คัดลอกลิงก์เเล้ว

เจ้าสาวหัดรัก

ก็เคยได้ยินมาบ้าง ไอ้เรื่องแม่ผัวลูกสะใภ้ แต่เพราะคุณพ่อคุณแม่ของหมอธีรเมทเสียไปนานแล้ว เธอจึงไม่คิดว่าจะต้องมาเจอปัญหานี้ ที่ไหนได้กลับต้องมาเจอคุณหญิงป้าที่ตั้งแง่เรียกเธอว่า 'เมียเด็ก'

ยอดวิวรวม

170

ยอดวิวเดือนนี้

4

ยอดวิวรวม


170

ความคิดเห็น


3

คนติดตาม


25
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 0 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  20 ก.พ. 61 / 22:16 น.
นิยาย Ѵѡ เจ้าสาวหัดรัก | Dek-D

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้


เจ้าสาวหัดรัก
---------------------------------------------------------                เพราะไม่อยากอยู่ห่างจากสามีอีก มีนาจึงตัดสินใจย้ายตามเขาเข้ามาอยู่ในกรุงเทพฯ ก็เคยพอได้ยินมาบ้างหรอกนะ ไอ้เรื่องแม่ผัวลูกสะใภ้ แต่เพราะคุณพ่อคุณแม่ของหมอธีรเมทเสียไปนานแล้ว เธอจึงไม่คิดว่าจะต้องมาเจอปัญหานี้ ที่ไหนได้กลับต้องมาเจอคุณหญิงป้าที่ตั้งแง่เรียกเธอว่า 'เมียเด็ก' ของหลานชายตั้งแต่ยังไม่เจอหน้า 
           
มีนา  
นักศึกษาปี 3 ที่ตัดสินใจมาฝึกงานบริษัทของครอบครัวสามี ในกรุงเทพฯ เพราะต้องการอยู่ใกล้ชิดและดูแลเขา แต่ดูเหมือนว่าคุณหญิงป้าของเขาจะไม่ค่อยชอบเธอนักธีรเมท

คุณหมอหนุ่มใจดี มาดขรึม แต่จริงๆ ขี้อาย
ผู้ต้องกลายเป็นคนกลางระหว่างเมียเด็ก และคุณป้าผู้ห่วงใย


*******************************************

นิยายเรื่องนี้ แต่งขึ้นมาเพื่อความบันเทิง 
ไม่มีเจตนาอ้างอิง พาดพิง บุคคล สถานที่ เหตุการณ์จริงแต่อย่างใดรักเปาะแปะ
แจมจันทร์
www.mebmarket.com
รักเปาะแปะ เป็นเรื่องรักของมีนา นักเรียนปวช.3 วัย18 ที่ตกหลุมรักศัลยแพทย์ออร์โธปิดิกส์ ด้วยนิสัยที่แตกต่างทำให้เธอและเขามีมุมมองที่ต่างกัน แต่เมื่อรักไปแล้วมีนาผู้ซื่อตรง จึงไม่อ้อมค้อมที่จะแสดงออกให้เขาได้รับรู้---------------------“มีนา” ธีรเมทเรียกชื่อเธอเบาๆ เพื่อเตือนโดยไม่ให้เธอตกใจ แต่นั่นยิ่งทำให้รถเป๋ไปมาอีกครั้ง แล้วมีนาก็พุ่งเข้าไปจอดริมถนน“หมอ!”“ครับ”“เขยิบไปไกลๆ ได้ไหม จะนั่งชิดอะไรนักหนา” มีนาตวาดขึ้นเมื่อหัวใจของเธอเต้นแรงไม่เป็นจังหวะ ถ้าเขายังนั่งชิดเธอแบบนี้ต่อ เขาต้องจับได้แน่ว่าเธอกำลังคิดเรื่องอกุศลกับเขาอยู่ธีรเมทเขยิบตัวถอยอย่างว่าง่าย เขาเห็นแล้วว่าเธอกำลังโกรธจริงๆ “ไปอีก”“ไปไหน?” ธีรเมทกลั้นขำเมื่อเห็นว่าเธอเริ่มพาล แต่ไอ้หน้าบึ้งๆ แบบนั้นเขากลับเห็นว่าดูน่ารัก


รักที่สุด คุณอาสุดที่รัก
แจมจันทร์
www.mebmarket.com
** "สอง" เด็กหญิงที่ต้องกลายเป็นกำพร้า เหล่าญาติต่างไม่มีใครต้องการเธอมีเพียงอารักเท่านั้นที่ยื่นมือมารับสองไว้ อารักจึงเป็นทุกสิ่งทุกอย่างสำหรับเธอหลายต่อหลายครั้งที่สองแสดงออกอย่างชัดเจนทั้งโดยคำพูดและการกระทำ ว่าเธอรักอารักมากมายแค่ไหน แต่สำหรับอารักแล้ว เขากลับคิดว่านั่นคือการแสดงออกโดยเจตนาอันบริสุทธิ์ของหลานสาวที่รักอาจนเมื่อได้รับรู้ว่าสิ่งที่สองรู้สึกกับเขาไม่ได้เป็นเช่นที่เขาคิด เขาจึงต้องหักใจส่งเธอกลับไปอยู่กับพี่สาวแท้ๆ ของเธอสองจึงจากมาด้วยความรู้สึกที่ไม่ยินยอม เธอเกลียดชังต่อทุกสิ่ง และหวังว่าสักวันอารักจะกลับมารับเธอ.


******

สารบัญ อัปเดต 20 ก.พ. 61 / 22:16

ตอน
ชื่อตอน

ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ แจมจันทร์ จากทั้งหมด 19 บทความ

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

3 ความคิดเห็น

 1. วันที่ 4 พฤศจิกายน 2561 / 08:12
  รอค่ะ เมื่อไหร่จะมานะ
  #3
  0
 2. วันที่ 18 เมษายน 2561 / 00:09
  ปักหมุดรอจ้าา
  #2
  0
 3. วันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2561 / 08:42
  รอเน้อ
  #1
  0