แจ้งปิดการให้บริการ

ระบบ My.iD จะปิดให้บริการบางส่วนภายในปี 2021 รายละเอียดเพิ่มเติม คลิก

     กระทะปิ้งย่างชาบู สุดปัง! เคลือบ Non-Stick อาหารไม่ติดกระทะ ทำความสะอาดง่าย
ตอนก่อนหน้า ตอนถัดไป

กระทะปิ้งย่างชาบู สุดปัง! เคลือบ Non-Stick อาหารไม่ติดกระทะ ทำความสะอาดง่าย
เกริ่นเรื่อง: กระทะปิ้งย่างชาบู สุดปัง! เคลือบ Non-Stick อาหารไม่ติดกระทะ ทำความสะอาดง่าย
19 พ.ย. 63 , View: 8 , Post : 0


     เมื่อมีการสังสรรค์กันเมื่อไหร่ คงหนีไม่พ้นปาร์ตี้ปิ้งย่างชาบูและหมูกระทะ ไม่ว่าจะเป็นร้านริมทาง หรือแม้แต่ร้านในห้างก็ล้วนแล้วแต่เต็มไปด้วยผู้คนจำนวนมากจนร้านแน่น ร้านปิ้งย่างชาบู บางร้านถึงขนาดต้องต่อคิวกันเลยทีเดียว แถมจำกัดเวลาในการกินอีกด้วย ทำให้หลายคนเริ่มมองหาซื้อกระทะปิ้งย่างชาบูไว้ติดบ้าน สำหรับทำกินกันเองเพราะสะดวกกว่า ซึ่งในปัจจุบันก็มีกระทะปิ้งย่างชาบูไฟฟ้า แบบ 2 in 1 ที่ให้คุณได้กินทั้งเมนูปิ้งย่างและชาบูไปพร้อม ๆ กัน ในหม้อเดียวได้เลย

     AJ ไม่อยากพลาดที่จะมอบความสุขให้ชาวปาร์ตี้ จึงได้ผลิต กระทะปิ้งย่างชาบู ให้คุณมีความ(สุก)กับเมนูปิ้งย่าง บาร์บีคิวและชาบู กับ AJ กระทะปิ้งย่างอเนกประสงค์ พร้อมหม้อสุกี้ฝาแก้ว รุ่น EG-002 แบบ 2 in 1 ให้เลือกจะย่างอย่างเดียวหรือทั้งต้มทั้งย่างก็ได้ในเวลาเดียวกัน ปลอดภัยเพราะมีระบบตัดไฟอัตโนมัติเมื่อความร้อนถึงระดับ มีแท่งความร้อนทั้งตัวหม้อและกระทะ ให้ความร้อนทั่วถึง ตั้งเวลาเป็นปุ่มแบบหมุน มีสวิทช์ควบคุมความร้อน ปรับความร้อนได้ 5 ระดับ  พร้อมตัดปัญหาเรื่องการติดกระทะ เคลือบเทฟลอน Non-stick ทำความสะอาดง่าย และยังมีฝาแก้วใสเห็นอาหารภายในทนความร้อนสูงมีช่องระบายน้ำมันที่มาพร้อมถาดรองน้ำมัน มีจุกยางกันลื่น มีความกว้างเยอะมาก เส้นผ่านศูนย์กลาง 16.5 นิ้ว 51x42x11.5 ซม. ถาดปิ้งย่าง ขนาด 40 ซม. หม้อสุกี้ ขนาด 20 ซม. ลึก 7 ซม. แรงดันไฟฟ้า 220 โวลท์ 50 เฮิร์ท ให้คุณอิ่มอร่อยกันได้ทั้งครอบครัวใช้ทอด ปิ้ง ย่าง เมนูสุกี้ ต้มยำ ชาบู หมู เห็ด เป็ด ไก่ สุกไวอร่อยได้ทันใจ มีรับประกันสินค้าและ มอก.

     จะมีปาร์ตี้ที่ไหนก็พกพาสะดวก หิ้วไป ที่ไหนก็อร่อยเมื่อไรก็ได้ หรือจะไปปิกนิก ก็สามารถเอากระทะปิ้งย่างชาบู ติดรถไปได้ง่ายๆ ไม่ต้องเจอควันไฟหรือแม้จะมีควันก็สามารถใช้พัดลมเป่าได้ ไม่ต้องกลัวไฟดับ ออกแบบมาให้มีน้ำหนักเบา กะทัดรัด ใช้งานสะดวก เข้าใจง่าย ทำอาหารได้หลายอย่างไปพร้อม ๆ กัน ประหยัดเนื้อที่ใช้สอย รวมถึงเก็บล้างทำความสะอาดไม่ยุ่งยาก เบาแรง ประหยัดเวลาไปได้เยอะ ฟังก์ชันแน่นแบบนี้ ต้องไปตำโลด

สอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับโปรโมชั่นกระทะปิ้งย่างชาบู
AJ หรือกดสั่งซื้อสินค้าได้ที่
Shopee : https://shopee.co.th/AJ-เตาปิ้งย่างเอนกประสงค์พร้อมหม้อสุกี้ฝาแก้ว-รุ่น-EG-002-i.13390204.4003206767
Lazada : https://www.lazada.co.th/products/aj-eg-002-42-15-i580852471-s1073658863.html?spm=a2o4m.seller.list.47.df6b69a2bcUOY0&mp=1
Website : https://www.ajthai.com/index.php?route=product/category&path=69_103
Website : https://www.ajadvance.com/กระทะปิ้งย่างไฟฟ้า

Call Center : 1108 ตลอด 24 ชม.แฟนคลับ [0]
Add เป็นแฟนคลับ Blog นี้

แจ้ง Blog ไม่เหมาะสม • C o m m e n t
 • 1

  1

  ตอนก่อนหน้า ตอนถัดไป

    C O M M E N T   B o X

  อยากบอกว่า :

  ลงชื่อ
  พิมพ์ตัวเลข

  My Blog
  22
  Comments
  0
  Fanclub
  0


      Blog ที่ผ่านมา


  ดู Blog ทั้งหมด


      Favorite Blog
  เก็บรายชื่อ Blog ที่เราชอบมากๆ

  ยังไม่มี Favorite Blog