เทพอสูรกลืนฟ้า - 盖世帝尊(แปล)

ตอนที่ 52 : ตอนที่ 52 : ฝ่ามือฟ้าสวรรค์

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 19619
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 219 ครั้ง
  23 ส.ค. 59


ตอนที่ 52 : ฝ่ามือฟ้าสวรรค์

แปลไทย : XiaoeyuGao


 


อู่หวังชิงก็ตกใจสะดุ้งเช่นกัน นอนกับพื้นตัวสั่นสะท้าน มุมปากปรากฏคราบโลหิตไหลออกมา กระบวนท่าเมื่อครู่นั้นรุนแรงจริงๆ 


มันประเมินพลังของเต้าเซี่ยวเทียนต่ำไป ฝ่ายตรงข้ามใช้พลังของผู้หยั่งปฐพีได้มากเกินกว่าที่มันคิดเอาไว้ มิอยากจะเชื่อว่าจะใช้มังกรปฐพีในการประมือได้


ใจมันสั่นระรัว หากเต้าเซี่ยวเทียนได้มีเวลาฝึกฝนมากกว่าซักสองสามปี ก็ไม่อยากจะคิดถึงความสำเร็จในภายภาคหน้าของมันว่าจะยิ่งใหญ่ขนาดไหนเลย จะต้องเติบโตขึ้นมาเป็นผู้หยั่งปฐพีที่แท้จริงได้แน่ ขุมพลังอำนาจขนาดใหญ่ล้วนต้องหวาดกลัว


มารดาเต้าหลิงน้อยปลดปล่อยพลังชีวิตชั้นเยี่ยมออกมาจากสองมือ ฟื้นฟูร่างกายของลูกน้อย มองดูเด็กน้อยด้วยแววตามืดมนไร้แสงสว่าง เด็กน้อยที่ตาพร่ามัวใกล้จะสิ้นลมหายใจ หัวใจนางล้วนหลั่งโลหิตออกมา มันพึ่งจะขวบกว่าๆเท่านั้น มิอยากจะเชื่อว่าจะต้องมาเจอเรื่องร้ายๆเช่นนี้


เส้นเลือดมังกรในผืนดินพุ่งขึ้นมา ปรากฏมังกรพลังบริสุทธิ์ขนาดใหญ่จำนวนหนึ่งพุ่งฝ่าอากาศเข้าไป อัดแน่นทั่วทั้งฟ้าดิน ทั่ววิหารยุทธ์ล้วนสั่นสะเทือน สิ่งก่อสร้างถล่มทลายลงมา บนผืนดินปรากฏมังกรขนาดใหญ่จำนวนหนึ่งพุ่งออกมาจากรอยแตกร้าว 


ฟ้าจะถล่มทลายผืนดินจะแตกแยก !


ห้องโถงกำลังจะถล่มลงมา ที่ที่ดูอันตรายอย่างถึงที่สุด เต้าเซี่ยวเทียนใช้พลังทั้งหมดปลุกเส้นเลือดมังกรปฐพีออกมา ต้องการจะถล่มที่นี่ให้พังพินาศ !


ผู้แข็งแกร่งจำนวนหนึ่งตื่นตะลึง มองไปยังสภาพที่พังทลายโดยรอบสีหน้าพวกมันล้วนเปลี่ยนไป ปรากฏผู้แข็งแกร่งจำนวนมากรีบวิ่งกรูเข้ามา


ขณะนี้ อู่หวังต้งเตรียมพร้อมรับมือแล้ว มันเรียกถ้ำแดนสวรรค์ออกมา พลังที่น่ากลัวหนึ่งกำลังตื่นขึ้น พลังทั้งหมดครอบคลุมคุ้มกันร่างของอู่ตี้เอาไว้


อู่ตี้ก็ยังคงหลอมรวมกับจุดกำเนิดพลังในร่างของเต้าหลิง มันกำลังผลัดเปลี่ยน ทั่วทั้งร่างล้วนเปล่งปลั่งแสงสว่างจำนวนมหาศาลออกมา มั่นใจได้แล้วว่าตอนนี้จะไม่เกิดความผิดพลาดใดใด  


เต้าเซี่ยวเทียนลอยขึ้นสูง ทั่วร่างโอบล้อมไปด้วยมังกรพลังบริสุทธิ์ขนาดใหญ่ มันมีอานุภาพยิ่งใหญ่มหาศาล ยกมือขึ้นปรากฏเสียงฟ้าร้องดังเปรี้ยงเปรี้ยง ทั่วร่างปลดปล่อยไอสังหารทิ่มแทงกระดูกออกมา    


มันโกรธจนถึงขีดสุด มันไม่คิดเลยว่าวิหารยุทธ์จะปฏิบัติกับลูกน้อยของตนเช่นนี้ อีกทั้งยังให้ตนไปหาหินหลงเสินมาอีก ตอนนี้มันบังเกิดความคิดหนึ่ง จะต้องทำลายที่นี่ แล้วก็ชิงจุดกำเนิดพลังของลูกน้อยกลับมา 


โลหิตต้องชดใช้ด้วยโลหิต !


เส้นผมหนาทั่วทั้งศีรษะของมันตั้งชี้ขึ้นฟ้า นัยน์ตาทั้งสองปล่อยไอแสงสังหาร เต้าเซี่ยวเทียนเจ็บปวดใจอย่างยิ่ง เดิมทีลูกน้อยของมันก็เป็นกายนักปราชญ์บุพกาล ภายภาคหน้าจะต้องยิ่งใหญ่ ทว่าตอนนี้กลับถูกชิงจุดกำเนิดพลังไป 


เจ้าอย่าเสียเวลาดีกว่า ข้ารู้ว่าเจ้าคิดจะทำอะไร  สีหน้าอู่หวังต้งดูเคร่งเครียด สถานที่สำคัญแห่งนี้ใกล้จะถูกทำลายแล้ว หากเป็นเช่นนั้นคงได้เสียหายอย่างใหญ่หลวงแน่


อีกทั้งมันยังเป็นกังวลอีกว่าเต้าเซี่ยวเทียนอาจจะทำลายถ้ำแดนสวรรค์ได้ ถึงตอนนั้นอู่ตี้ต้องแย่แน่ๆ   


ข้าอยากจะถามเจ้าหน่อย เจ้าคิดจะทำอะไร ?  เต้าเซี่ยวเทียนดูดซับพลังบริสุทธิ์ ก่อนกล่าวอย่างโกรธแค้นว่า ตระกูลเต้าเคยช่วยชีวิตเจ้าเอาไว้ แต่ตอนนี้เจ้ากลับใช้วิธีที่ชั่วช้าทำกับลูกชายของข้าเช่นนี้ นี่เจ้ายังรู้บาปบุญคุณโทษอยู่หรือไม่ ! ”


ได้ยินดังนั้น ใบหน้าเหี่ยวย่นของอู่หวังต้งดูย่ำแย่ทันที ก่อนตะโกนไปว่า สามหาวจริงๆ เจ้าได้พาภัยพิบัติเข้าสู่ตระกูลของพวกเจ้าแล้ว ใครก็ช่วยพวกเจ้าไม่ได้ !  


หาญกล้าจริงๆ คิดจะทำลายวิหารยุทธ์ของข้า เจ้าเบื่อชีวิตของเจ้าแล้วรึ ?  ยายเฒ่าคนหนึ่งเดินเข้ามาอย่างเคร่งขรึม ใบหน้าแต่เต็มไปด้วยริ้วรอยดูอัปลักษณ์สุดๆ


ไอ้สุนัขแก่ ข้าจะฆ่าเจ้า !  เต้าเซี่ยวเทียนคำรามลั่น มังกรพลังบริสุทธิ์ขนาดใหญ่คลุ้มคลั่ง ระเบิดคลื่นพลังที่ดุร้ายออกมา พลันพุ่งทะยานเข้าไปยังร่างของยายเฒ่า 


สีหน้าของยายเฒ่ายังคงเรียบเฉย เรียกหอคอยล้ำค่าออกมา ยกยายเฒ่าลอยสูงขึ้นไปนั่งอยู่ชั้นเก้าสวรรค์  ปลดปล่อยลำแสงที่น่ากลัวออกมาจำนวนมาก เข้าปะทะกับมังกรพลังบริสุทธิ์ขนาดใหญ่  


ทว่าพวกมันล้วนดูถูกพลังของผู้หยั่งปฐพี มังกรพลังบริสุทธิ์ขนาดใหญ่ตัวนี้คลุ้มคลั่ง เหนี่ยวนำพลังจากผืนปฐพีพุ่งเข้าไปด้วย กงเล็บหนึ่งตะปบเข้าไปยังหอคอยล้ำค่าชั้นเก้าสวรรค์ ทำให้ยายเฒ่าถูกซัดกระเด็นลอยออกไป   


เต้าเซี่ยวเทียนพลันกระทืบเท้าลงพื้น ปฐพีผืนใหญ่ระเบิดแตกออก หินจำนวนมากพุ่งทะลวงเมฆ ก้อนเมฆนับสิบก้อนสลายหายไป ผืนปฐพีปล่อยพลังที่น่ากลัวออกมา ทำเอายายเฒ่าตัวระเบิดแตกตาย !


อะไรกัน ? ” คนที่วิ่งเข้ามาจากโดยรอบร้องออกมาด้วยความตกใจ จนชายวัยกลางคนหนึ่งกล่าวออกมาอย่างโกรธแค้นว่า เจ้าหาญกล้านัก มิอยากจะเชื่อว่าจะกล้าสังหารคนของวิหารยุทธ์ รนหาที่ตายจริงๆ !   


คนกลุ่มหนึ่งในวิหารยุทธ์ก็คิดไม่ถึงเช่นเดียวกัน ไม่อยากจะเชื่อว่าคนคนนี้จะหาญกล้าถึงขนาดสังหารผู้แข็งแกร่งของวิหารยุทธ์ไปคนหนึ่ง นี่มันรนหาที่ตายกันชัด ๆ


ฮ่าฮ่า วันนี้ข้าจะฆ่าพวกเจ้าให้หมด จะไม่มีหยุดข้าได้ทั้งนั้น ! ” ฝ่ามือของเต้าเซี่ยวเทียนพุ่งฝ่าอากาศออกไป ทั่วทั้งร่างของมันขยายใหญ่ขึ้น ราวกับได้รับพลังมหาศาลก็มิปาน เสียงตูมดังขึ้นพร้อมกับฝ่ามือขนาดใหญ่พุ่งเข้ามา คีบชายวัยกลางคนลอยเคว้งอยู่กลางอากาศแล้วบี้มันราวกับมดตัวหนึ่งอย่างไรอย่างนั้น !


เต้าเซี่ยวเทียนน่ากลัวเป็นอย่างมาก ร่างของมันสูงขึ้น ราวกับเทพอสูรที่ยืนอยู่กลางพื้นที่ว่าง อบอวลไปด้วยคลื่นพลังมหาศาล ทั่วทั้งผืนปฐพีล้วนสั่นสะเทือน !


ใจกล้านัก ! ” ตาเฒ่าคนหนึ่งทั้งตะลึงทั้งแค้น อ้าปากคำรามคายดาวตกก้อนหนึ่งออกมา โอบล้อมไปพลังที่อุดมสมบูรณ์ และนี่ก็คือดาวตกโบราณที่ถูกมันหลอมขึ้นมาเป็นของล้ำค่านั่นเอง


ดาวตกโบราณนี้น่ากลัวจนถึงขีดสุด มีน้ำหนักที่มากไร้ที่เปรียบ อีกทั้งยังหนักกว่าเขาศักดิ์สิทธิ์ดึกดำบรรพ์อีกด้วย ในตอนที่มันปรากฏออกมากลางอากาศนั้นทุกอย่างถูกถล่มลายลงมา กดทับจนมังกรพลังบริสุทธิ์ขนาดใหญ่แหลกเป็นผุยผง


แหลกไปซะ ! ” เต้าเซี่ยวเทียนคำรามออกมา เส้นผมทั้งศีรษะปลิวไสวอย่างบ้าคลั่ง มันแข็งแกร่ง ประดุจเทพอสูร ฝ่ามือพุ่งเข้าไปผืนฟ้าผืนดินพลันถล่มลาย ราวกับวิหารแห่งหนึ่งพุ่งอัดเข้าใส่ดาวตกโบราณจนแตกเป็นเศษผงลอยกลางอากาศ    


บัดซบ ! ” ตาเฒ่าโกรธจนแทบเป็นบ้า ของล้ำค่าชีวิตของตนได้ถูกทำลายลงแล้ว ก่อนมันสำรอกโลหิตสดๆออกมากองหนึ่ง   


พวกเจ้าต้องตาย ! ” เต้าเซี่ยวเทียนระเบิดคลื่นพลังดุร้ายออกมาอย่างบ้าคลั่ง ปรากฏการณ์โดยรอบน่ากลัวจนถึงขีดสุด มันกดทับทั่วทั้งผืนปฐพี เพียงแค่ขยับ ฟ้าก็จะถล่มผืนดินก็จะทลาย !


แขนของมันราวกับมังกรตัวหนึ่ง มีพลังทำลายล้างที่ไร้ขีดจำกัด พุ่งฝ่าเข้าไปราวกับเทือกเขาถล่มทลายลงมา พุ่งเข้าใส่ตาเฒ่าจะร่างแตกกระจายเป็นเศษเนื้อ


ใบหน้าของผู้แข็งแกร่งในวิหารยุทธ์ล้วนเขียวปัด ตอนนี้พวกมันสูญเสียผู้แข็งแกร่งไปสองคนแล้ว ก่อนจะ  มองไปยังเต้าเซี่ยวเทียนด้วยแววตาสีแดงโลหิต แล้วตะโกนออกมาว่า เจ้าไอ้ปีศาจ กล้าล่วงเกินจนถึง ขนาดนี้ ใครก็ช่วยเจ้าไม่ได้ ! ”


เต้าเซี่ยวเทียนไม่บังเกิดโทสะ ทว่ากลับยิ้มออกมาว่า ว่าข้าเป็นปีศาจ แล้วพวกเจ้าดีนักหละ ถึงได้ขโมย จุดกำเนิดพลังของลูกน้อยข้าไป แม้แต่เด็กขวบกว่ายังกล้าทำเรื่องชั่วช้า พวกเจ้าไม่สมควรเกิดมาเป็นคนจริงๆ  


โดยรอบเงียบสงัด สีหน้าของกลุ่มตาเฒ่าดูกลัดกลุ้ม มีบางคนที่ไม่รู้เรื่องอะไรมองหน้ากันเลิ่กลั่ก มีคนจำนวนมากมองไปยังอู่ตี้ที่อยู่ใต้ถ้ำแดนสวรรค์ และก็มองไปยังคราบโลหิตบนตัวเต้าหลิงน้อย ก่อนครุ่นคิดปะติดปะต่อเรื่องราว


พี่เต้าหลิง… ” สีหน้าของเด็กสาวฝาแฝดตัวน้อยทั้งสองดูขาวซีด ดวงตาโตขับเม็ดน้ำตาออกมา สายตามองไปยังร่างที่เปื้อนโลหิตด้วยแววตาหวาดกลัว ไม่อยากจะคิดเลยว่านี่จะเป็นเด็กน้อยที่เล่นด้วยกันเมื่อวาน  


เต้าเซี่ยวเทียน ข้าแนะนำให้เจ้าหยุดมือซะ ทั้งหมดนั่นก็เพื่อตระกูลของเจ้าเองอู่หวังต้งนั่งขัดสมาธิ ลง ใช้พลังทั้งหมดปลุกพลังถ้ำแดนสวรรค์ มันกลัวว่าเต้าเซี่ยวเทียนจะทำลายถ้ำแดนสวรรค์ได้ ตอนนี้ขอแค่ยืดเวลาออกไปเท่านั้น รอจนกระทั่งท่านบรรพบุรุษวิหารยุทธ์มาถึงเมื่อไหร่ เมื่อนั้นก็จะเป็นเวลาตายของมัน


เต้าเซี่ยวเทียนหัวเราะดังลั่นออกมาว่า ข้าก็อยากจะรู้เหมือนกันว่าหนังหน้าของพวกเจ้าวิหารยุทธ์จะหนาได้ขนาดไหน ตอนนี้เจ้ารีบนำจุดกำเนิดพลังของลูกชายข้าคืนมาเดี๋ยวนี้ มิเช่นนั้นวันนี้ข้าจะทำลายที่นี่ให้ย่อยยับ


กล่าวจบ ฟ้าดินพลันระเบิดเสียงตูมดังออกมา ปรากฏเงาประหลาดหนึ่งพุ่งฝ่าอากาศไป พื้นที่โดยรอบเต้าหลิงน้อยปริแตกออก ก่อนพลังที่เย็นเฉียบจะเขามาหอบหุ้มร่างมารดาเต้าหลิงเอาไว้   

ฝ่าเท้าขยี้สวรรค์ ! ” เต้าเซี่ยวเทียนตะโกนลั่น ฝ่าเท้าหนึ่งพลันกระทืบลงพื้น ทุกอย่างถล่มทลสาย ราวกับเหยียบมดตัวหนึ่งก็มิปาน ก่อนบดทับร่างของคนที่ลอบโจมตีเมื่อครู่กลายเป็นหมอกโลหิต


บัดซบ ! ” ผู้แข็งแกร่งแห่งวิหารยุทธ์ด้านข้างทั้งตะลึงและโกรธแค้น ก่อนตาเฒ่าคนหนึ่งจะคำรามออกไปว่า รุมมัน ฆ่ามันให้ตาย ข้าเชื่อว่ามันยังยืมใช้พลังจากสายเลือดมังกรได้อีก ! ” 


การปะทะกันครั้งใหญ่ได้เริ่มต้นขึ้น ผู้แข็งแกร่งนับสิบคนจากวิหารยุทธ์ใช้เทคนิคสังหารออกไป โดยรอบเต็มไปด้วยแสงสว่าง ของล้ำค่าจำนวนหนึ่งขับลำแสงที่น่ากลัวออกมา พลันพุ่งไปยังด้านหน้า


อู่หวังชิงที่ฟื้นคืนกลับมา พลันปรากฏกระบี่สังหารเล่มหนึ่งขึ้นในฝ่ามือ ก่อนชี้กระบี่ขึ้นฟ้า บังเกิดไอกระบี่สีขาวโพลนเส้นหนึ่งขึ้น ปกคลุมฟ้าดิน ก่อนพุ่งสังหารไปยังด้านหน้า ราวกับสามารถผ่าดาวตกให้ขาดได้ !


เต้าเซี่ยวเทียนสูงราวกับภูเขาใหญ่ ทั่วร่างปรากฏมังกรพลังบริสุทธิ์ขนาดใหญ่หมุนเป็นเกรียวขึ้นไป มันยืมใช้พลังจากสายเลือดมังกร ทำให้ความแข็งแกร่งของมันพุ่งถึงขีดสุด ช่วงจังหวะหายใจทั่วทั้งฟ้าดินล้วนปรากฏเสียงดังเปรี้ยงเปรี้ยง


พลังสังหารจากโดยรอบพุ่งเข้ามาเรื่อยๆ กระบวนท่าของเต้าเซี่ยวเทียนไม่ได้พิเศษอะไรมาก มันง้างหมัดก่อนพุ่งอัดขึ้นฟ้า !


หมัดพุ่งขึ้นไป ท้องนภาล้วนระเบิดกระจายออกกลายเป็นรูหนึ่ง คลื่นลมมหาศาลพุ่งทะลักขึ้นมาจากผืนปฐพี มังกรที่อยู่ด้านล่างพลันฟื้นคืนชีพพุ่งทะยานขึ้นมา พร้อมกับระเบิดพลังมหาศาล ราวกับเมฆดอกเห็ดขนาดยักษ์ที่พุ่งขึ้นสู่ท้องนภา ! 


ผืนปฐพีระเบิดแตกออก หินจำนวนมากลอยขึ้นสู่ฟ้า หมุนวนเป็นคลื่นพายุ พลังสังหารที่พุ่งเข้ามาจากโดยรอบ ของล้ำค่าทุกชิ้น ล้วนถูกพลังดังกล่าวบดขยี้จะระเบิดกระจายออก !


ไปให้พ้นหน้าข้าซะ ! ” เต้าเซี่ยวเทียนคำรามลั่น คลื่นเสียงราวกับฟ้าร้อง เสียงคำรามที่น่ากลัวทำเอาฟ้าดินสั่นสะเทือน !


อ๊าค… ” คนจำนวนมากร้องออกมา ร่างของพวกมันล้วนระเบิดแตกออกกลายเป็นหมอกโลหิต สลายหายไปในทันที


แม้แต่ถ้ำแดนสวรรค์ยังสั่นสะเทือน ถูกเสียงคำรามอัดใส่อย่างต่อเนื่อง จนทำให้ผู้คนเริ่มหวาดผวา


สถานการณ์ดูวุ่นวาย ทั่วทั้งวิหารยุทธ์นองไปด้วยโลหิตของผู้แข็งแกร่งจำนวนมาก คนที่เอาชีวิตรอดมาได้ก็ผมยาวเป็นกระเซิง ร่างปริแตก ใกล้ตายเต็มที  
เต้าเซี่ยวเทียนยืนนิ่ง ดูแข็งแกร่งราวเทพอสูร เหนี่ยวนำพลังมังกรปฐพีแล่นเข้าสู่ร่าง พลังพลันรุนแรงขึ้นมาอย่างต่อเนื่อง !


บัดซบ ! ” อู่หวังต้งบังเกิดโทสะ เต้าเซี่ยวเทียนนั้นเป็นศัตรูตัวฉกาจ จะต้องกำจัดมันทิ้งให้ได้ อีกทั้งมันยังเป็นผู้สืบทอดผู้หยั่งรู้ปฐพี จะต้องนำความสามารถนี้มาเป็นของวิหารยุทธ์ให้ได้ !


ทันใดนั้น ปรากฏลำแสงจ้าจำนวนมากพุ่งออกมาจากเส้นขอบฟ้า ก่อนปรากฏคลื่นพลังมหาศาลประดุจมหาสมุทรพุ่งเข้ามาโอบล้อมห้องโถงแห่งวิหารยุทธ์ที่พังพินาศ ปรากฏเงาสีทองหนึ่งขึ้น ราวกับดวงอาทิตย์ที่กำลังลุกไหม้คุโชน พลังที่ปล่อยออกมานั้นทำให้ฟ้าดินสั่นสะเทือน 


นัยน์ตาสีทองคู่หนึ่ง โอบล้อมไปด้วยธาตุกลุ่มอากาศ มองลงมาจากเส้นขอบฟ้า ราวกับมองดูมดตัวหนึ่ง 


ท่านบรรพบุรุษมาแล้ว ฮ่าฮ่าฮ่า เจ้าตายแน่ ! ” อู่หวังต้งคำรามออกมา ท่านนี้คือบรรพบุรุษแห่งวิหารยุทธ์ มีพลังที่แข็งแกร่ง ยอดเยี่ยมเลิศล้ำ ต่อให้เต้าเซี่ยวเทียนแข็งแกร่งกว่านี้อีกก็ยังมิอาจประมือด้วยได้


ท่านบรรพบุรุษช่วยฆ่ามันทีขอรับ มันฆ่าคนของวิหารยุทธ์พวกเราไปมากแล้วตาเฒ่าผมยุ่งเป็นกระเซิงกล่าวอย่างโกรธแค้น


สีหน้าเต้าเซี่ยวเทียนเปลี่ยนไปเล็กน้อย ไม่คิดเลยว่าบรรพบุรุษแห่งวิหารยุทธ์จะมาเร็วขนาดนี้ ขณะนี้พลังทั่วร่างของมันก็พุ่งทะลักออกมา ทุกเส้นพลังล้วนทำให้ฟ้าดินปริแตกร้าว


หยุดมัน มันกำลังรวบรวมพลัง ! ” ห่างออกไปไกลลิบ เงาสีทองได้เปิดปากพูดออกมา ท้องนภาล้วน สั่นไหว ตอนนี้มันอยู่ห่างเกินไป จะเข้าไปหยุดก็ยังต้องใช้เวลาอยู่ 


เต้าเซี่ยวเทียนรู้แต่แรกแล้วว่ากระจกล้ำค่านี้ไม่ธรรมดา เมื่อครู่มันก็เลยต้องถ่วงเวลาเอาไว้ เพื่อที่จะเปิด กระจกล้ำค่านี้แล้วนำจุดกำเนิดพลังกลับมา


มองทอดออกไปยังเส้นขอบฟ้า ได้ปรากฏเหตุการณ์ที่น่ากลัวขึ้น มังกรขนาดใหญ่จำนวนหนึ่งพุ่งขึ้นมา โอบล้อมคนยักษ์ที่ยืนตระหง่านอยู่ตรงกลาง มังกรขนาดใหญ่ทุกตัวได้พ่นพลังบริสุทธิ์สีทองออกมา แล่นไหลเข้าไปภายในร่างกายของเต้าเซี่ยวเทียน


มันราวกับเทพอสูร พลังรุนแรงยิ่งขึ้นเรื่อยๆ บีบอัดจนโดยรอบสั่นสะท้าน ก่อนฝ่ามือจะยกขึ้นมา ท้องฟ้าล้วนมืดสนิททันที เพียงฝ่ามือของมันขยับเท่านั้น ทั่วทั้งผืนฟ้าล้วนสั่นสะเทือน !


กลุ่มดาวสั่นไหว ทำให้อู่หวังต้งบังเกิดโทสะ มันอุตส่าห์รวบรวมพลังปลุกถ้ำแดนสวรรค์ขึ้นมา ตอนนี้มองยังไงก็มองออก นี่เป็นวิชามหัศจรรย์ของตระกูลเต้า หนึ่งในเจ็ดสิบสองยอดวิชามหัศจรรย์ ฝ่ามือฟ้าสวรรค์ !


ทั่วทั้งผืนฟ้าราวกับอยู่ในฝ่ามือของเต้าเซี่ยวเทียน ฝ่ามือหนึ่งพุ่งออกไป โดยรอบเงียบสงัดไร้เสียง พวกมันล้วนกลายเป็นคนหูหนวก ฝ่ามือครอบฟ้าบดบังดวงอาทิตย์ ราวกับหอบฟ้าเอาไว้ พลังแข็งแกร่งจนมิอาจประเมินได้ !  


 


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 219 ครั้ง

4,947 ความคิดเห็น

 1. #4943 nitchawara9 (@nitchawara9) (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 23 สิงหาคม 2561 / 01:04
  ท่านพ่อสุดยอดมาก

  สนุกมากค่ะ
  #4943
  0
 2. #4860 pimsinee (@pimmy_hunny) (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 4 ธันวาคม 2559 / 20:40
  เลวร้ายมาก
  #4860
  0
 3. #4791 Gnuh (@Gnuh) (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 25 กันยายน 2559 / 01:14
  ขอบคุณครับ
  #4791
  0
 4. #4676 suthutpo (@suthutpo) (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 25 สิงหาคม 2559 / 09:08
  ต้องทำลายให้พินาศสิ้น ขอบคุณ
  #4676
  0
 5. #4648 25230914 (@25230914) (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 24 สิงหาคม 2559 / 15:32
  สนุกมาก.....ขอบคุณค่ะ
  #4648
  0
 6. #4621 phichuda (@phichuda) (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 24 สิงหาคม 2559 / 12:17
  เห็นแก่ตัวกันชิบหาย คนตระกูลนี้
  #4621
  0
 7. #4596 chanal (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 24 สิงหาคม 2559 / 10:18
  ตระกูลนี้แมร่งเลวได้ใจจริงว่ะ ขนาดทำผิดแล้วยังจะมาโทษคนอื่นอีก เห็นแล้วโคตรเกลียดจริงๆ
  #4596
  0
 8. #4595 inasba (@nassang) (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 24 สิงหาคม 2559 / 10:07
  ขอบคุณครับ งานนี้เละ
  #4595
  0
 9. #4594 <mamiaw> (@pattarawdee) (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 24 สิงหาคม 2559 / 10:03
  ขอบคุณคะ ท่านพ่อนี่เทพจริงๆ
  #4594
  0
 10. #4593 kamol1122 (@kamol1122) (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 24 สิงหาคม 2559 / 09:33
  สนุกมากครับ
  #4593
  0
 11. #4592 yuechan (@yuechan) (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 24 สิงหาคม 2559 / 08:39
  คนที่อยู่รอบๆตระกูลอื่นจะไม่รู้เห็นบ้างเรอะ
  #4592
  0
 12. #4591 hitochi (@hitochi) (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 24 สิงหาคม 2559 / 08:32
  อยากรู้จังว่าเต้าหลิงจะเกิดอะไรขึ้น ขอบคุณ
  #4591
  0
 13. #4590 งำงำ (@ippotoh) (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 24 สิงหาคม 2559 / 08:05
  ขอบคุณครับ

  ฝีกแล้วไปแก้แค้นเลย
  #4590
  0
 14. #4589 shadow Dragon (@sackzero) (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 24 สิงหาคม 2559 / 08:03
  ทีแรกนึกว่าจะสนุกพอเจอดารม่าทิเจ็บจนกระอักเลือดเลย เฮ่ย T_T
  #4589
  0
 15. #4587 Nayrious22 (@Nayrious22) (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 24 สิงหาคม 2559 / 07:52
  อยากให้ถึงตอนที่เต้าหลิง ไปตบวิหารยุทธ์เร็วๆจัง เอาให้พังให้หมด 555
  #4587
  0
 16. #4585 PKDONOVAN (@porryry) (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 24 สิงหาคม 2559 / 07:42
  ท่านพ่อเก่งมาก โมโหอิพวกคนเลว ขอบคุณนะคะ สนุกมากเลย
  #4585
  0
 17. #4584 Teratap Vongtong (@00098) (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 24 สิงหาคม 2559 / 07:39
  ขอบคุณครับบ
  #4584
  0
 18. #4583 maymey900 (@maymey900) (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 24 สิงหาคม 2559 / 06:00
  ขอบคุณมาก
  #4583
  0
 19. #4582 oiltip26 (@oiltip26) (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 24 สิงหาคม 2559 / 02:14
  นี่เหละความโลบเลวจริงๆรอๆๆค่ะ
  #4582
  0
 20. #4581 slzyzero (@sliiz) (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 24 สิงหาคม 2559 / 00:19
  ฆ่าๆๆ ต้องฆ่าแม่มให้หมดไอพวกเลว
  #4581
  0
 21. #4579 เอเอ9975 (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 24 สิงหาคม 2559 / 00:03
  นิกายชั่วร้ายตายซะให้หมด
  #4579
  0
 22. #4578 aries_a (@ariesleo) (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 23 สิงหาคม 2559 / 23:43
  สุดยอด
  #4578
  0
 23. #4577 my-kimberly (@my-kimberly) (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 23 สิงหาคม 2559 / 23:38
  ชื่อตัวละครอยู่ๆก็มาพรึบพรับ เฮ้อ...
  ขอบคุณค่ะ
  #4577
  0
 24. #4576 arm (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 23 สิงหาคม 2559 / 23:13
  ขอบคุณคับ
  #4576
  0
 25. #4575 LanLa (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 23 สิงหาคม 2559 / 23:07
  ล้างบางไห้หมด
  #4575
  0