เทพอสูรกลืนฟ้า - 盖世帝尊(แปล)

ตอนที่ 14 : ตอนที่ 14 : การปะทะครั้งใหญ่

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 24174
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 225 ครั้ง
  20 มิ.ย. 59


ตอนที่ 14 : การปะทะครั้งใหญ่

แปลไทย : XiaoeyuGao


 


นัยน์ตาเต้าหลิงจ้องไปที่เฉียนจิ่ง มันยิ้มเยาะออกมาก่อนจะกล่าว ข้าก็อยากจะรู้เหมือนกัน ในเมื่อปากเจ้าเก่งถึงเพียงนั้น มีวิชาอะไรดีก็งัดออกมาได้เลยตามสบาย


แม้ว่าเฉียนจิ่งจะทะลวงสู่ครึ่งก้าวขั้นซึมซับวิญญาณ ทว่าก็ยังไม่ใช่ขั้นซึมซับวิญญาณจริงๆ ระยะห่างระหว่างสองขั้นพลังนี้กว้างขวางยิ่ง เต้าหลิงเองก็ทำลายขีดจำกัดของร่างกายไปแล้ว วรยุทธ์ของมันย่อมไม่ธรรมดา แน่นอนมันย่อมไม่หวาดกลัวไอ้คนที่ไปได้แค่ครึ่งก้าวขั้นซึมซับวิญญาณแน่


ได้ยินดังนั้น สีหน้าเฉียนหลินพลันเขียวปัด หมัดทั้งสองกำแน่น มันคำรามออกมาด้วยใบหน้าโกรธจนอัปลักษณ์ว่า

เจ้าไอ้ขยะ รนหาที่ตายเองนะ ข้าจะฆ่าเจ้าไอ้เดรัจฉาน ! ”


ปรากฏเสียงตูมดังขึ้นทันทีคำพูดสิ้นสุดลง ทั่วร่างของเฉียนจิ่งปลดปล่อยคลื่นพลังสีดำออกมาโอบล้อมทั่วร่าง ทำเอามวลอากาศโดยรอบสั่นสะท้าน


ร่างของมันเปล่งแสงออกมา และนี่ก็คือพลังมหัศจรรย์ชนิดหนึ่ง ทุกเส้นพลังจะแฝงไว้ด้วยคลื่นพลังที่แข็งแกร่งยิ่ง มันคือขั้นซึมซับวิญญาณ ! พลังทั่วร่างมันพลันเปลี่ยนไปทันที 


หากสามารถทะลวงได้สำเร็จ พลังในร่างก็จะเปลี่ยนไป และจะสามารถยืมพลังฟ้าดินมาสังหารศัตรูได้ ถึงตอนนั้นพลังของมันจะแข็งแกร่งจนน่ากลัวยิ่ง !   


     ร่างกายของเจ้าแข็งแกร่งอย่างนั้นหรือ ? เช่นนั้นข้าจะใช้อำนาจพลังฟ้าดินจัดการเจ้าซะ !


ร่างของเฉียนจิ่งพุ่งเข้ามาอย่างบ้าคลั่ง ในขณะเดียวกันทั้งฝ่ามือของมันก็ปรากฏแสงสีดำโอบล้อมเอาไว้ ก่อนจะพุ่งตรงเข้าใส่หน้าอกของเต้าหลิง


เต้าหลิงส่งเสียงหึในลำคออย่างเยือกเย็น ฝ่าเท้ามันพลันกระทืบลงพื้น มวลอากาศแตกกระจายออก ทั่วทั้งหมัดโอบล้อมไปด้วยคลื่นพลังสีทองราวกับทองคำ ก่อนจะพุ่งออกไปปะทะตรงๆ


     ตูม !


มวลอากาศฉีกขาดออก เสียงระเบิดดังขยายออกไปทั่ว ทั้งฝ่ามือและหมัดต่างประสานกันอย่างรุนแรง พลันปรากฏคลื่นพลังขนาดใหญ่ระเบิดกระจายออกเป็นวงกว้าง  


เต้าหลิงคำรามออกมาลั่น ผมสีดำปลิวไสวอย่างรุนแรง ทั่วร่างระเบิดพลังที่ดุร้ายออกมาราวกับเตาอบที่กำลังไหม้แผดเผา กล้ามเนื้อทุกๆมัดล้วนปรากฏเสียงเปรี๊ยะดังออกมา กระดูกทั่วร่างส่งเสียบกรอบแกรบ !


ทั่วร่างมันกลายเป็นดั่งเครื่องจักรสังหาร ออกโจมตีทุกอย่างที่อยู่ใกล้ตัว ก่อนที่หมัดของมันจะพุ่งเข้าใส่ร่างของเฉียนจิ่ง ทุกๆการโจมตีล้วนอัดแน่นไปด้วยพลาอานุภาพที่แกร่งกล้ายิ่ง !


ภายในร่างของเต้าหลิง ปรากฏสายธารพลังโคจรทั่วร่าง พลังสีทองที่เป็นแหล่งต้นพลังก็เดือดพล่าน มันรู้สึกได้เลยว่าตอนนี้พลังของมันกำลังเพิ่มขึ้นราวกับติดปีก !


ตั้งแต่ที่พลังของมันแข็งแกร่งขึ้น มันก็ยังไม่เคยได้ทดสอบพลังเลย และแน่นอนการประมือครั้งนี้จะช่วยให้มันได้ทดสอบพลังได้เป็นอย่างดีแน่ !


ยิ่งเฉียนจิ่งออกกระบวนท่ามันยิ่งรู้สึกตกใจ มันรู้สึกเหมือนกับว่ามันกำลังโจมตีใส่หินยักษ์อยู่ ทั้งยังให้ความรู้สึกที่ว่าไม่สามารถทำให้มันสั่นสะเทือนได้อีกด้วย และนี่ก็ทำให้มันรู้สึกไม่มั่นใจในตัวเองยิ่ง     


อีกทั้งความเร็วของเต้าหลิงก็ยิ่งทวีเพิ่มขึ้น และทุกกระบวนท่าก็ยิ่งสวยงามขึ้นเรื่อยๆ และในช่วงเวลานั้นเฉียนจิ่งก็คิดว่าตัวมันนั้นเหมือนกับหินลับมีดก็มิปาน ( เปรียบเต้าหลิงเหมือมีดยิ่งลับยิ่งคม )


บ้าเอ๊ย นี่ข้าคิดอะไรไร้สาระของข้าเนี่ย ข้าจะต้องฆ่ามันให้ได้ ! ” ทั่วทั้งใบหน้าเฉียนจิ่งเต็มไปด้วยจิตสังหารเย็นยะเยือก แม้แต่ขยะตัวเดียวก็จัดการไม่ได้ หากคนอื่นรู้เข้าคงได้ถูกหัวเราะฟันร่วงแน่


ฝ่ามือเฉียนจิ่งพลันกดต่ำลง ปรากฏประกายแสงบาดตาจำนวนมากออกมา ฝ่ามือมันราวกับกระบี่วิเศษก็มิปาน ปลดปล่อยพลังที่หนาวเยือกออกมา    


ภูผาสะเทือน ! ” ทันทีเฉียนจิ่งคำรามออกมา ตรงกลางฝ่ามือของมันก็ปรากฏพลังหนึ่งขึ้น ให้ความรู้สึกหนักแน่นประดุจขุนเขา ก่อนที่มันจะปล่อยฝ่ามือออกไป     


วิชาระดับสูงภูผาสะเทือน หากฝึกฝนจนทะลวงสู่ขั้นสูง ก็จะสามารถทำให้ภูเขาขนาดใหญ่สั่นสะเทือนได้ อานุภาพนับว่าแข็งแกร่งยิ่ง ! 


ฝ่ามือพุ่งเข้ามาหมายปลิดชีพ นัยน์ตาเต้าหลิงเหล่มองเล็กน้อย นี่เป็นวิชาระดับสูง มันรู้สึกได้เลยว่าพลังของเฉียนจิ่งเพิ่มขึ้นในพรวดเดียวสามสี่ส่วน และนี่เองก็เป็นความสามารถของวิชานี้นั่นเอง  


       ทว่าสำหรับมันแล้ว ความแข็งแกร่งเพียงแค่นี้ยังไม่พอให้มันเหลียวแลหรอก


ฝ่ามือมันเกร็งขึ้น พลังสีทองในร่างพลันระเบิดออกมา ก่อนจะไปรวมอยู่กลางฝ่ามือ พลังทั่วร่างโคจรไปมาอย่างรวดเร็ว ทั่วทั้งฝ่ามือปรากฏแสงสีทองสว่างจ้าประดุจทองคำขึ้น ก่อนที่ฝ่ามือทั้งสองข้างจะง้างไปด้านหลังและเหวี่ยงมาตบกันจนเกิดเสียงดังลั่นทั่วฟ้าดิน มวลอากาศระเบิดกระจายออกไปทั่วทิศ  กำแพงด้านข้างล้วนสั่นสะท้าน    


เฉียนจิ่งกระเด็นถอยออกไปทันที และยังคงลากยาวไปเจ็ดแปดเก้าก่อนจะทรงตัวได้ มันรู้สึกว่าทั่วทั้งฝ่ามือของมันกำลังจะระเบิดออก ง่ามมือระหว่างนิ้วชี้และนิ้วโป้งปรากฏโลหิตหลั่งออกมาเต็ม   


พลังทั่วร่างเต้าหลิงเกิดการกระเพื่อม รู้สึกถึงพลังที่ปลุกปั่นอยู่ในร่างกำลังสั่นไหว ฝ่าเท้ามันกระทืบลงพื้น ทั่วทั้งร่างพลันเปล่งแสงสีทองออกมา วิชากลืนฟ้าหมุนอยู่สองสามครั้ง ก่อนที่พลังที่บ้าคลั่งนั้นจะถูกกำราบลง ครั้งนี้ดูน่าจะควบคุมพลังได้ดีกว่าครั้งก่อนๆเยอะ


ครึ่งก้าวขั้นซึมซับวิญญาณ ! ” ทั่วร่างเฉียนจิ่งสั่นสะท้าน ไม่อยากจะเชื่อว่าไอ้ขยะนี้จะทะลวงเข้าสู่ครึ่งก้าวขั้นซึมซับวิญญาณ ตอนนี้มันดันไปหาเรื่อง ช่างรนหาที่ตายจริงๆ     


สีหน้าเฉียนจิ่งดูไม่สู้ดีนัก ตอนนี้คงต้องใช้ไพ่ตายสุดท้ายแล้ว ไม่อยากเชื่อว่ามันจะรับมือกับเต้าหลิงไม่ไหว ไอ้เด็กคนนี้มันมาจากไหนกัน ? ถึงได้ต้านวิชาของมันได้ !


พอคิดถึงตรงนี้ เฉียนจิ่งก็ยิ้มอย่างเย็นชาออกมา ในมือมันปรากฏกระบี่ยาวสีดำเล่มหนึ่งขึ้น มันเปล่งแสงสีดำออกมา อีกทั้งคมกระบี่ก็โชยกลิ่นไอหนาวเยือกออกมาด้วย


น้องชาย เจ้าแข็งแกร่งมาก แต่ยังไงก็ต้องถูกข้าฆ่าอยู่ดี ! ” เฉียนจิ่งยิ้มเยาะออกมา  นี่คือศาสตราวุธวิญญาณชั้นเยี่ยม เต้าหลิงไม่มีทางรับมือกับมันได้แน่


จะทำอะไรอย่าอวดดีให้มากนัก มิเช่นนั้นจะตายไม่รู้ตัวเต้าหลิงยักไหล่พลางกล่าวออกมา


ใบหน้าเฉียนจิ่งพลันบังเกิดโทสะขึ้นทันใด นี่มันไม่รู้หรือว่าข้าเป็นใคร ? ข้าเป็นหลานชายของท่านผู้นำตระกูลเฉียนนะ เหตุใดมันได้ถึงกล้าพูดกับข้าเช่นนั้น ?       


ตายซะ ! ” เฉียนจิ่งระเบิดเสียงคำรามออกมา พลังที่ไหลเวียนในร่างแล่นเข้าสู่ศาสตราวุธวิญญาณอย่างบ้าคลั่ง ทันใดนั้นกระบี่ของมันพลันแกร่งกล้าขึ้นทันใด ก่อนจะระเบิดแสงของกระบี่ออกมาเจิดจ้าบาดตายิ่ง


ตาย ! ” เฉียนจิ่งถือกระบี่ด้วยสองมือของมัน ก่อนจะฟันลงมาอย่างรวดเร็ว แสงกระบี่สีดำส่องแสงวูบวาบผ่าลงมาหั่นอากาศจนแตกกระจายออก !    


ศาสตราวุธวิญญาณ ! ” นัยน์ตาเต้าหลิงหรี่เล็กน้อย ก่อนที่ร่างมันจะเบี่ยงหลบไปด้านข้าง ทันใดนั้นก็ปรากฏคลื่นพลังกระบี่ซัดสาดออกไปฟันเข้าที่กำแพงจนแตกร้าวเป็นแนว     


นี่เป็นศาสตราวุธชนิดหนึ่งที่น่ากลัวยิ่ง แม้ว่าศาสตราวุธวิญญาณจะเป็นของล้ำค่าที่ระดับต่ำที่สุด ทว่าอานุภาพด้านการสู้รบกลับดีเยี่ยม  ในโลกใบนี้มีของล้ำค่าเพียงไม่กี่ชิ้นที่น่าหวาดกลัวยิ่ง ทุกชิ้นล้วนใช้ออกไปนิดเดียวก็สามารถทะลวงภูเขาใหญ่ได้แล้ว !


หลังจากที่หลบการโจมตีอยู่หลายครั้ง เต้าหลิงก็เห็นเฉียนจิ่งที่เริ่มออกอาการหอบออกมาด้วยความเหนื่อยแล้ว มันจึงยิ้มเยาะออกมาก่อนจะกล่าว


เจ้ามีถึงศาสตราวุธวิญญาณ แต่ทำได้แค่เองนี้หรือ ? ”     


เฉียนจิ่งระเบิดโทสะออกมาในทันที เส้นเลือดสีดำทั่วร่างมันปูดออกมาจนแทบจะระเบิดออก กระบี่วิญญาณในมือมันเร่งรัวฟันลงมาราวกับคนบ้าก็มิปาน


ศาสตราวุธวิญญาณนี่ไม่ธรรมดาจริงๆ แต่คนที่คุมเกมคือข้าต่างหากเต้าหลิงส่งเสียงหึในลำคออย่างเยือกเย็น ก่อนจะพุ่งร่างเข้าไป


ชิ ! ” กระบี่วิญญาณเหวี่ยงคมกระบี่ไปที่คอของเต้าหลิง มวลอากาศโดยรอบพลันระเบิดออกทันที ทว่าเต้าหลิงก้มหลบได้ ทำให้กระบี่วิญญาณอยู่ห่างจากหัวมันนิดเดียว หากถูกฟันเข้าหัวของมันคงได้หลุดหล่นลงพื้นแน่      


ความเร็วของเต้าหลิงรวดเพิ่มขึ้นไปอีก ร่างของมันกดต่ำแทบจะแนบกับพื้น เพื่อหลบคมกระบี่วิญญาณให้พ้น เมื่อหลบพ้นมันช่วงชิงจังหวะหนึ่งใช้ฝ่ามือจับเข้าที่แขนของเฉียนจิ่ง ก่อนจะบีบเข้าไปอย่างแรง


เฉียนจิ่งร้องโหยหวนออกมาอย่างน่าเวทนา รู้สึกราวกับถูกดึงแขนออกทั้งดุ้น เหงื่อผุดขึ้นมาทั่วร่าง ก่อนที่กระบี่ล้ำค่าในมือมันจะหลุดออกจากมือไป


ไสหัวไป ! ” เต้าหลิงส่งเสียงหึในลำคอ ก่อนจะใช้ฝ่าเท้าพุ่งออกไปประดุจกระบี่ที่แหลมคมพุ่งออกจากฝัก ด้วยความเร็วและรุนแรงทำให้มวลอากาศรอบข้างระเบิดออกทันที ก่อนจะถีบเข้าที่ท้องของเฉียนจิ่งอย่างจัง


อั๊คค! ” เฉียนจิ่งสำรอกโลหิตกองใหญ่ออกมา ร่างที่สั่นเทาลอยขึ้นสูงออกไป ก่อนจะไปตกอยู่ที่พื้นและกลิ้งต่อไปอีก มันรู้สึกว่าทั่วร่างมันกำลังจะระเบิดออก     


    เต้าหลิงปิดเส้นพลังลง ก่อนจะก้าวยาวไปที่เฉียนจิ่ง และเตะไปที่หลังของมันอีกครั้ง  


  หยุดมือเดี๋ยวนี้ ! ”  ทันใดนั้นปรากฏเสียงคำรามอย่างเกรี้ยวโกรธดังขึ้น ก่อนที่ชายหนุ่มจะเดินเข้ามาด้วยใบหน้าเขียวปัด มันไม่คิดเลยว่าที่เมืองเล็กๆนี้จะมียอดฝีมือโผล่ออกมา แม้แต่เฉียนจิ่งก็มิใช่คู่มือของมัน คนแบบนี้จะปล่อยเอาไว้ไม่ได้ !


พี่ รีบฆ่ามันเร็ว ! ” สีหน้าของเฉียนจิ่งดูดีใจยิ่ง ก่อนจะแผดเสียงดังออกมาว่า


รีบฆ่าไอ้เดรัจฉานนี่ซะ ! ”


ถึงตอนนี้ยังจะอวดดีอีกนะ ! ” เต้าหลิงยิ้มเยาะออกมา มันใช้เท้าเตะซ้ำเข้าไปอีกที ซึ่งมันก็โดนกลางหลังของเฉียนจิ่งพอดี ทำให้กระดูกของมันแตกร้าวเป็นแนว เหมือนกับสุนัขตายที่ถูกเตะปลิวไปซะไม่มีผิด     


บัดซบ นี่เจ้ารนหาที่ตายเองนะ ! ” เฉียนหลงกะว่าจะแค่เดินเข้าไปสั่งสอนเต้าหลิงเสียหน่อย แต่ทว่ามันกลับได้เห็นฉากที่เฉียนจิ่งถูกเตะไป มันบังเกิดโทสะขึ้นทันที นัยน์ตาทั้งสองข้างปล่อยจิตสังหารออกมาอย่างมากมาย ไม่อยากจะเชื่อว่ามันจะกล้าขัดคำสั่งของข้า ! 


ไม่รู้จักที่ต่ำที่สูง ! ” เฉียนหลงแผดเสียงคำรามออกมา ทั่วร่างปลดปล่อยคลื่นพลังจำนวนมหาศาลออกมาทั่ว ทำเอาผืนปฐพีล้วนสั่นสะท้าน คลื่นพลังที่น่าหวาดกลัวนี้คล้ายกับคลื่นลูกใหญ่ซัดสาดโหมกระหน่ำเข้าใส่ร่างของเต้าหลิง  สภาวะสุญญากาศที่เปิดออกพลันเสียรูปทรง !


เต้าหลิงรู้สึกได้ถึงแรงกดดันมหาศาลที่โหมกระหน่ำเข้ามา สายตาที่เย็นเฉียบมองไปที่เฉียนหลง ในใจคิดกังวลยิ่ง ขั้นซึมซับวิญญาณแข็งแกร่งสุดๆ สามารถดึงพลังฟ้าดินมาใช้ในการต่อสู้ได้


เต้าหลิง เจ้านี่มันซวยจริงๆ เตรียมตัวตายซะ ! ” เฉียนหลินกล่าวด้วยใบหน้าอำมหิต ก่อนจะแผดเสียงดังออกมาว่า

 พี่หลงฆ่ามันเถอะ ฆ่าไอ้เดรัจฉานนี่   


หุบปาก ! ” เฉียนหลงใช้สายตาเย็นเฉียบมองไปที่เต้าหลิง หมัดกำจนแน่น ไอ้ขยะนี่ก็เป็นแค่ไอ้บ้านนอกคนหนึ่ง แต่มันกลับกล้าตีน้องของข้า คงอยากจะตายมากนักล่ะสิ


คุกเข่าต่อหน้าข้าซะ ! ” เฉียนหลงมองไปที่เต้าหลิงด้วยแววตาเย็นเฉียบและโอหัง ทันทีที่มันว่าจบ พลังทั่วร่างมันรุนแรงขึ้นทันที ร่างมันเปล่งแสงเจิดจ้าบาดตาอกมา ต้นไม้ขนาดใหญ่สองสามต้นที่อยู่ด้านข้างล้วนถูกฉีกออกจนเละกลายเป็นเศษผุยผง !


 ___________________________________________  


ฝากเม้นติชมให้กำลังใจด้วยครับ ^^


ช่วงภาษาจีนตอนละนิดชีวิตประจำวัน     

ตอนนี้เสนอคำว่า 工作(gōngzuò) กงจั้ว แปลว่า ทำงาน,งาน    


  ตัวอย่างการใช้ในชีวิตประจำวัน


我在做工作(wǒ zài zuò gōng zuò) หว่อไจ้จั้วกงจั้ว

ฉันกำลังทำงานอยู่


我工作很忙(wǒ gōng zuò hěn máng) หว่อกงจั้วเหิ่นหมาง

งานของฉันยุ่งมาก


你做什么工作?(nǐ zuò shén me gōng zuò) หนี่จั้วเสินเมอกงจั้ว

คุณทำงานอะไร ?


 


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 225 ครั้ง

4,947 ความคิดเห็น

 1. #4752 Gnuh (@Gnuh) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 24 กันยายน 2559 / 16:22
  ขอบคุณครับ
  #4752
  0
 2. #3951 eacho2 (@Eacho) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 13 สิงหาคม 2559 / 08:41
  หลับยุตื่นมาเก่งเลยไปฝึกมาตอนไหน
  #3951
  0
 3. #3918 โมจิ (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 11 สิงหาคม 2559 / 15:03
  เรื่องแปลกอยู่อย่าง คือถึงพระเอกพลังมันจะเยอะ แต่มันไม่เคยฝึกกระบวนท่าอะไรเลยไม่ใช่หรอ การเคลื่อนไหวการเก้าเท้าอีก ตอนสังหารคนตระกูลหวังยังพอ ok เพราะหมัดเดียวจอด แต่ฉากหลบกระบี่นี่ไม่ค่อยจะสมเหตุสมผลกับพระเอกเท่าไหร่ หรือว่าเพลงกระบี่ของเฉียนจิ่งมันห่วยขนาดนั้น
  #3918
  0
 4. #3821 godzillalovely (@godzillalovely) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 11 สิงหาคม 2559 / 00:48
  ขอบคุณครับ
  #3821
  0
 5. #3461 fairy (@game_) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 1 สิงหาคม 2559 / 17:54
  โหเมากมายยยยย แต่บอกเลยนี่ใครพระเอกนาจาตอนเทพขึ้นแล้วด้วยยยย
  #3461
  0
 6. #3361 SacredLight (@somefriend) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 27 กรกฎาคม 2559 / 22:52
  นึกว่าดู dragonball อยู่ 555
  #3361
  0
 7. #3336 ✚[ Belphegor ]✚ (@Uchakorn) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 26 กรกฎาคม 2559 / 15:15
  จะมาทั้งตระกูลเลยมั้ย....ไม่จบไม่สิ้นจริงๆ  
  #3336
  0
 8. #3113 ธิพากรณ์ (@opeerapato) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 19 กรกฎาคม 2559 / 23:12
  ขอบคุณครับ
  #3113
  0
 9. #2862 Redeye69 (@Redeye69) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 14 กรกฎาคม 2559 / 10:55
  ขอบคุณมากๆครับ
  #2862
  0
 10. #2839 arm (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 13 กรกฎาคม 2559 / 21:27
  ขอบคุณคับ
  #2839
  0
 11. #2698 Korn-Achita (@Korn-Achita) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 12 กรกฎาคม 2559 / 14:40
  ขอบคุณครับ
  #2698
  0
 12. #2475 Ramon (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 9 กรกฎาคม 2559 / 12:57
  อ่านเรื่องนี้แล้วชอบตรงที่ มีสอนภาษาจีนนี่แหละค่ะ 555555
  #2475
  0
 13. #2277 ราชันย์เทพอสูร (@devilnick) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 7 กรกฎาคม 2559 / 14:16
  มากันไม่ขาดสายเลยนะพวกหนูทดลองวิชา 55555
  #2277
  0
 14. #2147 noo_parekapoom (@noo-pare) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 6 กรกฎาคม 2559 / 18:20
  ยังกล้าเรียกขยะอีกหรอเนี่ย!
  #2147
  0
 15. #2071 PrinceJedi (@nanwalai) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 5 กรกฎาคม 2559 / 20:22
  เจอเก่งขึ้นเรื่อยๆเลยอ่ะ
  #2071
  0
 16. #1911 Nutthamon Ping (@nutty78) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 3 กรกฎาคม 2559 / 21:54
  ตระกูลนี้ปากหาเรื่อง โดนพระเอกจัดการแน่ๆ
  #1911
  0
 17. #1449 เอก (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 28 มิถุนายน 2559 / 20:47
  สู้ๆครับ ขอบคุณครับ
  #1449
  0
 18. #1436 inasba (@nassang) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 28 มิถุนายน 2559 / 15:23
  เจอของแข็งแล้วสิ
  #1436
  0
 19. #1070 yukai (@yukai) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 24 มิถุนายน 2559 / 19:10
  สนุกมากค่ะ
  #1070
  0
 20. #933 J_NIN (@panin_nin) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 23 มิถุนายน 2559 / 13:33
  ขอบคุณค่ะ
  #933
  0
 21. #841 slzyzero (@sliiz) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 21 มิถุนายน 2559 / 19:18
  รอติดตามครับ
  #841
  0
 22. #839 Jarn20116 (@Jarn20116) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 21 มิถุนายน 2559 / 16:02
  รออ่านอยุ้นะ...
  #839
  0
 23. #836 ChrisDarkness (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 21 มิถุนายน 2559 / 12:07
  สนุกครับ
  #836
  0
 24. #834 Zerlaos (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 21 มิถุนายน 2559 / 09:27
  ขอบคุณครับสนุกมาก
  #834
  0
 25. #833 เทพ_ปีศาจ (@202140) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 21 มิถุนายน 2559 / 08:43
  รีบอัพน้าาา
  #833
  0