เทพอสูรกลืนฟ้า - 盖世帝尊(แปล)

ตอนที่ 11 : ตอนที่ 11 : โอสถเหลวจี๋เซียน

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 23850
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 189 ครั้ง
  17 มิ.ย. 59


ตอนที่ 11 : โอสถเหลวจี๋เซียน 

แปลไทย : XiaoeyuGao


 

ภายในห้อง ขณะนี้เต้าหลิงกำลังใช้มือที่แข็งกระด้างถอดเสื้อออก หากคนที่สำนักชิงซานเห็นฉากนี้เข้า คาดว่าคงได้เป็นที่อิจฉาตาร้อนแน่


เยว่อวิ้นควานหาบางสิ่งครู่หนึ่ง ก่อนที่ในมือของนางจะปรากฏขวดหยกสีแดงขึ้น นางยิ้มเบาๆแล้วกล่าว


นี่เป็นโอสถทิพย์ที่ข้าเคยปรุงเมื่อก่อน สามารถที่จะเปิดพลังแฝงในร่างได้ และนี่มันก็จะช่วยแก้ไขปัญหาของเจ้าได้ด้วย


ได้ยินดังนั้นนัยน์ตาเต้าหลิงพลันฉายแววตกใจออกมา ก่อนจะกล่าวด้วยใบหน้าตกตะลึงว่า

ท่านเป็นนักหลอมโอสถหรือ ? ”

แน่นอนสิเยว่อวิ้นกล่าวด้วยใบหน้าภูมิใจ และยังมีความอวดดีแฝงมาด้วยนิดๆ


เต้าหลิงกำหมัดเบาๆ มันยอมรับเลยว่าตกใจเล็กน้อย เพราะว่านักหลอมโอสถนั้นหาได้ยากยิ่ง ทั่วทั้งสำนักชิงซานแม้แต่คนเดียวก็ยังไม่มี คนพวกนี้มีความสามารถที่สุดยอดมากๆ และจู่เจี้ยนเหลวระดับสี่ที่มันพึ่ง ซึมซับไปเมื่อหลายวันก่อน ก็ต้องเป็นนักหลอมโอสถเท่านั้นถึงจะสามารถหลอมมันขึ้นมาได้       


นักหลอมโอสถในโลกนี้นับว่ามีน้อยมากๆ พวกมันสามารถหลอมได้ทั้งโอสถเม็ดและโอสถเหลวที่ทำให้ผู้คนต่างอิจฉาได้ ยกตัวอย่างเช่นจู่เจี้ยนเหลวระดับสี่ หากใครสามารถหลอมมันขึ้นมาได้ ไม่ว่ามันผู้นั้นจะไปที่ใดก็จะมีแต่พวกชนชั้นสูงมารอต้อนรับเสมอ


เต้าหลิงเองก็ไม่คิดเลยว่าเยว่อวิ้นจะเป็นนักหลอมโอสถที่เล่าลือกันมา คนพวกนี้จะมีความมั่งคั่งยิ่ง เพราะว่าไม่ว่ามันจะหลอมโอสถเหลวหรือโอสถเม็ดออกมา ก็สามารถเอาไปขายในราคาที่สูงได้


เพียงเห็นใบหน้าที่ที่ตกตะลึงของเต้าหลิง แก้มที่ชวนน่าหลงใหลของเยว่อวิ้นพลันยกขึ้น ริมฝีปากแดงสวยฉีกขึ้นยิ้มออกมาเล็กน้อย นางรู้ดีว่าเรื่องที่นางเป็นนักหลอมโอสถนี้จะต้องทำให้ไอ้เด็กหัวอ่อนคนนี้ตกตะลึงไปไม่น้อยแน่ เพราะว่าแม้แต่สำนักซิงเฉินเองก็มีนักหลอมโอสถเพียงไม่กี่คนเท่านั้น

เต้าหลิงถอนหายใจออกมาก่อนจะกล่าวด้วยแววตาลุกโชนว่า


 ข้าจะเป็นนักหลอมโอสถได้หรือไม่ ? ”


ได้ยินดังนั้น ใบหน้าที่ขาวเนียนของเยว่อวิ้นก็เปลี่ยนเป็นเศร้าใจทันที ก่อนจะโบกมือแล้วกล่าว

 เจ้าอย่าไปฝันเลย เจ้าคิดว่าการจะเป็นนักหลอมโอสถมันง่ายรักหรือไง? ทั่วทั้งทวีปชิงมีนักหลอมโอสถเพียงไม่กี่คนเท่านั้น และแน่นอนส่วนใหญ่ก็เป็นแค่นักหลอมโอสถฝึกหัดด้วย


แล้วถ้าข้าอยากจะเป็นนักหลอมโอสถ มันยากมากไหมขอรับ ? ”  เต้าหลิงถามขึ้น หากตัวมันสามารถเป็นนักหลอมโอสถได้ คงไม่ต้องขัดสนเรื่องเงินแน่ นักหลอมโอสถแต่ละคนล้วนร่ำรวยยิ่ง หากเป็นเช่นนั้นจริงก็จะไม่ต้องขาดแคลนทรัพยากรในการฝึกอีกต่อไป   


จะว่ายากก็ไม่ยาก จะว่าง่ายมันก็ไม่ง่ายนะขนตาของนางกระตุกอยู่ทีหนึ่ง ก่อนจะกล่าวอย่างยอมใจว่า จำเป็นต้องมีคุณสมบัติร่างกายที่พิเศษนิดนึง คือต้องมีคุณสมบัติธาตุไม้และไฟ และแน่นอนคนที่มีร่างกายที่พิเศษแบบนี้มีแค่หนึ่งในหมื่นเท่านั้น   


ไม้และไฟ ? ” นัยน์ตาเต้าหลิงลุกโชนขึ้นมาทันที คุณสมบัติร่างกายของมันไม่แน่บางทีอาจจะทำได้ก็ได้…     


ตามนั้นแหละ เจ้าก็อย่าไปคิดอะไรให้เยอะเลย นักหลอมโอสถมีน้อยมากๆ ก็คงเป็นเพราะว่าไม่ผ่านเงื่อนไขนี้นั่นแหละเยว่อวิ้นยิ้มแห้งๆออกมา ก่อนจะเปิดขวดหยกนั้นออก ทันใดนั้นปรากฏกลิ่นรุนแรงอบอวนออกมาทันที ด้านในขวดหยกนี้เป็นโอสถเหลวสีแดง เหมือนกับหินหนืดก็มิปาน ทั้งยังปล่อยไอร้อนออกมาเต็มไปหมดอีกด้วย  

เยว่อวิ้นเม้มริมฝีปาก และใช้นิ้วแตะไปที่โอสถเหลวสีแดง ก่อนจะนำไปทาที่ผิวหนังของเต้าหลิงแล้วกล่าวขึ้นว่า เจ็บนิดนึง ทนเอาหน่อยนะ


นางกล่าวจบ โอสถเหลวสีแดงก็ซึมไปที่ผิวหนังของมันและเริ่มแผ่ไอร้อนประดุจไฟแผดเผาออกมา ร่างของเต้าหลิงเริ่มปริออก รู้สึกว่ามีพลังที่เผ็ดร้อนกำลังรามไปทั่วแผ่นหลัง ราวกับว่าผิวหนังของมันนั้นกำลังถูกไฟแผดเผาก็มิปาน    


ผิวหนังมันกลายเป็นสีแดงเผ็ดร้อน รูขุมขนขับเหงื่อสีแดงออกมา มันรู้สึกราวกับว่ามีมดจำนวนมากกำลังเจาะเข้าไปในผิวหนังของมันอย่างรวดเร็ว


มันได้ผลนัยน์ตาเยว่อวิ้นเป็นประกายขึ้นทันที ใบหน้าสวยฉายแววยินดีออกมา ราวกับว่าเห็นว่าเต้านั้นหลิงเป็นหนูทดลองของนาง จากนั้นนางก็เริ่มหยดโอสถเหลวลงบนผิวหนังมันอย่างรวดเร็ว


เต้าหลิงรู้สึกว่าทั่วร่างมันกำลังลุกไหม้ เจ็บปวดไปทั้งกาย อวัยวะภายในราวกับว่าถูกแผดเผาทั้งหมด มันขบกรามแน่น ไม่มีทางร้องโอดครวญออกมาเด็ดขาด ไม่เช่นนั้นคงได้อับอายไม่น้อย


ภายใต้การกระตุ้นของตัวยา พลังที่หลับใหลในร่างของมันก็ค่อยๆหลั่งไหลออกมา ทุกๆเส้นพลังจะมีพลังที่แฝงอยู่ในนั้นจำนวนมาก ทว่ามันก็ไม่ได้รุนแรงเท่าไรนัก


เวลานี้ฤทธิ์ของโอสถเหลวก็เริ่มทำงาน โดยการเปลี่ยนเป็นพลังที่ยอดเยี่ยมพุ่งชอนไชเข้าไปในผิวหนังของมัน ผิวหนังของมันสั่นไหวและส่งเสียงดังออกมา มันรู้สึกว่าผิวหนังด้านนอกของมันจะแข็งแกร่งขึ้นอย่างรวดเร็วประดุจหินหนืดก็มิปาน  


อีกทั้งพลังที่อยู่ในโอสถเหลวสีแดงมีความประหลาดยิ่ง มันชอนไชอย่างต่อเนื่องจนเข้าสู่ผิวหนังชั้นในของเต้าหลิง ทำให้พลังที่ซ่อนอยู่ตามผิวหนังชั้นนอกทั่วทั้งร่างของมันขยายพลังเพิ่มขึ้นอย่างมากจนถึงขีดสุด


เพียงเห็นการเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้น เต้าหลิงดูตกใจเล็กน้อย มันคิดว่าผลลัพธ์ของโอสถเหลวชนิดนี้กับวิชากลืนฟ้ามีความคล้ายคลึงกันเล็กน้อย เพียงแค่โอสถเหลวมีความสุดยอดอยู่มากๆ สามารถดึงพลังจำนวน มากออกมาได้ และยังสามารถนำพลังมาหลอมรวมกันไว้ในร่างได้อีกด้วย      


พลังที่อยู่ในร่างนั้นเป็นสิ่งที่สำคัญมาก ซึ่งโอสถเหลวสามารถนำพลังนั้นมาเปลี่ยนเป็นพลังลึกลับเชื่อมเข้ากับพลังแฝงในร่างได้ แต่ทว่าหลังจากนี้จะต้องฝึกจิตดึงพลังออกมาใหม่ และนี่ก็เป็นข้อเสียของมันอย่างหนึ่ง


 เจ้านี่ได้กำไรไปเยอะเลยนะ สายตาของเยว่อวิ้นนั้นมองดูการเปลี่ยนแปลงของร่างกายมันตลอด และก็อดคิดขึ้นในใจไม่ได้ ส่วนประกอบของโอสถเหลวนี้เป็นสิ่งที่ล้ำค่ายิ่ง มีเพียงขุมพลังอำนาจขนาดใหญ่เท่านั้นที่จะได้เก็บรักษามันไว้ แม้ว่ามันจะมีข้อเสียนิดหน่อย ทว่าผลที่ได้ก็สามารถทำให้สั่นสะเทือนได้ทั้งปฐพีเลยทีเดียว และแม้ว่าราคาของโอสถเหลวนี้จะไม่สูงมากนัก ทว่าผลลัพธ์ของมันกลับยอดเยี่ยมสุดๆ สามารถทะลวงขั้นพลังกายไปจนถึงขีดจำกัดได้ !


ผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยมเช่นนี้ มันสามารถทำให้ขุมพลังอำนาจใหญ่ๆจำนวนมากเกิดอาการน้ำลายสอกันเลยทีเดียว และแน่นอน ขีดจำกัดที่ว่านี้ก็ขึ้นอยู่กับพรสวรรค์ทางร่างกายของแต่ละคนด้วยว่าจะดีเพียงใด


ร่างกายของเต้าหลิงนั้นมีการเปลี่ยนปลงครั้งใหญ่เกิดขึ้น พลังที่แกร่งกล้าในร่างมันเริ่มที่จะเปิดออก และหลอมรวมกันอย่างบ้าคลั่ง ก่อนจะแล่นเข้าสู่ผิวหนังชั้นกลาง ทำให้มันรู้สึกได้ว่าร่างกายของมันนั้นแข็งแกร่งขึ้นอย่างรวดเร็วนั่นเอง     


สามชั่วยามผ่านไป นัยน์ตาเยว่อวิ้นฉายแววตกตะลึงเล็กน้อย นางมองไปที่ผิวหนังของมันที่บัดนี้ฟื้นฟูได้รวดเร็วยิ่ง คิ้วขมวดขึ้นก่อนจะกล่าว


พลังแฝงของเจ้าดูเหมือนจะแข็งแกร่งขึ้นนิดนึงนะ น่าจะยังพอทะลวงต่อไปได้อีก


จากนั้นนางก็นำโอสถเหลวที่เหลืออยู่เทลงไปจนหมด ก่อนจะปัดมือแล้วกล่าวว่า ( ไม่รู้ว่าเททิ้งหรือเทใส่หลัง เค้าแต่งมาแค่นี้ )


นี่น่าจะใกล้เคียงแล้วนะ คุณสมบัติร่างกายของคนปรกติแค่ครึ่งขวดก็ถึงขีดจำกัดแล้ว คุณสมบัติร่างกายเจ้าก็ไม่ได้พิเศษอะไร โอสถเหลวขวดนี้น่าจะช่วยให้ร่างกายของเจ้าทะลวงไปจนถึงขีดสุดแล้ว ถึงตอนนี้เจ้าก็สามารถทะลวงเข้าสู่ขั้นซึมซับวิญญาณได้แล้วนะ     


โอสถเหลวนี้ถูกขุมพลังอำนาจใหญ่ต่างๆเรียกว่าโอสถเหลวจี๋เซียน เพราะว่าพรสวรรค์ของทุกคนนั้นมีขีดจำกัด และโอสถเหลวนี้ก็สามารถทำให้ร่างกายทะลวงไปจนถึงขีดจำกัดพรสวรรค์ของร่างกายได้ !


    แต่ว่าขีดจำกัดของร่างกายเต้าหลิง จะมีแค่นี้จริงหรอ ?


เวลานี้พลังที่อยู่ในร่างกายเต้าหลิงก็เริ่มที่จะทะลักออกมา และเปลี่ยนเป็นกระแสพลังบริสุทธิ์หลอมรวมเข้ากับร่างกาย จากนั้นก็เริ่มเข้าสู่การฝึกจิต


 ……..  


 ทั้วทั้งสำนักชิงซานเกิดเรื่องใหญ่ขึ้นทันที ไม่ว่าจะที่ใดก็จะมีแต่การพูดคุยกันถึงเรื่องของไอ้เทพนิทรา พวกมันล้วนไม่คิดเลยว่าเต้าหลิงจะผ่านการทดสอบ ไอ้ขยะมันทดสอบผ่านได้อย่างไร ? นี่ทำให้พวกมันรู้สึก ราวกับฝันไป


ภายในป่าขนาดเล็กแห่งหนึ่ง ปรากฏเด็กสาวชุดสีฟ้าคนหนึ่งเดินออกมา ทั่วร่างนางปลดปล่อยพลังที่แกร่งกล้าออกมา มวลกล้ามแต่ละมัดล้วนอัดแน่นไปด้วยพลังที่พรั่งพรู ไม่ว่าจะเดินไปทางไหนล้วนต้องทำให้ผู้คนใจสั่นสะท้าน   


จอมยุทธ์ที่ทะลวงไปถึงขั้นซึมซับวิญญาณนั้นแข็งแกร่งยิ่ง หากสามารถทะลวงได้สำเร็จ ร่างกายก็จะเปี่ยมล้นไปด้วยพลังที่แกร่งกล้า หรือแม้กระทั่งเชื่อมต่อกับพลังฟ้าดินได้ วรยุทธ์ย่อมไม่ใช่สิ่งที่ขั้นพลังกายจะสามารถรับมือได้เลย


ก็นับได้ว่าแข็งแกร่งเทียบเท่ากับอัจฉริยะอันดับหนึ่งแห่งทวีปชิงอย่างชิงอี้เฟย ที่อยู่จุดสูงสุดของขั้นพลังกาย ซึ่งมันสามารถรับมือกับจอมยุทธ์ที่พึ่งจะก้าวเข้าสู่ขั้นซึมซับวิญญาณได้แค่นั้น !   


ศิษย์โดยรอบต่างมองไปที่หวังย่าด้วยแววตาทั้งหวาดกลัวและเคารพ พวกมันต่างไม่คิดเลยว่าหวังย่าจะสามารถทะลวงเข้าสู่ขั้นซึมซับวิญญาณได้ หากพวกมันสามารถทะลวงไปได้บ้าง การเข้าสำนักซิงเฉินก็คงจะไม่ใช่เรื่องยากอะไร


เพียงเห็นสายตาโดยรอบที่มองมา ใบหน้าสวยของหวังย่าก็ฉายแววภูมิใจออกมาทันที ที่นางมีวันนี้ได้ ก็คงต้องขอบใจผลึกหินฟ้านั่นเป็นอย่างมากเลยล่ะ     


ได้ข่าวเหมือนกันหรือป่าว ไอ้เทพนิทรามันทดสอบผ่าน ไม่น่าเชื่อจริงๆเลย หรือว่าสวรรค์จะคอยช่วยเหลือมัน ? ”


ใช่แล้ว ข้าก็ได้ข่าวมาเหมือนกัน แต่ข้าว้ามันก็ไม่ได้มีอะไรน่าสนใจเท่าไหร่นะ มันก็คงจะโชคดีเท่านั้นแหละ เกณฑ์การรับศิษย์ของสำนักซิงเฉินสูงมากเลยนะ มันอยากจะเข้าสำนักซิงเฉินเหรอ เหอะ คงได้แต่เพ้อฝันเอานั่นแหละ    


ทันทีที่คำพูดดังกล่าวแล่นเข้าไปในหู สีหน้าหวังย่าพลันดูแย่ลงทันที เทพนิทรามันยังไม่ตายงั้นหรอ ? ทำไมมันยังไม่ตาย ?     


บัดซบ ! ” หวังย่าโกรธจนตัวสั่นสะท้าน มิน่าล่ะเมื่อหลายวันก่อนถึงไม่ได้ข่าวการตายของไอ้เทพนิทราเลย ที่แท้มันก็ซ่อนตัวอยู่นี่เอง ทั้งยังทดสอบผ่านอีกด้วย


นางรับไม่ได้ ไอ้ขยะนี่มันทำได้ยังไงกัน ?


พี่ได้ข่าวหรือป่าว ? ” หวังย่าเดินเข้ามาด้วยสีหน้าสุขุม ไม่ว่ายังไงมันก็ต้องตาย หากเรื่องของผลึกหินฟ้าแพร่งพรายออกไป ชื่อเสียงของนางคงได้ป่นปี้ไม่น้อยแน่     


หวังหลิ่งพยักหน้า ก่อนจะกล่าวด้วยใบหน้าเรียบเฉยว่า


คิดไม่ถึงจริงๆ ไอ้ขยะนี่มันยังไม่ตาย ทั้งยังกล้ากลับมาอีก ดูแล้วคงจะไม่เห็นข้าอยู่ในสายตาแน่ รนหาที่ตายจริงๆ ! ”    


หวังหลิ่งตัดสินโทษประหารให้มันทันที ก่อนจะกล่าวยิ้มเยาะว่า


ขยะยังไงก็เป็นขยะ คงไม่รู้ระดับความต่างระหว่างพวกเรา ในเมื่อมันกล้ามา ข้าก็จะให้มันได้ตายสมใจ !  


พี่ ไอ้ขยะนี่มันเงยหน้าอ้าปากได้แล้ว ทั้งยังผ่านการทดสอบอีกด้วย จะฆ่ามันก็ต้องหาวิธีดีๆหน่อยนะ  หวังย่าขบฟันกล่าวออกมาอย่างเกลียดแค้น


หวังหลิ่งขบคิดครู่หนึ่ง ก่อนจะแสยะยิ้มแล้วกล่าวว่า เช่นนั้นมันก็ง่ายมาก มันใฝ่ฝันจะเข้าสำนักซิงเฉินให้ได้ใช่ไหมล่ะ หึ รอตอนสอบเข้าก่อน นั่นแหละเวลาตายของมัน !     

แต่ด้วยผลึกหินฟ้าของมัน ข้าจะให้มันตายสบายๆหน่อยล่ะกัน มันคิดจะเงยหน้าอ้าปากงั้นเหรอ ฝันไปเถอะ !    สีหน้าหวังหลิ่งเขียวปัด เต้าหลิงไม่ได้อยู่ในสายตาของมันแม้แต่น้อย


ทว่าเรื่องของผลึกหินฟ้าก็ไม่ใช่เรื่องเล่นๆ มีแต่ต้องฆ่ามันเท่านั้นเรื่องนี้ถึงจะไม่แพร่งพรายออกไป หากไม่ระวังมีคนรู้เข้า คงได้เกิดการแย่งชิงกันขึ้นในตระกูลแน่ และพวกมันทั้งสองก็คงจะไม่ได้ส่วนแบ่งอะไรเลย  


พี่มีวิธีก็ดีแล้วใบหน้าที่ขึงขังของหวังย่าพลันหายไปทันที ก่อนที่ใบหน้าปีติจะมาแทนที่ นางแสยะยิ้มออกมาแล้วกล่าว


 ในเมื่อมันอยากขุดหลุมให้ตัวเองก็ปล่อยให้มันทำไป


_________________   

ปล. จี๋เซียน มาจาก 极限 จี๋เซี่ยน แต่มันออกเสียงยากเลยเป็น จี๋เซียน แปลว่าขีดจำกัดครับ

ปล.2ตอนนี้เป็นตอนของเมื่อวาน ของวันนี้งดครับ เนื่องจากอารมณ์ไม่ปรกติ

ช่วงภาษาจีนตอนละคำ

早上好 เจ่าซ่างห่าว - สวัสดีตอนเช้า

( ที่ทำช่วงนี้ขึ้นเพราะอยากเผยแพร่ภาษาจีนให้คนไทยได้รู้ครับ เพราะภาษาสมัยนี้สำคัญมาก แล้วเด็กในเว็บนี้เยอะด้วย ลองอ่านตามแล้วจำดูครับ ผู้แปลหวังเป็นอย่างยิ่งว่าเหล่ารีดเดอร์ทั้งหลายจะพูดภาษาจีนได้ครับ )

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 189 ครั้ง

4,947 ความคิดเห็น

 1. #4749 Gnuh (@Gnuh) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 24 กันยายน 2559 / 15:59
  ขอบคุณครับ
  #4749
  0
 2. #4713 Empty_Mind (@mrsuchart1970) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 4 กันยายน 2559 / 12:20
  ไรท์ทำเพราะอยากเผยแพร่ภาษาจีน
  ผมก็คอมเมนท์ เพราะอยากอนุรักษ์ภาษาไทย จากที่เห็นไรท์ใช้ภาษาไทยได้ดีมากคนนึงเลยล่ะ
  แต่คนเรามักจะหลงลืมจุดเล็กๆ มักจะมองข้ามไป
  ไรท์คงจะเคยชินกับภาษาที่ใช้กันในโซเชียล
  ผมก็เข้าใจนะ ว่าต้องใช้ความรวดเร็วในการตอบโต้
  แต่บางครั้งก็กลายเป็นแยกไม่ออก ว่าภาษาแบบใดใช้กับสถานการณ์ใด
  โดยส่วนตัวแล้ว ผมขอบคุณไรท์มาก ที่แปลหนังสือมาให้อ่านกัน
  และก็สนุกมากด้วย แต่เพียงแค่ติติงสักเล็กน้อย คงไม่ว่ากันนะ
  ขอบคุณครับ
  #4713
  0
 3. #4179 phichuda (@phichuda) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 17 สิงหาคม 2559 / 00:06
  ขอบคุณค่ะ
  #4179
  0
 4. #3817 godzillalovely (@godzillalovely) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 11 สิงหาคม 2559 / 00:20
  ขอบคุณครับ
  #3817
  0
 5. #3457 fairy (@game_) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 1 สิงหาคม 2559 / 16:04
  เดี๋ยวเจอ!!!!!
  #3457
  0
 6. #3334 ✚[ Belphegor ]✚ (@Uchakorn) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 26 กรกฎาคม 2559 / 14:45
  ฮึ่ม! หวังว่าเจ้าพวกนี้มันคงไม่ตายแบบสบายๆนะ  

  ป.ล. ภาษาจีนจำได้อยู่คำเดียวนี่แหละ  ( ตุ้ย ปู้ ฉิ = ขอโทษ ) เขียนถูกหรือเปล่าไม่รู้เหมือนกัน ลืมไปล่ะ @_@ 
  อักษรจีนก็จำได้แต่คำว่า หวอ(我) คำเดียวนี่แหละ 
  #3334
  0
 7. #3110 ธิพากรณ์ (@opeerapato) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 19 กรกฎาคม 2559 / 22:37
  ขอบคุณครับ
  #3110
  0
 8. #3109 ธิพากรณ์ (@opeerapato) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 19 กรกฎาคม 2559 / 22:37
  ขอบคุณครับ
  #3109
  0
 9. #2836 arm (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 13 กรกฎาคม 2559 / 21:10
  ขอบคุณคับ
  #2836
  0
 10. #2817 Redeye69 (@Redeye69) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 13 กรกฎาคม 2559 / 16:50
  ขอบคุณมากครับ
  #2817
  0
 11. #2143 noo_parekapoom (@noo-pare) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 6 กรกฎาคม 2559 / 17:54
  ขำ น่าสงสารชายหญิงคู่นี้จริงๆ เดียวรู้เลย
  #2143
  0
 12. #1961 xzerox2 (@xZEROx) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 4 กรกฎาคม 2559 / 13:44
  ขอบคุณที่สอยภาษาครับน้องมันเรียนจีนตอนม.ปลาย แต่ไม่เคยสอนพี่สักคำ 555
  #1961
  0
 13. #1790 WoodyWilliam (@WoodyWilliam) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 1 กรกฎาคม 2559 / 21:26
  ช่วยฆ่าหญิงสารเลวกับชายต่ำทรามนี้สักทีเถอะเห็นละขัดลูกตา อ้าาาาก
  #1790
  0
 14. #1552 สาวก Y (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 29 มิถุนายน 2559 / 18:08
  หญิงร้ายชายเลว อ่านล่ะอินมาก อารมณ์โมโหนี่พุ่งนี้ ปรี๊ดดด
  #1552
  0
 15. #1460 VeryEasyBesT (@bestza48) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 29 มิถุนายน 2559 / 02:49
  เด่วเจอดีแน่ บังอาจจโมยที่ขัดเท้า
  #1460
  0
 16. #1416 firsty1983 (@firsty1983) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 28 มิถุนายน 2559 / 11:33
  ขอบคุณคับ
  #1416
  0
 17. #1288 PeaChest (@pigkypeet) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 26 มิถุนายน 2559 / 19:22
  ขอบคุณครับ
  #1288
  0
 18. #801 Maya (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 20 มิถุนายน 2559 / 13:42
  นิยายสนุกมาก ช่วงภาษาจีนตอนละคำก็เยี่ยมชอบมาก อย่าลืมลงให้ทุกตอนนะคะ (หลายๆ คำก็ยิ่งดี) รีดทั้งหลายจะได้หัดภาษาจีนไปด้วย ^^
  #801
  0
 19. #791 J_NIN (@panin_nin) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 20 มิถุนายน 2559 / 12:52
  ขอบคุณค่ะ
  #791
  0
 20. วันที่ 19 มิถุนายน 2559 / 15:31
  ขอให้แข็งแกร่งมากๆ แล้วไปเอาหินขัดเท้าพ่อกลับมานะคะ

  ปล.ท่านพ่อไปนานอะ ยังไม่กลับอีกหรอ
  #713
  0
 21. #643 slzyzero (@sliiz) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 19 มิถุนายน 2559 / 01:19
  ติดตามครับ
  #643
  0
 22. #601 gracenofhobia (@gracenofhobia) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 18 มิถุนายน 2559 / 18:11
  ตาย ตายแน่ เจ้าสองคนใช้เพียงผลึกขัดเท้าเน่าๆก้อนหนึ่ง แต่ใต้เตียงในบ้านอีพระเอกมีอีกเป็นเข่ง! รอดูซิว่าใครจะอยู่ใครจะไป!!
  #601
  0
 23. #575 Eiko_ (@taechaam) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 18 มิถุนายน 2559 / 16:31
  เฮ็อมีคนมาให้พระเอกฆ่าเล่นอีกละเศร้าใจจุง5555
  #575
  0
 24. #573 Maschinenbau blue (@bahamas) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 17 มิถุนายน 2559 / 22:44
  ทำไม ตัวโกง ต้องขึ้นต้น ด้วย หวัง
  ISSH หวังเถิงเฟย
  มาเรื่องนี้ ก็ หวัง

  หวัง 2 หวัง

  หวัง ตายแน่ ตายแน่ หวัง 5555+ 
  #573
  0
 25. วันที่ 17 มิถุนายน 2559 / 21:11
  #572
  0