เทพอสูรกลืนฟ้า - 盖世帝尊(แปล)

ตอนที่ 41 : ตอนที่ 41 : สั่นสะเทือนทั้งเมืองชิงโจว

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 19771
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 205 ครั้ง
  10 ส.ค. 59


ตอนที่  41 : สะเทือนทั้งเมืองชิงโจว

แปลไทย : XiaoeyuGao


 


นัยน์ตาเต้าหลิงเย็นเรียบ บางคนก็ทำตัวน่ารำคาญ คิดจะเข้ามาหาเรื่องกันต่อ ทว่าเต้าหลิงก็ไม่มีเวลาที่จะมาเล่นกับพวกมันแล้ว  พริบตาเดียวร่างของมันก็หายวับไปทันที


คนร่วมหลายสิบคนนอนร้องโหยหวนอยู่บนพื้น เจี้ยนเซียวเซียวตกตะลึง ไม่รู้ว่ามันไปเจอกับอะไรมาบ้าง ในช่วงเวลาหนึ่งเดือนกว่าที่ผ่านมา พลังของมันเพิ่มขึ้นถึงระดับที่นางยากจะคาดเดาได้


ผู้คนโดยรอบล้วนตะลึง มีบางคนร่างกายหนักอึ้ง มีอาการวิตก อานุภาพของพลังเมื่อครู่ เพียงแค่หมัด เดียวก็ซัดคนหลายสิบคนให้กระเด็นออกไปได้ หรือบางคนถึงกับร่างกายระเบิดแตกออก


อานุภาพของหมัด มิอยากจะเชื่อว่ามันจะน่ากลัวถึงเพียงนี้ !


อู่หงเซิ่งตกใจสะดุ้งเฮือก เมื่อครู่รู้สึกราวกับยืนอยู่เบื้องหน้าของอู่ตี้ ขาทั้งสองสั่นเทา ไม่กล้าตามไปเลยทีเดียว อานุภาพเมื่อครู่ทำให้มันหวาดผวายิ่ง ราวกับมองเห็นจักรพรรดิผู้สูงศักดิ์ก็มิปาน


หอคอยทงหลิงตั้งตระหง่าน ผู้คนโดยรอบเข้ามามุงดู ที่นี่เป็นพื้นที่ที่วุ่นวายที่สุดในเมืองชิงโจวแล้วตอนนี้ กลางลานว่างมีผู้อาวุโสจำนวนหนึ่งกำลังฝึกบรรลุอักขระอยู่ ทว่าบรรยากาศในตอนนี้ดูแปลกเล็กน้อย


แปลก เหตุใดข้าถึงรู้สึกได้ว่าอักขระกำลังอ่อนแรงลง ? ราวกับว่ามันค่อยๆหายไปผู้อาวุโสท่านหนึ่งเดินออกมาจากลานว่าง อบอวลไปด้วยพลังที่น่ากลัว ก่อนถามขึ้นอย่างประหลาดใจ


ข้าก็รู้สึกว่าอักขระค่อยๆหายไปเหมือนกัน ราวกับว่าพลังที่หอคอยทงหลิงปล่อยออกมากำลังอ่อนแรงลง? ” ปรากฏเงาที่น่ากลัวอีกเงาหนึ่งขึ้น ซึ่งมันกำลังดูดซับพลังจากดวงดาวอยู่ ดวงตาหรี่ลงฉายประกาย สีหน้าดูประหลาดใจ 


คนส่วนใหญ่ที่นั่งอยู่ล้วนเป็นผู้แข็งแกร่ง พวกมันรู้สึกตัวขึ้นมาพร้อมกับความสงสัยและความประหลาดใจ นี่เป็นครั้งแรกที่เกิดขึ้น และนี่ทำให้พวกมันโกรธแค้นเป็นอย่างมากด้วย เพราะว่ามีคนอยู่จำนวนมากที่ฝึกมาจนถึงช่วงเวลาที่สำคัญแล้ว ทว่าไม่คิดเลยว่าอักขระจะค่อยๆหายไป


อักขระที่กำเนิดมาจากหอคอยทงหลิงแข็งแกร่งยิ่ง ผู้แข็งแกร่งบางคนที่ฝึกบรรลุแล้วล้วนมีสภาพฟกช้ำดำเขียว ตอนนี้เต้าหลิงก็ใช้มันได้เพียงผิวเผินเท่านั้น  ตามคำเล่าลือหากเข้าใจอักขระพวกนี้อย่างลึกซึ้ง มันก็จะมีอานุภาพที่ถล่มฟ้าถล่มดินได้เลย


ผู้แข็งแกร่งกลุ่มหนึ่งยืนขึ้นกลางลานว่าง สายตาจ้องไปยังหอคอยทงหลิง สีหน้าดูหวาดผวายิ่งขึ้น เกิดเรื่องใหญ่ขึ้นแล้ว อักขระกำลังจะหายไป !


นี่เป็นไปไม่ได้ ข้าพึ่งออกมาจากทวีปหั่ว หอคอยนั้นยังครบถ้วนสมบูรณ์อยู่เลย แล้วเหตุใดหอคอยนี้ถึงได้เกิดเรื่องแบบนี้ขึ้น ?  ผู้แข็งแกร่งคนหนึ่งพึ่งใช้เครื่องเคลื่อนย้ายมาที่นี่มีสีหน้าตกตะลึงยิ่ง ก่อนกล่าวอย่างไม่เชื่อสายตาตัวเอง


หอคอยทงหลิงนี้อยู่มาตั้งแต่ดึกดำบรรพ์ ยังไม่เคยเกิดเหตุการณ์เช่นนี้ขึ้น นี่ทำให้พวกมันยากจะรับได้จริงๆ


สวรรค์ พลังของหอคอยทงหลิงกำลังอ่อนลง นี่มันเกิดอะไรขึ้น ? ” 


พลังในชั้นหนึ่งหายไปแล้ว นี่มันเกิดเรื่องอะไรขึ้นกับหอคอยทงหลิง? เหตุใดถึงไม่มีแรงกดดันอยู่เลย


ผู้คนกลุ่มหนึ่งเดินออกมา สีหน้าดูประหลาใจ โดยรอบเกิดเสียงพูดคุยดังลั่นขึ้น จนก้อนเมฆบนฟ้าสั่นไหว เพราะว่าเรื่องนี้มันแปลกประหลาดเกินไป


มีผู้แข็งแกร่งที่สุดอยู่คนหนึ่งได้ขึ้นไปตรวจดูก่อนหน้านี้แล้ว ผลออกมาทำให้ผู้คนล้วนตะลึง เพราะว่าเส้นทางสีทองของชั้นเก้ากำลังจะหายไปแล้ว !


มีข่าวมาบอก ข้าล่ะดีใจจริงๆ แรงกดดันชั้นเก้าหายไปแล้ว ! ” ปรากฏชายหนุ่มทั่วร่างอัดแน่นไปด้วยพลังที่แข็งแกร่งเหยียบกระบี่ล้ำค่าเล่มหนึ่งลอยอยู่สูง พร้อมกับตะโกนออกมาด้วยสีหน้าดีอกดีใจสุดๆ  


อะไรกัน ? ” ตาแก่โดยรอบตกใจสะดุ้งเฮือก เบิกดวงตากว้างเป็นไข่มุก นี่เป็นลางสังหรณ์อะไรหรือไม่?   


ชั้นที่เก้ามีของที่สืบทอดกันมาอยู่ ได้ยินว่าอู่ตี้ก็ได้ของสืบทอดชั้นเยี่ยมมาจากชั้นเก้าเหมือนกัน อีกทั้งของสืบทอดยังเป็นของล้ำค่าที่ยากมากกว่าจะได้มา สาเหตุหลักก็จะเป็นเพราะว่ากฎเกณฑ์ของชั้นเก้านั่นเอง ที่ทำให้ยากจะมีคนขึ้นไปได้  


ทว่าตอนนี้มันได้หายไปแล้ว แล้วจะไม่ให้มีคนคิดอยากจะขึ้นไปเอาของสืบทอดบนนั้นกันได้อย่างไร ?


ภูมิหลังของสืบทอดเหล่านั้นล้วนทำให้ผู้คนตะลึง ไม่ว่าใครก็อยากจะได้ของสืบทอดบนชั้นเก้ากันทั้งสิ้น ตอนนี้ทุกคนก็เลยดีใจใหญ่ 


ผู้แข็งแกร่งกลุ่มหนึ่งทั่วใบหน้าเต็มไปด้วยความปีติ ล้วนอยากจะเก็บเรื่องนี้เป็นความลับ ไม่อยากให้มันหลุดรั่วออกไปเด็ดขาด คิดอยากจะครอบครองของสืบทอดบนชั้นเก้าไว้แต่เพียงผู้เดียว


เรื่องใหญ่แล้ว เส้นทางสีทองของชั้นสิบได้หายไป ! ” สีหน้าของชายสามตาหวาดผวาทันที เส้นทางสีทองของชั้นสิบหายไปแล้ว นี่เป็นเรื่องที่ใหญ่ระดับฟ้าเลยทีเดียว ชั้นเก้ามีของสืบทอด เช่นนั้นชั้นสิบจะมีอะไร !


ไม่ดีแล้ว รีบปิดล้อมหอคอยทงหลิงเร็ว ! ” เงาที่น่ากลัวหนึ่งปรากฏขึ้นบนหอคอยทงหลิง ดวงตาที่สามระหว่างคิ้วเปิดออกครึ่งหนึ่งส่งเสียงฟ้าร้องดังสนั่น ภายในดวงตาที่สามของมันเกิดปรากฏการณ์อย่างหนึ่งขึ้น มีดวงอาทิตย์ดวงจันทร์และดวงดาวก่อรูปออกมา !


ผู้แข็งแกร่งกลุ่มหนึ่งมารวมอยู่ด้วยกันนานแล้ว ทุกคนล้วนมีสีหน้าที่ตะลึงยิ่ง แม้ว่าพวกมันจะไม่รู้ว่าชั้นสิบมีอะไร ทว่าก็เคยมีผู้ที่แข็งแกร่งสุดยอดคนหนึ่งคาดเดาเอาไว้ว่า ด้านในนั้นจะต้องมีสมบัติล้ำค่าที่ทำให้ทั้งโลกสั่นสะเทือน !


ขณะนี้แรงกดดันบนเส้นทางสีทองหายไปแล้ว นี่ไม่ได้แสดงว่ามีคนขโมยสมบัติล้ำค่าของชั้นสิบไปแล้วหรือ ? ถึงได้ทำให้พลังคุมกฎของชั้นเก้าหายไปด้วย ?


ผู้แข็งแกร่งกลุ่มหนึ่งไม่กล้าเสี่ยง ตอนนี้เรื่องนี้ยังไม่ได้แพร่งพรายออกไป ทุกคนล้วนปิดข่าวนี้กันเงียบ ยิ่งคนที่รู้ข่าวนี้น้อยมากเท่าไร ผลประโยชน์ที่พวกมันก็จะได้ก็ยิ่งมากขึ้น


โชคดีจริงๆเต้าหลิงยืนห่างจากหอคอยทงหลิงไกลพอสมควร สีหน้าดูหวาดผวา มันเห็นอัจฉริยะที่แข็งแกร่งวิ่งไปยังหอคอยทงหลิง เดาว่าก็คงกักพื้นที่เอาไว้ ตอนนี้ทุกอย่างดูวุ่นวายสุดๆ 


มันรู้ดีว่าเรื่องนี้คงปกปิดไว้ได้ไม่นานหรอก อีกไม่นานคงจะกระจายไปทั่ว ทว่าบนชั้นเก้าก็ไม่มีของสืบทอดเหลืออยู่แล้ว ตอนนี้มีความเป็นไปได้สูงมากที่จะเกิดสงครามโลหิตแย่งชิงของสืบทอดกัน


หึ โชคดีอะไรรึ? ” เจี้ยนเซียวเซียวสวมเสื้อเกราะสีทอง รูปร่างมีส่วนเว้าโค้ง ผิวขาวหิมะเปล่งปลั่งแสงสีขาวแวววาวออกมา เดินเข้ามาพร้อมส่งเสียงหึดังขึ้น


เจ้ามายุ่งอะไรด้วย แล้วข้าทำอะไร ? ” ใจเต้าหลิงสั่นระรัว เด็กสาวคนนี้รู้ว่าข้าไปที่ชั้นเก้า มันจึงกล่าวน้ำเสียงประชดว่า


หรือว่าเจ้าจะชอบข้า ? ”


ได้ยินดังนั้น มุมปากที่ชุ่มชื่นของเจี้ยนเซียวเซียวพลันบิดเบี้ยว กระบี่ใหญ่ที่นางแบกข้างหลังสั่นไหว ก่อนจะกล่าวอย่างโกรธแค้นว่า


ไอ้ขี้ขโมย ยังกล้าพูดพล่อยๆอีกนะ เจ้าเชื่อหรือไม่ว่าข้าจะฉีกปากของเจ้า  


อารมณ์เจ้าร้อนเช่นนี้ ภายภาคหน้าคงมิได้แต่งงานเต้าหลิงชายตามองนาง พยามยั่วโทสะ คิดจะก่อกวนจิตใจของนาง หากเรื่องเมื่อครู่แพร่งพรายออกไป ต้องเกิดปัญญาใหญ่แน่


เจ้ามันคนโง่น่าขยะแขยง ! ” เจี้ยนเซียวเซียวโกรธจนตัวสั่น มือขาวสวยกำแน่น ระเบิดเสียงดังกรอบแกรบ ทว่านางฉลาด ไม่ได้ปะทะคารมกับมัน ดวงตาหนุนวนรอบหนึ่ง ก่อนจะยิ้มออกมา น้อยคนนักที่จะได้เห็นยิ้มของนาง


เมื่อครู่เจ้าไปที่ชั้นเก้ามา ตอนนี้หอคอยทงหลิงก็เกิดเรื่องใหญ่ขึ้น เรื่องนี้จะต้องเกี่ยวข้องกับเจ้า


พูดจาอะไรเลอะเทอะใบหน้าเล็กของเต้าหลิงเคร่งเครียดเล็กน้อย ใจสั่นระรัวราวกับรัวกลอง เด็กสาวคนนี้แข็งแกร่งมาก ย่อมมิใช่คนธรรมดา ตอนนี้มันอยากจะถอดร่างแล้วหนีไปจริงๆ    


ข้าบอกว่าใช่ก็คือใช่ ตอนนี้หากข้าตะโกนล่ะก็ เดาว่าจะต้องมีคนเชิญเจ้าไปดื่มชาจำนวนมากแน่เจี้ยนเซียวเซียวกล่าวขึ้น ทั่วร่างเอ่อแสงสีทอง นัยน์ตาปรากฏไอกระบี่ออกมา จินตนาการไม่ออกเลยว่านางได้ฝึกวิชาโบราณแบบไหนกัน


นี่ข้ายังไม่ได้แบ่งเซิงมิ่งเหลวให้เจ้าอีกหรือไง? ตอนนี้ถึงได้มาใส่ร้ายข้าเต้าหลิงร้อนใจดั่งไฟรนก้น กลัวว่านางจะตะโกนออกไปจริงๆ ถึงตอนนั้นคงต้องเป็นเรื่องใหญ่มากแน่   


ได้ยินดังนั้น เจี้ยนเซียวเซียวอยากจะระเบิดโทสะออกมาจริงๆ พูดออกมาได้ไม่อายปาก ก่อนหน้านี้พวกมันทั้งสามต่างร่วมแรงร่วมใจกัน ผลสุดท้ายเด็กหนุ่มผมม่วงกับมันก็เอาของล้ำค่าไปหมด


นางเผยให้เห็นฟันสีขาวใส ก่อนจะยิ้มเยาะพูดออกมาว่า ข้าล่ะภูมิใจในตัวข้าจริงๆ หากมิใช่อยู่ที่ชั้นเก้ามาร่วมเดือนกว่า ข้าก็คงไม่รู้ความลับนี้หรอก  


ไหนเจ้าลองบอกข้าซิ ว่าอยากจะให้ข้าตะโกนหรือไม่มือสวยของนางรวบเส้นผมที่พาดอยู่บนหัวไหล่ขึ้น สายตาเหลือบมองไปยังเงาที่น่ากลัวหนึ่งกลางลานว่าง ตั้งใจจะตะโกนเรียก


เต้าหลิงพลันถอนหายใจ ทั่วใบหน้าเต็มไปด้วยความโศกเศร้า ท่าทางดูตื่นตระหนก นัยน์ตาดูเจ็บปวดยิ่ง


เห็นดังนั้น จิตใจเจี้ยนเซียวเซียวเริ่มไม่แน่ใจ รู้สึกราวกับว่ามันอาจจะทำของล้ำค่าหายไปแล้ว ลังเลซักพักก่อนถามขึ้น


 เป็นอะไร? ” 


อย่าพูดถึงมันเลย รู้หรือไม่ว่าข้าต้องเจอกับอะไรบ้างบนชั้นเก้านั่น ? ” เต้าหลิงส่งสายตาเป็นนัยให้กับนาง ก่อนจะพูดอย่างซ่อนเงื่อน ความหมายก็คือให้ไปหาที่คุยกันลับๆนั่นเอง


เจี้ยนเซียวเซียวพยักหน้า เหตุการณ์ที่หอคอยทงหลิงได้เกิดการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ขึ้นนั้นเป็นเรื่องที่น่ากลัวมาก นางเดินตามเต้าหลิงมายังที่ที่ไม่มีคน และก็อยากรู้ด้วยว่ามันจะพูดอะไรบ้าง


บนชั้นเก้าข้าไปเจอกับผู้แข็งแกร่งที่น่ากลัวอยู่คนหนึ่ง ! ” สีหน้าของเต้าหลิงดูหวาดผวา ก่อนจะพูดโม้ต่อไปว่า


 ข้าไม่อยากจะเชื่อว่าพลังคุมกฎชั้นเก้าจะบีบอัดร่างของมัน


เป็นไปได้อย่างไร ? ” เจี้ยนเซียวเซียวขมวดคิ้วขึ้น คิ้วงอนเรียวสวยกระตุกเล็กน้อย ก่อนส่ายหน้าแล้วพูดว่า


 เจ้าอย่ามาปิดบังข้า ข้าบอกเจ้าแล้วนะว่าอย่าโกหก พูดความจริงมาเดี๋ยวนี้


จริงๆ ทว่าตอนนี้มันถูกเล่นงานไปแล้วเต้าหลิงรีบพูดต่อ


ถูกอะไรเล่นงานรึ ? ” เจี้ยนเซียวเซียวถามต่อ อยากรู้อยากเห็นเป็นอย่างมาก


ข้าไม่รู้เต้าหลิงส่ายหน้า เจี้ยนเซียวเซียวโกรธจนเกือบจะสำรอกโลหิตออกมา ก่อนเต้าหลิงจะรีบพูดต่อว่า


 ทว่าข้าช่วยมันออกมาได้ มันก็เลยให้เซิงมิ่งเหลวล้ำค่าสีทองแก่ข้ามาสามหยด ! ”


สีทอง ! ” นัยน์ตาเจี้ยนเซียวเซียวหรี่ลง ตาใสแป๋วของนางสวยชวนหลงใหล จากนั้นนางจึงรีบพูดต่อว่า รีบส่งมาให้ข้าดูหน่อยว่ามันเป็นของล้ำค่าแบบไหนกัน


พวกเราก็ผ่านเรื่องร้ายๆมาด้วยกัน เซิงมิ่งเหลวนี้ข้าให้เจ้าหนึ่งหยดเต้าหลิงกล่าวอย่างองอาจผึ่งผาย


เจี้ยนเซียวเซียวทั้งตกใจและดีใจ ขนตายาวของนางสั่นไหว สายตามองไปยังขวดหยกหนึ่งที่อยู่ในมือของเต้าหลิง ก่อนจะคว้ามันเอาไว้ในมือ แล้วเปิดฝามันออก พลังศักดิ์สิทธ์เอ่อพุ่งทะลักออกมา ทำให้ก้นบึ้งของหัวใจนางสั่นระรัว


หรือว่านี่จะเป็น เสินเหลว ? ” นางตกใจยิ่ง สายตาจ้องเขม็งไปยังพลังงานสีทองหยดนี้ รู้สึกถึงคลื่นพลังศักดิ์สิทธิ์ ภายในราวกับมีแม่น้ำสีทองสายหนึ่งอยู่ ทั้งยังแฝงไว้ด้วยพลังชีวิตที่เปี่ยมล้นจนถึงขีดสุด


ในขณะที่นางกำลังดีใจอยู่นั้น ก็รู้สึกถึงความเจ็บปวดที่หัวด้านหลัง นางตากลับเป็นสีขาวก่อนล้มลงไป
    


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 205 ครั้ง

4,947 ความคิดเห็น

 1. #4910 kimurakung (@kimurakung) (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 13 กรกฎาคม 2560 / 23:19
  หรือเต้าหลิง จะตีหัวแล้วลากนางเข้าห้องหว่า
  #4910
  0
 2. #4866 ไม่รู้จัก (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 27 ธันวาคม 2559 / 09:42
  มีใครให้คุยดีๆได้บ้างไหมหนิ คุณพระเอก - -
  #4866
  0
 3. #4853 aod (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 2 ธันวาคม 2559 / 18:37
  เรื่องนี้ พระเอกไม่มีมิตรแท้ใช่ไหม - -.
  #4853
  0
 4. #4780 Gnuh (@Gnuh) (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 24 กันยายน 2559 / 23:48
  ขอบคุณครับ
  #4780
  0
 5. #4692 WoodyWilliam (@WoodyWilliam) (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 26 สิงหาคม 2559 / 00:58
  55555 ให้ของแล้วตีหัวแล้วก็หนี55555 ใช้ไหม
  #4692
  0
 6. #4398 NongYingNutty (@haruminilove) (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 21 สิงหาคม 2559 / 15:18
  โม้เนียนมาก 55555
  #4398
  0
 7. #4297 phichuda (@phichuda) (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 20 สิงหาคม 2559 / 00:09
  อะไรอ่ะ
  #4297
  0
 8. #4289 งำงำ (@ippotoh) (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 19 สิงหาคม 2559 / 21:51
  ขอบคุณครับ
  #4289
  0
 9. #4111 kik-kik-saranung (@watptr45) (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 15 สิงหาคม 2559 / 20:33
  ขอบคุณครับ
  #4111
  0
 10. #3988 slzyzero (@sliiz) (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 14 สิงหาคม 2559 / 00:03
  สะตอมากเลยนะนายอะ 5555 ติดตามครับ
  #3988
  0
 11. #3973 Thestoryofme (@Thestoryof01) (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 13 สิงหาคม 2559 / 21:11
  ไม่ใช่ปักธงแต่เอ็งฆ่าเรอะ
  #3973
  0
 12. #3933 fairy (@game_) (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 12 สิงหาคม 2559 / 11:25
  5555ตอแหลเนียนนะเรา
  #3933
  0
 13. #3909 godzillalovely (@godzillalovely) (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 11 สิงหาคม 2559 / 14:22
  ขอบคุณครับ
  #3909
  0
 14. #3885 สายลม (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 11 สิงหาคม 2559 / 12:00
  ขอบคุณครับ ชั่วได้ใจมากพระเอกเรา
  #3885
  0
 15. #3874 8lek (@8lek8) (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 11 สิงหาคม 2559 / 10:33
  ขอบคุณค่ะ ^^
  #3874
  0
 16. #3862 Fujita (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 11 สิงหาคม 2559 / 08:16
  ขอบคุณมากครับ
  #3862
  0
 17. #3855 Zebastian Michaelis (@beerorbie) (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 11 สิงหาคม 2559 / 07:12
  ฆ่าเลยค่ะ จบๆ ไป
  #3855
  0
 18. #3834 อ้นคุง_ (@aonkung30) (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 11 สิงหาคม 2559 / 01:40
  เลวจิงๆ
  ปล.จับทำเมียเลย
  #3834
  0
 19. #3825 M-LAND (@M-LAND) (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 11 สิงหาคม 2559 / 01:11
  555 เซียวเซียว ก็เหมือนผ้าขาว เจอคนหลอกแล้วหลอกอีก อยากรู้นักว่าวันนึงนางบทโหด ไม่อ่อนต่อโลก พระเอกเราจะทำยังไง คิดว่ามีบทเยอะแน่ในอนาคต (มั้ง)
  #3825
  0
 20. #3823 เอเอ (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 11 สิงหาคม 2559 / 00:57
  ปักธงแล้วค่อยให้ก็ไม่สาย
  #3823
  0
 21. #3806 inasba (@nassang) (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 10 สิงหาคม 2559 / 23:41
  พระเอกฉลาดจริงๆ
  #3806
  0
 22. #3791 สูรย์ (@chamoisee) (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 10 สิงหาคม 2559 / 23:21
  ขอบคุณมากค่ะ
  #3791
  0
 23. #3769 yukai (@yukai) (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 10 สิงหาคม 2559 / 22:38
  ให้ไปเถอะ
  #3769
  0
 24. #3759 Arex (@rexpeerapol) (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 10 สิงหาคม 2559 / 22:20
  สงสารสาวน้อยจิงๆ..เรื่องนี้จะมีนางเอกมั้ยเนี่ย!?..เฮ้อ
  #3759
  0
 25. #3755 twnm (@twnm) (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 10 สิงหาคม 2559 / 22:17
  อ้าวไม่แบ่งหรือครับ
  วันนีมา 5ตอน
  เหมือน อสูรพลิกฟ้าที่มา 6 ตอน
  ไรท์แต่ละคนใจดีกันทุกคน
  ขอบคุณครับ
  #3755
  0