เทพอสูรกลืนฟ้า - 盖世帝尊(แปล)

ตอนที่ 6 : ตอนที่ 6 : ฝ่ามือสุริยันจันทรา

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 25024
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 215 ครั้ง
  15 มิ.ย. 59


ตอนที่ 6 : ฝ่ามือสุริยันจันทรา

แปลไทย : XiaoeyuGao


ขณะนี้ภายในห้องพลันเงียบสงัด เฉินฝู๋ใช้สายตามองไปที่จื่ออวี้ที่กำลังมองไปที่เต้าหลิงอย่างสนใจ ในใจมันรู้สึกตกตะลึงไม่น้อย และไม่รู้เลยว่าเกิดอะไรขึ้นกับนาง ไม่บ่อยนักที่จะเห็นนางเป็นเช่นนี้ ทั้งนี้นัยน์ตาสีดำของนางยังฉายแววอยากรู้อยากลองอีกด้วย


ก่อนหน้านั้น


เต้าหลิงกำลังมองไปที่รอยกำปั้นที่สลักบนแผ่นไม้หยกอย่างไม่วางตา ภายในนัยน์ตาของมันสัมผัสได้ถึงความอ่อนแอที่ตราตรึงอยู่ในรอยหมัดนั้น มองดูแล้วช่างอ้างว้างหรือเกิน และในขณะนั้นเองเหมือนเต้าหลิงจะเข้าใจอะไรบางอย่าง มันกำหมัดแน่นจนปรากฏเสียงกระดูกระเบิดดังออกมา 


   วิ้ง !   

ปรากฏเสียงวิ้งดังขึ้นพร้อมกับที่พลังที่อยู่ภายในร่างทะลักออกมาอย่างมากมายและโคจรไปรวมอยู่ที่กำปั้น ทั่วทั้งหมัดอัดแน่นไปด้วยพลังที่แข็งแกร่ง มวลอากาศโดยรอบระเบิดกระจายออกเป็นวงกว้าง กลายเป็นคลื่นพลังที่มีอานุภาพร้ายกาจยิ่ง


อะไรกัน มันเป็นไปได้อย่างไร ? ”  สีหน้าเฉินฝู๋พลันตกตะลึงราวกับเห็นผีก็มิปาน น้ำเสียงดูสั่นตกใจ  มันสำเร็จวิชาแล้วอย่างนั้นหรือ ? ทั้งยังใช้เวลาเพียงไม่กี่ชั่วยามเท่านั้น นี่มันจะทำให้ข้าอึ้งไปถึงไหนกัน


ทันใดนั้นเต้าหลิงก็ได้ยินเสียงหนึ่งดังขึ้น นัยน์ตาพลันหรี่ลง ก่อนที่พลังที่อัดแน่นในกำปั้นจะสลายตัวไป   จากนั้นมันก็รีบหันมาทางเสียงเรียกดังกล่าว เห็นคนสองคนกำลังยืนดูมันอยู่ที่หน้าประตู มันจึงกล่าวอย่างเขินๆว่า

 ข้าหรอ เอ่อ.. ข้าอ่านมันไปนิดเดียวเองนะ


ในใจเต้าหลิงรู้สึกอึดอัดใจยิ่ง มันไม่น่าไปอ่านเลยจริงๆ ทั้งนี้ยังเป็นวิชาของคนอื่น และที่สำคัญมันยังไม่ได้รับอนุญาตจากเจ้าของอีกด้วย       


ไม่เป็นไร มันไม่ใช่เรื่องใหญ่อะไร  ตาคู่โตสวยของจื่ออวี้โค้งขึ้นดูสง่างาม ดวงตาใสของนางนั้นทำให้ผู้คนหลงใหลได้ไม่ยากเลย ทั้งรูปร่างยังอรชรอ้อนแอ้น ดูอ่อนหวานและงดงามยิ่ง และในเวลานี้นางก็กำลังมองมาที่เต้าหลิงราวกับเจอสมบัติล้ำค่า อัจฉริยะ ! นี่ใช้เวลาไปไม่เท่าไหร่ก็สามารถสำเร็จวิชาแล้วอย่างนั้นหรือ สุดยอดจริงๆ !   


อัจฉริยะ ! ” เฉินฝู๋แผดเสียงร้องขึ้นในใจ มิน่าล่ะมันถึงได้รับมอบหมายให้ดูแลผลึกหินทองแดงโลหิต อาจารย์ของมันจะต้องเป็นยอดคนที่เก่งกาจยิ่งแน่ๆ


ถูกต้อง ไม่ใช่เรื่องใหญ่อะไรหรอก มันก็เป็นแค่วิชาธรรมดาๆวิชาหนึ่งเท่านั้นแหละ เฉินฝู๋รีบพูดเสริมทันที นัยน์ตามันจ้องมองเต้าหลิงด้วยความเคารพ มันรู้ดีว่าอัจฉริยะแบบนี้หาได้ยากยิ่งนัก


เต้าหลิงยิ้มอย่างเขินๆ สายตายังคงมองไปที่จื่ออวี้ มันอดใจไม่ไหวจริงๆที่จะต้องมองนางหลายๆครั้ง เด็กสาวคนนี้ช่างดูละเอียดอ่อนและงดงามยิ่งนัก ทั้งนี้ผิวของนางยังขาวดั่งหิมะและเปล่งประกายสว่างไสวออกมาอีกด้วย


เพียงเห็นเต้าหลิงที่ก็มองมาที่ตัวเองเหมือนกัน มุมปากของจื่ออวี้ฉีกขึ้นนิดๆ แล้วกล่าวยิ้มๆว่า


ข้าชื่อจื่ออวี้ แล้วเจ้าล่ะ ? ”


ใบหน้าเฉินฝู๋เปลี่ยนเป็นประหลาดใจทันที นี่เป็นครั้งแรกเลยที่มันได้ยินคุณหนูเอ่ยชื่อของตนไปก่อน ในใจมันเดาว่าคุณหนูคงจะมีใจให้กับเด็กหนุ่มนั่นแน่ อัจฉริยะเช่นนี้คงอยากจะคว้าเอาไว้ข้างกายล่ะสิ     


จื่ออวี้ ข้าเต้าหลิงเต้าหลิงกล่าวยิ้มๆ พลางยักไหล่ขึ้น มันเดาว่านางคงจะไม่ใช่คนสามัญทั่วไปแน่ เพราะสามารถดูได้จากการที่เฉินฝู๋ให้ความเคารพแก่นางมาก ดูแล้วนางน่าจะเป็นคุณหนูแห่งร้านค้ามหาคลังสมบัติแน่


เต้าหลิง แซ่เต้า ? ” นัยน์ตาจื่ออวี้พลันฉายแววตกใจทันที สายตานางยังคงมองไปที่เต้าหลิงอย่างพินิจพิจารณา หรือว่าจะเป็นคนจากตระกูลเต้า ? แต่ก็ไม่น่าใช่ ตระกูลเต้าอยู่ห่างจากทวีปชิงไกลมาก อีกทั้งบารมีก็ยังไม่ค่อยกว้างขวางเท่าไรด้วย


 คงจะแซ่เหมือนกันล่ะมั้งจื่ออวี้คิดขึ้นในใจ จากนั้นนางก็หยิบขวดหยกหนึ่งออกมา ก่อนจะกล่าวยิ้มๆว่า

นี่คือโลหิตแท้จริงสัตว์อสูรดึกดำบรรพ์ ข้าไม่รู้ว่าเจ้าพอใจมันหรือไม่ ? ”


     ก๊าซซซ ! ”  


ปรากฏเสียงแผดคำรามดังขึ้น ปรากฏเป็นสัตว์อสูรตัวหนึ่งกำลังคลุ้มคลั่งแผดเสียงคำรามอยู่ในขวดหยก รูปร่างของมันคล้ายๆเสือดาว ทั่วร่างมันปกคลุมไปด้วยเกล็ดสีทองอร่าม ดูน่าหวาดกลัวและอันตรายยิ่งนัก  


แม้ว่าสัตว์อสูรตัวนี้จะเล็ก แต่มันกลับห้าวหาญยิ่ง ทั่วร่างมันโหมซัดพลังที่แกร่งกล้าออกมา มันดิ้นไปดิ้นมาอยู่ในขวดอย่างคลุ้มคลั่ง ช่างเป็นสัตว์อสูรที่แข็งแกร่งจริงๆ


สัตว์อสูรเกล็ดเสือดาวใจเต้าหลิงเต้นระรัวด้วยความตื่นเต้น นี่เป็นสัตว์อสูรที่แข็งแกร่งตัวหนึ่งเลย อีกทั้งโลหิตมันยังแข็งแกร่งเสียจนสามารถก่อตัวเป็นรูปร่างมันได้อีกด้วย มันต้องเป็นสัตว์อสูรดึกดำบรรพ์ชั้นสูงมากๆแน่ !


สายเลือดของสัตว์อสูรดึกดำบรรพ์นั้นจะมีทั้งอ่อนแอและแข็งแกร่ง ยิ่งสายเลือดของพวกมันแข็งแกร่งมากเท่าไร รุ่นต่อๆมาจะยิ่งน่ากลัวมากยิ่งขึ้น และแน่นอนโลหิตแท้จริงที่ก่อตัวขึ้นจะยิ่งทวีความดุร้ายขึ้นไปอีก


ดื้อจริงๆเลยนะ จื่ออวี้มองไปที่สัตว์อสูรเกล็ดเสือดาวที่พึ่งก่อเรื่องไปเมื่อซักครู่ มุมปากนางเลิกขึ้นโค้งดูน่าหลงใหล ก่อนจะชี้นิ้วไปที่ขวดหยกแนวสั่งสอนเจ้าตัวก่อเรื่อง ทันใดนั้นเจ้าตัวก่อเรื่องพลันแตกสลายร่างกลับไปเป็นโลหิตสีทองอร่ามเปล่งแสงสว่างไสวดูแสบตาทันที


พอใจ ข้าขอบใจมากเต้าหลิงกล่าวพลางหัวเราะออกมา ก่อนจะยื่นมือออกไปรับขวดหยกนั้นมาเก็บไว้กับตัว เดาว่าหากดื่มโลหิตแท้จริงสัตว์อสูรดึกดำบรรพ์นี้ไป คงทำให้พลังกายของมันได้ทะลวงขึ้นไปอีกระดับหนึ่งเลยแน่    


ข้าขอถือวิสาสะถามเจ้าซักหน่อย ขั้นพลังกายของเจ้ามีพละกำลังเท่าไหร่แล้วจื่ออวี้กล่าวขึ้นพลางหัวเราะ นางรู้สึกได้ว่าเต้าหลิงต้องยังไม่ได้ก้าวเข้าสู่ขั้นซึมซับวิญญาณแน่      


ข้าเองก็ยังไม่รู้เหมือนกัน ยังไม่เคยทดสอบพลังน่ะ เต้าหลิงส่ายหน้าเบาๆ มันเองก็อยากรู้เหมือนกันว่าตัวมันมีพลังหมัดเท่าไรแล้ว


ได้ยินดังนั้นสีหน้าจื่ออวี้เปลี่ยนเป็นตะลึงเล็กน้อย เจ้าคนนี้ไม่สนใจพละกำลังของตัวเองเลยอย่างนั้นหรือ ? จากนั้นนางจึงถามลองเชิงขึ้นว่า


เจ้าอยากจะทดสอบพลังกายที่นี่ซักหน่อยหรือไม่ ? ”


ก็ได้เต้าหลิงว่าพลางยิ้มเล็กน้อย มันสงสัยอยู่นิดหนึ่งว่านางต้องการจะทำอะไรกันแน่ ? ทดสอบพลังกายซักหน่อยคงไม่เป็นไร ในเมื่อนางอุตส่าห์นำโลหิตแท้จริงสัตว์อสูรดึกดำบรรพ์ออกมาให้ ก็ไม่ควรไปหักหาญน้ำใจนาง  


ขณะนี้ปรากฏหินขนาดใหญ่ตั้งอยู่ภายในห้องแห่งหนึ่ง เต้าหลิงมองไปที่หินครู่หนึ่ง ก่อนจะกำหมัดแน่นและปล่อยหมัดพุ่งทะยานออกไป   


ทันทีหมัดกระทบเป้าหมาย หินขนาดใหญ่พลันเปล่งเสียงดังออกมาทันที ทั่วทั้งก้อนสั่นสะท้านอยู่นาน สายตาทั้งสามคู่จ้องมองไปที่ขีดวัดพลังที่อยู่ด้านบนหิน สิบขีด !


 สองหมื่นจิน ! ” ใบหน้าเต้าหลิงดูประหลาดใจยิ่ง ไม่อยากจะเชื่อว่าจะถึงสองหมื่นจิน ! อีกทั้งยังใช้เวลาแค่ห้าหกวันเท่านั้น พลังที่เพิ่มขึ้นอย่างก้าวกระโดดเช่นนี้มันจะน่ากลัวเกินไปแล้ว !


และที่ชัดเจนที่สุดคือพลังกายของมันเท่ากับหวังหลิ่งเลย ทว่าที่แตกต่างกันก็คือหวังหลิ่งต้องใช้เวลาประมานหนึ่งถึงสองปีเลยทีเดียวถึงจะทะลวงไปถึงสองหมื่นจิน ซึ่งต่างกับมันที่ใช้เวลาเพียงแค่ห้าหกวันเท่านั้น หากเรื่องนี้แพร่งพรายออกไปคงจะต้องกลายเป็นเรื่องใหญ่โตแน่


หากข้ากินโลหิตแท้จริงสัตว์อสูรดึกดำบรรพ์ไป มันจะทะลวงไปถึงห้าหมื่นจินหรือเปล่านะ? ” ในขณะเดียวกันในใจเต้าหลิงก็เหมือนถูกจุดคบเพลิงร้อนแรงเต็มไปด้วยความมุ่งมั่น อัจฉริยะอันดับหนึ่งแห่งทวีปชิงทะลวงไปถึงห้าหมื่นจินอย่างนั้นหรือ ข้าจะต้องทะลวงไปถึงขั้นนั้นให้ได้ !    


หืม  ทำไมได้เท่านี้ล่ะ จื่ออวี้ขมวดคิ้วขึ้นเล็กน้อยอย่างสงสัย มันนั้นมีพรสวรรค์ที่ดีเยี่ยมเช่นนั้น พลังกายขั้นต่ำที่สุดก็น่าจะประมานสี่ห้าหมื่นจินนี่นา    


เต้าหลิง ยิ่งร่างกายของเจ้าแข็งแกร่งมากเท่าไร ในภายภาคหน้าพลังกายของเจ้าจะยิ่งสูงมากขึ้นเท่านั้น  ดวงตาคู่โตของจื่ออวี้มองมาที่เต้าหลิง และกล่าวแกมขบขันต่ออีกว่า

พรสวรรค์ของเจ้านั้นพิเศษเอามากๆ อย่าทำให้พรสวรรค์ของเจ้าต้องเสียเปล่าล่ะ   


ข้ารู้ แต่พลังกายก็ไม่ได้เพิ่มขึ้นกันง่ายๆนี่นา เต้าหลิงกล่าวพลางยิ้มออกมาเล็กน้อย ในใจคิดว่า เจ้าไม่ต้องกังวลไปหรอกนะ สำหรับข้าห้าหมื่นจินย่อมมิใช่ความฝัน    

ก็จริง แต่ข้าสามารถช่วยเพิ่มความแข็งแกร่งของร่างกายให้แก่เจ้าได้นะจื่ออวี้ขบคิดครู่หนึ่ง ก่อนที่มุมปากของนางจะยกขึ้นเล็กน้อย     


ช่วยข้า? เจ้าจะช่วยข้าอย่างไร ? ” เต้าหลิงดูตะลึงเล็กน้อย นางจะช่วยได้จริงๆหรอ ?


ทันใดนั้นนางก็หยิบขวดหยกขวดหนึ่งออกมา จากนั้นนางก็เม้มฝีปากและกล่าวยิ้มๆว่า

นี่คือจู๋เจี้ยนเหลวระดับสี่ เจ้าเคยได้ยินชื่อมันมาก่อนหรือไม่ ? ”   


จู๋เจี้ยนเหลว ระดับสี่ ! ” เต้าหลิงรู้สึกราวกับว่าหัวใจมันกำลังหยุดเต้น ดวงตามองหรี่ลง จู๋เจี้ยนเหลวระดับสี่ นี่มันเป็นสมบัติล้ำค่าดีๆนี่เอง


ในงานประมูลครั้งก่อนที่เมืองชิงสือ ก็ได้มีการนำจู๋เจี้ยนเหลวระดับสองออกมาประมูลกัน ส่วนราคาของมันก็ราวๆหนึ่งแสนเหรียญทอง !  


ทว่าความต่างชั้นระหว่างระดับสองและระดังสี่ช่างห่างไกลยิ่ง สิ่งนี้เป็นสิ่งของที่พบเจอได้ยากมาก นางจะให้ข้าอย่างนั้นหรือ ? ในใจเต้าหลิงรู้สึกงงงวยเป็นอย่างมาก รู้สึกราวกับว่าถูกหินปาอัดใส่ก็มิปาน 


ริมฝีปากเฉินฝู๋พลันบิดเบี้ยวทันที จู๋เจี้ยนเหลวระดับสี่อย่างนั้นรึ ของสิ่งนี้มีมูลค่ามากมายมหาศาล มีเงินอย่างเดียวก็ใช่ว่าจะซื้อมันได้ มันสามารถสร้างยอดอัจฉริยะขึ้นมาได้เลยหนึ่งคน  คิดไม่ถึงเลยว่าคุณหนูจะมอบมันให้กับคนที่พึ่งจะรู้จักกัน นี่มันไม่เป็นการกระทำที่มุทะลุเกินไปหน่อยหรือ ?


สิ่งนี้มันล้ำค่าเกินไป ข้ารับไว้ไม่ได้หรอก ข้าซาบซึ้งในน้ำใจของเจ้ามากเต้าหลิงรีบส่ายหน้าทันที ของสิ่งนี้มันล้ำค่าเกินไปจริงๆ


รับไว้เถอะ ถือว่าเพื่อมิตรภาพของพวกเรา ไม่ต้องเกรงใจหรอก จริงๆแล้วมันก็ไม่ได้ล้ำค่าอะไรมากมายสำหรับข้าจื่ออวี้มองเต้าหลิงออกแนวเคืองปนขบขัน ตอนนี้นางช่างดูมีเสน่ห์ทำให้ผู้อื่นหวั่นไหวได้ง่ายจริงๆ  


เต้าหลิงขมวดคิ้วขึ้น สายตาจ้องมองไปที่จู๋เจี้ยนเหลว ใบหน้าเล็กของมันดูหนักอึ้ง ก่อนจะถามออกไปตรงๆว่า

 จื่ออวี้ เจ้ามีเรื่องที่อยากให้ข้าทำใช่หรือไม่ ? ”  


ใช่ แต่ก็เป็นเรื่องดีนะจื่ออวี้กล่าวพลางหัวเราะฮิฮิออกมา ในมือนางปรากฏแผ่นไม้หยกอันหนึ่งขึ้น ก่อนจะยื่นให้เต้าหลิงและกล่าวว่า

ภายในสามเดือนเจ้าต้องสำเร็จวิชาฝ่ามือสุริยันจันทราให้ได้ ! ”         


ได้ยินดังนั้นเฉินฝู๋แทบจะเป็นลมล้มพับลงไปเดี๋ยวนั้น ฝ่ามือสุริยันจันทรา มันเป็นหนึ่งในสิบยอดวิชาปาฏิหาริย์ ! แม้ว่าฝ่ามือสุริยันจันทรานี้จะยังไม่สมบูรณ์ ทว่ามันก็สามารถทำให้เกิดสงครามโลหิตแย่งชิงสั่นสะเทือนทั่วทั้งทวีปชิงได้ คุณหนูท่านคงต้องป่วยแน่ๆ !   


ง่ายเช่นนั้นเลยหรือ ? ” ใบหน้าเต้าหลิงดูตกตะลึง ให้จู๋เจี้ยนเหลวข้า แล้วยังมอบวิชาให้ข้าฝึกอีก ? นี่มันหมายความว่าอย่างไรกัน


ง่ายเช่นนั้นแหละ หากภายในสามเดือนเจ้าฝึกไม่สำเร็จ ถึงตอนนั้นเจ้าต้องนำมันมาคืนข้านะจื่ออวี้มองไปที่เต้าหลิงและกล่าวขึ้น นัยน์ตาของนางฉายแววรอคอยอย่างมีความหวัง หากสามารถฝึกได้สำเร็จล่ะก็ จะต้องพัฒนาขึ้นอย่างมากแน่ 


 เช่นนั้นข้าต้องขอลองซักหน่อยเต้าหลิงรับแผ่นหยกวิชาฝ่ามือสุริยันจันทรามา ก่อนจะพูดอย่างยิ้มๆต่อว่า


 หากไม่มีเรื่องอะไรแล้ว ข้าขอตัวก่อน


จื่ออวี้พยักหน้า ก่อนจะมองเต้าหลิงที่กำลังเดินจากไป ทันใดนั้นเฉินฝู๋ที่อยู่ด้านข้างก็รีบพูดขึ้นทันที

คุณหนู ทำไมท่านถึงให้วิชาฝ่ามือสุริยันจันทราแก่มันเล่า ? ”   


กลัวอะไร ? มันเป็นวิชาที่ยังไม่สมบูรณ์นะ หากมันฝึกสำเร็จจริงๆ ก็อาจจะฟื้นคืนวิชาฝ่ามือสุริยันจันทราที่ไม่มีคนฝึกสำเร็จมานานแล้วก็ได้ ถึงตอนนั้นไม่แน่มันอาจจะสำเร็จจนถึงขั้นสมบูรณ์แบบเลยก็ได้ ! ” จื่ออวี้ใช้ฝ่ามือทั้งสองถูกันพลางหัวเราะ ฮิฮิ ออกมา  


เป็นไปไม่ได้เฉินฝู๋รีบส่ายหน้าอย่างรวดเร็ว และพูดต่อว่า      


อัจฉริยะของแต่ละตระกูลก็ได้ลองฝึกกันหมดแล้ว แต่ก็ยังไม่มีใครสามารถฝึกมันสำเร็จเสียที คุณหนูท่านหาใครก็ไม่รู้มาฝึกฝ่ามือสุริยันจันทรา แล้วมันจะไปสำเร็จได้อย่างไรเล่า ? ”


และอีกอย่าง พลังกายมันแค่สองหมื่นจิน เทียบกับเทียนเจียวแล้วยังห่างชั้นกันมากเฉินฝู๋ไม่ยอมรับเด็ดขาด มันไม่เชื่อว่าเต้าหลิงจะสามารถสำเร็จวิชาฝ่ามือสุริยันจันทราได้    


ก็ไม่แน่หรอก ข้าเพิ่งจะให้จู๋เจี้ยนเหลวระดับสี่แก่มันไป ไม่แน่ว่ามันอาจจะทะลวงสู่พลังกายห้าหมื่นจินจื่ออวี้กล่าวพลางใช้มือลูบไปที่คางอันขาวเนียนของนาง   


คุณหนู ยิ่งท่านคาดหวังมาก ท่านก็จะยิ่งผิดหวังมากนะเฉินฝู๋ส่งเสียงหึหึดังออกมา พลังกายห้าหมื่นจินมันเป็นดั่งธรณีประตูที่ยิ่งใหญ่ ยากที่จะทะลวงผ่านไปได้ หากไม่นับอัจฉริยะอันดับหนึ่งแห่งทวีปชิงแล้ว ก็ไม่เคยมีใครทะลวงไปถึงธรณีประตูของพลังกายห้าหมื่นจินเลย


อีกทั้ง นี่ก็นับแค่ภายในทวีปชิงเท่านั้น หากเทียบกับโลกที่กว้างใหญ่แล้ว ห้าหมื่นจินถือว่าเป็นอัจฉริยะ แปดหมื่นจินถือว่าพบหาได้ยาก ส่วนหนึ่งแสนจินนั้นล้ำค่าและหาตัวจับได้ยากมาก ในภายภาคหน้าพวก มันเหล่านี้จะต้องแข็งแกร่งจนน่ากลัวยิ่ง       


…………………………………………..


ขณะนี้เต้าหลิงก็เดินออกมาจากร้านค้ามหาคลังสมบัติแล้ว ในใจมันรู้สึกดีใจยิ่ง ครั้งนี้มันได้ของมาเพียบเลย ซึ่งเกินความคาดหมายของมันจริงๆ อยากจะรู้นักว่าจู๋เจี้ยนเหลวระดับสี่จะให้ผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยมถึงเพียงไหน       


เต้าหลิงก็เดินมาตามถนนได้ซักพัก ทันใดนั้นคิ้วมันก็ขมวดขึ้นทันที เมื่อภาพรอบตัวมันพลันบิดเบี้ยวเปลี่ยนกลายเป็นป่า ต้องมีเรื่องอะไรเกิดขึ้นแน่


ชิ กลลวง ! ” เต้าหลิงกำหมัดทั้งสองแน่น ใครเป็นคนสร้างกลลวงนี้ขึ้นมากัน ? เพียงเห็นคนที่เดินออกมาจากด้านในป่า ใบหน้าของมันพลันโกรธเกรี้ยวทันที


ใบหน้าของหวังเชียนปูดนูนออกมาสูง มันจ้องมองเต้าหลิงอย่างกินเลือดกินเนื้อ ก่อนจะกล่าวเสียงสูงว่า


ไอ้บ้านนอก ข้าบอกเจ้าแล้วว่าชีวิตของเจ้าอยู่รอดไม่ถึงเย็นนี้แน่ ! ” หวังเชียนระเบิดโทสะออกมาทันที งานที่ร้านค้ามหาคลังสมบัตินั้นกว่าจะได้มาก็ไม่ใช่ง่ายๆ แต่ตอนนี้กลับถูกมันทำลายจนป่นปี้ หากมันไม่ตาย นางก็ไม่อยากจะมีชีวิตอยู่ต่อไปแล้ว  


ฮ่าๆ ใครกันมันช่างห้าวหาญนัก กล้าล่วงเกินพวกเราคนของตระกูลหวัง ข้าขอดูหน่อยว่ามันเป็นใคร ปรากฏเด็กหนุ่มคนหนึ่งกำลังหัวเราะออกมาพร้อมกับถ่มน้ำลายลงบนพื้น เพียงมันเห็นเต้าหลิงที่ยืนอยู่ด้านหน้ามัน สีหน้ามันดูตกใจเล็กน้อยก่อนจะกล่าวต่อว่า


ฮ่าๆ ที่แท้ก็คือเจ้า ไอ้เทพนิทรา ! ” หวังลี่ทำท่าทางราวกับเห็นเทพตัวเป็นๆ มันชี้นิ้วไปที่เต้าหลิงก่อนจะหัวเราะเสียงดังออกมา


ไอ้ขยะ ฮ่าๆ ที่แท้ก็เป็นเจ้า ฮ่าๆ…. ” หวังลี่หัวเราะออกมาอย่างบ้าคลั่ง ที่แท้ก็เป็นไอ้ขยะนี่เองที่กล้าล่วงเกินคนของตระกูลหวัง สงสัยมันคงอยากตาย มีสิบชีวิตก็ไม่พอสำหรับมันหรอก


เยี่ยม ! ” เต้าหลิงกำหมัดทั้งสองแน่น มันคือหวังลี่ น้องชายหวังหลิ่ง !

   

---------------------------------------------------------

ประกาศ หยุดอัพสองวัน เนื่องจากผู้แปลติดมังงะเรื่องเซียนนี่และนิยายTDG ต้องทำยอดตามให้ทัน บายครับ


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 215 ครั้ง

4,947 ความคิดเห็น

 1. #4744 Gnuh (@Gnuh) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 24 กันยายน 2559 / 15:23
  ขอบคุณครับ
  #4744
  0
 2. #4664 Summer Tea (@pimlada45) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 24 สิงหาคม 2559 / 19:47
  อยากให้พระเอกฉลาดขึ้นด้วยคนค่ะ เชื่อว่าไปถามพ่อเมื่อไร น่าจะเปิดโลกได้มากเชียวล่ะ
  #4664
  0
 3. #4390 M●●N (@darklife2541) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 21 สิงหาคม 2559 / 13:52
  รุ้สึกว่าพระเอกโง่จัง หรือคิดไปเองหว่า
  #4390
  0
 4. #3805 godzillalovely (@godzillalovely) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 10 สิงหาคม 2559 / 23:38
  ขอบคุณครับ
  #3805
  0
 5. #3447 fairy (@game_) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 1 สิงหาคม 2559 / 00:30
  จัดหนักจัดเต็มอย่าได้ยั้งเลย!!!!
  #3447
  0
 6. #3133 jadsada1299 (@jadsada1299) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 20 กรกฎาคม 2559 / 13:57
  อัดมันเลยยยยย
  #3133
  0
 7. #3104 ธิพากรณ์ (@opeerapato) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 19 กรกฎาคม 2559 / 21:37
  ขอบคุณครับมังงะผมอ่านถึง.....
  #3104
  0
 8. #3103 ธิพากรณ์ (@opeerapato) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 19 กรกฎาคม 2559 / 21:37
  ขอบคุณครับมังงะผมอ่านถึง.....
  #3103
  0
 9. #2830 arm (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 13 กรกฎาคม 2559 / 20:33
  ขอบคุณคับ

  ฆ่าล้างตระกูลเอา หินขัดเท้ากลับมาให้ได้ นะ 555+
  #2830
  0
 10. #2127 noo_parekapoom (@noo-pare) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 6 กรกฎาคม 2559 / 17:16
  ตื่นเต้นๆ
  #2127
  0
 11. #1429 inasba (@nassang) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 28 มิถุนายน 2559 / 14:07
  ชอบคุณหนูจริงๆกล้าเดิมพันมากๆ
  #1429
  0
 12. #789 Maya (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 20 มิถุนายน 2559 / 12:49
  พวกแซ่หวังมาหาเรื่องพระเอกอีกละ
  #789
  0
 13. #746 J_NIN (@panin_nin) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 20 มิถุนายน 2559 / 08:06
  ขอบคุณค่ะ
  #746
  0
 14. วันที่ 19 มิถุนายน 2559 / 14:38
  เชือดทิ้งเลย ตระกูลหวังนี้หาตัวดีไม่ได้เลย
  #705
  0
 15. #462 slzyzero (@sliiz) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 16 มิถุนายน 2559 / 00:53
  ติดตามครับ
  #462
  0
 16. #357 kamol1122 (@kamol1122) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 14 มิถุนายน 2559 / 00:04
  สนุกดีครับ
  #357
  0
 17. #338 asnrct (@asnrct) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 13 มิถุนายน 2559 / 22:17
  ติดตามมมมมมมม
  เลยทันใด
  #338
  0
 18. #335 ole.จัง (@somluxsee) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 13 มิถุนายน 2559 / 20:11
  ติดและตาม
  #335
  0
 19. #334 kik-kik-saranung (@watptr45) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 13 มิถุนายน 2559 / 19:49
  รีบมานะ ไปอาน tdgด้วยคนะ อิอิ __
  #334
  1
 20. #331 ป่วยการ (@janezapb1) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 13 มิถุนายน 2559 / 11:21
  จื่ออวี้ มักเน่โยดา
  ฮ่าๆ
  #331
  0
 21. #330 ไจแอนท์คุง (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 13 มิถุนายน 2559 / 11:04
  อ่านให้สนุกนะคะ แล้วมาเล่าให้ฟังบ้าง ว่าเป็นไง..
  #330
  0
 22. #327 หญิงสร้อย (@54101207247) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 13 มิถุนายน 2559 / 00:56
  ติดตามค่ะ
  #327
  0
 23. #326 Comrade (@fuhrer) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 12 มิถุนายน 2559 / 23:23
  มาให้แก้แค้นถึงที่มิต้องเที่ยวตามหา สบายเขาล่ะ
  #326
  0
 24. #325 TyLeNoL (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 12 มิถุนายน 2559 / 22:49
  ขอบคุณมากครับ
  #325
  0
 25. #323 Lookkrod (@Lookkrod) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 12 มิถุนายน 2559 / 22:35
  ค้างๆๆๆ
  #323
  0