PRETTY DADDY #ระวัง! จะรักพยัคฆ์ไกรสร

ตอนที่ 1 : บทนำ 100%

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1237
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 17 ครั้ง
  14 มี.ค. 60บทนำ

 

ผมชื่อ พยัคฆ์ไกรสร

 

 

เพื่อน ๆ เรียกกันว่า ไกร ที่มาของชื่อไม่มีอะไรมากแค่เอาชื่อพ่อกับแม่มารวมกัน โดยที่ยายโอบเห็นชอบเพราะฟังดูลิเกดี ผมเติบโตมากับละครหลังข่าว ลิเกและเพลงลูกทุ่งที่ยายชอบเปิดกรอกหู ตอนนี้ขึ้นปีสองแล้วผมเรียนที่ช่างศิลป์...วิทยาลัยเก่าที่แม่เคยเรียนนั่นแหละ

 

 

ผมรักศิลปะพอ ๆ กับความสะอาด ฟังดูค่อนข้างจะขัดแย้งแต่เป็นแบบนี้จริง ๆ ดังนั้นโต๊ะวาดงานจะใหม่เอี่ยมอ่องอยู่เสมอ และที่สำคัญผมชอบวาดอะไรที่แสดงถึงความเป็นไทยอาจเพราะถูกปลูกฝังมาแต่เด็กด้วยล่ะมั้ง อย่างที่เที่ยวเนี่ยยังชอบอะไรที่เป็นไทย ๆ เลย    

 

 

ป๋า...ป๋าขาาา วันนี้ป๋ามาดึกจัง ป๋า...ป๋าขาาา คอยป๋านานจังนั่งง่วง ป๋าเชื่อไหม ไม่ได้มาลัยซักพวง หิวจนแสบทรวงเพราะหนูน่ะห่วงคอยป๋าาาา♫♫

 

 

เสียงหวานครางเพลงลูกทุ่งดังแว่วออกมาจากสถานที่ที่เรียกว่า ‘HEAVEN คาเฟ่ แหล่งรวมตัวของเหล่าเสี่ยป๋ากระหนักชอบมาเที่ยวกัน อะ ๆ อย่าเพิ่งทำหน้างงกันครับ อะไรคือคาเฟ่สมัยนี้ยังมีอีกหรือ ? ขอตอบว่ามีครับเหลืออยู่แห่งเดียวนี่แหละ เมื่อยุคสมัยที่พ่อแม่ยังสาวคาเฟ่นั้นเป็นสถานที่สุดฮิตเพราะเป็นศูนย์รวมความบันเทิงของคนยุคเก่า อยากมานานแล้วเพิ่งจะมีโอกาสนี่แหละ แน่นอนว่าการมาของคนยุคใหม่อย่างผมมันย่อมมีเหตุผลอยู่แล้ว

 

 

เขาว่าที่นี่มีอาบอบนวดในตัวด้วยนะมึง ผู้หญิงที่อ่างเด็ด ๆ ทั้งนั้นนี่แหละครับเหตุผลหลักที่พวกผมอยากมาเปิดประสบการณ์ แต่บอกไปใครจะเชื่อว่าประโยคนี้มาจากผู้ชายนี่หน้าตาสวยยิ่งกว่าผู้หญิงซะอีก มันคือ รมยานนท์ เพื่อนสนิทในกลุ่มที่ชอบโดนเข้าใจผิดอยู่บ่อย ๆ ว่าเป็นผู้หญิง ก็สวยซะขนาดนี้ บางทีเผลอมองมันนาน ๆ นี่ก็เคลิ้มไปเหมือนกัน

 

 

เข้าไปข้างในกันเหอะ ขืนชักช้าเดี๋ยวไอ้หม่องกลับบ้านแล้วจะโดนแม่ตีคนโดนเอ่ยชื่อหันมามองอย่างตื่น ๆ ไอ้หมอนี่ก็เป็นเพื่อนสนิทของผมอีกคน คือในกลุ่มมีกันสามคนนี้แหละ

 

 

เขมาภิทักษ์หรือเรียกสั้น ๆ ว่า ไอ้หม่องเป็นมนุษย์กลัวแม่ขั้นสุด แม้ลักษณะภายนอกของมันดูเป็นผู้ชายสไตล์เถื่อน ๆ แบด ๆ รอยสักเต็มตัวเจาะคิ้วเจาะปากแต่นิสัยมันน่ะคนละเรื่องกันเลย ทั้ง ๆ ที่มันเป็นคนชวนมาแท้ ๆ แต่พอเอาเข้าใจก็ไม่กล้าแม้แต่จะขยับเท้าก้าวเข้าไป ผมเลยคว้าแขนมันลากไปที่ทางเข้าสุดโออ่าที่มีรถยนต์ราคาแพงลิบวิ่งเข้าวิ่งออกสวนกันแทบจะตลอดเวลา

 

 

ด้วยความที่ยังเป็นคาเฟ่แห่งเดียวที่หลงเหลือเลยทำให้เข้าใจว่าค่าเหล้าค่าอาหารอะไรต่าง ๆ อาจมีราคาถูกกว่าในผับที่วัยรุ่นชอบเที่ยวกัน แต่ดูเหมือนพวกผมจะคิดผิดเพราะบรรดาชายสูงวัยที่เข้ามาใช้บริการนั้นล้วนแล้วแต่กระเป๋าหนักทั้งสิ้น เสื้อผ้าบนร่างกายล้วนแล้วแต่เป็นของแบรนด์เนมราคาแพง ทันทีที่เสี่ยพุงพุ้ยเดินผ่าน สาวที่ยืนอวดเรือนร่างอยู่หน้าประตูด้านในคาเฟ่แทบจะถลาตัวเข้ามากราบกรานออดอ้อนเหมือนเห็นเหยื่อชิ้นโต

 

 

พอป๋าใหญ่ใจหนักเห็นส่วนเว้าเนินอกทรงตู้มก็ตาลุกวาวรีบตกรางวัลด้วยทองเส้นโต โอ้โหหหห...ผมนี่อยากปรบมือให้กับความโอเวอร์แอคติ้งของสาวนางนั้นจริง ๆ ติดตรงที่ว่าแลจะดูเสือกจนเกินไปเลยได้แต่มองนิ่ง ๆ

 

 

จัดหนักจัดเต็มชิบหายอดไม่ได้ที่จะกระซิบหูไอ้หม่องเบา ๆ เพราะเห็นว่ามันก็มองอยู่เหมือนกัน แม่สาวโชคดีคนนั้นเดินอ้อล้อต่อกระซิบหนุ่มใหญ่ไปที่รถยนต์คันโก้ แหมม ไม่ต้องบอกก็รู้ครับว่าไปไหนกันต่อ บนโลกนี้ไม่มีของฟรีจริง ๆ หรอกเชื่อเถอะ

 

 

ไอ้นนท์เป็นคนแรกที่ละความสนใจและพาเดินนำไปยังประตูบานกว้างที่เมื่อผลักเข้าไปก็สัมผัสได้ถึงความฉ่ำเย็นของเครื่องปรับอากาศตัวใหญ่ด้านใน บรรยากาศช่างต่างจากผับทั่วไปจริง ๆ ผมรู้สึกตื่นตาตื่นใจอย่างบอกไม่ถูกละลานตาไปด้วยสาวสวยในชุดวับ ๆ แวม ๆ ระยิบระยับไปด้วยเกล็ดอะไรไม่รู้ ดูรุงรังแต่ก็สวยดีและที่สำคัญถือเป็นจุดเด่นเลยนั่นคือ.......

 

 

เหยดเข้ ที่นี่เขาจัดแต่เพลงลูกทุ่งว่ะผมเอ่ยออกมาลอย ๆ ทึ่งในความแปลกใหม่ อารมณ์แบบละครสมัยเก่าที่เคยดูตอนเด็กเลยครับ ที่มีอาเสี่ยชอบมาคาเฟ่แล้วให้ทิปนักร้องอะไรทำนองนี้

 

 

มาสามท่านนะคะ เชิญทางนี้เลยค่ะ

 

 

ระหว่างที่พวกกำลังทึ่งกับบรรยากาศก็มีสาวสวยเข้ามาต้อนรับพาไปนั่งที่โต๊ะ แต่เพราะพวกเรายังเป็นวัยรุ่นอยู่เลยกลายเป็นเป้าสายตาในทันทีที่เดินเข้ามาในโต๊ะ ชายวัยกลางคนรวมทั้งพนักงานสาวพากันชะเง้อมองเหมือนเห็นพวกผมเป็นสิ่งแปลกปลอมของที่นี่

 

 

ก็ทำไมล่ะครับ คนรุ่นใหม่เที่ยวคาเฟ่ไม่ได้ไง...?!

 

 

ไอ้พวกผับพวกบาร์เนี่ยแม้จะไม่ได้ไปบ่อยนักแต่ก็รู้ว่ามีสาวสวย ๆ เยอะ แต่เทียบกับที่นี่ไม่ได้เลยจริง ๆ เพราะมีสตรีนุ่งน้อยห่มน้อยมายืนให้มองละลานตาไปหมด แถมบนเวทีก็อื้อหือออ....แซ่บเบอร์สิบครับ! พวกเธอส่วนใหญ่ยังเป็นวัยรุ่นอยู่เลยด้วย

 

 

หญิงในนี้แม่งแจ่มว่ะ สวยฉิบหายผมไม่ใช่คนเจ้าชู้เพียงแต่ชมไปตามที่เห็น ก็พวกเธอสวยจริง ๆ นี่นา แต่จะให้ไปเจ๊าะแจ๊ะด้วยเกรงจะไม่ไหว ก็นู้นอ่ะ...หน้าเวทีเต็มไปด้วยบรรดาอาเสี่ยสายเปย์ที่ต่อคิวกันมาคล้อยพวงมาลัยแบงค์เทาให้กับนักร้องนักเต้นที่วาดลวดลายอยู่บนเวที

 

 

สั่งอาหารหรือเครื่องดื่มเลยไหมคะ ?” เสียงหวานไม่ต่างจากหน้าตาเอ่ยขึ้นพร้อมร้อยยิ้ม ก่อนจะยื่นเมนูมาให้ดูแต่ไอ้นนท์ชิ่งสั่งซะก่อน

 

 

เอาแค่เบียร์หลอดก็พอครับ ขอหลอดใหญ่ผมเห็นด้วยกับที่มันสั่งเพราะพวกเราแค่เข้ามาเอาบรรยากาศเท่านั้น ไม่ได้กะมากินเป็นเรื่องเป็นราวอะไร อีกอย่างนั่งได้ไม่นานด้วยเพราะไอ้หม่องมันต้องรีบกลับไม่งั้นเดี๋ยวโดนแม่ตีหัวแตก

 

 

มันชอบบ่นให้ฟังประจำเรื่องแม่ชอบบ่น ชอบบังคับ นู้นนี่นั่น แต่ผมว่านะมีแม่คอยกวนใจดีกว่ามีแม่ที่นาน ๆ ทีถึงจะโผล่เข้ามาในชีวิต....ไม่เอาล่ะไม่อยากดราม่าอะไรตอนนี้เสียบรรยากาศหมด

 

 

แว็บเดียวที่เผลอเหม่อลอยไม่น่าเชื่อว่าไอ้หม่องคนกลัวแม่จะไวไฟถึงขนาดมีสาวอกแตงโมมาคลอเคลียด้วย จริง ๆ ก็ไม่ได้นัวเนียอะไรเธอแค่ยื่นอกทรงโตไปใกล้ ๆ ในระดับสายตาเพื่อนผมก่อนจะเอ่ยเสียงอ่อนเสียงหวาน

 

 

ตัวเอง อยากได้เค้าเป็นเพื่อนนั่งดื่มไหม ?” ทว่ายังไม่ทันที่ไอ้หม่องจะได้ตอบอะไร เสียงสุดเสียวบนเวทีก็ดังแทรกขึ้นมาซะก่อน

 

 

อะ อ๊ะ..อ่า อูยยยย ซี้ดดดดดด...คันหูไม่รู้เป็นอะไร เอาสำลีมาปั่นก็ไม่หาย

 

 

อูยยย ผมนี่ขนลุกไปหมดเลยครับ เสียงครางเธอโคตรมืออาชีพเหมือนกับว่าครางเล่นเป็นงานหลักครางรับเป็นงานรอง เสียงปรบมือนี่เกลียวกราวมาก ผมแอบชำเลืองมองไปยังโต๊ะอื่น ๆ เห็นทำท่าดี๊ด๊าจ้องนักร้องบนเวทีตาเป็นมันเลย นี่เองที่เรียกว่าเสน่ห์มนต์ขลังของคาเฟ่ยุคเก่า

 

 

ทีเด็ดของนักร้องคาเฟ่มันคือแบบนี้นี่เอง...ต้องยอมรับเลยว่านักร้องบนเวทีนั้นเด็ดจริงแต่เผอิญว่าจากมุมนี้มองเห็นหน้านักร้องสาวไม่ค่อยถนัดนักแต่รู้สึกคุ้นตายังไงไม่รู้ พยายามเพ่งมองหน้านะแต่เผอิญว่าเครื่องแต่งกายเธอเด่นกว่าเลยเห็นชัดเจนมาก ต้องนุ่มสั้นเสมอแหลมสามเหลี่ยม ท่อนบนปิดจุกสองข้างไว้แปลว่าใช้ได้ ฮ่า ๆ

 

 

ผู้หญิงสมัยนี้แม่งจี๊ดจ๊าดฉิบ เมื่อกี้ได้ยินแค่เสียงคราง กูงี้เกือบเสร็จ...ไอ้หม่องวิจารณ์อย่างสนุกปากตามความคึกคะนองของเพลง ฟังเสียงแล้วอยากเห็นหน้าเลยแม่ง พวงมาลัยไม่น่าบังเลย

 

 

กูก็ว่างั้น ๆ แหละไอ้นนท์แทรกขึ้นอย่างขวางโลก แต่ก็นี่แหละครับมันเป็นแบบนี้มาแต่ไหนแต่ไร ไม่เคยมองผู้หญิงคนไหนว่าสวย เพราะมันคิดว่าตัวมันสวยสุดชนะเลิศ สำหรับไอ้นนท์สาวสวยคาเฟ่ก็แค่มดปลวกหน้าบ้าน ๆ เท่านั้น

 

 

ปากดีแบบนี้ไง มึงถึงไม่มีเมียสักทีไอ้หม่องเหน็บแนมคืน สงสัยเจ็บแค้นแทนนางฟ้าคาเฟ่ที่นี่

 

 

อย่างกับมึงมีงั้นอ่ะไอ้หม่อง

 

 

ถึงกูไม่มีเมีย แต่กูก็หล่อสมชาย ทั้งลวดลายและ Accessory ละวะพวกมันก็เป็นงี้เสมอเผลอเป็นไม่ได้หาเรื่องกัดกันตลอด ไอ้หม่องนี้โอเวอร์ถึงขนาดโชว์รอยสักบนต้นคอให้ดู ไม่เพียงเท่านั้นนะงานจิ้วที่มุมปากและคิ้วก็มาครับ เฮ้อออ...เมื่อไหร่พวกมึนจะโตกันสักทีเนี่ย

 

 

ผมปล่อยให้มันทะเลาะกันไปแล้วเบนสายตากลับไปที่เวทีอีกครั้ง...เจริญหูเจริญตากว่าเยอะ เป็นธรรมดาครับที่ผู้ชายจะชอบมองของสวยๆ งาม ๆ แบบว่าอาหารตาอะไรแบบนี้ไม่ได้คิดหื่นขึ้นหน้าเหมือนไอ้พวกเสี่ยใหญ่พวกนั้น บางรายนี่น้ำหมาก เอ้ยน้ำลายไหลย้อยอยากจะกินนักร้องจนออกนอกหน้ามาก

 

 

เอ๊ะแต่เดี๋ยวก่อน...ยิ่งมองก็ยิ่งคุ้น แล้วยิ่งตอนนี้ที่พวงมาลัยถูกถอดออกจากคอยิ่งเห็นใบหน้าสวยนั้นชัดเจนมาก ผมว่าเหมือนเธอจะเป็น....

 

 

เฮ้ยไอ้หม่อง นักร้องคนนั้นใช่พี่แตงไทยที่อยู่ข้างบ้านมึงป่ะวะ ?” แอบไม่แน่ใจเลยต้องเรียกให้หม่องให้ช่วยมองอีกแรง เพราะมันกับพี่แตงไทยค่อนข้างสนิทกันและเจอกันบ่อย

 

 

และช่วงนี้ก็เป็นช่วงเซอร์วิสของน้องแตงไทดายคาเฟ่ของเรานะครับ ป๋าคนไหนอยากได้ใจอย่าลืมตบรางาวัลให้น้องกันด้วยนะครับ

 

 

หลังจากที่โฆษกประกาศจบก็เกิดเสียงฮือฮาเหมือนผึ้งแตกรัง เสี่ยใหญ่สายเปย์พากันกรูมาหน้าเวทีตบรางวัลเป็นการใหญ่ แย่งกันเอาหน้าจนสาวสวยบนเวทีไม่รู้จะเลือกรับของใครก่อนดี

 

 

เออว่ะ นั่นมันพี่แตงไทยนี่หว่า เป็นเสียงไอ้นนท์ที่ช่วยยืนยันอีกเสียง ไอ้หม่องอ่ะเหรอ...ตอนนี้มันเอ๋อแดรกเรียบร้อยแล้วครับ นั่งมองตาค้างตัวแข็งเหมือนไม่เชื่อสายตาตัวเอง

 

 

แต่จะว่าไปพี่สาวข้างบ้านไอ้หม่องนี่เด็ดจริงอะไรจริง ลีลาโยกย้ายส่ายสะโพกโครตซี้ดเป็นเพราะหุ่นเธอได้สัดส่วนด้วยมั้ง สูงขาวเข่าดีเมื่ออยู่ในชุดกางเกงสั้นรัดติ้วอย่างนี้เลยทำให้ดูเซ็กซี่เข้าไปอีก ผมเองก็ไม่ได้รู้จักอะไรเป็นการส่วนตัวนาน ๆ เจอกันทีเลยไม่รู้ว่าปกติเธอเป็นผุ้หญิงแบบไหน

 

 

หึ….”

 

 

มึงหัวเราะอะไรวะหม่อง ?” อยู่ ๆ เพื่อนผมมันก็กระตุกยิ้มหัวเราะในลำคอขึ้นมา ทั้งที่เมื่อกี้ทำหน้าเหมือนอยากจะร้องไห้ หรือสมองมันเพี้ยนไปแล้วที่เห็นพี่สาวข้างบ้านมาเต้นเซ็กซี่แบบนี้

 

 

มึงไม่ได้กลิ่นอะไรเหรอวะ ?”

 

 

มึงจะเก็กเสียงทำห่าไร พูดแบบปกติดิ่ผมยังไม่ทันตอบไอ้นนท์ก็แทรกขึ้นมาก่อน เออว่ะ ไอ้ห่าหม่องจะเก็กเสียงทำซากไร คิดว่ากำลังเล่นหนังมาเฟีย ?

 

 

กูได้กลิ่นของชัยชนะยังไงล่ะ ฮ่ะ ๆอะไรของมึง ! ยิ่งพูดก็ยิ่งไม่เข้าใจ แล้วคืออยู่ดี ๆ ไอ้หม่องมันก็ลุกขึ้นยืนแล้วเดินออกไปจากโต๊ะปล่อยให้พวกผมงงงวยกับพฤติกรรมประหลาด แต่สักพักมันก็เดินกลับมาใหม่ ผมยังไม่ทันได้ถามไอ้หม่องก็พูดขึ้นมาก่อน นนท์เอาตังมายืมสักสองร้อยดิ กูไม่มีค่ารถกลับบ้าน

 

 

อะไรของมึงเนี่ยไอ้นนท์บ่นอุบแต่ก็ยอมควักตังให้ไอ้หม่อง

 

 

พอได้เงินปุ๊บเพื่อนหม่องก็เดินตัวหนักออกจากคาเฟ่ปล่อยให้ผมกับไอ้นนท์นั่งกันสองต่อสอง เออเอากับมันสิความอินดี้ไม่มีใครเกิน ทั้งที่เป็นคนชวนมาแท้ ๆ แต่หนีกลับหน้าตาเฉย ไอ้ผมก็เสียดายเบียร์ซะด้วยเลยต้องอยู่ต่อดื่มให้หมด ไอ้นนท์เป็นเพื่อนที่ดีมากช่วยกันดื่มจนเกือบหมดหลอดจนกระทั่งมันขอตัวไปเข้าห้องน้ำ

 

 

แต่แบบเข้าห้องน้ำห่าไรเป็นชั่วโมงไม่ออกมาสักที !

 

 

จนผมตระหนักได้ว่าแม่งคงชิ่งผมหนีกลับอีกคน เลยเรียกน้องพนักงานคนสวยมาคิดเงิน ไอ้เพื่อนเวรไม่อยากจ่ายค่าเบียร์ทีหลังก็บอกกันดี ๆ กูยินดีจ่ายไม่ใช่แม่งมาแว้บหายกันไปอย่างนี้ !

 

 

 

หน้าคาเฟ่....

 

 

ผมออกมายืนรับลมแก้มึน สักพักกะจะเรียกแท็กซี่กลับบ้านแต่เผอิญเหลือบไปเห็นเด็กผู้หญิงกลุ่มหนึ่งกำลังออกจากคาราโอเกะที่อยู่เยื้อง ๆ กับคาเฟ่นี้ พอเพ่งมองดี ๆ ก็เห็นว่าสาวน้อยหน้าตาจิ้มลิ้มในกลุ่มนั้นคุ้นตามากคุ้นอีกแล้ว คุ้นเหมือน.....

 

 

น้องดาว !”


เสียงตะโกนของผมดังพอที่จะทำให้กลุ่มสาว ๆ แตกตื่นโดยเฉพาะคนตัวเล็กเจ้าของชื่อ เธอตกใจจนใบหน้าซีดเผือกก่อนจะค่อย ๆ ก้าวเดินออกมาช้า ๆ อย่างระมัดระวัง

 

 

พะ พี่ไกรคะ คือนะ น้องดาว น้องดาวมะ ไม่ได้....ปลายเสียงแผ่วจนแทบไม่ได้ยินเพราะเธอเอาแต่ก้มหน้าก้มตาด้วยความกลัวเมื่อถูกผมจ้องมองเขม็ง มือเล็กทั้งสองข้างถูกยกขึ้นมาถูกันไว้เธอมักจะมีพฤติกรรมแบบนี้เสมอเวลาที่ทำผิดแล้วโดนจับได้

 

 

ไหนบอกพี่ว่าอ่านหนังสือไงคะ แล้วเพิ่งออกมาจากคาราโอเกะนี่คืออะไร ?”

 

 

น้องดาว หรือ ดาวดารา ดาวเดียวในใจผมเพิ่งจะอยู่มัธยมปีที่หก ตอนนี้เตรียมตัวเข้ามหาลัยเลยเรียนหนักเป็นพิเศษ ผมโทรหาเธอก่อนจะออกมากับพวกไอ้หม่อง เธอโกหกว่าอ่านหนังสืออยู่บ้านแต่ความจริงคือแอบหนีมาเที่ยวคาราโอเกะกับเพื่อน ๆ มันน่านัก...ผมไม่เคยสอนให้พูดปดมีอะไรให้ขอกันตรง ๆ ซึ่งที่ผ่านมาเธอไม่เคยโกหกเลยสักครั้งจนกระทั่งตอนนี้

 

 

คือ...น้องดาวขอโทษค่ะพี่ไกรคนตัวเล็กยกมือไหว้ด้วยสีหน้าสลด ผมกลัวว่าจะใจอ่อนเลยมองเลยไปยังกลุ่มเพื่อน ๆ ของเธอที่ยืนคอยื่นคอยาวมองดูเหตุการณ์อยู่

 

 

มองอะไรกัน บ้านช่องไม่กลับไง !” เสียงตวาดไล่ของผมทำเอาพวกสาว ๆ สะดุ้งโหยงรีบเดินหนีไปคนละทิศคนละทาง คิดแล้วก็โมโห นี่คงพากันยุให้น้องดาวโกหกผมแน่ ๆ แถมยังอาจหาญมาเที่ยวคาราโอเกะกันอีกมันไม่ใช่ที่สำหรับเด็กสักหน่อยเพราะไอ้ร้านที่พวกเธอเดินออกมาเป็นคาราโอเกะสำหรับผู้ใหญ่ !

 

 

พี่ไกรคะ น้องดาวผิดเองค่ะคนตัวเล็กมีท่าทีกล้า ๆ กลัว ๆ แต่ก็เดินเข้ามาเกาะแขนผมไว้หลวม ๆ  แค่อยากมาเปิดหูเปิดตาบ้าง เลยบังคับให้เพื่อน ๆ พามาผมหลุบสายตาลงต่ำมองหน้าคนพูดที่น้ำเสียงเต็มไปด้วยความรู้สึกผิด

 

 

ในความหน้าง้ำหน้างอนั้นเต็มไปด้วยความน่ารักจนทำใจโกรธไม่ลง ไม่เคยมีเลยสักครั้งที่จะโกรธน้องดาวได้อย่างดีก็แค่เก็กทำเข้มเพื่อไม่ให้เธอเหลิง ผมกับดาวสนิทกันมาตั้งแต่เด็กเพราะบ้านเราอยู่ติดกัน น้องโชคร้ายที่ต้องเสียพ่อไปก่อนวัยอันควร จำได้ว่าเธอร้องไห้แทบตลอดไม่ยอมเล่นสนุกกันเหมือนเคยเอาแต่เศร้าซึมผมเลยอยากทำให้เธอรู้สึกอบอุ่นและปลอดภัยด้วยการบอกว่า ไม่เป็นไรนะน้องดาว ต่อไปนี้พี่จะเป็นพ่อให้เองค่ะ นับแต่นั้นมาผมก็ดูแลคนตัวเล็กมาตลอดจนถึงตอนนี้

 

 

แต่ด้วยความที่ผมเองก็อยู่กับยายซะส่วนใหญ่ เลยไม่รู้ว่าความเป็นพ่อต้องทำยังไง ติต่างเอาจากความคิดเองเออเองบ้าง จำมาจากละครบ้างจากที่ยายบอกบ้าง...มันเลยออกมาเป็นแบบที่น้องดาวบอกว่า เป็นคุณพ่อที่ดุสุด ๆ เอาจริง ๆ ผมว่ามันก็ไม่ขนาดนั้นหรอก ออกจะตามใจด้วยซ้ำถ้ามันไม่ใช่เรื่องที่นอกลู่นอกทางนะ ผมสนับสนุนหมดแหละแต่พักหลัง ๆ น้องดาวชักอยากรู้อยากเห็นมากเกินไปหน่อยชอบร้องขอในสิ่งที่ผมไม่อยากให้ทำ

 

 

มันไม่ใช่ที่ที่เด็กควรมาผมไม่ได้โกรธน้องดาวแล้วแต่ยังหงุดหงิดอยู่ วันนี้เธอขัดใจผมขัดคำสั่งผมด้วยไม่ชอบเลยที่เห็นเด็กในโอวาทกล้าเดินออกจากกรอบที่ขีดไว้ ไม่อยากจะคิดเลยว่าเธอกล้าทำครั้งที่หนึ่ง...อาจจะมีอีกหลาย ๆ ครั้งตามมา

 

 

น้องดาวรู้ค่ะ ตะ...ต่อไปจะไม่แอบหนีเที่ยวอีกน้ำเสียงที่เศร้าสร้อยของเธอกระตุกใจผมให้ดิ่งลงเหว ให้ตายสิวะ ! นี่กลายเป็นว่าผมกำลังทำให้เธอเสียใจอย่างงั้นเหรอ ? จะแข็งด้วยทีไรสุดท้ายก็ใจอ่อนทุกทีผมแพ้แววตากลมใสไร้เดียงสาคู่นี้ตลอดเลย

 

 

เอาไว้น้องดาวโตกว่านี้ก่อนนะคะ แล้วพี่จะพามาเอง

 

 

จริงนะคะพี่ไกร เย้ ๆ น้องดาวจะรีบ ๆ โตค่ะ...สัญญาเสียใจก็ทำหน้าเหมือนจะร้องไห้ พอดีใจก็กระโดดเป็นลิงโลด เฮ้อออ....แบบนี้จะไม่ได้รักได้ไงวะ ผมเฝ้าเลี้ยงและเติบโตมาพร้อมกับเธอ ดูแลอย่างกะไข่ในหินเฝ้ารักทะนุถนอมยิ่งกว่าชีวิต รักมากขนาดนี้บอกเลยว่าน้องดาวโตเมื่อไหร่ผมทำมากกว่าพาเที่ยวแน่นนอน

 

 

ขอสัญญาด้วยเกียรติของพยัคฆ์ไกรสร !

 

 


TO BE CONTINUED
อัพเพิ่มจ้าาาาาา
อุอุ พ่อไกรของน้องดาว
5555 มีความน่ารักแลดูเป็น
คุณพ่อหวงลูกสาวว
แต่เปล่าหรอก จะเก็บไว้กินเองจ้าาา
--------------------
อยากมาก็มา 5555
ขุนไกรสุดหล่อลูกพี่สิงห์น้องเนตร
หรือไกรเพื่อนหม่อง, ขุนไกรอาบอบนวด
อยากรู้ว่าไกรเป็นแบบไหน
มา ๆ มาอ่านกันจ้ะ อัพตามความขยันนะ อิอิ


----CHARATER----
'ทำไมต้องกีดกัน ไม่อยากให้ลูกสาวมีแฟนเหรอ'
'ไม่อยากเป็นพ่อแล้ว ขอขยับขั้นเป็นแฟนได้ไหม'
---------Loading Charater---------


ADD FAV
vll CALL ME DADDY SET ll

 


 

กดติดตามแฟนเพจ
V
V
 
 
 

ติดแฮทแทก #ขุนไกรติงนัง

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 17 ครั้ง

21 ความคิดเห็น

 1. #21 Horizon_TCS (@Horizon_TCS) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 16 ธันวาคม 2560 / 13:05
  รอออออออ
  #21
  0
 2. #19 khawhom342 (@khawhom342) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 25 มิถุนายน 2560 / 08:34
  ต่อออออออ
  #19
  0
 3. #18 KibkibArdvichai (@KibkibArdvichai) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 25 พฤษภาคม 2560 / 03:25
  มาต่อไวๆนะ
  #18
  0
 4. #17 nooyam32130 (@nooyam32130) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 15 มีนาคม 2560 / 11:20
  เกิบจะดีอยู่แล้วเชียว
  #17
  0
 5. #16 bbuappm (@sasicp) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 15 มีนาคม 2560 / 11:12
  มาต่อไวๆน้าา
  #16
  0
 6. วันที่ 15 มีนาคม 2560 / 10:13
  เลี้ยงไว้กินเองสินะพ่อขุนไกร
  #15
  0
 7. #14 BeamBeamBie (@BeamBeamBie) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 14 มีนาคม 2560 / 22:26
  ไรต์ นี้คือเมนหลักที่จะอัพใช่ม่ะ?
  #14
  1
  • #14-1 Morning'Moon (@achowy) (จากตอนที่ 1)
   14 มีนาคม 2560 / 22:39
   main หลักที่อัพคือชาลีจ้า >< MAD BRILLIANT บอกเขาว่าเรารักกัน
   #14-1
 8. #13 Phimraput Ulek (@enjoy_phimraput) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 14 มีนาคม 2560 / 21:59
  55555555+พี่ไกรรร
  #13
  0
 9. #12 noonuy (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 14 มีนาคม 2560 / 16:24
  ว้ายยยย ๆๆๆ พี่ไกร
  #12
  0
 10. วันที่ 14 มีนาคม 2560 / 10:37
  เพื่อนดีเนอะทิ้งกันไปหมด 555
  #11
  0
 11. #9 phattaporn336 (@phattaporn336) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 13 มีนาคม 2560 / 21:10
  อยากอ่านรุนแรงมากกกกอร้ายอีไกรเอ้ย
  #9
  0
 12. #8 15.05.47 (@TangWanlasa) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 13 มีนาคม 2560 / 21:02
  เชื้อพ่อมันแรงง555
  #8
  0
 13. #7 mintnapawadee (@mintnapawadee) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 13 มีนาคม 2560 / 20:58
  เจิมมมมมมมมมม
  #7
  0
 14. #6 mintnapawadee (@mintnapawadee) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 7 มกราคม 2560 / 21:25
  มีความอยากอ่าน
  #6
  0
 15. #5 ซารียะฮ์ สงชัย (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 14 ธันวาคม 2559 / 21:21
  ฮา บทนำ 5555
  #5
  0
 16. #4 chomm2001 (@chomm2001) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 13 ธันวาคม 2559 / 19:21
  เพื่อนหม่องใช่ป้ะะะ55555
  #4
  0
 17. #3 mmnaw (@mmnaw) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 11 ธันวาคม 2559 / 15:34
  ตามๆๆๆๆๆ
  #3
  0
 18. วันที่ 11 ธันวาคม 2559 / 14:58
  ขุนไกรมาทำอะไรในนิยาย
  #2
  0
 19. #1 Seal (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 11 ธันวาคม 2559 / 14:51
  อ้าว นี่มัน ขุนไกรอาบอบนวด
  #1
  0