เทพอสูรกลืนฟ้า - 盖世帝尊(แปล)

ตอนที่ 33 : ตอนที่ 33 : อักขระสีทอง

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 23514
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 263 ครั้ง
  18 ก.ค. 59


ตอนที่ 33 : อักขระสีทอง

แปลไทย : XiaoeyuGao


 


กลางเมืองชิงโจว ปรากฏหอคอยทงหลิงตั้งตระหง่าน โอบล้อมไปด้วยแสงสีเขียวมรกตตก พลังงานตกลงมาเป็นดั่งแม่น้ำสายยาวจำนวนมาก ทั้งยังแฝงไว้ด้วยเสียงครืนๆดังขึ้นกลางอากาศทั่วหอคอย พลังชีวิตเอ่อล้นพรั่งพรูออกมา อานุภาพยิ่งใหญ่มหาศาล


มองสูงขึ้นไปชั้นเก้า ดูศักดิ์สิทธิ์และสง่าน่าเกรงขาม มันดูดซับพลังบริสุทธิ์ฟ้าดินอยู่ตลอดเวลา นับวันมันยิ่งน่ากลัวขึ้นเรื่อยๆ อีกทั้งยังปรากฏเป็นอักขระผืนใหญ่ออกมา ดูลึกลับเป็นอย่างมาก


มีผู้แข็งแกร่งบางคนกำลังนั่งขัดสมาธิอยู่กลางพื้นที่ว่างเพื่อฝึกบรรลุอักขระ ดูได้ประโยชน์ไม่น้อย     


ข้ารู้สึกว่ายิ่งอักขระพวกนี้ล้ำลึกมากขึ้นเท่าไหร่ ก็ยิ่งยากจะเข้าใจอย่างถ่องแท้มากเท่านั้น หากสามารถบรรลุมันได้อย่างถ่องแท้ ก็จะได้วิชามหัศจรรย์ไปผู้อาวุโสที่นั่งอยู่คนหนึ่งกล่าวเสียงค่อย แต่เพียงแค่นั้นก็ทำให้มวลอากาศสั่นไหว


อักขระพวกนี้สามารถบรรลุได้ด้วยหรือ ? ” ในตอนที่เต้าหลิงมาถึงหอคอยทงหลิงก็ได้ยินพอดี มันตกใจพักหนึ่ง สายตาก็มองสำรวจไปยังอักขระสีทอง ตอนนี้มันยังขาดวิชามหัศจรรย์อยู่พอดี ไม่คิดเลยว่าจะมีอยู่ที่นี่ด้วย         


                                       


ในตอนสอบเข้าสำนักซิงเฉิน มันได้สัมผัสถึงความน่ากลัวของวิชามหัศจรรย์อย่างถ่องแท้ ตอนนั้นมันก็เกือบจะเสียท่าแล้วเหมือนกัน สำหรับโลกยุทธ์ที่อันตรายแห่งนี้ มันจึงต้องรีบแข็งแกร่งขึ้นโดยเร็ว  


ผู้คนโดยรอบหอคอยทงหลิงต่างถอนหายใจออกมา อักขระสีทองนี้ล้ำลึกเกินไป เว้นแต่จะเป็นผู้แข็งแกร่งเท่านั้นถึงจะเข้าใจมันได้


มีคนที่นั่งข้างๆอยู่ตอบขึ้นมาว่า ไม่ผิด ข้าก็รู้สึกเช่นนั้นเหมือนกัน ภูมิหลังของหอคอยนี้ลึกลับเกินไปจริงๆ ไม่รู้เหมือนกันว่ามันเกิดมาได้อย่างไร ข้ากังวลว่าซักวันหนึ่งมันอาจจะหายไปก็ได้ ! ” 


ข้าก็คิดอย่างนั้นเหมือนกัน หอคอยนี้นับวันยิ่งไม่ธรรมดา หากมีคนสามารถนำมันไปได้ จะต้องเป็นของที่ล้ำค่าสุดๆแน่


ปรากฏเงาจำนวนหนึ่งกระพริบอยู่กลางพื้นที่ว่าง ทั่วทั้งร่างปรากฏเป็นรูปร่างอักขระสีทองออกมา โอบล้อมไปด้วยคลื่นพลังที่น่าหวาดกลัว   


ผู้คนจำนวนมากล้วนถอนหายใจ แม้ว่าพวกมันจะฝึกฝนพลังมาสูง แต่ว่าการจะขึ้นไปถึงชั้นเก้าได้ก็ยากเกินไป มีคนจำนวนมากคาดเดาว่าหากสามารถขึ้นไปถึงชั้นสิบได้ก็จะได้หอคอยทงหลิงไปครอง แต่น่าเสียดายตั้งแต่สมัยดึกดำบรรพ์จนถึงตอนนี้ยังไม่เคยมีใครขึ้นไปถึงเลย


ขณะนี้เต้าหลิงกำลังมองสำรวจไปยังอักขระสีทอง ราวกับกำลังมองดูมหาสมุทรสีทองที่กว้างใหญ่ไพศาลไร้ที่สิ้นสุด ทั้งยังอัดแน่นไปด้วยอักขระสีทองลึกลับ บางที่ก็ดูหนาแน่น บางที่ก็เรียงกันสวยงาม ลำดับขีดเขียนจากสั้นไปยาว จากยาวไปสั้น มารวมกันกลายเป็นภาษาหนึ่ง


หลังจากมองดูได้อยู่พักหนึ่ง เต้าหลิงก็เดินมุ่งหน้าไปที่ศิลามหาเทพยุทธ์  รอบๆศิลามหาเทพยุทธ์มีคนอยู่จำนวนหนึ่ง พวกมันล้วนอยากจะสลักชื่อลงบนนั้นกันทั้งสิ้น ยิ่งมองขึ้นไปสูงเท่าไหร่ก็จะยิ่งน่ากลัวมากเท่านั้น ราวกับมีพระอาทิตย์สีทองคุโชนกำลังหมุนตัวอยู่


คนรุ่นก่อนต่างเล่าลือบอกต่อคนรุ่นหลังว่า นี่คือเกียรติยศและศักดิ์ศรี เมื่อใดที่พวกมันได้รับการยอมรับจากศิลามหาเทพยุทธ์ เมื่อนั้นก็จะได้สลักชื่อลงบนนั้น


                                   


ไม่รู้ว่าองค์หญิงน้อยจะได้ของล้ำค่าอะไรจากศิลามหาเทพยุทธ์ไปคนหนึ่งถอนหายใจยาว ในตอนที่กันเหยาได้ของล้ำค่ามามันก็จ้องตาเป็นมัน อยากจะรู้จริงๆว่ามันคืออะไรกันแน่   


เต้าหลิงก็เดินเตร่มาจนถึงที่นี่ เสื้อสีขาวมันสะบัดไปมา ผมยาวปลิวไสว แหงนหน้ามองขึ้นไป สายตาจ้องมองไปที่อันดับที่หนึ่งอย่างใจจดจ่อ


ท้องฟ้าส่งเสียงครืนดังออกมา บังเกิดกลุ่มธาตุอากาศที่สลัว อักขระขนาดใหญ่ปรากฏตัวขึ้น เสียงฟ้าแลบฟ้าร้องดังสนั่นเปรี้ยงเปรี้ยง ท้องฟ้าฉีกขาดออก นี่ก็คือปรากฏการณ์บุกเบิกฟ้านั่นเอง !


ปรากฏเงาหนึ่งเดินออกมาจากธาตุอากาศสลัว มวลอากาศสั่นสะเทือนเลือนลั่น มองเห็นรูปร่างไม่ชัดเท่าไร ราวกับเทพเจ้าที่เดินออกมา มองกราดลงมายังพื้นดินสุดลูกหูลุกตา พลังน่ากลัวเป็นอย่างยิ่ง !


พลังที่น่ากลัวกดทับลงมือ ทั่วร่างเต้าหลิงสั่นสะท้าน แต่ทว่าครั้งนี้ไม่เหมือนกับเมื่อหลายวันก่อนที่ไม่กล้าเผชิญหน้า มันแหงนหน้าจ้องไปยังเงาที่เดินออกมาจากธาตุอากาศสลัว ภายในร่างระเบิดคลื่นพลังที่ดุดันพุ่งทะลักออกมา


พลังสีทองระเบิดขึ้นภายในร่าง ร่างของมันเปล่งแสงสีทองจ้าสว่างไสวออกมา ผมยาวปลิวไสวไปมา ดวงตาทั้งสองหรี่มอง ยิ่งมองก็ยิ่งรู้สึกหวาดกลัว และในขณะเดียวกันมันก็รู้สึกคุ้นเคยกับพลังนี้เป็นอย่างมาก แต่ก็ไม่รู้ว่าไปเคยเจอที่ไหนมาก่อน     


ร่างของมันเปล่งรัศมีสีทองออกมา ภายในกล้ามเนื้อทุกๆมัดราวกับมีพลังลึกลับกำลังตื่นขึ้น ก่อนจะกำราบพลังของชื่ออู่ตี้ที่กดทับลงมา


เหมือนกับว่าเคยเจอมันที่ไหนซักที่ ? ” เต้าหลิงขมวดคิ้วขึ้น ก่อนกล่าว


คำพูดของมันทำให้ผู้คนโดยรอบต้องตกตะลึง ก่อนชายหนุ่มคนหนึ่งจะพูดกลั้วหัวเราะขึ้นว่า มันบอกมันเคยเจออู่ตี้อย่างนั้นรึ ? ข้าอยากจะขำให้ตายจริงๆ อู่ตี้เป็นเด็กหนุ่มที่แข็งแกร่งเป็นอันดับหนึ่งแห่งแดนลึกลับ มันเคยมาที่ทวีปชิงแค่ครั้งเดียวเท่านั้น โดยปกติมันก็จะฝึกฝนอยู่แต่ในตระกูล ไม่เผยตัวออกมาโลกภายนอกหรอก   


                                       


ไอ้เจ้านี่มันบ้าหรือป่าว ? คิดจะตีสนิทกับอู่ตี้อย่างนั้นรึ อู่ตี้ไม่ใช่ว่าใครก็สามารถจะเข้าใกล้ได้ เว้นแต่จะเป็นบุตรผู้ภาคภูมิแห่งสวรรค์หรือไม่ก็นักปราชญ์สตรีที่โดดเด่นในแต่ละตระกูลเท่านั้น ถึงจะมีคุณสมบัติพอที่จะทำเช่นนั้นได้   


ผู้คนที่พูดขึ้นล้วนเป็นคนหนุ่มสาวทั้งสิ้น แค่นี้ก็ดูออกแล้วว่าพวกมันเคารพและยำเกรงอู่ตี้ขนาดไหน เพียงเห็นผู้คนโดยรอบชี้มาที่มันพร้อมกล่าวด้วยวาจาเหยียดหยาม เต้าหลิงก็ไม่พูดอะไร ก่อนส่ายหน้าแล้วเดินไป การฝึกร่างกายให้แข็งแกร่งถึงขีดสุดเป็นสิ่งสำคัญที่สุดในตอนนี้ ขอแค่ทำสำเร็จมันก็จะสามารถดำเนินชีวิตบนเส้นทางการฝึกฝนได้ตลอด ซึ่งมันก็เหมือนกับปลาได้น้ำนั่นแหละ


นายน้อยขอรับ ที่แท้ก็เป็นมันนี่เอง ไอ้เด็กนี่มันคิดจะตีสนิทกับอู่ตี้ขอรับ ไม่รู้ว่าจะเป็นตายยังไง  ภายในกลุ่มคนที่กำลังมุงดู ปรากฏเด็กหนุ่มคนยักษ์ยิ้มเยาะออกมา มันรู้ดีว่าอู่เผิงไห่กับอู่ตี้มีความสัมพันธ์เป็นเครือญาติห่างๆกัน แต่ถึงกระนั้นอู่เผิงไห่ก็ไม่มีสิทธิได้พบกับอู่ตี้ ดังนั้นก็ไม่ต้องไปพูดถึงไอ้กระจอกนั่นเลย ย่อมไม่มีทางเป็นไปได้


หึ พูดยังกับคนอย่างมันจะมีสิทธิได้เจอกับอู่ตี้อย่างนั้นแหละ? ” อู่เผิงไห่มองอย่างเหยียดหยาม ก่อนหันไปมองเด็กหนุ่มหน้าตาเฉลียวฉลาดดูทรงพลังด้านข้างด้วยสายตาประจบสอพลอ แล้วกล่าวเสียงค่อยขึ้นว่า น้องชาย เมื่อไม่นานมานี้ก็เป็นมันนี่แหละที่ขโมยของล้ำค่าของข้าไป ใจมันกล้าน่าดู ไม่เห็นวิหารแห่งยุทธ์เราอยู่ในสายตาแม้แต่น้อย   


เด็กหนุ่มคนนี้คือ อู่หงเซิ่ง ด้านข้างของมันมีวิญญาณที่แข็งแกร่งสองตนติดตามมาด้วย ดูเคารพและยำเกรงเด็กหนุ่มคนนี้มาก เพราะว่ามันเป็นคนที่เคยพบหน้ากับอู่ตี้มาก่อน


แม้แต่อู่เผิงไห่ก็ไม่มีคุณสมบัติพอจะได้พบหน้ากับอู่ตี้ หรือแม้กระทั้งผู้อาวุโสก็ยังยากที่จะทำได้ แค่นี้ก็เห็นได้แล้วว่าอู่ตี้เป็นคนนี่มีเกียรติยศสูงส่งขนาดไหน อีกทั้งยังบ่งบอกถึงพลังของมันด้วยว่าแข็งแกร่งมากเพียงไหน


อู่เผิงเซิ่งดูเป็นคนที่เฉลียวฉลาดและน่าเกรงขาม คิ้วปลายงอนเข้าจอน มันกล่าวด้วยน้ำเสียงเรียบๆว่า ตอนนี้ข้าไม่มีธุระแล้ว ส่วนมันเดี๋ยวข้าจะจัดการเอง ไปกันเถอะ  


มันกล่าวออกมาอย่างชัดเจน ทั้งยังแฝงไว้ด้วยความโอหังเล็กน้อย แต่มันก็มีคุณสมบัติพอที่จะทำเช่นนั้น ได้ เด็กหนุ่มคนนี้เป็นคนสำคัญของวิหารแห่งยุทธ์ ภายภาคหน้าจะต้องเป็นอัจฉริยะที่ควบคุมคนได้ทุก แห่งหนแน่นอน


สีหน้าอู่เผิงไห่ดูตื่นเต้น ขอเพียงแค่อู่หงเซิ่งออกมือ ก็ไม่มีอะไรที่ต้องน่าเป็นห่วง มันจึงรีบพาอู่หงเซิ่งเดินไปที่หอคอยทงหลิงทันที  ในชั้นที่หนึ่งมีผู้คนอยู่จำนวนมากที่สุด พลังชีวิตในชั้นนี้เบาบางเป็นอย่างมาก ทำให้ไม่พอแบ่งกับคนอื่น   


                                        

เต้าหลิงก็เดินมาจนถึงชั้นที่ห้า มันดูดซับพลังชีวิตโดยรอบพร้อมกับมองสำรวจไปยังอักขระเมื่อครู่ด้วย มันรู้สึกได้ว่าอักขระพวกนี้ดูลึกลับเป็นอย่างมาก หากสามารถสลักมันออกมาได้ ก็คงจะช่วยเพิ่มความสามารถในการต่อสู้ให้ยิ่งขึ้น


มันเม้มริมฝีปาก ครุ่นคิดในใจครู่หนึ่ง ฝ่ามือพลันสั่นไหว ปรากฏพลังสีทองเอ่อทะลักออกมา พลังกลุ่มนี้เป็นการหลอมรวมเส้นพลังจำนวนมหาศาลเข้าด้วยกัน มันเริ่มเลื้อยขยุกขยิกอยู่กลางอากาศ ก่อนจะค่อยๆก่อขึ้นเป็นอักขระสีทอง มองดูครึ้มเล็กน้อย


อักขระพวกนี้ยอดเยี่ยมจริงๆ หากเพิ่มความแข็งแกร่งของมันให้มากขึ้นเรื่อยๆ มันก็แข็งแกร่งพอๆกับวิชามหัศจรรย์  เต้าหลิงคิดขึ้นอย่างตื่นเต้น มันไม่คิดเลยว่าอักขระพวกนี้จะก่อขึ้นเป็นรูปร่างจริงๆได้   


ในขณะที่มันกำลังครุ่นคิดอยู่นั้น มันก็สัมผัสได้ถึงสายตาที่เย็นเฉียบจ้องมาที่ตน ทั้งยังแฝงไว้ด้วยจิตสังหารอ่อนๆ เต้าหลิงขมวดคิ้วขึ้น ก่อนหันไปเห็นคนสองสามคนที่เดินเข้ามา สีหน้าของเต้าหลิงดูดีอกดีใจ  พอดีเลยจะได้ทดสอบพลังของอักขระเสียหน่อยว่าร้ายกาจเพียงไหน


อู่เผิงไห่กำลังรอให้เต้าหลิงคุกเข่าร้องขอชีวิต เดิมทีมันคิดว่าเต้าหลิงอาจจะหวาดกลัวจนมิกล้าทำอะไร แต่ ใครจะไปรู้เล่าว่าอีกฝ่ายจะทำหน้าดีอกดีใจออกมา ทั้งยังตั้งท่าต่อสู้ มันคิดว่ามันคงตาฝาดไปแน่


         สีหน้าของมันดูย่ำแย่ หรือว่าเด็กหนุ่มคนนี้จะไม่หวาดกลัวมัน ?


 หึ จะตายอยู่แล้วยังจะยิ้มอีกหรือ? ” จากนั้นเด็กหนุ่มคนยักษ์ก็ตะโกนออกมาว่า ก้มหัวยอมรับความตายซะ ! ”


เสียงดังกล่าวทำให้ผู้คนโดยรอบจำนวนมากที่กำลังตั้งอกตั้งใจฝึกฝนกันอยู่ต้องหันมามอง พวกมันดูโมโหเป็นอย่างมาก ใครกันมาโหวกเหวกโวยวายเสียงดังที่นี่ ? แต่ทว่าในตอนที่กลุ่มคนสองสามคน คำพูดที่เตรียมจะพ่นออกมาก็ต้องกลืนลงคอไปในทันที 


คนของวิหารแห่งยุทธ์ ! ” มีคนกล่าวขึ้น มันรู้จักคนหนึ่งในนั้น   


วิหารแห่งยุทธ์เป็นดินแดนลึกลับของคนยักษ์ น้อยคนนักที่จะกล้าล่วงเกินขุมพลังอำนาจนี้ และเมื่อไม่กี่ปีก่อนอู่ตี้ก็ได้เผยให้คนทุกหนระแห่งได้รับรู้ถึงความแข็งแกร่งของมัน ทำให้ความน่ากลัวของวิหารแห่งยุทธ์ยิ่งน่ากลัวขึ้นไปอีก


                                         


ไอ้เด็กนั่นซวยแน่ ไม่รู้เหมือนกันเหตุใดมันถึงล่วงเกินวิหารแห่งยุทธ์ ? มันไม่รู้ถึงบารมีของวิหารแห่งยุทธ์หรือว่ากว้างใหญ่ไพศาลกระจายไปทั่วทั้งดินแดนลับใหญ่ๆทุกที่ คนที่กล้าล่วงเกินวิหารแห่งยุทธ์ล้วนจบไม่สวยซักราย


ไม่ผิด ความเป็นมาของมันเก่าแก่ ทั้งยังมีอำนาจกว้างใหญ่ไพศาล แล้วยิ่งเป็นผู้สืบทอดตระกูลโบราณหรือเขาเทพดึกดำบรรพ์ยิ่งไม่มีใครกล้าล่วงเกิน


คำพูดของผู้คนโดยรอบ ทำให้สีหน้าของอู่เผิงไห่ดูหยิ่งผยองขึ้นทันที จากนั้นมันจึงกล่าวขึ้นว่า น้องชาย เจ้าไม่รู้จักที่ต่ำที่สูงกล้าขโมยของล้ำค่าจากวิหารแห่งยุทธ์ ก็ต้องตายสถานเดียว


เจ้าอย่าพูดมาก อยากจะประมือก็เร็วหน่อย เวลาของข้ามีไม่มากเต้าหลิงแสยะยิ้มพูดออกมาเสียงดัง


รนหาที่ตาย ! ” อู่หงเซิ่งเดินเข้ามาด้วยท่าทางน่าเกรงขาม สายตาเย็นเฉียบจ้องเขม็งไปที่เด็กหนุ่มเบื้องหน้า แล้วตะโกนออกไปว่า ไป รีบไปฆ่ามันซะ ข้ายังมีธุระที่ต้องทำอีก อย่ามัวเสียเวลากับขยะเช่นมัน


ขอรับนายน้อยวิญญาณสองตนที่ยืนอยู่ด้านข้างเดินออกมา ทำให้ผู้คนโดยรอบต่างตะลึง คนคนนี้จะต้องเป็นคนสำคัญของวิหารแห่งยุทธ์แน่ ถึงได้มีวิญญาณสองตนที่แข็งแกร่งเพียงนี้ติดตามมาด้วย สถานะของมันในวิหารแห่งยุทธ์จะต้องสูงมากแน่ 


กลางฝ่ามือของเต้าหลิงปรากฏอักขระก่อตัวออกมา โอบล้อมไปด้วยแสงโค้งต่อกัน กระพริบปริบปริบลอยเคว้งอยู่กลางอากาศ 


ว๊ากกก ! ” วิญญาณทั้งสองคำรามดังลั่น ผืนฟ้าฟืนดินสั่นสะเทือน หินขนาดใหญ่โดยรอบระเบิดแตกออก ปรากฏฝุ่นควันก่อตัวขึ้น ในขณะเดียวกันก็พุ่งเข้าใส่หัวของเต้าหลิง หวังจะให้ขาดในคราเดียว


เต้าหลิงมองพวกมันแวบหนึ่ง ก่อนฝ่ามือจะวาดออกไปบนอากาศ ปรากฏอักขระจำนวนหนึ่งขึ้นกลางอากาศ ทุกๆตัวล้วนหนักเกินหมื่นจิน ราวกับหินที่ตกลงมาจากสรวงสวรรค์


                                                        


อะไรกัน ? เด็กหนุ่มคนนี้ใช้อักขระในการต่อสู้ได้ ! ” มีคนกล่าวขึ้นอย่างตะลึง สายตาก็มองเป็นมัน รู้สึกอิจฉาเล็กน้อย  


ฝีมือกระจอก เข้ามาเลย ! ” วิญญาณสีแดงดุจเปลวเพลิงทั่วร่างตนหนึ่งกล่าวตะโกนออกมา แขนขนาดใหญ่ของมันพุ่งออกไป หินขนาดใหญ่โดยรอบระเบิดแตกออก ก่อนอักขระจะถูกแรงอัดมอดดับหายไปกลางอากาศ


วิญญาณสีเงินอีกตนหนึ่งก็พุ่งโจมตีเข้าไป ท่วงท่าดูดุดันอย่างยิ่ง ฝ่ามือสีเงินเหยียดออกไป ปรากฏระลอกคลื่นสีเงินพุ่งออกไปด้านหน้า 


นัยน์ตาเต้าหลิงเหล่ไปมาพักหนึ่ง กลางฝ่ามือของมันปรากฏอักขระออกมาอีกครั้ง ทว่าครั้งนี้มันหลอมรวมกับร่างกาย ผิวหนังบนฝ่ามือของมันปรากฏอักขระสีทองขึ้น ก่อนจะพุ่งปะทะกับฝ่ามือสีเงินที่พุ่งเข้ามา


ตูม ! ” ปรากฏเสียงดังสนั่นลั่นฟ้าดิน แสบแก้วหูเป็นอย่างยิ่ง ราวกับหินขนาดยักษ์สองก้อนได้ปะทะ เข้าใส่กัน ทำให้ผู้คนโดยรอบต่างปวดเยื่อหูกันเป็นแถว      


อักขระสีทองเปล่งแสงจ้าละลานตาออกมา ทุกๆตัวล้วนยากที่จะมอดดับไป การโจมตีของเต้าหลิงครั้งนี้รุนแรงและดุดันอย่างมาก ทั้งยังแฝงไว้ด้วยพลังของอักขระสีทองที่หนักเกินหมื่นจิน ทำให้ฝ่ามือของ วิญญาณสีเงินระเบิดกระจายออก !


ทันใดนั้นวิญญาณอีกตนก็พุ่งเข้ามา ขาขวาของเต้าหลิงพุ่งออกไป พร้อมกับปรากฏอักขระสีทองขึ้น ก่อนพุ่งเข้าใส่ร่างของมันจนเกิดเสียงตูมดังขึ้น ทำให้แสงที่คุ้มกันร่างของมันดับลง หน้าอกของมันระเบิดแตกออก อีกทั้งอักขระสีทองยังแล่นเข้าสู่ภายในร่างกายของมันอีกด้วย !  


ในขณะที่อักขระสีทองปรากฏขึ้นในร่างของมันนั้น อวัยวะภายในร่างมันทุกส่วนระเบิดแตกออกเป็นเสี่ยงๆ ก่อนร่างของมันจะสั่นสะท้านแล้วตายลงทันที

_________

ยกเลิกภาษาจีนวันละนิด เพราะภาษาไทยผมอ่อนแอมาก ออกเสียงนี่ไม่รู้เลยไหนต่ำไหนสูง กลัวว่าจะออกเสียงผิดแล้วพลอยจะใช้ผิดไปด้วย


    ________

                           
    


    

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 263 ครั้ง

4,947 ความคิดเห็น

 1. #4906 kimurakung (@kimurakung) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 13 กรกฎาคม 2560 / 22:31
  เรียนรู้วิชาอักขระได้แระ แป้บเดียวเอง เก่งมั้กๆ
  #4906
  0
 2. #4772 Gnuh (@Gnuh) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 24 กันยายน 2559 / 22:49
  ขอบคุณครับ
  #4772
  0
 3. #4324 kangproject2 (@kangproject2) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 20 สิงหาคม 2559 / 20:53
  อักขระ? ความหมายไม่มีหรอ? หรืออยู่ๆก็เขียนได้เลย?
  #4324
  0
 4. #4240 phichuda (@phichuda) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 18 สิงหาคม 2559 / 19:19
  อ๋อย เสียดาย
  #4240
  0
 5. #4043 my-kimberly (@my-kimberly) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 14 สิงหาคม 2559 / 19:35
  เสียดาย ชอบที่สอนภาษาจีนมาก
  #4043
  0
 6. #3980 slzyzero (@sliiz) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 13 สิงหาคม 2559 / 22:02
  ติดตามครับ
  #3980
  0
 7. #3946 Lucky1987 (@Lucky1987) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 12 สิงหาคม 2559 / 14:37
  อู๋ตี้คือใครอ่ะ พระเอกเราเคยเจอมันด้วยเหรอตอนไหนอ่ะ spoil ที
  #3946
  0
 8. #3911 Chu711 (@Chu711) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 11 สิงหาคม 2559 / 14:27
  อยากเรียนจีนอีก อย่าเลิกเลย
  #3911
  0
 9. #3896 godzillalovely (@godzillalovely) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 11 สิงหาคม 2559 / 13:04
  ขอบคุณครับ
  #3896
  0
 10. #3482 fairy (@game_) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 1 สิงหาคม 2559 / 20:52
  มีหนูทดลองตล๊อดๆ
  #3482
  0
 11. #3353 ✚[ Belphegor ]✚ (@Uchakorn) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 26 กรกฎาคม 2559 / 22:31
  หึ พอได้วิชาใหม่มานี่ ต้องมีศัตรูคิดสั้นมาให้พระเอกเราลองวิชาตลอดจริงๆ

  ป.ล. ขนาดภาษาไทยอ่อนมากนะเนี่ย ที่อ่านๆมานี่เรียกได้ไม่มีคำผิดได้เลยด้วยซ้ำ
  #3353
  0
 12. #3209 arm (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 22 กรกฎาคม 2559 / 21:13
  ขอบคุณคับ
  #3209
  0
 13. #3205 Thanchanok Khwansut (@fang_got7) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 22 กรกฎาคม 2559 / 21:00
  รออ่านอยู่นะคะ ขอบคุณมากๆเลยนะคะ เป็นกำลังใจให้คะ
  #3205
  0
 14. #3160 kaniporn1985 (@kaniporn1985) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 22 กรกฎาคม 2559 / 12:16
  รอยุนะค่ะ..รีบมาเถอะ
  #3160
  0
 15. #3158 Phan59 (@Phan59) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 21 กรกฎาคม 2559 / 06:37
  ขอบคุณคราบ
  #3158
  0
 16. #3157 mtpply (@mtpply) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 21 กรกฎาคม 2559 / 02:15
  ขอบคุณค่ะ
  #3157
  0
 17. #3153 ธิพากรณ์ (@opeerapato) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 20 กรกฎาคม 2559 / 19:34
  ยกเลิกแล้วเหรอเย้ไม่ต้องปวดกระบานแล้ว ไรเตอร์น้าจะเลิกคว้ายๆๆกว่านี้นะ  ขอบคุณครับ
  #3153
  0
 18. #3150 Oen Pimonpan (@oen555) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 20 กรกฎาคม 2559 / 18:52
  รอออออ...ต่อ..ปายยย
  #3150
  0
 19. #3146 jadsada1299 (@jadsada1299) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 20 กรกฎาคม 2559 / 17:54
  ค้างอะ
  #3146
  0
 20. #3136 zeze (@2535666) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 20 กรกฎาคม 2559 / 14:11
  เกลียดหวังย่าแรงมากบอกเลย =_=
  #3136
  0
 21. #3128 มากิริจัง (@mikiri) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 20 กรกฎาคม 2559 / 09:02
  ขอบคุณคะ สนุกมากๆเลย
  #3128
  0
 22. วันที่ 19 กรกฎาคม 2559 / 23:16
  #3115
  0
 23. #3106 Nutthamon Ping (@nutty78) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 19 กรกฎาคม 2559 / 22:13
  อ่านแล้วงงๆเหมือนกัน
  ว่าแต่พระเอกเก่งระดับไหนแล้ว
  ท้าทายไปทั่วไม่กลัวตายเลยนะ
  #3106
  0
 24. #3094 Katookju1 (@Katookju1) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 19 กรกฎาคม 2559 / 18:29
  รู้สึกตอนนี้ผมอ่านไม่ค่อยเข้าใจเท่าไหร่

  หรือผมเมาขี้ตาก้อไม่รู้
  #3094
  0
 25. #3093 oupiwuna (@oupiwuna) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 19 กรกฎาคม 2559 / 17:38
  กะลังมันส์เลย รอๆ
  #3093
  0