คัดลอกลิงก์เเล้ว

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

เรื่องในตอนนี้ อัพเดท 17 มี.ค. 61 / 17:06

บันทึกเป็น Favorite


Show me your love.

 

อย่ายุ่ง!”

 

มือของราชาวากานด้าสะบัดไปตามแรงปัด ทีชัลล่ามองมือตัวเองก่อนจะเงยขึ้นมองใบหน้าคมคายที่ยังมีเค้าอารมณ์หงุดหงิดไม่จาง

 

เจ้าก็เข้าข้างพวกนั้นใช่ไหม!

 

บางครั้งทีชัลล่าก็อดคิดไม่ได้ว่าอีริคไม่ชอบเขา แม้เราจะดีกัน(?)ในหลายๆแง่แต่อีริคก็ยังชอบพูดจาทำร้ายจิตใจ ปัดมือตอนโมโหอย่างเมื่อกี้

ไม่เกลียดก็ไม่ได้แปลว่าจะชอบสักหน่อย

 

ไม่ใช่อีริค เราจะยอมให้เจ้าชายรัชทายาทลำดับที่หนึ่งออกไปตะลอนรบในสนามรบที่อันตรายที่สุดในโลกได้ยังไง

 

ตอนนี้มีข่าวสงครามกลางเมืองที่ประเทศเพื่อนบ้านไม่ห่างไม่ไกล ประชาชนปะทะกับทหารล้มตายเป็นเบือ และอีริคผู้เลือดร้อนต้องการช่วยคนตกทุกข์ได้ยากด้วยวิธีสุดระห่ำก็เสนอตัวจะไปช่วยรบ

ผู้อาวุโสคัดค้าน กองทัพคัดค้าน โอโคเยค้าน ท่านแม่ค้าน ชูริบอกจะเอาอีริคออกจากระบบการจดจำของยาน และแน่นอนทีชัลล่าสั่งกักบริเวณอีริคเพื่อให้สงบสติอารมณ์หลังเจ้าตัวเม้งแตกกลางที่ประชุมสภาเนื่องจากถูกรวมหัวกันห้าม

 

ภารกิจอันตรายกว่านี้ข้าก็เคยทำมาแล้ว ทำไมข้าจะไปไม่ได้!”

 

นั่นเป็นตอนที่เจ้าเป็นอีริค คิลมองเกอร์ แต่ตอนนี้เจ้าคือเอ็นจาดาก้าแห่งวากานด้า

 

แต่ข้างนอกนั่นคนกำลังตายเป็นเบือ คนบริสุทธิ์ไม่รู้เรื่องรู้ราว ทั้งเด็กคนแก่ ผู้หญิง คนไร้ทางสู้

 

ข้าเป็นห่วงเจ้า…”

 

ถ้อยคำโวยวายถูกหยุดไว้ที่ปลายลิ้น อีริคเงยหน้ามองราชาหนุ่มด้วยสายตาของคนไม่แน่ใจหูตัวเอง

ฉับพลันที่สบนัยน์ตาดำขลับตรงไปตรงมาเจ้าตัวก็เสียหลักเป็นฝ่ายหลบสายตาเสียเอง

 

น่ารำคาญ ออกไปเลยไป!”

 

เสือดาวกระชากเสียงอย่างไม่พอใจที่เป็นฝ่ายเสียเซลฟ์ ทีชัลล่าอยากจะบอกว่านี่ห้องส่วนตัวของเขา แต่อีริคก็มานอนประจำจนเหมือนห้องตัวเองไปแล้วก็เลยไม่พูด ฝ่าบาทวากานด้าเดินออกไปเงียบๆไม่แสดงความรู้สึกใดๆต่อการขับไสไล่ส่งจากญาติผู้น้อง

ทีชัลล่าไม่รู้ว่าอีริคคิดยังไงกันแน่ บางครั้งก็เข้ามานัวเนียอยู่ใกล้ แต่บางทีก็แสดงออกว่าอยากให้ไปไกลๆ

ทีชัลล่าไม่อยากเรียกมันว่าเจ็บ เอาเป็นว่าเขาก็แค่โหวงๆ ในอกเบาจนเหมือนข้างในไม่มีหัวใจ

แต่หัวใจของราชาคือประชาชน ทีชัลล่าเลยสรุปว่านั่นเป็นแค่อาการฟุ้งซ่านจากการทำงานหนักของตนเท่านั้น

 

เพิ่งทำปากดีไล่เสือดำออกไปหมาดๆจากัวร์อารมณ์ร้อนก็ต้องมานั่งเสียใจในการกระทำของตัวเอง เอริคนั่งกุมขมับอยู่บนเตียง อยากตบปากตัวเองสักร้อยที ทำไมถึงได้ขยันพ่นของเสียนัก

อีริคก็แค่ไม่อยากให้ทีชัลล่าเห็นสภาพไม่น่าดูของตน

ผู้ชายเวลาคุมอารมณ์ไม่ได้มันไม่เข้าท่าน้อยอยู่เมื่อไหร่ ไหนจะตั้งตัวไม่ติดจากคำพูดตรงทื่อไม่ปิดบังอีก อีริคยอมรับว่าพาลไปหน่อย

เขายังไม่พร้อม และก็ยังคิดวิธีดีๆไม่ออกด้วย

ทีชัลล่าน่ารักมาก ถึงเสือดำจะเป็นกษัตริย์ตัวสูงพอๆกัน ฝีมือการต่อสู้ทัดเทียมกัน ฉลาดและเป็นนักปกครองที่ยอดเยี่ยม แต่ทีชัลล่าตัวหอม ตาสวย ขนตางอน พูดจาสุภาพรื่นหู บุคลิกสง่างามน่ามองและทีชัลล่าตรงไปตรงมากับความรู้สึกเสมอ

พูดกันอย่างเปิดอก เป็นไปไม่ได้ที่เขาจะมองข้าม ถึงตอนแรกจะเป็นเพราะชอบกลิ่นของอีกฝ่ายแต่ตอนนี้ด้วยทุกสิ่งของทีชัลล่าเป็นสิ่งที่เขาชอบ

ปัญหาก็คือการสื่อสารของเขา

อีริคมีแฟนมาหลายคน เขารักทุกคนแต่ก็ไม่ได้มากเท่ากับที่รักตัวเองและเป้าหมายอุุดมการณ์

ทีชัลล่าเป็นข้อยกเว้นเดียว ราชาวากานด้าเป็นทั้งเป้าหมายเป็นทั้งอุดมการณ์ เป็นความคาดหวังของทั้งชีวิต นึกออกไหมว่าพอความรู้สึกเปลี่ยนมันก็เลยแรงกล้าขึ้นอีกหลายเท่า เฟิร์ส ปั๊บปี้เลิฟก็งี้แหละ

แต่ก็อย่างที่ต้องยอมรับกับตัวเองว่าไม่ใช่คนปากตรงกับใจนัก แถมนี่เป็นครั้งแรกที่นึกอยากแสดงความจริงใจกับใครสักคน(ไอ้ที่ลากศพคลอว์มาไม่นับ อันนั้นเรียกใบผ่านทางเฟ้ย)

มันก็เลยยากไง คนแม่งยียวนมาทั้งชีวิตทำไงมันก็นึกออกแต่วิธีกวนตีนๆแหละ นึกภาพเท่าไหร่ก็เห็นแต่ตัวเองเดินไปกวนประสาททีชัลล่าเท่านั้น

ก็ปล่อยไปตามธรรมชาติตัวเองแหละ วีนใส่ราชาเสือดำมากี่รอบก็ไม่เห็นอีกฝ่ายจะว่าอะไรเลย

บอกตัวเองอย่างนั้นบ่อยๆแต่ก็อดคิดไม่ได้ว่าทีชัลล่าอาจจะหมดความอดทนเข้าสักวัน

อีกอย่าง ไม่ว่าใครก็ล้วนอยากให้คนที่ชอบรู้ความรู้สึกทั้งนั้น...

 

(หยุดงี่เง่าน่าเจ้าลาย)

 

ไม่ต้องใช้สมองคิดวิเคราะห์ก็รู้เสียงนั้นจะเป็นใครไปไม่ได้นอกจากชูริน้องรัก(ของทีชัลล่าและอริตลอดชาติของเขา)ที่โผล่หน้าผ่านหน้าจอสื่อสารเข้ามาโดยไม่ได้รับคำอนุญาต ง่ายๆก็แฮ็กนั่นแหละ

 

“ไสหน้าแย่ๆของเจ้าไปไกลๆ”

 

อีริคไม่เคยละทิ้งความหยาบคายไปแม้แต่น้อยการเป็นอเมริกันชนที่พ่นคำสบถสามเวลาหลังอาหารฝังอยู่ในสายเลือดเขาไปแล้ว

 

(ก็ไม่ได้อยากจะเห็นหน้าตูดๆของเจ้าเท่าไหร่หรอก)

 

ชูริเองก็พัฒนาฝีปากจนทัดเทียมกันกลายเป็นคู่กัดที่เจอหน้าก็เป็นลับคมเขี้ยวกันทุกทีเพียงแต่วันนี้ชูริมั่นใจว่าตนจะไม่ตกเป็นรองหรืออย่างน้อยก็สูสี

 

(ถ้าเจ้าไม่ทำท่านพี่ของข้าเสียใจ)

 

ทั้งที่คิดว่าจะได้ฟาดฟันฝีปากกันแต่ชูริก็ต้องเลิกคิ้วเมื่อพบกับจากัวร์ขี้ยั๊วะในมาดหุบปากเงียบนั่งบื้อใบ้ไม่โต้ตอบสักถ้อยคำ

ไอ้ท่าทีแบบนี้ก็รู้ตัวเองอยู่นี่หว่า

 

(เอาจริงดิ นี่เจ้ารู้สึกผิดอยู่เหรอ?)

 

Shut up.”

 

(โถ พ่อจากัวร์ปากหนัก น่าสงสารจริง)

 

“บอกให้หุบปากไงวะ”

 

อีริคมองตาคว่ำ คนยิ่งกลุ้มมันใช่เวลามาซ้ำเติมที่ไหน หัดอ่านสถานการณ์บ้างอะไรบ้าง ชูริหายี่หระไม่ เจ้าหล่อนอยู่ในห้องแล็ปห่างออกไปตั้งหลายเมตรจะกลัวอีริคไปทำไม อัจฉริยะน้อยจึงตั้งหน้าตั้งตาก่อกวนญาติผู้พี่ต่อไป โอกาสอันดีอย่างนี้ใครจะยอมให้สูญเปล่า

 

(จะบอกให้ว่านาเคียกลับมาจากข้างนอกแล้วนะ กำลังคุยกับท่านพี่อย่างออกรสออกชาติด้วย)

 

พูดเปล่ากลัวจะไม่เชื่อชูริจัดการส่งภาพจากกล้องขึ้นแทนใบหน้าของตนให้เห็นกษัตริย์หนุ่มที่ดูจะมีความสุขไม่ใช่น้อยกับการได้พูดคุยกับอดีตหญิงคนรักถึงได้ยิ้มน้อยยิ้มใหญ่อวดฟันขาวเสียขนาดนั้น

 

แคว่ก!

 

เสืออารมณ์ร้อนขยุ้มผ้าปูเตียงจนขาดวิ่น ยิ่งมองทีชัลล่าที่โอบเอวแฟนเก่าพากันเดินหายออกไปจากรัศมีกล้องอีริคก็รู้สึกอยากจะลุกขึ้นมาคว่ำเตียงยังไงไม่รู้

 

(เฮ้ยๆ อย่าทำลายข้าวของซิ แต่แหม อยู่กับนาเคียท่านพี่ดูมีความสุขจังไม่เหมือนไอ้ลายบางตัวแถวนี้เลย)

 

บวกกับเจ้าหญิงแถวนี้ก็ช่างขยี้ ขยันสุมไฟใส่เสียเหลือเกินตอนนี้พ่อเสือหนุ่มเลยนั่งหน้าตึงปานปูด้วยไวเบรเนียมแผ่นเรียบ

 

(เดาว่าน่าจะมีบางคนถูกทิ้งถ้ายังท่ามากขี้เก๊กปากแข็งไม่ยอมเลิก ไหนคุยโวว่าเป็นหน่วยทหารสุดแกร่งผ่านสมรภูมิมานักต่อนัก ฆ่าคนมาเป็นเบือแต่กลับมาตกม้าตายกับเรื่องแค่นี้ กระจอก)

 

“แล้วมันเหมือนกันที่ไหนล่ะโว้ย! ใช่ว่าข้าจะเดินไปเอามีดจ่อคอให้ทีชัลล่ารับรักเหมือนตอนรีดข้อมูลศัตรูได้เมื่อไหร่”

 

(อ๋อ งั้นเหรอ ยอมรับออกมาแล้วเหรอว่าเจ้ารู้สึกยังไง แล้วทำไมเจ้าถึงได้แสดงออกอะไรที่มันตรงกันข้ามล่ะ และข้าก็ไม่ได้บอกให้เจ้าเดินไปสารภาพรักพี่ข้านี่ บนโลกนี้มันมีร้อยล้านแปดวิธีในการแสดงออกความรัก เจ้าก็ช่วยเลือกมาใช้สักวิธีเถอะนะถ้าในกะโหลกกลวงๆนั่นยังมีสมองอยู่ล่ะก็)

 

ยัยน้องสาวตัวแสบของกษัตริย์ตัดสัญญาณไปทันทีหลังจากพูดในสิ่งที่ต้องการหมดแล้ว อีริคพยายามยั้งใจไม่ให้หาอะไรปาใส่อุปกรณ์ส่งสัญญาณเพราะแม้เขาจะมีเงินประจำตำแหน่งกินแล้วแต่มันก็ยังยุ่งยากอยู่ดีตอนต้องมานั่งให้เครื่องจดจำข้อมูลไว้ในห้องของทีชัลล่าใหม่อีกรอบ

พอใจเย็นสงบลงชายหนุ่มก็มานั่งนึกถึงสิ่งที่ยัยเจ้าหญิงแก่แดดพูด แสดงความรักอย่างนั้นหรือ จริงๆแล้วอีริคก็ค่อนข้างมั่นใจว่าตนแสดงออกไปหลายอย่างอยู่เพียงแต่มันอาจจะไม่ชัดเจนมากพอ

เอาวะ ก็แค่ทำให้มันหนักแน่นขึ้นอีกหน่อย ไม่ยากยาอะไรหรอก อีริคไม่รู้เลยว่าเดี๋ยวตัวเองก็ต้องมานึกเสียใจกับความฮึกเหิมไม่เข้าท่านี่อยู่ดี

 

“เอ็นจาดาก้า! เอ็นจาดาก้า เจ้าช่วยใจเย็นลงหน่อย”

 

เมื่อไหร่ที่ทีชัลล่าเอ่ยอ้างชื่อเดิมของเขาก็เป็นอันว่าราชาวากานด้ากำลังหมดความอดทน แน่ล่ะที่เสือดำย่อมจะไม่พอใจที่เขาเข้าไปดึงอีกฝ่ายออกมาจากระหว่างการสนทนากับหญิงอดีตคนรักอย่างไร้มารยาทและไม่ไว้หน้า แต่อีริคไม่คิดว่าตนทำอะไรผิดเพราะในสายตาเขาแล้วมันไม่ต่างอะไรกับการเขี่ยถ่านไฟเก่า

 

“ข้ายอมเจ้าหลายเรื่องแล้วนะ อย่างน้อยก็ให้เกียรติข้าบ้างสักนิดไม่ได้เลยหรือ”

 

น้ำเสียงของราชาหนุ่มราบเรียบคุกรุ่นบ่งบอกว่าหลายๆเรื่องที่เก็บกดเอาไว้กำลังจะปะทุออกมา

 

“ไม่!

 

ทีชัลล่าเม้มปากกับน้ำเสียงดื้อดึงของจากัวร์ตัวโต ไม่ ไม่อะไร ไม่ให้เกียรติ ไม่ยอมลงให้ ไม่สนใจความรู้สึก ราชาหนุ่มคิดไปหลายเรื่อง ทั้งที่แท้จริงแล้วไม่ของอีริคก็แค่ ไม่ยอมให้ไปใกล้ชิดใครอื่นนอกจากข้า

ทีชัลล่าคิดว่าตนเป็นราชาที่ใจเย็นแต่กับอีริคเป็นอะไรที่ยากจะควบคุมอารมณ์ จากที่คิดว่าจะลองสงบใจเพื่อปรับความเข้าใจกันกลายเป็นว่าตอนนี้ทีชัลล่ากำลังคิดว่าตนกำลังจะหมดความอดทน

 

“งั้นข้าก็ไม่จำเป็นต้องฟังเจ้า”

 

ราชาวากานด้าปลดข้อมือออกจากการฉุดรั้ง นัยน์ตากลมสวยฉาบไว้ด้วยรอยกริ้วโกรธ อดีตหน่วยล่าสังหารตัวชาไปกับสายตาเอาเรื่องคู่นั้น เขาเคยเห็นสายตาหลายๆแบบจากอีกฝ่าย เคลือบแคลง กังขา ตัดพ้อ ห่วงใย แต่ไม่เคยถูกมองอย่างห่างเหินเย็นชาขนาดนี้

 

“ข้าพยายามที่จะมองข้าม พยายามทำความเข้าใจ เรียนรู้และยอมรับในตัวเจ้า แล้วเจ้าล่ะ ดื้อรั้น เอาแต่ใจ ก่อปัญหาและเจ้าไม่เคยมองเห็นความหวังดีของข้า ไม่เคยเห็นถึงความพยายามในการประคับประคองทุกสิ่งเอาไว้ เอ็นจาดาก้า เจ้าบอกข้ามาตรงๆได้ไหม ทั้งหมดนั้น เป็นเพราะว่าอย่างไรเจ้าก็เกลียดข้าอยู่ดีใช่หรือไม่”

 

หน่วยดอร่า มิลาเจที่ลาดตระเวนอยู่แถวนั้นถึงกับหันมามองพรึบพับ องค์ราชาที่พูดจายืดยาวใส่ใครขนาดนี้ไม่เคยเห็นมาก่อน ขนาดเวลาท่านชูริดื้อใส่พระองค์ก็แค่ดุให้ไม่กี่คำก็เลิก องค์ชายเอ็นจาดาก้าที่ได้รับเกียรติถูกเทศนายาวขนาดนี้เป็นคนแรกควรภาคภูมิใจดีหรือไม่

หน่วยองครักษ์ยังตกตะลึงขนาดนั้นไม่ต้องพูดถึงจากัวร์ตัวใหญ่ อีริคยืนเซ่อ ความคิดที่ว่าทีชัลล่าอาจจะหมดความอดทนสักวันแว่บกลับมารีรันในหัว ไหนจะแววตาหมดหวังของทีชัลล่าที่ช็อตเขาเสียจนชาไปทั้งตัว

 

แล้วก็รู้สึกทนไม่ได้ขึ้นมา

 

อีริคอดทนเสมอ รอคอยแก้แค้น รอคอยให้ตัวเองแข็งแกร่ง รอคอยจังหวะ เพราะรอมาทั้งชีวิตชายหนุ่มจึงรู้ดีว่าจังหวะไหนที่ไม่ควรจะรอ

 

“ข้าไม่ได้เกลียดเจ้า ข้าระ...”

 

แล้วก็ติดอยู่ที่ปลายลิ้น อีริคขยับปากแต่เสียงไม่เปล่งออกไป ยิ่งทีชัลล่าที่ตอนแรกตั้งท่าจะเดินหนีหันกลับมามองเขาก็เหมือนกลายเป็นใบ้ขึ้นมาเสียชั่วขณะ

เป็นอะไรไป พูดออกไปเซ่!

 

“ระ? ระแวงเหรอ? จนป่านนี้เจ้าก็ยังไม่เชื่อใจข้าอีกงั้นเหรอ ข้าคิดไม่ผิดจริงๆเจ้าไม่เคยไว้วางใจใคร ไม่จริงใจกับใครทั้งนั้น”

 

ไม่ใช่โว้ย!!

 

แต่ก็อีกนั่นแหละที่ตะโกนลั่นในใจ ทีชัลล่าส่งสายตาเจ็บช้ำมาให้ ราชาหนุ่มลดสายตาลงต่ำและหันหลังหนีอย่างไม่อาจทนมองหน้าญาติผู้น้องใจร้ายต่อไปได้อีก ในอกเบาโหวงเหมือนกับตอนที่ถูกผลักไสเมื่อเช้าหากราชาเสือดำก็ฝืนบอกตัวเองอย่างเข้มแข็งว่าถ้าความหวังดีที่มอบไปให้ไม่เคยถูกเห็นค่าก็คงจะทำอะไรมากไปกว่านี้ไม่ได้แล้ว

 

ก็แค่ต้องทำใจและยอมรับความจริง

 

...และถอยออกมา

 

คนที่คิดจะถอยก้าวออกไปได้เพียงสองก้าว มือแกร่งก็คว้าข้อมือของเขา ยังไม่ทันได้พูดจาอะไรกันอีริคก็ผลักเขาหายเข้าไปในห้องส่วนตัวที่ยืนเถียงกันอยู่ตรงหน้าประตูนั่นเอง

 

ห้องของอีริค

 

“เอ็นจาดา...”

 

ต้นเสียงถูกปิดทับชื่อที่ตั้งใจเรียกจึงกลืนหายไปในลำคอ อดีตนักรบหน่วยลับคว้าบั้นเอวสอบรั้งเข้ามาแนบกาย ปิดช่องว่างระหว่างกันให้แคบลงด้วยการกอดรัดร่างที่พยายามขัดขืนเอาไว้แน่น

ตามติดแม้อีกฝ่ายบ่ายหน้าหนี ตามประชิดแม้อีกฝ่ายบ่ายเบี่ยง บดเบียดริมฝีปากเอาแต่ใจจนราชาวากานด้าหมดทางขัดขืน แม้รู้ดีว่าใช้กำลังต่อต้านได้แท้ๆแต่ราชาเสือดำก็ไม่ได้ทำ

 

เพราะเป็นอีริค เพราะเป็นเอ็นจาดาก้า

 

“ข้าไม่มีทางเกลียดคนที่ข้ายอมให้อยู่บนเตียงด้วยหรอก”

 

เสียงทุ้มต่ำดังขึ้นข้างหูหลังอีริคถอนริมฝีปากให้ได้หายใจ ยังไม่ทันตระหนกกับความหมายแฝงใดๆในประโยคนั้นมากพอร่างก็ลอยหวือจากพื้น แผ่นหลังสัมผัสความนุ่มของเตียง ร่างใหญ่โตโถมทับ

 

“นี่คือความหมายของข้าสำหรับเจ้าหรือ?”

 

“มันก็แค่ส่วนหนึ่ง”

 

ปากตอบคำถามแต่มือกลับริดแถวกระดุมฉลองพระองค์อย่างชำนิชำนาญ เพียงครู่เดียวผิวเข้มอย่างช็อกโกล่าชั้นดีก็ปรากฏต่อสายตา อีริคงับเนื้อแน่นแผ่วเบา

 

“เมื่อเช้าข้าทำเกินไปหน่อย...”

 

จากัวร์ตัวใหญ่เปรยอุบอิบกับผิวเนื้อนวลไม่เต็มเสียง ตาก็ไม่ยอมสบผิดกับคิลมองเกอร์คนกล้าที่เคยเป็น ทีชัลล่าเลิกคิ้ว นี่คือเจ้าเด็กโตแต่ตัวคนนี้กำลังง้ออยู่หรือ?

อยากจะบ้าตายที่ถูกง้อด้วยเรื่องแบบนี้ จากัวร์ตัวนี้สมองไม่มีอะไรอยู่ข้างในแล้วหรือไง

 

“เมื่อกี้ก็ใช่ คนเรารู้ตัวว่าผิดไม่รู้หรือว่าควรทำอะไร?”

 

“ข้าไม่ได้ได้บอกว่าทำอะไรผิด ข้าแค่รุนแรงเกินไป เอาเป็นว่าข้าจะไม่ให้มีอีก...”

 

ทีชัลล่าฟังแล้วก็อดไม่ได้ที่จะหัวเราะ เอ็นจาดาก้าตะแบงยังไงก็ยังเป็นอยู่อย่างนั้นไม่เคยเปลี่ยน

 

“เจ้าพูดแค่คำสั้นๆง่ายๆไม่ได้ แต่กลับพูดจาอ้อมโลกยืดยาวได้เนี่ยนะ”

 

“เรื่องของข้าน่ะ!

 

“แต่ข้าก็ชอบส่วนนั้นของเจ้านะ น่ารักดี”

 

ราชาเสือดำยกยิ้ม นิ้วเรียวสวยสอดแทรกในกลุ่มผมเดรดล็อกสั้นๆอย่างเอ็นดู ทั้งคำพูดทั้งการกระทำได้ทำให้เสือลายใจร้อนตกใจจนตัวแข็งทื่อ นัยน์ตาดุเข้มขึ้นทั้งด้วยความไม่พอใจและอับอายจนวางหน้าไม่ถูก

 

“เคยบอกแล้วว่าอย่าทำเหมือนข้าเป็นเด็ก!

 

ชายหนุ่มคว้าข้อมือญาติผู้พี่กดลงกับเตียงตามเดิม แต่สีหน้าดุดันยุ่งเหยิงกลับยิ่งทำให้รอยยิ้มของทีชัลล่ากว้างขึ้น อีริคพ่นลมหายใจด้วยความขัดใจที่ทีชัลล่าชอบยกเรื่องอายุขึ้นมาเป็นประเด็นอยู่เรื่อย เห็นทีปล่อยไว้คงถูกล้อเรื่องนี้ไปอีกหลายรอบแน่ ต้องจัดการเสียบ้างแล้ว

 

“และอันที่จริงข้าเองก็จำได้ว่าทำแต่เรื่องที่เป็นผู้ใหญ่กับเจ้าทั้งนั้น...หรือไม่ใช่ล่ะฝ่าบาท?”

 

ทั้งประโยคส่อกำกวม ทั้งอาการหรี่ตาและยิ้มมุมปากของคนอายุน้อยกว่าทำให้รอยยิ้มบนปากกษัตริย์หนุ่มเจื่อนลงกลายเป็นเสียงกระแอมกระไอ

ไม่ทันตอบรับหรืออ้าปากปฏิเสธ ตัวหนาๆของเสือเจ้าปัญหาก็ทาบทับลงมาทำเรื่องของผู้ใหญ่กับราชาเสือดำแห่งวากานด้าตั้งแต่ตอนที่ฟ้ายังไม่ทันสิ้นแสงดี

 

ในตอนที่ทั้งเนื้อทั้งตัว สมองสติกระจัดกระจายไร้แบบแผน ทีชัลล่ารู้สึกถึงคมเขี้ยวที่ฝังลงบนแผ่นหลัง แนวไหล่ แขนและมือ เจ็บก็จริงแต่คล้ายจะเป็นการส่งเสริมรสชาติให้ระอุเผ็ดร้อนมากยิ่งขึ้นจนอดไม่ได้ที่จะส่งเสียงพอใจในลำคอ

กล้ามเนื้อของอีริคขยับยามเจ้าตัวส่งแรงมาถึง ผิวขรุขระยามไล่มือไล้ผ่านมอบความวาบหวามกลับมา กลิ่นกายอีกฝ่ายติดแน่นกับเนื้อผ้าที่แนบร่างนอน ตอกย้ำให้รู้ว่าพวกเขาอยู่กันที่ไหน

ห้องของอีริค เตียงของอีริคและแน่นอน คนของอีริค

เอาเป็นว่าเรื่องเมื่อเช้าจะยกให้ก็แล้วกัน

 

 

นับเป็นประสบการณ์ที่ดี จากัวร์อุตส่าห์เปิดรังให้เข้ามาเยี่ยมชมและดูเหมือนเจ้าตัวจะกำลังถูกใจมากๆเสียด้วย เห็นจากที่เช้ามาอารมณ์ดีเป็นพิเศษ

 

“มาห้องข้าก็ไม่เลว ยัยจุ้นจะได้ตามมาไม่ได้”

 

หรือให้ถูก คนไม่กินเส้นกันจะมาเหยียบถิ่นศัตรูไปทำไม ทีชัลล่าอดหัวเราะไม่ได้เมื่อนึกภาพตามว่าชูริคงกำลังหาตัวเขาหัวปั่นแน่แต่ไม่มีทางจะตามมาถึงห้องของอีริค

อย่าว่าแต่ชูริ ไม่มีใครอยากจะมายุ่มย่ามในพื้นที่ของจากัวร์หรอก

 

“เอาไว้ข้าอยากโดดงานขอมาหลบหน่อยซิ”

 

“ได้ แต่เจ้าก็รู้ว่าต้องจ่ายค่าสถานที่ให้ข้า...”

 

ใบหน้าคมมีสีเข้มขึ้นเพราะไม่พูดเปล่ามือของอีริคยังลูบๆเลื้อยๆอยู่บนสีข้างจนต้องเอ็ดว่ามีงานเช้าและพอดีกับที่มีคนมาขัดจังหวะ เสียงหอกกระทุ้งดังพื้นอยู่หน้าห้องยืนยันว่าเป็นนายพลโอโคเยที่มาตามเจ้านายกลับไปทำงานอย่างไม่ต้องสงสัย

หลังจัดการตัวเองเรียบร้อย อีริคตามออกมาส่งญาติผู้พี่ที่หน้าห้อง ไม่สนสายตาเขม้นมองของชูริที่คงจะไปฟ้องโอโคเยให้มาจัดการนั่นแหละ เขาก็เลยจงใจกวนประสาทไม่ใส่ท่อนบนออกมาเพื่อจะอวดอะไรหลายๆอย่างเสียเลย

 

“ชิ ทุเรศ หน้าไม่อาย!

 

ยัยเจ้าหญิงทำเสียงจิ๊จ๊ะส่งเสียงเขียวใส่เขา อีริคเบะปาก พูดลอยๆให้กระทบหูใครบางคน

 

“ไม่ต้องให้เด็กกะโปโลอย่างเจ้ามาบอก ข้าก็ทำของข้าทุกวันอยู่แล้ว”

 

ร่างกำยำโน้มตัวเข้าหาทีชัลล่าที่เลิกคิ้วมองน้องสาวและญาติชายพูดคุยกัน จมูกโด่งฝังเบียดชิดแก้มราชาหนุ่มเร็วๆและกว่าจะทันได้สติจากัวร์ตัวโตก็กลับเข้าห้องไปแล้วทิ้งไว้เพียงเสียงกวนๆเฉพาะตัว

 

“เห็นมะ ไม่เห็นยาก”

 

จากนั้นหน่วยดอร่า มิลาเลก็ทั้งต้องยืนมององค์ราชาที่เข้าสู่อาการจังงังอย่างที่ได้เห็นอยู่บ่อยๆอย่างไม่รู้จะจัดการอย่างไรกับเจ้าหญิงที่กระทืบเท้าเร่าๆเสียจริตราชนิกุล ปากก็ก่นด่าพระภาดาขององค์กษัตริย์ที่ครั้งนี้พ่ายแพ้ยับเยิน

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ ไอคาลิป จากทั้งหมด 33 บทความ

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

7 ความคิดเห็น

 1. #7 ชื่อช้อยค่ะ (@seallawan-jel) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 28 เมษายน 2561 / 14:35
  จ่ะเอาที่สบายใจ พ่อคนปากไม่ตรงกับใจ55555 ชูริสร้างหุ่นยนต์มากระทืบเลยก็ได้นะ นี่สนับสนุนพอดีหมั่นไส้นิดหน่อย55555
  #7
  0
 2. #6 -capellini- (@kunhibari) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 13 เมษายน 2561 / 00:22
  เขินนนนนน
  #6
  0
 3. วันที่ 19 มีนาคม 2561 / 02:36
  น่ารักมากค่าาา โอ้ยย มันมุ้งมิ้งน่ารักมาก อิริคเธอน่าร้ากกก น่ารักไปหมดด มาแต่งต่ออีกน้าาา
  #5
  0
 4. วันที่ 18 มีนาคม 2561 / 21:02
  อิริคคนซึน
  #4
  0
 5. #3 Palantir (@palantir_tir) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 17 มีนาคม 2561 / 22:01
  กรี๊ดดดดด ช่วยด้วยเจ้าค่ะเขินมากตัวจะแตกแล้ว น่ารักมาก อมก ชอบความพูดตรงของฝ่าบาท ทำให้อีริคเขินได้นี่มันดีจริงๆ ชอบความแตกตื่น เขิน ทำตัวไม่ถูกนี้ ชอบความชูรีหงุดหงิดได้อย่างน่ารัก ชอบไปหมดเลยค่ะแงงงงงงงง
  #3
  0
 6. วันที่ 17 มีนาคม 2561 / 20:13
  อีริคดีมากกัดเจ้าหญิงชูริได้ดีมากกกก น่ารัก
  #2
  0
 7. #1 Chaya
  วันที่ 17 มีนาคม 2561 / 17:48
  กรี๊ดดดดดดดด น่ารักเกินไปแล้วค่ะะะะ ตอนที่หอมแก้มฝ่าบาทโชว์นั่นมัน ฟหกดเ้่าสฃๆพนคตขง 😳😳😳😳 อีริกคนซึนปากหนักนัก งี้มันน่าให้ฝ่าบาทแกล้งหนีไปทำงานที่อื่นโดยไม่บอก ให้หงุดหงิดงุ่นง่านอยู่คนเดียวไปเลย!! 55555555
  #1
  0