เทพอสูรกลืนฟ้า - 盖世帝尊(แปล)

ตอนที่ 9 : ตอนที่ 9 : กระบวนท่าเดียว

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 23495
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 197 ครั้ง
  15 มิ.ย. 59


ตอนที่ 9 : กระบวนท่าเดียว !

แปลไทย : Xiaoeyugao


 

ศิษย์ภายในห้องต่างขยี้ตากันใหญ่ สายตาจ้องมองไปที่หินขนาดใหญ่ตรงหน้า ลมหายใจเข้าออกรัวถี่ พวกมันล้วนตกตะลึงยิ่ง ในใจไม่อยากจะเชื่อในสิ่งที่เห็น ไอ้ขยะนี่ มันมีกำลังหมัดถึงหนึ่งหมื่นจิน !

    หรือว่าจะฝันไป ?

เต้าหลิงมองไปที่หินครู่หนึ่งก่อนจะเบนสายตาออกไป นี่เป็นพลังที่มันจงใจให้ปรากฏ หากมันใช้กำลังเต็มที่ ก็คงจะทำให้หินนี่แหลกเป็นผุยผงแน่ !   


ใบหน้าเหี่ยวย่นของรองเจ้าสำนักพลันฉายแววตกตะลึง มองไปที่เต้าหลิงราวกับเห็นผีก็มิปาน จะเป็นไปได้อย่างไร ไอ้เทพนิทรามันจะแข็งแกร่งขึ้นได้อย่างไร !


เยว่อวิ้นใช้มือเรียวทาบไปที่ริมฝีปากแดงสดของนางอย่างตกตะลึง  นางไม่อยากจะเชื่อเลยว่ามันจะมีกำลังถึงหนึ่งหมื่นจิน นี่จะเป็นไปได้อย่างไร ?


ปาฏิหาริย์ เยว่อวิ้นคลายคิ้วที่ขมวดกันอยู่ออก ริมฝีปากแดงสดสวยค่อยๆฉีกยิ้มขึ้นอย่างมีความสุข ช่างเป็นรอยยิ้มที่ชวนหลงใหลเสียจริง


ไม่จริง ไม่จริง ! ” เฉียนหลินพลันกระโดดขึ้นมาเป็นคนแรก พร้อมกับชี้ไปที่หินขนาดใหญ่ ก่อนจะกล่าวด้วยใบหน้าแดงก่ำอย่างโกรธแค้นว่า


 มันต้องไม่จริงแน่ๆ ไอ้ขยะนี่จะต้องใช้วิชาอสูรมาหรอกพวกเราแน่ มันต้องไม่จริง ! ”   


เฉียนหลินไม่มีทางเชื่อเด็ดขาดว่านี่คือเรื่องจริง มันรู้ถึงพละกำลังหนึ่งหมื่นจินดีที่สุด ไอ้ขยะนี่มันจะฝึกฝนจนแข็งแกร่งถึงหนึ่งหมื่นจินได้อย่างไร ?


ผู้คนโดยรอต่างพยักหน้าเห็นด้วย จะต้องไม่จริงแน่ๆ ไอ้ขยะมันผ่านการทดสอบได้ ทว่าพวกมันกลับทำไม่ได้ แล้วอย่างนี้จะให้พวกมันทำอย่างไรเล่า ?     


มันต้องไม่จริงแน่ๆ ทดสอบใหม่ไปเลย ข้าต้องการให้มันทดสอบใหม่ ! ”   


 ใช่แล้วท่านรองเจ้าสำนัก มันก็แค่ไอ้เทพนิทรา มันไม่มีทางผ่านการทดสอบได้หรอก นี่จะต้องเป็นวิชาอสูรแน่ พวกข้าก็ต้องการให้มันทดสอบใหม่เหมือนกัน    


เต้าหลิงยังคงนิ่งเงียบ นี่ไม่ใช่ว่าทดสอบผ่านแล้วหรอกหรือ ไม่อยากจะเชื่อเลยว่าพวกมันจะไม่ยอมรับเช่นนี้ ทว่าในใจของเต้าหลิงก็ไม่ได้ใส่ใจอะไรมากนัก เพราะว่าจู่ๆมันก็โผล่มาตูมเดียวเช่นนี้ หากเป็นตัวมันเองก็คงจะยากที่จะยอมรับเช่นกัน


ศิษย์โดยรอบต่างตะโกนดังออกมา ในขณะนั้นเองเยว่อวิ้นก็มองไปที่ใบหน้าของเต้าหลิงที่ดูไม่สู้ดีนัก คิ้วนางขมวดขึ้นเล็กน้อย ก่อนจะตะโกนดังออกมาว่า


ทุกคนเงียบ นี่พวกเจ้ากำลังทำอะไรกันอยู่ เต้าหลิงทดสอบผ่านก็ถือว่าเป็นความสามารถของมันเอง พวกเจ้าไม่ต้องไปอิจฉาคนอื่น  ! ”     


โดยรอบพลันเงียบลงทันที ใบหน้าพวกมันเหล่านั้นล้วนแดงก่ำ ในใจไม่มีทางเชื่อเด็ดขาดว่านี่จะเป็นเรื่องจริง มันต้องเป็นเรื่องลวงแน่ !


รองเจ้าสำนักก็ขมวดคิ้วขึ้นเล็กน้อยเช่นกัน นี่มันจะเป็นเรื่องลวงไปได้อย่างไร ? มันคิดว่าจะปกปิดพลังไม่ให้ข้ารู้ได้อย่างนั้นเหรอ ? เมื่อซักครู่ดูยังไงก็รู้ว่ามันออมพลังเอาไว้ !


อัจฉริยะ อัจฉริยะ ! ’ รองเจ้าสำนักคิดขึ้นในใจก่อนจะสูดลมหายใจเข้าลึก นี่ต้องเป็นอัจฉริยะไม่ผิดแน่ จากนั้นมันก็คิดในใจอย่างปีติขึ้นอีกว่า


อัจฉริยะส่วนใหญ่ก็คงมีความคิดต่างจากคนอื่นเช่นนี้แหละ มันคงไม่อยากจะอยู่ที่สำนักนี้แน่ ก็เลยเอาแต่นอน รอคอยให้วันนี้มาถึง


ข้าว่าแล้วเชียว เยว่อวิ้นยังอ่อนเกินไป แม้แต่อัจฉริยะคนเดียวก็ยังหาไม่เจอ รองเจ้าสำนักมองไปที่เยว่อวิ้นก่อนจะคิดขึ้นในใจ ทันใดนั้นปรากฏเสียงหนึ่งดังขึ้น


อาจารย์ ข้าอยากท้าประลองกับเต้าหลิงเฉียนหลินยืนขึ้นด้วยสีหน้าที่ไม่ยอมรับ มันคิดจะแจ้งเกิดที่นี่งั้นเหรอ ? เป็นไปไม่ได้ เพราะว่าในห้องฝึกนี้มีแค่ตัวมันเท่านั้นที่แข็งแกร่งที่สุด     


เยว่อวิ้นมองสลับเต้าหลิงกับเฉียนหลินด้วยสีหน้าประหลาดใจ รองเจ้าสำนักได้ยินดังนั้นก็ยิ้มขึ้นเบาๆ ก่อนจะคิดขึ้นว่า นี่เจ้าจะท้าประลองกับมันจริงเหรอ ? ดูท่าแค่ฝ่ามือเดียวของมันก็ล้มเจ้าได้แล้วนะ 


ข้าอนุญาตให้ประลองได้เยว่อวิ้นพยักหน้าเบาๆ ในใจคิดว่าเฉียนหลินนั้นใจคับแคบเกินไป นางจึงใส่ชื่อมันลงในบัญชีดำของนางเป็นที่เรียบร้อย ศิษย์คนนี้ดูท่าคงจะไม่ประสบผลสำเร็จในชีวิตแน่  


ได้ยินดังนั้นเฉียนหลินก็ดีใจยิ่ง ในใจแผดเสียงคำรามออกมาว่า


อาจารย์ก็คงจะรำคานมันเหมือนกันแน่ หากชนะเต้าหลิงได้ที่นี่หละก็ ไม่แน่อาจจะได้มีโอกาสใกล้ชิดกับอาจารย์มากขึ้นก็ได้ ข้านี่มันฉลาดจริงๆ ฮ่าๆ


เต้าหลิง เจ้ายอมรับคำท้าข้าหรือไม่ ? ” เฉียนหลินมองไปที่เต้าหลิงด้วยสายตาเย็นชา ทว่ามันก็กลัวว่าเต้าหลิงจะไม่ยอมรับ มันจึงกล่าวต่อไปอีกว่า


อย่าบอกนะว่าจะไม่กล้า หากเจ้าเป็นชายก็ยอมรับคำท้าข้าซะ ! ”


ข้าก็อยู่ตรงหน้าเจ้าแล้วนี่ไง เข้ามาได้เลยเต้าหลิงกล่าวขึ้นพร้อมกับมองไปที่เฉียนหลิน


เฉียนหลินอัดมันซะ ทำลายวิชาอสูรของมัน ไอ้เทพนิทรามันไม่มีทางประสบความสำเร็จได้หรอก ! ” ผู้คนโดยรอบเริ่มที่จะตะโกนโห่ร้องออกมา ไอ้เทพนิทรามันแข็งแกร่งขึ้นเหรอ เรื่องนี้พวกมันไม่มีทางยอมรับเด็ดขาด !   


ด้วยเสียงโห่ร้องจากโดยรอบ ทำให้สีหน้าของเฉียนหลินดูฮึกเหิมขึ้นทันที ทั่วร่างมันปลดปล่อยคลื่นพลังที่น่าหวั่นเกรงออกมาเป็นวงรอบ สายตาที่เย็นยะเยือกจ้องมองไปที่เต้าหลิง ก่อนจะกำหมัดแน่น หากโดนหมัดนี้เข้าไปมันคงไม่รอดแน่ !  


เต้าหลิง เจ้าเองก็มีกำลังหนึ่งหมื่นจินซึ่งใกล้เคียงกับข้า ดังนั้นข้าจะใช้พลังทั้งหมดที่มีปิดฉากเจ้าซะ ! ” จากนั้นเฉียนหลินก็กล่าวต่อด้วยสีหน้าเย็นชาว่า


ระวังจะถูกข้าอัดจนตายซะล่ะ


มาเถอะ ให้ข้าดูหน่อยว่าพลังทั้งหมดของเจ้าจะซักเท่าไหร่กันเชียว ? ” เต้าหลิงยักคิ้วขึ้นพร้อมกับกล่าวออกไป


เฉียนหลินยืดฝ่ามือออกไป ทันใดนั้นทั่วทั้งฝ่ามือมันปรากฏคลื่นพลังที่แข็งแกร่งเปล่งประกายแสงออกมา ราวกับกระบี่วิเศษ ทำให้มวลอากาศรอบข้างบิดเบี้ยวและไปหมุนวนที่ฝ่ามือมันจนปรากฏออกมาเป็นพลังที่น่าหวาดกลัวยิ่ง


นี่มันวิชาฝ่ามือผ่าภูผานี่นา มันเป็นวิชาที่แข็งแกร่งสุดๆ !”   


ข้าก็เคยได้ยินชื่อวิชานี้เหมือนกัน ได้ยินมาว่าหากฝึกฝนจนทะลวงไปถึงระดับสูงได้ก็จะสามารถผ่าภูเขาขนาดใหญ่ให้ขาดได้เลย หากมันฟันไปที่ตัวของไอ้เทพนิทรา ข้าว่ามันต้องได้นอนอยู่บ้านเฉยๆเป็นเดือนแน่


ฟันมันให้ตายไปเลย ! ’ เฉียนอี้คิดขึ้นในใจ ไอ้ขยะนี่บังอาจมาสร้างความอัปยศให้แก่ข้า   


 ไอ้เทพนิทรา เสร็จข้าแน่ ! ” นัยน์ตาเฉียนหลินฉายประกายเย็นยะเยือกออกมา เพียงเห็นท่าทางของเต้าหลิงที่เอาแต่ยืนนิ่ง ในใจมันก็รู้สึกคึกคักขึ้นมา ไอ้ขยะนี่มันไม่มีวิชาการต่อสู้ หากมันโดนฝ่ามือนี้เข้าไป มันได้เจ็บหนักหรือบางทีอาจจะถึงตายเลยก็ได้ 


ปรากฏเสียงวิ้งขึ้น จากนั้นเฉียนหลินก็พุ่งทะยานเข้ามาด้วยความเร็ว แขนทั้งท่อนหมุนควงจนปรากฏเกรียวพลังห้อมล้อมฝ่ามือเอาไว้ ก่อนจะเล็งฟาดไปที่กลางหัวของเต้าหลิง  


เพียงเห็นฝ่ามือที่ใกล้เข้ามาเรื่อยๆ นัยน์ตาเต้าหลิงก็ยังคงเรียบเฉย มันรู้สึกได้ถึงกลิ่นไอสังหารที่พุ่งเข้ามาอย่างหนาแน่น นี่มันคิดจะฆ่าข้าจริงๆงั้นเหรอ   


ทั้งรองเจ้าสำนักและเยว่อวิ้นต่างขมวดคิ้วขึ้น สีหน้าดูไม่สู้ดีนัก การประลองก็คือการประลอง เหตุใดถึงปล่อยจิตสังหารออกมาเล่า แม้ว่าเฉียนหลินจะซุกซ่อนจิตสังหารเอาไว้เป็นอย่างดี ทว่าก็ไม่อาจพ้นสายตาของยอดฝีมือทั้งสองไปได้


ตายซะ ไอ้ขยะ ! ’ เฉียนหลินหัวเราะขึ้นในใจ ในขณะที่ฝ่ามือก็ใกล้จะถึงหัวของเต้าหลิงแล้ว


ไปให้พ้น ! ” เต้าหลิงพลันใช้ฝ่ามือยืดออกไป พลังที่หลับใหลอยู่ในร่างพรั่งพรูออกมามากมาย จนทั่วทั้งแขนของมันปรากฏคลื่นพลังโอบล้อมเอาไว้ ทำเอามวลอากาศรอบข้างระเบิดออกทันที     


ภายใต้สายตาอันตกตะลึงของผู้คนโดยรอบ เต้าหลิงสามารถรับฝ่ามือของเฉียนหลินได้อยู่หมัด จากนั้นมันก็บิดแขนลงจนร่างของเฉียนหลินหมุนเป็นเกลียวก่อนจะกลิ้งลงไปกระแทกกับพื้นอย่างแรงจนปรากฏเสียงดังโครมออกมา


    กระบวนท่าเดียว !


ใจของศิษย์โดยรอบล้วนเต้นระรัว ดวงตาทั้งสองข้างเบิกโพรงจ้องไปที่ร่างเฉียนหลินที่กำลังนอนสั่นเทาอยู่บนพื้น พวกมันต่างตกตะลึงกับภาพที่เห็นยิ่ง กระบวนท่าเดียว! แค่กระบวนท่าเดียวก็สามารถล้มเจ้าของฉายาจอมราชันย์เฉียนหลินแห่งห้องฝึกนี้ได้ !


บางคนก็ถึงกับกลืนน้ำลายลงคอดังเฮือก บางคนก็ตกใจจนแทบขาดสติ  พวกมันล้วนมองไปที่เต้าหลิงด้วยแววตาตกตะลึง ไม่อยากจะเชื่อว่ามันจะล้มเฉียนหลินได้ในกระบวนท่าเดียว ทั้งมันยังเป็นไอ้เทพนิทราที่วันๆเอาแต่นอน นี่มันจะเป็นไปได้อย่างไร ?


ฮ่าๆๆ ดีๆๆ ! ” ใบหน้ารองเจ้าสำนักเต็มไปด้วยรอยยิ้มยินดียิ่ง สายตาจ้องไปที่เต้าหลิงด้วยแววตาลุกโชน มันอายุเท่าไหร่กันนะ? น่าจะประมาณสิบสี่สิบห้า ทว่าพลังกลับน่ากลัวถึงเพียงนี้ ภายภาคหน้าต้องแข็งแกร่งจนไร้ขีดจำกัดแน่   


เยว่อวิ้นเองก็ทั้งตกใจและดีใจ ตามที่นางได้คาดเดาไว้ เต้าหลิงน่าจะมีพละกำลังประมาณสองหมื่นจิน ในตอนที่หวังหลิ่งอยู่ขั้นพลังกายเช่นเดียวกับเต้าหลิงในตอนนี้นั้น ก็ไม่ได้มีพละกำลังเกินไปกว่านี้แล้ว แม้ว่าจะไม่ได้แข็งแกร่งอะไรมากมายเมื่อเทียบกับโลกใบนี้ ทว่าหากเทียบกับสำนักชิงซานแล้ว ตัวมันนั้นถือว่าหาได้ยากยิ่งนัก 


ไม่เลว อีกไม่นานจะต้องทะลวงไปถึงขั้นซึมซับวิญญาณได้แน่ อายุมันตอนนี้ก็ยังน้อย น่าจะเข้าสำนักซิงเฉินได้อยู่  เยว่อวิ้นยิ้มขึ้นในใจ สายตามองไปที่ใบหน้าขาวสะอาดและหล่อเหลาของเต้าหลิง      


ในขณะที่โดยรอบเงียบสงัดนั้น เต้าหลิงก็มองไปที่แววตาที่ดูปีติของเยว่อวิ้น มันสูดลมหายใจเข้าลึกอย่างโล่งใจ มันไม่สนใจอยู่แล้วว่าผู้คนโดยรอบจะมองมันด้วยแววตาเช่นไร มันสนใจแค่แววตาที่ผิดหวังในตัวมันมาโดยตลอดของเยว่อวิ้นเท่านั้น ซึ่งบัดนี้มันก็ได้เปลี่ยนไปแล้ว     


ขณะนี้รองเจ้าสำนักกำลังจรดลายอักษรตัวใหญ่ลงไปว่า ผ่านการประเมิน พละกำลังหนึ่งหมื่นจินซึ่งมันคิดว่าการที่เต้าหลิงไม่ได้แสดงพลังที่แท้จริงออกมานั้นก็ถือว่าเป็นสิทธิของมัน   


ภายใต้ความเงียบสงัด ปรากฏจิตสังหารหนึ่งแผ่กระจายออกมาพร้อมกับร่างของเฉียนหลินที่กำลังยันกายขึ้นมาจากพื้น พลังทั่วร่างมันพลุ่งพล่าน นัยน์ตาสีแดงฉานจ้องไปที่เต้าหลิงอย่างเคียดแค้นก่อนจะแผดเสียงคำรามออกมาว่า


ตายซะ ! ”


บัดนี้เฉียนหลินขาดสติไปเสียแล้ว มันดื่มยากระตุ้นพลังเข้าไปหนึ่งขวด เพื่อที่จะต้องฆ่าเต้าหลิงให้ได้ !   


ด้วยเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นอย่างฉับพลันเมื่อซักครู่ ทำให้ผู้คนโดยรอบต่างตกตะลึงยิ่งกว่าเดิม เฉียนหลินมันบ้าไปแล้ว ถึงขั้นดื่มยากระตุ้นพลังเข้าไป ทั้งยังคิดจะฆ่าเต้าหลิงอีก อาจารย์จะต้องไม่ยกโทษให้มันแน่


อะไรกัน ? ” ทั้งสีหน้าของเยว่อวิ้นและรองเจ้าสำนักพลันเปลี่ยนเป็นวิตก เวลานี้ฝ่ามือของเฉียนหลินก็จะพุ่งโดนหน้าอกของเต้าหลิงแล้ว ไม่ว่ายังไงพวกมันก็คงห้ามไม่ทันแล้ว


ขณะนี้ระยะห่างระหว่างพวกมันทั้งสองใกล้กันมากขึ้นเรื่อย นัยน์ตาพวกมันทั้งคู่เปลี่ยนเป็นสีแดงก่ำ หากโดนฝ่ามือนี้เข้าไปเต้าหลิงได้เสร็จมันแน่ หากไม่ตายก็ต้องสาหัส ภายภาคหน้าคงยากที่จะประสบความสำเร็จ  


ยาที่เฉียนหลินดื่มเข้าไปนั้นมีสรรพคุณที่ดีเยี่ยมนัก พลังทั่วร่างของมันพุ่งทะลักออกมามากมายประดุจกับวัวคลั่งที่ควบคุมไม่อยู่ เป้าหมายอย่างเดียวคือฆ่าศัตรูที่อยู่ตรงหน้า !


หึ นี่เจ้ารนหาที่เองนะ


เต้าหลิงส่งเสียงหึในลำคออย่างเยือกเย็น พลังที่อยู่ในร่างของมันก็พุ่งทะลักออกมาทั่วร่างเช่นกัน ก่อนจะไหลเชี่ยวไปรวมกันอยู่ที่หน้าอกและระเบิดคลื่นพลังออกมา


     ตูม !


ปรากฏเสียงระเบิดดังขึ้นเมื่อฝ่ามือของเฉียนหลินประทับเข้าที่หน้าอกของเต้าหลิง ทว่ามันกลับรู้สึกเหมือนถูกคลื่นพลังที่แกร่งกล้ากระแทกกลับมา จนทั่วร่างมันสั่นสะท้าน โลหิตโพยพุ่งออกมาจากปากเป็นกองใหญ่ ก่อนที่ร่างของมันจะกระเด็นลอยออกไปและไปตกอยู่ที่พื้นห้องฝึกอย่างรุนแรง ส่งเสียงครวญครางร้องออกมาด้วยความเจ็บปวด

___________________


 


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 197 ครั้ง

4,947 ความคิดเห็น

 1. #4918 rimuzin222 (@rimuzin222) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 3 สิงหาคม 2560 / 20:55
  ว่าแต่เรื่องนี้ไม่มีวิชากระบวนท่ารัยเลยหรอ มีแต่กำลังเอง
  #4918
  0
 2. #4852 Dollso (@WinBensinz) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 30 พฤศจิกายน 2559 / 12:32
  ทำไมเจอเรื่องไหนๆ ก็เจอแต่ปิดพลังเฮ่อออ ช่างเห๊อะ สนุกก็อ่านต่อ 555
  #4852
  0
 3. #4747 Gnuh (@Gnuh) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 24 กันยายน 2559 / 15:44
  ขอบคุณครับ
  #4747
  0
 4. #3812 godzillalovely (@godzillalovely) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 11 สิงหาคม 2559 / 00:03
  ขอบคุณครับ
  #3812
  0
 5. #3450 fairy (@game_) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 1 สิงหาคม 2559 / 06:16
  หน้าที่เองอะนะสมน้ำหน้า หึหึหึ
  #3450
  0
 6. #3137 jadsada1299 (@jadsada1299) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 20 กรกฎาคม 2559 / 14:13
  กระทืบมันเลย
  #3137
  0
 7. #3107 ธิพากรณ์ (@opeerapato) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 19 กรกฎาคม 2559 / 22:15
  รนหาที่เอง  ขอบคุณครับ
  #3107
  0
 8. #2834 arm (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 13 กรกฎาคม 2559 / 20:54
  ขอบคุณคับ
  #2834
  0
 9. #2242 teerasakz (@teerasakz) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 7 กรกฎาคม 2559 / 11:21
  ให้มันรู้ซะบ้างนี่ใคร 555
  #2242
  0
 10. #1431 inasba (@nassang) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 28 มิถุนายน 2559 / 14:30
  สะใจจริงๆ
  #1431
  0
 11. #1154 นายตัวร้าย (@aom084495) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 25 มิถุนายน 2559 / 09:36
  สมน้ำหน้าหาเรื่องตายแท้ๆๆ
  #1154
  0
 12. #796 Maya (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 20 มิถุนายน 2559 / 13:08
  สมน้ำหน้าโดนแรงสะท้อนเข้าเต็มๆ 55555
  #796
  0
 13. #774 J_NIN (@panin_nin) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 20 มิถุนายน 2559 / 10:56
  หาที่ตาย
  #774
  0
 14. วันที่ 19 มิถุนายน 2559 / 15:09
  สะใจจริงๆ
  #708
  0
 15. #595 gracenofhobia (@gracenofhobia) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 18 มิถุนายน 2559 / 17:59
  สะใจมากครับ..
  #595
  0
 16. #524 Fujita (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 16 มิถุนายน 2559 / 22:14
  ขอบคุณมากครับ
  #524
  0
 17. #520 Tamil shadow (@namewasan) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 16 มิถุนายน 2559 / 20:16
    Flghtlngl   Flghtlngl   Flghtlngl   Flghtlngl
   

     Flghtlngl   Flghtlngl   Flghtlngl   Flghtlngl


     Flghtlngl   Flghtlngl   Flghtlngl   Flghtlngl 

   

    
  #520
  0
 18. #503 kik-kik-saranung (@watptr45) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 16 มิถุนายน 2559 / 11:39
  ขอบคุณครับ
  #503
  0
 19. #501 ป่วยการ (@janezapb1) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 16 มิถุนายน 2559 / 09:51
  อาจารย์โดนเด็กปักธงซะแล้ว
  #501
  0
 20. #492 อ้นคุง_ (@aonkung30) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 16 มิถุนายน 2559 / 08:17
  ขอบคุณครับ
  #492
  0
 21. #486 twnm (@twnm) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 16 มิถุนายน 2559 / 06:42
  ขอบคุณครับ
  #486
  0
 22. #479 pag1 (@pag1) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 16 มิถุนายน 2559 / 03:12
  ขอบคุงคับ
  #479
  0
 23. #471 Lucifer (@naphalai) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 16 มิถุนายน 2559 / 01:26
  ขอบคุณ
  #471
  0
 24. #470 slzyzero (@sliiz) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 16 มิถุนายน 2559 / 01:18
  สะใจมากครับ 
  #470
  0
 25. #460 WonderFul Life (@auzethirst) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 16 มิถุนายน 2559 / 00:51
  สะใจ​มาก​ 
  #460
  0