เทพอสูรกลืนฟ้า - 盖世帝尊(แปล)

ตอนที่ 35 : ตอนที่ 35 : เซิงมิ่งเหลวล้ำค่า

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 21372
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 270 ครั้ง
  25 ก.ค. 59


ตอนที่ 35 : เซิงมิ่งเหลวล้ำค่า

แปลไทย : XiaoeyuGao


 


เต้าหลิงตกตะลึง เดิมทีมันคิดว่าเส้นทางสีทองแห่งนี้จะไปมีคนอยู่ได้อย่างไร ทว่าพริบตาเดียวมันก็เห็นคนอยู่กลุ่มหนึ่ง อีกทั้งพวกมันยังเดินไปบนในเส้นทางสีทองอีกด้วย


ความเร็วในการเดินของพวกมันเชื่องช้ายิ่ง พยามมุ่งเดินไปด้านหน้า ปรากฏแหล่งกำเนิดน้ำพุวิญญาณแห่งหนึ่งดึงดูดพวกมันให้เข้าไป   


น้ำพุวิญญาณโอบล้อมไปด้วยหมอกควันเปล่งแสงสว่าง อีกทั้งมันยังปลดปล่อยคลื่นพลังชีวิตที่เปี่ยมล้นประดุจทะเลแดง รูปร่างมันราวกับตาน้ำพุชีวิตก็มิปาน ละอองแสงนับพันเส้นถูกฉีดออกมา 


อีกทั้งพลังกลุ่มนี้ เหมือนกับว่ามันจะเป็นแหล่งต้นกำเนิดพลังชีวิตที่แฝงอยู่ในหอคอยทงหลิง !


แหล่งกำเนิดพลังเหล่านี้มีความน่ากลัวยิ่ง ทุกๆหยดล้วนเป็นของล้ำค่าที่ยอดเยี่ยม เต้าหลิงใจสั่นไหว มันไม่คิดเลยว่าปลายเส้นทางสีทองจะมีน้ำพุวิญญาณอยู่


มันมองตาเป็นมัน หลายวันมานี้มันดูดซับพลังธาตุไม้มาโดยตลอด ทำให้คุณสมบัติร่างกายมันเปลี่ยนพลิกไปอีกครั้ง


ทว่าการจะขยายและเพิ่มความแกร่งให้พลังธาตุไม้เป็นสิ่งที่ยากยิ่ง มันต้องใช้เวลาที่ยาวนานถึงจะทำได้ แต่ตอนนี้กลับได้เจอกับแหล่งต้นกำเนิดพลัง ใจของมันจะไม่สั่นระรัวได้อย่างไร ?


ปรากฏสิ่งมีชีวิตเดินมาตามเส้นทางสีทอง ดึงดูดความสนใจของพวกมัน หนึ่งในนั้นเป็นคนสามตาหรี่ตา มองมา ปรากฏแสงแตกกระจายออก ดวงตาที่สามโอบล้อมไปด้วยคลื่นพลังที่น่ากลัว ภายในแฝงอักขระเอาไว้ ดูลึกลับยิ่ง


ภูติในกลุ่มตนหนึ่งไม่รู้ว่าเต้าหลิงจะแข็งแกร่งกว่าตอนที่ประมือกับชายสามตาเท่าไร แต่คนที่มาถึงเส้นทางสีทองนี้ได้ ล้วนไม่อ่อนแอ 


มิอยากจะเชื่อว่าจะมีคนมา ช่างบังเอิญเสียจริงๆคนสามตาส่งเสียงหึดังขึ้น สีหน้าดูไม่ปีติซักเท่าไร เพราะว่าน้ำพุวิญญาณแอ่งนี้คงจะไม่เพียงพอสำหรับทุกคน


เด็กหนุ่มผมม่วงหันกลับมามองแวบหนึ่ง สีหน้ามันพลันฉายแววประหลาดใจออกมา แม้ว่าเต้าหลิงจะใช้อักขระสีทองอำพรางรูปร่างหน้าตาเอาไว้ ทว่าเพียงแวบเดียวมันก็มองออก คนคนนี้เหมือนกับมัน เป็นหนึ่งในสิบศิษย์ใหม่สำนักซิงเฉิน !     


เด็กหนุ่มผมม่วงไม่ประหลาดใจก็คงแปลก คนที่ขึ้นมาที่ชั้นเก้าหอคอยทงหลิงได้ล้วนเป็นพวกที่มีชื่อเสียงโด่งดังทั้งสิ้น เพราะว่าแรงกดดันในชั้นนี้รุนแรงเป็นอย่างมาก


ตาน้ำพุวิญญาณนี้จะขับออกมาเป็นเซิ่งมิ่งเหลว ล้ำค่าเพียงสิบหยดต่อปีเท่านั้น ตอนนี้มาเพิ่มอีกหนึ่งเห็นที่คงจะแบ่งกันไม่พอเงาสีทองทั่วร่างเงาหนึ่งกับคนสามตาหันไปสบตากันแวบหนึ่ง ก่อนยิ้มเยาะแล้วพูดขึ้น


พวกมันล้วนมาเพื่อเอาเซิงมิ่งเหลวล้ำค่านี้กันทั้งสิ้น ซึ่งเรื่องนี้ก็ไม่ใช่ความลับอะไร ในหนึ่งปีจะมีเพียงสิบหยดเท่านั้น ของเหลวชนิดนี้แฝงไว้ด้วยพลังชีวิตมหาศาล สามารถยืดอายุให้ยืนยาวไปอีกได้ อีกทั้งหากนำมาหลอมเป็นโอสถ ก็จะกลายเป็นของที่ล้ำค่าที่สุด


โดยเฉพาะกับขั้นพลังกาย เซิงมิ่งเหลวล้ำค่านี้จะมีคุณประโยชน์เพิ่มขึ้นไปอีก สามรารถขยายและเสริมความแข็งแกร่งให้แก่แหล่งต้นกำเนิดพลังชีวิตได้ เป็นของล้ำค่าที่มีมูลค่าสูงส่งเทียบสวรรค์ แต่น่าเสียดายที่ว่าตาน้ำพุชีวิตนี้จะขับออกมาเพียงสิบหยดต่อปีเท่านั้น    


เจ้าหนูเจ้ารีบออกไปจากที่นี่จะดีกว่า เซิงมิ่งเหลวในปีนี้ ไม่มีส่วนแบ่งของเจ้า  ดวงตาที่สามของคนสามตาเปิดครึ่งหนึ่งพร้อมกับพูดออกไป


ผมยาวเต้าหลิงปลิวไสว แรงกดดันบนเส้นทางสีทองพลันรุนแรงขึ้น ราวกับว่ามันกำลังแบกภูเขาทมิฬอย่างไรอย่างนั้น และในตอนที่มันได้ยินคำพูดของคนสามตา มันจึงกล่าวด้วยน้ำเสียงเรียบๆว่า


หอคอยทงหลิงเป็นบ้านของเจ้ารึ ? ”


ตอนนี้เซิงมิ่งเหลวจำเป็นต่อตัวมันจริงๆ ของสิ่งนี้จะช่วยปรับปรุงคุณสมบัติร่างกายของมันให้ดียิ่งขึ้นไปอีกมาก


ได้ยินดังนั้น สีหน้าชายสามตาเคร่งขรึมทันที ก่อนกล่าวขึ้นว่า เช่นนั้นเจ้าก็ลองดู ! ”


เต้าหลิงมิได้สนใจมัน มันดึงพลังบริสุทธิ์รอบทิศแล่นเข้าหลอมรวมกับร่างกาย ฝ่าเท้าย่ำเดินเข้าไปอย่างต่อเนื่อง  สายตามองไปยังเงาที่อยู่ด้านหน้าสุด


กระบี่ใหญ่สีทองด้านหลังของนางดูน่ากลัวเล็กน้อย เปล่งแสงสีทองออกมา ปรากฏเสียงโลหะสั่นสะเทือน อักขระโดยรอบแตกกระจายออกทันที และนี่คือศาสตราวุธล้ำค่าที่น่ากลัวอย่างยิ่งอันหนึ่ง  


เด็กสาวคนนี้แข็งแกร่งเป็นอย่างมาก นางสวมเสื้อเกราะสีทองเปล่งแสงสีทองสว่างไสว ร่างกายมีส่วนเว้าโค้ง ผิวหนังเปล่งแสงสีขาวสะอาดตา ภายในร่างปลดปล่อยไอกระบี่ออกมา ทำให้ผู้คนที่อยู่โดยรอบล้วนหวาดผวา 


ขณะนี้พวกมันอยู่ใกล้กับตาน้ำพุชีวิตมาก ฝีเท้าเต้าหลิงเร่งความเร็วขึ้น ทว่ายิ่งเดินเข้าไปเท่าไร แรงกดดันก็ยิ่งรุนแรงขึ้นเท่านั้น มันดึงพลังโดยรอบให้แล่นเข้าสู่ร่างกายอย่างต่อเนื่อง หลอมรวมเป็นพลังบริสุทธิ์ที่ใช้ทดแทนพลังงานในร่างที่เสียไปอย่างไม่ขาดสาย


ยิ่งเดินลึกเข้าไปเท่าไร เต้าหลิงก็รู้สึกได้ถึงพลังที่เปี่ยมล้นยิ่งขึ้น อีกทั้งยังแฝงไว้ด้วยพลังต้นกำเนิด ทำให้คุณสมบัติร่างกายของมันผลัดเปลี่ยนรวดเร็วยิ่งขึ้นไปอีก


ในที่สุดมันก็ได้ผลสีหน้าเต้าหลิงดูดีอกดีใจ หากได้แหล่งต้นพลังนี้มาล่ะก็ คุณสมบัติร่างกายจะต้องพัฒนาขึ้นอีกมากแน่


เห็นได้ชัดว่าความเร็วในการฟื้นฟูของพวกมันสู้เต้าหลิงไม่ได้ ระยะห่างระหว่างเต้าหลิงและยอดฝีมือทั้งสี่ห่างกันเพียงหนึ่งช่วงใหญ่ๆเท่านั้น ชายสามตาหันมามองแวบหนึ่งก่อนยิ้มเยาะแล้วพูดขึ้นว่า ที่แท้ร่างกายมันก็เป็นธาตุไม้ หึ ! ”


พวกมันรู้ดีว่าแม้คุณสมบัติร่างกายธาตุไม้จะหายาก ทว่าความรุนแรงในการโจมตีกลับมิได้แข็งแกร่ง ชายสามตาคิดว่าที่ความเร็วในการฟื้นฟูของเต้าหลิงสูงเช่นนั้น จะต้องเป็นคุณสมบัติธาตุไม้อย่างแน่นอน


เจ้าระวังตัวด้วยสายตาเด็กหนุ่มผมม่วงจ้องไปที่เต้าหลิง ก่อนคิดเตือนเต้าหลิงในใจ พวกมันเป็นคนสำนักเดียวกัน หากมีอัจฉริยะต้องมาตายตกที่นี่ คงจะน่าเสียดายน่าดู  


เต้าหลิงมองไปยังแววตาเป็นมิตรของเด็กหนุ่มผมม่วง ริมฝีปากพลันฉีกยิ้มออกมา ตอนนี้มันอยากจะลองประมือกับอัจฉริยะเก่งๆอยู่พอดี


ข้ารู้แล้ว ใช่ ! เจ้ารู้หรือไม่ว่าข้างในเส้นทางสีทองนี้คืออะไร? ”


ได้ยินดังนั้น เด็กหนุ่มผมม่วงดูประหลาดใจ ก่อนจะพูดต่อว่า ข้างในนั่นลึกลับมาก มีสิ่งที่สืบทอดกันมาตั้งแต่โบราณอยู่ แต่ว่าทางที่ดีเจ้าอย่าไปดีกว่า เพราะว่าแรงกดดันตรงนั้นรุนแรงกว่านี้เสียอีก ประเดี๋ยวจะพลาดท่าเอาง่ายๆ  
ที่แท้ก็เป็นเช่นนี้เต้าหลิงตะลึง แม้แต่แรงกดดันชั้นเก้าก็ยังรุนแรงขนาดนี้ ชั้นสิบก็คงไม่ต้องไปพูดถึง เลยว่ามันจะรุนแรงขนาดไหน มิน่าชั้นสิบถึงได้เป็นแค่ตำนานที่เล่าลือกันมาเท่านั้น ไม่มีทางขึ้นไปได้อย่างแน่นอน


ขณะนี้มันก็เข้าใกล้เงาสีทองเข้ามาเรื่อย ภูติตนนี้แข็งแกร่งยิ่ง อีกทั้งยังปลดปล่อยพลังที่ดุร้ายออกมา ทำให้ผู้คนต่างหนาวเข้ากระดูก จากนั้นมันจึงกล่าวอย่างเย็นเรียบว่า เมื่อครู่ข้าบอกแล้วว่าให้ออกไปซะ เหตุใดถึงไม่ฟัง? ”


นัยน์ตามันฉายแววดุดันออกมา มองจ้องไปที่ร่างเต้าหลิงตาเป็นมัน ก่อนยิ้มเยาะแล้วพูดขึ้นว่า ไม่เลว ข้ารู้สึกได้ถึงพลังชีวิตที่เปี่ยมล้นในกายเจ้า หากข้ากินเจ้าได้ ข้าก็จะมีโอกาสได้เซิงมิ่งเหลวล้ำค่ามากยิ่งขึ้น !  


เจ้าเป็นสัตว์อสูรรึ ถึงได้อยากกินข้า? ” เต้าหลิงส่งเสียงหึดังขึ้น


ได้ยินดังนั้น พลังของเงาสีทองก็สงบลงทันที นัยน์ตาทั้งสองข้างฉายแววเคียดแค้น ไอ้เจ้านี่ใจกล้ายิ่งนักถึงได้กล้ากล่าววาจาสุนัขเช่นนี้ออกมา


เจ้าสมควรตาย ! ” มันคำรามเสียงแหลม ฝ่ามือเปลี่ยนเป็นสีแดงอ่อน ก่อนพุ่งเข้าใส่ หวังจัดการเต้าหลิงให้เรียบร้อยเสียก่อนแล้วค่อยกินมัน


พลังที่ดุร้ายโหมซัดกระหน่ำเข้ามา หมัดของเต้าหลิงพุ่งออกไป ปรากฏอักขระสีทองเนืองแน่น ก่อนจะปะทะกับฝ่ามือที่พุ่งเข้ามา


เสียงตูมดังลั่นฟ้าดิน ฝ่ามือระเบิดเสียงดังสนั่นออกมา อักขระโดยรอบสั่นสะเทือนจนสลายตัวไป การปะทะกันในครั้งนี้ ดุดันเป็นอย่างยิ่ง 


หือ? ” เงาสีทองประหลาดใจ มันไม่คิดว่าร่างกายของเต้าหลิงจะแข็งแกร่งถึงเพียงนี้ ก่อนกล่าวอย่างตระกะว่า


ดีมาก ข้าชอบเลือดเนื้อของเจ้ามาก หากข้ากินเจ้าพลังของข้าจะต้องเพิ่มขึ้นอีกมากแน่ เจ้ายอมให้ข้าได้กินเจ้าเถิด  


ฝ่ามือของมันขยับอีกครั้ง ฝ่ามือสีแดงคล้ำเปลี่ยนเป็นพิมพ์ฝ่ามือขนาดใหญ่ กดทับมวลอากาศโดยรอบแตกร้าว ก่อนพุ่งฝ่ามือเข้าไป

      

เต้าหลิงกำหมัดแน่น พลังภายในร่างเอ่อล้นทะลัก ผมยาวปลิวไสว ทั่วร่างเปล่งแสงสีทองจ้าทั่วทิศ ก่อนปล่อยหมัดพุ่งเข้าปะทะอย่างจัง


สภาพโดยรอบสั่นสะเทือน อักขระมอดดับไป เส้นทางสีทองระเบิดเสียงดังสนั่นลั่น เงาทั้งสองปะทะเข้าใส่กันอย่างรุนแรง พวกมันใช้ความแข็งแกร่งของร่างกายล้วนๆในการเข้าปะทะกัน ทำเอามวลอากาศระเบิดแตกออกเป็นสภาวะสุญญากาศ


เงาสีทองคำรามเสียงสั่น ภายในร่างระเบิดพลังที่ดุร้ายออกมาราวกับเทพอสูรที่ตื่นขึ้น ยิ่งปะทะมันยิ่ง มั่นใจ ทุกกระบวนท่าฝ่ามือของมันล้วนทำให้ฟ้าดินสั่นสะเทือน 


เต้าหลิงไม่ยอมแสดงความอ่อนแอออกมาให้เห็นเป็นอันขาด ทั่วร่างเปล่งเส้นแสงสีทองออกมาราวกับแสงกระบี่ที่หน้ากลัวจำนวนมากฟาดฟันลงมา กำปั้นของมันระเบิดพลังที่แกร่งกล้าทะลายได้ทุกสิ่ง ทุกๆกระบวนท่าล้วนองอาจห้าวหาญยิ่ง 


ยอมแพ้ซะ ! ” เงาสีทองคำรามลากเสียงยาว พิมพ์มือขนาดใหญ่กดทับลงไปราวกับแผ่นหินก็มิปาน


ปให้พ้น ! ” เต้าหลิงคำรามลั่น ฝ่ามือเปล่งแสงสีทองสว่างจ้าประดุจดั่งหลอมขึ้นจากทองคำ ก่อนปล่อยพุ่งขึ้นไปปะทะกับพิมพ์มือขนาดใหญ่จนแตกสลายไป


ความเร็วของภูติสีทองสูงส่งยิ่ง ร่างของมันพลันพุ่งเข้าไปอย่างรวดเร็ว พร้อมกับปลดปล่อยพลังที่เปี่ยมล้นออกมา ก่อนฝ่ามือพุ่งเข้าไปที่หน้าอกของเต้าหลิง 


ขาขวาของเต้าหลิงพุ่งออกไปอย่างรวดเร็ว ประดุจกระบี่คมพุ่งออกจากฝัก กระดูกส่งเสียงปะทะกันดังสนั่น กระบวนท่านี้เต้าหลิงใช้พลังทั้งหมดที่มี มวลอากาศระเบิดแตกออกเป็นชั้นๆ ก่อนพื้นส่วนเท้าเหยียบอยู่จะถล่มทลายลง   


เสียงตูมระเบิดดังขึ้น คลื่นเสียงกระจายออกทำให้ผู้คนต่างแสบแก้วหู ทั่วร่างภูติสีทองสั่นสะท้าน รู้สึกราวกับปะทะกับภูเขาขนาดใหญ่ ก่อนฝีเท้าของมันจะถอยออกไปครึ่งก้าว


แข็งแกร่งมาก ! ” เด็กหนุ่มผมม่วงตกตะลึง มันรู้ถึงภูมิหลังของภูติสีทองดี ตระกูลของมันมีร่างกายที่แข็งแกร่งเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว แต่ทว่าไอ้เจ้านี่กลับปะทะภูติสีทองได้ นอกจากมันจะไม่เสียท่าให้แล้ว มันยังกลับทำให้ภูติสีทองถอยไปได้ ! 


เด็กสาวที่แบกกระบี่ใหญ่สีทองด้านหน้าสุดหันมามอง นางสวมเสื้อเกราะสีทอง ริมฝีปากแดงชุ่มชื้น นัยน์ตาสดใสมีชีวิตชีวา จมูกหยกงอนขึ้นสวย ดูงดงามเป็นอย่างยิ่ง สายตามองไปยังเต้าหลิงแวบหนึ่ง ก็หันกลับไป ดูเป็นคนที่ไม่ชอบพูด


ภูติสีทองโกรธจนตัวสั่น นัยน์ตาเคร่งขรึม แหงนหน้ามองฟ้าก่อนคำรามเสียงดังลั่น พลังดุร้ายเพิ่มขึ้น ก่อนพุ่งทะยานเข้าไป


มาได้จังหวะพอดี ! ” เต้าหลิงฉีกยิ้มกว้าง ฝ่าเท้าทั้งสองพลันกระทืบลงพื้น แรงกดดันโดยรอบยากจะหยุดมันได้ พริบตาเดียวมันลอยขึ้น ก่อนขยับฝ่ามือทั้งสองข้าง


มันเหมือนดั่งวิหกสลายปีกโผบิน แขนทั้งสองข้างกางออกพร้อมกับพลังมหาศาลพุ่งทะลักออกมา ภายในร่างปรากฏเสียงฟ้าร้องดังครืนๆ พลังโคจรไหลไปรวมอยู่ที่กลางฝ่ามืออย่างบ้าคลั่ง ก่อนใช้พลังทั้งหมดพุ่งฝ่ามืออกไป


เต้าหลิงมิเกรงกลัวความตาย กล้ามเนื้อแต่ละมัดล้วนระเบิดพลังที่เปี่ยมล้นออกมา ราวกับมังกรน้อยที่พุ่งทะยานฝ่าเวหา ทุกกระบวนท่าแข็งแกร่งและดุดันไร้ที่เปรียบ ฉีกมวลอากาศเป็นแถบยาว 


เงาทั้งสองปะทะเข้าใส่กัน ทุกกระบวนท่ารุนแรงอย่างยิ่ง ทำเอาเส้นทางสีทองสั่นสะเทือนดังครืน


นัยน์ตาภูติสีทองดูเย็นชามากขึ้น มันรู้สึกว่าร่างกายของเต้าหลิงน่ากลัวยิ่งขึ้นเรื่อยๆ พลังภายในร่างโคจรราวกับน้ำไหลเชี่ยวกราด ทำให้ตัวมันยากที่จะใช้พลังออกมาได้ 


ว๊ากกก ! ” ภูติสีทองคำรามลั่น ร่างของมันเปลี่ยนเป็นแดงคล้ำ ความสูงเพิ่มขึ้นร่วมเก้าเมตร โฉมภายนอกเหมือนกับเสือดาว ผิวหนังสีแดงคล้ำของมันไร้ขนขึ้น ทว่ากลับเป็นหนามแหลมคมที่งอกออกมา !


เจ้าบังอาจยั่วโทสะข้า จะสวรรค์หรือนรกใครก็ช่วยเจ้าไม่ได้ ! ” มันคำรามออกมา ไอสังหารเดือดพล่าน 


 
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 270 ครั้ง

4,947 ความคิดเห็น

 1. #4889 Noom27 (@Noom27) (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 25 เมษายน 2560 / 00:04
  ขอบคุณครับ
  #4889
  0
 2. #4774 Gnuh (@Gnuh) (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 24 กันยายน 2559 / 23:04
  ขอบคุณครับ
  #4774
  0
 3. #4285 งำงำ (@ippotoh) (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 19 สิงหาคม 2559 / 20:17
  ขอบคุณมากๆครับ
  #4285
  0
 4. #3982 slzyzero (@sliiz) (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 13 สิงหาคม 2559 / 22:32
  ติดตามครับ
  #3982
  0
 5. #3900 godzillalovely (@godzillalovely) (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 11 สิงหาคม 2559 / 13:23
  ขอบคุณครับ
  #3900
  0
 6. #3484 fairy (@game_) (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 1 สิงหาคม 2559 / 21:05
  อ่านต่อสิจ้ะ ถ้าจะค้างเบอร์นี้
  ดีนะที่ตามอ่านทีหลัง5555
  แต่อีกไม่นานคงเป็นการค้างอย่างแท้จริง
  #3484
  0
 7. #3370 Capuchi (@capuchi_24) (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 29 กรกฎาคม 2559 / 04:26
  ขอบคุณค่ะ สนุกมากค่ะ ไรท์แปลเก่งจัง
  #3370
  0
 8. #3368 อ่านการ์ตูน (@khimkhimza32) (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 28 กรกฎาคม 2559 / 17:50
  รู้สึกว่าตัวประกอบเรื่องนี่ชอบพูดแบบนี้ก่อนโดนเต้าหลินฆ่าาทุกตัว
  #3368
  0
 9. #3367 Toratan (@Toratan) (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 28 กรกฎาคม 2559 / 17:05
  ขอบคุณมากครับ
  #3367
  0
 10. #3366 น้องพริกหวาน (@2228314) (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 28 กรกฎาคม 2559 / 16:31
  อ่านซ้ำไปซ้ำมา รอค่ะ
  #3366
  0
 11. #3360 Kronos-Hades (@Kronos-Hades) (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 27 กรกฎาคม 2559 / 19:23
  เป็นกำลังใจให้ค่ะ
  #3360
  0
 12. #3359 Hardwork Better Nowork (@victor19) (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 27 กรกฎาคม 2559 / 12:06
  ขอบคุณมากค้บ
  #3359
  0
 13. #3358 ✚[ Belphegor ]✚ (@Uchakorn) (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 27 กรกฎาคม 2559 / 08:14
  หึ อัดพวกมันให้ยับ!! 

  ป.ล. สนุกมากครับอ่านถึงตอนล่าสุดล่ะ สนุกจนต้องอดหลับอดนอนอ่าน 
  #3358
  0
 14. #3357 phenixdevill (@arthonmaster) (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 27 กรกฎาคม 2559 / 07:33
  #3357
  0
 15. #3356 oiltip26 (@oiltip26) (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 27 กรกฎาคม 2559 / 03:36
  ค้างๆๆๆค่ะสุดๆๆๆค่ะ
  #3356
  0
 16. #3355 rosala (@rosala) (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 27 กรกฎาคม 2559 / 01:29
  กำลังสนุกเลยครับ
  #3355
  0
 17. #3354 Teratap Vongtong (@00098) (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 26 กรกฎาคม 2559 / 22:38
  เต้าหลิงสู้ๆ. ตบเกรียนมันซ่ะ
  #3354
  0
 18. #3343 lnwsaa (@popsaa123) (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 26 กรกฎาคม 2559 / 20:06
  ขอบคุณครับบ  ค้างง สิครับบบ 5555+
  #3343
  0
 19. #3342 ionia (@gnobas) (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 26 กรกฎาคม 2559 / 18:50
  ขอบคุณค่ะ

  สีทองเต็มไปหมดเลย
  #3342
  0
 20. #3341 Sumaporn เรารักในหลวง (@aoyandd) (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 26 กรกฎาคม 2559 / 18:38
  ค้างๆๆๆ ตลอดๆๆ 55 ขอบคุณคะ
  #3341
  0
 21. #3340 Maya (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 26 กรกฎาคม 2559 / 17:45
  ภูติสีทองไปหาเรื่องเต้าหลิงก่อนแท้ ยังมาหาว่าเต้าหลิงยั่วโทสะอีก ตบมันให้ร่วงเลย
  #3340
  0
 22. #3339 สูรย์ (@chamoisee) (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 26 กรกฎาคม 2559 / 16:54
  ขอบคุณมากค่ะ
  #3339
  0
 23. #3338 yuechan (@yuechan) (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 26 กรกฎาคม 2559 / 16:39
  เหมือนกับร่างกายพระเอกเป็นที่ดูดกลืนพลังงานเลยอ่ะ
  #3338
  0
 24. #3337 Nathwut (@hiruntubtim) (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 26 กรกฎาคม 2559 / 15:39
  สนุกมากเลยขอติดตามแปลมาอีกนะครับแล้วตอนต้นฉบับจีนมีกี่ตอนอะอยากรู้
  #3337
  0
 25. #3323 JonnyZ (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 26 กรกฎาคม 2559 / 08:52
  คือ เมิงยั่วตูก่อนไม่ใช้เหยอ...สุดท้ายมาบอกตูไปยั่วโมโหเมิง เอ้อ สมอง+
  #3323
  2