เทพอสูรกลืนฟ้า - 盖世帝尊(แปล)

ตอนที่ 7 : ตอนที่ 7 : สังหาร

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 23978
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 210 ครั้ง
  15 มิ.ย. 59


บทที่ 7 : สังหาร

แปลไทย : XiaoeyuGao


นัยน์ตาเต้าหลิงฉายประกายเย็นยะเยือกออกมา ดูน่าหวาดกลัวยิ่งนัก หวังหลิ่งขโมยผลึกหินฟ้าของมันไป  ซ้ำยังทำร้ายมันจนเกือบตาย ไม่คิดเลยว่ามันจะได้แก้แค้นรวดเร็วเช่นนี้


เพียงได้ยินคำพูดของไอ้เทพนิทรา หวังเชียนพลันใช้ข้อมือปาดไปที่ริมฝีปากสีแดงของนางก่อนจะกล่าวเยาะเย้ยว่า


ที่แท้ก็เป็นไอ้เทพนิทรานี่เอง น่าสนุก น่าสนุกจริงๆ ! ”


หวังเชียนเองก็คิดไม่ถึงเช่นกันว่าไอ้ขยะที่มีชื่อเสียงโด่งดังจะมีหน้าตาเป็นเช่นนี้นี่เอง วันนี้คงได้รู้จักมันมากขึ้น จากนั้นนางก็กล่าวเยาะเย้ยต่อว่า


 ไอ้ขยะ ข้าไม่ปล่อยให้เจ้าตายง่ายๆแน่ บังอาจมาล่วงเกินข้าก็ต้องพบจุดจบเช่นนี้แหละ      


ได้ยินดังนั้นเต้าหลิงพลันเบนสายตาไปที่หวังเชียน จ้องเขม็งด้วยแววตาเย็นยะเยือก จิตสังหารในใจมันก็เพิ่มพูนขึ้นมากโข


ไอ้เทพนิทรา เจ้าขายของล้ำค่าอะไรไป ? รีบเอามาให้ข้าดูเดี๋ยวนี้ ในใจหวังลี่ร้อนรุ่มดั่งไฟแผดเผา ไอ้ขยะนี่จะต้องมีของล้ำค่าอะไรอีกแน่ แค่คิดมันก็อิจฉาแล้ว มันคิดว่าอีกไม่นานของเหล่านั้นต้องตกเป็นของมันแน่  


ในใจหวังเชียนเองก็ร้อนรุ่มเช่นกัน นางพึ่งตระหนักได้ว่า ของล้ำค่าที่ทำให้เฉินฝู๋ถึงกับทำกับนางเช่นนั้นได้จะต้องไม่ธรรมดาแน่ อีกทั้งในตัวของมันคงจะต้องมีเงินอยู่มากโข นางรู้สึกเซ็งเล็กน้อย ไม่น่าไปเรียกหวังลี่มาเลยจริงๆ     


กระจอกเหมือนพี่เจ้าไม่มีผิด ดีแต่เก่งกับข้าเท่านั้นแหละ เต้าหลิงเม้มริมฝีปาก สายตามองไปที่พวกมันทั้งสามคนที่ยืนอยู่ นอกจากคนคุ้มกันที่อยู่ด้านหลังแล้ว พวกมันทั้งสองคนนั้นอ่อนแอที่สุด


ได้ยินดังนั้น นัยน์ตาหวังลี่พลันเปลี่ยนเป็นเย็นชา ไอ้ขยะนี่มันใจกล้าไม่เบาเลยถึงได้กล้ากล่าววาจาเช่นนี้กับข้า มันส่งเสียงหึในลำคอก่อนจะกล่าวว่า


 ดูท่าแกคงจะอยากตายมากล่ะสิ ถึงได้ไม่รู้จักที่ต่ำที่สูง


รีบฆ่ามันเร็ว ฆ่าไอ้บ้านนอกนี่ซะ ! ” หวังเชียนชี้ไปที่เต้าหลิงพร้อมแผดเสียงอย่างโกรธแค้น เห็นไม่บ่อยนักที่จะมีคนกล้ากำเริบเสิบสานกับนาง จากนั้นนางก็แผดเสียงต่ำกล่าวต่อว่า


 นี่เจ้ายังจะรีรอไปถึงเมื่อไหร่กันรีบฆ่ามันเร็ว ! ”


ฆ่ามันมือข้าก็ต้องสกปรกล่ะสิ ข้าจะให้เจ้าได้เห็นลูกธนูของข้า หวังลี่ยิ้มเยาะ ก่อนจะหยิบคันศรธนูสีเงินใหญ่ออกมา และนำลูกธนูไปใส่ที่คันศรธนู ก่อนจะดึงสายธนูจนเป็นรูปพระจันทร์เต็มดวง สายธนูแกว่งไหวครู่หนึ่งพร้อมกับที่ลูกธนูสีเงินอันใหญ่พุ่งทะยานออกไปที่หัวของเต้าหลิง      


ลูกธนูพุ่งทะยานไปที่ร่างเต้าหลิงด้วยความเร็วสุดขีด มวลอากาศโดยรอบต่างระเบิดกระจายออก ทำให้มันแทบจะไม่มีโอกาสขยับกายหนีแม้แต่น้อย แรงกดดันมหาศาลถาโถมเข้าใส่อย่างล้นหลาม ทั้งยังมีจิตสังหารที่เอ่อล้นกระจายออกมาจากลูกธนูอีกด้วย หากเป็นคนที่พลังกายอ่อนแอแล้ว เป็นไปไม่ได้เลยที่จะหลบพ้น  อีกทั้งลูกธนูที่พุ่งเข้ามาด้วยความเร็วถึงขีดสุดเช่นนี้ สามารถสังหารคนได้ภายในดอกเดียวเลยด้วยซ้ำ !     

ร่างของเต้าหลิงเริ่มขยับ มันใช้ฝ่าเท้ากระทืบลงบนพื้น ทันใดนั้นผืนดินพลันสั่นสะเทือนแตกร้าว พลังทั่วร่างมันระเบิดออกมาอย่างบ้าคลั่ง เลือดลมในร่างพลันเดือดพล่าน  


นัยน์ตาของหวังลี่เปลี่ยนเป็นตกตะลึงทันที เพราะสิ่งที่มันเห็นก็คือเต้าหลิงกำลังใช้มือของมันพุ่งไปที่ลูกธนูที่กำลังทะยานมาด้วยความเร็วสูง หวังจะจับลูกธนูไว้ให้ได้


ฮ่าๆ คิดว่าแน่นักหรือไงวะ ถึงได้กล้าจับลูกธนูของข้า รนหาที่ตายจริงๆ ! ” หวังลี่ไม่โกรธแต่มันกลับยิ้มออกมา เพราะว่าลูกธนูที่พุ่งไปด้วยความเร็วขนาดนั้นจะต้องทะลวงแขนมันจนขาดสะบั้นแน่ !


คุณชายมันได้ตายสมใจแน่ มันคิดจะจับลุกธนูไว้ให้ได้อย่างนั้นหรือ หากไม่มีพลังกายถึงหนึ่งหมื่นจิน มันก็ยากที่จะ… ” ชายชุดดำที่อยู่ด้านหลังของหวังลี่กล่าวขึ้นอย่างเห็นด้วย


ทว่าในขณะที่ชายชุดดำกำลังพูดอยู่นั้นเสียงมันก็หายไปในทันที มันทำหน้าราวกับเห็นผีก็มิปาน เมื่อเห็นเต้าหลิงสามารถใช้มือของมันจับลูกธนูเอาไว้ได้ !   


ด้วยความแรงของลูกธนูนั้น ทำให้ฝ่าเท้าของเต้าหลิงยุบลงบนพื้นเล็กน้อย ก่อนมันจะจ้องเขม็งไปที่หวังลี่และกล่าวขึ้นว่า

คนที่ตายคือเจ้าต่างหาก ! ”   


ฟิ้ว ปรากฏเสียงหนึ่งดังขึ้น พละกำลังทั่วร่างเต้าหลิงพลันเพิ่มขึ้นอย่างบ้าคลั่ง พลังที่หลับใหลอยู่ในตัวของมันไหลเชี่ยวไปรวมอยู่ที่ฝ่ามือของมันอย่างรวดเร็ว ก่อนมันจะปาลูกธนูดอกใหญ่ออกไป !


มวลอากาศโดยรอบระเบิดออกเป็นแนวยาวในทันที ด้วยลูกธนูที่พุ่งทะยานมาด้วยความเร็วสูง ทำให้ทั่วทั้งใบหน้าของหวังลี่เปลี่ยนเป็นหวาดกลัวยิ่ง มันอยากจะวิ่ง ทว่าขาทั้งสองข้างกลับก้าวไม่ออกราวกับติดอยู่ในบึงดูดก็มิปาน อยากขยับแต่ก็ขยับไม่ได้ มันถูกความกลัวครอบงำร่างของมันเอาไว้จนหมดสิ้น มันรู้สึกราวกับว่ากับว่ากำลังภูเขาลูกใหญ่กดทับเอาไว้ !


นัยน์ตาหวังเชียนนั้นเต็มไปด้วยความหวาดผวา เมื่อนางเห็นลูกธนูดอกใหญ่พุ่งทะลุทะลวงผ่านช่องว่างระหว่างคิ้วของหวังลี่ไป ร่างของมันลอยขึ้นสูงทันที ก่อนที่โลหิตทะลักออกมาเต็ม


ช่วงเวลานั้นใบหน้าของหวังลี่ยังคงเต็มไปด้วยความหวาดกลัว ถึงเวลาตายแล้วก็คงหนีไม่พ้น ไอ้ขยะนี่ ไอ้เทพนิทรา มันจะเป็นไปได้อย่างไร? นี่มันฆ่าข้าอย่างนั้นเหรอ    


เพียงเห็นร่างไร้วิญญาณที่นอนกองอยู่ที่พื้น สีหน้าหวังเชียนพลันเปลี่ยนเป็นขาวซีด ไม่อยากจะเชื่อว่ามันจะฆ่าหวังลี่ ทั้งๆที่หวังลี่เป็นน้องชายของหวังหลิ่งเนี่ยนะ ตอนนี้มีแต่ต้องฆ่าเต้าหลิงเท่านั้น ไม่เช่นนั้นคงต้องถูกหวังหลิ่งเล่นงานตายแน่ นางโกรธเสียจนทั่วร่างสั่นสะท้าน ในใจนางคิดว่า

บัดซบ ไหนเจ้าบอกว่ามันเป็นขยะไง? บ้าเอ๊ย!  


 ชายชุดดำที่ยืนอยู่กำหมัดแน่น ก่อนจะคำรามแผดเสียงออกมาด้วยใบหน้าที่เคียดแค้นยิ่ง

ไอ้สัตว์เจ้าตายแน่ บังอาจนักที่ฆ่าหวังลี่ รนหาที่ตายไม่มีที่สิ้นสุดจริงๆ ! ”  


ก็พวกเจ้ามาหาเรื่องข้าก่อนไม่ใช่หรือ ? ” เต้าหลิงส่งเสียงหึในลำคออย่างเยือกเย็น พลังทั่วร่างมันพลันพลุ่งพล่านขึ้นมาราวกับอสูรร้ายที่พึ่งตื่นจากการหลับใหล ทั้งนี้ทั่วร่างมันยังปล่อยคลื่นพลังที่ดุร้ายยิ่งออกมาด้วย  


บัดซบ ตายซะ ! ” ชายชุดดำคำรามออกมา ก่อนที่พลังทั่วร่างมันโหมซัดสาดออกมา พลังที่หลับใหลในร่างมันก็พุ่งทะลักออกมาอย่างบ้าคลั่งเช่นกัน มันกำหมัดแน่นก่อนจะวิ่งพุ่งหมัดเข้าใส่เต้าหลิง


เจ้าต่างหากที่ต้องตาย ! ” เต้าหลิงแผดเสียงคำรามออกมา พลังทั่วร่างมันโหมซัดสาดออกมาอย่างบ้าคลั่ง ชายเสื้อมันกระพือขึ้น ก่อนที่มันจะกำหมัดแน่นและพุ่งทะยานออกไป


เต้าหลิงพุ่งทะยานเข้าไปประดุจพญาอินทรีสยายปีก แขนทั้งสองข้างของมันง้างออก ด้วยพลังและความเร็วที่เพิ่มขึ้นอย่างมากโขทำให้มวลอกาศรอบข้างระเบิดแตกออกเป็นแนว ก่อนจะเร่งความเร็วพุ่งทะยานเข้าใส่ชายชุดดำที่พุ่งเข้ามาเช่นกัน     


พลังกายของเจ้าช่างน่ากลัวจริงๆ  สีหน้าชายชุดดำดูตกใจ มันไม่คิดเลยว่าเด็กหนุ่มอายุสิบสี่สิบห้าจะมีพลังทัดเทียมกับมัน !


ฆ่ามันซะ ต้องฆ่ามันให้ได้ ! ” หวังเชียนแผดเสียงออกมาอย่างโกรธแค้น มีแต่ต้องฆ่ามันให้ได้เท่านั้น ตัวนางถึงจะรอด ไม่เช่นนั้นหวังหลิ่งต้องไม่ปล่อยนางไปแน่ ๆ


   ปังปังปัง !   


ปรากฏเงาทั้งสองพุ่งปะทะกันด้วยความเร็วสูงยิ่ง พวกมันทั้งสองรัวหมัดใส่กันทั้งหนักหน่วงและรวดเร็ว  จนมวลอากาศระเบิดออกแหว่งกลายเป็นสภาวะสุญญากาศ ยิ่งเต้าหลิงออกหมัดมากเท่าไหร่ความเร็วของมันยิ่งเพิ่มขึ้นเท่านั้น  พลังในร่างมันฮึกเหิมคึกคัก ทั้งยังปล่อยคลื่นไอร้อนออกมาจากทั่วร่างด้วย


สีหน้าของชายชุดดำไม่ค่อยสู้ดีนัก คลื่นพลังของเต้าหลิงไม่เพียงแต่จะรุนแรงเท่านั้น แต่มันยังอบอวนไปด้วยไอที่ร้อนแผดเผา ดูท่าอีกไม่นานคงจะทำให้ผิวหนังทั่วร่างมันแห้งผากแน่


ไอ้หนู ข้ายอมรับนะว่าเจ้าแข็งแกร่ง แต่ว่าก็ยังไม่พอที่จะฆ่าข้าได้หรอก ! ” สีหน้าชายชุดดำพลันดำมืด ก่อนจะยิ้มเยาะออกมา ราวกับว่ามันนั้นต้องไม่พ่ายแน่


กล่าวจบพลังทั่วร่างมันเพิ่มพูนขึ้นจนร่างสั่นไหว ฝ่ามือพลันกำแน่น ปลดปล่อยคลื่นพลังที่รุนแรงออกมารอบหมัด ราวกับว่าสามารถทะลายภูเขาขนาดเล็กให้แหลกได้ในพริบตา


หมัดทะลายหิน ! ” ชายชุดดำคำรามออกมาลั่น ก่อนที่จะปล่อยหมัดพุ่งทะยานออกไปแล่นเข้าสู่ใบหน้าของเต้าหลิง     


น่าเบื่อจริงๆ นี่เจ้าเอาจริงแล้วเหรอ ข้าพึ่งจะอุ่นเครื่องเสร็จเองนะ เต้าหลิงขมวดคิ้วขึ้น เมื่อซักครู่มันยังไม่ได้เอาจริงเลยด้วยซ้ำ ไม่คิดเลยว่าชายชุดดำจะใช้ไพ่ตายออกมาเร็วเช่นนี้     


ได้ยินดังนั้น ชายชุดดำโกรธจนแทบจะกระอักโลหิตออกมาในทันที ก่อนจะคำรามลั่นออกไปว่า

บังอาจมาดูถูกข้า ตายซะ !    


หมัดของมันพุ่งทะยานเข้ามาเหมือนกับหินขนาดใหญ่ก้อนหนึ่ง ด้วยความแรงและความแข็งแกร่งของมันทำให้มวลอากาศโดยรอบระเบิดออก และนี่ก็เป็นวิชาหนึ่งที่แข็งแกร่งยิ่ง  

แหลกไปซะ ! ” ชายชุดดำขบกรามกล่าวออกมา สายตายังคงเพ่งไปที่หน้าของเต้าหลิงอย่างเยือกเย็น


เต้าหลิงกำหมัดแน่น ก่อนจะพุ่งหมัดออกไปด้วยความเร็ว คลื่นพลังเอ่อล้นทะลักออกมาไม่มีที่สิ้นสุด

ตูม มวลอากาศระเบิดแตกออกส่งเสียงดังสนั่น หมัดของเต้าหลิงดั่งกับสามารถทำลายได้ทุกสิ่ง ก่อนที่หมัดของมันจะพุ่งเข้าปะทะกับหมัดของชายชุดดำตรงๆ


พลังที่แกร่งกล้าแล่นไหลไปทั่วร่าง ก่อนที่แขนของชายชุดดำจะหักลง ท้ายที่สุดหมัดของเต้าหลิงก็พุ่งอัดเข้าที่หน้าอกของมันอย่างจัง ก่อนที่ร่างของมันจะลอยกระเด็นออกไปและไปตกอยู่บนพื้นพร้อมกับส่งเสียงร้องครวญครางออกมา หน้าอกมันทะลุเป็นรอยแตกเข้าไป และไม่นานนักร่างของมันก็แน่นิ่งไป      


กรี๊ดด … ” หวังเชียดกรีดร้องออกมาเมื่อเห็นร่างของชายชุดดำที่นอนตายแน่นิ่งอยู่บนพื้น นางคุกเข่าลงก่อนจะกล่าวอ้อนวอนอย่างน่าเวทนาว่า

อย่าฆ่าข้าเลย เจ้าจะทำอะไรก็ได้ข้ายอมทุกอย่างแล้ว


อย่ามายุ่งกับข้าอีก เต้าหลิงส่งเสียงหึในลำคออย่างเยือกเย็น ก่อนจะพูดต่อว่า

 นี่เป็นเพราะพวกเจ้ารนหาที่ตายเองนะ คิดจะฆ่าข้า ก็ต้องเตรียมตัวที่จะถูกฆ่าด้วยเช่นกัน ! ”


เต้าหลิงรู้สึกกังวลเล็กน้อย ในภายภาคหน้าเวลาซื้อขายของอะไรต้องระวังให้มาก หากหวังเชียนพายอดฝีมือมาคงจะอันตรายไม่น้อย เพราะว่าคนที่ทะลวงไปถึงขั้นซึมซับวิญญาณนั้นสามารถกำราบมันลงได้ในฝ่ามือเดียวเลยด้วยซ้ำ    


เมื่อทุกอย่างเสร็จสิ้น มันสูดลมหายใจเข้าลึก ก่อนจะคำรามตะโกนออกมาว่า  

หวังหลิ่ง หวังย่า รอข้าก่อนเถอะ ข้าไม่ยกโทษให้พวกเจ้าแน่ ! ”   


ตามจริงแล้วหวังหลิ่งนั้นก็เป็นยอดฝีมือที่ทะลวงสู่ขั้นซึมซับวิญญาณไปแล้ว มันนั้นรู้ดีว่าตอนนี้พลังของมันกับหวังหลิ่งยังห่างกันมากโข เพราะฉะนั้นตอนนี้ยังไม่ถึงเวลาที่ต้องชำระแค้น


หลังจากที่มันตะโกนออกมาเสร็จ มันก็นำถุงผ้ามาห่อศพเอาไว้เป็นอย่างดี ก่อนจะใช้สายตามองไปที่ภาพลวงป่าไม้รอบๆ และรัวหมัดเข้าใส่มวลอากาศอย่างรุนแรง ทันใดนั้นภาพลวงป่าไม้ที่อยู่โดยรอบพลันบิดเบี้ยวกลับเป็นทางเดิมอย่างรวดเร็ว มันกำหมัดแน่นและคิดในใจขึ้นว่า

ต้องรีบเพิ่มพลังซะแล้ว พลังข้ายังอ่อนแอเกินไปจริงๆ ต่อไปนี้จะทำอะไรก็ต้องคิดหน้าคิดหลังให้ดีๆ    


คิดได้ดังนั้นมันก็รีบนำศพไปซ่อนในกองขยะแถวนั้นทันที ก่อนจะย่ำฝีเท้าเดินกลับบ้าน ดูท่าอีกไม่นานก็จะค่ำแล้ว


ขณะนี้เต้าหลิงกำลังมองไปที่เข่งหินแร่ ในใจมันเกิดความสงสัยขึ้นว่าพ่อของมันไปเอาของล้ำค่าเหล่านี้มาจากไหนกัน หรือว่าพ่อจะหาแร่ระดับสูงเหล่านี้มาได้ด้วยตัวเอง ?

ช่างมัน ไว้รอให้พ่อกลับมาก่อนแล้วค่อยถามละกัน น่าจะอีกสองสามวันนี่แหละ    


กล่าวจบเต้าหลิงก็หาที่เหมาะๆนั่งขัดสมาธิอยู่บนพื้น มันหยิบจู๋เจี้ยนเหลวระดับสี่ออกมา ก่อนจะดมกลิ่น หอมของมันที่โพยพุ่งออกมาอยู่ครู่หนึ่ง ก่อนจะกระดกมันลงไป


ทันใดนั้นฤทธิ์ยาที่รุนแรงก็แผ่กระจายไปทั่วร่างของมัน พลังกายทั่วร่างมันคึกคักขึ้นทันใด พลังในร่างก็ พลันเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วและบ้าคลั่ง ร่างกายของมันร้อนรุ่มดั่งเตาถ่านที่พึ่งเริ่มจุดเตา ก่อนที่มันจะเข้าสู่ช่วงของการดูดซับพลังของจู๋เจี้ยนเหลว

____________________________________

# อ่านจนเปื่อย เลยมาแปล ครับ ฮ่าๆ


 


 


 


 


 


 


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 210 ครั้ง

4,947 ความคิดเห็น

 1. #4745 Gnuh (@Gnuh) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 24 กันยายน 2559 / 15:29
  ขอบคุณครับ
  #4745
  0
 2. #4721 feonixsh (@feonixsh) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 8 กันยายน 2559 / 02:18
  ปล่อยหวังเซียนไป??? ทั้งๆที่ควรจัดการ!!!!!
  #4721
  0
 3. #4397 M●●N (@darklife2541) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 21 สิงหาคม 2559 / 14:54
  พระเอกโง่จริงด้วย ไม่ได้คิดไปเอง แถมจิตใจแมร่งไม่หวั่นไหวเลยเวลาฆ่าคนครั้งแรก จิตใจนิ่งราวกับนักฆ่ามือฉมัง แต่เจอสาวเจือกใจอ่อนปล่อยไป แล้วยังมีหน้ามาเก็บศพปกปิดหลักฐานอีก
  #4397
  0
 4. #4198 งำงำ (@ippotoh) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 18 สิงหาคม 2559 / 08:37
  ขอบคุณครับ
  #4198
  0
 5. #3807 godzillalovely (@godzillalovely) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 10 สิงหาคม 2559 / 23:46
  ขอบคุณครับ
  #3807
  0
 6. #3448 fairy (@game_) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 1 สิงหาคม 2559 / 00:37
  งงๆหวังเชียนตายบ่นิ
  #3448
  0
 7. #3434 lordofnook (@graywildwolf) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 31 กรกฎาคม 2559 / 19:23
  แล้วสรึปผู้หญิงตายป่ะ หรือปล่อยไป เหมือนมันข้ามๆนะ
  #3434
  0
 8. #3332 ✚[ Belphegor ]✚ (@Uchakorn) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 26 กรกฎาคม 2559 / 14:15
  ไม่ลังเลจริงๆ เด็ดขาดแบบนี้แหละเยี่ยม ผู้หญิงก็ไม่เว้น ปล่อยเสือเข้าป่าอีกเดี๋ยวก็มาแว้งกัดเหมือนเดิม
  #3332
  0
 9. #3134 jadsada1299 (@jadsada1299) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 20 กรกฎาคม 2559 / 14:02
  เหอะๆน่าจะฆ่าให้หมดไปเลย
  #3134
  0
 10. #2831 arm (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 13 กรกฎาคม 2559 / 20:41
  ขอบคุณคับ

  เซงปล่อยมันทำไมน่าจะฆ่าๆ ไปจะได้มีเวลาเพิ่มมากกว่า เดิม งี้มันไป บอกตระกูลมันก็จบเลย
  #2831
  0
 11. #2815 MukShiSuKa (@MukShiSuKa) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 13 กรกฎาคม 2559 / 15:40
  แทนที่จะฆ่าาไห้หมด  เดี๋ยวมีปัญหาตามมาอีกแน่ คอยดู
  #2815
  0
 12. #2814 Redeye69 (@Redeye69) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 13 กรกฎาคม 2559 / 15:13
  ขอบคุณมากๆครับ
  #2814
  0
 13. #2316 nina monky.d (@beboypop) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 8 กรกฎาคม 2559 / 01:51
  อ่านเพลินๆเจอมันด่าว่า-นี่สะดุ้งเลย55555555
  #2316
  0
 14. #2262 ราชันย์เทพอสูร (@devilnick) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 7 กรกฎาคม 2559 / 12:50
  อ้าวตายซะแล้วนึกว่าจะแน่ที่แท้ก็แพ้ปอสี่55555
  #2262
  0
 15. #2065 PrinceJedi (@nanwalai) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 5 กรกฎาคม 2559 / 19:51
  ดีค่า เปลี่ยนบรรยากาศ^^
  #2065
  0
 16. #1539 ออมทรัพย์ (@swallofly) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 29 มิถุนายน 2559 / 14:06
  ทำไมไม่ฆ๋าผู้หญิงด้วย งี้มันก็ไปบอกหวังหลิง หรือไปโปปดแน่เลย 
  #1539
  0
 17. #1457 VeryEasyBesT (@bestza48) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 29 มิถุนายน 2559 / 01:46
  พระเอกยังใจอ่อนอยุ่
  #1457
  0
 18. #1430 inasba (@nassang) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 28 มิถุนายน 2559 / 14:16
  เห้อปล่อยผู้หญิงไปทำมัย มันก็ไปฟ้องคนอื่นดิ
  #1430
  0
 19. #1233 mindzero (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 26 มิถุนายน 2559 / 00:44
  ขอบคุณคับ
  #1233
  0
 20. #1131 Saki_zodiac (@Saki_zodiac) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 24 มิถุนายน 2559 / 23:02
  สนุกก ขอบคุณค่ะ
  #1131
  0
 21. #765 J_NIN (@panin_nin) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 20 มิถุนายน 2559 / 10:10
  ขอบคุณค่ะ
  #765
  0
 22. วันที่ 19 มิถุนายน 2559 / 14:48
  เหลือนังตัวดีหวังเชียนอีกคน ปล่อยไว้ทำไมเนี่ย มันต้องนำคนมาอีกแน่
  #706
  0
 23. #678 มิโร่ (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 19 มิถุนายน 2559 / 11:47
  ทำไมพระเอกเเนวนี้ต้องหน้าหม้อทุกคน เป็นผู้หญิงเเล้วไม่ฆ่า?ทั้งๆที่ต้นเหตุมาจากเจ้าตัวทั้งนั้น หรือจะทำตัวเป็นสุภาพบุรุษจอมปลอม เเล้วโดนผ้หญิงหลอกไปหนหนึ่งเเล้วไม่จำ? พอเจอคนหน้าตาดีเข้าหน่อยปวกเปียกหน่อมเเน้ม  #678
  1
  • #678-1 oxygirl (@oxygirl96) (จากตอนที่ 7)
   23 มิถุนายน 2559 / 14:16
   เห็นด้วยที่สุดเลย หน้าหม้อ ปักธงไปเรื่อย ผู้หญิงในเรื่องนิสัยเอาแต่ใจ เกเร แต่นิยายแปลคงต้องไปบอกคนแต่งอ่ะ คนแปลก็ทำไรไม่ได้หรอก
   #678-1
 24. #633 jeeun (@jiiji) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 18 มิถุนายน 2559 / 20:47
  ขอบคุณค่ะ เรื่องสนุกมาก ตามมาอ่านเลย
  #633
  0
 25. #574 เฮงๆ (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 18 มิถุนายน 2559 / 15:15
  เพิ่งเข้ามาอ่านครับ จนติ่นขึ้นมาก็มาเปิดอ่านต่อ สนุกครับ ขอบคุณ ครับ
  #574
  0