคอยหนุ่น เจาะทะลวงหัวหน้าโจรและเหล่าลูกน้องทั้งหลายให้กลายเป็นเศษเนื้อทันที คาร์ลในตอนนี้นั้นได้แต่อึ้ง มึนกับเหตุการณ์ตรงหน้าของตน หลังจากจัดการพวกโจรเสร็จคิริวรีบวิ่งเข้าไปหาลุงทันที 
คิริว:ลุงเป็นอะไรมากมั้ย  
คาร์ล:แขนข้าขาดไงถามมาได้ไม่เห็นหรอ
คิริว:เอ้อ เราก็ไปถามอะไรวะนะ เห็นอยู่เต็มๆตา มาลุงเดี่ยวผมทำแผลให้ก่อน
(ที่คิริวมาช้านั้นเพราะจัดการกับพวกโจรที่หลุดเข้าไปในหมู่บ้านอยู่)
ระหว่างที่ทั้งสองกำลังคุยกันนั้น เซียและเหล่าชาวบ้านที่เหลือต่างวิ่งกันออกมาดู เพราะได้ยินเสียงปืน ซึ่งเซียรู้อยู่แล้วว่าเป็นฝีมือของใครเลยออกมาดูพวกชาวบ้านที่เห็นเซียวิ่งออกไปจึงวิ่งออกตามกันมา พอเซียและชาวบ้านมาเห็นสภาพสถานที่ ต่างก็ร้องไห้น้ำตาตกกันหมด เพราะ มีเหล่าชาวบ้านหนุ่มที่บาดเจ็บล้มตายไหนจะหัวหน้าหมู่บ้านที่แขนขาดอีก เซียนั้นได้เดินเข้ามาหาพ่อของตนพร้อมกับร้องไห้ฟูมฟาย ลุงคาร์ลเองก็ทำได้แค่ปลอบลูกของตัวเอง แล้วหันมาพูดกับคิริวว่า "เจ้าหนุ่มข้าขอบใจเจ้ามากนะที่ช่วยปกป้องหมู่บ้านแห่งนี้ ขอบคุณมากจริงๆ ส่วนเจ้าโจรนั้นเจ้านำไปขึ้นเงินค่าหัวที่่เมืองนะ มันมีค่าหัว 20,000 ออน  ข้าคงไม่มีอะไรตอบแทนเจ้าหรอก" ขอบคุณนะลุง       "อืมเดี่ยวพรุ่งนี้ข้าต้องทำพิธีส่งวิญญาณให้กับชาวบ้านที่ตายลง ไปกันลูก ส่วนเจ้าหนุ่มเจ้าก็ไปพักที่บ้านข้าก่อนก็ได้ อยู่หลังหมู่บ้านติดกับกังหันลม" จังหวะที่คาร์ลกำลังจะลุกขึ้นนั้น คิริวก็พูดขัดขึ้นมา 
คิริว:ไม่ต้องทำอะไรทั้งนั้นหรอกลุง เดี่ยวผมจัดการเอง
คาร์ล:ทำอะไรงั้นรึ 
ยังไม่ทันที่คาร์ลพูดเสร็จ คิริวก็กล่าวขึ้นว่า  Back to Life  ทำให้เกิดวงแหวนสีเขียวลอยขึ้นสูงเหนือหมู่บ้าน หลังจากนั้นแขนของคาร์ลที่ขาดไปกับค่อยๆงอกขึ้นมาใหม่ เหล่าชาวบ้านที่ตายก็ได้ฟื้นขึ้นมาแล้วนั้งเหมือนไม่เคยมีอะไรเกิดขึ้น พวกชาวบ้านที่เหลือต่างตกใจ 
คาร์ล:เจ้าหนุ่ม เจ้าเป็นใครกันแน่!
(ผมหรอก็แค่ไรเดอร์ที่ผ่านทางมานะ//ผู้เขียน)

จบจ้า
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 451 ครั้ง

341 ความคิดเห็น

 1. #315 sunanthayanghun (@sunanthayanghun) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 13 ตุลาคม 2561 / 09:28
  สนุกนะ แต่มันไม่ค่อยมีคำอธิบายหรืออิริยาบทต่างๆนี่สิ
  #315
  0
 2. #296 ebony967 (@ebony967) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 6 กันยายน 2561 / 08:41

  เรื่อยๆนะเหมือนไรท์จะอธิบายไม่เกงแถมเฮอลูกรักมากๆ(พระเอก)555มีหลายคนบายแต่ผมจะทนอ่านจนตอนท้ายๆละกันนะครับผมชอบนะโชโหดแนวนี้อะบางเรื่องนี้จะชุบชีวิตใครคิดแล้วคิดอีกแต่นี้แม่มชุบยกตี้555
  #296
  0
 3. #120 bom233aaa (@bom233aaa) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 2 มิถุนายน 2561 / 20:02
  หนุกดีครับเเต่สั้นไปหน่อย(ผมอ่านรู้เรื่องอยู่)
  #120
  0