เกิดใหม่ทั้งทีขอเป็นนางร้ายเเล้วกัน

ตอนที่ 6 : จงจำไว้ส่ะว่าเธอ...

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 391
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 30 ครั้ง
  25 ต.ค. 61

'อืม' 
"เตือนได้เเล้วนะยูเมะจัง ถ้าไม่ตื่นล่ะก็ฉันจะจูบเธออีกรอบน้าาาาา ไม่สิอาจจะทำมากกว่านั้นก็ได้นะอิอิอิ"อาเรียที่กล่าวออกมาด้วยเสียงที่ฟังดูกวนประสาทสุดๆ 
'อืมมมมมมมมม ขออีก5นาทีนะอาเรียไม่สิขออีกครึ่งชั่วโมงเเล้วกัน'พูดจบยูเมะก็เข้าสู่ห้วงนิทรารอบที่สอง Zzzz
"จะไม่ตื่นจริงๆใช่ไหมยูเมะจัง งั้นขอรับมอนิ่งคิสยามเช้าไปแล้วนะ"พูดจบอาเรียก็ค่อยๆโน้มหน้าลงไปเพื่อนำริมฝีปากของตนเองไปประกบกับริมฝีปากของคนขี้เซาเบาๆ
****ไม่กี่นาทีผ่านไป****
'อ่ะ พะ พ อ ด ด้าย เเล แล้ว อาเรียยยย' (พอได้เเล้วอาเรีย)
"ตื่นได้เเล้วสินะยูเมะจัง น่าเสียดายจังยูเมะจังตื่นส่ะก่อนถ้านอนต่ออีกนิด คงมีเรื่องสนุกๆเกิดขึ้นอีกรอบเเน่เลย"
'ยัยบ้าอาเรีย ยัยพระเจ้าลามก ในหัวเธอมีเเต่เรื่องอย่างว่ารึไงห่ะ'พูดจบชั้นก็หันหน้าหลบตายัยพระเจ้าลามกทันที ใครมันจะไปกล้าสบตาตรงๆล่ะเเค่นี้ก็เขินจะเเย่อยู่เเล้ว 
"ยูเมะจังน่าแดงเเล้วอิอิอิ น่ารักจังเลยนะยูเมะจังงงงงงงงงงง"
'ใครจะไปเขินเธอกันห่ะอาเรีย ยัยพระเจ้าโรคจิต ลามก หื่นกาม' เชอะใครมันจะไปยอมโดนแซวอยู่ฝ่ายเดียวกันล่ะ ฉันนากาอิ ยูเมะ เป็นถึงคนที่จะไปจีบคุณนางเอกเชียวนะ แค่ยัยพระเจ้าคนเดียวใครมันจะไปกลัวกันล่ะ ไม่มี๊ ไม่มี 
"ไม่กลัวจริงๆเหรอยูเมะจัง อย่าลืมสิฉันเป็นถึงพูดสร้างเลยนะเธอคิดอะไรฉันรู้หมดนั่นเหละ 555+"พูดจบอาเรียก็แกล้งยื่นหน้าไปใกล้ๆหน้าของยูเมะ ซึ่งก็ทำให้คนตรงหน้าทั้งตกใจเเละเขินไปมากเลยทีเดียว 
"เอาล่ะๆไม่แกล้งเเล้วก็ได้ทีนี้เรามาเข้าเรื่องของเราเลยดีกว่านะยูเมะจัง มีอะไรสงสัยหรืออยากถาม ถามมาได้เลยนะ"
'อาเรียฉันมาเจอเธอได้แปลว่าฉันตายไปแล้วสินะ แต่ฉันจำไม่ได้เลยนะว่าตัวเองไปทำอะไรมาถึงตาย'
"มันก็ไม่เชิงว่าเธอตายหลอกนะยูเมะจัง ฉันเห็นว่าเธออยากไปเกิดใหม่พอดีแถมเธอยังน่ารักสุดๆไปเลยด้วย พอตอนยูเมะจังหลับฉันก็เลยถือโอกาสลบตัวของเธอออกไปจากโลกสะเลย"
"ห่ะ ลบตัวตน ง่ายๆอย่างนี้เลยเนี้ยนะ" อะไรกันเนี้ยฝันอยากไปต่างโลกอยู่ต่างนานแต่พอจะได้ไปจริงๆกลับง่ายๆขนาดนี้เลย เห้ออออออ
"ถ้าเธอลบตัวตนของฉันไปแล้วจะเป็นยังไงล่ะ"
"ก็ไม่มีอะไรมากหลอกนะยูเมะจัง แค่ไม่มีใครรู้ว่าเธอเคยเกิดมาก็เเค่นั้นเอง" อาเรียพูดออกไปด้วยเสียงสบายๆเหมือนการลบตัวตนเป็นเรื่องธรรมดา
"จริงๆเลยนะอาเรีย ยัยพระเจ้าลามก ทั้งๆที่ออกจะเป็นเรื่องใหญ่เเท้ เเต่เธอยังทำกับมันเหมือนกับเป็นเรื่องปกติเลยนะ แต่ก็ช่วยไม่ได้นะ ถ้าเธอไม่ลบตัวตนของฉันเราคงไม่ได้มาเจอกันหลอก"
"จริงสิยูเมะจังก่อนที่ฉันจะให้พรเธอแล้วส่งไปที่เทอร์ราวคงต้องบอกของมูลให้เธอสักนิดล่ะนะ จริงๆเเล้วเทอร์ราวที่เธอรู้จักมันไม่ใช่เเค่โลกที่อยู่ในเกมหลอกนะ เทอร์ราวเป็นโลกลำดับที่1ที่ชั้นสร้างขึ้นมาน่ะ เทอร์ราวเป็นโลกที่เต็มไปด้วยเวทย์มนต์ ทวีปลึกลับ พลังธาตุ มอนส์เตอร์ และสัตว์อสูรต่างๆ แล้วก็ที่สำคัญตอนที่เธอลงไปเกิดใหม่เเล้วเนื้อเรื่องต่างๆที่เธอรู้จักจะเปลี่ยนไป แต่ว่าก็ไม่ได้เปลี่ยนไปทั้งหมดหลอกนะ และที่สำคัญฉันจะไม่ว่ายูเมะจังหลอกนะถ้าเธอจะไปจีบนางเอง หรือจะสร้างฮาเร็มก็ตามเพราะยังไงส่ะ ฉันก็เป็นผู้สร้างคงไม่มีเวลาอยู่กับเธอตลอดแต่ยังไงส่ะเธอก็เป็นคนรักของฉันอยู่ดี ถึงจะเธอจะจีบใครก็เเล้วเเต่หรือจะมีฮาเร็มสักกี่คนแต่จงจำไว้ว่าเธอเป็นภรรยาของฉัน ผู้สร้างลำดับที่1 อาเรีย เดอะลูซิเฟอร์ เพียงคนเดียวเเละจะเป็นแบบนี้ตลอดไป
***********************
ผู้สร้างลำดับที่1=ผู้สร้างสูงสุดนะ
หลังจากจบธุระโทรศัพท์ไรท์มีปัญหานิดหน่อยเลยไปซ้อมมา2วันเจอค่าซ้อมไปถึงกับจนเลยTwT
ป.ล.มีคำผิดหรืออยากให้แก้ไขตรงไหนบอกได้นะถ้าสั้นไป
     รู้สึกได้ว่าตอนนี้สั้นไปหน่อยตอนหน้าจะพยายามให้ยาวขึ้นนะ
     Love youให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 30 ครั้ง

30 ความคิดเห็น

 1. #7 wxwmom001 (@wxwmom001) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 26 ตุลาคม 2561 / 22:03
  จายไปกีพัน
  #7
  1
  • #7-1 Fiona💕 (@Yoona00) (จากตอนที่ 6)
   28 ตุลาคม 2561 / 13:05
   TwT800ตอนนี้ไปดูเครื่องใหม่ไว้เเบ้วถ้าซื้อเเล้วจะได้เเต่งสะดวกๆ
   #7-1